Nước mắt người mẹ có con trai bị đoạt mạng khi vừa tốt nghiệp đại học

Theo dõi VGT trên

Lô Văn Mạnh vừa cầm tấm bằng đại học về, đang chờ việc làm bị đám thanh niên bản đánh hội đồng dẫn đến tử vong. Nỗi đau quá lớn nhưng đứng trước tòa, bà Lô Thị Miện vẫn xin giảm án cho các thanh niên đoạt mạng con mình, chỉ mong khi ra tù các bị cáo biết báo hiếu cha mẹ, chí thú làm ăn….

Ngày 19/4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử Lương Văn Vọng (SN 1995, trú xã Tam Đình, Tương Dương, Nghệ An), Kha Ngọc Quý (SN 1998) và Kha Văn Vũ (SN 1989) cùng trú tại xã Yên Thắng (huyện Tương Dương) về tội “ Giết người”.

Nước mắt người mẹ có con trai bị đoạt mạng khi vừa tốt nghiệp đại học - Hình 1

Từ phải qua: Lương Văn Vọng, Kha Văn Vũ và Kha Ngọc Quý tại phiên tòa

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Nghệ An, tối ngày 1/2/2017, Kha Trường Sơn và Kha Văn Huy đến nhà một người bạn gái chơi. Tại đây, nhóm của Huy gặp nhóm thanh niên Lô Văn Dần, Lô Văn Mạnh, Lữ Văn Thải và một số người khác. Do có mâu thuẫn từ trước nên Dần dùng tay đánh vào mặt Huy.

Bị đánh, Huy gọi điện cho anh trai là Kha Văn Vũ. Vũ nhặt 1 cây gậy tìm người đánh em trai để trả thù. Biết chuyện, Lương Văn Vọng, Kha Ngọc Quý cũng cầm gậy đi theo.

Khi đến khu vực cầu Khe Bì (thuộc bản Đình Thắng, xã Tam Đình) thì nhóm của Vũ gặp nhóm thanh niên khác. Phát hiện trong nhóm thanh niên kia có Lữ Văn Thải – người đang có mâu thuẫn với mình nên Lương Văn Vọng dùng gậy đánh Thải. Thấy anh Thải bị đánh, Lô Văn Mạnh dùng dao chém một nhát vào trán Vọng. Vọng dùng gậy chống trả, đánh trúng đầu Mạnh. Kha Trường Sơn chạy tới giữ con dao trong tay Mạnh đồng thời đẩy Mạnh ngã xuống đường.

Nước mắt người mẹ có con trai bị đoạt mạng khi vừa tốt nghiệp đại học - Hình 2

Bà Lô Thị Miện – mẹ nạn nhân Lô Văn Mạnh nhiều lần bật khóc khi nhắc đến người con trai vừa tốt nghiệp đại học đã bị nhóm thanh niên bản đoạt mạng

Khi Lô Văn Mạnh chưa kịp đứng dậy thi Kha Văn Vũ, Lương Văn Vọng và Kha Ngọc Quý xông tới, dùng gậy đánh liên tiếp vào đầu và vai Mạnh. Thấy Mạnh gục xuống, sợ nạn nhân chết, Vũ bảo đừng đánh nữa nhưng Lương Văn Vọng vẫn dùng gậy đánh thêm 2 nhát nữa mới rời đi.

Video đang HOT

Lô Văn Mạnh được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Cơ quan điều tra tổ chức trưng cầu giám định tỉ lệ thương tật đối với Mạnh và kết luận nạn nhân tổn hại 100% sức khỏe. Ngày 28/4/2017, Lương Văn Vọng, Kha Văn Vũ và Kha Ngọc Quý bị bắt giữ.

Sau gần 3 tháng điều trị không có tiến triển, đến ngày 30/4, Lô Văn Mạnh tử vong. Nguyên nhân tử vong của nạn nhân được xác định là do vỡ xương hộp sọ, áp xe não do chấn thương.

