Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim

Nữ diễn viên này được chú ý thông qua bộ phim Our Blues đang chiếu của Shin Min Ah và Kim Woo Bin.

Hiện tại màn ảnh Hàn đang có rất nhiều dự án phim thu hút sự chú ý của khán giả, trong đó có Our Blues ( Blues Nơi Đảo Xanh) đánh dấu sự trở lại của nam thần Kim Woo Bin sau thời gian dài điều trị ung thư. Lát cắt về cuộc sống của các cư dân ven vùng biển Jeju đã khiến khán giả vô cùng yêu thích, tìm được “sự chữa lành” thông qua các nhân vật đặc sắc. Song, một nữ diễn viên đang thu hút sự chú ý đông đảo của khán giả hiện tại nhờ câu chuyện cuộc đời hết sức đặc biệt.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đó là Jung Eun Hye – nữ diễn viên mắc hội chứng down đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh Hàn Quốc. Tham gia dự án Our Blues, Jung Eun Hye vào vai Young Hee – chị gái song sinh thất lạc lâu năm của nhân vật Hae Nyeo Young Ok ( Han Ji Min). Đích thân Young Hee đã bôn ba khắp nơi tìm lại em gái của mình, cuối cùng gặp cô ở Jeju. Hành trình của Young Hee thực chất không khác gì với cuộc sống đời thực của chính bản thân Jung Eun Hye.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 2

Jung Eun Hye – nữ diễn viên mắc hội chứng down đầu tiên của màn ảnh Hàn

Theo trang Kbizoom, trước khi gây chú ý với khán giả trong Our Blues, Jung Eun Hye đã là một họa sĩ được 8 năm. Cô hoạt động dưới trướng Jamsil Creative Studio kể từ năm 2016, thường xuyên vẽ tranh chân dung tại chợ ven sông Munho, tỉnh Gyeonggi. Ước tính cho đến hiện tại, Jung Eun Hye đã vẽ qua trên dưới 4000 “gương mặt”, được mệnh danh là họa sĩ “Your Face” (họa sĩ “vẽ chân dung của bạn”).

ADVERTISEMENT

Mẹ của Jung Eun Hye từng chia sẻ rằng sau khi ra trường, cô bắt đầu buồn bã và xuất hiện nhiều triệu chứng của bệnh ám ảnh cưỡng chế về thị giác. ” Sau khi tốt nghiệp, những người trưởng thành không may mắc hội chứng sẽ không có nơi nào để đi“, bà chia sẻ. Thế nhưng Jung Eun Hye đã tự tìm thấy cách “chữa lành” bản thân khi nảy sinh tình yêu với hội họa. Chính đam mê này đã giúp cô vượt qua những chuỗi ngày khó khăn, có cuộc sống lạc quan và vui tươi như hiện tại.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 3

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cuộc đời và sự nghiệp của Jung Eun Hye đã từng được làm phim tài liệu với nhan đề Your Face. Phim đã giành giải tại LHP Môi trường Seoul vao năm 2021, và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 23/6 tới.

Cho đến lúc đó, Jung Eun Hye vẫn đang là nữ diễn viên được yêu mến không chỉ bởi khán giả mà còn bởi các đồng nghiệp trong Our Blues như Han Ji Min hay Kim Woo Bin. Tại hậu trường, Han Ji Min và Jung Eun Hye đặc biệt thân thiết, thường xuyên vui đùa bên nhau và tập dợt cho các cảnh quay.

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 5

ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 6

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 8

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 9

Nữ diễn viên đặc biệt nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Mắc hội chứng rối loạn phát triển, cuộc đời được làm phim - Hình 10 ADVERTISEMENT

Trailer Our Blues

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau

Những tâm sự thầm kín của hai người bố Ho Sik và In Kwon trong bộ phim Our Blues đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

ADVERTISEMENT

Our Blues ( Blues Nơi Đảo Xanh) kể về câu chuyện thường nhật của những con người trên hòn đảo Jeju xinh đẹp. Mỗi nhân vật đều có một số phận, một cuộc đời riêng tạo nên một câu chuyện tổng thể về hòn đảo xanh ngát và tràn đầy sức sống này. Đặc biệt, câu chuyện của Ho Sik (Choi Young Joon) và In Kwon (Park Ji Hwan) đã thể hiện chân thực những tâm sự và nỗi lo của những người bố.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 1

