Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: “Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương”

Theo dõi VGT trên

Khánh My từng g.ây s.ốc vào năm 2018 khi tiết lộ Trường Giang theo đuổi cô trong lúc đang yêu Nhã Phương.

Những ngày qua, câu chuyện của Nam Em – Trường Giang – Nhã Phương “gây sốt” trở lại trên mạng xã hội. Bên cạnh những lời tố cáo của Nam Em về danh hài nổi tiếng, cộng đồng mạng còn liên tục lục lại những hình ảnh, clip và nhân vật liên quan đến Trường Giang khiến câu chuyện càng được bàn tán sôi nổi hơn.

Trong đó, chia sẻ của nữ diễn viên Khánh My về Trường Giang và Nhã Phương vào năm 2018 đang thu hút sự chú ý. Cách đây 6 năm, Khánh My tuyên bố Trường Giang từng theo đuổi cô khi đang yêu Nhã Phương. Nữ diễn viên nói rằng, danh hài “Mười Khó” thường xuyên nhắn tin tán tỉnh mình nhưng cô từ chối thẳng vì không cho phép mình là người thứ ba.

Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương - Hình 1

Khánh My từng tiết lộ vào năm 2018 rằng cô được Trường Giang theo đuổi khi đang yêu Nhã Phương

“Anh Giang là người trăng hoa, sự trăng hoa ấy làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi… Sau một khoảng thời gian được theo đuổi, tôi đã từ chối. Tôi bảo là mình không nên bước đi xa hơn vì chuyện này không tới đâu”, Khánh My nói.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên nhận xét Nhã Phương là người phụ nữ giỏi chịu đựng, nếu không phải Nhã Phương thì chắc không có ai đi được với Trường Giang lâu đến thế.

Nữ diễn viên tự nhận được Trường Giang theo đuổi: Để sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương - Hình 2

Diễn viên Khánh My

Cô thẳng thắn bày tỏ trong buổi phỏng vấn năm 2018: “Nhã Phương có cái đầu lạnh quá, nếu không như thế thì đầu chắc phải nổ tung rồi. Nếu là tôi, chắc tôi không thể chịu đựng nổi. Bởi vì người yêu của mình đi với hết người này đến người kia, còn có cả hình ảnh như chị Quế Vân với Nam Em nữa thì đau đớn tăng lên gấp nhiều lần!

Phương yêu anh Giang nhiều quá, cũng có thể anh Giang có bù đắp cho Phương điều gì mà mình không biết được. Để hết lần này đến lần khác Phương đều tha thứ. Tuy nhiên, để cái sự trăng hoa của anh Giang đi đến nước này, một phần lỗi là do Phương”.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: "Có bằng ĐH chưa chắc thành công"

Á hậu Thủy Tiên và chia sẻ gây xôn xao MXH

Huỳnh Phạm Thủy Tiên trở nên nổi tiếng sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Người đẹp sinh năm 1998 có vẻ ngoài nổi bật, chiều cao 1m72 lý tưởng cùng số đo 3 vòng hút mắt 89-65-98 cm. Cô cũng ghi điểm nhờ lối ứng xử khéo léo, thuyết trình khá lưu loát. Trình độ học vấn của cô là Cử nhân chuyên ngành Kinh tế Đối ngoại trường Đại học Ngoại thương, TP. HCM.

Bước ra khỏi đấu trường nhan sắc này, mỹ nhân quê Đồng Tháp liên tục phủ sóng các sự kiện, chương trình. Cô được mời tham gia nhiều talkshow, chia sẻ quan điểm với người trẻ về các vấn đề nóng hổi hiện nay. Cho đến mới đây, nàng Á hậu xác nhận góp mặt trong buổi trò chuyện xoay quanh chủ đề "Người có bằng Đại học chưa chắc thành công". Ngay lập tức, chia sẻ của cô đã chiếm sóng các diễn đàn chuyên bàn chuyện Hoa hậu.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 1