Tại phiên tòa, các bị cáo thành khẩn khai báo và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Trong quá trình Lô Văn Mạnh điều trị tại bệnh viện, gia đình các bị cáo cũng đã đóng góp một phần chi phí điều trị cho nạn nhân.

Nước mắt người mẹ có con trai bị đoạt mạng khi vừa tốt nghiệp đại học - Hình 3

Là người giữ vai trò chính trong vụ án nên Lương Văn Vọng phải lĩnh mức án cao nhất, 12 năm tù. Hai bị cáo còn lại lĩnh mức án lần lượt là 9 và 10 năm tù

Có mặt tại phiên tòa với tư cách là đại diện hợp pháp của người bị hại, bà Lô Thị Miện (xã Tam Đình, Tương Dương) nhiều lần bật khóc khi nhắc đến con trai. Theo trình bày của bà Miện thì mặc dù gia đình khó khăn nhưng Lô Văn Mạnh vẫn cố gắng học hành, thi đậu đại học. “Mạnh mới tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng về khoe với mẹ, bảo con sẽ đi xin việc làm, có tiền đỡ đần mẹ. Chưa xin được việc làm thì Mạnh bị đánh đến hôn mê. 3 tháng con hôn mê nằm ở bệnh viện là 3 tháng tôi không ngủ, nuốt không trôi miếng cơm, chỉ cầu mong con được sống nhưng…”, bà nghẹn ngào.

Tại phiên tòa, hai bên thỏa thuận thống nhất bồi thường cho gia đình Lô Văn Mạnh 300 triệu đồng, chia đều cho 3 bị cáo. Các bị cáo gửi lời xin lỗi và mong gia đình bị hại tha thứ.

“Các cháu còn trẻ, tương lai còn dài, dì – bà Miện đổi cách xưng hô – chỉ mong các cháu cải tạo tốt, khi ra tù thì biết quý công ơn cha mẹ, chí thú làm ăn, đừng rủ rê, lôi kéo nhau làm điều phạm pháp để làm khổ nhiều người khác”, bà Miện như dốc gan ruột với những kẻ đã tước đoạt mạng sống của con trai mình. Ba bị cáo đứng cúi đầu im lặng…

Cân nhắc các tính tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX tuyên phạt Lương Văn Vọng 12 năm tù, Kha Văn Vũ 10 năm tù và Kha Ngọc Quý 9 năm tù.

Hoàng Lam

Theo Dantri

Cần tiền đám cưới cho con trai, cha bán con gái sang Trung Quốc

Con trai lấy vợ nhưng không có tiền, ông S. đưa cô con gái chưa đầy 16 tuổi đến gặp Ngân Văn Hiền, nhờ đưa sang Trung Quốc lấy chồng để có tiền lo đám cưới con trai. Sau khi bán con gái, ông S. nhận được 80 triệu đồng.

Sáng ngày 19/1, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án "Mua bán người" đối với Ngân Văn Hiền (SN 1995, trú xã Lượng Minh, Tương Dương, Nghệ An).

Cần tiền đám cưới cho con trai, cha bán con gái sang Trung Quốc - Hình 1

Bị cáo Ngân Văn Hiền tại phiên tòa

Ngân Văn Hiền có dì ruột là Lữ Thị Mai (SN 1984) lấy chồng và sinh sống ở Trung Quốc. Đầu năm 2014, Mai dặn Hiền tìm người nào có con gái muốn đi lấy chồng Trung Quốc thì đưa sang đây, Mai sẽ trả tiền cho gia đình cô gái và trả tiền "hoa hồng" cho Hiền.

Thời điểm này, ông Ngân Văn S. (trú cùng bản) cần tiền cưới vợ cho con trai. Biết Hiền có dì ruột ở Trung Quốc, ông S. đưa con gái đến nhờ Hiền đưa sang đây lấy chồng. Sau khi thỏa thuận với Mai, Hiền đồng ý đưa Ngân Thị K. (SN 1999) sang Trung Quốc, đổi lại ông S. nhận được 80 triệu đồng. Cha con ông S. đồng ý.

