Obama đe dọa Nga, quân đội Ukraine tuyên bố diệt 3 kẻ tấn công

Theo dõi VGT trên

Tổng thống Mỹ Barack Obama một lần nữa đe dọa Nga về hậu quả trong trường hợp tình hình ở Ukraine leo thang, trong khi đó Kiev tuyên bố tiêu diệt 3 kẻ tấn công binh lính của họ.

Tổng thống Mỹ Barack Obama một lần nữa lại đe dọa Nga về những hậu quả sẽ phải gánh chịu trong trường hợp tình hình ở Ukraine tiếp tục bất ổn, mà theo Washington, Moscow phải chịu trách nhiệm chính về những bất ổn liên tiếp xảy ra ở phía đông nam và tây nam nước này.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình CBS hôm 17-4, Tổng thống Mỹ cho rằng, mỗi lần Nga thực hiện các bước đi nhằm gây mất ổn định tình hình tại Ukraine và vi phạm chủ quyền của nước này, thì sẽ có những hậu quả lớn đối với Nga.

Mặc dù căng thẳng hình thành, ông Obama tin rằng Nga không hướng tới một cuộc đối đầu quân sự với Hoa Kỳ vì những sự kiện ở Ukraine.

“Họ (chỉ Nga) không quan tâm đến một cuộc đối đầu quân sự với nước Mỹ, chúng ta cũng không muốn chiến tranh. Điều chúng ta cần là những quốc gia như Ukraine có thể duy trì mối quan hệ với các nước láng giềng của họ” – ông Obama nhấn mạnh.

Obama đe dọa Nga, quân đội Ukraine tuyên bố diệt 3 kẻ tấn công - Hình 1

Trong thời điểm ông Obama tuyên bố như trên, đụng độ dữ dội đã xảy ra tại Mariupol, phía đông nam Ukraine đêm 16-4 đã làm gần 20 người chết và bị thương. Những người đó được cho là đã tấn công một trại lính Ukraine và vấp phải sự chống cự.

Quyền Bộ trưởng Nội vụ Ukraine Arsen Avakov cho biết là, theo báo cáo sơ bộ, trong số những kẻ tấn công vào doanh trại của lực lượng Vệ binh quốc gia có 3 người chết, 13 người bị thương và 63 người bị bắt, vũ khí đã bị tịch thu.

Trên trang xã hội Facebook của mình, ông Avakov còn cho biết, các đơn vị quân đội của Bộ Nội vụ Ukraine đã tiến hành “hoạt động khoanh vùng băng đảng những kẻ tấn công, có số lượng vào khoảng 300 người”.

Trong khi đó, ông Igor Khakimzyanov, chỉ huy lực lượng “ quân đội nhân dân” của “Cộng hòa Nhân dân Donetsk” lại tố cáo, vào thời điểm những người biểu tình đến gần đơn vị quân sự để điều đình, quân lính ở đây đã nổ súng vào họ. Ông Hakimzyanov cho biết có 12 người bị thương.

Video đang HOT

Theo ANTD

Ukraine: Người biểu tình chiếm văn phòng thị trưởng Donetsk

Ngày 16/4, những người biểu tình thân Nga tại miền Đông Ukraine đã chiếm giữ thêm được văn phòng thị trưởng thành phố Donetsk. Trong khi đó, nhiều binh sỹ Ukraine đã đứng về phía người biểu tình và thừa nhận đã 4 ngày họ không có gì ăn.

Theo hãng tin Itar-Tass của Nga, tòa nhà trên đã bị các nhà hoạt động của một tổ chức có tên Oplot (trụ cột), có trụ sở tại thành phố Kharkiv chiếm đóng.

Ukraine: Người biểu tình chiếm văn phòng thị trưởng Donetsk - Hình 1

Nhiều người có vũ trang chiếm văn phòng thị trưởng Donetsk

Theo truyền thông địa phương, khoảng 20 người mang theo súng trường, súng máy tự động và rùi cui đã làm chủ tất cả các tầng của tòa nhà. Họ mang theo băng đeo tay với chữ Oplot.

