Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại

Theo dõi VGT trên

Giữa muôn vàn phim hot hiện tại, dự án của nữ chính xinh đẹp này bị quên lãng đáng tiếc.

Cuộc chiến phim ảnh mùa Hè của màn ảnh Hoa ngữ năm nay đang vô cùng quyết liệt với hàng loạt dự án cực hot, nhất là ở mảng cổ trang. Tuy vậy, bên cạnh những phim như Ngọc Cốt Dao, Trường Phong Độ… đang ghi điểm với khán giả thì vẫn có sự trở lại đáng thất vọng, bị lãng quên vì kém chất lượng.

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 1

Lên sóng đã hơn nửa tháng nhưng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ – dự án cổ trang có Hứa KhảiCổ Lực Na Trát đóng chính lại chịu cảnh ảm đạm, kém người xem. Phim không có danh tiếng bùng nổ như kỳ vọng nhưng chí ít, Hứa Khải vẫn còn được gọi tên trong danh sách top 20 nhân vật phim ảnh hot nhất trong ngày bởi Vlinkage (ở hạng 6 ngày 10/7). Trong khi đó, nữ chính Cổ Lực Na Trát thì mất hút không tăm hơi, thậm chí thua cả các nhân vật đã rời màn ảnh do phim hết như Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) hay Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư).

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 2

Màn tái xuất lần này của Cổ Lực Na Trát trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có thể gói gọn trong cụm từ “đẹp nhưng đơ”. Trong phim, mỹ nhân Tân Cương thủ vai Dư Tĩnh Thu – nữ chính có tướng mạo xuất chúng, lại còn giỏi võ nghệ. Cô ban đầu hỗ trợ nam chính Tuyết Ưng trên con đường tu luyện, chinh phục bá chủ võ lâm nhưng về sau cũng nảy sinh tình cảm. Là nhân vật nữ chính tiên hiệp theo hướng bản lĩnh, xinh đẹp nhưng Tĩnh Thu lại trở nên vô cùng mờ nhạt, gây nhàm chán vì chính diễn xuất có hạn của Cổ Lực Na Trát.

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 3

Không thể phủ nhận Cổ Lực Na Trát rất xinh đẹp trong tạo hình cổ trang lần này, thế nhưng điều đó khó bù đắp nhược điểm diễn xuất quá lớn của cô. Nhân vật Tĩnh Thu thiếu đi sự đa cảm, gặp khó khăn về biểu cảm khi gặp các tình huống đặc biệt, đòi hỏi kĩ thuật của diễn viên.

Chẳng hạn như khi thấy một nhân vật thân cận với mình bỏ mạng, nữ chính chỉ đứng đó trầm ngâm như đang “thả hồn” đi đâu đó. Cổ Lực Na Trát cho thấy sự nỗ lực trong Tuyết Ưng Lĩnh Chủ nhưng mọi thứ chỉ như “muối bỏ bể”.

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 4

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 5

Đã đóng phim hơn 10 năm nhưng cho đến nay, Cổ Lực Na Trát vẫn chưa ghi được dấu ấn đậm nét nào trên màn ảnh. Ngoài việc là mỹ nhân Tân Cương sánh ngang Địch Lệ Nhiệt Ba và hình tượng Điêu Thuyền xinh đẹp vào năm 2021, Cổ Lực Na Trát hoàn toàn không có dự án vẻ vang, chất lượng nào. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ một lần nữa cho thấy Cổ Lực Na Trát không có duyên với nghề diễn, và việc “out” khỏi top 20 nhân vật hot nhất hiện nay cho thấy khán giả đã không còn nhớ hay mặn mà với diễn viên Cổ Lực Na Trát.

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 6

Nữ chính cổ trang thất bại nhất hiện nay: Đẹp tựa nữ thần nhưng diễn quá đơ, không còn ai nhớ đến sự tồn tại - Hình 7

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6

Như mọi khi, tháng 6 đ.ánh dấu sự bắt đầu của mùa cạnh tranh khốc liệt giữa các bộ phim dài tập trên màn ảnh nhỏ cũng như các nền tảng online.

Năm nay, cuộc đua này cũng không ngoại lệ với những bộ phim Công tố tinh anh của Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoa Nhung của Cúc Tịnh Y, Vùng biển trong mơ ấy của Tiểu Chiến... lũ lượt lên sóng từ cuối tháng 5.

