HOT – Orange: ‘Anh Khoa có lỗi gì với tôi đâu? Tôi cũng không có quyền bắt anh phải tha thứ’

Nàng Cam chia sẻ, cô thấy tiếc cho một mối quan hệ mình đã từng rất trân quý. Nhưng biết làm sao được, mọi tình cảm đều phải dựa trên sự minh bạch và rõ ràng, nếu không, nó sẽ vỡ!

Những ai đã từng theo dõi vụ ồn ào chấm dứt hợp đồng giữa Orange , LyLy và công ty của Châu Đăng Khoa hẳn đều quan tâm đến tiến trình của vụ kiện 15,5 tỷ hiện tại đang diễn ra như thế nào. Trước đó, phía Châu Đăng Khoa từng kiên quyết khẳng định Orange và LyLy sẽ phải bồi thường số tiền 15,5 tỷ này cho những tổn thất về tiền bạc, danh dự mà công ty gánh chịu vì hành động rời đi trước khi hợp đồng chấm dứt của hai nữ ca sĩ.

Ở một khía cạnh khác, Orange và LyLy đều cho biết sẽ không chấp nhận việc đền bù số tiền quá lớn này. Sự bất đồng về quan điểm cũng là nguyên nhân khiến mọi chuyện được đưa lên tới tòa án – như công chúng đã nhìn thấy.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn, Orange đã chia sẻ rõ hơn về vụ kiện cũng như quan điểm của mình đối với những gì đã xảy ra vừa qua. Đây có thể nói là lần hiếm hoi cô nàng thẳng thắn chia sẻ nhiều đến thế về người anh, người thầy đã từng rất thân thiết và lùm xùm với công ty cũ.

HOT - Orange: Anh Khoa có lỗi gì với tôi đâu? Tôi cũng không có quyền bắt anh phải tha thứ - Hình 1

Một trong những điều người hâm mộ của Orange quan tâm nhất hiện giờ là bạn còn quyền hát những ca khúc hit của mình trước đây, như Chân ái, Người lạ ơi, Tình nhân ơi… chẳng hạn?

Hiện tại quyền sử dụng những ca khúc đó thuộc về công ty cũ của tôi.

Giữa Orange và công ty cũ có còn vướng bận những vấn đề gì khác, khiến những kế hoạch của bạn bị chi phối ít nhiều không?

Để không bị vấn đề nào chi phối, tôi đã giao hết cho luật sư. Với kiến thức pháp lý cùng kinh nghiệm, họ có thể thay tôi lo liệu được những chuyện đó với công ty cũ của tôi tại tòa án. Kết quả cuối cùng sẽ do tòa án quyết định. Tôi vẫn cứ chuyên tâm vào công việc của tôi thôi.

Sau những lùm xùm liên quan đến vấn đề hợp đồng, tiền nong, Orange có thấy lo lắng với việc khi mình bước ra solo thì sẽ có nhiều người nhắc đến những chuyện trước đây, dè chừng vì ‘phốt’ của bạn?

Showbiz thật ra không nhỏ đâu. Có nhiều loại người trong showbiz lắm, đó như một xã hội thu nhỏ vậy, có người này cũng có người kia.

Tôi chấp nhận có người sẽ ghét mình, nhưng đồng thời cũng có người thương mình. Thật may là có nhiều người thương tôi lắm, nên tôi mới làm ra được sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt.

Có nhiều người hiểu được câu chuyện và thương tôi, giúp đỡ tôi. Còn những người không hiểu thì… không sao ! Người ta tiếp cận với mặt nào của câu chuyện nhiều hơn thì người ta sẽ ủng hộ bên đó. Về phía tôi, tôi vẫn được mọi người giúp đỡ nhiều.

Nhiều người rất quan tâm quan hệ giữa bạn và Châu Đăng Khoa đang ở ‘mức độ’ nào? Những hiểu lầm (nếu có) đã được giải quyết chưa và cả hai bên đã gặp mặt trực tiếp để làm việc với nhau chưa, hay chỉ liên hệ qua tin nhắn, email?

Tôi vẫn chưa gặp bên công ty cũ, cũng chưa gặp trực tiếp anh Khoa. Tôi đã giao hết công việc cho luật sư và họ cũng thế, luật sư hai bên đang làm việc với nhau. Mọi thứ chưa xong. Nhưng không thể dành tất cả đầu óc của mình để nghĩ những chuyện mình không có đủ kiến thức, thẩm quyền. Mình cứ làm việc của mình, giao hết những chuyện còn lại cho luật sư.

HOT - Orange: Anh Khoa có lỗi gì với tôi đâu? Tôi cũng không có quyền bắt anh phải tha thứ - Hình 2

Nghĩa là vụ kiện 15,5 tỷ vẫn còn đang dang dở?

Đúng vậy.

Chuyện đó có gây áp lực lên Orange khi bạn vẫn phải làm việc?