Ngôi vị Á hậu 2 giúp Thủy Tiên được biết đến nhiều hơn. Ảnh: Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 2

Cô có chia sẻ đáng chú ý khi tham gia một talkshow. Ảnh: Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 3

Topic Á hậu Thủy Tiên chia sẻ "chưa chắc người có bằng Đại học đã thành công" đang chiếm sóng. Ảnh: TGHH

Video đang HOT

Hoa hậu Thùy Tiên đăng tải video "đá xéo" phát ngôn của Á hậu Thủy Tiên

Dưới phần bình luận của các topic này, fan sắc đẹp thi nhau bàn luận sôi nổi. Người gật gù đồng tình, người phản ứng trước quan điểm của nàng Á hậu. Số khác trung lập cho rằng, đây chỉ là "giật tít", còn phải xem xét ngữ cảnh lời chia sẻ của Thủy Tiên trong talkshow này mới có thể đ.ánh giá chính xác được.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 4

Fan sắc đẹp rôm rả bàn luận về chia sẻ mới của người đẹp trên một talkshow. Ảnh: TGHH

Một số bình luận đáng chú ý: "Nhưng ở cương vị Á hậu truyền cảm hứng, dùng từ nên khéo léo, em nhỏ bắt chước hay làm theo thần tượng lắm, thời đại 4.0 không bằng Đại học khó phát triển", "Bằng Đại học không phải con đường duy nhất đi đến thành công nhưng nếu có bằng Đại học thì sẽ đi đến thành công nhanh hơn", "Điều đó sẽ cực kì đúng khi bạn có ông bố bà mẹ gia thế giàu có, quyền lực nha"...

"Nói chung về giáo dục thì không nên truyền cảm hứng kiểu Đại học là chưa chắc đã thành công. Nếu ai cũng nghĩ học Đại học chưa chắc thành công, không làm được gì thì chắc giới trẻ học hết lớp 12 rồi đi làm hết không ai học Đại học luôn. Ai cũng nghĩ vậy hết thì đất nước càng thụt lùi khi giới trẻ là tương lai của đất nước mà những người ảnh hưởng đến giới trẻ lại truyền cảm hứng có bằng Đại học chưa chắc đã thành công, sẽ làm cho những bạn học Đại học sẽ nản chí và có nguy cơ bỏ học. Vấn đề này mình không đồng quan điểm với Thùy Tiên", "Anti bớt bớt lại, không đơn giản mà chương trình mời một người có bằng Đại học như Tiên lên talkshow này đâu. Có khi nó chỉ là ý kiến một chiều thôi, nhiều lúc lên show sẽ đưa ra nhiều ý kiến khác nữa. Đợi coi show mới biết được".

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 5

Có ý kiến đồng tình nhưng cũng không ít bình luận phản pháo. Ảnh: TGHH

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 6

Sau phát ngôn "cây nhà lá vườn", Thủy Tiên lại sắp đón "bão" dư luận với chia sẻ mới? Ảnh: Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Nhưng kỳ thực, câu trả lời của Á hậu Thủy Tiên trong talkshow không hề một chiều hay phiến diện. Nguyên văn chia sẻ của cô như sau: "Để mà nói người có bằng Đại học thành công hơn người không có bằng Đại học thì chưa chắc. Tại vì cơ bản sẽ có những bạn ra đời sớm, bạn đi làm, bạn có mức thu nhập cao hơn những bạn có bằng Đại học và bước ra đời.

Tuy nhiên, Tiên luôn luôn khuyến khích, nếu bạn vẫn còn có cơ hội thì bạn hãy học cao lên vì việc học của các bạn là việc cả đời, đôi khi bạn không có bằng Đại học nhưng bạn vẫn trau dồi nhiều kỹ năng khác, điều đó cũng là học mà. Và mình sẽ có những kinh nghiệm, tiếp thu khác từ việc học của mình mà nó không nhất thiết phải chứng minh qua cái bằng Đại học. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn cơ hội thì nên học tiếp tục".

