Park Min Young dính phốt mới: Bị phát giác điều hành công ty mờ ám, scandal với bạn trai đại gia chưa dừng lại

Theo dõi VGT trên

Chưa vui mừng được bao lâu sau thành công của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, Park Min Young lại phải đứng giữa mũi dùi dư luận vì ồn ào đời tư.

Park Min Young đang là tâm điểm chú ý của truyền thông toàn châu Á sau khi bộ phim Marry My Husband (Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi) chính thức khép lại với tập cuối đầy gay cấn. Nữ diễn viên vượt ồn ào đời tư, lấy lại thiện cảm của công chúng nhờ diễn xuất và tác phẩm nổi đình nổi đám. Tuy nhiên chưa vui mừng được bao lâu, minh tinh sinh năm 1986 lại vướng phải ồn ào.

Từ năm ngoái, Park Min Young đã liên tiếp bị réo gọi, thậm chí bị khán giả tẩy chay vì dính vào vụ bê bối của bạn trai cũ Kang Jong Hyun. Từ nghi vấn được chu cấp 250 triệu won (4,4 tỷ won) cho đến tiếp tay vào hoạt động giao dịch phi pháp của bạn trai đại gia, nữ diễn viên này liên tiếp lên tiếng phủ nhận, thanh minh rằng cô bị Kang lợi dụng và phối hợp với cảnh sát điều tra. Thế nhưng vào ngày 21/2, theo tờ Biz Hankook đưa tin, Park Min Young bị phát giác tham gia điều hành 1 công ty xây dựng mạng tên One Stone với tư cách thành viên ban giám đốc, nhưng cơ sở kinh doanh này lại có dấu hiệu mờ ám.

Park Min Young dính phốt mới: Bị phát giác điều hành công ty mờ ám, scandal với bạn trai đại gia chưa dừng lại - Hình 1

Dựa trên các báo cáo kinh doanh, One Stone đã được đổi tên tới tận 4 lần, từ Jijoong Tour, Biz Mall Tour đến Hao Soft, và cuối cùng giữ tên hiện tại. Đáng nói không chỉ vậy, bản chất hoạt động kinh doanh của công ty này cũng được đổi theo mỗi lần thay tên. Doanh nghiệp xây dựng này ban đầu vốn là 1 công ty du lịch. Loạt chi tiết này khiến truyền thông và công chúng xứ Hàn đặt dấu hỏi lớn về bản chất hoạt động mờ ám của One Stone.

Chưa hết, văn phòng của One Stone toạ lạc tại quận Gangdong, Seoul. Và tờ Biz Hankook chỉ ra rằng, One Stone nằm ở chung toà nhà với cửa hàng điện thoại có mối liên hệ với người bạn trai cũ gây tranh cãi của Park Min Young – doanh nhân Kang Jong Hyun.

Park Min Young dính phốt mới: Bị phát giác điều hành công ty mờ ám, scandal với bạn trai đại gia chưa dừng lại - Hình 2

Tên của Park Min Young liên tục xuất hiện trong các tài liệu điều tra về hoạt động kinh doanh mờ ám của doanh nhân Kang Jong Hyun. Hiện cả hai đã chia tay, nhưng loạt dấu vết liên hệ giữa 2 người vẫn tồn tại

Hiện cơ quan chức năng chưa đưa ra nhận định nào về loạt thông tin này. Trên thực tế, Park Min Young vẫn chỉ tham gia vào quá trình điều tra vụ án của Kang Jong Hyun với tư cách nhân chứng. Cô khẳng định bị Kang mượn tên t.uổi cho các tài khoản giao dịch phi pháp chứ không trực tiếp tham gia. Ngày 16/1, cựu phóng viên Lee Jin Ho cho biết, Park Min Young bị cấm xuất cảnh, triệu tập điều tra từ tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, lệnh cấm xuất cảnh đã bị gỡ bỏ và vai trò của nữ diễn viên trong vụ án được xác nhận là nhân chứng.

Video đang HOT

Mặc khác, phóng viên Lee Jin Ho vẫn nhấn mạnh: “Dù vậy, Park Min Young không thể trốn tránh trách nhiệm về đạo đức vì đã cho Kang Jong Hyun mượn tài khoản để giao dịch phi pháp. Có thể Park Min Young và Kang Jong Hyun đã bàn bạc về chuyện này, vì mục đích sử dụng khoản t.iền rất quan trọng. Tuy nhiên sau khi điều tra, sự thật phần nào đã được làm sáng tỏ dưới góc nhìn của Park Min Young”.

