Nữ chính ‘Chúng ta của 8 năm sau’ khoe ảnh hậu trường, khán giả lại chê phim

Theo dõi VGT trên

PhimChúng ta của 8 năm sau” tiếp tục nhận về ý kiến trái chiều dù phim đã bước vào những tập cuối.

Bộ phim Chúng ta của 8 năm sau kể về hành trình trưởng thành và đi tìm hạnh phúc của 2 cặp đôi Dương – Lâm, Nguyệt – Tùng. Hiện phim đã bước vào những tập cuối, Nguyệt đã thấy rõ bộ mặt trăng hoa của Tùng sau khi kết hôn còn Dương và Lâm bắt đầu hàn gắn mối quan hệ.

Tuy nhiên, vì tính cách quá thẳng thắn, mạnh mẽ, Dương ( Huyền Lizzie) tự đưa mình vào rắc rối khi quyết định vạch trần bộ mặt bỉ ổi, háo sắc của tên sếp dê xồm – Khiêm ( Hồ Phong). Trong tập phim mới nhất, Dương bị Khiêm h.ành h.ung và toan c.ưỡng b.ức.

May mắn là lúc này Lâm ( Mạnh Trường) xuất hiện kịp thời. Anh ngăn cản hành động của Khiêm bằng cú đ.ấm trời giáng, thấy bạn gái đau đớn, Lâm tiếp tục lao vào đ.ấm đ.á khiến Khiêm phải nhập viện. Tên sếp dê xồm này sau đó đã kiện Lâm khiến anh bị tạm giữ để điều tra.

Với tình tiết phim căng thẳng, dồn dập này, Huyền Lizzie tỏ ra rất thích thú. Cô đăng tải loạt ảnh hậu trường cảnh quay Khiêm c.ưỡng b.ức Dương lên trang cá nhân và khẳng định: “Đ.ánh n.hau căng thẳng thế thôi chứ hậu trường vui lắm”.

Tuy nhiên, trái với sự phấn khích của Huyền Lizzie, khán giả theo dõi bộ phim lại không đ.ánh giá cao phân cảnh này. Nhiều người cho rằng biên kịch của phim quá ngô nghê, thiếu hiểu biết về pháp luật khi để Khiêm kiện Lâm, khiến nam chính phải “lên phường nói chuyện”.

Nữ chính Chúng ta của 8 năm sau khoe ảnh hậu trường, khán giả lại chê phim - Hình 1

Nữ chính Chúng ta của 8 năm sau khoe ảnh hậu trường, khán giả lại chê phim - Hình 2

Huyền Lizzie khoe loạt ảnh hậu trường cảnh suýt bị xâm hại.

Video đang HOT

Theo kịch bản, Dương đi tìm chứng cứ để vạch trần bộ mặt dê xồm, đốn mạt của Khiêm nên mới bị hắn h.ành h.ung và suýt bị c.ưỡng b.ức. Vậy nên, theo logic thông thường, khi sự việc xảy ra, Dương đi giám định thương tật và trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Thế nhưng, trong phim, nhân vật này lại để mọi việc trôi qua một cách âm thầm và còn tạo cơ hội cho Khiêm kiện ngược người mình yêu.

Thêm vào đó, việc Dương “liều mình” ở lại riêng trong phòng tên sếp dê xồm với mục đích ghi âm lấy bằng chứng cũng bị đ.ánh giá là quá “ngây thơ”, vô lý. Bởi một cô gái ở độ t.uổi “băm”, từng lăn lộn trong cuộc sống như Dương chắc chắn biết rằng hành động này quá nguy hiểm, không khác gì “dâng mỡ đến miệng mèo”.

Trên thực tế đây không phải lần đầu phim Chúng ta của 8 năm sau bị khán giả chê bai vì kịch bản quá ngô nghê, thiếu thực tế. Nhân vật nữ chính – Dương – do Huyền Lizzie thủ vai cũng từng bị chỉ trích vì tính cách nhân vật quá vô lý, gây khó chịu cho khán giả.