Đây không phải lần đầu tiên, Thủy Tiên chiếm sóng vì phát ngôn. Trước đó, khi tham gia với vai trò mentor cho một chương trình thực tế, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bất ngờ bị chê trách bởi nhận xét Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng như công ty chủ quản của đàn chị chỉ thích "cây nhà lá vườn". Không ít fan sắc đẹp cho rằng, cô mới đoạt danh hiệu cao chưa lâu đã "háo thắng", "kênh kiệu"...

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 7

Nàng Á hậu liên tục vướng ồn ào phát ngôn. Ảnh: Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Ngay sau đó, nàng Hậu quê Đồng Tháp đã lên tiếng phân trần: "Nói ra câu đó Tiên không hạ bệ hay chỉ trích một cá nhân hay tổ chức nào cả. Thứ nhất, bản thân Tiên là người miền Tây, nhà mình có cái gì hay, cái gì tốt thì mình sử dụng. Chẳng hạn như trái cây ngon của nhà trồng được người miền Tây thường hay biếu nhau.

Thứ hai, ý Tiên là mong muốn thu hút các bạn về team phải tự tạo ra được giá trị của mình. Thứ ba, Tiên mong muốn các bạn trong team được trang bị các giá trị vững mạnh khi đó các bạn tiếp tục bước đi với thương hiệu cá nhân sau khi bước ra khỏi chương trình. Hành trình cuộc thi thì ngắn nhưng mà cuộc đời thì dài".

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 8

Dù lên tiếng giải thích nhưng hình ảnh của người đẹp ít nhiều bị mất điểm. Ảnh: Huỳnh Phạm Thủy Tiên

Nhiều nghệ sĩ vẫn thành công dù không có bằng Đại học...

Thực trạng "người có bằng Đại học chưa chắc thành công" không mới mà ngày càng nhức nhối hơn. Ngay cả khi áp câu nhận định này vào giới giải trí, khán giả cũng phải gật gù có nhiều con đường khác để người ta chạm tay vào giấc mơ mà không nhất thiết phải hoàn thành bậc Đại học.

Trấn Thành, Trường Giang là hai nghệ sĩ có đường học vấn gian nan. Ông xã Hari Won từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM nhưng dang dở vì chạy show quá nhiều. Trường Giang cũng không thể tốt nghiệp Cao đẳng vì hàng tá lý do liên quan đến học phí, vắng mặt nhiều...

Nhưng hiện tại, Trấn Thành hay Trường Giang đều là ngôi sao của làng giải trí. Bất chấp tai tiếng, thị phi, vị trí của cả hai được xếp "chiếu trên", mức cát-xê cao so với mặt bằng chung. Bên cạnh đó, họ còn đắt show các chương trình, sự kiện còn lấn sân kinh doanh thành công, nắm trong tay khối tài sản bao người phải khao khát.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 9

Trường Giang không có bằng Cao đẳng nhưng giờ là nam nghệ sĩ đắt show. Ảnh: Trường Giang

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 10

Trấn Thành cũng không kém đồng nghiệp. Ảnh: Trấn Thành

Sơn Tùng M-TP đỗ Thủ khoa đầu vào Nhạc viện TP. HCM nhưng tới năm thứ 3, anh cũng phải tạm ngừng việc học để theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Dẫu vậy, quyết định của nam ca sĩ khá đúng đắn khi anh gặt hái nhiều thành công. Trải qua nhiều năm lăn lộn, anh có chỗ đứng khá vững chắc, lượng fan đông, "cá kiếm" ai cũng nể. Dù thời gian qua, Sơn Tùng M-TP vướng nhiều tai tiếng nhưng cái tên anh có vẻ vẫn chưa hạ nhiệt.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 11

Sơn Tùng M-TP cũng dang dở việc học. Ảnh: M-TP

Cái tên đang làm mưa làm gió showbiz xứ Trung - Chi Pu cũng không thể hoàn thành việc học Đại học vì lịch trình quá bận rộn. Vậy nhưng, so với bạn bè đồng trang, cô có những bước tiến dài. Ở ngưỡng t.uổi 30, người đẹp Hà thành có danh tiếng, tài sản "khủng" còn đang trở thành gương mặt được quốc tế săn đón.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 12