Trong Our Blues, Young Joo (Roh Yoon Seo) và Jung Hyun (Bae Hyun Sung) là một cặp đôi tài giỏi mà ai cũng yêu quý và ngưỡng mộ. Young Joo và Jung Hyun lần lượt giữ chức vụ lớp trưởng và lớp phó, cả hai còn có thành tích đứng thứ nhất và thứ hai toàn trường. Tương lai phía trước rộng mở là thế nhưng cả hai đã tạm gác lại giấc mơ bởi một lần lầm lỡ mà mang thai khi còn đang đi học. Young Joo và Jung Hyun quyết định giữ lại đứa bé nhưng phía trước hai cô cậu thanh niên phải đối mặt với nỗi lo lắng của hai người bố Ho Sik và In Kwon.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 3

Hai người bố Ho Sik và In Kwon với dáng vẻ mạnh mẽ, ăn to nói lớn, không ngần ngại bươn chải cuộc sống để nuôi lớn Young Joo và Jung Hyun. Một người thì từ bỏ cờ bạc, quyết tâm làm lại cuộc đời, nuôi và thương con, yêu chiều con như công chúa. Một người thì bản tính cộc cằn, âu cũng bởi ông từng làm một làm giang hồ, giờ đây đã gác kiếm và cũng là gà trống nuôi con.

ADVERTISEMENT

Đối diện với sự việc hai đứa con của mình, bố Ho Sik đau lòng mà tự đánh bản thân, ông giận Young Joo lắm nhưng vẫn nấu bữa sáng cho con bởi ông biết lúc này cô con gái của ông cần nhiều sự quan tâm nhất. Bố In Kwon thì nóng giận, la lối hệt như dự đoán của Jung Hyun.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 4

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nhiều người trách hai ông bố tại sao lại bắt Young Joo phải bỏ đứa bé, phải phá thai. Điều này thực sự nhẫn tâm và nguy hiểm cho đứa nhỏ còn chưa được thấy cuộc đời và cả Yeong Joo. Nhưng so với những khó khăn còn phải đối mặt ở phía trước, họ còn sợ hơn. Họ sợ hai đứa con của mình phải sống một cuộc đời cơ cực và đầy tủi nhục như họ. Họ đâu muốn con mình sẽ phải đi bán đá, đi bán canh dồi ở khu chợ trong khi hai đứa có thể lên Seoul lập nghiệp và trở thành những người thành đạt.

Đều là hai người cha một mình nuôi con nhỏ, trên tất cả, họ hiểu sự vất vả đấy to lớn tới nhường nào. Họ tự hào và hy vọng nhiều và lũ nhỏ khi lớn lên sẽ không phải sống cuộc đời cơ cực như bố chúng nó, tại vùng quê nghèo này. Chỉ còn vài tháng nữa thôi, hai cô cậu thứ nhất và thứ nhì trường sẽ vào đại học và mở ra một trang mới của cuộc đời. Nhưng sự việc đó đã đưa cuộc đời của hai đứa trẻ sang một hướng khác. Hai người bố đâu thể nhìn những đứa con của mình từ bỏ tương lai phía trước. Chúng nó đều là những đứa học giỏi, cơ ngơi sự nghiệp rộng mở hơn bố chúng nó rất nhiều.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 6

ADVERTISEMENT

Ho Sik gọi đứa bé chưa được thấy thế giới này là của nợ, ông cũng đau lòng lắm. Dù gì thì đó cũng là đứa cháu ruột của ông. Không phải là ông không thương cháu, chỉ là ông chưa sẵn sàng, ông lo lắng Young Joo còn quá trẻ để nuôi nấng đứa nhỏ. Ông cũng đã từng một thân gà trống nuôi dạy Young Joo, nên ông hiểu việc chăm lo cho một đứa nhỏ khó khăn nhường nào.

