Ở tuổi 43, Thuý Nga khoe hình thể khoẻ khoắn vạn người mơ

Theo dõi VGT trên

Nhờ chế độ ăn uống và tập yoga đều đặn, Thuý Nga duy trì được nét thanh xuân mơn mởn.

Trên trang cá nhân của mình, danh hài Thuý Nga vừa chia sẻ hình ảnh trong buổi tập yoga. Nữ danh hài diện trang phục thể thao khoe thân hình săn chắc với vòng một đầy đặn quyến rũ. Ở tuổi 43, Thuý Nga vẫn giữ được sự tươi trẻ và vóc dáng thon gọn khiến bao người phải mơ ước.

Ở tuổi 43, Thuý Nga khoe hình thể khoẻ khoắn vạn người mơ - Hình 1

Ở tuổi 43, Thuý Nga khoe hình thể khoẻ khoắn vạn người mơ - Hình 2

Ở tuổi 43, Thuý Nga khoe hình thể khoẻ khoắn vạn người mơ - Hình 3

Ở tuổi 43, Thuý Nga khoe hình thể khoẻ khoắn vạn người mơ - Hình 4

Ở tuổi 43, Thuý Nga khoe thân hình thon gọn nuột nà khiến ai cũng trầm trồ

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Khi ở Mỹ, tôi có nhiều thời gian hơn nên ngày nào rôi cũng tập yoga. Mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ. Khi rảnh buổi tối, tôi sẽ ngồi thiền 30 phút. Yoga bảo trì tuổi thanh xuân rất tốt, mạch máu lưu thông, tinh thàn và sức khoẻ đều tốt hơn. Tập yoga cũng phải kèm theo chế độ ăn uống. Lâu nay tôi không ăn tinh bột. Tôi ăn rau quả nhiều. Tôi tránh đồ chiên, xào. Các thức ăn nấu trong nước như canh, súp… sẽ khoẻ mạnh hơn

Khi về Việt Nam, tôi quá bận, làm việc từ 5 giờ sáng đến khuya tôi mới về nhà. Tôi cố gắng trong một ngày sẽ có một giờ tập yoga. Các bạn trẻ bây giờ rất ưa chuộng yoga”.

Lam Khánh

Theo nld.com.vn

Thuý Nga: 'Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè'

Sau 8 năm xa quê, đây là năm đầu tiên Thuý Nga và con gái trở về Việt Nam đón tết cổ truyền cùng gia đình. Cảm giác của nữ danh hài vô cùng vui mừng và phấn khởi, cô lên kế hoạch cho con gái vui xuân và giữ gìn nhiều giá trị truyền thống.

Chào Thuý Nga, nguyên nhân gi khiên chi hoat đông ơ hai ngoai thơi gian dai rôi quyêt đinh vê Viêt Nam đê hoat đông manh hơn?

Băt đâu tư năm nay tôi mơi quyêt đinh vê Viêt Nam hoc ma đê co đươc quyêt đinh đo tôi phai trăn trơ hêt 3 năm. Tôi thương con, cung muôn cho con hoc đươc văn hoa nươc ngoai nhiêu hơn vi vây tôi phai châp nhân ơ đo. Đên thơi điêm nay be cung đa hinh thanh đươc tô chât cua ngươi nươc ngoai. Va băt đâu tư đây tôi về nước đê be co thê hoc tiêng Viêt va câp nhât văn hoa Viêt Nam.

Khi đã quyết định đưa con về Việt Nam, làm sao chị giữ được sự trong sáng cho con vì con nít ở Việt Nam được nhận xét là khôn trước tuổi vô tình mất đi sự hồn nhiên?