Nữ chính Chúng ta của 8 năm sau khoe ảnh hậu trường, khán giả lại chê phim - Hình 3

Phim “Chúng ta của 8 năm sau” và nhân vật Dương do Huyền Lizzie đảm nhiệm nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Đáp lại, Huyền Lizzie cho biết cô cảm thấy vui khi khán giả có phản ứng trái chiều, vì điều này cho thấy họ quan tâm đến bộ phim. Với những lời khen chê từ công chúng, nữ diễn viên cũng không quá bận lòng: “Chắc chắn khi phim lên sóng sẽ có những phản ứng trái chiều, những so sánh, khen chê.

Tôi tin là sẽ có những khán giả yêu mến mình ngay khi gặp gỡ, nhưng cũng sẽ có nhiều khán giả cần thời gian để quen và chấp nhận nhân vật Dương của sau này.

Cho dù khán giả yêu thương đón nhận hay chưa quen thì tôi cũng xin được tiếp thu tất cả những lời khen chê nếu có. Lúc này, tôi chỉ biết cố gắng để cùng nhân vật Dương đi những chặng đường trong cuộc sống một cách đáng nhớ nhất, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhất”.

"Chúng ta của 8 năm sau" ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie!

Kể từ khi Huyền Lizzie đảm nhận vai trò dẫn dắt câu chuyện, "Chúng ta của 8 năm sau" chưa có tập nào vớt vát lại được cảm tình từ khán giả.

Chúng ta của 8 năm sau vốn là tựa phim tình cảm chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi mang tới câu chuyện thanh xuân dịu ngọt, không ôm đồm drama. Thế nhưng đó chỉ là ở 15 tập phim đầu tiên với bộ tứ diễn viên chính Hoàng Hà - Quốc Anh - Trần Nghĩa - Ngọc Huyền. Kể từ tập 16, việc thay đổi diễn viên với các gương mặt quen thuộc hơn trên sóng truyền hình, tưởng đâu sẽ giúp phim lôi kéo được nhiều hơn những khán giả, ngờ đâu hiệu quả lại chẳng như mong muốn. Đồng ý là sau 8 năm thì mọi thứ đều đổi khác, ai rồi cũng phải lớn lên, nhưng phim lại thay đổi 180 độ, đã thế lại chẳng hề tốt hơn, thì quả là khiến người xem tuyệt vọng. Và điều khiến khán giả tuyệt vọng nhất chính là Mai Dương - Huyền Lizzie.

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 1

"Kìa Mai Dương, thế giới này mắc nợ cô à?"

Đây là một bình luận của khán giả sau khi theo dõi 6 tập đầu của phần 2. Mai Dương từng là một cô gái hoạt bát, vui vẻ, hiểu chuyện và có lòng tự trọng rất cao nhưng những gì mà khán giả thấy ở 6 tập phim vừa qua hoàn toàn không có gì liên quan đến Mai Dương trong quá khứ. Khán giả tự hỏi rằng liệu Dương có đang "đi ngược quy luật trưởng thành" khi tất cả những điều tích cực của một người lớn hồi 8 năm trước đều tan biến sạch.

Đồng ý là Mai Dương đã trải qua biến cố rất lớn nhưng điều đó không có nghĩa là cả thế giới này đều mắc nợ cô. Từ một cô gái tự tin, tự cao và chủ động, Dương hoá người phụ nữ 30 t.uổi thích làm khổ bản thân và thích đổ lỗi cho hoàn cảnh. Xem câu chuyện của Dương, khán giả chỉ thấy chuỗi những u ám và mệt mỏi, bí bách và bi luỵ. Dù rõ ràng Dương là người tốt, là nhân vật chính diện tuyệt đối, là người rất đáng thương nhưng khán giả lại không muốn phải thương cô. Bởi sự tiêu cực mà cô mang lại, cách hành xử rất lạ lùng đầy sự thù hằn, thái độ bất mãn và bất cần với cuộc đời khiến người xem phát bực.

