Ở nơi nam nữ thoải mái “yêu” sau 10h đêm nhưng sau 7 ngày phải thay người khác

Người dân nơi đây cho phép nam nữ trưởng thành được thoải mái quan hệ tình dục với nhau vì tin rằng việc này sẽ giúp hạn chế việc ly hôn hoặc không hạnh phúc trong hôn nhân .

Ấn Độ vốn nổi tiếng là một đất nước bảo thủ và coi trọng vấn đề hôn nhân và tình dục , luôn cấm kỵ và tránh tình dục trước hôn nhân. Thế nhưng có một bộ lạc kỳ lạ tại Ấn Độ lại cho phép nam nữ được thoải mái yêu nhau, thậm chí là làm “chuyện ấy” dù chưa kết hôn. Đó chính là bộ lạc Muria, sinh sống tại lang Devgaon, thuộc bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

Bộ lạc bí ẩn trong rừng sâu

Giống như nhiều bộ lạc khác trên thế giới , bộ lạc Muria sống trong vùng núi, vùng sâu vùng xa, chủ yếu dựa vào thiên nhiên để tồn tại. Mọi thứ tại đây đều rất nguyên sơ, gần như không có tác động của xã hội hiện đại. Người Muria trồng trọt, săn bắt và chăn nuôi để nuôi sống bản thân và gia đình, cuộc sống tự cung tự cấp.

Ở nơi nam nữ thoải mái yêu sau 10h đêm nhưng sau 7 ngày phải thay người khác - Hình 1

Phụ nữ ở bộ lạc Muria.

Trước đây, từng có một nhóm phiến quân tên là Naxalite cư trú quanh ngôi làng mà người Muria sinh sống. Nhóm phiến quân này rất dữ tợn và độc ác, bất cứ ai tới gần khu vực này đều bị bắt giữ hoặc giết chết. Chính vì vậy trong suốt nhiều năm, không có bất cứ ai dám tới khu vực này, bộ tộc Muria cũng vì thế mà trở nên bí ẩn và khác biệt với thế giới bên ngoài.

Mãi sau đó, hai nhà khoa học và nhân chủng học người Anh là Verrier Elwin (1902 – 1964) và David Orr đã may mắn tới được nơi đây để nghiên cứu và tìm hiểu lối sống, những phong tục tập quán hết sức đặc biệt của bộ lạc Muria.

Video đang HOT

Nơi nam nữ thoải mái “ân ái”, cứ 7 ngày phải đổi người khác

Ban ngày, người Muria đi săn bắt và trồng trọt để mưu sinh nhưng khi màn đêm buông xuống, thế giới của họ hoàn toàn khác với những gì mọi người nghĩ. Đó là thế giới của lễ hội, ca hát nhảy múa và hoan lạc.

Bộ lạc Muria cho phép trai gái trưởng thành được thoải mái quan hệ tình dục với người mình thích mà không bị bất cứ ai can ngăn, chỉ trích. Họ tin rằng việc quan hệ trước hôn nhân sẽ làm nảy sinh lòng trắc ẩn và sự đoàn kết, giúp hạn chế tỷ lệ ly hôn hoặc không hạnh phúc trong hôn nhân. Phong tục này hoàn toàn không bắt buộc, người nào chưa sẵn sàng có thể không tham gia.

Ở nơi nam nữ thoải mái yêu sau 10h đêm nhưng sau 7 ngày phải thay người khác - Hình 2

Ở nơi nam nữ thoải mái yêu sau 10h đêm nhưng sau 7 ngày phải thay người khác - Hình 3

Trai gái đến tuổi trưởng thành ở Muria được phép thoải mái quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Cứ đến 10h đêm, người Muria sẽ tụ tập tại một nơi gọi là Ghotul, có thể coi là ký túc xá của làng. Nơi này giống như một chiếc lều đơn sơ, được dựng bằng gỗ, lá khô và phân bò. Trai gái sẽ tụ tập quanh Ghotul để nhảy múa, ca hát, sau đó chọn một người mình thích để quan hệ tình dục. Những người lớn tuổi trong làng sẽ dạy người trẻ cách hành xử cùng như kinh nghiệm trong “chuyện ấy”.

Tuy nhiên, phong tục này của người Muria không phải bừa bãi hay tự do như nhiều người vẫn nghĩ, họ có một số quy tắc riêng. Các chàng trai (được gọi là “chelik”) và các cô gái (được gọi là “motiari”) sẽ phải dùng tên khác khi đến Ghotul. Họ được tự do chọn bạn tình nhưng không được quan hệ với một người quá 3 lần liên tiếp, và tối đa sau 7 ngày phải đổi một đối tượng khác.

