N.ữ s.inh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim

Theo dõi VGT trên

Không chỉ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, Ban Mai còn có ngoại hình xinh xắn và chiều cao nổi bật.

Còn nhớ hồi tháng 6 vừa qua, cộng đồng fans sắc đẹp không khỏi vui mừng khi Hoa hậu Catriona GrayMiss Universe 2018 đã có chuyến ghé thăm Việt Nam để tham dự Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mọi thông tin về người đẹp khi ấy đều nhận về nhiều chú ý và được cập nhật liên tục bởi người hâm mộ.

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 1

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 2

Tháng 6 năm nay, Hoa hậu Catriona Gray đã đến TP. Hồ Chí Minh để tham dự đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Và nếu theo dõi hành trình của Catriona Gray tại Việt Nam, chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ với hình ảnh một nữ trợ lý xinh đẹp, luôn đồng hành cùng nàng Hoa hậu trong hầu hết mọi hoạt động bên lề cuộc thi. Rất nhiều người tò mò muốn biết liệu cô gái may mắn này là ai? Hẳn được trao cho cơ hội hợp tác với Hoa hậu Catriona Gray, cô bạn này cũng phải sở hữu thành tích, kỹ năng nổi trội.

Không lâu sau khi những hình ảnh chụp chung với Hoa hậu Catriona Gray lan truyền trên mạng xã hội, danh tính của cô bạn đã được tìm ra. Đó là cô bạn Trần Thị Ban Mai (sinh năm 2000) – du học sinh chuyên ngành Truyền thông và Quan hệ công chúng tại trường Đại học Fisher (bang Massachusetts, Mỹ).

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 3

Nếu theo dõi hành trình của Hoa hậu Catriona Gray, bạn sẽ chẳng xa lạ với hình ảnh cô trợ lý xinh đẹp Ban Mai

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 4

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 5

Ban Mai đảm nhiệm vị trí trợ lý kiêm phiên dịch viên cho Hoa hậu Catriona Gray

1001 kỷ niệm khó quên với Hoa hậu Catriona Gray

Với vị trí trợ lý kiêm phiên dịch viên cho Hoa hậu Catriona Gray, Ban Mai phải đảm nhiệm nhiều công việc cùng lúc để đảm bảo mọi lịch trình của người đẹp được diễn ra trơn tru và kịp tiến độ. Một số đầu việc của Ban Mai có thể kể đến như quản lý thời gian, lên lịch trình, quản lý trang phục, điều động xe cộ… cho Hoa hậu Catriona Gray.

Bù lại, Ban Mai có nhiều cơ hội được trò chuyện, đi công tác và đi chơi cùng người đẹp.

“Chị Cat (Hoa hậu Catriona Gray – PV) thật sự rất dễ gần. Đợt này team của chị Cat về Việt Nam còn có 2 người khác, bao gồm 1 chị quản lý, 1 bạn thân kiêm vị trí chụp ảnh. Ai cũng vui tính và siêu thân thiện. Ngoài lịch trình của chương trình thì team của chị Cat hay bảo mình dẫn đi ăn, mua đồ lưu niệm. Mỗi lần mình đi cùng với team chị Cat sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, như một buổi đi chơi cùng nhóm bạn, được lắng nghe mọi người chia sẻ nhiều lời khuyên và kinh nghiệm sống.

Mình từng được team chị Cat rủ đi đến thăm tổ chức Smile Train tại Việt Nam, bởi chị Cat là Đại sứ toàn cầu ở đây. Khi được gặp các bé hở hàm ếch, cách chị Cat trò chuyện và giúp đỡ các bé cũng làm mình ngưỡng mộ. Mặc dù khác biệt về ngôn ngữ nhưng chị luôn thể hiện tình yêu thương một cách tinh tế, hoặc bảo mình dạy chị nói tiếng Việt cho các bạn nghe”, Ban Mai nhớ lại hành trình đồng hành cùng nàng Hậu Catriona Gray. Đặc biệt, Ban Mai còn tiết lộ Hoa hậu Catriona Gray rất thích bánh mì và cafe Việt Nam.

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 6

Cô bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng team Hoa hậu Catriona Gray.