In Kwon cũng vậy, ông lo cho tương lai của con trai, ông ám ảnh với việc người vợ năm xưa đã bỏ ông đi dù Hyun nói rằng là do cậu ấy đã để mẹ ra đi. Trên hết, ông muốn Hyun học hành tử tế, đến nơi đến chốn, có công việc ổn định và tìm được người phụ nữ tốt khi cậu đủ chín chắn. Vậy nên, dù công việc của ông phải tiếp xúc với những thứ tanh như lòng lợn thì ông cũng chấp nhận vì con. Ông thậm chí còn tặng cậu bao cao su vào ngày sinh nhật - điều đó chứng tỏ ông đã quan tâm tới sự trưởng thành của Hyun thế nào.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 7

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 8 ADVERTISEMENT

Vậy nên có trách thế nào thì suy ra cũng bởi họ quá thương hai đứa nhỏ của mình. Là một người bố nhưng họ cũng phải đảm đương trách nhiệm của một người mẹ nữa. Nhìn hai đứa con của mình như vậy, thì dù có mạnh mẽ thế nào, dù có tức giận ra sao thì thẳm sâu bên trong, trái tim họ cũng quặn thắt và yếu đuối.

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 9

ADVERTISEMENT

Nặng lòng với tâm tư của những người bố trong Our Blues: Dù mạnh mẽ đến mấy thì trái tim của bố cũng biết đau - Hình 10

Hẳn phải có chút sóng gió thì mới là cuộc đời. Sau cơn bão, bầu trời sẽ quang mây thôi. Hai ông bố và hai đứa trẻ rồi sẽ thấu hiểu nhau và trở lại cuộc sống chan hoà như đời thường, dẫu cho phía trước vẫn sẽ có những khó khăn. Và hai gia đình nhỏ ấy sẽ được đền đáp xứng đáng bởi họ đã mạnh mẽ và gắng gượng tới ngày hôm nay rồi.

Trailer Our Blues

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43'Bỗng dưng trúng số': Cười ngặt nghẽo với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc – Triều Tiên01:10"Siêu quái vật" Thái Lan tấn công phòng vé, kĩ xảo ổn đến bất ngờ!02:17Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'01:40Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt02:58Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ00:59Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 03:19'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa01:33A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata00:26'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33Top 25 phim cổ trang Trung Quốc 2022 hay nhất đang làm mưa làm gió hiện nay47:02Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành01:02Thấy gì từ việc phim Thái, Hàn chiếm lĩnh rạp, còn phim Việt gây thất vọng?01:23Lý Thấm vượt mặt Dương Tử nhưng bị Lộ Tư, Thư Hân cho hít khói thành tích03:37Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 1101:10Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với phim "Narco-Saints" sau bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp02:04Top 10 phim cung đấu huyền thoại: 'Diên Hy công lược' hay 'Hậu cung Như Ý truyện' mới là nhất?01:37
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'
23:51:50 28/09/2022
Sạn phim của Triệu Lộ Tư
23:40:34 28/09/2022
35 bộ phim cổ trang trong danh sách đề xuất phát sóng cuối năm: ‘Ngọc Cốt Dao’, ‘An Lạc Truyện’, ‘Trường Nguyệt Tẫn Minh’
22:05:31 29/09/2022
2 phim Hàn có chất lượng tốt nhưng tỷ suất người xem chỉ 1%, quá tiếc cho mỹ nhân SNSD
08:41:33 29/09/2022
5 cặp đôi từ bạn thân thành tình nhân trên màn ảnh: Mê nhất là cặp Reply 1988
14:09:57 30/09/2022
D.O. (EXO) tái xuất, ‘đối đầu’ Song Joong Ki và ‘chị đại’ Kim Hye Soo
22:56:47 29/09/2022
Sau nhiều bê bối, bộ phim tâm huyết của Trương Hàn bị gỡ bỏ
14:12:07 29/09/2022
Netflix xác nhận Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính trong phim mới ‘Gyeongseong Creature’
22:07:34 29/09/2022
Thế kiềng ba chân Thái - Hàn - Mỹ đang hốt trọn doanh thu ở rạp Việt
17:11:30 30/09/2022
'Mình yêu nhau đi!': 5 chuyện tình yêu 'rôm rả' nhất rạp Việt tháng 10 tung trailer chính thức
22:38:07 29/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

