“Ông trùm” khét tiếng dùng độc chiêu “thạch sùng lẩn trốn”

Lúc các trinh sát ập vào, Cường đang nằm dán mình phía dưới mấy chiếc thang giường, tay chân bấu vào các góc giường theo kiểu thạch sùng bám tường.

Đỗ Tiến Cường (tức Lượm, SN 1971, ngụ quận 4, TP. HCM) là người đã lĩnh án tới 5 lần trong vòng 16 năm (từ 1990 – 2006). Trong mắt đàn em, gã là một “ông trùm” khét tiếng của Sài thành.

Lật lại những thông tin về Cường, hồ sơ phạm tội của gã đi từ cướp giật, buôn ma túy, giết người, chăn dắt gái mại dâm cho đến gây rối, “sưu tầm” súng, giả điên để thoát án…

Được biết, cha mẹ của Cường cũng là cũng có tên tuổi trong giới giang hồ ở quận 4, TP.HCM. 15 tuổi, Cường đã phải vào trường giáo dưỡng nhưng vẫn không tu tỉnh mà còn ngạo mạn ngông cuồng tuyên bố với đám đàn em: “Giang hồ là chốn ăn chơi, nhà tù là chốn nghỉ ngơi khi cần”. Khi chưa tròn 20 tuổi, gã đã là thủ lĩnh của mấy chục đàn em.

Năm 2006, khi vừa thi hành án xong, Cường vẫn “ngựa quen đường cũ”. Gã tập hợp đàn em lập đường dây cho vay nặng lãi, đòi nợ thuê và nhiều hoạt động tội phạm khác trong “ thế giới ngầm”. Tháng 4/2009, Cường ra biên giới mua được một khẩu súng, đi đâu cũng giắt theo bên mình.Thời gian này, nghi ngờ một tay đàn em là Bùi Công Trung (SN 1965, quận 7, TP. HCM, còn gọi là Trung “mặt quỷ”) léng phéng với vợ bé của mình, gã đã cắt gân chân đàn em và tiếp tục truy sát bằng súng nhưng bất thành. Tháng 6/2009, Cường tiếp tục tham gia vào một cuộc truy sát nhóm giang hồ khác.

Một điều được báo giới trong nước khai thác nhiều ở Gã là quãng thời gian triền miên lẩn trốn cơ quan chức năng. Tuy nhiên, không để gã có cơ hội gây thêm tội ác, Ban Giám đốc Công an TP. HCM đã chỉ đạo lập chuyên án truy bắt Đỗ Tiến Cường và đàn em.

Độc chiêu “thạch sùng lẩn trốn” của Đỗ Tiến Cường đã được báo giới trong nước thuật lại trong một lần Cường chui gầm giường trốn công an.

Ông trùm khét tiếng dùng độc chiêu thạch sùng lẩn trốn - Hình 1

Các trinh sát mật phục nhiều ngày, giả dạng thợ điện để bắt tội phạm nguy hiểm Đỗ Tiến Cường.(Ảnh: Tuổi Trẻ)

Video đang HOT

Theo đó, đêm 4/8/2009, khi gã có mặt ở nhà vợ cả trên đường Tôn Đản (quận 4, TP.HCM ), một tổ trinh sát ngay lập tức được cử đến bao vây ngôi nhà. Báo giới trong nước miêu tả, khi cánh cửa bật mở, ngôi nhà trống trơn, không có bóng dáng của Cường. Các trinh sát thấy ngôi nhà tồi tàn không có chỗ nào có thể ẩn nấp, chỉ có một chiếc giường nhỏ, thấp đặt giữa nhà. Các trinh sát xác định Cường đang ở dưới gầm giường. Hai trinh sát nâng miếng nệm lên và thấy “ông trùm” từng hại người không ghê tay đang nằm dán mình phía dưới mấy chiếc thang giường, tay chân giang ra bấu víu vào các góc giường theo kiểu thạch sùng bám tường.

Giữa tháng 5/2011, TAND TP. HCM mở phiên xử sơ thẩm Cường và đàn em về tội “giết người”, “ không tố giác tội phạm”, “ che giấu tội phạm”. Tuy nhiên, Cường được xác định do dùng ma túy tổng hợp trong thời gian dài đang bị rối loạn tâm thần, có biểu hiện hoang tưởng nên cơ quan điều tra tạm đình chỉ điều tra và áp dụng biện pháp chữa bệnh bắt buộc.