Ban đầu thì cũng có chứ. Tôi chưa từng nghĩ đến việc năm 23 tuổi, mình sẽ phải đối mặt với con số đó, với những chuyện thế này rớt xuống đầu? Không hề. Tôi khá là sốc. Tôi nằm nhà, chẳng biết làm gì, cứ ngồi khoanh tay bần thần cả ngày.

Sau đó, được luật sư tư vấn, tìm hiểu những chi tiết trong hợp đồng và tình tiết vụ việc, tôi không còn buồn nữa. Đúng sai gì đó sẽ có toà giải quyết. Số tiền phía công ty cũ đòi bồi thường không hợp lý. Tôi đã nói điều đó với tòa án và tôi cũng thẳng thắn với mọi người luôn. Còn phán quyết cuối cùng phải dựa vào người có thẩm quyền quyết định.

HOT - Orange: Anh Khoa có lỗi gì với tôi đâu? Tôi cũng không có quyền bắt anh phải tha thứ - Hình 3

Việc Orange ‘ở ẩn’ có phải vấn đề này đã tác động lên tâm lý của bạn quá nhiều, khiến bạn cảm thấy không còn tha thiết với việc ra mắt sản phẩm mà thay vào đó, cần thêm thời gian để suy nghĩ và trưởng thành?

Thật ra vấn đề chính không phải tâm lý của tôi mà là… tài chính (cười).

Gom được từng đó tiền để làm MV không dễ đâu. Tôi phải đi làm hết công việc này đến công việc khác, gom gom gom tiền lại để làm, mất kha khá thời gian. Rồi thêm vừa rồi dịch, mọi thứ phải hoãn lại. Đến khi dịch đang có chiều hướng được kiểm soát thì mới quay được, sản phẩm có cơ hội được ra mắt khán giả.

Châu Đăng Khoa từng khẳng định: ‘Không bao giờ có thể tha thứ cho Orange’. Bạn nghĩ sao về câu nói này và bản thân bạn thì có thể tha thứ cho Châu Đăng Khoa không, sau tất cả những gì đã xảy ra?

Anh Khoa có lỗi gì đâu? Có lỗi gì với tôi đâu?

Anh nghĩ sao thì anh làm vậy, đó là lựa chọn của anh. Tôi chỉ thấy khá buồn cho một mối quan hệ. Anh em thân thiết làm việc với nhau, ai mà chẳng muốn mọi thứ diễn ra tốt đẹp, hòa thuận, ý kiến của mình được lắng nghe?

Nhưng đời không như mơ. Tôi chỉ tiếc mối quan hệ đó.

Còn về những điều anh Khoa cảm nhận, tôi tôn trọng điều đó. Tôi không có quyền bắt anh phải tha thứ hay phải hiểu cho mình. Những gì tôi muốn nói, muốn truyền đạt đã không thể tới được nên mới dẫn đến những mâu thuẫn trong nội bộ công ty. Đã thành ra như vậy rồi thì cứ để cho cuộc đời trôi đi, ai thương được mình thì thương, không thương thì cũng bình thường.

HOT - Orange: Anh Khoa có lỗi gì với tôi đâu? Tôi cũng không có quyền bắt anh phải tha thứ - Hình 4

Orange có tiếc không? Khi mất đi một người bạn, một người thầy trong showbiz? Mọi người vẫn luôn tự hỏi, chẳng lẽ quyền lợi và tiền bạc đã vượt lên trên ‘thành trì’ tình cảm mà cả hai xây dựng trước đó hay sao?

Tôi tiếc chứ! Phải nói là tôi rất tiếc.

Tôi không phải người máy, tôi cũng có tình cảm chứ. Ngày xưa tôi còn không dám nói ra ý kiến của mình vì sợ ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Tôi cũng sợ sẽ mất đi mối quan hệ này. Nhưng khi tôi quyết định nói ra, ý kiến, cảm xúc của tôi đã không được tiếp nhận như cách tôi mong muốn. Cuối cùng mọi việc thành ra như vậy.

Quyền lợi không phải lý do chính yếu để tôi rời khỏi công ty. Đó là chuyện minh bạch trong cách làm việc với nhau. Tôi nghĩ dù công ty lớn hay nhỏ, mối quan hệ lâu bền hay vừa mới bắt đầu thì đều phải dựa trên tinh thần minh bạch, rõ ràng với nhau đã. Và còn phải tôn trọng ý kiến, đối xử với nhau như con người thì mới duy trì được.

Nếu không, mối quan hệ đó dễ vỡ lắm.

Đặt trong tình huống Orange được mời tham gia sự kiện và bạn biết ngày hôm đó cũng có Châu Đăng Khoa. Bạn sẽ có phản ứng thế nào?

