Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ‘ác nữ của màn ảnh Việt’

Theo dõi VGT trên

Sau đổ vỡ, nghệ sĩ Phương Dung không đi thêm bước nữa, cũng không có con. Ở t.uổi 61, bà chẳng mong cầu có được tổ ấm riêng, mà hài lòng với cuộc sống độc thân.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 1

Nghệ sĩ Phương Dung sinh năm 1962 trong gia đình có 5 chị em. Cha mất sớm, một mình mẹ của nữ nghệ sĩ phải tảo tần buôn bán, lo cho 5 người con. Vì thế, từ khi còn nhỏ, Phương Dung đã vất vả đi làm thêm, phụ giúp mẹ nuôi gia đình.

Bước ngoặt cuộc đời đến với Phương Dung khi lựa chọn thi vào trường Sân khấu – Điện ảnh năm 1982. Sau khi tốt nghiệp, Phương Dung may mắn được NSND Kim Cương chọn về đoàn kịch nói và tỏa sáng với vai diễn trong vở Cơn bão cuối cùng.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 2

Dù ở ngoài đời rất hiền nhưng Phương Dung lại gắn liền với những vai ác trên màn ảnh.

Thế nhưng, vì phải lòng một nghệ sĩ khác trong đoàn, Phương Dung đã bỏ nghề đi theo tiếng gọi tình yêu. Không lâu sau, mối tình này đứt gánh, nhưng nữ nghệ sĩ cảm thấy không còn mặt mũi để quay về đoàn làm việc. Thời gian này, bà làm đủ nghề để mưu sinh, từ đi bán cơm tấm, bán bánh cuốn cho tới nhận may gia công.

Ngày ngày trôi qua, Phương Dung nghĩ chắc bà sẽ không trở lại với nghề diễn được nữa. Nhưng rồi một ngày, thầy Chín – trưởng đoàn kịch nói Bông Hồng vô tình đi ghé vào quầy của Phương Dung. Chứng kiến tình cảnh của nữ nghệ sĩ, ông bật khóc và quyết định đưa bà trở lại sân khấu.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 3

Tào Thị phim Phạm Công – Cúc Hoa là vai diễn thành công nhất của nghệ sĩ Phương Dung.

Trong sự nghiệp, nghệ sĩ Phương Dung từng đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau, nhưng đặc biệt thành công với các vai ác. Vì thế, bà còn được mệnh danh là “diễn viên chuyên trị vai ác”, hay “ác nữ của màn ảnh Việt”.

Nghệ sĩ Phương Dung chia sẻ, sở dĩ bà đóng vai phản diện đạt như vậy là vì từ khi còn học ở trường Sân khấu – Điện ảnh, các thầy cô đã hướng cho bà vào vai phản diện. Do khuôn mặt của Phương Dung rất hợp đóng vai ác.

“Lúc còn học ở trường, tôi luôn phải vào vai ác khi đóng tiểu phẩm cùng các bạn. Đến các đạo diễn khi mời đóng phim cũng chọn tôi vào vai phản diện.

Trước khi đến với vai Tào Thị, tôi đã diễn ở rất nhiều sân khấu kịch khác nhau, nhưng ở sân khấu nào tôi cũng phải vào vai ác. Nhìn cái mặt tôi, không ai nghĩ tôi có thể vào vai hiền lành, nhẫn nhịn, phúc hậu, dịu dàng được, mà chỉ toát lên vẻ nhiều chuyện, ác hiểm”, nữ nghệ sĩ từng chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 4

Nữ nghệ sĩ tiết lộ bị khán giả ghét cay ghét đắng, đi mua đồ không ai bán, bị ném chai vào người khi đi diễn vì đóng vai Tào Thị.

Một trong những vai diễn nổi bật của Phương Dung phải kể đến nhân vật Tào Thị trong phim Phạm Công – Cúc Hoa. Nữ nghệ sĩ cho biết, bà nhận vai Tào Thị rất tình cờ khi được tài tử Công Hậu giới thiệu.