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 2

Nhân vật Tùng nói đúng, Dương phải tự thay đổi và trưởng thành mới thoát ra được hố sâu bi kịch mà cô đang tự đào sâu nhưng rõ ràng là biên kịch không muốn thế. Cùng là một câu chuyện, một con người nhưng cách triển khai nhân vật ở hai phần phim khiến khán giả không dám tin đây là cùng một ekip. Dương của phần 2 được triển khai với những chi tiết lê thê, mệt mỏi, mới 6 tập mà tưởng đâu là đằng đằng sáu chục tập phim. Tình tiết Dương muốn mua lại căn nhà chỉ là sự chào đầu cho câu chuyện của phần 2 nhưng đã khiến người xem mất đi sự kiên nhẫn khi Dương cứ cố chấp và nặng nề, còn làm liên lụy tới bạn mình.

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 3

"Mạch phim bị chậm và khán giả thấy mệt mỏi. Một người có thể trưởng thành sau những bất hạnh, họ thường ko đổ lỗi cho hoàn cảnh rồi làm khổ bản thân như Dương đâu. Lỗi là ở bạn ý, bạn chọn cách sống ko ổn, bạn đối xử/phán xét vs người ruột thịt cũng ko ổn, với mọi người xung quanh cũng vậy.", "Suy sụp nghèo khổ không có nghĩa là khinh khỉnh, bất mãn với mọi người. Thế giới này mắc nợ gì cô ta à?", "Qua bộ phim này, biên kịch cho chúng ta biết, trải qua nhiều sóng gió chưa chắc đã trưởng thành", "Không t.iền mà cứ sống trong quá khứ, rồi lại vay t.iền để sống trong quá khứ. Là sao vậy?",...

Đây chỉ là một vài trong hằng hà sa số những bình luận thể hiện sự mệt mỏi của khán giả dành cho Dương. Cô bất mãn với cuộc đời nhưng lại khiến khán giả đang cảm thấy bất mãn với chính cô. Khi Dương tự đày đọa bản thân bằng suy nghĩ phải ôm ấp quá khứ, có những hành động mà chẳng ai muốn phải lý giải. Khi không lại chạy sang vay t.iền bạn để mua nhà dù biết thừa bạn cũng chẳng giàu có gì; kiên quyết giữ thái độ khó chịu với bố đẻ, bao năm không chịu mở lòng để đến khi bố tỏ ra lạnh lùng thì lại oán hờn, trách móc,... Ngay cả người ngoài cuộc như Nguyệt cũng hiểu lý do tại sao bố Dương lại muốn dứt khoát với cô, vì ông không muốn liên lụy tới người thân duy nhất này, nhưng Dương thì không hiểu, nói chính xác hơn là cô đang tự ép bản thân không được hiểu. Từ đầu đến cuối, chỉ có Dương là tự đày đọa chính mình rồi lại oán trách giận hờn như thể cả thế giới có lỗi với cô.

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 4

Huyền Lizzie "phá nát" Mai Dương rồi!

Dương quá tiêu cực và nặng nề nhưng điều quan trọng hơn cả khiến khán giả khó, thậm chí là không muốn tiếp nhận nhân vật Dương chính là Huyền Lizzie. Hoàng Hà đã thể hiện quá tốt ở phần 1, tạo nhiều cảm xúc cho người xem. Trên thực tế dấu mốc 8 năm không dài đến nỗi phải thay diễn viên. Thế nhưng có lẽ VFC vẫn quyết định làm điều khó hiểu này để đảm bảo sự an toàn, khi mà dàn diễn viên trẻ không mấy quen thuộc với khán giả truyền hình sẽ khó hút người xem và cả quảng cáo. Thế nhưng thời gian đã đem đến sự ngược lại, khi mà dàn diễn viên trẻ mới thực sự là linh hồn của tác phẩm, kể từ khi Huyền Lizzie xuất hiện, Chúng ta của 8 năm sau chỉ còn lại sự bực dọc, mệt mỏi.