Chưa thể hoàn thành bậc Đại học nhưng Chi Pu vẫn đạt được những thành tích đáng nể. Ảnh: Chi Pu

Còn rất nhiều những gương mặt nổi tiếng, giàu có trong showbiz Việt dù họ không hề tốt nghiệp Đại học. Tuấn Hưng, Giang Hồng Ngọc, Tóc Tiên, Hòa Minzy, Hoài Lâm... đều nằm trong danh sách này. Nhưng sự nghiệp lẫn những gì họ đang nắm trong tay không phải ai cũng dễ dàng đạt được.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 13

Tóc Tiên gác lại việc học ở Mỹ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Đến nay, cô chưa có ý định quay lại xứ cờ hoa hoàn thành chương trình. Ảnh: Tóc Tiên

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 14

Hòa Minzy từng bị lộ chuyện chưa tốt nghiệp cấp 3. Ảnh: Hòa Minzy

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 15

Trong khi đó, Hoài Lâm nghỉ học từ năm 13 t.uổi vì hoàn cảnh gia đình. Ảnh: Hoài Lâm

... Nhưng "học, học nữa, học mãi" vẫn là kim chỉ nam của giới văn nghệ sĩ

Những Trường Giang, Trấn Thành, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP... không thể đại diện hết cho bộ mặt của giới văn nghệ sĩ được. Có chăng, họ đang là các ngôi sao được biết đến nhiều, mức độ phủ sóng cao so với đồng nghiệp. Câu chuyện không bằng Đại học vẫn thành công chạm tay vào giấc mơ của họ chỉ cho thấy được rằng, có nhiều con đường để chúng ta lập thân lập nghiệp. Nhưng ở đây, cánh cửa nghệ thuật mở ra với những nghệ sĩ này cũng vì chính họ sẵn có năng khiếu trời phú. Hành trình trở thành người có sức ảnh hưởng sâu rộng của dàn sao Việt kể trên cũng không hề dễ dàng, có người mất 5, 10 năm mới vươn lên được đến vị trí hiện tại.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 16

Không có con đường nào là dễ đi, nghệ sĩ cũng khó khăn, trầy trật lắm mới đạt đến thành công. Ảnh: Chi Pu

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 17

Tài năng, ngoại hình, may mắn... tổng hòa rất nhiều yếu tố mới giúp các gương mặt này trở nên nổi tiếng ở Vbiz. Ảnh: M-TP

Đúng là có rất nhiều trường hợp không bằng Đại học, thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 3 vẫn trở thành nghệ sĩ. Nhưng, đó chỉ là số ít, không thể lấy đó làm gương điển hình được. Bản thân các sao Việt như Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, Trường Giang... cũng chưa bao giờ "vỗ ngực xưng tên". Họ không hề cổ vũ người hâm mộ của mình ngừng việc học. Bởi, chính các nghệ sĩ dù là sao hạng A, hạng B... đều hiểu rõ một điều rằng, nếu không chịu tiếp thu những cái mới, họ chắc chắn thụt lùi, bị thay thế là chuyện sớm muộn.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 18

Ai cũng cần phải học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng kể cả đó có là nghệ sĩ đã thành danh đi chăng nữa. Ảnh: Tóc Tiên

Không gói gọn chuyện học tập ở trường lớp, mà mở rộng ra, bất kỳ ai cũng cần phải duy trì tâm thế tiếp thu những cái mới. Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng trong mọi ngành nghề, lĩnh vực đều được xem là điều tiên quyết giúp chúng ta có thể hội nhập với thế giới. Với ngành nghệ thuật thì sự học hỏi càng cần hơn nữa. Không thể cứ mãi hài lòng với những cái đã có, thay vào đó, người nghệ sĩ cần không ngừng tìm tòi, sáng tạo để cho ra đời những "đứa con tinh thần" chất lượng, phục vụ công chúng.