“Hồi đó, diễn viên đóng nhân vật Tào Thị bị ốm nên nghỉ. Công Hậu thấy tôi hợp vai nhân vật này nên đã chạy đến nhà đèo tôi bằng xe đạp đến trường quay.

Thời đó, hai đứa nghèo lắm, phải gửi xe đạp từ xa rồi đi bộ lại để người ta khỏi thấy mình làm diễn viên mà đi xe đạp. Mới quay phân đoạn đầu tiên thì đạo diễn nói vai Tào Thị này phải dành cho Phương Dung”.

Video đang HOT

Bà không phủ nhận Tào Thị mang lại thành công cho mình trên con đường sự nghiệp, song nhân vật cũng khiến bà gặp không ít rắc rối.

Vì hóa thân quá xuất sắc vào vai Tào Thị nên Phương Dung bị khán giả ghét từ trên phim ra ngoài đời thực. Bà kể: “Vì vai diễn quá ác nên mấy đ.ứa t.rẻ coi phim này ghét tôi lắm, thấy tôi là cầm gậy, cầm đá đòi ném. Tôi đi chợ mua đồ ăn chay thì người ta không bán, họ nói: Ác quá mà ăn chay làm gì.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 5

Nghệ sĩ Phương Dung xinh đẹp và độc thân ở t.uổi 61. Ảnh: NSX.

Còn khi đi diễn ở các tỉnh, khán giả vừa thấy tôi bước ra là ném chai nước, ném đá, có bất cứ thứ gì là ném hết lên sân khấu. Trưởng đoàn phải ra giải thích và khuyên khán giả ổn định để được diễn”.

Nghệ sĩ tâm sự, thời điểm kết hôn, mẹ chồng tỏ ra sợ sệt, có phần ác cảm với con dâu bởi bà diễn vai phản diện. Sau này, mẹ chồng nhận ra đó không phải đời thực và yêu thương cô nhiều hơn.

Sau này, nghệ sĩ Phương Dung cũng thử thách bản thân qua các vai người mẹ hiền lành, chịu đựng hay nữ cán bộ… nhưng vẫn ít hơn vai diễn sở trường. Nữ nghệ sĩ cho biết, mỗi tác phẩm đều có hai phe thiện ác, chính tà để tạo hấp dẫn, vai phụ sẽ nâng vai chính. Với bà, nếu đóng vai ác mà bị người ta ghét thì coi như đã thành công.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 6

Phương Dung trong bộ phim Con hơn cha. Ảnh trong phim.

Không chỉ lận đận trong sự nghiệp, đường tình duyên của Phương Dung cũng lắm nỗi truân chuyên. Bà trải qua vài mối tình, nhưng đều không thành. Đến khi đã ngoài 40, nữ nghệ sĩ mới lập gia đình. Song sau 3 năm, cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ khi cả hai chưa có con.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 7

Nghệ sĩ Phương Dung lận đận trong sự nghiệp. Ảnh: FBNV.

Sau đổ vỡ, nghệ sĩ Phương Dung không đi thêm bước nữa, cũng không có con. Ở t.uổi 61, bà chẳng mong cầu có được tổ ấm riêng mà hài lòng với cuộc sống độc thân. Nữ nghệ sĩ giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc.

Có lẽ vì thế mà bà trông trẻ hơn nhiều so với t.uổi thật. Mỗi khi đăng ảnh trên trang cá nhân, Phương Dung đều nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ về nhan sắc.

Hiện, nghệ sĩ Phương Dung vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bà bảo vì quá khứ từng bỏ lỡ nhiều cơ hội, nên giờ không nề hà bất kỳ vai diễn nào.

Nữ nghệ sĩ được mệnh danh là ác nữ của màn ảnh Việt - Hình 8

Ở t.uổi 61, bà vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.