Park Min Young dính phốt mới: Bị phát giác điều hành công ty mờ ám, scandal với bạn trai đại gia chưa dừng lại - Hình 3

Sau khi tin tức về mối liên hệ giữa Park Min Young và công ty One Stone bị công bố, luồng ý kiến của công chúng nhanh chóng đổi chiều. Netizen Hàn không khỏi ngán ngẩm vì cho rằng nữ diễn viên không chỉ dính líu tới 1 mà nhiều hoạt động mờ ám được cho là dính líu tới bạn trai cũ. Nhiều fan còn băn khoăn không hiểu tại sao Park Min Young lại dính líu vào các cơ sở kinh doanh đầy dấu hiệu đáng nghi của Kang Jong Hyun dù cô vốn là minh tinh hạng A với mức cát-xê cao vút trong showbiz Hàn.

“Tôi không tài nào hiểu nổi tại sao cô ấy lại làm những chuyện này. Cô ấy vốn kiếm được bộn t.iền từ các bộ phim truyền hình rồi cơ mà”.

“Cô ấy thậm chí còn không phải là thành viên ban quản trị liên kết ngoài luồng mà là giám đốc nội bộ? Tôi thật sự bị choáng luôn ấy”.

“Sao cô ấy lại đi hẹn hò 1 nhân viên bán điện thoại di động kiêm kẻ l.ừa đ.ảo tài chính nhỉ? Không phải cô ấy xuất thân từ 1 gia đình giàu có hay sao?”

“Lại nữa hả?”

“Cô ấy đầu tư hẳn t.iền v.ào công ty đó”

“Cô ta ngày càng mờ ám”

“Thở dài. Dù sao tôi xem phim cũng vì Song Ha Yoon và Lee Yi Kyung”

“Tôi đoán là cô ấy đã đàm phán trước với trang tin để hoãn tin này cho đến khi bộ phim kết thúc rồi”.

Park Min Young dính phốt mới: Bị phát giác điều hành công ty mờ ám, scandal với bạn trai đại gia chưa dừng lại - Hình 4

Bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đã kết thúc, Park Min Young cùng dàn diễn viên vẫn vui vẻ tham gia các hoạt động quảng bá. Tuy nhiên vui mừng chưa được bao lâu, nữ diễn viên này lại phải đương đầu với ồn ào mới

Vì sao Park Min Young không phải nghi phạm, mà chỉ là nhân chứng trong vụ án bạn trai l.ừa đ.ảo?

Park Min Young từng bị cấm xuất cảnh và triệu tập điều tra vào tháng 2/2023 với tư cách nhân chứng.

Park Min Young đang là tâm đ.iểm gây tranh cãi với nghi vấn được bạn trai chu cấp 250 triệu won (4,4 tỷ won). Công ty quản lý của nữ diễn viên nhanh chóng phủ nhận điều này, cho biết Park Min Young chỉ cho bạn trai mượn tài khoản để giao dịch. Đáng nói giữa nghi vấn là đồng phạm của bạn trai, nữ diễn viên lại bị cơ quan điều tra triệu tập với tư cách nhân chứng, chứ không phải nghi phạm. Điều này không khỏi khiến công chúng băn khoăn về vai trò thật sự của Park Min Young trong vụ án này.

Đến ngày 16/1, cựu phóng viên Lee Jin Ho đã lý giải thêm về vụ việc. Theo đó, Park Min Young bị cấm xuất cảnh, triệu tập điều tra từ tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên rất nhanh chóng sau đó, lệnh cấm xuất cảnh đã bị gỡ bỏ và vai trò của nữ diễn viên trong vụ án được xác nhận là nhân chứng. Lee Jin Ho nhấn mạnh: "Dù vậy, Park Min Young không thể trốn tránh trách nhiệm về đạo đức vì đã cho Kang Jong Hyun mượn tài khoản để giao dịch phi pháp. Có thể Park Min Young và Kang Jong Hyun đã bàn bạc về chuyện này, vì mục đích sử dụng khoản t.iền rất quan trọng. Tuy nhiên sau khi điều tra, sự thật phần nào đã được làm sáng tỏ dưới góc nhìn của Park Min Young".

Vì sao Park Min Young không phải nghi phạm, mà chỉ là nhân chứng trong vụ án bạn trai l.ừa đ.ảo? - Hình 1

Park Min Young cho biết cô chỉ cho Kang Jong Hyun mượn tài khoản để giao dịch, không sử dụng số t.iền 250 triệu được bạn trai chuyển cho

Cựu phóng viên này giải thích thêm: "Chưa thể xác minh Park Min Young có sử dụng khoản t.iền đó không, nhưng Kang Jong Hyun đã xác nhận mục đích sử dụng khoản t.iền. Đúng là 250 triệu won đã được gửi đến tài khoản của Park Min Young nhưng Kang Jong Hyun khai nhận rằng anh ta sử dụng khoản t.iền cho mục đích giao dịch kinh doanh. Điều này đã được xác nhận thông qua cuộc điều tra của cơ quan công tố. Đó là lý do tại sao Park Min Young không còn bị nghi ngờ nữa, lời khai của cô chỉ còn giá trị làm chứng".