Thấy bạn đi Trung Quốc lấy chồng lại có tiền cho bố mẹ, Lữ Thị A. (SN 1997) cũng đòi đi. Dù bố và anh trai ngăn cản nhưng A. khóc lóc xin đi bằng được. Hiền hứa sẽ trả cho bố của Lữ Thị A. 80 triệu đồng.

Tháng 2/2014, Hiền đưa Ngân Thị K. và Lữ Thị A. sang Trung Quốc giao cho Lữ Thị Mai. Tại đây, Mai đã bán hai thiếu nữ này cho hai đàn ông Trung Quốc. Mai đưa cho Hiền 230 triệu đồng. Ngân Văn Hiền về Việt Nam, đưa cho gia đình Ngân Thị K. và Lữ Thị A. mỗi gia đình 80 triệu đồng. Thương vụ mua bán này Ngân Văn Hiền lãi 70 triệu đồng.

Sau khi được bán làm vợ một người đàn ông Trung Quốc, Lữ Thị A. sinh hạ được một bé gái. Giữa năm 2015, con gái được 7 tháng tuổi, A. gửi con lại cho nhà chồng, xin về Việt Nam thăm gia đình và quyết định không trở lại Trung Quốc.

Gia đình A. có đơn tố cáo hành vi của Ngân Văn Hiền đến cơ quan điều tra. Tháng 7/2017, Ngân Văn Hiền bị Công an huyện Tương Dương bắt giữ khi vừa từ Trung Quốc trở về.

Quá trình điều tra cũng như xét hỏi, tranh tụng tại phiên tòa có đủ cơ sở để kết luận Ngân Văn Hiền phạm tội "Mua bán người" đối với hành vi đưa Lữ Thị A. sang Trung Quốc lấy chồng.

Cần tiền đám cưới cho con trai, cha bán con gái sang Trung Quốc - Hình 2

Thấy bạn đi Trung Quốc lấy chồng, Lữ Thị A. cũng khóc xin bố và anh trai đi theo. Sau khi sinh con với người Trung Quốc, A. để con ở lại và trở về Việt Nam

Riêng đối với Ngân Thị K., vào thời điểm được đưa sang Trung Quốc chưa đủ 16 tuổi. Hiện K. không có mặt tại địa phương, đi đâu, làm gì gia đình và chính quyền địa phương không nắm được. Cơ quan điều tra chưa lấy được lời khai của Ngân Thị K. nên chưa làm rõ được hành vi "Mua bán trẻ em" của Ngân Văn Hiền. Cơ quan cảnh sát điều tra đã tách thành vụ án riêng, làm rõ và xử lý sau.

Trong vụ án này còn có Lữ Thị Mai nhưng hiện tại Mai không có mặt tại địa phương, không xác định được lí lịch, địa chỉ cụ thể. Cơ quan điều tra tiếp tục xác minh, khi nào có căn cứ sẽ xử lý sau.

Tại phiên tòa, Ngân Văn Hiền thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bị cáo cho biết, do nhận thức pháp luật hạn chế, nghĩ việc đưa các thiếu nữ này sang Trung Quốc là để các em lấy chồng, có cuộc sống sung sướng hơn như lời giới thiệu của Lữ Thị Mai. Ngoài ra, cũng giúp gia đình các em có thêm một khoản tiền. Trên thực tế, Hiền đã trao đủ 80 triệu đồng như đã hứa trước đó với gia đình em Lữ Thị A. và Ngân Thị K. Bản thân bị cáo không biết việc làm của mình là vi phạm pháp luật. Hiền mong được HĐXX xem xét, giảm nhẹ một phần hình phạt để sớm trở về, cùng vợ nuôi dạy 3 đứa con.

Lữ Thị A. cũng xin HĐXX xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Hiền. Bị hại cũng không yêu cầu bị cáo phải bồi thường trách nhiệm dân sự.

Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Ngân Văn Hiền 4 năm tù về tội "Mua bán người".