“Có những show dù không được bao nhiêu t.iền nhưng tôi vẫn làm, không nề hà vai lớn vai nhỏ. Nhiều người nói tôi sao ham quá vậy, nhả ra bớt cho mấy đứa nhỏ đi.

Nhưng, họ không biết là ngày xưa tôi từng có cơ hội để k.iếm t.iền mà không biết nắm bắt, nên giờ làm được gì thì tôi làm. Dù vậy, tôi cũng biết nghỉ ngơi, lúc nào mệt thì tạm nghỉ để đi du lịch cùng gia đình, khỏe lại làm việc tiếp”, nữ nghệ sĩ nói.

Những năm gần đây, ngoài đóng phim và tham gia các gameshow, nghệ sĩ Phương Dung còn đắt show quảng cáo. Nữ nghệ sĩ cho biết, đây là công việc mang lại khá nhiều thu nhập, giúp bà có cuộc sống ổn định ở t.uổi xế chiều.

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi

Sau đổ vỡ, nghệ sĩ Phương Dung không đi thêm bước nữa, cũng không có con. Ở t.uổi 61, bà chẳng mong cầu có được tổ ấm riêng, mà hài lòng với cuộc sống độc thân.

Nữ diễn viên chuyên đóng vai ác

Nghệ sĩ Phương Dung sinh năm 1962, là chị lớn trong gia đình có 5 chị em. Cha mất sớm, một mình mẹ bà phải tảo tần buôn bán, lo cho 5 đứa con. Vì thế, từ khi còn nhỏ, Phương Dung đã vất vả đi làm mướn, phụ giúp mẹ nuôi gia đình.

Bước ngoặt cuộc đời đến với Phương Dung khi bà chọn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh năm 1982. Sau khi tốt nghiệp, bà may mắn được NSND Kim Cương chọn về đoàn kịch nói và tỏa sáng với vai diễn trong vở Cơn bão cuối cùng.

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 1

Nghệ sĩ Phương Dung

Thế nhưng, vì phải lòng một nghệ sĩ khác trong đoàn, Phương Dung đã bỏ nghề đi theo tiếng gọi tình yêu. Không lâu sau, mối tình này đứt gánh, nhưng nữ nghệ sĩ cảm thấy không còn mặt mũi để quay về đoàn làm việc. Thời gian này, bà làm đủ nghề để mưu sinh, từ đi bán cơm tấm, bán bánh cuốn cho tới nhận may gia công.

Ngày ngày trôi qua, Phương Dung nghĩ chắc bà sẽ không trở lại với nghề diễn được nữa. Nhưng rồi một ngày, thầy Chín - trưởng đoàn kịch nói Bông Hồng vô tình đi ghé vào quầy của Phương Dung. Chứng kiến tình cảnh của nữ nghệ sĩ, ông bật khóc và quyết định đưa bà trở lại sân khấu.

Trong sự nghiệp, nghệ sĩ Phương Dung từng đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau, nhưng đặc biệt thành công với các vai ác. Vì thế, bà còn được mệnh danh là "diễn viên chuyên trị vai ác", hay "ác nữ của màn ảnh Việt".

Nghệ sĩ Phương Dung chia sẻ, sở dĩ bà đóng vai phản diện đạt như vậy là vì từ khi còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, các thầy cô đã hướng cho bà vào vai phản diện. Do khuôn mặt của Phương Dung rất hợp đóng vai ác.

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 2

Dù ở ngoài đời rất hiền nhưng Phương Dung lại gắn liền với những vai ác trên màn ảnh

"Lúc còn học ở trường, tôi luôn phải vào vai ác khi đóng tiểu phẩm cùng các bạn. Đến các đạo diễn khi mời đóng phim cũng chọn tôi vào vai phản diện.