Dù vậy có thông tin cho rằng thị trưởng thành phố và các nhân viên của chính quyền thành phố vẫn tiếp tục ở lại trong các văn phòng.

Oleksandr Zakharchenko, chủ tịch của văn phòng khu vực của Oplot cho biết, mục tiêu của hành động này là gây sức ép với chính quyền mới ở Kiev phải tiến hành một cuộc trưng cầu dân ý về chủ quyền của vùng Donetsk.

"Mục tiêu của chúng tôi đó là phát đi yêu cầu tới chính quyền tại Kiev", ông Zakharchenko nói. "Chúng tôi sẽ ở đây cho đến khi nào các yêu cầu được đáp ứng".

Ông khẳng định tổ chức của mình sẽ công khai các yêu cầu trong phiên họp ngày thứ Tư tại tòa thị chính.

Không lâu sau khi xông vào tòa nhà, người biểu tình đã tổ chức đối thoại với lực lượng cảnh sát canh gác tòa nhà nhằm thuyết phục họ rời đi.

Oplot được thành lập năm 2010, với mục tiêu hỗ trợ tài chính, luật pháp, xã hội và tâm lý cho gia đình của những cựu cảnh sát đã chết hoặc bị thương trong khi làm nhiệm vụ, hoặc những người không thể tự chăm sóc bản thân do tuổi tác hoặc hoàn cảnh.

Hơn 50 xe quân sự hướng về Donetsk

Trong khi đó, những người biểu tình thân Nga tại Donetsk cho biết đã nhìn thấy hơn 50 xe quân sự của quân đội Ukraine đang tiến về thành phố này.

"56 xe quân sự thuộc nhiều loại đang trên đường, bao gồm cả các xe pháo binh chiến đấu, xe chở lính đổ bộ và xe tải. Chúng đều đang hướng về Donetsk. Chúng tôi đang sẵn sàng để ngăn chặn", Igor Khakimzyanov, người đứng đầu lực lượng được gọi là "quân đội nhân dân" tại nước Cộng hòa Donetsk tự phong khẳng định với hãng tin RIA Novosti.

Khakimzyanov cho biết các binh sỹ trên ít nhất 5 xe bọc thép được điều tới Kramatorks, cách Donetsk khoảng 90km về phía Nam đã đào ngũ, và đứng về phía người biểu tình. Con số này ít hơn 1 xe so với thông tin trước đó.

Còn theo đài BBC, một đoạn video được đăng tải hôm nay cho thấy 6 xe bọc thép chở binh sỹ vào thành phố Kramatorks sau đó được nhìn thấy cắm cờ Nga và tiến về thành phố Sloviansk gần đó.

Những xe này sau đó đậu gần tòa nhà hội đồng thành phố Sloviansk, vốn do người biểu tình kiểm soát từ nhiều ngày qua. Người dân địa phương đã tiến lại chụp ảnh và trò chuyện vui vẻ với các binh sỹ. Có tổng cộng 50 binh sỹ trên các xe này, hãng tin RIA Novosti khẳng định

Binh sỹ 4 ngày không được ăn

Trước đó, những xe này đã tiến vào Kramatorsk sau khi lực lượng chính phủ tái chiếm được sân bay quân sự gần đó từ tay người biểu tình hôm thứ Ba. Tuy nhiên tại đây, đoàn xe đã bị những người dân địa phương chặn lại.

Nhiều binh sỹ chính phủ Ukraine đã đứng về phía người biểu tình, cắm cờ Nga trên xe bọc thép

Các binh sỹ ngồi trên xe với đầy đủ súng và quân phục. "Tôi biết họ có thể bắn chúng tôi, nhưng chúng tôi đều là thợ mỏ, ngày nào cũng nhìn thấy người chết", một người dân nói. "Do đó chúng tôi không sợ. Chúng tôi sẽ đứng đây cho đến khi nào chiến thắng. Chúng tôi muốn tổ chức trưng cầu dân ý. Chúng tôi cần phải quyết định tương lai cho mình".

