Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ ‘đập’ lại những kẻ đã làm mình đau

Khi cái kết của MV ‘Ok Anh Đúng’ bị khán giả ý kiến rằng ’sao nhẹ nhàng quá vậy’, Orange đã đưa ra những lý giải của riêng mình và thông qua điều đó, có thể thấy được phần nào tính cách thật sự ẩn sau vẻ ngoài mạnh mẽ, cá tính của cô nàng.

Orange lần đầu được biết đến qua chương trình Nhân tố bí ẩn vào năm 2014, nhưng chỉ đến khi ra mắt với bản hit đình đám Người lạ ơi, nữ ca sĩ mới thực sự có một vị trí nhất định trên bản đồ Vpop. Người lạ ơi không chỉ tạo đòn bẩy thành công, giúp cái tên Orange có một cú hích nhất định, mà còn là một dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô nàng.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 1

Sau Người lạ ơi, Orange tiếp tục ra mắt Tình nhân ơi, Chân ái cũng do Châu Đăng Khoa sáng tác. Châu Đăng Khoa là một trong những người đỡ đầu, dìu dắt Orange từ ban đầu trên con đường sự nghiệp nên bản thân cô nàng cũng rất trân trọng tình cảm anh em, tình đồng nghiệp này.

Tuy nhiên, cuộc vui ngắn chẳng tày gang, vụ lùm xùm không minh bạch trong các khoản tiền thù lao, cát-xê lẫn thái độ đối xử của công ty đã khiến Orange phần nào thất vọng và quyết định ra đi. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, những ca khúc từng làm nên tên tuổi cho giọng ca sinh năm 1997 như Người lạ ơi, Tình nhân ơi, Chân ái… đều không thể tiếp tục biểu diễn nữa.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 2

Và giờ đây, Orange phải tự gánh vác mọi công việc, trách nhiệm trên vai. Người hâm mộ vẫn luôn mong mỏi Orange ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng nào có biết rằng, để một ca khúc và MV chỉn chu như Ok Anh Đúng ra mắt vừa qua, nữ ca sĩ đã tốn nhiều công sức cũng như trải qua không ít khó khăn, cản trở.

Ban đầu không định làm MV hoàn chỉnh cho Ok Anh Đúng vì… không đủ tiền

Trở lại với Ok Anh Đúng, Orange mang tâm thế như thế nào?

Tôi mang tâm thế như một tân binh. Bây giờ tôi đã đi một con đường mới, hình ảnh được xây dựng cũng khác xưa, mọi thứ đều do một tay tôi lo liệu. Đã có rất nhiều sự lo lắng trước khi ca khúc ra mắt, tôi không biết mọi người sẽ đón nhận như thế nào?

Giả sử Ok Anh Đúng lên Top 1 Trending, Orange sẽ ăn mừng như thế nào?

Chắc phải dành cả nửa ngày để gọi điện cho tất cả những người đã giúp đỡ tôi trong thời gian qua và ủng hộ họ. Để làm nên MV này, tôi và ekip của mình phải trải qua nhiều khó khăn lắm. Tôi không biết mọi người nhìn thấy được điểm nào tốt ở mình mà lại giúp đỡ mình hết lòng như vậy. Nếu may mắn được lên Top 1 Trending, tôi sẽ dành hết nửa ngày để cảm ơn từng người, nửa ngày còn lại thì mở một bữa tiệc thật hoành tráng để ăn mừng.

Thế nhưng, tôi vẫn mang trong mình tâm thế của một tân binh thôi, mà đã là tân binh thì chỉ như một ‘hạt cát nhỏ’. Tôi không phải siêu sao hạng A, không phải người đã từng có hit, chỉ là một người mới, nên tôi đã chuẩn bị trước tâm thế rằng ca khúc của mình sẽ không được đón nhận nhiều như trước đây. Nếu may mắn được kết quả khả quan, tôi sẽ rất vui. Còn nếu không được, tôi sẽ xem đó như động lực. Con đường âm nhạc của tôi còn rất dài mà.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 3

Đã đi một con đường mới, xây dựng hình ảnh mới, nhưng đâu đó vẫn có những bình luận cho rằng màu sắc âm nhạc của Ok Anh Đúng khá giống với những ca khúc cũ?