Trước khi đến với vai Tào Thị, tôi đã diễn ở rất nhiều sân khấu kịch khác nhau, nhưng ở sân khấu nào tôi cũng phải vào vai ác. Nhìn cái mặt tôi, không ai nghĩ tôi có thể vào vai hiền lành, nhẫn nhịn, phúc hậu, dịu dàng được, mà chỉ toát lên vẻ nhiều chuyện, ác hiểm", nữ nghệ sĩ nóitrong chương trình Chuyện của sao.

Một trong những vai diễn nổi bật của Phương Dung phải kể đến nhân vật Tào Thị trong phim Phạm Công - Cúc Hoa. Nữ nghệ sĩ cho biết bà nhận vai Tào Thị rất tình cờ khi được tài tử Công Hậu giới thiệu.

"Hồi đó, diễn viên đóng nhân vật Tào Thị bị ốm nên nghỉ. Công Hậu thấy tôi hợp vai nhân vật này nên đã chạy đến nhà đèo tôi bằng xe đạp đến trường quay.

Thời đó hai đứa nghèo lắm, phải gửi xe đạp từ xa rồi đi bộ lại để người ta khỏi thấy mình làm diễn viên mà đi xe đạp. Mới quay phân đoạn đầu tiên thì đạo diễn nói vai Tào Thị này phải dành cho Phương Dung", Phương Dung kể lại trong chương trình Bác có khỏe không?.

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 3

Nữ nghệ sĩ tâm sự, với bà, nếu đóng vai ác mà bị người ta ghét thì coi như đã thành công

Vì hoá thân quá xuất sắc vào vai Tào Thị, nên Phương Dung bị khán giả ghét từ trên phim ra ngoài đời thực. Bà kể: "Vì vai diễn quá ác nên mấy đ.ứa t.rẻ coi phim này ghét tôi lắm, thấy tôi là cầm gậy, cầm đá đòi ném. Tôi đi chợ mua đồ ăn chay thì người ta không bán, họ nói: Ác quá mà ăn chay làm gì.

Còn khi đi diễn ở các tỉnh, khán giả vừa thấy tôi bước ra là ném chai nước, ném đá, có bất cứ thứ gì là ném hết lên sân khấu. Trưởng đoàn phải ra giải thích và khuyên khán giả ổn định để được diễn".

Sau này, nghệ sĩ Phương Dung cũng thử thách bản thân qua các vai người mẹ hiền lành, chịu đựng hay nữ cán bộ..., song vẫn ít hơn vai diễn sở trường. Nữ nghệ sĩ cho biết, mỗi tác phẩm đều có hai phe thiện ác, chính tà để tạo hấp dẫn, vai phụ sẽ nâng vai chính. Với bà, nếu đóng vai ác mà bị người ta ghét thì coi như đã thành công.

Tuổi 61 vẫn lẻ bóng, không chồng con nhưng sống vui tươi, trẻ đẹp

Không chỉ lận đận trong sự nghiệp, đường tình duyên của Phương Dung cũng lắm nỗi truân chuyên. Bà trải qua vài mối tình, nhưng đều không thành. Đến khi đã ngoài 40, nữ nghệ sĩ mới lập gia đình. Song sau 3 năm, cuộc hôn nhân này cũng tan vỡ khi cả hai chưa có con vì chồng bà qua lại với người phụ nữ khác.

Trong chương trình Có hẹn lúc 22h, nghệ sĩ Phương Dung tâm sự: "Tôi từng tha thứ cho chồng tới 3 lần. Nhưng khoảng thời gian tha thứ đó, tôi sống không ổn. Đi quay, đi đâu lâu lâu, tôi phải canh để gọi điện thoại hỏi đang ở đâu, tại sao chưa về. Mình nói tha thứ nhưng sự thực là không tha. Dần dần, tình cảm của mình phai nhạt dần sau 3 lần tha thứ đó, rồi chia tay" .

