Parasyte: The Grey – Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người

Theo dõi VGT trên

Parasyte: The Grey làm rất tốt về mặt hình ảnh, hành động và diễn xuất nhưng vẫn chưa phải là một tác phẩm hoàn hảo.

Parasyte: The Grey ( Ký Sinh Thú: Vùng Xám) là tựa phim live-action mới được cầm trịch bởi đạo diễn bởi Yeon Sang Ho, vị đạo diễn nổi tiếng nhờ kiệt tác Train to Busan nức tiếng màn ảnh. Thành công vang dội từ một bộ phim với đề tài sinh tồn, hậu tận thế, có vẻ như đã khiến Yeon Sang Ho si mê thể loại này và nỗ lực tìm kiếm dấu mốc vàng son tiếp theo trong sự nghiệp của mình bằng cách tiếp cận với manga Parasyte lừng danh của tác giả người Nhật Hitoshi Iwaaki. Tuy nhiên nếu mong chờ một bộ phim đúng nghĩa “live-action” thì Parasyte: The Grey không đáp ứng được điều đó khi nó là một câu chuyện với bối cảnh và các nhân vật không liên quan gì nhiều tới tác tác phẩm của Hitoshi Iwaaki. Hiểu một cách đơn giản là Parasyte: The Grey có chung vũ trụ với mangan – anime và phim điện ảnh Parasyte của Nhật Bản, khi loài người bị tấn công bởi cùng một loại ký sinh trùng có sức mạnh và cách thức hoạt động giống nhau. Vậy nếu nhìn Parasyte: The Grey theo góc độ một tác phẩm tương đối độc lập so với nguyên tác thì đây có thực sự là một tác phẩm đáng xem?

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 1

Câu chuyện quái vật và nỗi cô đơn của loài người

Prasyte lấy bối cảnh ở Namil, một thành phố tại Hàn Quốc, bộ phim mở đầu bằng cảnh một loạt vật thể kỳ lạ cùng rơi xuống trái đất. Từ một hình cầu, nó mọc ra xúc tu sắc nhọn tấn công đầu của một thanh niên tại buổi tiệc. Lập tức sau đó, thanh niên này biến thành quái vật với phần đầu có thể biến dạng thành vũ khí g.iết n.gười. Những con ký sinh trùng bắt đầu tìm kiếm vật chủ là con người, ăn não bộ và kiểm soát hoàn toàn vật chủ. Nữ chính Soo In là một trong số những người đen đủi bị ký sinh trùng tiếp cận. Tuy nhiên, thời điểm ký sinh trùng định xâm chiếm não bộ cô cũng là lúc cô đang bị thương rất nghiêm trọng. Để “vật chủ” không c.hết, con ký sinh trùng này buộc phải chữa trị vết thương cho cô, kết quả là nó không thể xâm chiếm toàn bộ não bộ của Soo In. Một biến chủng bất đắc dĩ ra đời và Soo In dần phải thích nghi với việc sẽ có những khoảng thời gian ngắn trong ngày, cô biến thành quái vật.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 2

Việc vẫn giữ được bản chất con người nhưng lại có trong mình một “nhân cách” khác được “gọi thân thương” là Heidi đã khiến Soo In bị cô lập. Xã hội loài người mà đại diện là Joon Kyung – đội trưởng đội săn quái vật – không muốn thu nạp Soo In trong khi đám quái vật cũng coi Heidi như kẻ dị biệt cần phải t.iêu d.iệt. Dần dà, trong hành trình trốn chạy, tiếp xúc với một đồng minh mới là Kang Woo ( Koo Kyo Hwan) – một “con người hoàn toàn” nhưng cũng đang chạy trốn loài người, những khía cạnh nội tâm, quá khứ của Soo In được tiết lộ. Nếu đám ký sinh trùng rất nhanh chóng học được cách làm người, thậm chí con đầu đàn còn lên kế hoạch để chiếm lấy não bộ của thị trưởng – kẻ đứng đầu trong tổ chức loài người, thì Soo In cũng dần nhận ra, cô không hề cô đơn tuyệt đối trong “tổ chức”. Cạnh Soo In vẫn có Kang Woo, một người mới quen nhưng năm lần bảy lượt sẵn sàng chiến đấu với quái vật cùng cô và cả cảnh sát Kim Cheol Min, người mà bấy lâu nay Soo In đã coi là bố.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 3