Còn phải tùy vào chuyện các vấn đề đã được giải quyết chưa. Nếu chưa hay rồi, tôi cũng sẽ chào anh Khoa, chào một cách lịch sự. Còn trong tình huống phải biểu diễn chung, tôi vẫn sẽ biểu diễn với anh như bình thường. Vì tôi là nghệ sĩ chuyên nghiệp mà! Tôi đâu thể lấy lý do vì tôi và anh Khoa có vấn đề nên tôi không diễn với anh ấy được? Nó không hề chuyên nghiệp.

Tôi sẽ chào anh ấy và có thể hỏi thăm anh ‘dạo này thế nào rồi?’. Không cần phải quá căng đâu!

Orange từng chia sẻ mình rất ngưỡng mộ Châu Đăng Khoa. Sau những việc đã qua, sự ngưỡng mộ đó có còn ở lại không?

Tôi vẫn ngưỡng mộ tài năng của anh Khoa. Không thể phủ nhận những bài hit trước của tôi đều có bàn tay của anh Khoa trong đó. Chúng đã trở thành một phần trong sự nghiệp của tôi, tạo nên tôi của bây giờ. Mọi thứ đã hiển hiện và mọi người đều thấy thì chúng ta đâu tài nào phủ nhận được.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, 'King Of Rap' vượt mặt 'Rap Việt'

Sau hai tuần liên tiếp bị lép vế bởi 'Rap Việt', 'King Of Rap' tập 3 đã bứt phá thành tích top trending dù lượt view thì vẫn kém xa so với đối thủ.

Nguyễn Trần Trung Quân lên tiếng khi bị chê hát dở

Từ khi được chú ý đến nay, Nguyễn Trần Trung Quân vẫn thường gặp nhiều thị phi cả nhỏ cả lớn. Đôi lúc là do tính cách vô tư, đôi lúc lại là 'họa từ trên trời rơi xuống'. Tuy nhiên, đối diện với mọi điều tiếng, anh vẫn luôn đáp trả bằng thái độ nhẹ nhàng, lịch sự nhất.

Vậy mà trong tuần qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã phải lên tiếng cực gắt, nguyên do là bởi chuyên môn của anh chàng bị anti-fan chê bai, nghi ngờ, chỉ trích một cách vô lý.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 1

Cụ thể, nhiều người cho rằng Nguyễn Trần Trung Quân không xứng đáng làm ca sĩ vì 'hát live kém', 'hay hát nhép'... Thậm chí có những người còn quá đáng đến mức gửi tin nhắn riêng cho Trung Quân chỉ để 'dạy bảo' anh: 'Ê, hát nhép ít thôi!', khiến giọng ca Tự Tâm hoang mang cực độ.

Điều tiếng hay thị phi gì cũng có thể đối đáp bằng thái độ lịch sự, nhưng bị chê về chuyên môn thì Nguyễn Trần Trung Quân không thể nhịn được rồi! Anh chàng lên tiếng: 'Bao năm ăn học, tự tin bản thân đi làm nghề bằng giọng hát mà mấy bạn hoang tưởng ghê. Đụng gì chứ đụng chuyên môn với tớ hơi sai không huhu?'. Bình luận này đã nhận được sự đồng tình từ phía người hâm mộ.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 2

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 3

Được biết, Nguyễn Trần Trung Quân từng đỗ thủ khoa khi thi vào Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2009, là giáo viên thanh nhạc của nhiều ca sĩ đình đám hiện nay như Erik, Min... Khả năng hát live của anh cũng được công nhận qua những sân khấu từ bé đến lớn.

Mashup Hẹn gặp nhau khi nước mắt chảy vào tự tâm - Nguyễn Trần Trung Quân ft Đức Lương

Min 'dằn mặt' Aiden sau khi bị nhắc tên trong bài phỏng vấn gần đây?

Cách đây ít ngày, Min đã đăng tải dòng trạng thái cực gắt lên mạng xã hội: 'Tôi sẽ rất biết ơn nếu tên của tôi không bị bạn nhắc đến qua bài phỏng vấn nào nữa trong tương lai, bất kể với lý do gì'. Hiếm lắm mới thấy cô nàng này 'gay gắt' đến vậy.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 4

Story của Min.

Lần tìm nguyên do, cư dân mạng tạm thời phỏng đoán Min đang muốn gửi story mang đậm tính 'dằn mặt' trên đến quản lý cũ Aiden Nguyễn - CEO công ty ST.319 Entertainment, cũng từng chịu trách nhiệm quản lý Min trong giai đoạn 2012 - 2015.

Trong bài phỏng vấn gần đây, Aiden đã nhắc đến Min như một người mang đến cho anh nhiều kinh nghiệm, cả tích cực lẫn tiêu cực, để có thể dồn toàn lực đầu tư cho Amee như hiện tại.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 5

Có nhiều tin đồn trước đây cho biết Aiden và Min đã chia tay không mấy vui vẻ, tuy nhiên, anh chàng lại không mấy e ngại khi nhắc tên 'người cũ': 'Aiden năm 20 tuổi khi gặp Min khác với Aiden năm 24 tuổi khi làm Erik, Monstar và cũng khác cả Aiden năm 28 tuổi đã tạo ra Amee'.