Trong sáng hay không cũng một phần do mình giáo dục con. Đó là cách định hướng cho con mỗi ngày xem những điều gì. Khi người lớn nói chuyện cũng phải lưu ý nội dung khi có con nít kế bên. Dạy con phải kĩ. Có những bậc cha mẹ dù có con cái ngồi đó vẫn nói huyên thuyên, nói đủ thứ chuyện trời ơi đất hỡi rồi cười khúc khích. Điều đó là sai, không nên vì trẻ con sẽ dễ bắt chước. Trẻ em ở Mỹ hầu như chỉ thích xem hoạt hình và những kênh dành cho tuổi của các bé. Con trẻ em ở Việt Nam cái gì cũng biết là vì coi không chọn lọc, coi vô tội vạ, coi tất cả những chương trình dành cho người lớn. Đó là sai. Có thể, chúng ta cảm thấy con mình có năng khiếu, bắt chước được người này người kia là cảm thấy giỏi. Thực tế lại không phải như vậy. Cha mẹ phải định hướng hình ảnh cho con đi theo từng lứa tuổi. Con nít ở Việt Nam còn được xem ipad, Nguyệt Cát thì không. Một tuần tôi chỉ cho hai ngày cuối tuần, mỗi lần chỉ một tiếng đồng hồ. Khi đưa máy cho con, tôi gia hẹn: "Con phải xem phim hoạt hình Mỹ. Khi con ở Mỹ mẹ cho con xem hoạt hoạ Việt Nam. Bây giờ, con về Việt Nam, con phải xem hoạt hoạ Mỹ, trau dồi lại tiếng Anh". Tôi cũng chỉ cho con chơi những trò chơi của con nít. Tôi không đưa con ra môi trường quá xô bồ. Sự hình thành nhân cách của con cái là do bố mẹ uốn nắn. Trẻ con như một tờ giấy trắng, cha mẹ vẽ mực gì sẽ ra mực đó. Nhiều đưa trẻ khiến chúng ta cảm thấy giỏi quá, làm những điều người lớn đang làm nhưng thực sự do cha mẹ cho con mình xem những chương trình người lớn nhiều, trẻ con bắt chước cực nhanh.

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 1

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 2

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 3

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 4

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 5

Cảm giác khi được về Việt nam ăn Tết của chị như thế nào và chị đã chuẩn bị gì để đón Tết?

Năm nay là năm đầu tiên tôi và con gái về Việt Nam ăn Tết. Vì đã 8 năm rồi tôi ở Mỹ, không có dịp về Việt Nam dịp Tết.

Khi ở Mỹ, tôi sống ở tiểu bang Califorinia, vẫn có không khí Tết. Tôi đưa con đi chơi chợ Tết nên con gái cũng biết chúc tết, biết lì xì... Tết mọi năm tôi chạy show ở nước ngoài rất nhiều tiền. Năm nay tôi trở về Việt Nam, tôi không chạy show nhiều. Tôi lại có được thời gian quây quần bên gia đình. Về Việt Nam được mấy tháng tôi phải làm nhiều việc như xây sửa lại nhà, trang trí nhà... Tết này gia đình tôi sống trong một ngôi nhà rất mới mẻ.

Từ trước đến nay, cứ Tết là tôi phải đi làm. Tôi cứ nghĩ trong đầu, Tết là lúc mọi người được giải trí, nghỉ ngơi. Tôi lại làm đúng cái nghề chỉ phục vụ ngày lễ, ngày Tết. Không lẽ tôi nghỉ vào dịp Tết cũng kì quá. Nghỉ làm thì sung sướng cho mình nhưng mình không đem được nụ cười cho khán giả nên sai cái nghiệp của mình quá. Mình vẫn phải đi. Tết đi làm cũng vui, khán gỉa thích cười và làm đúng nghề nghiệp của mình. Tôi bị hình thành phong cách, Tết là chạy show kinh khủng từ sáng mùng một. Tôi quan niệm ăn Tết của nghệ sĩ là ra Tết mới ăn, còn Tết là phải phục vụ, phải đi diễn.

Chị có nhớ cái Tết đầu tiên với con gái đã diễn ra như thế nào?

Hồi đó, con còn rất nhỏ. Dù ở nước nào, thủ tục Tết của tôi vẫn phải đầy đủ. Tôi bị quen với văn hoá Việt Nam. Tôi không có cành đào hay cành mai thật cũng phải có đồ giả thế vào, cũng phải trang trí, bày biện dưa hấu, bánh chưng, bàn thờ vẫn phải cúng kiếng đầy đủ, vẫn phải có bao lì xì... Tết phải mặc đồ đỏ, phải đi chùa, phải kiêng kị quét nhà, không làm đổ nước...

