Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi “bùng nổ” nhan sắc

Theo dõi VGT trên

Nữ chính của phim “Đ.ánh cắp số phận” thừa nhận từng bị chê thậm tệ vì xấu và xem việc đó như mục tiêu để cố gắng thay đổi bản thân.

Bộ phim Đánh cắp số phận do Yeye Nhật Hạ, Trúc Anh, Anh Tài, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đóng chính hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau 2 tuần lên sóng, Đánh cắp số phận đã đứng đầu bảng xếp hạng rating với điểm số lên đến 4.2.

Trong phim, Nhật Hạ đóng vai Mỹ Anh – cô gái xấu tính, đỏng đảnh và thực dụng. Khát khao trở thành diễn viên nổi tiếng, song cái thai ngoài ý muốn với Việt Lâm đã khiến mọi cánh cửa đóng sầm trước mặt Mỹ Anh.

Giữa lúc Mỹ Anh phải vật lộn với chuỗi ngày tận cùng tăm tối thì hạnh phúc lại mỉm cười với Minh Anh (Trúc Anh) – người chị gái song sinh của Mỹ Anh. Cận kề ngày cưới của Minh Anh, 2 chị em họ lại gặp tai nạn thảm khốc khiến mặt bị biến dạng. Nhầm lẫn của Hải Đăng trong việc nhận diện vợ sắp cưới đã trở thành thời cơ cho một ý đồ thâm độc lóe lên trong đầu Mỹ Anh. Tin rằng Minh Anh không thể sống sót, Mỹ Anh lên kế hoạch đ.ánh cắp thân phận, thay chị trở thành con dâu hào môn.

Với vai diễn này, Nhật Hạ bày tỏ cô đã dành rất nhiều tâm huyết. Khi phim được khán giả đón nhận, Nhật Hạ cho biết cô tự hào và hạnh phúc. Dẫu vậy, nữ diễn viên cũng cởi mở đón nhận những bình luận trái chiều liên quan đến ngoại hình, phong cách thời trang hay diễn xuất của mình.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 1

Nhật Hạ và Trúc Anh đóng vai chị em sinh đôi nhưng tính cách và số phận trái ngược nhau

Tôi đã 2 lần làm cằm, làm môi

Trên mạng xã hội những ngày qua, thông tin liên quan đến vai diễn của Nhật Hạ trong “Đ.ánh cắp số phận” được bàn tán rất nhiều. Bạn có biết đến điều này không?

Tôi biết chứ, tôi vui vì khán giả quan tâm đến mình. Trước đây, tôi từng đóng phim Rồi 30 năm sau, may mắn dự án này cũng dẫn đầu rating trong thời gian phát sóng. Bây giờ đến phim Đánh cắp số phận làm điều tương tự, tôi thấy hạnh phúc, tự hào.

Tôi có đọc bình luận của khán giả, đa phần đều có nội dung khá tích cực. Bên cạnh đó, cũng có 1 số khán giả chưa hài lòng với phục trang, biểu cảm trên gương mặt hay giọng nói của tôi. Tôi đón nhận tất cả trong tâm thế vui vẻ, dù khen hay chê thì cũng đều quý hết, bởi có quan tâm thì khán giả mới nhận xét về mình nhiều như thế.

Sẵn nói đến chuyện trang phục, tôi thấy có một số ý kiến thắc mắc rằng vì sao nhân vật của chị lại mặc áo phao, đội nón len trong khi các nhân vật khác đều diện trang phục mùa hè. Chị nói gì về điều này?