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 4

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 5

Sau những thăng trầm trong chuyện tình cảm, Phương Dung chọn cuộc sống độc thân, không chồng con

Sau đổ vỡ, nghệ sĩ Phương Dung không đi thêm bước nữa, cũng không có con. Ở t.uổi 61, bà chẳng mong cầu có được tổ ấm riêng, mà hài lòng với cuộc sống độc thân. Nữ nghệ sĩ giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và tìm thấy nhiều niềm vui trong công việc.

Có lẽ vì thế mà bà trông trẻ hơn nhiều so với t.uổi thật. Mỗi khi đăng ảnh trên trang cá nhân, Phương Dung đều nhận được nhiều lời khen của bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ về nhan sắc.

Hiện nghệ sĩ Phương Dung vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bà bảo vì quá khứ từng bỏ lỡ nhiều cơ hội, nên giờ không nề hà bất kỳ vai diễn nào.

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 6

Nữ diễn viên Việt 61 t.uổi lẻ bóng, không chồng con, nhưng vẫn trẻ đẹp, sống vui tươi - Hình 7

Ở t.uổi 61, bà vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ

"Có những show dù không được bao nhiêu t.iền nhưng tôi vẫn làm, không nề hà vai lớn vai nhỏ. Nhiều người nói tôi sao ham quá vậy, nhả ra bớt cho mấy đứa nhỏ đi.

Nhưng họ không biết là ngày xưa tôi từng có cơ hội để k.iếm t.iền mà không biết nắm bắt, nên giờ làm được gì thì tôi làm. Dù vậy, tôi cũng biết nghỉ ngơi, lúc nào mệt thì tạm nghỉ để đi du lịch cùng gia đình, khỏe lại làm việc tiếp", nữ nghệ sĩ nói.

Những năm gần đây, ngoài đóng phim và tham gia các gameshow, nghệ sĩ Phương Dung còn đắt show quảng cáo. Nữ nghệ sĩ cho biết đây là công việc mang lại khá nhiều thu nhập, giúp bà có cuộc sống ổn định ở t.uổi xế chiều.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03

Tiêu điểm

Bạn trai đòi lập công ty mới, nói thế nào mà Nam Em phán ngay "đa cấp"
21:12:26 02/03/2024
Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Bạn trai và Nam Em sẽ kiện nếu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long không xin lỗi
07:57:21 02/03/2024
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải chi 20 tỉ đồng chữa chân gãy nếu điều trị tại Mỹ
22:57:39 02/03/2024
Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới
09:30:08 02/03/2024
Mai Phương out top 'tức tưởi' ở Miss World, phá chuỗi của VN phần thi Top Model
08:54:29 03/03/2024
Lý Nhã Kỳ sợ bị "ném đá đủ xây biệt phủ nữa" sau phát ngôn mua hàng hiệu cả lố
22:59:13 02/03/2024
Trang Khàn không ngờ Nam Em bị phạt đến 37,5 triệu đồng, gấp 3 lần so với cô
19:35:37 02/03/2024
'Ai cũng muốn giữ Khu dưỡng lão nghệ sĩ nhưng nếu cần vẫn phải hy sinh'
06:44:30 02/03/2024
Nam Em thuở "cặp kè" Trương Thế Vinh xinh như mộng, từ chối 1 điều gây tiếc nuối
16:06:08 02/03/2024