Người Muria cũng rất coi trọng vấn đề sức khỏe . Họ biết cách sử dụng thảo dược để làm thuốc tránh thai cũng như điều trị các bệnh liên quan đến tình dục.

Những tác động tích cực và tiêu cực

Những nam nữ thanh niên từng trải qua phong tục trên đều cho rằng đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất trong cuộc đời họ. Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân giúp họ có thái độ lành mạnh và bình đẳng, tránh ghen tuông mà thay vào đó là lòng tốt và tình yêu .

Ở nơi nam nữ thoải mái yêu sau 10h đêm nhưng sau 7 ngày phải thay người khác - Hình 4

Phong tục của người Muria cũng để lại nhiều hậu quả khó lường.

Tuy nhiên, phong tục này cũng có nhiều mặt trái, nhất là một vài thanh niên trong bộ lạc bắt đầu biết tới khái niệm quan hệ trước hôn nhân là không lành mạnh. Anh Somaruram Dugga, một giáo viên trung học trong làng chia sẻ: “Chúng tôi không phản đối việc ca hát hay nhảy múa nhưng chúng tôi phản đối việc quan hệ bừa bãi trước hôn nhân. Thử tưởng tượng một chàng trai phải chứng kiến cô gái mình thích “lên giường” với anh em ruột của mình mà xem. Tôi rất buồn vì phong tục này đang dần tha hóa, chẳng khác gì ổ mại dâm, khiến bệnh tình dục lây lan và nhiều người trở thành mẹ bất đắc dĩ”.

Tuy nhiên, những quan điểm mới này chưa thể làm thay đổi suy nghĩ của người Muria được. Nếu muốn thay đổi, nó sẽ là một quá trình dài và cần có sự can thiệp của nhiều yếu tố. Một cụ ông 70 tuổi trong làng chia sẻ: “Những người ngoài cuộc nói phong tục của chúng tôi là xấu xa nhưng chúng tôi chỉ đang bảo vệ di sản của chính mình”.

Em hãy là cô gái hiểu chuyện nhé

Anh giờ cũng không biết bắt đầu từ đâu, thôi thì nghĩ sao viết vậy, có gì nói đó đi nhé (cười).

Em à! Rất ít khi tâm trạng anh vui hoặc trẻ con thế này, nên có thể em sẽ dễ nhầm lẫn và không hình dung được gì về anh.

Trước hết anh giới thiệu sơ về mình, anh không may mắn được trọn vẹn gia đình dù với cha hay với mẹ, nhưng không vì vậy mà anh cho rằng là lỗi của số phận hay mình thiếu may mắn. Anh biết mình còn may mắn hơn rất nhiều người ngoài kia nên ngày qua ngày vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình để đợi em.

Em hãy là cô gái hiểu chuyện nhé - Hình 1

Có lẽ bài viết này sẽ vừa tìm em, vừa để anh giải bày những suy nghĩ của mình hiện tại. Như em đã biết, gia đình anh không được trọn vẹn nên đồng nghĩa anh tự lập khá sớm, trải qua nhiều công việc anh cũng chưa tạo dựng được gì cho bản thân. Nói để em rõ, anh không có tài sản gì, cũng không có công việc ổn định. Với anh, sự ổn định sẽ làm mất đi tự do nên hiện tại anh đang thiết kế cho mình những bước đi riêng bên ngoài.

Cuộc sống hiện tại với anh mỗi ngày là sự cố gắng, cố gắng khi không có ai chia sẻ, cố gắng khi phải làm những việc mà đáng lẽ nếu có một người bên cạnh cùng mình thì sẽ là niềm vui, thay vì phải trôi qua trong cô độc. Anh dùng từ cô độc không quá lắm đâu, cái tuổi bạn bè tụ tập hẹn hò của anh đã qua, cũng không có thời gian cho những mối quan hệ nam nữ bình thường, với anh bây giờ chỉ muốn mọi thứ thật bình yên.

Anh năm nay đã 29 tuổi, về tính cách thì tùy lúc nhưng cơ bản anh ít nói, có phần xa cách nên mọi người cũng khó tiếp xúc với anh, đó là với những người xa lạ, còn thân quen rồi sẽ khác. Anh cao 1m62, nặng 58 kg, ngoại hình bình thường.