Cuộc sống du học sinh và bí quyết học tập

Được biết, Ban Mai là cựu du học sinh Mỹ có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật. Cô bạn nhiều lần đạt học bổng tại trường Đại học Mỹ, từng góp mặt trong Dean’s list (danh sách tôn vinh những sinh viên xuất sắc) và chương trình Honor (chuơng trình danh dự chỉ dành cho top 12% của trường). Ngoài ra, cô bạn cũng là thành viên của Hội bảo vệ quyền t.rẻ e.m Việt Nam. Mới đây, Ban Mai đã lấy bằng tốt nghiệp cử nhân loại xuất sắc với mức điểm GPA gần như tuyệt đối 3.9/4.0.

Đạt thành tích khủng, song Ban Mai cũng có quãng thời gian “chật vật” để theo kịp bài giảng trên lớp trong thời gian đầu mới sang Mỹ. Cô bạn từng bị ám ảnh GPA đến phát khóc, nhưng nhờ có những phương pháp ôn luyện hợp lý nên quá trình học tập cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 7

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 8

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 9

Không chỉ xinh xắn, cô bạn này còn có thành tích học tập và hoạt động ngoại khoá nổi trội

“Mình nghĩ tìm được những thầy cô tâm huyết, làm cố vấn là một trong những yếu tố giúp mình rất nhiều. Mình hay chia sẻ với họ và hỏi họ mình cần bổ sung gì. Ngoài ra thì sự chủ động cũng rất quan trọng, mình không ngại hỏi khi ở trên lớp hay gửi email để nói chuyện thêm về bài giảng, kiến thức mình không hiểu cho thầy cô. Mình cũng có những người bạn tuyệt vời sẵn sàng giúp bản thân mỗi khi cần thảo luận về một vấn đề nào đó. Ngoài nỗ lực, cố gắng chăm chỉ học tập thì giao tiếp cũng là một chìa khóa quan trọng.

Đến năm 4, mình gặp nhiều khó khăn để duy trì GPA vì thời gian đó đăng ký học nhiều môn, đi thực tập và học thêm các khóa học bên ngoài. Có những ngày mình phải dậy từ 5 giờ 30 sáng, trong khi tối hôm trước vừa học bài đến 2-3 giờ sáng. Do đó, mình thấy các bạn nên sắp xếp lịch học hợp lý để đảm bảo sức khỏe và phù hợp với quỹ thời gian của mình. Thêm vào đó, dẫu biết GPA quan trọng nhưng để nó thành ‘gánh nặng’ cho bản thân”.

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 10

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 11

Cô du học sinh Mỹ có chiều cao nổi bật – 1m75

Hiện tại, Ban Mai còn đang tham gia vào một cuộc thi sắc đẹp. Và một trong những người khuyên cô bạn tham gia không phải ai khác mà chính là Hoa hậu Catriona Gray.

“Chị Cat và team chị khuyên mình nên tham gia một cuộc thi nhan sắc, nếu cần lời khuyên thì có thể nhắn hỏi chị. Trong quá trình làm việc với Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như chị Cat, mình thấy được truyền cảm hứng và nhận thấy việc tham gia một cuộc thi như vậy là cách nhanh nhất để học hỏi và phát triển bản thân. Vì chỉ trong 1-2 tháng thôi thì mình có thể học thêm nhiều điều như các kỹ năng của một người đẹp, tính kỷ luật và có thêm kinh nghiệm sống”.

Về dự định tương lai, Ban Mai muốn học lên Thạc sĩ ở Mỹ hoặc Canada, song song với đó là học thêm về tiếng Trung.

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 12

Nữ sinh Việt từng làm trợ lý cho Hoa hậu Catriona Gray: Đạt bằng xuất sắc ĐH top đầu Mỹ, nhan sắc xinh xắn đốn tim - Hình 13

Đã 'soi' ra info cực chất của n.ữ s.inh gây ‘xao xuyến’ với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự

Nếu như học sinh, sinh viên ngày xưa sợ học quân sự bao nhiêu thì ngày nay lại mê mẩn bấy nhiêu.

Vừa qua bộ ảnh của 1 n.ữ s.inh trong kỳ học quân sự khiến không ít người xao xuyến bởi nhan sắc quá ư ngọt ngào và dễ thương.

Được biết, chủ nhân của bộ ảnh là Hồng Quyên, cô nàng từng là thủ khoa đầu vào, chuyên ngành Biên kịch điện ảnh của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Phạm Hồng Quyên thường được mọi người gọi với tên Facebook là Lalen, cô nàng chia sẻ cái tên này bắt nguồn từ một bộ phim điện ảnh mà mình yêu thích, nó có nghĩa là "Kẻ khờ mộng mơ".