Tập cho con từ nhỏ như thế, Nguyệt Cát bây giờ có háo hức nhận lì xì khi đến Tết không?

Con gái tôi rất háo hức khi Tết đến. Con bé thích được lì xì. Tuy nhiên, Nguyệt Cát không biết tiền là gì, không biết xài tiền. Tiền lì xì tết của con, con chỉ cầm và cảm thấy thích, sau đó con lại đưa cho tôi cất vì không biết tiêu xài gì. Tôi cất cho con để trong năm, khi làm từ thiện, tôi sẽ lấy số tiền đó để mua gạo hay mua quà chứ không sử dụng đồng tiền đó.

Chị có tập cho Nguyệt Cát giữ những nét đẹp của người con gái Việt Nam không?

Tôi vẫn tập cho con những nét đẹp truyền thống dân tộc. Vào dịp lễ Tết, tôi đều dẫn con đi và chỉ cho con biết mọi thứ. Cái Tết năm nay tôi rất vui, tôi sẽ dắt con đi chợ Tết, ra đường hoa Nguyễn Huệ để con biết không khí tết Việt Nam như thế nào. Những đứa trẻ ở Mỹ, gia đình khá ít dạy cho con về tập tục Tết truyền thống vì chính họ cũng quên lãng dần.

Ngoài phong tục truyền thống, chị đã duy trì dạy con về chữ viết như thế nào?

Khi tôi dạy con, tôi không đặt áp lực quá nặng. Mỗi đêm khi con đi ngủ, tôi đọc cho con một câu chuyện để con nghe. Khi tôi đọc, tôi không dạy con phải phát âm chữ đó như thế nào, tôi chỉ cầm cuốn sách và chỉ từng chữ để đọc. Mỗi ngày đọc như thế sẽ vào tâm trí con. Sau này, Nguyệt Cát qua luôn khâu đánh vần. Tôi dạy con 24 chữ cái và chỉ một hai chữ đánh vần. Con tôi nhớ mặt chữ. Sau này con đọc lại mặt chữ được, chỉ hơi ngọng nghịu một chút. Bây giờ đã đỡ rất nhiều.

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 6

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 7

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 8

Mọi người nhận xét chị xinh đẹp, mặn mà hơn trước. Bí quyết nhờ đâu?

Tôi luôn vui vẻ và giữ tinh thần thoải mái. Cũng có thể do tôi ở nước ngoài lâu, khí hậu khiến con người ta trẻ hơn một chút. Da dẻ cũng đẹp hơn. Tôi rất quan trọng về sức khoẻ và tinh thần. Tôi có thể buồn nhưng không cho phép mình quá trì trệ, tinh thần quá giảm sút. Tôi không cho phép bản thân ăn uống buông thả, ăn một cách vô tội vạ. Tôi phải biết giữ gìn vì bản thân là nghệ sĩ. Phụ nữ độc lập luôn muốn mình đẹp để còn sức hút.

Năm mới về Việt Nam, chị có muốn tìm tình yêu mới chưa?

Đó là do duyên số. Tôi không gieo cho mình tư tưởng phải tìm, cái gì đến sẽ tự đến. Tôi cảm thấy bản thân không hợp với chuyện yêu đương hay lập gia đình. Ngày xưa, nhiều sư thày bảo tôi là cốt tu, không lập được gia đình, nếu lấy chồng là có chuyện lớn. Tôi đã cải số một lần nên rất sợ. Bây giờ, nếu có yêu cũng len lén quá. Số tôi trong tử vi khá cô độc. Tôi luôn làm mọi thứ một mình. Có thể do tôi quá chu toàn, làm được hết mọi việc. Đàn bà khi đã làm được mọi thứ sẽ có cảm giác không muốn ỷ y vào ai. Nếu có thì tốt, không có cũng không sao. Phụ nữ hay đàn ông đều cần người ở cạnh nhưng không phải cứ muốn là được. Ngoài xã hội có nhiều phụ nữ không quá xinh đẹp, tài giỏi, cũng không hấp dẫn nhưng họ một gia đình rất hạnh phúc. Tuy nhiên cũng có nhiều phụ nữ có dung nhan, sắc vóc, giỏi giang nhưng số họ phải làm mọi thứ một mình.