Rất nhiều những tấm gương "học, học nữa, học mãi" trong showbiz Việt khiến công chúng phải nể. Ngay cả những nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Bạch Tuyết, NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoàng Mập... đều nỗ lực "dùi mài kinh sử", học lên cao dù đã không còn trẻ trung.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 19

NSND Bạch Tuyết vẫn không ngừng học hỏi dù t.uổi cao. Bà cũng là Tiến sĩ nghệ thuật cải lương đầu tiên của Việt Nam. Ảnh: NSND Bạch Tuyết

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 20

Ở t.uổi 51, NSƯT Trịnh Kim Chi lấy bằng Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Cửu Long, tỉnh Vĩnh Long. Ảnh: Trịnh Kim Chi

Nhiều gương mặt cũ lẫn mới của làng giải trí đang rất nỗ lực làm thay đổi định kiến nghệ sĩ chỉ là hàng "xướng ca vô loài". Nói đâu xa, các Hoa - Á hậu Việt nhiều người đều tốt nghiệp Đại học khá, giỏi trở lên. Có người đẹp còn thành thạo vài ba ngoại ngữ, giao tiếp lưu loát, đảm đương được cả những vai trò như MC, biên tập viên nhà đài... Thậm chí, các đóa hoa như Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đều có ý học lên cao để lĩnh hội thêm nhiều tri thức mới.

Á hậu Thủy Tiên lại gây bão khi nói: Có bằng ĐH chưa chắc thành công - Hình 21

Nhiều nàng Hậu học hành giỏi giang, bằng cấp toàn khá giỏi. Ảnh: Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Có thể, vì nhiều lý do, hoàn cảnh không cho phép khiến chúng ta dở dang việc học ở trường lớp, chẳng thể lấy được tấm bằng Đại học nhưng bất cứ giá nào, dù nghệ sĩ hay người thường cũng nên giữ lập trường vững vàng "học, học nữa, học mãi". Bởi, khi bạn dừng lại việc trau dồi kiến thức, kỹ năng thì đó cũng chính là lúc bạn thụt lùi so với thế giới xung quanh. Nghệ sĩ là những người có sức ảnh hưởng với khán giả. Chính họ nên là tấm gương truyền cảm hứng nhiều hơn, khuyến khích người hâm mộ học hỏi không ngừng mỗi ngày.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hoàng Thuỳ Linh có động thái đầu tiên sau khi bị bắt gặp đang mang thai, về chung nhà Đen Vâu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Quậy nhất đám cưới Minh Tú không ai khác là... cô dâu: Vừa xả vai công chúa đã kịp lên đồ hóa "cơ trưởng"01:29Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Kỳ Duyên - Minh Triệu lần đầu đụng mặt hậu r.ạn n.ứt, thái độ thế này thì ngày "gương vỡ lại lành" còn xa?01:06

Tiêu điểm

Hoàng Thùy công khai tin nhắn Minh Tú mời cưới rồi hủy trong phút chót, nói rõ nguyên nhân không đến góp vui
23:05:51 14/04/2024
Nam Thư "ô dề" khi dự cưới: 2 lần quát lớn và xáo trộn sân khấu bắt hoa, hành động "ăn vạ" gây tranh cãi
22:28:26 14/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Sau đám cưới, xuất hiện tìm kiếm: "Chồng Minh Tú làm nghề gì?"
14:32:37 14/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024
Dàn sao Vbiz lộ hình ảnh hậu tiệc cưới Minh Tú lúc 3 giờ sáng: Người cố tỉnh táo, người gục ngã
13:08:45 14/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Cao Thái Sơn bất ngờ công khai mẹ của con trai, nhan sắc bà xã bí ẩn không thua kém bất kỳ hot girl nào?
23:02:31 14/04/2024