Đã soi ra info cực chất của n.ữ s.inh gây 'xao xuyến' với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự - Hình 1

Hồng Quyên có sở thích đọc sách, xem phim và đến những vùng đất mới. Và lý do cô nàng chọn theo học Biên kịch điện ảnh cũng là bắt nguồn từ việc đam mê làm phim, sáng tác kịch bản.

Cũng giống như bao người say mê điện ảnh khác, Hồng Quyên cũng luôn khát vọng về nền Điện ảnh Việt Nam ngày càng rực rỡ hơn, và theo cô cảm nhận, nó cũng đang chuyển mình với những dòng chảy mới.

Đam mê làm phim và sáng tác kịch bản, vì vậy Hồng Quyên đã lựa chọn theo học chuyên ngành Biên kịch điện ảnh của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội, đồng thời cũng là thủ khoa đầu vào chuyên ngành năm 2020.

Bản thân Hồng Quyên không dám gọi bản thân là tác giả, nhà văn hay nhà biên kịch, mà chỉ cho rằng bản thân là một người sáng tác, say mê cuộc đời, con người.

Hiện tại, ngoài việc học trên lớp, Hồng Quyên còn làm việc online. Đến nay, tuy còn khá trẻ nhưng cô nàng đã có khá nhiều sản phẩm phim ngắn, hay các sản phẩm hợp tác cùng các anh, chị làm phim tốt nghiệp.

Đã soi ra info cực chất của n.ữ s.inh gây 'xao xuyến' với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự - Hình 2

Chia sẻ về ngành nghề mình lựa chọn, Hồng Quyên nói: "Ngành biên kịch là một ngành cần nhiều hơn một sự sáng tạo hay tư duy, phải đủ chăm chỉ nhẫn nại và biết lắng nghe khán giả. Dù đã là sinh viên năm thứ 3 nhưng đối với mình, việc viết lách, sáng tạo và quan sát cuộc sống là điều mà dành cả đời cũng không đủ. Bản thân mình là một người có tính nhẹ nhàng, có chút bay bổng và yêu cái đẹp, vì vậy mình luôn mong muốn bản thân có thể kể những câu chuyện mang đến giá trị hiện thực và nhân văn, đôi khi đơn giản chỉ để mọi người giải trí sau những phút giây bộn bề.

Đối với ngành học này, mình cảm thấy không chỉ cần chuyên môn, mà thứ quan trọng đó là việc quan sát và nhìn nhận cuộc sống này một cách đa chiều, dám nhìn thẳng vào những sự thật khốc liệt nhất nhưng cũng phải tìm ra chất thơ từ chính cuộc sống ấy".

Đã soi ra info cực chất của n.ữ s.inh gây 'xao xuyến' với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự - Hình 3

Vừa qua cô nàng gây sốt cộng đồng mạng với loạt ảnh xinh xắn trong kỳ học quân sự. Chia sẻ về những kỷ niệm khi tham gia kỳ học này cô nói: "Kỳ học quân sự vừa rồi, vừa là trải nghiệm vừa là kỷ niệm đáng nhớ đối với mình. Môi trường khắc nghiệt giúp bản thân mình được rèn luyện và có cơ hội sống một cuộc sống mà bản thân chưa từng có.

Ngoài kiến thức bổ ích thì môi trường quân sự còn là sự kết nối, khơi dậy lòng yêu nước và được nghe những câu chuyện thời chiến đầy tự hào, nơi này đã nuôi cho mình một mong muốn, một ngày nào đó có thể viết được một kịch bản phim về chiến tranh và lòng yêu nước của dân tộc".

Cũng hy vọng sẽ sớm thấy được tác phẩm của cô nàng trong 1 ngày không xa.

Đã soi ra info cực chất của n.ữ s.inh gây 'xao xuyến' với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự - Hình 4

Kèm theo đó, cô nàng cũng chia sẻ những khó khăn khi tham gia kỳ học quân sự, Hồng Quyên nói: "khó khăn lớn nhất đối với mình là việc rèn luyện cơ thể. Vì đi quân sự vào đợt sức khỏe không tốt, lại dưới thời tiết khắc nghiệt nên nhiều lúc mình cảm thấy rất "đuối", tưởng như không thể học ngoài trời được, tuy nhiên may mắn mình đã vượt qua và làm được. Vậy nên, có lẽ thành tích lớn nhất mà mình đạt được trong kỳ học quân sự vừa rồi, đó là chiến thắng chính mình".