Trong suốt 8 năm qua chắc chắn chị có rất nhiều người theo đuổi đúng không?

Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè. Khi người ta tới, mình lại tự đặt dấu chấm hỏi. Tôi không còn giống ngày xưa, cảm giác vồn vã, nhiệt huyết. Bây giờ, khi đã có con và từng trải, đối phương đặt vấn đề buộc tôi phải trăn trở, suy nghĩ. Đợi đến khi tôi suy nghĩ xong, trả lời câu hỏi thì người ta đã chán.

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 9

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 10

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 11

Thuý Nga: Tôi có rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng, tôi bị cảm giác sợ, rụt rè - Hình 12

Đến thời điểm hiện tại, chị có nghĩ quyết định đi Mỹ của mình là sai, quyết định quay về Việt Nam mới là đúng không?

Tất cả quyết định ở từng thời điểm đến như một sự sắp đặt. Tôi không nghĩ mình sai hay đúng mà là định mệnh, số phận. Đến lúc nào phải gặp bài học nào, trường hợp nào và phải tự nhận thức và tiếp nhận bài học cho mình. Tôi chỉ khi nào làm công việc quá tệ mới cảm thấy sai. Còn những gì thuộc về số phận đẩy đưa đã là định mệnh. Tôi cũng không thể biết mọi chuyện. Ngày tôi ở Mỹ, tôi cũng không hiểu vì sao. Trong khi ở Việt Nam, tôi quá đầy đủ nhà cửa, xe cộ. Tôi không biết vì sao tôi ngồi ở đây khi không gia đình, không bạn bè...

Số tôi dường như không hợp ở trong môi trường quá sung sướng. Tôi phải sống trong môi trường hơi cô quạnh, tự bươn chải.

Cảm ơn Thuý Nga về buổi trò chuyện này!

Lam Khánh

Theo nld.com.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Sao nam "mất tích" khỏi Vbiz: Nghi chia tay đàn chị hơn 14 tuổi và gây xôn xao vì 1 tờ giấy nợSao nam "mất tích" khỏi Vbiz: Nghi chia tay đàn chị hơn 14 tuổi và gây xôn xao vì 1 tờ giấy nợ
15:49:59 26/02/2025
Chuyện gì đã xảy ra với vợ Huy Khánh?Chuyện gì đã xảy ra với vợ Huy Khánh?
06:55:24 25/02/2025
Sao nữ Vbiz 12 tuổi mua nhà cho bố mẹ, 20 tuổi lên chức CEO, nghe mức cát xê mới choángSao nữ Vbiz 12 tuổi mua nhà cho bố mẹ, 20 tuổi lên chức CEO, nghe mức cát xê mới choáng
06:58:45 26/02/2025
Căng: Sao nam Vbiz quỳ gối xin lỗi Trấn Thành, nguyên nhân vì 1 câu "vạ miệng" trên sóng truyền hìnhCăng: Sao nam Vbiz quỳ gối xin lỗi Trấn Thành, nguyên nhân vì 1 câu "vạ miệng" trên sóng truyền hình
06:48:32 25/02/2025
Chuyện gì đang xảy ra với hôn nhân của sao nữ Vbiz và chồng Ấn Độ?Chuyện gì đang xảy ra với hôn nhân của sao nữ Vbiz và chồng Ấn Độ?
15:03:26 25/02/2025
Vợ Vũ Luân đăng đàn "dằn mặt", chuyện gì đây?Vợ Vũ Luân đăng đàn "dằn mặt", chuyện gì đây?
20:32:50 25/02/2025
Sao Việt 26/2: Chị em Thuý Hạnh gợi cảm giữa trời tuyết, Khánh Vân đón tuổi 30Sao Việt 26/2: Chị em Thuý Hạnh gợi cảm giữa trời tuyết, Khánh Vân đón tuổi 30
08:32:09 26/02/2025
Hoa hậu Kỳ Duyên bị chê mặc xuề xòa kém lịch sự khi gặp lãnh đạo TP.HCMHoa hậu Kỳ Duyên bị chê mặc xuề xòa kém lịch sự khi gặp lãnh đạo TP.HCM
21:02:58 25/02/2025