Tôi nghĩ mọi người đều có thể dễ dàng nhìn thấy sự khác nhau giữa Ok Anh Đúng với những sản phẩm khác của tôi. Ở những ca khúc trước, tôi luôn phải feat một rapper và chỉ đảm nhiệm phần hát điệp khúc. Với Ok Anh Đúng, tôi không chỉ được hát toàn bộ bài mà còn ‘thay’ luôn cho vai trò rap. Mặt khác, âm nhạc tôi theo đuổi không còn quá ủy mị, kiểu như nhạc ‘trầm cảm’ ấy, mà đã hiện đại và poppy, hip hop hơn.

Đó là về mặt âm nhạc. Còn về mặt nội dung, Orange đã không còn là một người ‘qua đường’ cho những câu chuyện nữa. Cô ấy đã có câu chuyện riêng của mình, là ‘nữ chính’ trong câu chuyện ấy luôn.

Tôi nghĩ Ok Anh Đúng và những ca khúc trước đây của mình không giống nhau đâu.

Ok Anh Đúng – Orange

Trước đây có công ty, có người o bế từ A đến Z chỉ cần thể hiện âm nhạc cho thật tốt, giờ lại phải một mình quán xuyến tất cả, Orange có thấy… cực không? Và Orange đã đầu tư bao nhiêu cho sản phẩm lần này?

Trước đây, tôi chưa từng được o bế bởi công ty, đó là điều chắc chắn.

Nhưng, đúng là làm một mình khó thật. Có nhiều thứ để tôi phải lưu tâm đến, làm cho đôi khi tôi không thể chú tâm vào âm nhạc. Có những thứ mà trước đây tôi chưa bao giờ biết tới, bây giờ tôi phải tự mình lo liệu hết, như nhảy thế nào, làm nhạc thế nào, phối nhạc, lên concept cho MV, tìm từng người cho ekip… Nhiều thứ khiến tôi thấy ngộp lắm. Bây giờ thì hết ngộp rồi, tôi đã quen với guồng máy đó.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 4

Tôi chưa thể tìm cho mình một đội ngũ cứng cựa để quán xuyến những việc đó nên là… khó lắm. Thời gian vừa qua thật sự khó khăn với tôi, nhưng đồng thời cũng giúp tôi thành một người khó tính hơn, không còn cả nể nữa.

Về chi phí đầu tư, tôi tốn chưa đến 500 triệu đồng cho MV. Thật ra ban đầu tôi định làm MV lyrics thôi vì không đủ tiền. Nhưng bằng cách nào đó, có những thương hiệu yêu thương tôi, giúp đỡ tôi có thêm một khoản để làm MV.

Tôi không phải kiểu người sẽ ‘đập’ lại những kẻ đã làm mình đau

Vì sao bản hợp đồng xuất hiện trong MV lại là hợp đồng tình cảm, chứ không phải là bản hợp đồng nào khác?

Bởi, người đàn ông trong MV cho rằng mình là trung tâm, là người có vai trò lớn nhất trong cuộc đời của ‘nữ chính’. Anh ta nghĩ dù có bạc đãi ‘nữ chính’ đến cỡ nào, chỉ cần kết hôn với cô ấy thì mọi chuyện đều được giải quyết. Đó cũng là lý do vì sao người đàn ông trong MV đã đưa ra cho cô ấy bản hợp đồng tình cảm đó.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 5

Nếu đã trả thù, vì sao không dữ dội hơn, khiến người xem hả lòng hả dạ hơn mà cái kết lại khá là… nhẹ nhàng như thế?

Thì như mọi người cũng biết, đó là vấn đề về… kinh phí (cười). Tôi cũng từng suy nghĩ ra nhiều viễn cảnh, nhưng có bao nhiêu thì mình làm bấy nhiêu. Biết đâu sẽ có phần 2 cho ca khúc này và người đàn ông trong MV sẽ bị ‘hành hạ’ lại, người xem cũng thấy hả dạ hơn.