Nếu mùa hè năm 2022 màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ có pha bùng nổ với bộ phim Mộng Hoa Lục chiếm sóng, được bàn luận khắp các mạng xã hội Trung Quốc, thì trong tháng 6 năm 2023 này, hàng loạt bộ phim với đủ đề tài từ tiên hiệp, cổ trang đến y học, phá án, thanh xuân vườn trường... đều đang chuẩn bị lên sóng với nhiều tên t.uổi hút khách như Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y... nhăm nhe tạo kỷ lục mới về cả chất lượng và lượt xem trên mọi nền tảng.

Video đang HOT

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 1

Mộng Hoa Lục từng làm mưa làm gió vào tháng 6 năm 2022

Công tố Tinh Anh (Địch Lệ Nhiệt Ba, Đồng Đại Vy)

Lên sóng từ ngày 29/5 trên hai đài Bắc Kinh và Chiết Giang, phim xoay quanh câu chuyện kiểm sát viên An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) sau khi vào Viện kiểm sát Giang Thành làm việc phải đối mặt với vô vàn vụ án khó nhằn, ở đây cô phối hợp với đội trưởng đội hình sự Hà Lục Nguyên (Đồng Đại Vy), phát huy sở trường đôi bên, tìm ra lời giải cho hàng loạt tội ác bí ẩn. Hiện phim mới chỉ đạt rating ở mức trung bình.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 2

Công tố Tinh Anh (mới phát sóng những tập đầu với thành tích chưa khả quan lắm

Lâu đài trắng (Bành Quán Anh, Đồ Tùng Nham, Cao Hâm, Hùng Tử Kỳ)

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Vương Thành Cương, Lâu đài trắng lên sóng từ ngày 31/05 trên đài Hồ Nam và MangoTV với đề tài y học. Phim bắt đầu từ việc Tiến sĩ Y học Vương Dương Minh (Bành Quán Anh) thuận lợi vào thực tập ở Bệnh viện An Khang, cùng Lộ Thanh Kỳ (Đồ Tùng Nham), Tổ Văn Đạt (Cao Hâm), Lưu Phi (Hùng Tử Kỳ) hợp thành "Tứ kiệt cấp cứu". Bốn bác sĩ tính cách khác biệt trong quá trình cấp cứu dần có những va chạm, giao lưu về lý tưởng, sinh mạng, cuộc đời và dần hoàn thiện lẫn nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 3

Lâu đài trắng là bộ phim đề tài y học xoay quanh bốn bác sĩ cấp cứu ở bệnh viên An Khang

Cả thế giới đều đang đợi hai người chia tay (Chu Chính Đình, Lư Dục Hiểu)

Phát sóng những tập đầu từ ngày 31/05, Cả thế giới đều đang đợi hai người chia tay là câu chuyện tình yêu giữa cô gái làm người lên kế hoạch sản xuất phim Tống Ngôn Thất (Lư Dục Hiểu) và tác giả tiểu thuyết Kỷ Thuật (Chu Chính Đình). Khi phát hiện tình tiết "ngọt ngào" bị xáo trộn, cả hai vô tình "xuyên việt" vào truyện, trở thành nhân vật ở đây và có nhiệm vụ bảo đảm cốt truyện đi đúng hướng. Quá trình "viết lại" câu chuyện này khiến cả hai dần trưởng thành và mang đến hơi ấm đích thực cho tiểu thuyết.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 4

Cả thế giới đều đang đợi hai người chia tay

Vùng biển trong mơ ấy (Tiêu Chiến, Lý Thấm)

Hoãn chiếu trên đài CCTV và bắt đầu lên sóng lại trên cả WeTV và CCTV từ ngày 01/06, Vùng biển trong mơ ấy kể câu chuyện một nhóm thanh niên ôm ấp hoài bão, ước mơ dưới làn sóng cải cách mở cửa ở Trung Quốc. Trong những năm tháng đó, Tiêu Xuân Sinh (Tiêu Chiến) bị thương và được Đông Hiểu Mai (Lý Thấm) chăm sóc, hai người nảy sinh tình cảm.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 5

Vùng biển trong mơ ấy gấp rút gia nhập cuộc đua mùa hè trên cả WeTV và CCTV

Hoa Nhung (Cúc Tịnh Y, Quách Tuấn Thần)