Về phần em, anh mong em có những điểm sau để mình dễ bề kết nối: Một cô gái hiểu chuyện, có thể tâm sự hoặc trò chuyện cùng anh. Anh tin rằng không ai là hoàn hảo và mỗi cá thể chỉ đang cố gắng hoàn thiện cho đến khi thật sự trưởng thành. Em hướng ngoại hay hướng nội gì cũng được nhưng phải biết nghĩ. Anh đặc biệt đề cao sự chung thủy, không thích nói dối nên em hãy chú ý đến vấn đề này. Cái gì không tốt mình có thể sửa, sai có thể làm lại nhưng có những cái sai phải biết điểm dừng.

Quan điểm sống của anh hãy là chính mình, một ngôi nhà chỉ để ở và một chiếc xe cũng chỉ để đi, chỉ cần mình biết đủ nghĩa là đủ. Mong là em có thể tạo dựng cuộc sống cùng với anh, xây dựng khung thời gian và lối sống phù hợp, cùng nhau đi đến hết đoạn đường. Chúng ta có thể thử và có thể làm, đó chính là những gì chúng ta có thể sống, nên đừng ngần ngại chia sẻ với anh em nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị 2 gã biến thái chém đầu gần lìa khỏi cổ, người phụ nữ vẫn sống sót thần kỳ, thủ phạm cũng không tin nổi
14:51:37 24/10/2021
Món óc khỉ Từ Hi Thái hậu đãi khách quý: Cách chế biến rùng rợn, một vùng ở Trung Quốc vẫn còn ăn
07:53:30 25/10/2021
Cần thủ California giải cứu cá voi vướng bẫy tôm hùm và cái kết không thể ngờ
20:54:23 25/10/2021
Phát hiện viên đá thạch anh tím 2.000 năm tuổi có khắc hình loài thực vật quý
08:23:42 25/10/2021
Con bọ cạp biển to bằng chó nhà xuất hiện ở Trung Quốc
15:02:13 24/10/2021
Cặp đôi đặt tên cho 11 người con theo cách kỳ lạ
08:21:03 25/10/2021
Đảo Vàng trong truyền thuyết có thể đã được tìm thấy
12:02:30 24/10/2021
Sinh vật chỉ có một mắt to khổng lồ kỳ lạ gây xôn xao
14:57:30 24/10/2021
Cừu tràn ra đầy đường, đổ bộ 'đánh chiếm' thủ đô Tây Ban Nha
15:04:13 25/10/2021
Bà mẹ người Anh không muốn cai sữa cho hai cậu con trai 5 và 6 tuổi
12:00:34 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Ông Lê Tùng Vân lên tiếng trước cáo buộc bắt cóc, dụ dỗ Diễm My - nữ sinh từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo
01:26:55 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?
01:13:25 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021

Tin mới nhất

Du hành vũ trụ khiến con người tăng chiều cao?

14:59:41 25/10/2021
Nghiên cứu mới chỉ ra rằng các phi hành gia có thể tăng chiều cao khoảng 7 cm trong không gian.

Trải nghiệm ấn tượng bấm 1.000 nút thang máy hút khách ở Nhật Bản

17:11:53 24/10/2021
Nhấn 1.000 nút là cách hoàn hảo để hoàn thành chuyến tham quan nhà máy sản xuất nút thang máy.

Kính râm "biết" quay video, chụp ảnh

14:04:02 24/10/2021
Loại kính này có tên Ray-Ban Storie (RBS) do hãng Facebook hợp tác với Ray-Ban (Mỹ) nghiên cứu phát triển.

Tìm thấy chiếc kim khâu dài 9cm... trong niệu đạo bé trai

13:46:14 24/10/2021
Chỉ vì tò mò, một số trẻ vị thành niên Trung Quốc đã tự đưa kim khâu, hạt từ tính, dây điện vào cơ thể qua đường niệu đạo.

Người đàn ông bị sét đánh chết, 2 năm sau khi chôn bỗng 'đội mồ sống dậy', sự kiện rùng rợn vạch trần kế hoạch 'tái sinh' tưởng rất hoàn hảo

07:51:39 24/10/2021
Vì sao người chết có thể sống lại? Nếu người đàn ông này thật sự là Triệu Liên Tân, vậy thì ai mới là người nằm dưới nấm mộ?

Ý tưởng độc đáo chiến thắng cuộc thi về thức ăn trong không gian của NASA

20:00:04 23/10/2021
Bít tết in 3D, protein từ côn trùng, nấm là một số ý tưởng độc đáo của những người chiến thắng cuộc thi về thực phẩm trong không gian của NASA.

Tìm thấy 'tiên dược' trong mộ cổ bề thế, chuyên gia phẫn nộ: 1.000 năm sau cũng không dung thứ!