Tôi thấy vẫn đẹp mà nhỉ (Cười). Nó là thế này, nhân vật Mỹ Anh đúng là rất sân si, xấu tính và đam mê làm đẹp nhưng lại kiểu rất “quê”, không có sang trọng như những cô gái thành phố thời thượng đâu.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 2

Việc đội mũ, khoác thêm áo ngoài trong mùa hè khiến cho nhân vật của Nhật Hạ gây tranh cãi

Mỹ Anh lúc nào cũng muốn được nổi bật trước đám đông, vậy nên cô ta có ăn mặc lố một chút thì cũng bình thường. Mấy người có tính cách nổi loạn, dù biết là mặc đồ mùa đông giữa mùa hè là khác thường đó, tuy nhiên họ lại muốn như vậy. Càng lố thì Mỹ Anh càng thích. Đó là cách xây dựng nhân vật của tôi.

Video đang HOT

Thêm nữa, sau khi bộ phim lên sóng có những cảnh Mỹ Anh đội nón len, mặc áo phao thì có rất nhiều khán giả hỏi tôi rằng đã mua những món đồ này ở đâu. Họ cảm thấy trang phục đó đẹp quá và cũng muốn ăn mặc như Mỹ Anh. Tôi nghĩ, điều này cho thấy có không ít khán giả thích cách ăn mặc của Mỹ Anh.

Vậy còn về biểu cảm gương mặt thì sao, bên cạnh lời khen vẫn có không ít ý kiến cho rằng Nhật Hạ mất đi nét tự nhiên vì phẫu thuật thẩm mỹ nên biểu cảm tạo cảm giác gượng gạo. Nhật Hạ nghĩ gì về điều này?

Mất đi nét tự nhiên thì tôi nghĩ là không đúng. Tôi có biết đến những bình luận như thế tuy nhiên nó cũng là số ít thôi, quan trọng là việc can thiệp thẩm mỹ của tôi khá nhẹ nhàng, không có gì lớn đến mức mất đi nét tự nhiên cả.

Là 1 diễn viên, tôi nghĩ mình phải quan tâm đến chuyện luôn giữ vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút nhất. Vậy nên tôi có tiêm cằm, tiêm môi. Khi tiêm, tôi đã tính toán, nghiên cứu kỹ càng. Tôi thấy bên cạnh ý kiến chê thì cũng có nhiều người khen Nhật Hạ xinh và thời trang hơn trước nữa.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 3

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 4

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 5

Nhật Hạ cho rằng làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ với diễn viên như cô là chuyện khá bình thường

Việc can thiệp thẩm mỹ, nếu mình làm lố, không biết điểm dừng thì sẽ dẫn đến chuyện mất nét tự nhiên. Khi đó, đóng phim sẽ khó khăn vì biểu đạt cảm xúc không được chân thật. Còn riêng trường hợp của tôi, tôi thấy cũng không có lố gì hết, chỉ là tiêm 1 chút vào môi và cằm thôi (Cười). Thẩm mỹ giống như con dao 2 lưỡi vậy đó, biết điểm dừng thì sẽ tốt, còn nếu không biết điểm dừng thì tự làm mình đứt tay thôi.

Nhật Hạ đã can thiệp thẩm mỹ như thế bao nhiêu lần?

2 lần thôi (Cười). Lần đầu tiêm cằm, tiêm môi xong, tôi có đi quay phim. Lúc lên hình mọi người đã khen là đẹp rồi nhưng tôi vẫn cứ thấy thiếu thiếu chỗ nào đó. Kiểu là chưa được hài lòng lắm nên tôi mới đi tiêm lần thứ 2. Bây giờ thì tiêm xong rồi, cũng có 1 chút băn khoăn nhưng tôi nghĩ khi làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ, có sai sót thì cũng bình thường.

Mặc dù ai cũng bảo đẹp nhưng tôi cũng chưa hài lòng lắm, chắc phải đợi 1 thời gian cho thuốc tan ra đều hoặc xem xét kỹ càng coi có cần chỉnh thêm chỗ nào nữa không. Chị đừng ngạc nhiên khi tôi thẳng thắn nói ra điều này, tại tôi thấy việc làm đẹp với phụ nữ là bình thường mà. Hơn nữa, tôi lại là nghệ sĩ, nếu không đẹp thì khó lòng làm việc lắm.