Ngay sau khi Dispatch đăng tải bằng chứng Park Min Young được bạn trai "bao nuôi", nữ diễn viên đã thể hiện thái độ phủ nhận mạnh mẽ. Không chỉ thông báo qua công ty quản lý, mỹ nhân sinh năm 1986 còn bày tỏ trên trang cá nhân: "Phát chán với tất cả. Nhưng tôi tin sự thật sẽ chiến thắng. Hiện giờ tôi đã có tinh thần vững vàng để bảo vệ các fan, xin các bạn đừng lo lắng".

Vì sao Park Min Young không phải nghi phạm, mà chỉ là nhân chứng trong vụ án bạn trai l.ừa đ.ảo? - Hình 2

Nữ diễn viên giữ vững lập trường phủ nhận nghi vấn

Và ngay trong tối 15/1, Park Min Young đã tự tin lộ diện trước truyền thông. Được biết, cô đến cùng 2 nam chính Na In Woo và Lee Yi Kyung đến tiệc mừng công của Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husband). Trước hàng chục ống kính phóng viên, Park Min Young vẫn cực kỳ tươi tắn và vui vẻ. Dường như nghi vấn nhận t.iền chu cấp của bạn trai tai tiếng không làm ảnh hưởng đến tâm trạng của cô. "Nữ hoàng dao kéo" còn được so sánh với G-Dragon và Lee Jin Wook - 2 người nổi tiếng có "thần thái người vô tội" và đều đã được minh oan.

Vì sao Park Min Young không phải nghi phạm, mà chỉ là nhân chứng trong vụ án bạn trai l.ừa đ.ảo? - Hình 3

Park Min Young tự tin xuất hiện trước truyền thông ngay sau bị Dispatch tung bằng chứng được bạn trai chu cấp

Vì sao Park Min Young không phải nghi phạm, mà chỉ là nhân chứng trong vụ án bạn trai l.ừa đ.ảo? - Hình 4

Nữ diễn viên còn được so sánh với G-Dragon, Lee Jin Wook

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Mỹ nhân may mắn nhất showbiz vẫn trẻ đẹp sau 17 năm, thành công lớn nhất là cưới được tài tử 2000 tỷ
07:52:53 20/06/2024
Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy: Tình yêu đến từ sự vụng trộm sau lưng Triệu Lệ Dĩnh và kết thúc trong 1001 drama ngoại tình
07:46:01 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024

Tin đang nóng

Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen
10:23:14 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Người một nhà - Tập 25: Trí mất tích, vợ chồng Tuệ ân hận vì hiểu lầm anh trai
07:49:42 21/06/2024

Tin mới nhất

Nam thần đình đám một thời quỳ gối trước cửa đài truyền hình xin được đóng phim

11:46:10 21/06/2024
Ngày 20/6, trang 163 đưa tin tối ngày 19, nam diễn viên Đường Trì Bình đã quỳ gối trước cửa đài truyền hình để xin cơ hội được đóng phim.

Ahn Jae Hyun gây bão với MV đam mỹ, Goo Hye Sun có ngay chiêu trò giật spotlight bằng được?

11:31:32 21/06/2024
Khi Ahn Jae Hyun đang là tâm điểm trên MXH, Goo Hye Sun lại có động thái được cho là chiêu trò để giật spotlight của chồng cũ.

Sao 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Soo Hyun được khán giả Hàn yêu thích

08:01:43 21/06/2024
Kim Soo Hyun đứng đầu bảng bình chọn diễn viên được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất, theo khảo sát của Gallup Korea.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang

22:52:22 20/06/2024
Mới đây, Trần Nghiên Hy đã có lịch trình ghi hình cho một chương trình của đài CCTV. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên lộ diện kể từ khi rộ lên tin đồn ly hôn của cô và Trần Hiểu.

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Ồn ào tin ly hôn showbiz Hoa, Việt

19:30:06 20/06/2024
Chuyện kết hôn, ly hôn... của người nổi tiếng vẫn luôn là đề tài thu hút chú ý của công chúng. Đặc biệt, với những ngôi sao càng danh tiếng trong làng giải trí thì vấn đề càng được bàn tán nhiều hơn.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .

Cặp sao hạng A ly thân vì chồng liên tục lên mạng "săn nhân tình"

14:38:12 20/06/2024
Theo tờ Sohu, Dương Quá - Tiểu Long Nữ không phải là cặp sao duy nhất tan vỡ, tình trạng hôn nhân của Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến cũng đang ở mức báo động đỏ.

Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay

14:31:26 20/06/2024
Dương Quá Trần Hiểu và Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy từng gây chú ý với chuyện phim giả tình thật . Nhiều năm qua, họ liên tục vướng tin đồn đổ vỡ nhưng luôn có động thái phủ nhận.

Ở t.uổi 43, Song Hye Kyo vẫn là 'tượng đài nhan sắc' xứ Hàn

14:27:54 20/06/2024
Song Hye Kyo là gương mặt quen thuộc với khán giả châu Á. Ở t.uổi 43, mỹ nhân hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc vẫn được khen ngợi trẻ trung, tràn đầy khí chất.

Người đẹp Hồng Kông tiết lộ cuộc sống hậu ly hôn 'chàng Vượng' Quách Tấn An

14:17:37 20/06/2024
Diễn viên - ca sĩ Âu Thanh Di sống tích cực sau khi ly hôn tài tử Quách Tấn An và mong muốn dành nhiều thời gian cho bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn

Góc tâm tình

11:50:44 21/06/2024
Tôi rực rỡ cả một gian phòng như thế thì làm sao anh ta lại không nhìn chăm chú?Tôi cùng chồng đi lên từ bàn tay trắng. Lúc quen biết tôi, chồng còn là nhân viên giao hàng

18h ngày 21/6/2024, 3 con giáp hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to

Trắc nghiệm

11:47:10 21/06/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào hưởng vận đại phúc, t.iền nhiều vô kể, phát tài cực to vào đúng 18h hôm nay, ngày 21/6/2024.

Khởi tố 2 thanh niên giả danh cảnh sát hình sự chặn xe người đi đường

Pháp luật

11:45:51 21/06/2024
Ngày 20-6, Công an TP Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tỷ (19 t.uổi; ngụ phường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Phụ nữ sành không dựa vào số lượng quần áo, chỉ nhờ 5 món mà mặc gì cũng đẹp, tôn dáng chuẩn

Thời trang

11:43:48 21/06/2024
Những người thực sự sành sỏi trong việc lên đồ , họ chẳng quan tâm tới việc trong tủ có bao nhiêu quần áo, có phải đồ hợp mốt hay không mà sẽ chú ý tới những điều sau.

Cú bắt tay lịch sử của làng rap - hip hop Việt

Nhạc việt

11:39:48 21/06/2024
Nhật ký vào đời là khởi đầu cho màn đáp trả của Karik, chứa đựng cái chất mà mọi người từng nghĩ anh đã đ.ánh mất khi bước lên mainstream để mang nhạc Rap đến gần hơn với khán giả đại chúng.

Côn Đảo triển khai du lịch xanh

Du lịch

11:37:16 21/06/2024
Gìn giữ sắc xanh, giảm tải áp lực cho môi trường, hướng tới phát triển du lịch xanh, cao cấp và bền vững là định hướng phát triển của Côn Đảo.

Không phải BTS, BLACKPINK, đây mới là ca sĩ nổi tiếng nhất Hàn Quốc 2024

Nhạc quốc tế

11:34:50 21/06/2024
Lim Young Woong đã vượt qua cả BTS, IU... để trở thành ca sĩ nổi tiếng nhất tại thị trường Hàn Quốc trong năm nay.

Thức uống giúp Hà Tăng chống nắng, chống già, nhan sắc U40 vạn người mê

Làm đẹp

11:34:38 21/06/2024
Thói quen uống trà xanh matcha giúp tăng cường thành phần chống oxy hóa có lợi, nhờ đó hạn chế tác hại của tia UV lên da, làm chậm lão hóa.

Tai nạn liên hoàn trên cao tốc TPHCM - Trung Lương, 11 người nhập viện cấp cứu

Tin nổi bật

11:33:33 21/06/2024
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên cao tốc TPHCM - Trung Lương đoạn qua địa phận tỉnh T.iền Giang đã khiến 11 người phải nhập viện cấp cứu.

Cô gái vội uống nước, nuốt luôn phải vòng nắp chai

Sức khỏe

11:11:54 21/06/2024
Theo bác sĩ Hiếu, hằng năm đơn vị này tiếp nhận rất nhiều trường hợp dị vật thực quản bao gồm các ca dị vật là dụng cụ sinh hoạt như răng giả, vỏ thuốc, tăm, nút chai... cho tới các ca dị vật bã thức ăn.

Lươn không có độc, vậy tại sao rắn không dám đụng tới?

Lạ vui

11:06:25 21/06/2024
Ở dưới nước, lươn có thể di chuyển linh hoạt, thể hiện sự nhanh nhẹn và cảnh giác đáng kinh ngạc dù đang tìm kiếm thức ăn hay trốn tránh thiên địch.