Có thể thấy dù là phim về ký sinh trùng, đấu tranh sinh tồn nhưng thông điệp của Parasyte: The Grey lại là xoáy sâu vào nỗi cô đơn của loài người, khi họ tưởng như mình đã bị ruồng bỏ nhưng vẫn chọn cách tin vào “đồng loại”. Thông điệp này hay ho và mới mẻ hơn khá nhiều những bộ phim sinh tồn khác, khi đa phần phim sinh tồn đều làm nổi bật một câu chuyện chung: bản chất con người trong cảnh khốn cùng, nhưng cách Parasyte: The Grey cứ cố nhồi nhét triết lý lại gây phản tác dụng. Nó đi vào vết xe đổ của rất nhiều phim Hàn khác, khi quá say mê bàn chuyện đạo lý, đến độ có những cảnh phim trở nên khiên cưỡng, dư thừa và phá vỡ mạch cảm xúc của người xem. Khán giả phải trầm trồ khi ký sinh trùng lại hiểu loài người hơn cả loài người, chúng khao khát được đứng đầu một tổ chức và liên tục nhắc đi nhắc lại từ khóa “tổ chức” đến độ khán giả cũng thuộc lòng. Hay phân cảnh Soo In bị bắt, cô có một cuộc trò chuyện trong tâm thức với Heidi. Lúc này, Heidi có thể đọc vanh vách cả tiểu sử cuộc đời của Soo In, thấu hiểu tâm can của vật chủ, thậm chí còn hiểu luôn cả người mẹ đã bỏ rơi Soo In. Một cuộc nói chuyện với quá nhiều đạo lý cuộc đời đến độ không cần thiết. Hay thậm chí cả ở trận chiến kết phim, nơi khán giả lẽ ra được xem một màn đấu đá nảy lửa, thì biên kịch cũng tranh thủ lồng ghép thông điệp về niềm tin của con người với con người – thứ kéo họ ra khỏi sự cô đơn cùng cực.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 4

Video đang HOT

Kịch bản hay ho nhưng còn thiếu chiều sâu

Dĩ nhiên vẫn phải ghi nhận việc Parasyte: The Grey có cốt truyện rất dễ hiểu, các tập đầu thực sự hấp dẫn, việc xoáy sâu vào đội Vùng Xám và bật lên sức mạnh của con người thay vì quái vật cũng là một điểm thú vị so với nhiều bộ phim cùng chủ đề khác. Tuy nhiên đáng tiếc khi phim đặt ra quá nhiều vấn đề nhưng lại không giải quyết được triệt để trong thời lượng 6 tập. Khán giả không biết thực sự ký sinh trùng là gì, có nguồn gốc từ đâu và tại sao nó lại nhanh chóng học hỏi được mọi thứ loài người. Chúng biết lợi dụng tôn giáo để làm vỏ bọc cho tổ chức của mình, biết thứ gọi là quyền lực và khao khát quyền lực,… Chúng thông minh và hiểu con người tới độ khán giả phải đặt ra hàng loạt câu hỏi rằng tại sao phim lại diễn ra theo chiều hướng này.

Thế nhưng nói đi cũng phải nói lại, việc loại bỏ nguồn gốc ký sinh trùng có lẽ cũng để làm bật lên thông điệp, rằng câu trả lời về cuộc sống bình yên còn quan trọng hơn câu trả lời về nguồn gốc ra đời của hiểm hoạ. Không cần biết chúng có nguồn gốc từ đâu, chỉ biết chúng có khao khát làm con người thực sự, thậm chí là thống trị con người. Khao khát lớn là vậy nhưng sức ảnh hưởng của ký sinh trùng có vẻ lại rất nhỏ, thậm chí chúng chỉ như một nhóm người bạo loạn đang dần bị cảnh sát nắm thóp.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 5