Vừa nhắc đến 'bài phỏng vấn' lại được đăng ngay sau khi bị Aiden nhắc tên ít lâu, người hâm mộ có nghi ngờ Min đang ám chỉ quản lý cũ qua story của mình âu cũng là điều bình thường.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 6

Trong thời gian quản lý Min, Aiden Nguyễn đã cùng cô nàng 'chinh phạt' Vpop bằng những bản hit mà đến giờ này vẫn được khán giả nhớ đến như Tìm, Y.Ê.U, Shine Your Light... Dù không còn liên hệ ở thời điểm này, song không thể phủ nhận thành công của Min hiện nay có một phần góp sức từ Aiden Nguyễn trong quá khứ.

Kiên xóa tài khoản Soundcloud vì không muốn tiếp tay cho nhạc lậu

Kiên đang là một trong những nhạc sĩ, ca sĩ indie trẻ được chú ý nhất hiện tại, đặc biệt là từ sau sáng tác Cung đàn vỡ đôi được Chi Pu thể hiện trở thành bản hit lớn.

Nơi đưa tên tuổi của Kiên trở nên nổi tiếng đình đám như hiện tại, không thể thiếu Youtube và Soundcloud. Chính vì vậy, quyết định xóa tài khoản Soundcloud dẫu nơi đây nhiều kỷ niệm của Kiên đã khiến các fan cảm thấy khó hiểu lẫn hoang mang.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 7

'Tui đã bắt đầu những bước đi đầu tiên với Soundcloud vì thân thiện, dễ upload, dễ tìm nhạc, là nơi hoàn hảo để náu mình khỏi thế giới siêu tốc và để hát cho người nghèo như mình', Kiên chia sẻ.

Tuy nhiên, khi những ca khúc trong album vừa phát hành của Kiên bị đăng lậu lên nền tảng âm nhạc này, anh quyết định rời bỏ nó, bởi không muốn tiếp tay cho sự phát triển của nhạc lậu.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 8

'Tôi không xoá tài khoản vì Soundcloud không trả tiền cho tôi khi tôi 'nổi hơn'. Tôi xoá vì muốn những người ủng hộ tôi từ ngày đầu tiên có thể nghe nhạc một cách đúng đắn văn minh hơn', Kiên bộc bạch.

Quyết định của Kiên khiến người hâm mộ nuối tiếc, nhưng càng nhiều hơn là sự trân trọng đối với tinh thần 'chống nhạc lậu' quyết liệt và văn minh của anh chàng. Được biết, Kiên đã chia sẻ sẽ sớm tạo link drive để đăng tải nhạc của mình và sẵn sàng cho phép fan nghe miễn phí. Tất cả những động thái vừa qua của anh không phải 'chống' lại Soundcloud, mà là để 'chống' nhạc lậu.

Châu Đăng Khoa lại gây tranh cãi khi khen Orange 'lố'

Trước khi 'chia tay' ồn ào kèm theo những lời đấu tố liên quan đến tiền cát-xê bị ăn chặn, hủy hợp đồng bất hợp pháp... Châu Đăng Khoa và Orange từng là đôi thầy trò 'tình thương mến thương'. Anh chàng không ngại khẳng định từ trước đến sau khi mâu thuẫn và gặp scandal, anh vẫn luôn xem Orange như con gái.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 9

Mới đây, Châu Đăng Khoa đã bình luận dưới một video với nội dung khẳng định Orange hát hay hơn tiểu diva người Philippines Morissette Amon. Theo nhiều người, hành động nhắc đến tên 'người cũ' của Châu Đăng Khoa ngay trên mạng xã hội vừa không thích, lại vừa... lố.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 10

Chất giọng, kỹ thuật, nội lực của Orange đương nhiên là điều không bàn cãi, nhưng việc so sánh với tiểu diva Philippines Morissette Amon là khá khập khiễng. Cả hai không theo đuổi chung dòng nhạc, chung phong cách, chỉ riêng một người hát tiếng Philippines, một người hát tiếng Việt thôi cũng đã rất khó để so sánh ai hơn ai. Hơn hết, có lẽ Orange cũng chẳng muốn bản thân mình bỗng dưng bị mang lên bàn cân so sánh với đồng nghiệp nước ngoài như vậy.

Trước những tranh cãi đó, Châu Đăng Khoa không hề lên tiếng thêm. Có thể đây chỉ là bình luận vô tình hoặc sự tán thưởng, yêu mến của anh dành cho cô em gái cũ mà thôi.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 11

Được biết, cách đây không lâu thì Châu Đăng Khoa và công ty Superbrothers đã nộp đơn kiện Orange và LyLy, yêu cầu hai nữ ca sĩ phải bồi thường khoản tiền 15 tỷ đồng vì vi phạm hợp đồng, khiến công ty thất thoát tài chính do scandal.