Cái kết trong MV cũng phần nào phản ánh con người tôi. Tôi không phải kiểu người sẽ ‘đập’ lại những kẻ đã làm mình đau. Đúng, sai đều có người ngoài phán xét, bản thân mình chỉ cần không thấy hổ thẹn với bản thân là được.

Tạm quên những bài hát trong quá khứ của Orange, chúng ta phải thành thật thừa nhận rằng ngày nay, có không ít những trường hợp kết hợp cùng nhau để tạo hiệu ứng tốt hơn cho bài hát. Ok Anh Đúng lại là bài hát đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của bạn, chẳng phải việc hợp tác cùng một ai đó ‘bảo chứng’ cho sự thành công của ca khúc sẽ dễ dàng đưa bài hát tiếp cận số đông khán giả hơn sao?

Tôi làm điều đó nhiều rồi, 3 lần rồi, đến lần thứ 4 là khán giả bắt đầu bị ‘dội’ ngay. Người ta sẽ tự hỏi: ‘Chẳng lẽ cô gái này không có đủ khả năng để tự ‘cân’ một bài hát hay sao mà suốt ngày chỉ hát điệp khúc vậy?’. Tôi đã nghe những lời tương tự rất nhiều, và tủi thân cũng nhiều lắm. Qua bao nhiêu năm đi hát, phần hát gộp lại của tôi còn chưa bằng một bài hát bình thường.

Tôi muốn thể hiện một bài hát trọn vẹn, truyền tải được toàn bộ cảm xúc của mình, làm cho mình được thấy ‘đã’.

Không phải tôi phản đối chuyện hợp tác với ai khác, nhưng cứ… để sau đã. Tôi còn nhiều thời gian mà.

Bản cover Không thể cùng nhau suốt kiếp hay Em không sai chúng ta sai của Orange được khen ngợi nhiều cực kỳ! Có khi nào Orange nghĩ đến việc mình sẽ chuyển sang hát những kiểu nhạc tương tự như vậy?

Tôi có nghĩ tới chứ, nhưng phải để sang năm sau đã. Vì năm nay của chúng ta đã rất buồn rồi, phải trải qua một mùa dịch tẻ nhạt, rồi những câu chuyện đánh ghen, tình yêu tan vỡ quá nhiều, sao mình phải ra thêm một bản nhạc ‘trầm cảm’ nữa khiến mọi người ‘xuống tinh thần’ nhỉ? Đã gần cuối năm rồi, chúng ta nên chọn những gì vui vẻ hơn chứ!

Những bài hát nói về sự trưởng thành của tôi, về những đau khổ trong tình yêu chắc chắn sẽ ra mắt. Mọi người cứ chờ đợi nhé, chắc chắn sẽ ‘rớt nước mắt’ khi nghe đấy!

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 6

Chuyện với Jack là ‘xui’, ngưỡng mộ Mỹ Tâm nhất ở sự kiên định

Cách đây vài tháng Orange từng bị liên đới đến scandal phát ngôn về Jack. Tình cờ thời điểm ra MV OK Anh Đúng cũng khá gần với sản phẩm mới của Jack là Hoa hải đường , bạn có suy nghĩ gì về điều đó?

Tôi nghĩ chuyện đó qua lâu rồi, giờ mọi người chắc cũng rõ ngọn ngành. Thực chất đó không phải phát ngôn của tôi, chỉ là khi tung video clip lên, hậu kỳ đã cắt mất đoạn tôi nói đi và chỉ để lại đoạn ngồi gật gù khi nghe ý kiến trái chiều đó. Tôi ‘gật gật’ là vì… xe lắc, chứ không phải đồng ý đâu.

Khi đọc được trên báo chuyện đó, tôi cũng hoảng sợ, phải tìm source đầy đủ của video clip đó để làm bằng chứng, chứ không khán giả chửi tôi quá. May là sau đó bản đầy đủ của chương trình đó đã được sáng ra, sự thật cũng được sáng tỏ.