Một sỹ quan chỉ huy trên xe đã tuyên bố với đám đông: "Chúng tôi chỉ thực hiện mệnh lệnh. Hãy để chúng tôi đi. Chúng tôi không tới đây để chiến đấu. Chúng tôi chỉ di chuyển vòng quanh. Tôi sẽ không bao giờ bắn vào nhân dân mình".

Một binh sỹ được giao nhiệm vụ canh gác một trong những chiếc xe quân sự này cho biết, anh là thành viên của lữ đoàn không vận số 25 tại thành phố Dnipropetrovsk, cũng tại phía Đông Ukraine.

Người này khẳng định các binh sỹ đã 4 ngày không được ăn gì cho đến khi được người dân địa phương cho đồ ăn.

"Toàn bộ các binh lính và sỹ quan đều ở đây. Chúng tôi đều là những người sẽ không bắn vào nhân dân mình", người này tuyên bố.

Trong khi đó quân đội Ukraine vẫn khẳng định với hãng tin AFP họ không có thông tin về việc các khí tài của mình bị chiếm giữ.

Quyền Bộ trưởng quốc phòng Ukraine Mykhailo Koval đã tới khu vực phía Đông đất nước để thị sát tiến triển của "chiến dịch chống khủng bố" mà quyền Tổng thống Olexander Turchynov đã công bố hôm thứ Ba.

Thanh Tùng

Tổng hợp

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tỉ phú Musk kiểm soát hệ thống thanh toán của Bộ Tài chính MỹTỉ phú Musk kiểm soát hệ thống thanh toán của Bộ Tài chính Mỹ
07:01:37 05/02/2025
Chủ tịch Samsung được tuyên trắng án trong vụ sáp nhập đình đám cách đây 10 nămChủ tịch Samsung được tuyên trắng án trong vụ sáp nhập đình đám cách đây 10 năm
06:38:57 04/02/2025
Hối hận muộn màng của nước AnhHối hận muộn màng của nước Anh
21:31:25 04/02/2025
Trung Quốc lập tức đáp trả đòn áp thuế của MỹTrung Quốc lập tức đáp trả đòn áp thuế của Mỹ
07:17:04 05/02/2025
Ông Trump bất ngờ hoãn áp thuế Mexico, Canada, giữ nguyên với Trung QuốcÔng Trump bất ngờ hoãn áp thuế Mexico, Canada, giữ nguyên với Trung Quốc
22:17:38 04/02/2025
Động thái của Panama sau khi Mỹ ra 'tối hậu thư' liên quan kênh đàoĐộng thái của Panama sau khi Mỹ ra 'tối hậu thư' liên quan kênh đào
09:10:36 04/02/2025
Bí ẩn thông số độ cao trong thảm kịch hàng không khiến 67 người chếtBí ẩn thông số độ cao trong thảm kịch hàng không khiến 67 người chết
19:26:06 04/02/2025
Nhân tố then chốt hàng đầu trong Chính quyền của Tổng thống TrumpNhân tố then chốt hàng đầu trong Chính quyền của Tổng thống Trump
06:07:56 05/02/2025