Muốn đi xa trong nghề này, ngoài tài năng còn cần đến nhan sắc. Tôi thoải mái chia sẻ điều này chỉ mong khán giả có cái nhìn công tâm với nghệ sĩ. Nếu làm lố trong việc thẩm mỹ rồi tự biến mình thành “con nghiện” thì chắc chắn không tốt, còn khi đã xác định mình cần chỉnh sửa cái gì, cần tác động thế nào để vẻ ngoài ổn hơn, sáng hơn, tôi nghĩ cũng được mà ha.

Bị từ chối chỉ vì “xấu”

Phim mới lên sóng mà khán giả lại quan tâm quá nhiều đến ngoại hình của Nhật Hạ, tôi đọc bình luận trên các Fanpage thì chỉ toàn thấy khen hoặc chê tạo hình. Bạn thấy điều này là tích cực hay tiêu cực?

Tích cực hay tiêu cực gì cũng có. Dù khen hay chê thì tôi cũng mừng. Lý do vì sao à? Vì điều đó chứng tỏ khán giả quan tâm đến Nhật Hạ chứ không phải chỉ xem phim, thấy vậy rồi thôi, chẳng nói gì. Tôi khá cởi mở với chuyện bình luận trái chiều. Mà công nhận là khán giả nói đúng hết đó, có người bảo hồi xưa lúc đóng các phim như Yêu trong đau thương hay Bánh mì ông màu, nhìn Nhật Hạ quê, già, xấu quá, bây giờ do ăn mặc với có chỉnh sửa đôi chút nên đẹp hơn.

Điều này chính xác luôn. Nhìn lại hình ảnh mình trước kia, tôi cũng thấy bản thân rất quê. Hành trình đi làm nghề của tôi là nổi lên từ lúc mới mười mấy t.uổi, sau đó lấy chồng sinh con rồi ở nhà. Tầm 4 năm trước, tôi bắt đầu đi diễn lại, lúc này vừa không có t.iền, không có mối quan hệ lại chẳng biết ăn mặc gì nên nhìn quê là đúng rồi.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 6

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 7

Nhật Hạ nổi lên từ nhiều năm trước, thông qua vai diễn trong phim “Gia đình phép thuật”

Bây giờ, tôi cố gắng nhiều hơn, để khán giả công nhận mình là diễn viên có thực lực, đồng thời các nhà sản xuất cũng nhìn vào đó mà thấy được chuyện Nhật Hạ có thể đóng những vai lớn hơn mà giao dự án cho tôi (Cười). Đấy là điều tôi mong mỏi thôi, còn được hay không tương lai mới biết.

Có bao giờ Nhật Hạ chùn bước, muốn dừng công việc diễn xuất vì những lời chê bai không?

Có câu chuyện vui thế này, thời điểm đóng Gia đình phép thuật và nổi lên như hiện tượng, tôi nghĩ mình cũng ổn. Thế rồi mấy năm trôi qua, lúc gặp lại các anh chị phóng viên từng biết đến tôi qua Gia đình phép thuật, tôi bị nói thẳng rằng: Ngày xưa chị không thích phỏng vấn, chụp hình em vì em xấu.

Tôi bị choáng một lúc, sau đó về nhà nghĩ lại thì thấy người ta nói đúng. Trước đây tôi có nét đáng yêu, dễ thương và an toàn trong cái vòng tròn đó. Tôi không đủ đẹp để người khác phải nhớ ngay, thêm nữa nếu tìm diễn viên có vẻ ngoài sắc sảo, mặn mà thì lúc đó tôi không có. Tôi chấp nhận chuyện bị chê xấu và xem như đó là mục tiêu để mình phải cố gắng thay đổi.

Bây giờ, lên mạng đọc bình luận từ khán giả, mọi người bảo: Nhật Hạ giờ nhìn khác quá ha, gợi cảm và trưởng thành hơn. Tôi vui vì điều này.

Còn có khán giả nói: Nhật Hạ mất nét trong trẻo, đáng yêu rồi, tôi cũng chấp nhận luôn, bởi đó là một phần của cuộc sống. Với những ý kiến đ.ánh giá mà hơi tiêu cực quá, đọc thì cũng có nhói tim một chút đó nhưng chẳng sao hết, bởi vì mình là diễn viên, phải chịu áp lực của công việc này. Có buồn thì cũng để đó, không được để những cảm xúc tiêu cực lấn át lý trí.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 8

Nhật Hạ và Nguyễn Quốc Trường Thịnh

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất: 2 lần tiêm cằm, từng bị chê xấu tan nát trước khi bùng nổ nhan sắc - Hình 9

Nhật Hạ và Trúc Anh

Với dự án “Đ.ánh cắp số phận”, chị và Trúc Anh đều là nữ chính. 2 người đóng chị em song sinh, bị đ.ánh tráo thân phận thì tôi nghĩ việc khán giả cân đo so sánh xem ai nổi bật hơn sẽ sớm xuất hiện đấy. Chị có ngại việc bị so sánh không?

Bình thường mà, đâu có gì phải ngại. Đã là diễn viên thì không tránh được chuyện so sánh diễn xuất, quan trọng hơn cả là mình biết bản thân có gì, sẽ làm được gì. Thêm nữa, vì đất diễn chia đều cho cả 2 nên ai cũng có được thể hiện khả năng. Làm diễn viên, bắt buộc phải có tâm lý tốt, nếu mà nặng nhẹ chuyện ai tốt hơn ai thì dễ bị mất tinh thần lắm.

Bé Trúc Anh rất dễ thương, làm việc cùng Trúc Anh khá dễ chịu. Vì 2 chị em trạc t.uổi nhau nên khá thoải mái khi trao đổi về diễn xuất.

Xin cảm ơn Nhật Hạ vì đã dành thời gian chia sẻ!

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn?

Đây là lần hiếm hoi trong sự nghiệp, nữ diễn viên này bị chê bai.

Đánh cắp số phận sau 2 tuần lên sóng đầu tiên thì đã xô đổ loạt phim giờ vàng để ghi nhận mức rating cao nhất toàn quốc ở thời điểm hiện tại. Bộ phim được quan tâm bởi sở hữu dàn diễn viên trẻ nổi tiếng cùng kịch bản đậm chất drama, xoay quanh cuộc hoán đổi thân phận của hai chị em song sinh nhưng có gương mặt và tính cách hoàn toàn khác nhau.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 1

Hai nữ chính của Đ.ánh cắp số phận

Trong phim, Yeye Nhật Hạ vào vai Mỹ Anh, người từ nhỏ có phần ích kỷ, xấu tình. Cô luôn khát khao trở thành diễn viên nổi tiếng, nhưng vì yêu đương lăng nhăng, vô tình lại mang thai ngoài ý muốn khiến ước mơ khép lại. Trong khi đó, chị gái của cô - Minh Anh (Trúc Anh) lại xinh đẹp, giỏi giang, hiền lành, có bạn trai là thiếu gia giàu có. Vì ghen tị với chị, trong lúc hai chị em gặp tai nạn bị phá hủy khuôn mặt, Mỹ Anh đã yêu cầu bác sĩ phẫu thuật để mình trở thành Minh Anh và ngược lại. Đây cũng là mở đầu cho âm mưu "đánh cắp số phận" của chị gái để bản thân được gả vào hào môn.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 2

Nhân vật Mỹ Anh khiến khán giả vô cùng khó chịu bởi thái độ hống hách, khó ưa, hỗn hào với tất cả mọi người. Thêm vào đó, nữ diễn viên Yeye Nhật Hạ cũng bất ngờ gây ra tranh cãi về cả diễn xuất lẫn tạo hình của mình. Một số bình luận trên kênh YouTube của đài THVL cho rằng Yeye biểu cảm quá lố, cố gắng để bản thân trông thật ác nhưng lại trông hơi khiên cưỡng.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 3