14:31:53 23/10/2021
Nam Kinh được mệnh danh là Lục triều cố đô. Các triều đại đặt tại kinh đô Nam Kinh hầu hết đều yên bình nhưng văn hóa lại vô cùng phát triển. Vào năm 1990, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra một ngôi mộ cổ ở đây.

Chú chó nhanh trí cứu sống chủ nhân khỏi trận lở đất kinh hoàng

08:21:34 23/10/2021
Mười năm trước, một trận lũ kinh hoàng ảnh hưởng nghiêm trọng đến khu vực Cinque Terre, Italia cướp đi sinh mạng của nhiều người nhưng ông chủ khách sạn Leo may mắn sống sót nhờ chú chó cưng của mình.

Kỳ lạ con cá sấu 'ăn chay' sống hơn 70 năm trong ngôi đền thiêng ở Ấn Độ

19:57:27 22/10/2021
Ngôi đền Sri Ananthapura ở quận Kasaragod phía bắc Kerala được cho là nhà của một con cá sấu ăn chay tên là Babiya đã sống ở đó hơn 70 năm. 

Khai quật mộ cổ ngàn năm tuổi, tái mặt thấy thứ bên trong

19:52:54 22/10/2021
Trong lúc phân chia ranh giới giữa các ngọn núi ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, một ngôi mộ cổ nghìn năm tuổi được phát hiện. Thứ bên trong khiến giới chuyên gia thực sự tái mặt.

Kinh ngạc với chiếc dao bằng gỗ vừa ra mắt, 'cắt miếng bít tết dễ như cắt bơ'

19:40:38 22/10/2021
Các nhà khoa học tạo ra một con dao bằng gỗ cùng để cắt bít tết cứng gấp 23 lần và sắc hơn ba lần so với lưỡi dao làm bằng thép không gỉ.

Người châu Âu đã thưởng thức pho mai xanh và bia cách đây 2.700 năm

14:11:49 22/10/2021
Thông qua nghiên cứu, các nhà khoa học đã bổ sung thêm cho lịch sử lâu đời của pho mai và các sản phẩm từ sữa, chứng minh pho mai xanh đã được sản xuất tại châu Âu thời kỳ đồ sắt gần 2.700 năm trước.

Chính sách bảo hiểm độc đáo cho cú đánh golf “hole-in-one” tại Nhật

14:08:11 22/10/2021
Chính sách bảo hiểm độc nhất vô nhị ở Nhật Bản được lấy cảm hứng từ lễ kỷ niệm truyền thống những năm 1980, khi người thực hiện được cú đánh golf hole-in-one phải mở tiệc ăn mừng.

"Người rừng" 22 tuổi lần đầu được đi học

14:04:38 22/10/2021
Chàng thanh niên Zanziman Ellie nổi tiếng vì sống trong rừng rậm ở Rwanda hiện đã được đi học ở trường dành cho trẻ em đặc biệt.

Đây là khu vực sẽ biến mất trong hai thập kỷ tới vì nguyên nhân ít ai ngờ

08:11:45 22/10/2021
Các sông băng nhỏ ở châu Phi có thể sẽ hoàn toàn biến mất vào những năm 2040 mà thủ phạm gây ra tình trạng đó là biến đổi khí hậu.

Bật nắp quan tài khu mộ cổ nghìn năm, chuyên gia kinh ngạc: Hiếm có trong lịch sử

08:05:59 22/10/2021
Từ khi tiến vào mộ cổ đến khi mở nắp quan tài, các nhà khảo cổ đã lần lượt chứng kiến những điều kỳ lạ đến không tưởng!

Ra ruộng thấy khoảnh lúa tươi tốt bất thường, chuyên gia đào lên kinh ngạc phát hiện sự thật

21:05:04 21/10/2021
Chẳng ai ngờ được rằng bên dưới ruộng lúa này lại là một kho báu vô cùng to lớn.

Kiểu tóc kỳ lạ của đàn ông Ấn Độ, 'in hình' chuột Mickey, Michael Jackson lên đầu

21:02:23 21/10/2021
Một cửa hàng làm tóc ở thị trấn nhỏ miền bắc Ấn Độ thu hút nhiều khách hàng vì đã sáng tạo ra kiểu cắt tóc độc đáo có một không hai.

Chiêm ngưỡng mưa sao băng Orionids đạt cực đại vào đêm nay

15:13:10 21/10/2021
Trận mưa sao băng Orionids sẽ làm hài lòng những người theo dõi bầu trời khi đạt cực đại vào đêm ngày 21/10, rạng sáng ngày 22/10.