Song hành cùng với độ nhạy bén của quái vật thì đội Vùng Xám cũng không kém cạnh. Chỉ sau khi triệt hạ được một vài con quái vật đầu tiên, Joon Kyung đã nằm lòng mọi thứ về đám ký sinh trùng này. Quay lại quá khứ, ngay từ lần đầu đụng độ với quái vật, cô đã biết dùng hóa chất, cụ thể ở đây là nước tẩy rửa, để “phong ấn” sức mạnh của chúng. Bên cạnh đó, việc Joon Kyung thành lập đội Vùng Xám cũng chưa mang tính thuyết phục. Ngoài Joon Kyung thì phần lớn các nhân vật trong đội này đều nhạt nhòa và câu chuyện động lực đằng sau việc họ quyết định gia nhập đội là điều bí ẩn. Phim cố gắng đi sâu vào câu chuyện đội Vùng Xám đấu tranh quên mình để bảo vệ nhân loại khỏi ký sinh trùng nhưng những tổng thể lại chưa thực sự thuyết phục do thiếu chiều sâu nhân vật.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 6

Hành động – kỹ xảo và dàn cast xuất sắc

Vào vai Soo In là diễn viên trẻ Jeon So Nee, một gương mặt chưa mấy quen thuộc với các khán giả yêu thích phim truyền hình Hàn. Đạo diễn Yeon Sang Ho đã cho khán giả thấy được việc trao cơ hội cho một người mới là hoàn toàn đúng. Cách So Nee có sự chuyển biến khi đóng cùng một lúc hai nhân vật, khi Soo In – một con người, lúc là Heidi – một ký sinh trùng mượn x.ác n.gười, mang đến cảm giác rất thoải mái cho người xem.

Koo Kyo Hwan có lẽ là người nổi bật hơn cả. Anh mang đến một màn trình diễn tuyệt vời, từ những cảnh tâm lý nặng đến các pha hành động đều được thực hiện một cách trơn tru, đầy thuyết phục. Trong khi đó, nữ chính còn lại Lee Jung Hyun lại có một số phân cảnh diễn xuất hơi cường điệu nhưng nhìn chung cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm xem phim của khán giả.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 7

Các pha hành động đẹp mắt cũng là một điểm sáng của bộ phim. Hơn hết, phim tôn trọng những hình ảnh đến từ manga, phần kỹ xảo làm rất tốt, thậm chí còn khiến quái vật trông đáng sợ hơn cả nguyên tác. Những pha chiến đấu, khi phần mặt người biến thành xúc tu của ký sinh trùng, gần như luôn g.ây s.ốc cho người xem. Nó luôn kỳ lạ, kinh khủng một cách thú vị. Bất chấp vấn đề về kịch bản, những khoảnh khắc hấp dẫn và căng thẳng, đặc biệt là sự biến hóa linh hoạt giữa Soo Ni với ký sinh trùng đã mang đến cho khán giả sự hài lòng về mặt thị giác. Bộ phim đã duy trì được sự nhất quán giữa kỹ thuật quay phim với các hiệu ứng đặc biệt nhằm ghi lại sự ảm đạm của bối cảnh hậu tận thế. Sự biến đổi kỳ cục của các sinh vật ký sinh được thể hiện với những chi tiết rùng rợn, làm tăng thêm cảm giác sợ hãi và bất an xuyên suốt câu chuyện. Hơi tiếc khi màu phim khá tối, nhiều khán giả còn so sánh nó với phim DC. Sự u tối đến độ không cần thiết đôi khi cũng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm thưởng thức của khán giả.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 8

Chấm điểm: 3/5

Parasyte: The Grey chắc chắn không phải là tác phẩm hay nhất của Yeon Sang Ho và có vẻ việc cố gắng lấy lại thành công từng có từ Train to Busan sẽ không dễ dàng. Nhưng nhìn chung đây vẫn là một tác phẩm dễ xem, mang tính giải trí cao và có lẽ nó thúc đẩy rất nhiều người tìm đọc manga gốc, bởi đây thực sự là cách tốt nhất để trải nghiệm bộ phim này.

Parasyte: The Grey - Thảm họa ký sinh trùng chỉ là cái cớ để bàn chuyện đạo lý con người - Hình 9

Siêu phẩm kinh dị vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nam chính diễn quá đỉnh gây ám ảnh cực độ

Bộ phim này được khen ngợi bởi mang đến phần hình ảnh mãn nhãn và diễn xuất hoàn hảo của nam chính.

Parasyte: The Grey (Ký Sinh Thú: Vùng Xám) là series Hàn gốc Netflix được rất nhiều khán giả mong chờ trong tháng 4/2024 bởi nó được lấy cảm hứng từ bộ manga đình đám Nhật Bản - Kiseijū . Chiều ngày 5/4, bộ phim đã chính thức phát hành trên toàn cầu và ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được nhiều tín đồ phim ảnh quan tâm.