Bên cạnh đó cô cũng tâm sự về sự cố mất điện thoại, tuy nhiên trong cái rủi lại có cái may, cũng nhờ sự cố này mà Hồng Quyên có thêm thời gian quan sát mọi người, trò chuyện nhiều hơn và có cơ hội được nhìn lại những điều mà trước đây bản thân cô đã bỏ qua.

Chia sẻ về sự định trong tương lai Hồng Quyên nói: "mình vẫn sẽ là một sinh viên, cùng với công việc hiện tại đang làm. Bản thân mình thấy, đã mất mát nhiều sự gặp gỡ, khi năm học vừa rồi mình học qua hình thức online. Vì vậy, trong năm học tới mình sẽ trân trọng, nhiệt huyết và cố gắng có một kết quả học tập như ý'.

Đã soi ra info cực chất của n.ữ s.inh gây 'xao xuyến' với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự - Hình 5

Câu nói yêu thích và phương châm sống của Hồng Quyên cũng là một lời thoại trong phim điện ảnh The Shawshank Redemption: "Áp lực và thời gian sẽ làm cho những bức tường trở nên dễ dàng xuyên thủng bởi một cái búa nhỏ. Nhưng với những thứ sinh ra để đứng vững thì thời gian chỉ làm cho nó trở nên vĩ đại hơn mà thôi".

Đã soi ra info cực chất của n.ữ s.inh gây 'xao xuyến' với nhan sắc ngọt ngào trong kỳ học quân sự - Hình 6

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Jenny Huỳnh bị đồn chứa đồ nhạy cảm trong phòng, 'nóng mặt' lên tiếng phủ đầu
09:17:00 27/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Đơn vị decor vướng drama nhận 300 triệu nhưng thành phẩm "nát bét": Làm tiệc cưới cho vợ chồng Puka được khen tấm tắc
14:14:24 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Bị "bùng" hơn 100 triệu làm rạp cưới: Chú rể chặn số rồi trốn mất, cô dâu "tá hỏa"
14:14:17 27/05/2024
Báo nợ t.iền tỷ ngay ngày ra mắt, cô gái Thái Nguyên có cái kết bất ngờ
11:14:54 26/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Mẫu 9X lộ ảnh thân mật với Park Seo Joon là ai: Cháu gái chủ tịch đại học danh giá, nàng thơ Marvel cũng phải o bế
21:06:13 27/05/2024

Tin mới nhất

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Tử Cấm Thành không có nhà vệ sinh dù hàng chục ngàn người ở, "xóa sổ" cây cối?

17:07:15 27/05/2024
Tử Cấm Thành là một trong những địa điểm có quy mô bậc nhất thế giới vẫn còn tồn tại và hút khách bậc nhất Bắc Kinh. Hiện nay, nơi đây còn lưu giữ nhiều huyền thoại, bí mật và các sự thật thú vị ít người biết tới.

Soanh quay xe, ẩn ý bị vợ cũ cắm sừng, Diệp liền lên tiếng, tố ngược người cũ?

16:40:47 27/05/2024
Thời gian qua, câu chuyện ly hôn của tiktoker Soanh - Diệp nhận được sự quan tâm của CĐM. Hậu chia tay, mặc dù đã lên tiếng khẳng định không có sự xuất hiện của người thứ 3 song động thái của cặp đôi này lại khiến dân tình đặt ra nhiều ...

Cô gái 23 t.uổi bị bố mẹ từ mặt vì cưới cụ ông 80 t.uổi, vẫn thoải mái khoe ảnh hạnh phúc lên MXH

14:14:13 27/05/2024
Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, cô gái 23 t.uổi vẫn quyết lấy cụ ông bằng t.uổi ông nội mình làm chồng. Đám cưới của cả 2 thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Thiếu nữ 17 t.uổi giao diện như trẻ lên 3, chật vật bán hàng, tự làm shipper

13:34:01 27/05/2024
Trường hợp đặc biệt về cô gái 17 t.uổi, đáng ra phải có ngoại hình của một thiếu nữ thì cô chỉ thấp bé, chiều cao và cân nặng chỉ bằng trẻ lên 3. Dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng cô luôn lạc quan, tự chủ, tập bán hàng để kiếm...