Biểu cảm của Yeye Nhật Hạ bị chê

Cô cũng cố gắng ăn mặc thật nổi bật, theo phong cách quyến rũ, trẻ trung để bộc lộ tính cách nhân vật nhưng không ít bộ đồ lại bị cho là hơi... bất ổn. Cụ thể, váy của cô thực sự đẹp mắt, ấn tượng nhưng trong phim có một vài phân cảnh Yeye diện các trang phục mang hơi hướm thời trang mùa đông, với mũ nồi, mũ len, áo phao,... trong khi các nhân vật khác diện trang phục mùa hè. Chưa kể, với bối cảnh phim ở miền Nam, trang phục của cô cũng có phần quá nóng. Khán giả để lại không ít bình luận, thắc mắc về cách ăn mặc của cô trong bộ phim này.

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 4

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 5

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 6

Gu thời trang có phần hơi nóng và không hợp bối cảnh của Nhật Hạ

Nữ chính phim Việt có rating cao nhất cả nước gây tranh cãi đỉnh điểm, diễn xuất và trang phục đều bất ổn? - Hình 7

Bình luận của khán giả

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tuấn Hưng: Tôi sẵn sàng đ.ánh đổi 10 phim thương mại để đóng 'Đào, Phở và Piano'01:067 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim 'Mai' của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?05:56Sự thật về Trấn Thành08:33Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01'Chúng ta của 8 năm sau' tập 45: Dương dẫn Lâm về ra mắt bố, vợ cũ tố cáo Khiêm03:10"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Cặp đôi hot nhất hiện tại: Nhà gái đẹp như AI vẽ, nhà trai "gây bão" tháng 3 với một siêu phẩm?04:22Thanh Sơn tự tin đã thoát hình tượng "chồng Khả Ngân", bị đ.ánh nhiều nhất sự nghiệp ở phim mới01:05Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Rạp phim cho học sinh vào xem 'Mai' gắn nhãn 18+ bị xử lý ra sao?02:29Bạch Lộc hóa tân nương đẹp áp đảo Cúc Tịnh Y, 2 đàn em kém t.uổi cũng chịu thua02:59Trước sự phẫn nộ của khán giả, phim về bác sĩ có nguy cơ bị cấm sóng01:21'The Zone of Interest' được dự đoán thắng lớn tại Oscar 202401:01Những con số hé lộ quy mô 'khủng khiếp' của bom tấn 4600 tỷ02:40Nữ chính 'Đào, phở và piano' tiết lộ cảnh quay 'hãi' nhất phim02:52Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc00:35

Tiêu điểm

Sự thật về phân cảnh "rơi xuống thác" nguy hiểm trong Gặp em ngày nắng
21:30:08 03/03/2024
Huyền thoại "Titanic" sắp có bản Trung, nữ chính vừa đẹp vừa diễn đơ bậc nhất showbiz?
15:32:03 03/03/2024
Nhân vật đằng sau những khoảnh khắc cực đẹp của Tổng tài và cô giáo Nguyệt
16:31:23 04/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Tiểu tam 'Cô đi mà lấy chồng tôi' bật khóc khi nhớ về vai diễn của mình
21:06:20 03/03/2024
'Mai' của Trấn Thành vượt 500 tỷ, đè bẹp bom tấn 4.600 tỷ ở rạp Việt
10:23:14 04/03/2024
Sao nữ Việt "nổi rần rần" vì nét đẹp đúng chất thanh xuân, từng đổi đời chỉ nhờ nhìn "quá hỗn"
06:55:26 03/03/2024
Vương Hạc Đệ được "đẩy thuyền" với 4 mỹ nhân chỉ vì 1 bức ảnh, nét điển trai thâm tình hút 50 triệu view
14:05:58 03/03/2024
Mỹ nam "Tam sinh tam thế" U50 vẫn khiến hội chị em đổ gục vì quá "mlem" ở phim mới "Hồ yêu tiểu hồng nương"
06:48:52 03/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu
22:58:08 04/03/2024
Hòa Minzy lên tiếng khi bị nói chảnh, hám danh
21:31:34 04/03/2024
Showbiz Việt có đôi LGBT gắn bó 1 thập kỷ: Sở hữu khối tài sản khủng, chi t.iền tỷ đón nhóc tỳ song sinh
19:37:24 04/03/2024
Thái Hòa yêu sâu đậm Xuân Lan trên phim, gây tò mò với hình ảnh "đại gia tài phiệt"
20:10:15 04/03/2024
Tuấn Trần nói về Mai: Tôi đã hứa chờ ai đó thì sẽ chờ suốt đời, Hoa hậu xuất hiện cũng vậy thôi
20:19:36 04/03/2024