Tin đang nóng

Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"Sau livestream sao kê của TikToker Phạm Thoại, người ủng hộ "xin lại tiền"
19:51:24 26/02/2025
Đôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestreamĐôi Vbiz "phim giả tình thật" đang sống chung nhà, bí mật bại lộ bởi 1 tíc tắc diễn ra trên sóng livestream
19:37:23 26/02/2025
Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?Mẹ Bắp có bao nhiêu tài khoản nhận tiền từ thiện?
18:47:16 26/02/2025
Tổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho KievTổng thống Trump tuyên bố ngừng viện trợ quân sự cho Kiev
18:37:28 26/02/2025
Video hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứuVideo hé lộ tình trạng 2 con của Từ Hy Viên sau vụ nhập viện cấp cứu
18:29:48 26/02/2025
Bích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận NguyễnBích Ngọc lên tiếng về nghi vấn "phim giả tình thật" với Thuận Nguyễn
18:00:18 26/02/2025
Con gái mất 100 ngày, nam NSƯT từ Mỹ về Việt Nam thắp hương: "Ba đã về với con rồi"Con gái mất 100 ngày, nam NSƯT từ Mỹ về Việt Nam thắp hương: "Ba đã về với con rồi"
15:54:12 26/02/2025
Ngô Thanh Vân đang mang thai con đầu lòng?Ngô Thanh Vân đang mang thai con đầu lòng?
18:03:42 26/02/2025

Tin mới nhất

Á hậu Việt bị "yêu râu xanh" sàm sỡ trên đường đi tập thể dục: Tôi sốc, tức giận và hoang mang

Á hậu Việt bị "yêu râu xanh" sàm sỡ trên đường đi tập thể dục: Tôi sốc, tức giận và hoang mang

21:55:22 26/02/2025
Sự việc diễn biến quá nhanh và bất ngờ khiến Hồng Đăng không kịp phản ứng, để kẻ xấu rời đi sau khi thực hiện hành vi sai trái.
Nam NSƯT được cả nước yêu mến: U90 vẫn hôn vợ khi đi làm, hôn nhân là "giai thoại" showbiz

Nam NSƯT được cả nước yêu mến: U90 vẫn hôn vợ khi đi làm, hôn nhân là "giai thoại" showbiz

21:53:18 26/02/2025
Chuyện tình yêu ngọt ngào từ thời son trẻ và cuộc hôn nhân bền vững, sắc son suốt 60 năm của nghệ sĩ Mạnh Dung đã trở thành giai thoại trong làng nghệ thuật.
Nam diễn viên Vbiz lần đầu công bố ảnh bên trong lễ ăn hỏi với vợ streamer gợi cảm, hé lộ thông tin đám cưới

Nam diễn viên Vbiz lần đầu công bố ảnh bên trong lễ ăn hỏi với vợ streamer gợi cảm, hé lộ thông tin đám cưới

21:50:39 26/02/2025
Vào ngày 23/2 vừa qua, nam diễn viên Trọng Lân cuối cùng cũng chính thức chia sẻ loạt hình ảnh đầu tiên về khoảnh khắc trọng đại này trên trang cá nhân.
Sao nam Vbiz hẹn hò "ghệ mới" hot girl 2K, còn chuyển khoản tặng bạn gái kèm lời nhắn "sến đến ngỡ ngàng"

Sao nam Vbiz hẹn hò "ghệ mới" hot girl 2K, còn chuyển khoản tặng bạn gái kèm lời nhắn "sến đến ngỡ ngàng"