King Of Rap vượt mặt Rap Việt

Lên sóng cùng thời điểm, cùng chủ đề về rap, việc King Of Rap Rap Việt bị đặt lên bàn cân so sánh là điều dễ hiểu.

Có một điều phải công nhận là ở 2 tuần đầu tiên, King Of Rap lép vế thấy rõ so với Rap Việt, xét trên sự chú ý của khán giả, bình luận, sức nóng của các màn trình diễn cũng như thành tích trên Top Trending Youtube.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 12

Dàn mentor của King Of Rap

Tuy nhiên, ở tuần thứ 4 ( King Of Rap không phát sóng tuần thứ 3 chung với Rap Việt ), King Of Rap đã bắt đầu tăng tốc và thậm chí còn vượt mặt đối thủ. Cụ thể, King Of Rap đang ổn định ở Top 8, còn Rap Việt tuy có số view gấp 6 lần đối thủ lại chỉ 'hạ cánh' ở Top 14.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 13

King Of Rap

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 14

Rap Việt

Nguyên nhân được cho là bởi tiết tấu của King Of Rap nhanh và gãy gọn hơn, đã bước vào vòng đấu nhóm với luật chơi cực hấp dẫn và mới mẻ nên thu hút được sự chú ý từ phía khán giả.

Trong khi đó, Rap Việt dù đã qua 4 tuần phát sóng vẫn đang ở phần lập đội (và có lẽ sẽ còn kéo dài bởi chưa đội nào đủ 'nhân số') nên khiến người xem dễ cảm thấy nhàm chán. Bằng chứng là độ bùng nổ trên mạng xã hội của tập 4 Rap Việt kém hơn hẳn so với 3 tập trước đó.

Vpop tuần qua: Nguyễn Trần Trung Quân bị chê hát dở, King Of Rap vượt mặt Rap Việt - Hình 15

Duy Andy - một trong những thí sinh gây sốt của tập 4.

Chậm mà chắc, đường dài mới biết ngựa hay, chưa thể vội phán xét xem King Of Rap hay Rap Việt sẽ là bên chiến thắng cuối cùng nên chúng ta cứ tiếp tục chờ xem đã!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
ViruSs phẫn nộ vì MV debut của Phí Phương Anh: "Không tôn trọng khán giả, đạo đức nghề nghiệp không cho phép tôi ủng hộ MV này"03:52'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Netizen tràn vào MV của Thiều Bảo Trâm sau khi Sơn Tùng unfollow: 'Đến cuối cùng khi chia tay, 1 cái danh phận cũng không có'06:55Netizen chê giọng Erik, ca khúc mới có nét hao hao bài hát nổi tiếng Trung Quốc04:14Jack giật mình khi bị hỏi về Sơn Tùng M-TP, riêng VJ Dustin hứng trọn phẫn nộ vì hỏi 'kém duyên'01:01Mỹ Tâm lần đầu hát live ca khúc mới, bị nhóm bè 'dìm tơi tả' vẫn cực đỉnh03:33Giữa tâm bão 'trà xanh', Sơn Tùng M-TP lộ kế hoạch comeback 'cực mạnh’14:51Trái ngược phản ứng khán giả, Hoà Minzy bật khóc vì hát chênh phô khi tự reaction màn song ca cùng Hiền Hồ05:08Thùy Chi, Khởi My song ca hit Người yêu cũ 'hay như nuốt đĩa'03:26Điều ít biết về danh ca Lệ Thu: Bài hát vận vào đường tình duyên và chuyện cát-xê nhiều phải đựng trong bao tải05:04Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' mời dàn cameo khủng đóng MV mới, nhìn poster ngỡ sắp được xem... phim hài00:23Xúc động xem MV nhạc phim "Bố già" do Trấn Thành đích thân viết lời, Ali Hoàng Dương thể hiện đầy cảm xúc05:19'Cô trò' Hiền Thục - Phương Mỹ Chi lần đầu kết hợp sau 7 năm, ra mắt MV mang đậm bản sắc văn hóa Việt04:56Ninh Hải Bolero ra mắt MV 'Câu chuyện đầu năm'05:28Sơn Tùng tung ca khúc mới giữa ồn ào chia tay Thiều Bảo Trâm01:58Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'06:28Hà Myo kết hợp xẩm với rap và nhạc điện tử04:30Tưởng MV sặc mùi cổ trang, hóa ra Erik tặng fan 'một cú lừa'04:14Dù khá 'chật vật' mới cover được 'Chúng ta của hiện tại', ViruSs và Thuỳ Chi vẫn được netizen khen ngợi vì điều này!02:32