Tin đang nóng

Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắpCa sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ vì tội trộm cắp
14:06:06 05/02/2025
Chấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy ViênChấn động bài bóc phốt hơn 1.100 chữ "kể tội" chồng cũ doanh nhân hủy hoại Từ Hy Viên
15:01:54 05/02/2025
Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?Ca sĩ Lynda Trang Đài bị bắt ở Mỹ là ai?
16:57:12 05/02/2025
Bất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòngBất lực nhìn bóng mẹ rời xa, tiếng khóc xé lòng trong đêm cùng câu nói của bé gái khiến ai cũng nhói lòng
15:25:11 05/02/2025
Ngày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thườngNgày càng có nhiều người bắt đầu bỏ tủ tivi và chọn 5 cách thay thế cho cả ngôi nhà đẹp không tầm thường
13:03:32 05/02/2025
Doãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp hậu thẩm mỹ, cùng mẹ chồng và Đoàn Văn Hậu đưa con trai du xuânDoãn Hải My khoe nhan sắc xinh đẹp hậu thẩm mỹ, cùng mẹ chồng và Đoàn Văn Hậu đưa con trai du xuân
12:44:36 05/02/2025
Từ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ conTừ Hy Viên viết thư cho con gái: Mẹ bằng lòng dùng sinh mệnh để bảo vệ con
16:50:42 05/02/2025
Chồng người Hàn của Từ Hy Viên nhận điện thoại từ bạn thân sau cú sốc mất vợ, nói đúng 1 câu thể hiện sự bất lựcChồng người Hàn của Từ Hy Viên nhận điện thoại từ bạn thân sau cú sốc mất vợ, nói đúng 1 câu thể hiện sự bất lực
15:29:03 05/02/2025

Tin mới nhất

Campuchia cảnh báo du khách về khỉ khi tới thăm Angkor Wat

Campuchia cảnh báo du khách về khỉ khi tới thăm Angkor Wat

18:12:40 05/02/2025
Cơ quan này cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan thuộc Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản để tìm giải pháp phù hợp nhằm hạn chế những vấn đề mà khỉ gây ra trong khu vực Angkor Wat.
Mỹ đối mặt tổn thất hàng tỷ USD khi người Canada tẩy chay du lịch

Mỹ đối mặt tổn thất hàng tỷ USD khi người Canada tẩy chay du lịch

18:05:25 05/02/2025
Nhưng bây giờ họ đã hủy bỏ mọi kế hoạch du lịch tới Mỹ. Ông Dale là một phần trong số những người Canada bày tỏ sự tức giận và đang lên tiếng về việc tẩy chay du lịch đến Mỹ trong bốn năm tới.
Chính trường Pháp 'nín thở' chờ Thủ tướng Bayrou đấu tranh giữ ghế

Chính trường Pháp 'nín thở' chờ Thủ tướng Bayrou đấu tranh giữ ghế

17:47:44 05/02/2025
Ông Bayrou giống như một nhà kinh doanh, luôn tìm cách tối đa hóa lợi ích cho đảng trung dung của mình , một cựu cố vấn chính phủ chia sẻ ẩn danh. Mục tiêu của ông lúc này là tồn tại, hoặc ít nhất là tồn tại lâu hơn ông Barnier.
Chiến dịch trấn áp người nhập cư bắt đầu 'làm nóng' đường phố Mỹ

Chiến dịch trấn áp người nhập cư bắt đầu 'làm nóng' đường phố Mỹ

17:28:21 05/02/2025
Các cuộc biểu tình đã gây ra phản ứng từ phía cánh hữu. Nghị sĩ Georgia Mike Collins đã hứa sẽ đưa ra một dự luật tại Đồi Capitol để biến các cuộc biểu tình trên đường cao tốc thành tội liên bang.
Thuế quan có thể 'đóng sập' khả năng Fed giảm lãi suất trong năm 2025

Thuế quan có thể 'đóng sập' khả năng Fed giảm lãi suất trong năm 2025

16:49:21 05/02/2025
Tuần trước, Tổng thống Donald Trump đã ký các sắc lệnh áp đặt thuế quan bổ sung đối với ba đối tác thương mại lớn nhất của Mỹ: 25% đối với hàng nhập khẩu từ Canada và Mexico, và 10% đối với Trung Quốc.
Saudi Arabia bác tuyên bố của Tổng thống Trump về quan hệ với Israel