Thông tin đang nóng

Trường quốc tế Mỹ: Phụ huynh bức xúc cho rằng không được tôn trọng
12:35:33 15/04/2024
Phim vạch trần cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ đứng top 1 toàn cầu, chứa loạt tình tiết càng xem càng sốc
13:47:39 15/04/2024
'Phòng khách không đặt 3 thứ, sân nhà không trồng 3 cây', đó là đồ gì và cây nào?
10:19:47 15/04/2024
"Chủ tịch" Văn Toàn đón sinh nhật trong biệt thự bạc tỷ, em gái tiết lộ gia đình mất 15 năm mới làm được một điều cho anh trai
10:32:57 15/04/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng thẳng tay tát thí sinh trong 'Học viện cải lương'
11:55:59 15/04/2024
Queen of Tears vươn top 2 phim có rating cao nhất lịch sử nhà đài, lăm le soán ngôi bom tấn của Son Ye Jin
10:03:21 15/04/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Xuân Hạnh rạng rỡ đến mừng cưới Cao Thiên Trang
12:00:18 15/04/2024
Truy tố 50 bị can vụ FLC: "Làm xiếc" với giá cổ phiếu
13:04:06 15/04/2024
5 món đồ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua về nhà, vừa chiếm không gian lại chưa chắc đã dùng tới
12:15:56 15/04/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: Nghĩa 'quay xe' phá đám Ngân Hà và Vũ?
12:57:23 15/04/2024

Tin mới nhất

Lẻ bóng tại hôn lễ Minh Tú, Kỳ Duyên nói 1 câu thể hiện rõ đang cô đơn?

14:37:14 15/04/2024
Thời gian qua, dù liên tiếp bị soi bằng chứng đường ai nấy đi như không còn nhắc tới nhau, thường xuyên có chia sẻ tâm trạng nhưng cả hai vẫn im lặng và không lên tiếng làm rõ

Lý do Minh Tú mời ăn cưới nhưng "quay xe" trước giờ G, phản ứng của Hoàng Thùy mới đáng bàn

14:33:03 15/04/2024
Tối 14/4, trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng tải ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa cô và Minh Tú, qua đó lên tiếng về việc vắng mặt tại đám cưới đồng nghiệp.

Cận cảnh nhan sắc Đặng Thu Thảo giữa thông tin mang bầu lần 3, nàng Hậu đã có phản ứng đầu tiên

14:30:10 15/04/2024
Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng mà gương mặt nàng Hậu vẫn bừng sáng cả khung hình, cộng thêm thần thái thanh lịch, sang trọng khó mà chê được.

Maya nói gì về chuyện bị liệt dây thần kinh, có sẹo trên mặt vì làm điều này?

14:06:09 15/04/2024
Trong chuyến cinetour quảng bá cho phim điện ảnh Đóa hoa mong manh, Maya bất ngờ chia sẻ về tình hình sức khỏe sau khi trải qua biến cố sức khỏe.

Trương Ngọc Ánh giữa tuyên bố "độc thân vui tính": Body U50 gây chú ý, nhan sắc ra sao sau chia tay bạn trai kém 14 t.uổi?

14:00:01 15/04/2024
Nữ diễn viên được khen ngợi vẫn giữ được nét quyến rũ, thần thái sang trọng và hình ảnh luôn luôn chỉn chu, thu hút mỗi lần xuất hiện.

'Hot girl ca cổ' Tú Tri hạnh phúc với chặng đường mới sau chia tay

13:30:58 15/04/2024
Ở hiện tại, Tú Tri cho biết cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có thể tự do cháy hết mình với nghệ thuật. Cô mong muốn sẽ có cơ hội trải nghiệm với nhiều thử thách hơn nữa trong âm nhạc cũng như phim ảnh

Hoa hậu Lý Kim Thảo làm Đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch Phú Thọ

13:01:19 15/04/2024
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 - Lý Kim Thảo tự hào khi được đảm nhận vai trò Đại sứ quảng bá hình ảnh du lịch tỉnh Phú Thọ.