Thêm lời tiên đoán đáng sợ của nhà tiên tri lừng danh Nostradamus về vận mệnh thế giới năm 2022

14:31:31 21/10/2021
Một số lời tiên tri khác của Nostradamus về tương lai của thế giới trong năm 2022 đang được nhiều người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm khoai lang kén ngon giòn hấp dẫn

Ẩm thực

09:09:16 26/10/2021
Khoai lang kén là món ăn vặt rất được yêu thích, vỏ giòn bên trong mềm ăn ngọt, bùi bùi rất ngon. Cách làm khoai lang kén không khó, cùng tham khảo công thức đơn giản, dễ làm dưới đây.

PC-Covid cho phép quét mã QR bằng webcam 

Thế giới số

09:08:33 26/10/2021
Các địa điểm có thể dùng webcam máy tính để quét mã QR cá nhân thay vì phải sử dụng smartphone hoặc in mã trên giấy.

Sao Việt tặng bố mẹ nhà, xe

Sao việt

09:08:26 26/10/2021
HHen Niê bỏ 1,5 tỷ đồng mua xe tặng bố, Lý Nhã Kỳ xây biệt phủ rộng 10.000 m2 cho mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu...

Bạn đã đến 'vườn địa đàng' lá phong Đà Lạt chưa?

Du lịch

09:08:14 26/10/2021
Khu du lịch Lá Phong được ví như vườn địa đàng độc đáo có một không hai ở Đà Lạt bởi toàn khu du lịch có trồng hơn 2.000 cây phong thuần chủng với nhiều cây có tuổi đời trên mười tuổi.

Câu đố mẹo siêu dễ dành cho học sinh lớp 2: "Một cây gậy có 2 đầu. Hỏi nửa cây gậy có bao nhiêu đầu?"

Netizen

09:07:20 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài toán lớp 2 đánh đố người lớn: Một cây gậy có 2 đầu. Vậy 2 cây và 1/2 cây gậy có bao nhiêu đầu?.

Nữ rapper hóa trang phản cảm thành nhân vật kinh dị

Phong cách sao

09:02:46 26/10/2021
Megan Thee Stallion hóa thành nhân vật Pinhead trong bộ phim Hellraiser với trang phục cắt xẻ.

Angelababy cùng đàn em bị tố là “tiểu tam” chung một khung hình: Cách nhau gần chục tuổi mà nhan sắc vợ Huỳnh Hiểu Minh "chặt đẹp" đàn em

Sao châu á

09:01:06 26/10/2021
Dù ngồi cạnh những nhân vật trai xinh gái đẹp nhưng thần thái nổi bật của Angelababy đã hút trọn mọi ánh nhìn vào bức ảnh.

Hà Nội: Ổ dịch ở huyện Quốc Oai thêm 5 người dương tính SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

08:58:50 26/10/2021
Cả 5 trường hợp đều là F1, trú tại xóm Bảo Tháp 1, tổ dân phố Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai. Lực lượng chức năng khẩn trương truy vết, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ trường hợp tiếp xúc gần với các F0 ngay trong đêm và những người liên quan.

Nữ thần đã trở lại! Angelina Jolie đại náo 2 thảm đỏ Marvel với body như tượng thần Hy Lạp, vòng 1 lột xác bốc lửa sau 8 năm bị cắt bỏ

Sao âu mỹ

08:58:07 26/10/2021
Ở tuổi 46, Angelina Jolie bất ngờ lấy lại phong độ đỉnh cao nhan sắc, không hổ danh biểu tượng gợi cảm của Hollywood một thời.

Tọa đàm giới thiệu kinh tế và ngoại thương Việt Nam tại Algeria

Đời sống

08:56:34 26/10/2021
Ngày 25/10 tại thủ đô Algiers, Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu kinh tế ứng dụng vì sự phát triển Algeria (CREAD) tổ chức buổi Tọa đàm Kinh tế và Ngoại thương Việt Nam theo hình thức trực tiếp và trự...

Top 10 mã cheat code cho bạn cảm giác như một vị thần trong GTA (P.2)

Game offline

08:52:48 26/10/2021
Bây giờ thì mã cheat code đã gần như là tuyệt chủng rồi, nhưng vào cuối những năm 1990, đầu 2000 thì mã cheat code được các nhà phát triển chèn vào rất nhiều tựa game.

"6 ô cửa bí ẩn" chuẩn bị lên sóng

Show việt

08:49:37 26/10/2021
6 ô cửa bí ẩn chuẩn bị lên sóng với những nhân tố đặc biệt lần đầu lộ diện, cách thể hiện mới mẻ, mang tính nhân văn, đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn.