Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim

Theo dõi VGT trên

Nữ diễn viên này được chú ý thông qua bộ phim Our Blues đang chiếu của Shin Min Ah và Kim Woo Bin.

Hiện tại màn ảnh Hàn đang có rất nhiều dự án phim thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có Our Blues ( Blues Nơi Đảo Xanh) đ.ánh dấu sự trở lại của nam thần Kim Woo Bin sau thời gian dài điều trị ung thư. Lát cắt về cuộc sống của các cư dân ven vùng biển Jeju đã khiến khán giả vô cùng yêu thích, tìm được “sự chữa lành” thông qua các nhân vật đặc sắc. Song, một nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả hiện tại nhờ câu chuyện cuộc đời hết sức đặc biệt.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 1

Đó là Jung Eun Hye – nữ diễn viên mắc hội chứng down đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Hàn Quốc. Tham gia dự án Our Blues, Jung Eun Hye vào vai Young Hee – chị gái song sinh thất lạc lâu năm của nhân vật Hae Nyeo Young Ok ( Han Ji Min). Đích thân Young Hee đã bôn ba khắp nơi tìm lại em gái của mình, cuối cùng gặp cô ở Jeju. Hành trình của Young Hee thực chất không khác gì với cuộc sống đời thực của chính bản thân Jung Eun Hye.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 2

Jung Eun Hye – nữ diễn viên mắc hội chứng down đầu tiên của màn ảnh Hàn

Theo trang Kbizoom, trước khi gây chú ý với khán giả trong Our Blues, Jung Eun Hye đã là một họa sĩ được 8 năm. Cô hoạt động dưới trướng Jamsil Creative Studio kể từ năm 2016, thường xuyên vẽ tranh chân dung tại chợ ven sông Munho, tỉnh Gyeonggi. Ước tính cho đến hiện tại, Jung Eun Hye đã vẽ qua trên dưới 4000 “gương mặt”, được mệnh danh là họa sĩ “Your Face” (họa sĩ “vẽ chân dung của bạn”).

Mẹ của Jung Eun Hye từng chia sẻ rằng sau khi ra trường, cô bắt đầu buồn bã và xuất hiện nhiều triệu chứng của bệnh ám ảnh cưỡng chế về thị giác. ” Sau khi tốt nghiệp, những người trưởng thành không may mắc hội chứng sẽ không có nơi nào để đi“, bà chia sẻ. Thế nhưng Jung Eun Hye đã tự tìm thấy cách “chữa lành” bản thân khi nảy sinh tình yêu với hội họa. Chính đam mê này đã giúp cô vượt qua những chuỗi ngày khó khăn, có cuộc sống lạc quan và vui tươi như hiện tại.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 3

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 4

Cuộc đời và sự nghiệp của Jung Eun Hye đã từng được làm phim tài liệu với nhan đề Your Face. Phim đã giành giải tại LHP Môi trường Seoul vao năm 2021, và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/6 tới.

Cho đến lúc đó, Jung Eun Hye vẫn đang là nữ diễn viên được yêu mến không chỉ bởi khán giả mà còn bởi các đồng nghiệp trong Our Blues như Han Ji Min hay Kim Woo Bin. Tại hậu trường, Han Ji Min và Jung Eun Hye đặc biệt thân thiết, thường xuyên vui đùa bên nhau và tập dợt cho các cảnh quay.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 5

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 6

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 7

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 8

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 9

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 10

Trailer Our Blues

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau

Những tâm sự thầm kín của hai người bố Ho Sik và In Kwon trong bộ phim Our Blues đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Our Blues ( Blues Nơi Đảo Xanh) kể về câu chuyện thường nhật của những con người trên hòn đảo Jeju xinh đẹp. Mỗi nhân vật đều có một số phận, một cuộc đời riêng tạo nên một câu chuyện tổng thể về hòn đảo xanh ngát và tràn đầy sức sống này. Đặc biệt, câu chuyện của Ho Sik (Choi Young Joon) và In Kwon (Park Ji Hwan) đã thể hiện chân thực những tâm sự và nỗi lo của những người bố.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 1

Trong Our Blues, Young Joo (Roh Yoon Seo) và Jung Hyun (Bae Hyun Sung) là một cặp đôi tài giỏi mà ai cũng yêu quý và ngưỡng mộ. Young Joo và Jung Hyun lần lượt giữ chức vụ lớp trưởng và lớp phó, cả hai còn có thành tích đứng thứ nhất và thứ hai toàn trường. Tương lai phía trước rộng mở là thế nhưng cả hai đã tạm gác lại giấc mơ bởi một lần lầm lỡ mà mang thai khi còn đang đi học. Young Joo và Jung Hyun quyết định giữ lại đ.ứa b.é nhưng phía trước hai cô cậu thanh niên phải đối mặt với nỗi lo lắng của hai người bố Ho Sik và In Kwon.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 2

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 3

Hai người bố Ho Sik và In Kwon với dáng vẻ mạnh mẽ, ăn to nói lớn, không ngần ngại bươn chải cuộc sống để nuôi lớn Young Joo và Jung Hyun. Một người thì từ bỏ cờ bạc, quyết tâm làm lại cuộc đời, nuôi và thương con, yêu chiều con như công chúa. Một người thì bản tính cộc cằn, âu cũng bởi ông từng làm một làm giang hồ, giờ đây đã gác kiếm và cũng là gà trống nuôi con.

Đối diện với sự việc hai đứa con của mình, bố Ho Sik đau lòng mà tự đ.ánh bản thân, ông giận Young Joo lắm nhưng vẫn nấu bữa sáng cho con bởi ông biết lúc này cô con gái của ông cần nhiều sự quan tâm nhất. Bố In Kwon thì nóng giận, la lối hệt như dự đoán của Jung Hyun.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 4

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 5

Nhiều người trách hai ông bố tại sao lại bắt Young Joo phải bỏ đ.ứa b.é, phải phá thai. Điều này thực sự nhẫn tâm và nguy hiểm cho đứa nhỏ còn chưa được thấy cuộc đời và cả Yeong Joo. Nhưng so với những khó khăn còn phải đối mặt ở phía trước, họ còn sợ hơn. Họ sợ hai đứa con của mình phải sống một cuộc đời cơ cực và đầy tủi nhục như họ. Họ đâu muốn con mình sẽ phải đi bán đá, đi bán canh dồi ở khu chợ trong khi hai đứa có thể lên Seoul lập nghiệp và trở thành những người thành đạt.

Đều là hai người cha một mình nuôi con nhỏ, trên tất cả, họ hiểu sự vất vả đấy to lớn tới nhường nào. Họ tự hào và hy vọng nhiều và lũ nhỏ khi lớn lên sẽ không phải sống cuộc đời cơ cực như bố chúng nó, tại vùng quê nghèo này. Chỉ còn vài tháng nữa thôi, hai cô cậu thứ nhất và thứ nhì trường sẽ vào đại học và mở ra một trang mới của cuộc đời. Nhưng sự việc đó đã đưa cuộc đời của hai đ.ứa t.rẻ sang một hướng khác. Hai người bố đâu thể nhìn những đứa con của mình từ bỏ tương lai phía trước. Chúng nó đều là những đứa học giỏi, cơ ngơi sự nghiệp rộng mở hơn bố chúng nó rất nhiều.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 6

Ho Sik gọi đ.ứa b.é chưa được thấy thế giới này là của nợ, ông cũng đau lòng lắm. Dù gì thì đó cũng là đứa cháu ruột của ông. Không phải là ông không thương cháu, chỉ là ông chưa sẵn sàng, ông lo lắng Young Joo còn quá trẻ để nuôi nấng đứa nhỏ. Ông cũng đã từng một thân gà trống nuôi dạy Young Joo, nên ông hiểu việc chăm lo cho một đứa nhỏ khó khăn nhường nào.

In Kwon cũng vậy, ông lo cho tương lai của con trai, ông ám ảnh với việc người vợ năm xưa đã bỏ ông đi dù Hyun nói rằng là do cậu ấy đã để mẹ ra đi. Trên hết, ông muốn Hyun học hành tử tế, đến nơi đến chốn, có công việc ổn định và tìm được người phụ nữ tốt khi cậu đủ chín chắn. Vậy nên, dù công việc của ông phải tiếp xúc với những thứ tanh như lòng lợn thì ông cũng chấp nhận vì con. Ông thậm chí còn tặng cậu b.ao c.ao s.u vào ngày sinh nhật - điều đó chứng tỏ ông đã quan tâm tới sự trưởng thành của Hyun thế nào.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 7

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 8

Vậy nên có trách thế nào thì suy ra cũng bởi họ quá thương hai đứa nhỏ của mình. Là một người bố nhưng họ cũng phải đảm đương trách nhiệm của một người mẹ nữa. Nhìn hai đứa con của mình như vậy, thì dù có mạnh mẽ thế nào, dù có tức giận ra sao thì thẳm sâu bên trong, trái tim họ cũng quặn thắt và yếu đuối.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 9

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 10

Hẳn phải có chút sóng gió thì mới là cuộc đời. Sau cơn bão, bầu trời sẽ quang mây thôi. Hai ông bố và hai đ.ứa t.rẻ rồi sẽ thấu hiểu nhau và trở lại cuộc sống chan hoà như đời thường, dẫu cho phía trước vẫn sẽ có những khó khăn. Và hai gia đình nhỏ ấy sẽ được đền đáp xứng đáng bởi họ đã mạnh mẽ và gắng gượng tới ngày hôm nay rồi.