Bản thân tôi còn ngưỡng mộ Jack vì bạn ấy thành công ở độ tuổi rất trẻ. Tôi cũng dành nhiều lời khen cho bạn ấy, nhưng… xui. (cười)

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 7

Lần này Jack comeback với bài hát mới, tôi cũng có theo dõi. Cảm nhận của tôi chính là bạn ấy đang đi đúng hướng, MV hoành tráng, âm nhạc hiện đại nhưng không mất đi chất riêng của Jack. Bạn ấy đang rất thành công, fan cũng chịu khó đón nhận những sự đổi mới và nhờ đó mà khán giả yêu âm nhạc Việt đang ngày càng yêu thích dòng nhạc dân tộc pha với chất liệu hiện đại.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 8

Còn với Mỹ Tâm và Đức Phúc thì sao?

Đương nhiên là tôi đã xem rồi chứ! Với anh Đức Phúc thì dù là lần đầu tiên thể hiện vũ đạo, anh ấy vẫn nhảy rất đẹp. Tôi không phải một người nhảy đẹp, vẫn đang cố gắng học nên vô cùng ngưỡng mộ điều đó ở anh ấy. MV cũng rất vui với nội dung về thời học sinh.

MV mới của chị Mỹ Tâm cũng vui. Không hiểu sao xem đoạn chị ấy giật sợi dây chuyền ra khỏi cổ và vứt đi, tôi lại thấy buồn cười.

Orange: Tôi không phải kiểu người sẽ đập lại những kẻ đã làm mình đau - Hình 9

Có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sản phẩm âm nhạc mới của chị Mỹ Tâm nhưng chị vẫn luôn giữ sự kiên định, tin tưởng với con đường của mình. Chị cứ làm thôi và hay ho ở chỗ, mọi người dù có tranh cãi hay không vẫn phải nghe nhạc của chị, bởi chị ấy đã có một vị thế vững chắc, là ‘cái tên bảo chứng’ cho chất lượng âm nhạc.

Tài năng của chị thì không phải bàn rồi, nên tôi muốn nói tôi ngưỡng mộ nhất ở chị chính là sự kiên định.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thủy Tiên nóng bỏn g với MV 'Ngải tình' đóng cùng Hồ Vĩnh Anh04:46Giải mã MV “Gặp nhưng không ở lại” - Sản phẩm đầu tư hoành tráng nhất sự nghiệp của Hiền Hồ10:33Jack đi diễn vui quá 'hoá spoil', hát luôn ca khúc mới khiến fan bấn loạn00:37Hoài Lâm bất ngờ khoe giọng hát tình cảm, trải đời trong phòng thu00:44HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!08:17Ca sĩ Hà Myo hát Xẩm “trộn” với Rap, EDM04:55Không bỏ công bị muỗi rừng cắn, ốm nặng khi quay phim tại Đà Lạt - Traile MV mới của Hiền Hồ đậm chất điện ảnh01:10Sau khi hoá “trai hư", Soobin “chốt hạ” luôn nút vàng YouTube03:28Châu Bùi khoe ca khúc mới tiện thể khẳng định mình là châu báu, Binz liền vào thả tim tới tấp03:05Quang Đăng hạnh phúc khi được ERIK, Đức Phúc “nhảy bè” trong “Người ơi người ở đừng về“01:01Trong khi anh em 'Rap Việt' mải miết chạy show, Á quân GDucky đã ra liền tù tì 2 bài hát02:51Wowy bất ngờ nhắc đến Hoàng Thuỳ khi giải thích lý do không hát Thiên Đàng ở chung kết HHVN 202003:47Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'03:35Huy Khánh, Maya, BB Trần, Hải Triều... góp mặt trong MV Ballad cảm xúc của Hoài Lâm09:10Wowy, Dế Choắt nói về rap diss: 'Không có mục đích và tính xây dựng thì nên cân nhắc'11:07Diễm My, Lynk Lee, Mr.Siro đến chúc mừng ca sĩ Quang Vinh ra mắt MV mới05:36Wowy 'cứu công chúa', Dế Choắt, Lăng LD mặc cây đồ cực chất mở màn show thời trang06:06Hiền Hồ kể chuyện đầu tư "sạch tiền" cho MV "Gặp nhưng không ở lại"10:33Netizen chê Lynk Lee 'tả tơi' khi hóa thân thành Taylor Swift: Người thấy giống Joker, kẻ nhìn sơ cứ tưởng... cô Minh Hiếu06:57Helly Tống - Nàng Kiều trong MV Bức Bình Phong của Trịnh Thăng Bình đã chính thức lộ diện00:32