Ngày 18/11/2011, cơ quan điều tra nhận được tin Cường đã bỏ trốn. Đây là khoảng thời gian mà Cường được đưa đi điều trị bắt buộc tại Phân viện giám định pháp ytâm thần Trung ương – Phân viện phía Nam (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).

Ngày 1/12/2011 một lần nữa Lệnh truy nã Đỗ Tiến Cường lại được phát ra trên toàn quốc. Báo giới trong nước viết: “Khi lẩn trốn lần thứ hai, do đã có “kinh nghiệm” từ lần bỏ trốn đầu nên Cường vật vờ khắp nơi, không về nhà mà liên tục thay đổi chỗ ở, thậm chí khi thuê phòng ở các khách sạn, hắn cũng dùng tên giả. Các trinh sát của P52 đã vất vả lần theo dấu vết của Cường ở khắp nơi trong suốt nhiều tháng”.

“Nhiều chi tiết nhỏ nhặt đã được chú ý và lần ra đối tượng truy nã khi tháng 2/2012, anh em nhận “tin vàng” ở ngoại ô TP.HCM có căn nhà luôn đóng chặt cửa, bên trong có người giống Cường. Các trinh sát liền mai phục ngày đêm chờ cơ hội. Biết Cường đào hoa, mũi trinh sát khác săn tin liên quan đến các người tình của Cường để nhận dạng những phụ nữ ra vào nhà và một chi tiết quan trọng khi trinh sát núp trên cây phát hiện trong nhà có quần áo nam mới giặt.

Trưa 28/2/2012, các “thợ điện” (trinh sát nhập vai – PV) nhận lệnh cắt khóa thâm nhập khám xét nhưng chỉ thấy bốn cô gái. Trung tá Võ Văn Nhật ngước lên trần nhà, dùng cây kiểm tra cảm nhận âm thanh như có vật nặng đè lên laphông nên bố trí đội hình kêu gọi đầu hàng. Mãi đến khi các trinh sát bắn chỉ thiên, Cường mới chịu lên tiếng, thò hai chân ra cho mọi người kéo xuống bắt giữ”, tờ Tuổi Trẻ thuật lại sự việc Cường bị bắt giữ lần hai.

Ngày 21/11/2012, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Đỗ Tiến Cường13 năm tù về hai tội “Giết người” và “Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng”.

Theo Đại Lộ

Vì sao Phó ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị khởi tố?

Phó Ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị bắt về hành vi "không tố giác tội phạm" trong vụ giết hại ông Kiều Hồng Thành trên đường Phạm Văn Đồng.

Viện KSND TP Hà Nội đã phê chuẩn quyết định bắt khẩn cấp đối với ông Lê Trung Kiên - Phó trưởng Ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy, TPHà Nội về hành vi "không tố giác tội phạm" trong vụ giết hại ông Kiều Hồng Thành trên đường Phạm Văn Đồng vào ngày 5/8.

Vì sao Phó ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị khởi tố? - Hình 1

Hiện trường vụ án mạng.

Trước đó, các đối tượng liên quan đến vụ giết hại ông Kiều Hồng Thành (53 tuổi, ở huyện Mê Linh, Hà Nội), cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Hà Nội đã tiến hành khởi tố vụ án "giết người", bắt tạm giam 4 bị can bị bắt tạm giam về hành vi giết người gồm: Nguyễn Quốc Văn (54 tuổi, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Chủ tịch HĐQT Cty CP đầu tư xây dựng thương mại tổng hợp và kinh doanh bất động sản); Nguyễn Kim Bình (43 tuổi, ở phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Anh Tuấn (33 tuổi, ở Xuân Sơn, Trung Giã, Sóc Sơn, Hà Nội) và Lê Hồng Thuận (22 tuổi, ở phố Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội).

Riêng ông Lê Trung Kiên (43 tuổi, ở đường Nguyễn Khang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Phó trưởng Ban Tổ chức Quận ủy Cầu Giấy) bị bắt về hành vi "không tố giác tội phạm".

Ở một diễn biến khác, vào ngày 11/8, Quận ủy Cầu Giấy (Hà Nội) đã ra quyết định tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng với ông Lê Trung Kiên, Phó ban tổ chức Quận ủy, sau hơn một ngày ông Kiên bị bắt vì nghi liên quan đến vụ truy sát tài xế ở đường Phạm Văn Đồng hôm 5/8.

Ông Lê Trung Kiên (43 tuổi, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội), trước khi làm Phó ban tổ chức Quận ủy từng làm Phó Chủ tịch, rồi Chủ tịch UBND một phường trên địa bàn quận Cầu Giấy. Ông Kiên được một số đồng nghiệp đánh giá là người sống cởi mở và có giao tiếp rộng.

Co thông tin răng, ông Lê Trung Kiên bị bắt ngoài việc liên quan đến vụ truy sát tài xế ở đường Phạm Văn Đồng còn bị nghi rút ruột công trình ở một dự án do quận Cầu Giấy quản lý. Nói về vấn đề này, ông Trần Việt Hà - Phó chủ tịch quận Cầu Giấy - cho biết: "Từ trước đến nay chưa có kết luận nào về những sai phạm liên quan đến các công trình do quận quản lý.

Ông Kiên thuộc phía Quận ủy quản lý, nên không liên quan đến những công trình xây dựng. Nếu liên quan đến những sai phạm thì trước đó các cơ quan chức năng đã có kết luận và xử lý".

Vì sao Phó ban tổ chức Quận ủy Cầu Giấy bị khởi tố? - Hình 2

Ông Lê Trung Kiên.

Theo Phòng CSHS - Công an TP Hà Nội thì ông Lê Trung Kiên và Nguyễn Quốc Văn (đã bị bắt) là bạn chơi thân với nhau từ nhỏ. Khi biết chuyện giữa Văn với nạn nhân có mâu thuẫn, Kiên đã giới thiệu Nguyễn Kim Bình (người cầm tiền thuê hai kẻ truy sát nạn nhân) cho Văn. Từ những mối quan hệ này, vụ trọng án đã xảy ra vào sáng 5/8 dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Nghi can Lê Trung Kiên có liên quan đến hành vi rút ruột công trình hay không, sáng nay cơ quan công an khẳng định đang tiếp tục củng cố tài liệu làm rõ hành vi vi phạm pháp luật. "Nhưng phải điều tra mới có thể đưa ra quyết định khởi tố Lê Trung Kiên và Nguyễn Quốc Văn về hành vi gì được", đại diện PC 45 cho biết.

Ở một diễn biến khác, người thân của nạn nhân Kiều Hồng Thành cho biết, trước khi bị giết, ông Thành và Văn có làm ăn cùng một số dự án xây dựng và Văn có nợ nạn nhân khoảng 2.3 tỷ đồng. Tuy nhiên, hơn một năm trôi qua, Văn không thanh toán số nợ trên mà chỉ thanh toán những khoản tiền của công trình mới xây dựng.

Trước khi bị truy sát khoảng 10 ngày, nạn nhân bị một nhóm người gồm 4-5 tên đến nhà đe dọa rồi lấy xổ sách, văn bản giấy tờ công nợ...Cũng trong khoảng thời gian này, nạn nhân đã cho một người bạn xem lá đơn định gửi cơ quan chức năng. Nội dung đơn tố cáo công ty của ông Văn đã thi công nhiều công trình kém chất lượng, trong đó có nhiều công trình báo chí phản ánh.

Tân Trường

Theo_Kiến Thức

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đề nghị truy tố Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 41 bị canĐề nghị truy tố Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cùng 41 bị can
09:19:38 18/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên đối diện mức phạt nào?Hoa hậu Thùy Tiên đối diện mức phạt nào?
21:13:15 19/05/2025
Người phụ nữ bị đâm tử vong giữa đường ở Bình DươngNgười phụ nữ bị đâm tử vong giữa đường ở Bình Dương
21:27:32 19/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên "lách" trách nhiệm vụ kẹo Kera như thế nào?Hoa hậu Thùy Tiên "lách" trách nhiệm vụ kẹo Kera như thế nào?
20:39:21 19/05/2025
Hai cựu giám đốc điện lực Bình Thuận bị chủ tịch Tập đoàn Tuấn Ân mua chuộc 10 tỷ đồngHai cựu giám đốc điện lực Bình Thuận bị chủ tịch Tập đoàn Tuấn Ân mua chuộc 10 tỷ đồng
15:07:39 19/05/2025
Chủ tịch Công ty Dược Sơn Lâm khai chi tiền 'hoa hồng' cho gần 100 cán bộ y tếChủ tịch Công ty Dược Sơn Lâm khai chi tiền 'hoa hồng' cho gần 100 cán bộ y tế
08:22:37 19/05/2025
Nữ nghi phạm bị tạm giữ khi đang trên xe khách trốn vào TPHCMNữ nghi phạm bị tạm giữ khi đang trên xe khách trốn vào TPHCM
22:30:24 19/05/2025
Hoa hậu Thùy Tiên bị bắt: Nắm 30% cổ phần Chị Em Rọt, đút túi gần 7 tỷ đồngHoa hậu Thùy Tiên bị bắt: Nắm 30% cổ phần Chị Em Rọt, đút túi gần 7 tỷ đồng
22:03:02 19/05/2025

Tin đang nóng

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tốHoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị khởi tố
19:52:29 19/05/2025
Thùy Tiên bị bắt tạm giam, hưởng 30% khi bán kẹo, gặp Quang Linh tình cảnh éo leThùy Tiên bị bắt tạm giam, hưởng 30% khi bán kẹo, gặp Quang Linh tình cảnh éo le
20:53:01 19/05/2025
Hà Bảo Sinh: Con "phú hào" thua bài 3300 tỷ, rời showbiz đi tu, bỏ quyền thừa kếHà Bảo Sinh: Con "phú hào" thua bài 3300 tỷ, rời showbiz đi tu, bỏ quyền thừa kế
20:31:51 19/05/2025
Lời khai của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại cơ quan điều traLời khai của Hoa hậu Thuỳ Tiên tại cơ quan điều tra
22:00:08 19/05/2025
Nguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt: Hoa hậu quốc dân đối mặt với vòng lao lýNguyễn Thúc Thùy Tiên bị bắt: Hoa hậu quốc dân đối mặt với vòng lao lý
22:19:03 19/05/2025
Bố vợ Văn Hậu lộ bí mật 'dâng' con gái cho con rể, công khai xuất hiện gây bão?Bố vợ Văn Hậu lộ bí mật 'dâng' con gái cho con rể, công khai xuất hiện gây bão?
21:31:29 19/05/2025
Bắt Tòng Văn Vương, nghi phạm sát hại Tổ trưởng an ninh trật tự cơ sởBắt Tòng Văn Vương, nghi phạm sát hại Tổ trưởng an ninh trật tự cơ sở
22:42:43 19/05/2025
Trước khi bị khởi tố vì lừa dối khách hàng, Thùy Tiên từng vướng kiện tụng 1,5 tỷ đồngTrước khi bị khởi tố vì lừa dối khách hàng, Thùy Tiên từng vướng kiện tụng 1,5 tỷ đồng
23:00:44 19/05/2025

Tin mới nhất

Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế

Xử phạt 35 triệu đồng với đối tượng gào chửi, đấm đạp nhân viên y tế

23:03:26 19/05/2025
Theo đó, ông Sinh là người đã có hành vi gây tổn hại đến sức khỏe của người hành nghề trong khi đang khám bẹnh, chữa bẹnh quy định tại khoản 6, Điều 48 Nghị định số 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ.
Hoa hậu Thùy Tiên: Từ vương miện đổi đời đến vết trượt dài "kẹo rau củ"

Hoa hậu Thùy Tiên: Từ vương miện đổi đời đến vết trượt dài "kẹo rau củ"

21:43:37 19/05/2025
Trước khi bị khởi tố, Thùy Tiên sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, phất lên như diều gặp gió từ khi đăng quang Miss Grand International 2021.
Chốt chặn trên cao tốc, bắt nhóm đối tượng vừa gây án đang bỏ trốn

Chốt chặn trên cao tốc, bắt nhóm đối tượng vừa gây án đang bỏ trốn

20:54:58 19/05/2025
Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Kim Tùng (SN 1985) cùng tang vật là một bao tải chứa 150m dây cáp điện cùng một số vật dụng để trộm cắp như kìm cộng lực, xà beng.
Khởi tố chủ cơ sở sản xuất 60 tấn giá đỗ 'ngậm' chất kích thích tăng trưởng

Khởi tố chủ cơ sở sản xuất 60 tấn giá đỗ 'ngậm' chất kích thích tăng trưởng

20:33:43 19/05/2025
Tính từ đầu năm đến nay, cơ sở của Nguyễn Văn Tân ở Bắc Giang đã sản xuất và đưa ra thị trường khoảng 60 tấn giá đỗ ngậm chất kích thích tăng trưởng.
Cơn ghen mù quáng và cái kết đau lòng

Cơn ghen mù quáng và cái kết đau lòng

20:08:55 19/05/2025
Thắng là đối tượng dùng dao tước đoạt mạng sống người vợ của mình, nguyên nhân bắt nguồn từ sự ghen tuông mù quáng.
Bắt giữ khẩn cấp đối tượng đánh người nước ngoài trên phố Bùi Viện

Bắt giữ khẩn cấp đối tượng đánh người nước ngoài trên phố Bùi Viện

20:02:24 19/05/2025
Chiều 19/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã ra Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Trần Gia Huy về tội Gây rối trật tự công cộng .
Đổ vỡ tình cảm, nam thanh niên đi trộm cắp mũ bảo hiểm trên cầu Tình Yêu

Đổ vỡ tình cảm, nam thanh niên đi trộm cắp mũ bảo hiểm trên cầu Tình Yêu

19:56:25 19/05/2025
Ngày 19/5, Công an phường Trương Quang Trọng (thành phố Quảng Ngãi) cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản của D.Q.T. (SN 2004, trú tại phường Trương Quang Trọng).
Công ty Sơn Lâm "tuồn" thuốc vào những bệnh viện nào?

Công ty Sơn Lâm "tuồn" thuốc vào những bệnh viện nào?

13:33:00 19/05/2025
Theo kết luận điều tra, Phạm Văn Cách đã đưa chi phí bôi trơn tương đương mức 2-20% giá trị hóa đơn bán thuốc, tổng hơn 71 tỷ đồng, để được tuồn thuốc vào các bệnh viện y học cổ truyền.
Bộ Công an bắt hàng chục gã xăm trổ, triệt phá ổ tội phạm ở Tiền Giang

Bộ Công an bắt hàng chục gã xăm trổ, triệt phá ổ tội phạm ở Tiền Giang

13:15:49 19/05/2025
Băng nhóm tội phạm ở TIền Giang và các tỉnh lân cận do Nguyễn Công Huân cầm đầu vừa bị Bộ Công an triệt phá. Trong đó, 32 đối tượng bị khởi tố về 7 tội danh.
Công an đột kích quán bar Sky, phát hiện nhiều người dương tính ma túy

Công an đột kích quán bar Sky, phát hiện nhiều người dương tính ma túy

11:05:23 19/05/2025
Tổ chức kiểm tra đột xuất tại quán bar Sky, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng phát hiện 6 người dương tính với chất ma túy.
Bắt tài xế xe đầu kéo bỏ chạy sau tai nạn chết người trên QL14B

Bắt tài xế xe đầu kéo bỏ chạy sau tai nạn chết người trên QL14B

10:20:20 19/05/2025
Tài xế Nguyễn Đình Hà (ngụ TP.Đà Nẵng) điều khiển xe đầu kéo va chạm với xe máy khiến người phụ nữ tử vong, nhưng bỏ chạy.
Tử hình kẻ sát hại 2 mẹ con nhân tình

Tử hình kẻ sát hại 2 mẹ con nhân tình

09:09:57 19/05/2025
Nghi ngờ người tình có người đàn ông khác, đồng thời bị mẹ người này ngăn cản không cho tiếp tục mối quan hệ, Đỗ Thái Em đã dùng dao đâm 2 mẹ con chị Mtử vong.