Saudi Arabia bác tuyên bố của Tổng thống Trump về quan hệ với Israel

16:45:56 05/02/2025
Tuyên bố cũng dẫn lại phát biểu của Thái tử Mohammed bin Salman tại phiên khai mạc Hội đồng Shura khóa thứ chín vào ngày 18/9/2024, trong đó ông khẳng định rõ ràng lập trường của Saudi Arabia.
Tây Ban Nha giảm số giờ làm việc trong tuần xuống 37,5 giờ

Tây Ban Nha giảm số giờ làm việc trong tuần xuống 37,5 giờ

16:44:34 05/02/2025
Việc giảm giờ làm việc mà không cắt giảm lương là một cam kết quan trọng trong chiến dịch của đảng Sumar và nhà lãnh đạo của đảng này, Bộ trưởng Bộ Lao động Yolanda Diaz.
Azerbaijan phản ứng trước báo cáo sơ bộ vụ tai nạn máy bay tại Kazakhstan

Azerbaijan phản ứng trước báo cáo sơ bộ vụ tai nạn máy bay tại Kazakhstan

16:42:36 05/02/2025
Trong tuyên bố phản hồi lại báo cáo, Bộ này nhấn mạnh rằng máy bay do Azerbaijan Airlines khai thác hoàn toàn đủ điều kiện bay khi cất cánh và không gặp bất kỳ hỏng hóc cơ học nào trước khi va chạm.
Thượng viện Mỹ thông qua nhiều đề cử trong Nội các

Thượng viện Mỹ thông qua nhiều đề cử trong Nội các

16:41:25 05/02/2025
Là thành viên của đảng Cộng hòa, bà là người phụ nữ đầu tiên nắm giữ chức vụ này. Năm 2020, bà Bondi là một trong những luật sư bào chữa của Tổng thống Trump trong phiên tòa luận tội đầu tiên của ông.
Tiếp cận khoáng sản Ukraine: Câu chuyện không mới của chính quyền Mỹ

Tiếp cận khoáng sản Ukraine: Câu chuyện không mới của chính quyền Mỹ

16:39:44 05/02/2025
Trước đó, ông đã đề xuất rằng bất kỳ sự hỗ trợ nào trong tương lai sẽ được cung cấp dưới dạng khoản vay và sẽ kèm điều kiện là Ukraine phải đàm phán với Nga.
Đợt tuyết rơi kỷ lục tại Hokkaido (Nhật Bản)

Đợt tuyết rơi kỷ lục tại Hokkaido (Nhật Bản)

16:34:21 05/02/2025
Ảnh hưởng của khối không khí lạnh không chỉ giới hạn ở khu vực phía Bắc Nhật Bản mà còn lan rộng về phía Tây, khiến tuyết rơi tại Kyushu và Shikoku.
Trên 20.000 nhân viên chính phủ Mỹ sẵn sàng nghỉ việc theo chương trình khuyến khích

Trên 20.000 nhân viên chính phủ Mỹ sẵn sàng nghỉ việc theo chương trình khuyến khích

16:31:53 05/02/2025
Đây là một phần trong nỗ lực của chính quyền Tổng thống Trump nhằm cắt giảm quy mô chính phủ Mỹ, tiết kiệm ngân sách nhà nước, dự kiến lên tới 100 tỷ USD. Tuy nhiên, một số nghị sĩ đảng Dân chủ cho rằng đề xuất này là không hợp pháp.

Có thể bạn quan tâm

Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương

Công bố khung hình chung cuối cùng của vợ chồng Từ Hy Viên, nụ cười hạnh phúc giờ hoá tang thương

Sao châu á

18:10:20 05/02/2025
Bức hình Từ Hy Viên sánh đôi bên chồng Koo Jun Yup lần cuối vừa được bạn thân thiết của minh tinh đăng lên MXH, khiến công chúng không khỏi xót xa.
Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Nóng: Kanye West cố tình dàn cảnh "kiếm chuyện" với Taylor Swift, cái kết khiến dân mạng dậy sóng!