Sao Việt 15/4: Thùy Tiên hội ngộ Tiểu Vy, Hồ Ngọc Hà tạo dáng hài hước

08:04:46 15/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên nổi bật với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào, trong khi đó Hồ Ngọc Hà giản dị, kín đáo nhưng vẫn thu hút vì cách tạo dáng hài hước, phóng khoáng.

MC Hoàng Trang VTV lần hiếm hoi kể về mẹ NSND Hà Vy và biến cố gia đình

07:50:56 15/04/2024
MC Hoàng Trang VTV chia sẻ về người mẹ nổi tiếng - NSND Hà Vy mà chị luôn ngưỡng mộ và quãng thời gian khó khăn khi chồng chị gặp tai nạn rất nặng.

Độc quyền: Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ bụng bầu lần 3, nhiều hành động chuẩn phụ nữ có thai?

07:37:52 15/04/2024
Dù đã khéo léo lựa chọn trang phục rộng nhưng trong nhiều khoảnh khắc, cô bị soi vòng 2 lùm lùm lớn rõ. Đặc biệt, Đặng Thu Thảo còn để lộ dáng đi khệ nệ được cho là chuẩn mẹ bầu.

Bạn trai cũ H'Hen Niê khẳng định đang yêu, một món đồ "tố cáo" luôn gương vỡ lại lành?

07:32:34 15/04/2024
Cụ thể, chiếc vòng mà Tuấn Khôi đang đeo được cho là giống với người đẹp sinh năm 1992. Qua chi tiết này, netizen càng tin tưởng về việc yêu lại từ đầu của cặp đôi là có cơ sở.

2 mẹ bỉm hot Vbiz lần đầu đọ sắc: Nhã Phương visual khó chê, Minh Hằng thế nào hậu giảm cân?

06:11:20 15/04/2024
Màn đọ sắc của bộ đôi mẹ bỉm hot nhất nhì Vbiz đã nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. Qua đó, Minh Hằng và Nhã Phương cũng nhận được nhiều lời khen từ netizen với sắc vóc hiện tại sau sinh nở.

Hà Trí Quang bác tin đồn chia tay Thanh Đoàn

23:28:07 14/04/2024
Hà Trí Quang phủ nhận chuyện chia tay, tiết lộ anh và Thanh Đoàn đang chuẩn bị cho đám cưới dự kiến tổ chức cuối năm 2024.

Mạnh Trường đưa vợ và 3 con thư giãn cuối tuần, Cao Thái Hà quyến rũ với bikini

22:54:39 14/04/2024
Diễn viên Mạnh Trường luôn dành thời gian cuối tuần đưa vợ và 3 con đi ăn chơi, trải nghiệm. Cao Thái Hà khoe vòng eo con kiến với b.ikini đen trước biển.

Khoe khoảnh khắc "chill" đơn giản dịp cuối tuần, Tăng Thanh Hà vẫn khiến netizen mê mẩn vì khí chất "dâu hào môn"

22:10:15 14/04/2024
Dù hiện tại không còn hoạt động trong showbiz Việt, nhưng mỗi một động thái của Tăng Thanh Hà vẫn luôn thu hút sự quan tâm từ công chúng.

Sao nữ Vbiz lên tiếng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" Hà Hồ, thái độ bị nhắc ồn ào tình ái gây chú ý

22:06:45 14/04/2024
Ngày 14/4, ca sĩ Maya bất ngờ có những chia sẻ liên quan đến mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà sau nhiều năm vướng ồn ào bằng mặt không bằng lòng .

Minh Tú lần đầu lộ diện sau hôn lễ gây bão: Sơ hở là khoe chồng, tiết lộ lý do lẻ bóng trong tiệc "quẩy"

21:27:30 14/04/2024
ậu đám cưới, cô dâu mới xuất hiện lẻ bóng nhưng toát ra năng lượng ngời ngời chuẩn phụ nữ đang tận hưởng hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu

Netizen

14:58:50 15/04/2024
Đối với nhiều bậc phụ huynh, đám cưới của con cái là dịp quan trọng và có ý nghĩa rất lớn. Riêng đối với những bố mẹ lần đầu tổ chức đám cưới cho con, thì ngày vui lại càng thêm đặc biệt.