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 5

Huyền Lizzie từng chia sẻ cô cảm thấy "áp lực vô cùng" khi phim quá thành công ở phần 1, sự khiêm tốn trước đàn em Hoàng Hà là một cách hành xử thông minh, tinh tế để "rào đường" cho màn ra mắt ở phần 2. Nhưng thứ quan trọng hơn cả không phải cách hành xử hay một vài câu trả lời phỏng vấn mà là diễn xuất. Trong khi Hoàng Hà đem lại sự tươi mới thì Huyền Lizzie lại mang tới cảm giác như thể cô đang kết hợp hai nét diễn của bộ phim Thương Ngày Nắng Về và Hồ Sơ Cá Sấu lại để tạo ra nhân vật Mai Dương. Và chẳng biết vấn đề thực sự xuất phát từ đâu, có phải do đạo diễn chỉ đạo hay không mà Huyền Lizzie liên tục lặp lại lặp lại những biểu cảm gây khó chịu.

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 6

Bặm môi, bĩu môi, cười nhếch mép, thở dài, phồng má,... tất cả những điều khó hiểu này cứ lặp đi lặp lại trong mọi hoàn cảnh. Ngay cả ở phân cảnh khi Nguyệt xin lỗi vì không thể cho Dương vay t.iền, Huyền Lizzie cũng có những hành động thể hiện sự bất mãn này khiến logic phim hoàn toàn bị phá hủy. Dương ở phần 2 được miêu tả là người bất cần nhưng thứ mà khán giả thấy trước mắt không chỉ là sự bất cần mà còn là thái độ khinh khỉnh, thậm chí là cả "lấc cấc".

"Dương đừng thổi phù phù nữa mà", "Suốt ngày cho tay vào túi quần, thở phù, nhếch mép, bặm môi,... Cũng không chê gì việc đổi diễn viên nhưng rõ ràng sau khi đổi thì nhân vật cũng hỏng hẳn", "Từ đầu tóc, nét mặt và cách diễn không liên quan gì tới nhân vật", "Trưởng thành phải thể hiện một cách sâu sắc hơn rất nhiều chứ không thể dừng lại ở việc cứ lặp đi lặp lại những hành động như nhếch mép, thổi phù phù, mặt cau có, ánh mắt hằn học trong mọi tình huống, bất chấp buồn vui, hay dở như này đâu Huyền ơi.", "Mình hi vọng Dương phần 2 cá tính, kiên cường, giỏi giang cơ. Nhưng Huyền Lizzie mang tới một Dương luộm thuộm, khinh khỉnh, bất mãn với mọi thứ.",... Đây đều là những bình luận của khán giả về màn thể hiện của Huyền Lizzie.

Bởi khán giả đã kỳ vọng quá nhiều ở nhân vật Dương và dĩ nhiên là ở cả Huyền Lizzie nhưng kết quả là một màn thể hiện khiến nhân vật mà chúng ta từng yêu thương lại trở thành một nữ chính độc hại!