Hoàng Lam

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chaiBắt nghi phạm sát hại người phụ nữ nhặt ve chai
21:08:20 01/03/2025
Công an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thườngCông an vào cuộc vụ nhóm người bán sữa "lạ" giá cao bất thường
21:22:05 02/03/2025
Gã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều MỹGã trai dùng clip sex tống tiền nữ Việt kiều Mỹ
18:48:17 01/03/2025
Giám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruộtGiám định tâm thần bị can dùng xăng đốt mẹ ruột
16:45:00 01/03/2025
Người đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình DươngNgười đàn ông bị bạn nhậu đuổi đánh tử vong ở Bình Dương
06:36:03 03/03/2025
Nhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCMNhóm thanh niên xông vào quán nhậu chém người ở TPHCM
22:24:16 01/03/2025
Vụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúngVụ anh rể cưa 700 gốc cà phê của em vợ: Luật sư nói công an xã xử lý không đúng
10:40:19 02/03/2025
Truy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạTruy xét các đối tượng cầm hung khí xông vào quán chém loạn xạ
21:18:04 02/03/2025

Tin đang nóng

Ngân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ chuyển khoản nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàngNgân hàng lớn thứ 3 tại Mỹ chuyển khoản nhầm 81.000 tỷ USD vào tài khoản khách hàng
11:34:34 03/03/2025
Cặp sao Vbiz lại lộ bằng chứng hẹn hò khó chối cãi, nhà gái ghen tuông lộ liễu khiến nhà trai hoảng ra mặtCặp sao Vbiz lại lộ bằng chứng hẹn hò khó chối cãi, nhà gái ghen tuông lộ liễu khiến nhà trai hoảng ra mặt
11:01:42 03/03/2025
NSND Phạm Phương Thảo làm lễ ăn hỏi ở tuổi 43 với bạn trai doanh nhânNSND Phạm Phương Thảo làm lễ ăn hỏi ở tuổi 43 với bạn trai doanh nhân
10:50:58 03/03/2025
Tình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh ThưTình tiết bí ẩn nhất vụ ly hôn che giấu suốt 2 năm của Huy Khánh và Mạc Anh Thư
14:36:31 03/03/2025
Doãn Hải My tiết lộ ảnh thực tế tại biệt thự đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu, Đức Chinh đề xuất sắm thêm bộ karaokeDoãn Hải My tiết lộ ảnh thực tế tại biệt thự đẳng cấp của Đoàn Văn Hậu, Đức Chinh đề xuất sắm thêm bộ karaoke
10:29:07 03/03/2025
Đến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mìnhĐến nhà chồng cũ, tôi bật khóc khi thấy mẹ kế làm điều này với con gái mình
13:02:55 03/03/2025
Bị dọa xóa tên khỏi di chúc, học sinh lớp 10 ăn trộm 2,9 tỷ đồng của gia đìnhBị dọa xóa tên khỏi di chúc, học sinh lớp 10 ăn trộm 2,9 tỷ đồng của gia đình
14:12:24 03/03/2025
Phát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cưPhát hiện mẹ bật điều hòa, giữ thi thể con 6 năm trong chung cư
12:52:15 03/03/2025

Tin mới nhất

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

Truy xét kẻ chặn đầu xe buýt, ném đá vỡ kính rồi hành hung lái xe

16:30:01 03/03/2025
Thông tin từ UBND xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) ngày 3/3 cho biết, Công an địa phương đang truy xét hành tung người đàn ông chặn đầu xe buýt của doanh nghiệp này, ném đá vỡ kính chắn gió, rồi cùng đồng phạm hành hung lái xe.
Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương

Khống chế tên côn đồ đốt xe, đâm cảnh sát bị thương

16:27:18 03/03/2025
Ngày 3/3, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã huy động nhiều cán bộ chiến sĩ, tiến hành khống chế một đối tượng có hành vi manh động, chống trả lực lượng chức năng đang thi hành công vụ.
Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