H’Hen Niê buồn bã kể lại tình huống đáng tiếc vừa gặp phải ở sân bay cùng số tiền phạt phải nộp
18:12:52 30/09/2022
Thành Lộc: "Trấn Thành nói tôi là người truyền cảm hứng để vào nghề"
21:07:00 30/09/2022
NÓNG: Công an xác định “Anna Bắc giang” chiếm đoạt tài sản, thuê ô tô rồi bán lại 450 triệu
20:44:30 30/09/2022
Nghiêm Khoan - Đệ nhất mỹ nam cổ trang được phú bà đòi bao nuôi, sự nghiệp lụi tàn sau khi kết hôn
17:33:59 30/09/2022
Trương Trí Lâm - Viên Vịnh Nghi tổ chức hôn lễ sau 21 năm chung sống
20:24:39 30/09/2022
Bùng phát bệnh truyền nhiễm ở trẻ em, các bệnh viện quá tải
20:07:53 30/09/2022
Lâm Khánh Chi sợ qua đời sau cơn nguy kịch, tiết lộ xúc động rơi nước mắt vì 1 câu nói này
18:10:05 30/09/2022
HOT: Sao nam hài Vbiz bị bóc chuyện "ngựa quen đường cũ", sờ vùng nhạy cảm của đàn em
20:56:47 30/09/2022
Cuộc sống viên mãn ở độ tuổi U50 của danh hài Kiều Oanh
21:42:10 30/09/2022
Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh ngôi sao
19:28:32 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bỗng dưng trúng số vượt Parasite đạt 71 tỉ tại rạp Việt sau 1 tuần chiếu

23:38:07 30/09/2022
Là tác phẩm khuynh đảo phòng vé Việt những ngày qua, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) gặt hái nhiều thành tích ấn tượng khi phát hành tại Việt Nam và nhận nhiều phản hồi tích cực của khán giả nhờ câu chuyện hài hước, duyên dáng

Thỉnh Quân của Lý Thấm - Nhậm Gia Luân: Những tranh cãi đi kèm thành tích

23:35:57 30/09/2022
Bên cạnh những tranh cãi, Thỉnh Quân của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân đã đạt những thành tích nhất định từ khi lên sóng đến nay

'Shin Ultraman': Dự án điện ảnh remake của series 'Ultraman' đầu tiên công chiếu tại Việt Nam

22:39:54 29/09/2022
Ngay khi vừa ra mắt, Shin Ultraman đã trở thành tác phẩm thành công nhất về mặt thương mại trong loạt phim Ultraman!

'Thời vàng son': Để cứu mạng Sùng Uy, Tiêu Thiến bất chấp mọi hậu quả

22:16:01 29/09/2022
Bị những tên giang hồ tấn công, A Kiều bất ngờ và cảm động khi được Thiên Bảo giải cứu kịp thời

Tại sao nền tảng trực tuyến của Mỹ đổ dồn sự chú ý cho phim Hàn Quốc?

20:48:40 28/09/2022
Nền tảng trực tuyến Netflix đang nhắm mục tiêu tới thị trường điện ảnh Hàn Quốc khi liên tục đầu tư cho các bộ phim, các chương trình truyền hình đến từ đất nước này

4 lần Kim Soo Hyun đóng khách mời ở phim Hàn: Có vai điển trai hơn cả Hotel Del Luna

15:02:57 28/09/2022
Kim Soo Hyun đóng ít vai khách mời, nhưng lần nào cũng đáng nhớ

Thêm 1 phim về ngành luật có tỷ suất người xem ấn tượng, Nam Goong Min lột xác gây bất ngờ

13:54:10 28/09/2022
Bộ phim này ghi nhận rating đáng mơ ước chỉ sau 2 tập phát sóng

Phim Thái Lan thiết lập kỷ lục doanh thu chưa từng có tại rạp Việt

12:13:22 28/09/2022
 Với 65 tỷ đồng, siêu phẩm ngôn tình Ngược dòng thời gian để yêu anh (tựa tiếng Anh: Love Destiny The Movie) chính thức trở thành phim Thái Lan có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 
ADVERTISEMENT

Xem bộ ba ‘vừa ngầu vừa ngố’ phá án trong Giả danh

10:51:35 28/09/2022
Trong bộ phim truyền hình mới Giả danh, ba nữ đặc vụ của Cục tình báo quốc gia NIS phải giả danh thành những nhân viên bình thường để trà trộn vào Ilkwang Hitech. Tại đây họ khám phá những bí mật quốc gia và tìm thấy cả tình yêu của đời...

Thấy gì từ việc phim Thái, Hàn chiếm lĩnh rạp, còn phim Việt gây thất vọng?

10:20:05 28/09/2022
Không phải phim bom tấn đắt tiền nhưng phim hài của Thái Lan và Hàn Quốc đều đang chiếm lĩnh phòng vé Việt, bên cạnh siêu phẩm Avatar. Còn phim Việt lại gây thất vọng nặng nề

Trailer đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2 được phát hành

20:45:32 27/09/2022
Sau khoảng thời gian dài chờ đợi thì cuối cùng Netflix cũng đã phát hành trailer và những thông tin đầu tiên cho live action Alice in Borderland ss2

Giải mã kỷ lục 27 tỉ sau 3 ngày chiếu rạp Việt của phim Bỗng dưng trúng số

19:52:16 27/09/2022
Phim điện ảnh Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đang trở thành cơn sốt tại rạp Việt nhờ nội dung hài hước, liên tục dẫn đầu phòng vé và lập kỷ lục về doanh thu. 

Trương Hàn sụp đổ hình tượng vì làm phim rác, lạm dụng chiêu trò

19:40:25 27/09/2022
Bộ phim Các quý ông khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ vì nội dung phản cảm, coi thường phụ nữ.  Hình tượng nam diễn viên cũng sụp đổ trong mắt công chúng khi quá lạm dụng chiêu trò để thu hút sự chú ý

'Cơn sốt phòng vé' từ 'Bỗng dưng trúng số': 3 ngày công chiếu đã giành ngay 27 tỷ đồng!

18:29:49 27/09/2022
 Phim điện ảnh Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đang trở thành cơn sốt tại rạp Việt nhờ nội dung hài hước, liên tục dẫn đầu phòng vé và lập kỷ lục về doanh thu

'Trường Tương Tư' bất ngờ tung poster chính thức, cư dân mạng hóng ngày phim ra mắt

15:26:51 27/09/2022
Trường Tương Tư của Dương Tử, Trương Vãn Ý... bất ngờ tung poster chính thức, dự kiến ngày lên sóng không còn xa?

Tổng hợp phim Hàn remake từ bom tấn nước ngoài: ‘Money Heist’, ‘Thế giới hôn nhân’ ...

14:34:05 27/09/2022
 Bên cạnh những kịch bản đầy sáng tạo, Hàn Quốc cũng không ít lần sản xuất những bộ phim được remake lại từ bom tấn nước ngoài
ADVERTISEMENT

Trương Hàn chính thức bị gỡ bỏ phim làm sản xuất đầu tay do quá phản cảm 

09:45:54 27/09/2022
Từng là nam thần vạn người mê khi sánh vai cùng Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Sảng trong nhiều tác phẩm đình đám như Sam Sam đến rồi, cùng ngắm mưa sao băng, thế nhưng bộ phim đầu tay do Trương Hàn sản xuất lên sóng hè năm 2022 này lại trở thành...

Giải thưởng Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2022: Kim Seon Ho và Jisoo BLACKPINK giành giải Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất

09:03:17 27/09/2022
Tại Lễ trao giải Phim truyền hình Quốc tế Seoul 2022, Kim Seon Ho và Jisoo của BLACKPINK đã giành được giải thưởng cao nhất về diễn xuất

Nhậm Gia Luân bị chê bai vì giọng quá chán trong 'Thỉnh Quân'

23:37:54 26/09/2022
 Phim Thỉnh Quân của Nhậm Gia Luân tuy mang về thành tích khủng nhưng hóa ra lại là điểm trừ trong sự nghiệp của Nhậm Gia Luân?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đúng 4 ngày tới (1/10 - 4/10), số hưởng không ai bằng, 3 con giáp kiếm tiền mệt nghỉ, lộc ùa tận cửa, tài sản phình to