Người Việt tại Canada cùng đoàn kết hướng về Tổ quốc

Thế giới

14:57:11 15/04/2024
Thời gian qua, Đại sứ quán Việt Nam tại Canada luôn đóng vai trò là nhân tố gắn kết tất cả các cộng đồng người Việt trên toàn Canada, giúp bà con dù ở hoàn cảnh nào cũng đều muốn chung sức hướng về quê hương đất nước.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

Hậu trường phim

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

"Na Tra" Tống Tổ Nhi lộ diện sau scandal trốn thuế 150 tỷ, gặp phải tình huống ê chề khi xuống phố

Sao châu á

13:39:42 15/04/2024
1 khán giả cho biết đã bắt gặp Tống Tổ Nhi xuống phố, đi mua sắm 1 mình vào ngày 13/4. Nữ diễn viên đội mũ và đeo khẩu trang che kín mặt.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 21: Giang bắt đầu ngầm 'đấu' với Duyên?

Phim việt

13:33:16 15/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 21: Giang cho rằng bố nên giao dự án ở Cao Sơn cho mình chứ không phải Duyên; Giang tỏ thái độ với Hiệp và cả công việc của Duyên ở công ty.

Ca sĩ - diễn viên Tú Tri và giấc mơ cải lương

Nhạc việt

13:07:52 15/04/2024
Trong không gian ấm cúng và trang trọng của Nhà hát VOH Music One, minishow Lời tri ân của ca sĩ - diễn viên Tú Tri diễn ra với phong cách hướng đến dòng nhạc nhạc nhẹ, trữ tình.

Chiếm quyền sử dụng Facebook giả bán xe ô tô lừa t.iền đặt cọc

Pháp luật

12:57:52 15/04/2024
Đến ngày 10/4, Công an huyện Lộc Bình đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang và Công an thị xã Việt Yên, tỉnh Bắc Giang bắt giữ hai đối tượng Hoàng Văn Cương và Nguyễn Anh Văn.

Tuần tới, 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Trắc nghiệm

12:35:32 15/04/2024
Cung hoàng đạo Cự Giải lên chức, Sư Tử và Kim Ngưu có cuộc gặp bất ngờ trong tuần mới. Hãy cùng trang Herzindagi, Gosta Media khám phá những dự báo của 12 cung hoàng đạo trong tuần tới đây (15.4 - 21.4).

Va chạm với xe ba gác, người đàn ông đi xe máy t.ử v.ong tại chỗ

Tin nổi bật

12:30:49 15/04/2024
Tối 14/4, trên đường huyện 31 (đoạn qua xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành, tỉnh T.iền Giang) đã xảy ra vụ TNGT khiến một người t.ử v.ong tại chỗ.

Dấu xưa Hồn phố: Thăm nhà cổ trăm cột, trên 120 năm t.uổi ở Long An

Sáng tạo

12:13:57 15/04/2024
Nằm ở xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An, Nhà trăm cột là di tích lịch sử hơn 120 năm t.uổi. Nơi đây thu hút du khách bởi kiến trúc độc đáo kiểu nhà rường xứ Huế

Cụ ông 89 t.uổi đạp xe 600 km thăm con trai

Lạ vui

12:02:50 15/04/2024
Hành trình đạp xe 600 km của cụ ông 89 t.uổi Mitsuo Tanigami không chỉ thách thức những hiểu biết thông thường về sự lão hóa mà còn tái định nghĩa sức mạnh của sự kiên trì, theo MomentumMag.

Tối không muốn ăn cơm làm ngay mì Ý xào tôm bông cải xanh siêu ngon

Ẩm thực

11:47:30 15/04/2024
Chỉ cần khoảng 15 phút chế biến là bạn đã có ngay đĩa mì Ý xào tôm bông cải xanh vừa ngon vừa đẹp để thưởng thức rồi.