Kon Tum: Đột nhập trường học trộm cắp giữa đêm, 2 thanh niên bị công an tóm gọn

10:44:42 27/05/2024
Sự việc hai thanh niên ở Kon Tum, đột nhập trường học giữa đêm khuya để giở trò trộm cắp đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Với hành vi phạm pháp của mình, cơ quan công an cũng đã tiến hành bắt giữ để điều tra về hai thanh niên ...

Người phụ nữ hơn 20 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ nhỏ

10:28:39 27/05/2024
Với mong muốn không còn phải nghe những thông tin đau lòng về các vụ việc t.rẻ e.m bị đuối nước, hơn 20 năm qua, bà Sáu Thia miệt mài với công việc dạy bơi miễn phí cho trẻ.

Cụ ông 87 t.uổi ở Cần Thơ dự thi thạc sĩ

09:03:51 27/05/2024
Chia sẻ cảm xúc về thí sinh đặc biệt này, Tiến sĩ Bùi Thanh Thảo, Trưởng khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ cho biết: Lần đầu tiên tôi xét hồ sơ của một thí sinh cao t.uổi như vậy.

Nữ streamer khiến fan nhận không ra với "tâm hồn bất thường"

07:50:04 27/05/2024
Alice - nữ streamer xinh đẹp sở hữu vòng 1 khủng , mới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trên diễn đàn và cộng đồng mạng nhờ vào lời khen u mê của chồng mình.

Doãn Hải My cận ngày "vượt cạn", Đoàn Văn Hậu có thái độ khi phải làm 1 việc

06:56:00 27/05/2024
Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My là một trong những cặp đôi được yêu quý hàng đầu trên MXH. Để chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời, nàng WAG đã chia sẻ một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương cùng chồng nổi tiếng làm dân tình thích thú vì quá dễ thươ...

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Cộng đồng mạng thương tiếc sự ra đi của "Chú chó Meme" nổi tiếng

01:02:44 27/05/2024
Meme Doge đã trở thành một hiện tượng Internet với hàng triệu người yêu thích và chia sẻ trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Ben Eagle: Diễn viên đóng thế đến võ sư TikTok, chủ nhân kênh Youtube top 1 VN

19:48:03 26/05/2024
Từ một diễn viên đóng thế trở thành đạo diễn võ thuật, với Trịnh Công Tuấn (Ben Eagle) là một hành trình dài. Anh còn nắm kỷ lục là người sở hữu kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất Việt Nam.

Những điều thú vị của người thuận tay trái: Thông minh hơn người thường?

18:10:23 26/05/2024
Trong suy nghĩ của nhiều người, người thuận tay trái luôn được đ.ánh giá là thông minh, có chỉ số IQ cao. Bill Gates, Obama,... đều là những người thuận tay trái, điều này càng khiến mọi người vững niềm tin.

Diệp gặp nạn ở Trung Quốc liền có trai lạ giải cứu, Soanh tỏ thái độ làm ngơ

16:50:47 26/05/2024
Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân với Soanh khiến nhiều người tiếc nuối, Diệp bắt đầu cuộc sống mới. Điều đầu tiên cô làm là quyết định sang tận Trung Quốc để làm việc lẫn du lịch trải nghiệm.

Thanh niên tình nguyện cần 'đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ'

11:16:13 26/05/2024
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đề nghị khi kết thúc chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, đọng lại trong tâm trí người dân là hình ảnh chiến sĩ áo xanh tình nguyện đến dân mến, ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ .

Trước sự quan tâm của CĐM, Gấm Kami tâm sự lý do muốn đi "sửa"

06:57:56 26/05/2024
Những ngày gần đây, người hâm mộ chưa hết xôn xao chuyện Gấm Kami bày tỏ muốn đi nâng cấp vòng 1 trong một video được chia sẻ rộng rãi.

Quảng Bình khởi động chiến dịch tình nguyện hè, kéo dài đến hết tháng 8

06:49:03 26/05/2024
Dịp này, đoàn công tác cũng đã đến dâng hương, hoa tại khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp; thăm, tặng quà, tặng cờ Tổ quốc cho Phân đội hỗn hợp đảo La (xã Quảng Đông, H.Quảng Trạch).

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Nữ phụ xinh đẹp được yêu thích trong 'Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên'

Hậu trường phim

22:46:14 27/05/2024
Nữ diễn viên Quách Hiểu Đình chiếm cảm tình với diễn xuất chắc tay trong phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.