21:45:47 26/02/2025
Rapper B Ray được biết tới là sao nam nổi tiếng đào hoa trong showbiz Việt. Sau khi công khai hẹn hò với ghệ mới , những động thái của nam rapper sinh năm 1993 đều rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.
Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Bùi Bích Phương đến tiễn đưa nhà thơ Dương Kỳ Anh

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Bùi Bích Phương đến tiễn đưa nhà thơ Dương Kỳ Anh

20:41:00 26/02/2025
Hoa hậu Bùi Bích Phương, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền,... cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã có mặt tại lễ tang nhà thơ Dương Kỳ Anh để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.
Sao nữ Vbiz bị đe dọa khi ly hôn hé lộ tình tiết mới: Chồng đòi chia 50% tài sản, yêu cầu cuối gây sốc

Sao nữ Vbiz bị đe dọa khi ly hôn hé lộ tình tiết mới: Chồng đòi chia 50% tài sản, yêu cầu cuối gây sốc

18:07:17 26/02/2025
Khoảng hơn nửa tháng trước, cư dân mạng từng xôn xao khi MC Phương Mai tiết lộ mối quan hệ với chồng doanh nhân xảy ra vấn đề.
Cuộc sống của Nhật Kim Anh sau khi sinh con thứ hai

Cuộc sống của Nhật Kim Anh sau khi sinh con thứ hai

17:58:33 26/02/2025
Cuộc sống của Nhật Kim Anh thay đổi nhiều sau khi sinh con thứ hai. Nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc và trân trọng khoảng thời gian ở cạnh con gái Julia.
Sao Việt 26/2: K-ICM bức xúc khi bị công kích

Sao Việt 26/2: K-ICM bức xúc khi bị công kích

17:29:31 26/02/2025
Các bình luận không chỉ mắng mỏ K-ICM bằng ngôn ngữ tục tĩu mà còn mạt sát, cho rằng anh cướp hit, ăn chặn tiền...
Đu trend khoe tiền, Hoài Lâm gây tranh cãi

Đu trend khoe tiền, Hoài Lâm gây tranh cãi

17:15:34 26/02/2025
Ca sĩ Hoài Lâm nhận về luồng dư luận trái chiều khi cầm cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng khoe khoang trên mạng xã hội.
Kịch bản nào cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi rời Sen Vàng: Tập trung làm nữ doanh nhân hay lui về làm dâu hào môn?

Kịch bản nào cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà sau khi rời Sen Vàng: Tập trung làm nữ doanh nhân hay lui về làm dâu hào môn?

16:22:27 26/02/2025
Sau hơn 4 năm gắn bó với Sen Vàng, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà chính thức kết thúc hợp đồng với công ty quản lý, mở ra một chặng đường mới trong sự nghiệp.
Diễn viên Lan Phương cảnh báo

Diễn viên Lan Phương cảnh báo

15:47:02 26/02/2025
Chiều 25/2, diễn viên Lan Phương bất ngờ đăng tải bài viết bày tỏ sự bức xúc khi bị kẻ gian mạo danh trên mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm làm đẹp không rõ nguồn gốc.
NSƯT Chí Trung tuổi 64: "Tôi đang hạnh phúc, còn lâu mới hết thời"

NSƯT Chí Trung tuổi 64: "Tôi đang hạnh phúc, còn lâu mới hết thời"

14:11:56 26/02/2025
Bây giờ, tôi có thể nói rằng, tôi đang hạnh phúc và không còn cẩn trọng nữa. Bởi tất cả những điều đớn đau, những nỗi niềm cất giấu, giữ trong lòng bấy lâu nay, tôi đã nói ra.

Có thể bạn quan tâm

Công an mời làm việc 5 thanh thiếu niên cầm ba chỉa 'dạo phố' ở Thủ Đức

Công an mời làm việc 5 thanh thiếu niên cầm ba chỉa 'dạo phố' ở Thủ Đức

Pháp luật

21:50:06 26/02/2025
Nhóm thanh thiếu niên khai nhận số ba chỉa cầm dạo phố ở Thủ Đức là vừa mua được trên mạng, đang mang đi cất giấu.
Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?