Thông tin đang nóng

Bão mạng lúc này: Đôi chân tỉ lệ vô thực của Lisa (BLACKPINK) qua cam thường tại concert Taylor Swift
21:34:52 03/03/2024
Nam danh hài nổi tiếng trước Hoài Linh từng giàu đến mức t.iền đếm không xuể, cuộc sống cuối đời ra sao?
21:41:14 03/03/2024
Khởi My bỗng bị VTV réo tên dù nhiều năm nói "không" với ồn ào, lý do vì sao?
22:15:21 03/03/2024
Phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin đồn "chi 20 tỷ đồng chữa trị chân ở Mỹ"?
21:22:08 03/03/2024
Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Nam Em nói rõ lý do đang hát mà nôn mửa trên livestream, có phải mang thai?
23:08:13 03/03/2024
Sao nam lộ đời sống tình ái hỗn loạn, bị khán giả đòi đuổi khỏi showbiz
21:37:40 03/03/2024
Địch Lệ Nhiệt Ba gây náo loạn cả khu mua sắm nhờ vẻ đẹp chuẩn nữ thần, bảo sao vượt mặt nhiều mỹ nhân Cbiz
23:13:46 03/03/2024
Nữ diễn viên Vbiz duy nhất được phong làm công chúa, sở hữu khối tài sản hơn 400 tỷ ở t.uổi 42
21:43:29 03/03/2024
Tạm giữ đối tượng đ.âm vợ và mẹ vợ rồi nhảy lầu
20:59:08 03/03/2024

Tin mới nhất

Mai Phương Thúy khoe em gái 'mỹ nhân', Ngọc Trinh tâm trạng sau biến cố

21:17:57 03/03/2024
Ngọc Trinh đăng bộ ảnh mới sau thời gian vướng lao lý. Mai Phương Thúy selfie cùng em gái, tự nhận cả hai đều là mỹ nhân họ Mai .

Phim Việt kiếm trăm tỷ, diễn viên nhận cát-xê ra sao?

20:00:53 03/03/2024
Doanh thu phim Việt liên tục tạo đỉnh mới trong những năm gần đây nhưng liệu cát-xê của các diễn viên có tăng theo?

Hậu vướng tin hẹn hò Midu, Trần Anh Huy bất ngờ quỳ gối cầu hôn 1 nữ TikToker nổi tiếng?

19:58:09 03/03/2024
Mới đây, Ngọc Thương - TikToker nổi tiếng có gần 500.000 followers bất ngờ gây chú ý khi đăng tải đoạn clip mới trên mạng xã hội.

Sau khi vướng tranh cãi để vợ 1 mình chống nạng ở sự kiện, Lương Thế Thành có động thái gây chú ý trên MXH

19:54:13 03/03/2024
Nam diễn viên sinh năm 1982 khoe ảnh tình cảm bên nửa kia, kèm theo đó anh còn công khai bày tỏ nỗi nhớ tới bà xã.

Vy Oanh và ông xã hiếm hoi lộ diện, vợ chồng Phan Như Thảo công khai tình tứ

18:44:39 03/03/2024
Vợ chồng MC Vân Hugo, nữ ca sĩ Vy Oanh, người đẹp Phan Như Thảo - đại gia Đức An... cùng tụ họp ăn uống với nhau.

Mai Phương: "Tôi vẫn giữ được năng lượng dù không thắng Top Model"

18:20:22 03/03/2024
Trượt top 5 khu vực châu Á, Mai Phương nói cô vẫn giữ được năng lượng tích cực, chuẩn bị tốt cho các phần thi sau, đặc biệt là phỏng vấn kín.

Bảo Hòa: SM đình đám "trốn" sang Mỹ sau scandal ảnh nhạy cảm, giờ kín tiếng

17:04:12 03/03/2024
Bảo Hòa sinh năm 1985, cao 1,7 m. Cô từng là một hiện tượng của làng mốt Việt những năm 2000 với vóc dáng mảnh mai, gương mặt sắc sảo, lạnh lùng và khả năng catwalk ấn tượng.

Vợ nghệ sĩ Chí Tài sau khi chồng qua đời: "Nỗi nhớ chưa bao giờ vơi"

16:59:57 03/03/2024
Từng suy sụp sau sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài, giờ đây, ca sĩ Phương Loan đã lấy lại tinh thần, dần phấn chấn hơn. Dù vậy, nỗi nhớ người chồng quá cố vẫn luôn hiện hữu trong chị.

Trượt các phần thi phụ, cơ hội của đại diện Việt Nam còn bao nhiêu?