Dựng màn kịch "thẻ thường trú" tại Canada, nữ luật sư chiếm đoạt hơn 2,6 tỷ đồng

16:25:13 03/03/2025
Ngày 3/3, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Thị Hồng Nhung (SN 1980, trú tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tuyên phạt bị cáo 14 năm tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

Công an triệu tập người phụ nữ tung tin sai về sáp nhập tỉnh

15:27:47 03/03/2025
Sử dụng tài khoản cá nhân trên mạng xã hội, chị B.T.H. ở Hòa Bình đã đăng tải thông tin sai sự thật về việc sáp nhập tỉnh, thành phố trên cả nước.
Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

Trần tình của các nạn nhân dính bẫy "app tình yêu" và "app hẹn hò" qua mạng

12:14:05 03/03/2025
Gần đây, trong các thủ đoạn lợi dụng nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Tiktok để lừa đảo thì độc chiêu app tình yêu và app hẹn hò được các đối tượng sử dụng triệt để.
Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

Tạo thế trận liên hoàn trong phòng, chống tội phạm vùng biên

08:59:43 03/03/2025
Ghi đậm dấu ấn trong sự phối hợp của hai lực lượng Công an và Bộ đội Biên phòng là mặt trận đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma tuý và tội phạm mua bán người...
Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

Nhân viên bảo vệ báo Công an tóm gọn kẻ chuyên "thó" điện thoại của bệnh nhân

08:54:34 03/03/2025
Trước khi bị bắt Hiền đã có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản . Đến thời điểm bị bắt, Hiền đã thực hiện hàng loạt vụ trộm điện thoại của các bệnh nhân trong Bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh...
Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

Nhóm thanh thiếu niên cầm kiếm chặt biển số xe máy rồi đăng lên mạng

08:42:56 03/03/2025
Một nhóm thanh thiếu niên ở Nam Định, dùng kiếm tự chế chặt đứt biển kiểm soát xe máy của người dân, rồi đăng lên mạng xã hội để khoe chiến tích.
Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng

Không nhường đường cho xe lên dốc sẽ bị phạt đến 6 triệu đồng

08:34:06 03/03/2025
Theo quy định, xe xuống dốc phải nhường đường cho xe lên dốc. Nếu không tuân thủ, tài xế ô tô sẽ bị phạt 4-6 triệu đồng.
"Sóng ngầm" âm ỉ khiến cuộc tranh luận giữa ông Trump - Zelensky bùng nổ

"Sóng ngầm" âm ỉ khiến cuộc tranh luận giữa ông Trump - Zelensky bùng nổ

07:54:16 03/03/2025
Những bất đồng tích tụ trong thời gian qua bùng phát, khiến cuộc trao đổi giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky trở nên căng thẳng vượt kiểm soát.
Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

Giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc bị khách hành hung

06:51:20 03/03/2025
Cơ quan công an đang chờ kết quả giám định tỷ lệ thương tích của nữ nhân viên nhà thuốc để đưa ra hình thức xử lý người hành hung nạn nhân.
Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

Chiêu tráo đổi điện thoại tại các tiệm cầm đồ của cặp đôi ở Hà Nội

06:49:00 03/03/2025
Bằng thủ đoạn tráo đổi iPhone nhái với điện thoại chính hãng, Quyền và Nhi thực hiện trót lọt 6 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tại nhiều tiệm cầm đồ ở quận Đống Đa và Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm

Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim

Toàn cảnh vụ fan 'Anh trai say hi' mắng nghệ sĩ tới tấp ở rạp chiếu phim

Sao việt

16:34:03 03/03/2025
Mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nam ca sĩ Jsol bất ngờ bị một khán giả trút giận ngay tại rạp chiếu phim.
Vợ Bùi Tiến Dũng bụng bầu vượt mặt nhan sắc vẫn đỉnh của chóp, gia đình sóng gió nhất làng bóng "gương vỡ lại lành"

Vợ Bùi Tiến Dũng bụng bầu vượt mặt nhan sắc vẫn đỉnh của chóp, gia đình sóng gió nhất làng bóng "gương vỡ lại lành"