Mẹ Bắp nói gì về thông tin "chuyển 2 tỷ đồng về quê cho ông bà ngoại trả nợ"?

Netizen

21:35:50 26/02/2025
Chị Thu Hòa (mẹ Bắp) đã có những chia sẻ đầu tiên sau phiên livestream gây bão tối 25/2, thu hút hàng triệu người xem trên Tik Tok.
HYBE vượt mốc doanh thu 1,4 tỷ USD năm thứ hai liên tiếp

HYBE vượt mốc doanh thu 1,4 tỷ USD năm thứ hai liên tiếp

Nhạc quốc tế

21:28:24 26/02/2025
Tập đoàn HYBE thông báo số liệu doanh thu của năm 2024, trong đó tập đoàn tiếp tục vượt mốc doanh thu khủng 1,4 tỷ USD.
Được mùa nhạc phim

Được mùa nhạc phim

Nhạc việt

21:24:13 26/02/2025
Không chỉ thành công về mặt doanh thu, các bộ phim Việt ra mắt trong 2 tháng đầu năm 2025 còn mang đến nhiều ca khúc nhạc phim hấp dẫn cho khán giả.
Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Nghị sỹ Mỹ: Tổng thống Trump có thể chấp nhận đầu tư từ Trung Quốc

Thế giới

21:23:59 26/02/2025
Nhận định của ông Krishnamoorthi phản ánh sự không nhất quán trong chính sách của chính quyền Tổng thống Trump đối với Trung Quốc, khi ông thường xuyên thay đổi lập trường để theo đuổi các thỏa thuận kinh tế.
Lee Min Ho đang gặp chuỗi thất bại?

Lee Min Ho đang gặp chuỗi thất bại?

Hậu trường phim

21:20:56 26/02/2025
Lee Min Ho được biết đến là một ngôi sao hạng A với mức độ nổi tiếng bùng nổ nhưng có vẻ như thời kỳ đỉnh cao của nam diễn viên người Hàn Quốc đang giảm.
8 ngày sau khi sinh con, vợ thủ môn Lâm Tây đã đi tập gym, sắp lấy lại vóc dáng sexy nhất làng bóng đá?

8 ngày sau khi sinh con, vợ thủ môn Lâm Tây đã đi tập gym, sắp lấy lại vóc dáng sexy nhất làng bóng đá?

Sao thể thao

21:08:26 26/02/2025
Tối 25/2, nàng WAG Yến Xuân - vợ thủ môn Đặng Văn Lâm thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh của bản thân tại phòng gym cùng lời chú thích: Bà đẻ 8 ngày đi tập gym.
Psy được trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vinh danh

Psy được trường đại học hàng đầu Hàn Quốc vinh danh

Sao châu á

21:05:47 26/02/2025
Đại học Yonsei vinh danh Psy không chỉ vì những thành tựu âm nhạc mà còn vì vai trò của anh trong việc toàn cầu hóa Kpop và những hoạt động thiện nguyện.
7 ngày tới, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, 1 con giáp được quý nhân phù trợ

7 ngày tới, 3 con giáp này được Thần Tài chiếu cố nồng hậu, 1 con giáp được quý nhân phù trợ

Trắc nghiệm

20:41:36 26/02/2025
Trong vòng xoáy của thời gian, 7 ngày tới hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ vô cùng ngọt ngào cho ba con giáp được Thần Tài chiếu cố đặc biệt.
Selena Gomez giảm cân, được gọi là "Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại"

Selena Gomez giảm cân, được gọi là "Nàng Bạch Tuyết thời hiện đại"

Sao âu mỹ

20:38:21 26/02/2025
Xuất hiện tại lễ trao giải SAG lần thứ 31 tại Los Angeles (Mỹ), Selena Gomez chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ.
Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Gặp sạt lở đất trên đường đi trồng ngô, mẹ trọng thương, con trai tử vong

Tin nổi bật

20:37:58 26/02/2025
Hai mẹ con đang trên đường đi trồng ngô bất ngờ gặp đất đá sạt lở khiến người mẹ bị thương nặng, con trai tử vong.