Tin mới nhất

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Mỹ nhân hút 70 triệu view nhờ tạo hình "xé truyện bước ra", nào ngờ bị chỉ trích vì lộ hết khuyết điểm nhan sắc

21:18:07 04/03/2024
Không ít ý kiến cho rằng tạo hình này khiến Chương Nhược Nam tụt dốc nhan sắc, tóc mái không hợp, quần áo luộm thuộm trông kém sang.

Các nhà phê bình nói gì về phim 'Xứ cát' phần 2?

20:06:39 04/03/2024
Bom tấn Xứ cát phần 2 (tựa tiếng Anh: Dune: Part Two ) ra rạp sau hơn 2 năm kể từ phần đầu, đang tạo được hiệu ứng tại phòng vé và được đông đảo khán giả đón nhận.

Cơn sốt "Đi mà lấy chồng tôi" và Park Min Young vẫn chưa kết thúc

18:02:05 04/03/2024
Dù kết thúc từ đầu tuần nhưng bộ phim truyền hình Đi mà lấy chồng tôi vẫn giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng phim ăn khách theo tuần. Dàn diễn viên của phim cũng là những sao hot nhất.

Đạo diễn Phi Tiến Sơn: "Đào, phở và piano" bán được nhiều vé, rạp càng lỗ"

17:57:29 04/03/2024
Đạo diễn Phi Tiến Sơn thẳng thắn nói lên nghịch lý của doanh thu bán vé một bộ phim Nhà nước đặt hàng. Theo ông, Đào, phở và piano càng bán được nhiều vé thì Trung tâm Chiếu phim quốc gia càng lỗ.

"Nữ hoàng quảng cáo xứ Hàn" Kim Nam Joo xinh đẹp và tài năng ở t.uổi 53

17:54:46 04/03/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 6 năm tạm dừng đóng phim, nữ diễn viên Hàn Quốc Kim Nam Joo khiến khán giả bất ngờ, thích thú.

Nam chính ngôn tình bị huỷ hoại danh tiếng vì... chiếc mũi

14:03:31 04/03/2024
Sự trở lại của mỹ nam Lâm Nhất trong phim ngôn tình mới Đừng Rung Động Vì Anh đang được bàn tán xôn xao, thế nhưng không phải vì nội dung.

Mỹ nhân Việt 10 năm nhan sắc không hề già đi, mẹ hai con vẫn gây mê vì body cực quyến rũ

09:45:31 04/03/2024
Một trong số những tựa phim điện ảnh Việt được chú ý nhất những ngày đầu tháng 3 này gọi tên Quý cô thừa kế 2 của nữ diễn viên xinh đẹp Trang Nhung.

Lee Do Hyun thống trị màn ảnh rộng dù đang trong quân ngũ

21:10:16 03/03/2024
Lee Do Hyun đã có màn ra mắt màn ảnh rộng thành công với bộ phim Exhuma phát hành vào ngày 22/2 (theo giờ địa phương).