Sở dĩ nói Parasyte: The Grey chỉ lấy cảm hứng mà không phải chuyển thể từ manga là bởi phim có rất nhiều sự biến tấu, sáng tạo so với nguyên tác. Ngay từ việc thay đổi giới tính của nhân vật chính từ nam sang nữ cũng đã cho thấy việc Parasyte là một bản phim tương đối độc lập. Điều quan trọng nhất cho thấy tinh thần của Kiseijū trong Parasyte chính là việc phim giữ lại những đặc điểm, hình dạng của các ký sinh trùng trong truyện tranh và 2 phần phim điện ảnh Nhật Bản, còn lại câu chuyện gần như mới hoàn toàn.

Siêu phẩm kinh dị vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nam chính diễn quá đỉnh gây ám ảnh cực độ - Hình 1

Việc thay đổi này khiến khán giả có hơi bỡ ngỡ ở giai đoạn đầu phim nhưng cũng không ảnh hưởng quá lớn đến trải nghiệm thưởng thức tác phẩm. Rất nhiều người xem đều cho rằng họ bị choáng ngợp ngay những khoảnh khắc mở đầu của Parasyte bởi phần hình ảnh, kỹ xảo rất ấn tượng, gây ám ảnh cho người xem với tạo hình của ký sinh trùng. Những hình ảnh m.áu m.e và một số pha hành động cũng gây ấn tượng mạnh đến thị giác của khán giả. Đáng tiếc khi 6 tập phim là khoảng thời lượng tương đối ngắn với một series gốc Netflix, thế nên diễn biến phim có phần hơi vội vàng so với kỳ vọng của người xem.

Siêu phẩm kinh dị vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nam chính diễn quá đỉnh gây ám ảnh cực độ - Hình 2

Theo những khán giả đầu tiên đã thưởng thức xong tác phẩm này thì điểm sáng nhất của Parasyte: The Grey chính là nam chính Koo Kyo Hwan. Trong phim, Koo Kyo Hwan vào vai Seol Kang Woo, thành viên của băng đảng Mangnani, người trở thành đồng minh thân cận của Jung Soo In (Jeon So Nee). Anh ta được giao nhiệm vụ g.iết tên trùm của một băng nhóm đối thủ tuy nhiên vì không thể ra tay nên Kang Woo đã hèn nhát bỏ trốn. Anh trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình để ẩn náu và thấy chị gái hành động kỳ lạ còn em gái thì đột nhiên mất tích.

Siêu phẩm kinh dị vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nam chính diễn quá đỉnh gây ám ảnh cực độ - Hình 3

Do với nữ chính Jeon So Nee, Koo Kyo Hwan lên hình ít hơn nhưng lại liên tục khiến khán giả choáng ngợp bởi diễn xuất gây ám ảnh của mình. Khán giả đồng loạt cho rằng, Kyo Hwan chính là điểm sáng xuất sắc nhất của tác phẩm này, từng hành động, biểu cảm xuất thần của anh đều khiến cho người xem bị ám ảnh.

Bình luận của khán giả:

- Cốt truyện hơi vội vàng và điểm nổi bật nhất của phim chính là nam chính. Bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện, tôi đều cảm nhận được sự phấn khích và lôi cuốn trong các cảnh quay.

- Nam chính 10/10, nữ chính tròn vai, nói chung xem đã nha.

- Cốt truyện hơi nhanh nhưng không sao, mình thích sự nhanh gọn này. Tạo hình ký sinh trùng ghê thật sự. Tối nay mất ngủ mất thôi.

- Siêu phẩm kinh dị 2024 của tui, thấy mọi người có vẻ chưa thực sự hài lòng nhưng cá nhân tôi thì rất mê. Xem một lèo 6 tập luôn.