Trailer Our Blues

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bom tấn vượt mốc doanh thu 1000 tỷ chỉ sau 11 ngày, thống trị phòng vé nhờ dàn cast không một điểm chê
06:24:49 04/03/2024
'Trường Tương Tư': Kết thúc bi thương ở phần 1 và sự mong chờ ở phần 2
05:57:58 04/03/2024
Review phim hot "Tên tôi là Loh Kiwan": Song Joong Ki và "tình mới" đều quá xuất sắc!
06:18:35 04/03/2024
Phim nhận mưa gạch đá vì để tiểu tam làm nữ chính, tổng thể dở toàn tập khiến netizen bất lực
06:26:05 05/03/2024
Những câu thoại đắt giá trong siêu phẩm "Tên tôi là Loh Kiwan" của Song Joong Ki
06:16:36 05/03/2024
Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam
22:20:00 04/03/2024
Mỹ nam Hoa ngữ gây sốt vì có 2 phim ngôn tình lên sóng đồng thời, "tình màn ảnh" ai cũng đẹp hết sảy
12:37:46 04/03/2024
Cha Eun Woo lộ diện ít ỏi trong 'Thế giới tuyệt vời', fan hụt hẫng
16:35:26 04/03/2024
Phim của Song Joong Ki leo top 1 Việt Nam bất chấp tranh cãi, một cái tên được khen nhiều hơn cả cặp chính
12:50:17 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Nam Em công khai nhắc tên Khởi My, livestream với thần sắc khác lạ
17:04:57 05/03/2024
"Bóng ma" phía sau những bản hợp đồng khống trong vụ Vạn Thịnh Phát
20:21:59 05/03/2024
Tai nạn kinh hoàng của Harry Lu: Vỡ xương mặt, đau lòng vì mẹ không nhận ra
17:26:00 05/03/2024
"Hạnh Cận" Kính Vạn Hoa vẫn trẻ đẹp t.uổi U40, trở thành giảng viên đại học Úc
16:14:26 05/03/2024
Triệu Lộ Tư chính thức cho Bạch Lộc hít khói, dàn hoa 85 cũng không sánh bằng
16:56:58 05/03/2024
Taylor Swift gây bão truyền thông thế giới sau đêm diễn concert ở Singapore
17:00:45 05/03/2024
Sau 2 tháng mẹ chồng nằm liệt giường, bố chồng quyết định chia lại tài sản khiến cả nhà đều bất ngờ
20:21:23 05/03/2024
Mỹ nam vướng nghi vấn hẹn hò Hương Giang: Cao 1,8m, được ví như sao Hàn
20:17:06 05/03/2024
Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?
15:56:42 05/03/2024
Quyền Leo Daily - Chủ kênh TikTok có doanh số 72 tỷ đồng sau 12 tiếng livestream
17:13:06 05/03/2024

Tin mới nhất

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc gây sốt cõi mạng chỉ nhờ ngồi ăn mì, netizen mê mẩn cơ bắp quá đỉnh

18:53:44 03/03/2024
Cha Eun Woo hiện đang là cái tên được khán giả săn đón nhiệt tình vì màn trở lại ở bộ phim truyền hình Wonderful World.

Bộ phim nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình quốc tế, vừa ra mắt đã được xếp vào hàng kinh điển

18:49:30 03/03/2024
Series này vừa ra mắt đã nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được xếp vào hàng kinh điển với các siêu phẩm như Breaking Bad, Game Of Thrones.

Phim mới của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won: chưa ra mắt đã lọt top phim hot

23:14:18 02/03/2024
tvN mới đây đã tung trailer của bộ phim chuẩn bị phát sóng vào tháng 3 này là phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tứcđã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

'Tiếng yêu không lời' trình làng trailer hứa hẹn gây bão Lễ tình nhân trắng

21:36:04 02/03/2024
Tiếng yêu không lời hứa hẹn mang đến câu chuyện tình cảm tuy quen mà lạ, nơi hai nhân vật chính thổ lộ nỗi lòng qua tiếng đàn cùng những cái chạm thay cho ngôn từ.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.

Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân

13:02:06 02/03/2024
Màn kết hợp của Từ Chính Khê và công chúa cello nức tiếng Cbiz Âu Dương Na Na được ai nấy trông chờ, song thực tế lại không ấn tượng.

Mỹ nam Hàn g.ây s.ốc "visual" vì 10 năm không chịu già, diễn cực đỉnh ở phim mới nên được fan hết lời ca tụng

06:08:54 02/03/2024
Mới đây, tvN đã tung ra trailer của bộ phim Nữ hoàng nước mắt . Ngay lập tức, động thái này đã thu hút rất nhiều sự chú ý do tác phẩm này có sự tham gia của hai ngôi sao đình đám là Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Dàn nam thần Kim Soo Hyun, Cha Eun Woo 'đối đầu' trên truyền hình

21:20:56 01/03/2024
Trong tháng 3 năm nay, màn ảnh nhỏ xứ kim chi chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều phim truyền hình như Wonderful World , Queen Of Tears , The Midnight Studio ... quy tụ dàn mỹ nam đình đám.

Cặp đôi Hoa ngữ khán giả tâm đắc nhất hiện tại: "Visual" đẹp, diễn hay nhưng lời thoại mới là điểm nhấn

19:50:24 01/03/2024
Bộ phim Pháo hoa nhân gia với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

Mỹ nhân giống truyện tranh tuyệt đối khiến khán giả trầm trồ, còn được khen diễn hay tới xuất thần

19:48:07 01/03/2024
Pyramid Game là tựa phim mới ra mắt tại Hàn Quốc, khai thác câu chuyện bạo lực học đường với dàn diễn viên toàn tân binh màn ảnh.

Bộ phim hot nhất MXH bị chỉ trích dữ dội vì nội dung thảm hoạ, nữ chính diễn tệ chưa từng thấy

19:32:57 01/03/2024
Dù kịch bản hoàn toàn nghiêm túc, Lạp Băng lại khiến khán giả cảm thấy như bị chọc cười vì những phân đoạn ngớ ngẩn, phi lý trong phim.

"Dog Days" phiên bản Hàn có gì hay?

12:51:14 01/03/2024
Lấy bối cảnh ở một cơ sở thú y, bộ phim Sen boss sum vầy mang lại nhiều câu chuyện chữa lành xúc động lẫn hài hước.

Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"

11:50:34 01/03/2024
Sau tuần đầu lên sóng, Người Thừa Kế Bất Khả Thi nhận về nhiều lời khen ngợi về nội dung kịch tính và diễn xuất của 2 nam chính.

3 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki

08:25:18 01/03/2024
Màn ảnh Hàn luôn là cái nôi sản sinh ra rất nhiều bộ phim lãng mạn hay. Trong tháng 3 tới, khán giả tiếp tục được thưởng thức thêm những câu chuyện tình yêu cực kỳ hấp dẫn.

Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?

06:51:28 01/03/2024
Một mùa "săn quỷ" nữa lại sắp sửa đổ bộ màn ảnh, và lần này THANH GƯƠM DIỆT QUỶ chính thức trở lại với phần điện ảnh đặc biệt chào đón mùa 4 hoàn toàn mới. Dự án điện ảnh đang tạo nên "cơn bão" càn quét khắp nơi, dần dần lan tỏa toàn cầ...

Kim Nam Joo tái xuất, nhan sắc ra sao ở t.uổi 53?

20:29:29 29/02/2024
Khán giả mong chờ màn hợp tác giữa Kim Nam Joo và Cha Eun Woo trong phim Thế giới tuyệt vời . Đặc biệt đây là lần trở lại của Kim Nam Joo sau 6 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.

Loạt phim Hàn ra mắt trong tháng 3: 'Queen Of Tears' có 'đè bẹp' tất cả

09:01:46 29/02/2024
Trong tháng 3, màn ảnh Hàn đón chào những bộ phim truyền hình thú vị, đa dạng thể loại, nổi bật nhất là Queen Of Tears của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won.

Mỹ nhân diễn như bị "ma nhập" làm bùng nổ phòng vé, netizen "đòi" trao ngay cúp Daesang

06:11:46 29/02/2024
Trang Naver đ.ánh giá, cảnh tượng Kim Go Eun nhảy múa với thanh kiếm trừ tà, biểu cảm thần thái và ánh mắt của cô cứ... như thể bị ma nhập .

Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi

21:44:41 28/02/2024
Không hổ danh là dự án tiếp theo được Disney+ bỏ vốn đầu tư ở thị trường Hàn Quốc, ngay hai tập mở đầu, The Impossible Heir đã nhận về hàng loạt bình luận tích cực từ khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Minh Tuyết: Tôi không quá cầu toàn khi yêu

Sao việt

21:56:05 05/03/2024
Trong tình yêu, tôi không cầu toàn quá. Tôi nghĩ ai cũng có khuyết điểm riêng, mình không hoàn hảo thì không thể đòi hỏi người đối diện phải hoàn hảo , Minh Tuyết chia sẻ.

Đầu tháng 3, 4 con giáp đón cơ hội mới, kinh doanh phát tài, thu nhập tăng gấp đôi

Trắc nghiệm

21:54:27 05/03/2024
4 con giáp này làm việc thuận lợi, kinh doanh thành công, giúp cho thu nhập tăng nhanh vào đầu tháng 3. Hãy xem những con giáp nào thành công ngay từ đầu tháng 3 nhé!

Lưu Vũ Ninh bị chê xấu, không hợp đóng phim cổ trang

Hậu trường phim

21:52:04 05/03/2024
Trong phim truyền hình cổ trang Tử xuyên: Quang minh tam kiệt , tạo hình của Lưu Vũ Ninh bị chê xấu, khiến anh lộ nhiều khuyết điểm.

Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 50: Tiểu tam bắt cóc con gái của Nguyệt?

Phim việt

21:33:01 05/03/2024
Phim Chúng ta của 8 năm sau tập 50: Ai đó đã bí mật chuyển số t.iền lớn vào tài khoản của ông Quảng; Nguyệt đến trường đón con gái nhưng bé Cam đã bốc hơi .

Nữ giám đốc "đục két" chiếm đoạt t.iền tỷ của ông chủ Hàn Quốc

Pháp luật

21:16:46 05/03/2024
Chiều 5/3, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Đỗ Thị Hà Xuyên (SN 1988, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) về hành vi tham ô tài sản theo khoản 4 Điều 353 BLHS.

Cảm giác ớn lạnh, rùng mình từ đâu ra?

Sức khỏe

21:13:48 05/03/2024
Cảm giác ớn lạnh xảy ra đôi khi chỉ đơn giản là do thời tiết thay đổi đột ngột. Tuy nhiên, cảm lạnh, cúm, sốt rét hay viêm phổi cũng gây ra dấu hiệu này.

Nga: Cháy rừng đe dọa các khu bảo tồn thiên nhiên tại vùng Primorye

Thế giới

20:49:40 05/03/2024
Cuối tuần qua, các đám cháy rừng qui mô lớn đã bùng phát tại huyện Khasansky của vùng Primorye. Tính đến sáng 4/3, số lính cứu hỏa tham gia dập lửa đã tăng lên 300 người.

Lộ diện sau thời gian dài "ở ẩn", Từ Hy Viên vướng nghi vấn mang thai

Sao châu á

20:43:26 05/03/2024
Hơn một năm qua, Từ Hy Viên không xuất hiện trước công chúng. Nữ diễn viên thừa nhận cảm thấy mệt mỏi vì sức ép từ những tin đồn và áp lực từ dư luận dành cho cuộc hôn nhân thứ hai của cô.

Tuổi 21 của cô gái từng được mệnh danh xinh đẹp nhất thế giới

Sao âu mỹ

20:41:01 05/03/2024
Người mẫu Pháp Thylane Blondeau gây chú ý khi xuất hiện tại show của nhà mốt Nina Ricci tại Tuần lễ Thời trang Paris. Thuở nhỏ, Thylane từng được mệnh danh là cô bé xinh đẹp nhất thế giới .

Cả công trường dừng thi công khẩn cấp vì công nhân đào trúng 'vật cứng kỳ lạ': Hiện trường lập tức bị phong tỏa, kho báu vô giá nghìn năm t.uổi dần dần hé lộ

Lạ vui

20:30:38 05/03/2024
Dù đã xảy ra từ năm 1970 nhưng mỗi khi nhắc lại, sự việc phát hiện kho báu khổng lồ này vẫn khiến nhiều người trầm trồ.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng: "Cuộc sống thật sự kỳ diệu!"

Tv show

20:03:19 05/03/2024
Hồ Trung Dũng là khách mời tập 40 của chương trình Chuyện tối cùng sao . Anh cho biết bản thân biết rung động với bạn khác giới từ lúc học lớp 7, lớp 8.

Vì sao hộp xá lị Phật hoàng Trần Nhân Tông không được mở?

Tin nổi bật

19:54:19 05/03/2024
Hiện tại, hộp xá lị của Phật hoàng Trần Nhân Tông đã được an trí trong Phật hoàng tháp tại am Ngọa Vân (TX.Đông Triều, Quảng Ninh).