Tiêu điểm

Hát nhép không khớp khi diễn cùng sao ngoại, Chi Pu bị antifan 'ném đá'
08:22:13 04/12/2020
Chi Pu hát live ra sao trong sự kiện mới để dân mạng phải cảm thán “cạn lời vì quá tệ”?
11:36:58 05/12/2020
Mắt Ngọc: “Luôn biết vị trí mình ở đâu”
19:52:30 05/12/2020
Vinh Râu - Lương Minh Trang tung MV kỷ niệm 3 năm ngày cưới
19:47:26 05/12/2020
Nghệ sĩ Việt bị hủy show
08:57:09 04/12/2020
Wowy, Dế Choắt miệt mài tổng duyệt trong đêm cho show diễn
09:38:53 05/12/2020
Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'
09:48:27 04/12/2020
Tình cũ không rủ mà gặp: Soobin và Hiền Hồ đối đầu trực tiếp trên top trending
09:45:54 04/12/2020
'Á hậu King Of Rap' Lona (Kiều Loan): 'Với tôi, Queen Of Pop là chị Mỹ Tâm'
14:21:19 04/12/2020
Dế Choắt và GDucky bá vai quàng cổ trình diễn cùng nhau, đập tan tin đồn 'cạch mặt' sau Rap Việt
16:31:11 04/12/2020

Thông tin đang nóng

Người mẫu Chà Mi kết hôn tại Anh
21:21:56 05/12/2020
Bộ ảnh sự kiện khủng gây bão: Angela Baby sang chảnh lấn át Dương Mịch, ai ngờ tất cả bị mỹ nhân Hong Kong "đè bẹp"
20:22:55 05/12/2020
Mỹ nhân 21 tuổi nổi danh sau một đêm nhờ chiếc váy
21:19:03 05/12/2020
Diện đồ siêu mỏng manh khi bước thảm đỏ, không ít lần dàn sao Hoa ngữ rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" vì quá lạnh
23:08:25 05/12/2020
Thời khắc Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu, Tiểu Vy đã ghé sát tai đàn em để nói 1 một câu và đến giờ mới được hé lộ
20:50:54 05/12/2020
Nhã Phương mặc áo bà ba, trốn Trường Giang đi sự kiện - Lynk Lee hóa thân thành công chúa Disney
00:56:52 06/12/2020
Nam ca sĩ Trung Quốc bị tố ngoại tình với nhiều cô gái
20:06:45 05/12/2020
Miley Cyrus gây ra "cơn địa chấn" với bộ ảnh tạp chí phản cảm đến đỉnh điểm, choáng nặng khi xem đến hình khoe 100% vòng 1
20:47:08 05/12/2020
Màn "bùng nổ" nhan sắc hot nhất tối nay: Angela Baby kiều diễm đến choáng ngợp, ai cũng ngỡ visual của girlgroup nào!
23:37:32 05/12/2020
Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' bí mật sinh con đầu lòng
23:18:17 05/12/2020

Tin mới nhất

Helly Tống - Nàng Kiều trong MV Bức Bình Phong của Trịnh Thăng Bình đã chính thức lộ diện

01:43:43 06/12/2020
Tối ngày 5/12, Trịnh Thăng Bình đã chính thức ra mắt teaser MV Bức Bình Phong. Nàng Kiều, nhân vật bí ẩn thân mật với Trịnh Thăng Bình trên poster comeback được đăng tải ngày 4/12 cũng vừa lộ diện. Đó chính là Helly Tống - người đẹp với...

B Ray bắt tay với "phù thủy âm nhạc" Masew, nghi vấn hát về tình cũ trong “Đừng Tin Her“

19:57:37 05/12/2020
Sau một thời gian dài, B Ray đã hội ngộ Young H và tấn công V-Pop bằng một bài hát cực kỳ bắt tai.

MV friendzone chưa kịp nguội, MIN tiếp tục hé lộ ca khúc mới có tên lạ tai: Mlem Mlem

19:18:59 05/12/2020
Sau thành công của bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu, MIN tiếp tục chiêu đãi fan hâm mộ một sản phẩm mới toanh. Đặc biệt, lần này nữ ca sĩ còn kết hợp với Justatee và thí sinh Rap Việt.

Amee và Hoàng Dũng đổi hit cho nhau: bản mashup ‘Nàng thơ’ và ‘Trời giấu trời mang đi’ dạt dào cảm xúc

17:41:16 05/12/2020
Như ekip đã chia sẻ trước đó, đây là show ‘âm nhạc chữa lành’ cho khán giả trong thời điểm căng thẳng hiện nay.

Ngạn và Hà Lan của Mắt Biếc tái hợp đầy bất ngờ trong MV Lâu Phai của Kai Đinh

15:34:50 05/12/2020
Kai Đinh đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Lâu Phai.

SGO48 hoãn ngày ra mắt MV River phút 89 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19

15:32:54 05/12/2020
SGO48 quyết định dừng mọi hoạt động quảng bá Single 3 vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Wowy 'cứu công chúa', Dế Choắt, Lăng LD mặc cây đồ cực chất mở màn show thời trang

15:18:59 05/12/2020
Mở màn cho show thời trang tại Tuần lễ thời trang quốc tế, Wowy đã mang đến ca khúc mới mang tên Cứu công chúa.

Chủ nhân hit "Cô gái M52" trở lại bảng xếp hạng Top 10 MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam

14:59:48 05/12/2020
Vượt qua những nghệ sĩ tên tuổi của làng âm nhạc V-pop lẫn nhóm nhạc BlackPink của Hàn Quốc, chủ nhân hit Cô gái M52 trở lại bảng xếp hạng Top 10 MV nổi bật nhất YouTube Việt Nam ngoạn mục khi leo lên vị trí số 1 với ca khúc Anh thanh n...

Phùng Khánh Linh lên tiếng về việc dựa hơi Taylor Swift, Britney Spears

11:40:12 05/12/2020
Dù được đánh giá cao về giọng hát nhưng việc Phùng Khánh Linh - gà cưng của Universal music Vietnam - sử dụng hình tượng Taylor Swift và Britney Spears trong sản phẩm mới khiến cô bị chỉ trích dựa hơi để gây chú ý.

Trịnh Thăng Bình mượn ý tưởng Truyện Kiều vào MV mới, fan thi nhau đoán chân dung là nàng Kiều

09:26:14 05/12/2020
Ngày 4/12, Trịnh Thăng Bình chính thức thông báo trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới mang tên Bức bình phong.

Hoàng Thùy Linh, Min, Nicky và Amee chia sẻ về mối tình lâu phai của mình

09:24:06 05/12/2020
Hoàng Thùy Linh, Min, Amee và Nicky đều tỏ ra phấn khích trong lần đầu tiên thưởng thức Lâu Phai.

Hồng Vy - giọng hát chế ngự ung thư

09:13:32 05/12/2020
Nghe lại cuộc phỏng vấn với Hồng Vy, người vừa tái phát ung thư, tôi có cảm giác khá lạ. Những nội dung trên văn bản rõ ràng gây xúc động, nhưng lại được kể bằng một giọng bình thản, đôi chỗ có vẻ còn hơi hào hứng. Rõ ràng, bằng cách nà...

Từng đình đám một thời, nhưng Mắt Ngọc giờ "tự biết vị trí trong showbiz"

09:01:19 05/12/2020
Từng đình đám và có sức ảnh hưởng một thời nhưng Mắt Ngọc tự nhận thức được vị trí và thân phận trong thị trường âm nhạc hiện tại.

Danh hiệu 'Queen Of Pop' thuộc về ai? - Những 'chị đại' này còn chưa dám mạnh miệng, Min đã 'chốt đơn'

19:39:23 04/12/2020
Câu chuyện về Nữ hoàng Vpop đã được dân mạng bàn tán những ngày qua, hàng loạt cái tên đã được đưa ra như Mỹ Tâm, Hoàng Thuỳ Linh, Đông Nhi… Và nếu đặt lên bàn cân so sánh với các bậc tiền bối, Min khó mà có thể sánh được.

Rapper Big Daddy lần đầu lên tiếng về chương trình “Rap Kids” đang gây nhiều tranh cãi

08:56:40 04/12/2020
Là người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng Rap Việt, Big Daddy lần đầu lên tiếng thể hiện quan điểm về chương trình Rap Kids đang gây tranh cãi lớn trong cộng đồng.

Hủy liveshow Lân Nhã, Nguyễn Minh Cường tại Đà Lạt

22:09:22 03/12/2020
Liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và ca sĩ Lân Nhã lần lượt vào ngày 5 và 12-12 tại Đà Lạt buộc phải hủy do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hai đêm hoà nhạc vinh danh The Beatles tại Hà Nội

22:05:26 03/12/2020
Loạt nghệ sĩ hàng đầu như Tùng Dương, Uyên Linh, nhóm O Plus tham gia chương trình In the Spotlight: The Beatles Symphony tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Phùng Khánh Linh: ‘Nhận là Queen Of Pop mà khán giả không công nhận, có cho em cũng không dám’

21:01:24 03/12/2020
Phùng Khánh Linh không ngần ngại bày tỏ suy nghĩ của mình về Queen Of Pop - Chủ đề gây khá nhiều tranh cãi những ngày qua.

Sau nhiều úp mở, Amee công bố acoustic show đặc biệt, kết hợp cùng Hoàng Dũng và Ricky Star

16:08:48 03/12/2020
Sau những màn thả thính, Amee đã chính thức công bố dự án Live Acoustic Show có sự kết hợp một lần nữa của cặp đôi ’Sao anh chưa về nhà’: Amee và Ricky Star cùng ‘nhạc sĩ mộng mơ’ – chủ nhân bản hit ’Nàng thơ’: Hoàng Dũng.

HOT: Chi Pu trình diễn tại lễ hội âm nhạc thế giới, không thua kém sao quốc tế nào!

16:05:09 03/12/2020
Nữ ca sĩ cũng là đại diện Việt Nam xuất hiện trong bữa tiệc âm nhạc này.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Nam: Vườn trồng "lung tung", trái bưởi lạ to bất thường, cây quýt đường thấp tè đã trĩu quả, ông nông dân khá giả

Mua sắm

06:07:01 06/12/2020
Tám Râu là danh xưng mộc mạc của ông nông dân Phan Quang Tám (67 tuổi, trú thôn Nông Sơn 1, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Ông nổi tiếng khắp vùng nhờ giỏi trồng cây ăn trái đặc sản. Vườn trồng lung tung của ông có nhi...

4 sai lầm trong ăn uống khiến dạ dày bị tổn thương, cần sớm khắc phục để bảo vệ sức khỏe

Sức khỏe

06:06:17 06/12/2020
Hãy cẩn trọng với những thói quen trong ăn uống hàng ngày bởi đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về dạ dày, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Calvert-Lewin không có đối thủ trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu

Bóng đá thế giới

06:06:04 06/12/2020
Tiền đạo Calvert-Lewin tiếp tục ghi bàn trong màu áo Everton, ngôi sao người Anh không có đối thủ trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu mùa này về số bàn thắng trong vòng cấm.

Lan Phương nhập viện sau phim 'Bố già'

Sao việt

06:00:42 06/12/2020
Quay liền ba phim và di chuyển liên tục giữa Hà Nội - TP HCM, diễn viên Lan Phương kiệt sức sau khi rời phim Bố già, trở về bên chồng con.

Dự báo thời tiết 6/12, miền Bắc rét căm căm, có nơi dưới 4 độ

Đời sống

05:58:03 06/12/2020
Dự báo thời tiết 6/12, các tỉnh miền Bắc tiếp tục chìm trong giá rét, vùng núi cao có nơi dưới 4 độ và xuất hiện băng giá, sương muối.

Chồng cũ bỏ đi biệt xứ, không 1 lời hỏi thăm con suốt 4 năm trời bất ngờ xuất hiện nhưng lời anh ta nói chỉ khiến tôi tức giận, tiễn khách tức thì

Tâm sự

23:50:05 05/12/2020
Dù chồng cũ có quỳ xuống cầu xin, tôi vẫn không thể cảm thông được. Thậm chí, những lời đó càng khiến tôi coi thường anh ta hơn.

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: TP.HCM I tiến gần ngôi vô địch

Bóng đá việt nam

23:49:05 05/12/2020
Chiến thắng sát nút 2-1 ở trận cầu mang tính chất chung kết với Hà Nội I Watabe giúp TP.HCM I tiến gần hơn đến mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch.

Con nghiện trữ “hàng khủng”

Tệ nạn

23:47:35 05/12/2020
Ngày 4-12, CAH Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng T.V.T (44 tuổi, trú xã Hiệp Thạnh, H. Đức Trọng) để điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ súng đạn, ma túy trái phép.

5 kem chống nắng Hàn Quốc chưa chắc bạn đã biết nhưng dùng là mê

Làm đẹp

23:46:39 05/12/2020
Kem chống nắng là món skincare thiết yếu mà bạn cần dùng hàng ngày, bất kể đông hay hè.

Hết đụng hàng Lisa, Song Hye Kyo tiếp tục “chiến” với Rosé khi cùng diện blazer hàng hiệu

Phong cách sao

23:45:45 05/12/2020
Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục chạm trán với Rosé khi cùng diện blazer đến từ Saint Laurent.

Hai nhà báo Nga bị tạm giữ vì tự ý quay phim cơ sở sản xuất UAV của Thổ Nhĩ Kỳ

Thế giới

23:43:09 05/12/2020
Hai nhà báo Nga của hãng truyền thông NTV vừa mới bị cảnh sát Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ sau khi quay phim trái phép gần các cơ sở sản xuất máy bay không người lái của nước này.

Không kém những ngày đầu, street style AVIFW ngày thứ 5 của giới trẻ Sài thành vẫn rất chất, rất nổi

Thời trang

23:42:58 05/12/2020
Trong hôm nay các bé fashionista nhí thậm chí còn lấn lướt hẳn người lớn với những bộ cánh siêu trendy.

Ảnh livestream mới chính là lời giải đáp cho nghi vấn Lisa (BLACKPINK) "dao kéo" mũi: Hoá ra cũng là công nghệ "lừa tình" cả!

Sao châu á

23:41:29 05/12/2020
Bấy lâu nay, Lisa (BALCKPINK) đã phải chịu rất nhiều gạch đá vì nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạm giữ ông lão hiếp dâm nữ sinh lớp 5

Vụ án

23:19:23 05/12/2020
Làm việc với cảnh sát, ông lão 74 tuổi thừa nhận đã cưỡng hiếp bé gái ở gần nhà.

Bạn bè mở tiệc chia tay Zico Thái trước lúc sang chinh chiến ở V.League

Bên lề sân cỏ

23:17:16 05/12/2020
Mới đây, bạn bè của Zico Thái đã tổ chức tiệc chia tay cho ngôi sao hàng đầu bóng đá Thái Lan - Kiatisak trước khi anh lên đường sang Việt Nam nhận nhiệm vụ ở CLB bóng đá HAGL.