Ở Liverpool, Klopp chưa bao giờ mất niềm tin vào một cái tên
Những tiết lộ gần đây của một ký giả uy tín cho thấy HLV Jurgen Klopp vẫn đặt rất nhiều hy vọng nơi một cầu thủ chưa đóng góp được quá nhiều.
Nhắc đến những cái tên thiếu may mắn ở Liverpool, tiền vệ Naby Keita chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua gần đây. Gần như cứ sau mỗi tín hiệu tích cực mà tuyển thủ Guinea tạo ra trên sân cỏ, anh lại bị chấn thương và phải ngồi ngoài những quãng thời gian không hề ngắn.
Nhiều CĐV có thể đã bắt đầu sốt ruột vì bản hợp đồng đắt giá từ RB Leipzig vẫn chưa thể hiện xứng đáng với số tiền mà Lữ đoàn Đỏ đã bỏ ra để chiêu mộ anh, nhưng theo cây viết uy tín James Pearce – một nguồn thông tin hàng đầu liên quan đến Liverpool, HLV Jurgen Klopp sẽ không từ bỏ hy vọng nơi cầu thủ 24 tuổi một cách dễ dàng. Trong một chuyên mục hỏi đáp trên tờ The Athletic, Pearce viết như sau:
“Klopp chưa bao giờ mất niềm tin vào Keita. Ông ấy vẫn tin rằng mức giá lớn sẽ được đền đáp xứng đáng và anh sẽ trở thành cầu thủ chủ chốt trong đội hình.”
James Pearce khẳng định HLV Jurgen Klopp vẫn đặt rất nhiều hy vọng ở cậu học trò Naby Keita.
“Keita mới bắt đầu thể hiện đẳng cấp của mình khi anh ấy bị chấn thương trước Barcelona trong trận bán kết Champions League. Sau đó, ĐT Guinea đã bất chấp rủi ro để đưa anh ấy đến thi đấu ở AFCON. Anh ấy quả là đã rất kém may mắn.”
“Hy vọng rằng anh ấy có thể bỏ tất cả những thứ đó lại phía sau, vì anh ấy đã mang đến cho hàng tiền vệ của Liverpool một chiều hướng mới ở mùa giải trước.”
Không chỉ HLV Jurgen Klopp, đồng đội của Keita là chân sút Sadio Mane cũng đặt niềm tin lớn vào cầu thủ mang áo số 8. Đã có thông tin cho hay Keita có thể trở lại ngay ở trận gặp Newcastle ngày 14/09, song vẫn chưa có xác nhận chính thức từ CLB Liverpool.
Xem màn hỏi đáp thú vị giữa Naby Keita và Sadio Mane:
Theo TTVN
'Klopp rõ ràng rất thích anh ấy, nhưng...'
Một ký giả uy tín vừa có những kiến giải về sự yêu thích của Jurgen Klopp đối với một ngôi sao và khả năng một thương vụ được thực hiện.
Đã có những ý kiến cho rằng với đội hình chất lượng hiện tại, Liverpool rất khó có thể bổ sung thêm những tên tuổi ở các kỳ chuyển nhượng sắp tới. Điều này có thể sẽ trở thành sự thật, nhưng không vì vậy mà ban huấn luyện The Kop không để ý tới những ngôi sao đáng chú ý của bóng đá châu Âu.
Năm ngoái, tờ Mirror của Anh từng đưa tin rằng Liverpool đã cân nhắc một động thái chuyển nhượng cho sao trẻ Jadon Sancho. Mới đây, đã có thêm khẳng định rằng Jurgen Klopp thực sự quan tâm đến cầu thủ của Borussia Dortmund từ nhà báo James Pearce, song ký giả này cũng hoài nghi về khả năng một thỏa thuận sẽ xuất hiện cuối mùa giải này.
Theo James Pearce, Jadon Sancho là cái tên Jurgen Klopp rất thích.
"Klopp rõ ràng rất thích anh ấy, nhưng đó sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt cho chữ ký của anh ấy nếu Dortmund thể hiện bất cứ thiện chí nào trong việc bán cầu thủ", Pearce viết trong mục hỏi đáp trên tờ The Athletic. "Giá trị của anh ấy cứ tăng vọt và anh ấy vừa ký một hợp đồng mới trị giá khoảng 190 nghìn bảng/tuần bao gồm cả các khoản thưởng. Đây sẽ là một thỏa thuận rất khó để hoàn thành."
Từ đầu mùa giải 2019/20, ngôi sao tuổi teen Sancho đã tiếp nối chuỗi phong độ cao khi có 2 bàn thắng và 3 pha kiến tạo sau 3 lần ra sân ở Bundesliga. Cầu thủ chạy cánh này có trung bình 2 cú sút, 2,3 đường chuyền nguy hiểm và 3,7 lần rê bóng thành công mỗi trận, theo Whoscored.
Sancho rõ ràng có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng liệu Klopp có thể có cầu thủ này hay không lại là một câu chuyện khác. Có lẽ chỉ khi 1 trong 3 ngôi sao trên "mũi đinh ba" của The Kop ra đi, ví dụ như thông tin về việc Real Madrid sẵn sàng bỏ ra 210 triệu euro để chiêu mộ Salah gần đây, đội chủ sân Anfield mới cân nhắc tới những cái tên với mức giá khổng lồ như Jadon Sancho.
Theo TTVN
Klopp: 'Họ không phải những đội bóng nhỏ đâu' Chiến lược gia người Đức đã đưa ra những nhận định của mình sau khi kết quả bốc thăm vòng bảng Champions League lộ diện. Với tư cách là nhà đương kim vô địch, những diễn biến của Liverpool ở mùa giải 2019/20 này sẽ được giới truyền thông chú ý nhiều hơn. Sau khi buổi lễ bốc thăm chia bảng khép lại,...







Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Béo phì bắt nguồn từ não bộ
Sức khỏe
08:16:12 04/03/2025
Có gì đặc biệt về những chuyến 'tàu bạc' của Trung Quốc?
Thế giới
08:12:38 04/03/2025
Núi Paektu của Triều Tiên được đề cử là Công viên địa chất toàn cầu
Du lịch
08:09:31 04/03/2025
Lần đầu trái đất và 7 hành tinh xuất hiện trong cùng một hình ảnh
Lạ vui
08:00:59 04/03/2025
Nữ chính phim 18+ giành chiến thắng gây 'choáng' ở Oscar 2025 là ai?
Sao âu mỹ
07:46:27 04/03/2025
Chế Thanh: Gác cải lương chuyển sang nhạc trẻ, tôi đổi đời chỉ với một ca khúc
Tv show
07:41:26 04/03/2025
Sao Việt 4/3: Con trai Xuân Bắc lớn phổng phao, Lan Ngọc khoe vẻ gợi cảm
Sao việt
07:37:11 04/03/2025
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: Mẹ cố tình xát muối vào vết thương lòng của con trai
Phim việt
07:33:07 04/03/2025
ĐTCL mùa 13: 3 đội hình sắp "hóa rồng" ở meta mới nhờ Riot "hồi sinh" mạnh mẽ
Mọt game
07:33:01 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Thanh Sơn?
Hậu trường phim
07:26:10 04/03/2025