Sao âu mỹ

18:07:50 05/02/2025
Việc Taylor Swift - Kanye West cùng góp mặt tại lễ trao giải năm nay đã nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng, nguyên nhân tới từ việc 2 ngôi sao vốn là kẻ thù không đội trời chung .
Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Đoạn video vỏn vẹn 20 giây từ camera của một gia đình lúc 4 giờ sáng khiến ai cũng phải bật khóc: Nhân vật chính lại là người không hề xuất hiện

Netizen

18:02:43 05/02/2025
Ngày 3 tháng 2, một đoạn video ghi lại từ camera của một gia đình ở Hạ Châu, Quảng Tây, Trung Quốc đã được lan truyền trên mạng xã hội.
'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

'Nữ tiền đạo đẹp nhất thế giới' gặp biến cố

Sao thể thao

17:59:16 05/02/2025
Ana Maria Markovic bất ngờ bị đội nữ Sporting Braga thanh lý hợp đồng và đang trải qua giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.
Thêm sao nam Vbiz nhận "rổ gạch đá" vì đụng đến Trấn Thành, đáp trả cực gắt khi bị netizen mỉa mai

Thêm sao nam Vbiz nhận "rổ gạch đá" vì đụng đến Trấn Thành, đáp trả cực gắt khi bị netizen mỉa mai

Sao việt

17:01:28 05/02/2025
Mới đây, Anh Tú bất ngờ trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng tải bài viết bày tỏ cảm xúc sau khi xem phim Bộ Tứ Báo Thủ của Trấn Thành.
Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Sau những ngày Tết đầy ắp thịt cá, nhìn mâm cơm nhà ai cũng xuýt xoa

Ẩm thực

16:45:10 05/02/2025
Chị khéo léo cân bằng giữa món mặn, món canh, rau xanh và các món phụ để tạo nên bữa cơm hài hòa, đầy đủ dinh dưỡng.
Mỹ bắt đầu trục xuất người Ấn Độ nhập cư bất hợp pháp

Mỹ bắt đầu trục xuất người Ấn Độ nhập cư bất hợp pháp

16:25:18 05/02/2025
Máy bay C-17 Globemaster của Không quân Mỹ đã rời khỏi căn cứ không quân gần bang Texas, mang theo những người Ấn Độ bị trục xuất, tuy nhiên số lượng người trên chuyến bay này vẫn chưa được công khai.
4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

4 điều kiêng kỵ ngày vía Thần Tài

Trắc nghiệm

16:15:12 05/02/2025
Theo quan niệm dân gian, ngày vía Thần Tài ở nước ta thường rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng. Năm nay, ngày vía Thần Tài rơi vào thứ Sáu, ngày 7/2 Dương lịch.
Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

Công an làm rõ vụ ngăn cản ở giải đua thuyền huyện Krông Ana

Tin nổi bật

15:57:27 05/02/2025
Chỉ đến khi lực lượng công an áp tải thuyền phản ứng vào bờ, cuộc đua mới được tiếp tục. Dù vậy, khi đội vô địch về đến đích, lại có thuyền đua lao tới áp sát, xảy ra xô xát giữa các vận động viên.
Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Điều gì xảy ra với cơ thể bạn khi bạn uống sữa hạnh nhân hàng ngày?

Sức khỏe

15:52:45 05/02/2025
Tăng cường chất chống oxy hóa: Uống sữa hạnh nhân giúp tăng cường chất chống oxy hóa vì nó chứa vitamin E và các chất chống oxy hóa khác, giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của gốc tự do.
Phim 'Nụ hôn bạc tỷ' lội ngược dòng, vượt mốc 70 tỷ đồng sau một tuần

Phim 'Nụ hôn bạc tỷ' lội ngược dòng, vượt mốc 70 tỷ đồng sau một tuần

Hậu trường phim

15:37:20 05/02/2025
Qua mấy ngày đầu công chiếu không mấy khả quan, phim Nụ hôn bạc tỷ của Thu Trang đang tăng tốc về doanh thu, đạt hơn 70 tỷ đồng sau một tuần ra rạp.