Trắc nghiệm

23:39:14 30/09/2022
Trời định người tuổi Mùi thường có cuộc sống vô lo, vô nghĩ, khá bình yên và nhàn hạ. Con giáp này có đầu óc thông minh, khéo léo trong xử lý, điều chỉnh các mối quan hệ dù bản thân không phải là người giỏi giao tiếp

Hành trình 5 ngày khám phá Nam Lào, yên bình và đầy cảm xúc

Du lịch

23:39:11 30/09/2022
Chuyến trải nghiệm năm ngày bốn đêm tại khu vực phía Nam của nước Lào đã cho các thành viên trong đoàn caravan (xe hơi tự lái) những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ cái lạnh của cao nguyên Bolaven đến sự ấm áp của đồng bào người Việt tại...

HLV Phùng Thanh Phương: Sài Gòn FC thắng không vì tiền thưởng

Bóng đá việt nam

23:36:10 30/09/2022
HLV Phùng Thanh Phương khẳng định số tiền 2 tỷ đồng treo thưởng cho Sài Gòn FC trong trận cầu 6 điểm với CLB TP.HCM không phải là chìa khóa chiến thắng

Đề cử giải Mai Vàng 28 hạng mục nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình: Dấu ấn diễn viên gạo cội

Hậu trường phim

23:33:07 30/09/2022
Bất chấp khó khăn, thách thức, màn ảnh Việt chào đón nhiều sự thăng hoa, bùng nổ của các nữ diễn viên từ trẻ tuổi đến gạo cội trong năm 2022

85 ứng dụng cần gỡ khỏi điện thoại ngay nếu không muốn bị mất tiền oan

Thế giới số

23:29:15 30/09/2022
Công dân không nhận được những tiện ích này nếu không cài ứng dụng định danh điện tử VNeID 5 loại ứng dụng trên điện thoại Android mà bạn cần gỡ bỏ ngay bây giờ Facebook vừa cho người dùng lý do để xoá ứng dụng

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

Phim việt

23:25:39 30/09/2022
Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình

Hàn Quốc và Mỹ khẳng định mối quan hệ đồng minh toàn diện

Thế giới

23:24:21 30/09/2022
Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol ngày 29/9 đã có cuộc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris tại Seoul trong khuôn khổ chuyến thăm chỉ kéo dài 1 ngày của bà Harris tới Hàn Quốc

Dàn sao công khai chuyện mang thai trên thảm đỏ

Sao âu mỹ

23:23:46 30/09/2022
Blake Lively tiết lộ tại một sự kiện của Forbes về em bé thứ 4 với Ryan Reynolds, trong khi Jodie Whittaker khoe chuyện mang thai tại lễ trao giải Brit

Gennady: Dash of Rampage – cùng khám phá phi thuyền người ngoài hành tinh

Game offline

23:17:01 30/09/2022
Gennady: Dash of Rampage là một trò chơi arcade cơ bản tương tự với các trò chơi cổ điển bao gồm các yếu tố hành động, chạy, nhảy do Make Digital Agency phát hành vào game bạn sẽ được trải nghiệm 1 trò chơi với độ khó ác mộng

Tuyển Bồ Đào Nha dám để Ronaldo dự bị?

Bóng đá thế giới

23:09:54 30/09/2022
Bất chấp nỗ lực tìm lại phong độ, Cristiano Ronaldo vẫn bị dư luận đặt dấu hỏi về tầm ảnh hưởng ở MU lẫn tuyển Bồ Đào Nha

Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm án

Pháp luật

23:06:57 30/09/2022
Sau hai ngày xét xử phúc thẩm cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường và đồng phạm trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada, chiều 30/9, TAND cấp cao tại Hà Nội đã ra phán quyết đối với các bị c...

Các MC xúc động nói lời tạm biệt sau khi VTV6 giải thể

Netizen

23:06:37 30/09/2022
Theo nghị định số 60/2022/NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không còn nằm trong hệ thống phòng, ban của Đài. Có nghĩa rằng, Ban Thanh thiếu niên chính đã thức bị xóa sổ kể từ ngày ...