Tiêu điểm

'Bà mẹ 3 con' Hà Hồ sang chảnh dự sự kiện cùng Diva Mỹ Linh, Bằng Kiều
11:38:55 27/01/2021
Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp
20:14:52 25/01/2021
Lộ diện 'gà mới' của Châu Đăng Khoa thay thế Orange: Thì ra là con gái cố ca sĩ 'sư tử' Kim Loan
11:18:20 26/01/2021
'Người yêu 8 năm' có thể quên 'nhanh như chớp' nhưng loạt phong cách này của ca sĩ Việt chắc không một ai quên!
12:05:11 26/01/2021
Hiện tượng âm nhạc từng khiến Trấn Thành, Trường Giang khen ngợi hết lời ra mắt MV nhạc xuân dành cho các cặp đôi đang yêu
16:26:14 26/01/2021
Vpop tuần qua: Táo bị 'liên lụy' vì Hải Tú, Đông Nhi bị nghi hát nhép, Lynk Lee tiết lộ mắc u nang dây thanh quản
20:37:05 25/01/2021
Châu Đăng Khoa lộ diện “gà chiến” mới trong MV comeback hợp tác cùng rapper Khói
16:15:02 26/01/2021
Đan Trường cảm ơn Cẩm Ly vì đã làm ‘người tình âm nhạc’ suốt 25 năm, Mỹ Tâm suýt quên lời khi hát hit cũ
16:36:13 25/01/2021
Lộ diện khách mời thứ 2 trong liveshow 'Tri Âm' của Mỹ Tâm, fan vừa nghe tên đã 'rần rần'
09:27:02 27/01/2021
Nam Cường rủ Ngọc Lan làm MV nhạc xuân
09:15:45 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
“Tình trẻ” Anh Dũng lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh: “Chúng tôi có sự đồng cảm”
11:16:46 27/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
NÓNG: Rộ ảnh thông báo fanpage 300.000 follower của công ty Sơn Tùng sẽ bị xoá giữa drama “trà xanh”
11:05:37 27/01/2021
Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Trương Vũ Kỳ tung ảnh bầu bí phủ nhận thuê mang thai hộ
11:59:24 27/01/2021
'Cậu Vàng' lỗ 20 tỷ rồi rút khỏi rạp chiếu vì bị tẩy chay, đạo diễn có động thái đáng chú ý
11:09:02 27/01/2021
Thực hư tin đồn Sơn Tùng thẳng tay xoá status tình cảm năm xưa sau khi unfollow Thiều Bảo Trâm
10:27:27 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021

Tin mới nhất

Hòa Minzy trở thành chị gái của Lăng LD, chuẩn “nữ công gia chánh” trong MV Tết

14:15:14 27/01/2021
Trong MV Tết Nhà Mình, Hòa Minzy đã hóa thân thành chị gái của Lăng LD. MV là hành trình lớn lên của các thành viên nhưng bữa cơm ngày Tết thì không hề thay đổi.

Reaction MV comeback của Erik, ViruSs khẳng định: "Pop R&B thế này không ổn, bài hát không có độ viral"

11:25:50 27/01/2021
ViruSs đã có chia sẻ thẳng thắn khi reaction MV mới nhất của Erik.

Netizen 'đào mộ' clip Tuấn Hưng đang hát thì khán giả xô xát, từ 'Nắm lấy tay anh' chuyển sang 'nắm lấy tóc nhau'

09:34:48 27/01/2021
Clip về màn trình diễn đặc biệt của Tuấn Hưng đang được nhiều người truyền tay nhau dù thời điểm xảy ra vụ việc đã rất lâu.

Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với thí sinh

09:11:24 27/01/2021
3 giám khảo chủ đề Nguyễn Phi Hùng, Vy Oanh và Việt Quang song ca với 3 thí sinh Lina Nguyễn, Từ Ngọc Trai và Y Dzăng Arul tại Chinh phục thần tượng.

Hòa Minzy hát live ca khúc mới sắp ra mắt

21:30:59 26/01/2021
Dù 25/1 mới ra mắt MV “Tết nhà mình”, tối 24/1, Hòa Minzy khiến nhiều khán giả bất ngờ và hào hứng khi hát live ca khúc này trong buổi giao lưu tại gian hàng Tết Chin-Su.

Ca sĩ nhí Vương Anh tiếp tục chiếm sóng ca khúc về Tết

20:28:16 26/01/2021
Bước chân vào quán cà phê quen thuộc, nghe những bản nhạc về Tết mà quán vẫn thường mở tự động những ngày giáp Tết, tôi bỗng nhận ra một bài hát mới lạ, nhưng giọng hát thì không lẫn vào đâu được, chính là ca sĩ nhí Vương Anh đã làm mưa...

Lấn sân sự nghiệp ca hát, Á khôi 2 Hoa khôi Du lịch: 'Nếu hát nhép để phần trình diễn tốt hơn thì tôi không kì thị'

14:07:56 26/01/2021
Trước những vấn đề đang xôn xao trong thời gian qua, cụ thể đó là từ khóa người đẹp đi hát và hát nhép. Ngô Mỹ Hải cho hay: Nếu e ngại danh hiệu người đẹp đi hát thì có lẽ hôm nay mọi người sẽ chẳng thấy em xuất hiện nơi này.