Có thể bạn quan tâm

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"

Bộ phim khiến khán giả "than trời" vì 1 chi tiết trên mặt nữ chính: "Về ngủ đi, đừng đóng phim nữa"

Phim việt

23:52:59 19/05/2025
Phần mí mắt sụp khiến Đàm Phương Linh trông lúc nào cũng như buồn ngủ, biểu cảm lờ đờ dù thực tế cô diễn rất tốt, nhất là phần đài từ.
Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình

Mỹ nhân Việt đóng liên tiếp 5 phim lỗ nặng, tiếc cho nhan sắc cực cháy cứ xuất hiện là đốt mắt dân tình

Hậu trường phim

23:50:28 19/05/2025
Maya là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng bởi diện mạo sang chảnh, cuốn hút, body cực cháy, vô cùng quyến rũ mỗi lần xuất hiện.
Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm

Từ khóa 'Nguyễn Thúc Thùy Tiên' tăng vọt trên top tìm kiếm

Sao việt

23:44:13 19/05/2025
Tối 19.5, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở thành từ khóa được tìm kiếm nổi bật trên Google Trend. Hình ảnh của người đẹp sinh năm 1998 cũng được chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.
"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc

"Ca thần" Trần Dịch Tấn bị đồn chết, fan bức xúc

Sao châu á

23:41:54 19/05/2025
Nam ca sĩ danh tiếng Hồng Kông (Trung Quốc) Trần Dịch Tấn bị đồn đã qua đời do mắc COVID-19. Thông tin khiến người hâm mộ của ông tức giận.
Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới

Món ăn từ lòng lợn từng bị chê là 'tệ nhất Việt Nam' lại lọt Top món ngon của thế giới

Ẩm thực

23:29:48 19/05/2025
Đây là món đặc sản bình dân từng được công bố xếp hạng 45 món ăn đánh giá tệ nhất Việt Nam . Thế nhưng mới đây, món ăn từ lòng lợn này lại được xếp vào top món ngon của thế giới.
Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi

Từ xe tải chở mỡ lợn, phát hiện kho chứa hơn 6 tấn thực phẩm trôi nổi

Tin nổi bật

23:16:38 19/05/2025
Kiểm tra xe tải chở 225kg mỡ lợn đông lạnh, lần theo lời khai của tài xế lực lượng công an phát hiện kho đông lạnh chứa hơn 6 tấn thịt bò, gà, trâu, lợn không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Ông Biden lần đầu lên tiếng sau khi mắc ung thư ác tính

Ông Biden lần đầu lên tiếng sau khi mắc ung thư ác tính

Thế giới

23:14:16 19/05/2025
Cựu Tổng thống Mỹ Joe Biden lần đầu lên tiếng về căn bệnh ung thư di căn, gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ.
Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'

Sao hạng A và những lần 'muối mặt' vì bị 'cấm cửa'

Sao âu mỹ

23:12:09 19/05/2025
Không phải lúc nào người nổi tiếng cũng được trải thảm đỏ ở mọi nơi. Không ít sao hạng A từng rơi vào cảnh bị từ chối vào câu lạc bộ, những bữa tiệc hay sự kiện lớn, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng để xuất hiện.
Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống

Chuyên gia tâm lý: Nỗi đau dẫn đến tự tử nằm ở "vết nứt" của đời sống

Sức khỏe

22:56:07 19/05/2025
Theo chuyên gia tâm lý, nỗi đau dẫn đến tự tử không chỉ nằm ở y học hay liên quan đến bệnh tâm thần, mà còn nằm trong những vết nứt của đời sống.
Kỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hò

Kỹ sư dầu khí muốn sớm cưới cô chủ homestay dù mới gặp trên show hẹn hò

Tv show

22:50:51 19/05/2025
Được mai mối với cô chủ homestay cùng tuổi, cả hai tìm thấy sự đồng điệu và cùng mở lòng cho nhau cơ hội hẹn hò.
Quế Anh ra sao sau một năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024?

Quế Anh ra sao sau một năm đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024?

Phong cách sao

22:40:23 19/05/2025
Trong một năm vừa qua, Hoa hậu Quế Anh chủ yếu tham gia trình diễn thời trang và góp mặt trong những sự kiện cộng đồng.