Chính thức công chiếu ngày 01/06 trên iQIYI, Hoa Nhung xoay quanh một nhóm thiếu niên trong đó có Ngụy Chi (Cúc Tịnh Y) được đưa vào thư viện Bạch Lộ tu tập vì có một người trong số chúng được soi ra có mệnh Phượng Hoàng. Không ngờ sư phụ của họ là thần quân Viêm Việt (Quách Tuấn Thần) chính là kẻ được phái xuống để t.iêu d.iệt Phượng Hoàng vì e sợ sức mạnh có nguy cơ hủy hoại Tam giới của người sở hữu nó.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 6

Hoa Nhung vội vã tuyên truyền vào ngày 30 - 31/05 và lên sóng đột ngột ngày 01/06

Chiếu sáng em (Trần Vỹ Đình, Chương Nhược Nam)

Lên sóng ngày 02/06, Chiếu sáng em chuyển thể từ tiểu thuyết Thời Gian Như Hẹn, kể về lính cứu hỏa Cận Thời Xuyên cứu cô gái Từ Lai trong một nhiệm vụ giải cứu nạn nhân động đất và cùng cô lập một cái hẹn 10 năm. Mười năm sau, Từ Lai trở thành một phóng viên ưu tú và gia nhập đội cứu hỏa với tư cách người huấn luyện chó cứu hộ, cũng là cộng sự của Cận Thời Xuyên ở đội chó cứu hộ.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 7

Chiếu sáng em là câu chuyện ấm áp giữa lính cứu hỏa và nạn nhân lấy lại hy vọng sống sau động đất

Ngoài những bộ phim đã chiếu hoặc xác định chắc chắn thời gian phát sóng chính thức kể trên, không ít tác phẩm cũng đang gấp rút tuyên truyền như: Xán lạn! Xán lạn (Quách Kinh Phi, Nhậm Mẫn, Vương Nguyên), Điều uớc ráng chiều (Nhậm Gia Luân, Angelababy), Mật mã đen trắng (Vương Tử Kỳ, Điền Vũ, Tô Hiểu Đồng), Nét cười (Đổng Tử Kiện, Trương Dịch, Trương Lỗ Nhất, Liêu Phàm, Đồng Lệ Á), Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Hứa Khải, Cổ Lực Na Trát), Ninh An Như Mộng (Bạch Lộc, Trương Lăng Hách)...

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 8

Xán lạn! Xán lạn! (Quách Kinh Phi, Nhậm Mẫn, Vương Nguyên)

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 9

Điều uớc ráng chiều (Nhậm Gia Luân, Angelababy) được đồn sẽ chiếu ngay sau Công Tố Tinh Anh

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 10

Mật Mã Đen Trắng (Vương Tử Kỳ, Điền Vũ, Tô Hiểu Đồng)

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 11

Ninh An Như Mộng (Bạch Lộc, Trương Lăng Hách) báo chiếu rồi lại hoãn, báo hoãn rồi lại chiếu?

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 12

Nét cười quy tụ dàn diễn viên thực lực Đổng Tử Kiện, Trương Dịch, Trương Lỗ Nhất, Liêu Phàm, Đồng Lệ Á...

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 13

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ (Hứa Khải, Cổ Lực Na Trát) chỉ thông báo sắp chiếu, chưa tuyên bố ngày thàng cụ thể

Ngoài ra, một số bộ phim đã có tin đồn lên sóng nhưng chưa xác định thời gian hay có động thái tuyên truyền rõ rệt còn phải kể đến: Khói lửa nhân gian của tôi (Dương Dương, Vương Sở Nhiên), Trường Phong Độ (Bạch Kính Đình, Tống Dật), Người bị hại không hoàn mỹ (Châu Tấn, Lưu Dịch Quân), Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 (Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng), Tầng 11 biến mất (Phan Việt Minh, Trần Số)... hứa hẹn một cuộc đua mùa hè phong phú, đa dạng mà không kém phần cam go, khốc liệt.

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 14

Cặp tình nhân tin đồn Dương Dương, Vương Sở Nhiên trong Khói lửa nhân gian của tôi

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 15

hay Bạch Kính Đình, Tống Dật trong Trường Phong Độ sẽ mang lại chemistry bùng cháy hơn?

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 16

Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 được đặt hy vọng hoàn thiện và nối tiếp câu chuyện xuất sắc phần 1

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 17

Tầng 11 biến mất liệu có trở thành phim trinh thám đáng nhớ tiếp theo trong sự nghiệp Phan Việt Minh sau Bạch Dạ Truy Hung

Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh tranh với Tiêu Chiến, Cúc Tịnh Y trong đường đua phim hè tháng 6 - Hình 18

Người bị hại không hoàn mỹ sẽ mang đến cho khán giả những màn biểu diễn xuất thần của Châu Tấn chứ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính
11:05:52 23/05/2024
Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở
19:42:23 23/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng
06:29:24 24/05/2024
Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt
06:25:57 24/05/2024
Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình
21:12:48 23/05/2024
Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"
13:16:17 23/05/2024
Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé
21:35:42 23/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"
21:39:38 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi
14:57:12 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri
22:13:12 24/05/2024
Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến
23:07:39 24/05/2024
Hoa hậu Phan Thị Mơ xây biệt thự hơn 10 tỉ đồng tặng ba mẹ
21:56:33 24/05/2024
"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp
19:55:40 24/05/2024
Sao nữ bị chê là thảm hoạ cổ trang vì mặt biến dạng, còn giật vai đàn em kém tiếng
20:30:36 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi
23:05:08 24/05/2024

Tin mới nhất

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ

06:22:49 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 14 mở đầu với bối cảnh năm 2008, khi Im Sol (Kim Hye Yoon) quyết định từ bỏ hoàn toàn sự liên quan với Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?

05:50:19 22/05/2024
Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1994, đến nay sau 30 năm, Cổ Thiên Lạc vẫn là một trong những tên t.uổi hàng tại Cbiz.

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

06:58:57 21/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau.

Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "c.hết đ.uối" giữa "biển chemistry"

06:16:34 21/05/2024
Khán giả mê mệt với nhan sắc tỏa sáng của Trương Lăng Hách cùng với Từ Nhược Hàm, cũng như là bầu không khí siêu lãng mạn mà cả hai mang đến.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

21:21:10 20/05/2024
The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt.

Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop

21:11:07 20/05/2024
Bộ phim này dù có sự góp mặt của Ảnh đế, Ảnh hậu cũng không cứu lại được thành tích bết bát trong ngày đầu ra mắt.

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Phim tiếp sóng 'Nữ hoàng nước mắt' gây thất vọng

15:05:22 20/05/2024
Phát sóng sau Nữ hoàng nước mắt , Chuyện tình lãng mạn ở Hagwon gây thất vọng bởi nội dung nhàm chán, dài dòng, diễn viên không có tương tác tốt...

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn mộ cổ xa hoa thời Hán khiến kẻ cướp tránh xa

Lạ vui

23:53:31 24/05/2024
Ngôi mộ cổ của đôi vợ chồng sống vào 1.800 năm trước còn nguyên vẹn một cách khó hiểu giữa các ngôi mộ bị kẻ cướp khoắng sạch bảo vật.

Quỳnh Nga tích cực 'thả thính', Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng

Sao việt

23:52:27 24/05/2024
Diễn viên Quỳnh Nga tích cực đăng ảnh thả thính trên trang cá nhân trong trang phục gợi cảm, Minh Hằng được chăm sóc như bà hoàng khi tham gia một buổi chụp hình.

5 phiên bản Tôn Ngộ Không ấn tượng nhất thế giới game

Mọt game

23:32:47 24/05/2024
Tôn Ngộ Không, hay còn gọi là Vua Khỉ (Monkey King), là một nhân vật huyền thoại từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân.

Cuối tuần làm món lẩu gà lá é thơm ngon, đậm vị

Ẩm thực

23:25:34 24/05/2024
Món lẩu gà lá é không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời mà còn là nét văn hóa đặc trưng của thành phố ngàn hoa - Đà Lạt.

Mỹ nam "Móng vuốt" hé lộ về vai diễn đồng tính "yêu thầm" Tuấn Trần

Hậu trường phim

23:02:31 24/05/2024
Gi A Nguyễn đã thú nhận cảm xúc của mình với Tuấn Trần, cũng là bạn diễn có nhiều tương tác nhất với anh trong Móng vuốt .

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Ningning (aespa) được gọi là 'bản sao' của Lee Hyori với tạo hình Y2K

Sao châu á

21:31:59 24/05/2024
Khán giả nhận xét với tạo hình lần này, Ningning làm người hâm mộ nhớ đến hình ảnh của Lee Hyori trong bản hit 10 minutes cách đây hơn 21 năm về trước.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.