16:56:06 03/03/2024
Dù luôn nỗ lực thể hiện từ đầu cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2023, đại diện của Việt Nam - Mai Phương - lại không có duyên với các phần thi phụ. Người đẹp không có cơ hội vào thẳng top 40 của cuộc thi.

Giữa tin hẹn hò với Hương Giang, Trần Nhậm có động thái càng gây nghi ngờ

15:40:05 03/03/2024
Những ngày gần đây, thông tin Hoa hậu Hương Giang hẹn hò với nam diễn viên Trần Nhậm đang gây xôn xao mạng xã hội. Cho đến tối 2/3, phía đàng trai đã có động thái mới và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Song Joong Ki khoe "cẩu lương" với bà xã người Anh ở sự kiện, vợ chiếm sạch spotlight của cả dàn sao vì quá đẹp

15:35:35 03/03/2024
Tài tử So Ji Sub, Kim Yoo Jung, Oh Seung Hoon... đều đến ủng hộ Song Joong Ki. Thế nhưng, bà xã của tài tử Cậu Út Tài Phiệt lại chiếm hết sự chú ý về mình.

Hậu lọt top hot search ở Trung Quốc, Suni Hạ Linh liền làm một việc giống Chi Pu tại Đạp Gió

15:28:29 03/03/2024
Giữa thông tin tham gia show Đạp Gió 2024, nhất cử nhất động của ca sĩ Suni Hạ Linh được netizen đặc biệt quan tâm.

Nam Em đắt show sau khi bị phạt 37,5 triệu, bạn trai cố tình nhận show trên sóng livestream?

15:19:34 03/03/2024
Sau vụ bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn thiếu kiểm soát trên mạng xã hội, Nam Em tiếp tục livestream và có những tiết lộ bất ngờ.

Nhan sắc cô gái đóng cảnh táo bạo trong phim 'Mai' của Trấn Thành

15:12:14 03/03/2024
Nhờ sở hữu vóc dáng n.óng b.ỏng, Quyên Qui - diễn viên gây chú ý bởi phân đoạn táo bạo trong phim Mai tự tin theo đuổi phong cách gợi cảm.

Nam Em bị chị gái ruột "quay lưng", phải bỏ nhà ra đi vì xích mích với em rể?

14:40:54 03/03/2024
Trong thời gian qua, ồn ào livestream của gia đình Nam Em đang được xem là một trong những chủ đề nóng nhất của mạng xã hội. Giữa lùm xùm thị phi của em gái, Lệ Nam chọn cách rời nhà đi du lịch để bồi dưỡng lại tinh thần.

Kim Lý "nịnh yêu" Hồ Ngọc Hà: 6 năm bên nhau vẫn khẳng định chắc nịch 1 câu nói

14:14:14 03/03/2024
Dù đã có khoảng thời gian 6 năm bên nhau, song đến hiện tại, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn luôn giữ được tình cảm mặn nồng như thuở ban đầu. Thậm chí, cả hai còn không ngại công khai thể hiện tình cảm cho nhau trên mạng xã hội.

Liên tiếp trượt top tại Miss World, Hoa hậu Mai Phương có vị trí bất ngờ ở bảng điểm dự đoán

14:13:05 03/03/2024
Hành trình chinh chiến của Hoa hậu Mai Phương tại cuộc thi Miss World đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen.

Lan Ngọc bỗng tuyên bố sốc chuyện mang bầu, mong mọi người đợi tới ngày mình đẻ

14:02:28 03/03/2024
Lan Ngọc từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi quyết định đi du học giữa lúc sự nghiệp đang phát triển. Thậm chí, một số netizen cho rằng cô nàng bí mật sang nước ngoài sinh con khiến Ninh Dương Lan Ngọc phải lên tiếng phủ nhận.

Chồng sắp cưới nhất quyết đòi mở công ty, Nam Em phán câu "đứng hình"

13:18:05 03/03/2024
Sau khi nghe chồng sắp cưới đưa ra ý tưởng lập công ty mới, Nam Em đã thẳng thừng chê giống đa cấp quá . Câu nói này khiến anh chàng đứng hình ngay trên sóng livestream.