Đạo diễn Phi Tiến Sơn trải lòng về "Đào, phở và piano"

20:25:20 03/03/2024
Trong cuộc thảo luận điện ảnh ngày 3/3, cha đẻ của Đào, phở và piano - đạo diễn Phi Tiến Sơn đã có cơ hội chia sẻ về thuận lợi và khó khăn khi làm phim lịch sử

'Dune: Part Two' đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày đầu công chiếu

20:17:05 03/03/2024
Bom tấn Dune: Part Two của Warner Bros. và Legendary Entertainment đã đạt doanh thu ấn tượng 32,1 triệu USD trong ngày khởi chiếu ở Mỹ hôm 1.3.

Otis Đỗ Nhật Trường chia sẻ về vai nam chính trong "Quý cô thừa kế 2"

17:09:59 03/03/2024
Chia sẻ về vai diễn mới trong Quý cô thừa kế 2 , Otis bày tỏ, vai diễn lần này khá nặng ký, không chỉ xuất hiện xuyên suốt mà còn có chiều sâu tâm lý.

Mỹ nhân Hoa ngữ bị đạo diễn mắng ngay giữa phim trường, CĐM lên tiếng ủng hộ

15:23:26 03/03/2024
Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhận xét Quách Kính Minh đã có hành động nghiêm khắc dạy dỗ Trình Tiêu, xem cô như học trò của mình vậy.

Cặp diễn viên phụ phim Trung Quốc 'Pháo hoa nhân gia' gây chú ý

15:00:45 03/03/2024
Hai diễn viên Trần Tĩnh Khả và Tôn Thiên gây chú ý với phản ứng hóa học bùng nổ trong phim Trung Quốc Pháo hoa nhân gia .

Hot nhất Weibo: Mỹ nhân bị đạo diễn mắng thẳng mặt ngay giữa phim trường chỉ vì một hành động

14:03:01 03/03/2024
Cái tên hot nhất Weibo xứ Trung sáng ngày 3/3 thuộc về nữ diễn viên xinh đẹp Trình Tiêu, nữ phụ của bộ phim đang ghi hình Đại mộng quy ly.

"Tình mới" của Song Joong Ki vừa đẹp vừa ngầu khiến netizen mê mệt, visual được khen "giống cả showbiz"

13:55:24 03/03/2024
Vào vai Marie, Choi Sung Eun mang đến một màu sắc chưa từng có trong sự nghiệp. Không chỉ là ăn mặc h.ở h.ang hay trang điểm lòe loẹt, cô còn thể hiện được sự buông thả, bất cần của nhân vật bằng ánh mắt thất thần, vô hồn.

Thùy Anh không bao giờ theo đuổi ai đó như trong "Chúng ta của 8 năm sau"

13:04:21 03/03/2024
Nhìn lại 6 tháng gắn bó với bộ phim Chúng ta của 8 năm sau , Thùy Anh xúc động bởi đó là một hành trình nhiều kỷ niệm đẹp.

Cặp ngôn tình bất ngờ tái hợp sau 56 lần tỏ tình thất bại, nhan sắc "lão hóa ngược" của nhà trai gây sốt

20:05:30 02/03/2024
Trở về những năm thập niên 2010, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta chắc chắn là một trong những phim ngôn tình học đường nổi tiếng nhất.

Tuấn Trần tiếp tục có vai chính sau "Mai", Hoài Linh tái xuất điện ảnh

18:42:34 02/03/2024
Nhờ diễn xuất ấn tượng mà Wắn hay Sâu của Tuấn Trần khiến khán giả suy rất lâu sau khi phim khép lại. Lanh sẽ là vai diễn tiếp theo mang đến nhiều cảm xúc như thế đến cho người xem.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Quyền Linh gây chú ý vì diện mạo khác lạ

Sao việt

21:41:35 04/03/2024
Khi nhận được thắc mắc về vẻ ngoài, Quyền Linh bật mí anh cố tình để tóc dài, râu rậm suốt 5 tháng qua để phù hợp với nhân vật trong một dự án phim điện ảnh.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.