Siêu phẩm kinh dị vừa chiếu đã khiến khán giả choáng ngợp, nam chính diễn quá đỉnh gây ám ảnh cực độ - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý09:27Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê01:16Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác16:19

Tiêu điểm

Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?
19:56:53 21/05/2024
Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu
15:39:49 22/05/2024
Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?
05:50:19 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức
06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?
18:09:51 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ
06:22:49 22/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"
23:13:47 22/05/2024
Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê
23:16:53 22/05/2024
Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác
23:19:16 22/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024
Bị nhắc tên trong ồn ào đòi nợ 80 triệu đồng của Khánh Thi, Thu Minh nói gì?
22:09:54 22/05/2024
Thủy Tiên - Công Vinh và Khánh Thi - Phan Hiển, nhà ai giàu hơn?
20:13:06 22/05/2024
Nguyên nhân khiến Ben Affleck và Jennifer Lopez căng thẳng trong hôn nhân
20:27:47 22/05/2024
Ảnh cam thường của Lưu Diệc Phi hút hàng trăm triệu người xem: Visual như tiên tử, thon gọn bất ngờ
18:44:01 22/05/2024

Tin mới nhất

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop

21:11:07 20/05/2024
Bộ phim này dù có sự góp mặt của Ảnh đế, Ảnh hậu cũng không cứu lại được thành tích bết bát trong ngày đầu ra mắt.

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Bộ đôi nam phụ được yêu thích trong 'Cõng anh mà chạy'

09:05:38 20/05/2024
Ngoài nam chính Byeon Woo Seok, hai nam diễn viên Lee Seung Hyub và Song Geon Hee cũng nổi bật trong phim Cõng anh mà chạy .

Review Blank The Series tập 7: mặn nồng nối tiếp mặn nồng

08:39:50 20/05/2024
Tập 6 của Blank The Series khiến người hâm mộ của bộ phim bách hợp được yêu thích nhất hiện nay phẫn nộ vì Khun Neung vô tình đến mức tổn thương Aneung, dù hai người vừa mặn nồng với nhau đêm hôm trước.

Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu

23:53:26 19/05/2024
Đạo diễn Imai Kazuaki - người đứng sau phần phim Doraemon 2D ăn khách nhất tại Nhật Bản Nobita và đảo giấu vàng sẽ trở lại với vai trò chỉ đạo phần phim thứ 43 này.

Review Khánh Dư Niên tập 5-6-7: Phạm Nhàn "bộ bộ kinh tâm", nhân vật mới gây chú ý

18:28:14 19/05/2024
Phạm Nhược Nhược (Tống Dật đóng) định bỏ trốn sau khi nghe tin được ban hôn lại quyết định quay trở về vì tin tưởng vào anh trai Phạm Nhàn của mình hết mực.

Mỹ nhân vừa đẹp vừa điên ở bom tấn sinh tồn gây sốt MXH, tạo hình quá cháy chiếm trọn spotlight

13:21:54 19/05/2024
Nhân vật này khiến khán giả phát điên vì tính cách ích kỷ và quái gở, nhưng vẫn phải thán phục trước sự thông minh, nhạy bén của cô.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo

18:23:41 18/05/2024
Chuyện tình chị em tuy chẳng phải motif gì lạ lẫm trên màn ảnh Hàn nhưng bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn của The Midnight Romance In Hagwon vẫn khiến người xem u mê.

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm

15:49:28 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 là siêu dự án hiếm hoi trong lịch sử phim ảnh Hoa ngữ lập kỷ lục khủng. Bộ phim đã khiến toàn màn ảnh tê liệt, đạp đổ mọi thành tích của những bộ phim trước đây.

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?

22:10:53 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, siêu phẩm Khánh dư niên 2 đang càn quét mọi trang mạng xã hội, gây nên một cơn sốt lớn khủng khiếp.

Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu

08:38:41 17/05/2024
Tối 16/2, siêu phẩm cổ trang Khánh Dư Niên 2 lên sóng những tập đầu tiên và liên tiếp xô đổ kỷ lục mà trước đó Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh lập được.

Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực

06:42:28 17/05/2024
Rèm Ngọc Châu Sa do Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã khiến khán giả được phen mãn nhãn với trailer gây cấn hồi hộp và nhan sắc được ví như nàng tiên cá của nữ chính. Trailer hấp dẫn của Rèm Ngọc Châu Sa

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?

Gọi tên "ốc đảo" Long Cốc - một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam ở Phú Thọ

Du lịch

21:11:06 22/05/2024
Đồi chè Long Cốc được đ.ánh giá là một trong những đồi chè đẹp nhất Việt Nam, với hàng trăm, hàng ngàn quả đồi nhỏ. Đặc biệt thời điểm đẹp nhất là vào lúc giao mùa cuối thu đầu đông.