Trương Mỹ Nhân chia sẻ hành trình sinh con thứ 2, phải kích đẻ vì lý do này?

12:40:29 03/03/2024
Vào sáng 3/3, Trương Mỹ Nhân đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1995 hé lộ hành trình đi sinh bé Boni - nhóc tỳ thứ hai, mong muốn có thể chia sẻ kinh nghiệm tới các mẹ bầu.

Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này

11:59:14 03/03/2024
Sau 4 năm gắn bó, Tuyết Lan và chồng bác sĩ đã chính thức về chung một nhà. Đám cưới của cả hai được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Quận 1 (TP.HCM).

Chị em Thiều Bảo Trâm check-in concert Taylor Swift, "flex" vị trí vé xịn xò để đu idol

10:17:38 03/03/2024
Thiều Bảo Trâm và Thiều Bảo Trang đã đăng tải loạt khoảnh khắc đáng nhớ tại concert của Taylor Swift ở Singapore.

Nam Em mong bị tước vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vì thấy "quá nặng đầu"

10:11:33 03/03/2024
Sau khi nhận mức phạt 37,5 triệu từ Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh vì ồn ào livestream vừa qua, Nam Em đã tiếp tục lên sóng.

Đêm thi tạm dừng vì sự cố, Mai Phương "biến hoá" kết màn gây ấn tượng đạt kết quả ra sao?

09:41:39 03/03/2024
Mai Phương tiếp tục nhận được sự ủng hộ của fan Việt khi bước vào phần thi Top Model trong khuôn khổ Miss World.

Có thể bạn quan tâm

Đến phẫu thuật túi mật, một người đàn ông Argentina lại bị thắt ống dẫn tinh

Thế giới

06:07:06 04/03/2024
Người đàn ông ở Argentina đã bị sốc nặng khi sau khi các bác sĩ đã tiến hành thắt ống dẫn tinh của anh thay vì phẫu thuật túi mật.

Ức gà áp chảo đơn giản mà ngon

Ẩm thực

06:00:42 04/03/2024
Ức gà áp chảo kiểu này vừa ngon, mềm, đậm đà lại chẳng hề khô chắc chắn sẽ khiến ai ăn cũng thích. Ban5 hãy tham khảo bài biết dưới đây nhé!

'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2

Phim châu á

05:57:58 04/03/2024
Sau khi kết thúc phần một, Trường Tương Tư đã để lại vô vàn cảm xúc tiếc nuối trong lòng khán giả bởi những câu chuyện tình cảm dang dở của nữ chính Tiểu Yêu.

Người Trái Đất sắp thấy "quỷ vũ trụ" nổ tung giữa nhật thực?

Lạ vui

05:23:23 04/03/2024
Vật thể màu xanh lá cây, tỏa sáng, mang hình dạng giống đầu một con quỷ có sừng, có thể sắp nổ tung trên bầu trời Trái Đất.

'Mùa nhẹ thênh thang', trang phục thoải mái phù hợp đi học, đi làm, du lịch...

Thời trang

23:05:57 03/03/2024
Mùa nhẹ thênh thang - BST đa dạng về phong cách, chất liệu, trang phục vừa thể hiện được nét dịu dàng của mùa xuân, vừa mang lại cảm giác thư thái của mùa hè.

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: 1 ngày không mấy may mắn của 12 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

22:34:28 03/03/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/3. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Lục Tiểu Linh Đồng gây tranh cãi khi tái hiện Tôn Ngộ Không ở t.uổi 65

Sao châu á

21:14:33 03/03/2024
Ở t.uổi 65, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn đầy năng lượng tái hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không - nhân vật gắn liền với sự nghiệp của ông. Nhưng tài tử gạo cội nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

Hậu trường phim

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).