Sao thể thao

16:16:57 03/03/2025
Trên trang cá nhân vợ chồng trung vệ Bùi Tiến Dũng vừa tung bộ ảnh kỷ niệm nàng WAG Nguyễn Khánh Linh mang bầu bé thứ 3. Bộ ảnh được thực hiện tại studio với tông màu đen xám cực ngầu.
Chiêm ngưỡng những loài lan độc đáo có hình dáng mặt khỉ

Chiêm ngưỡng những loài lan độc đáo có hình dáng mặt khỉ

Lạ vui

15:55:11 03/03/2025
Có nhiều loại hoa lan đẹp, độc đáo giống với hình dáng động vật. Trong đó, phải kể đến 10 loại hoa lan mặt khỉ vô cùng quý hiếm.
Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"

Ông Zelensky vẫn muốn làm bạn với ông Trump sau cuộc "đấu khẩu"

Thế giới

15:36:16 03/03/2025
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng điều quan trọng là Ukraine được lắng nghe và không bị lãng quên sau cuộc gặp căng thẳng tại Nhà Trắng.
1 sao hạng A bị đuổi khéo khỏi sân khấu Oscar, có phản ứng khiến khán giả rần rần!

1 sao hạng A bị đuổi khéo khỏi sân khấu Oscar, có phản ứng khiến khán giả rần rần!

Sao âu mỹ

15:29:27 03/03/2025
Bài phát biểu của Adrien Brody quá dài tới mức ban tổ chức thậm chí đã phát nhạc đuổi khéo nam tài tử khỏi sân khấu.
Chủ quán trà sữa cốm lên tiếng sau clip liếm cốc khi đóng hàng cho khách

Chủ quán trà sữa cốm lên tiếng sau clip liếm cốc khi đóng hàng cho khách

Netizen

15:21:31 03/03/2025
Nữ chủ quán phải khóa trang cá nhân, tắt điện thoại khi hình ảnh của mình được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều đơn bị hủy.
Chương trình thực tế của Chương Tử Di lại gặp sóng gió

Chương trình thực tế của Chương Tử Di lại gặp sóng gió

Sao châu á

14:49:46 03/03/2025
Chương trình truyền hình thực tế Diễn viên mời vào chỗ mùa 3 gồm các ngôi sao nổi tiếng Chương Tử Di, Trần Khải Ca... tham gia trong vai trò giám khảo đã thông báo tạm dừng phát sóng sau 2 tập.
Drama bủa vây màn solo của Lisa (BLACKPINK), rời xa Kpop đúng là "bão tố"?

Drama bủa vây màn solo của Lisa (BLACKPINK), rời xa Kpop đúng là "bão tố"?

Nhạc quốc tế

14:42:39 03/03/2025
Từ khi theo đuổi sự nghiệp solo, tên tuổi Lisa (BLACKPINK) gắn với nhiều ồn ào. Nhiều người công kích nữ idol hết thời , rời khỏi YG là bão tố .
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tin nổi bật

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
Cha tôi, người ở lại - Tập 7: An tung chiêu trị em gái mới của Nguyên

Cha tôi, người ở lại - Tập 7: An tung chiêu trị em gái mới của Nguyên

Phim việt

14:22:11 03/03/2025
Vì không muốn em Cát Tiên xuất hiện giành mất anh Nguyên, An đã nghĩ ra chiêu đặc biệt để đuổi khéo cô em cùng mẹ khác cha với Nguyên.
Vai trò quan trọng của Vitamin A trong phòng chống bệnh sởi

Vai trò quan trọng của Vitamin A trong phòng chống bệnh sởi

Sức khỏe

14:01:46 03/03/2025
Trong khi các giới chức y tế đang nỗ lực kiểm soát dịch, các bác sĩ nhấn mạnh hai giải pháp chính: tiêm vắcxin để ngăn ngừa bệnh và bổ sung vitamin A đối với những trường hợp đã nhiễm bệnh nhằm giảm nguy cơ biến chứng.