Binz bất ngờ livestream 'quẩy' cùng dàn sao SpaceSpeakers, từ Touliver, Rhymastic đến Soobin ai cũng 'cực sung'

11:13:03 26/01/2021
Nhiều fan bình luận rằng có lẽ đây là tiệc tất niên của SpaceSpeakers khi mà đội ngũ này đã có những màn họp hành vô cùng căng thẳng những ngày qua.

Khánh Thi bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc về nỗi lòng các cô gái khi yêu

10:11:14 26/01/2021
Bài hát mà Khánh Thi tung ra vào tối 25/1 kể về tâm trạng đau buồn của một cô gái dành cả thanh xuân để yêu, nhưng cuối cùng người đàn ông lại rời xa vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba…

Trung Quân Idol, Tăng Phúc mang không đến khí Tết đến “Sắc xuân hy vọng”

08:04:52 26/01/2021
Đông đảo nghệ sĩ quy tụ chiêu đãi người xem với những màn trình diễn sôi động và đầy niềm vui trước thềm Tết Tân Sửu.

Kaity Nguyễn bắn Rap cực chất cùng dàn sao trong MV Tết Vương Giả

19:41:39 25/01/2021
Kaity Nguyễn rủ rê các bà chị Lý gia là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân, cùng chàng phi công trẻ đẹp trai Khương Lê bắn rap theo phong cách ‘rap sang chảnh’ với MV Tết Vương Giả.

Thanh Lam hát nhạc Trịnh cùng nhóm Da Lab

19:05:13 25/01/2021
Diva Thanh Lam cùng 4 chàng trai của nhóm nhạc Da Lab đã chọn bài hát Để gió cuốn đi của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để thực hiện MV như một lời cảm tạ và tri ân cuộc đời.

Min, JustaTee, Yuno BigBoi lần đầu hát live 'Mlem mlem'

19:02:07 25/01/2021
Tối 23/1, bộ ba Min - JustaTee - Yuno BigBoi “đổ bộ” Lễ hội Tết Việt (Tet Festival 2021) và khuấy động sân khấu tại gian hàng Chin-Su - nhà tài trợ chính của chương trình.

Juky San da diết cover loạt hit của Mỹ Tâm, Đan Trường

16:43:35 25/01/2021
Juky San làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng đêm.

Dế Choắt bất ngờ nhá hàng ca khúc solo sau Rap Việt, fan sợ 'xịt' vì đụng độ với Sơn Tùng M-TP

16:25:58 25/01/2021
Ra mắt sản phẩm giữa lùm xùm tình cảm Sơn Tùng đang chiếm sóng mạng xã hội, đồng thời ngay ngày hôm sau ca sĩ Em của ngày hôm qua cũng có ca khúc mới, nhiều fan lo lắng cho Dế Choắt.

Rhymastic lên tiếng khi bản rap diss Torai9 bỗng nhiên 'bay màu', khẳng định có kẻ giở trò ăn cắp nhạc

16:17:26 25/01/2021
Theo Rhymastic, một người đại diện GVR định giở trò ăn cắp vặt sau khi bản rap diss Torai9 mang tên Tượng bất ngờ bay màu khỏi YouTube.

Ca sĩ Trúc Anh hát 'Khúc Thụy Du' cùng danh ca Bảo Yến

14:11:50 25/01/2021
3 danh ca Giao Linh, Phương Dung, Bảo Yến đã trợ diễn cùng 3 thí sinh trong đêm chung kết 1 Tuyệt đỉnh Bolero bằng Liên khúc 2 thế hệ. Họ đã thể hiện giọng hát vượt thời gian.

Hòa Minzy lần đầu trình diễn ca khúc “Tết nhà mình” – kết hợp cùng rapper Lăng LD trong sự kiện Lễ hội Tết Việt

13:57:43 25/01/2021
Sau 4 ngày diễn ra Lễ hội với nhiều hoạt động ý nghĩa, đặc sắc tại Công viên Lê Văn Tám Q.1, tối ngày 24/01/2021, Lễ hội Tết Việt 2021 đã chính thức khép lại trong sự lưu luyến của đông đảo người dân và du khách. Lễ hội Tết Việt 2021 do...

Juky San chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi cover “Tình khúc vàng" của Đan Trường

11:54:11 25/01/2021
Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng...

Minh Dự, Puka, Anh Tú, Nam Thư khiến khán giả “cười tét rốn” với tiểu phẩm hài ngày Tết

11:40:06 25/01/2021
Đêm diễn đầu tiên của chương trình Sắc xuân hy vọng bội thu tiếng cười và nước mắt với những tiết mục ca nhạc, hài kịch chào Xuân 2021.

Có thể bạn quan tâm

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị "ném đá" vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại

Sao châu á

15:22:32 27/01/2021
Loạt ảnh mới trong hậu trường chuẩn bị cho concert online của Lisa (BLACKPINK) khiến fan rụng tim.

5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới, là cung nào?

Trắc nghiệm

15:21:00 27/01/2021
5 cung hoàng đạo giàu nhất thế giới: Chẳng cần lo nghĩ về tài chính mà vẫn rủng rỉnh túi tiền vì những đặc điểm người khác nằm mơ cũng không có

Màn trò chuyện ngắn ngủi gây sốt "cõi mạng" của 2 đàn chim cánh cụt, đáng yêu nhất là màn ngáo ngơ của chúng phía cuối clip

Netizen

15:20:29 27/01/2021
Đoạn clip chưa đầy 30 giây này đã gây sốt mạng xã hội vì hành động quá đỗi đáng yêu của những chú chim cánh cụt.

Hôm nay Messi gặp nạn nhân ưa thích nhất

Bóng đá thế giới

15:20:19 27/01/2021
Rayo Vallecano - đối thủ của Barca ở vòng 1/8 Cup Nhà Vua hôm nay 27/1 - là đội Messi luôn thắng mỗi khi đối đầu, trong đó mình anh ghi 17 bàn.

Giữa lùm xùm trà xanh, phim ngắn tựa dung tục, nội dung khó hiểu của Hải Tú cách đây 5 năm bỗng hot lại

Hậu trường phim

15:18:59 27/01/2021
Đây là một phần trong series phim ngắn Sao Làm Sao của Hải Tú và Công Dương.

Nikkei: Apple gấp rút chuyển sản xuất iPhone, iPad tới Ấn Độ, Việt Nam 

Thế giới số

15:18:46 27/01/2021
Đây là bước đi mới nhất trong quá trình dịch chuyển chuỗi cung ứng của Apple và các đối tác Táo khuyết.

Vô tình nhìn thấy hành động của người yêu con trai bên vòi nước uống, tôi sốc vô cùng nên đã đuổi cô ta ngay lập tức

Tâm sự

15:18:16 27/01/2021
Vừa mở cửa ra vô tình ghé mắt xuống bếp, Mai vẫn chưa về mà đang kỳ cọ tay chân dưới vòi nước uống.

Điểm danh smartphone Realme ưu đãi lớn tại Thế Giới Di Động 

Đồ 2-tek

15:16:42 27/01/2021
Bộ đôi Realme 7 và C15 với nhiều trang bị hiện đại như camera chất lượng, cấu hình mạnh, pin khoẻ, thiết kế thời trang đang được áp dụng ưu đãi trên Thế Giới Di Động đến hết 31/1.

Khởi tố nhân viên kinh doanh chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

15:13:52 27/01/2021
Là nhân viên kinh doanh, Trọng thu tiền của 6 đại lý bán hàng với tổng số tiền hơn 1,1 tỷ đồng nhưng không chuyển nộp về công ty mà sử dụng vào mục đích cá nhân rồi báo cáo các đại lý chưa thanh toán.

Nadal: ‘Tôi không cần quảng cáo sự giúp đỡ’

Sao thể thao

15:08:41 27/01/2021
Tay vợt số hai thế giới Rafael Nadal đáp trả chỉ trích cho rằng anh bàng quan với điều kiện cách ly khó khăn của nhiều đồng nghiệp dự Australia Mở rộng 2021.

Messi có thể đang học tiếng Pháp

Bên lề sân cỏ

15:01:43 27/01/2021
Kênh truyền hình Canal Plus tiết lộ Lionel Messi và gia đình đang học tiếng Pháp - một chỉ dấu cho thấy anh có thể sẽ gia nhập PSG.

Ảnh chế: Derby thành Milan hóa trận đấu boxing, Ibra “tội đồ” chơi thiết đầu công 

Hài hước

15:01:09 27/01/2021
Lukaku và Eriksen đã tỏa sáng để tiễn AC Milan khỏi Coppa Italia trong trận đấu đầy ẩu đả.

Siêu bom tấn Godzilla vs. Kong "lật mặt" đầy tráo trở, tung trailer hứa hẹn xong đổi lịch chiếu như chảo chớp

Phim âu mỹ

15:00:36 27/01/2021
Bộ phim Godzilla vs. Kong đổi lịch chiếu xoành xoạch khiến khán giả không biết đâu mà lần.

Hoàng thân Daniel - Công chúa Victoria và câu chuyện cổ tích thời hiện đại

Thế giới

14:59:26 27/01/2021
Trong thế kỷ 21, việc các nhân vật Hoàng gia kết hôn với người thường là chuyện rất quen thuộc. Nhưng trường hợp của Hoàng thân Daniel và Công chúa Victoria vẫn khiến nhiều người cảm thán và ngưỡng mộ về một tình yêu vượt qua nhiều sóng...

Hà Tĩnh thanh lý Vua phá lưới 2017

Bóng đá việt nam

14:56:58 27/01/2021
Claudecir, ngoại binh hai lần sút hỏng phạt đền trong một trận, bị Hà Tĩnh chấm dứt hợp đồng sau hai vòng ở V-League 2021.