Chúng ta của 8 năm sau ngày càng dở: Tất cả là tại Huyền Lizzie! - Hình 7

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Thế Vinh đụng mặt 2 tình tin đồn tại sự kiện, hội mỹ nhân tránh né chụp hình chung?
10:19:59 16/05/2024
Jung Hae In bị chỉ trích thậm tệ vì hám fame Jisoo (BLACKPINK), đến Son Ye Jin cũng từng bị lợi dụng?
06:26:29 17/05/2024
Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc diễn đỉnh đến mức 10 năm chưa từng thất bại, nhan sắc bất biến sau 18 năm mới sốc
08:53:36 17/05/2024
"Bản sao Lưu Diệc Phi" gây sốt vì đẹp hoàn hảo ở phim mới, diễn hay tới nỗi bị khán giả mắng oan
08:50:29 17/05/2024
Khánh Dư Niên 2 càn quét mọi kỷ lục, vượt mặt phim của Triệu Lệ Dĩnh
16:36:18 17/05/2024
Diện mạo Châu Du Dân gây bất ngờ
20:14:34 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
Park Sung Hoon của "Nữ hoàng nước mắt": Nhân vật phản diện bị ghét là đương nhiên
09:05:11 16/05/2024
Chương Tử Di thăm lại bối cảnh siêu phẩm Ngoạ hổ tàng long sau 25 năm
20:10:43 17/05/2024
Người hâm mộ Byun Woo Seok bất ngờ 'ném đá' Hyeri vì lý do 'trời ơi đất hỡi!'
14:55:49 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Diễn viên Bình An sợ hãi tháo chạy lên nóc khi bị kẹt bên trong toà nhà bị cháy
06:48:15 18/05/2024
GTA 5 vượt doanh số 200 triệu bản tuy nhiên vẫn thua 2 game huyền thoại này
01:05:41 18/05/2024
Giai đoạn 2 "đại án" Vạn Thịnh Phát: Tiếp tục làm rõ tài sản của 5 bị cáo trốn truy nã
07:04:45 18/05/2024
Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'
07:12:08 18/05/2024
"Búp bê sống" Anya Taylor-Joy được chắp cánh sự nghiệp ở Cannes
06:01:16 18/05/2024
6 kiểu nhà nên tránh xa, dù giá rẻ đến mấy cũng dễ 'ôm hận'
06:44:21 18/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thành Trung và vợ cựu tiếp viên hàng không
07:17:25 18/05/2024
Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn
08:04:39 18/05/2024
Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới
06:51:04 18/05/2024

Tin mới nhất

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

Uyển Ân: Suy nghĩ 'chỉ đóng phim của người nhà' không bao giờ là của tôi!

06:04:15 18/05/2024
Huỳnh Uyển Ân chia sẻ khi đã là diễn viên, cô muốn thử sức ở nhiều phim, làm việc với nhiều đạo diễn khác nhau chứ không riêng gì anh trai.

"Gà cưng Lý Băng Băng" lột xác 180 độ gây choáng: Nhìn như người khác, "soi" kỹ mấy cũng không nhận ra

06:03:00 18/05/2024
Cụ thể, mỹ nhân sinh năm 1998 có màn hóa trang để làm nhiệm vụ từ phía chương trình Chơi trốn tìm trong thành phố . Với màn hóa trang này, trông Châu Dã nhìn rất khác lạ.

'Cõng anh mà chạy' gây tranh cãi vì lấy cảnh mất vệ sinh để gây hài

05:59:20 18/05/2024
Nhiều khán giả không thích việc đội ngũ sản xuất Cõng anh mà chạy sử dụng những cảnh mất vệ sinh để gây hài, đi vào lối mòn của phim Hàn.

Selena Gomez hé lộ thông tin về màn 'tái khởi động' phim Phù thủy xứ Waverly

20:47:58 17/05/2024
David Henrie và Selena Gomez đang chuẩn bị mang điều kỳ diệu quay trở lại Disney Channel với bộ phim Phù thủy xứ Waverly .

Dữ phượng hành vượt mặt Phồn hoa

19:48:55 17/05/2024
Vừa qua, trang tin tức Sina đã thống kê danh sách 10 phim truyền hình ăn khách nhất quý 1 năm 2024. Trong đó Dữ phượng hành chiếm vị trí đầu bảng, kế tiếp là Phồn hoa.

Phim thời t.uổi trẻ của cựu Tổng thống Donald Trump chưa chiếu đã đắt hàng

19:39:48 17/05/2024
Ngày 20/5 tới đây, bộ phim The Apprentice sẽ được công chiếu chính thức trong khuôn khổ LHP Cannes. Trước đó đã có nhiều đơn vị phát hành nhanh chóng đặt hàng tác phẩm này.

Nam chính vụt sáng thành sao nhờ phim Cõng anh mà chạy

19:36:51 17/05/2024
Byeon Woo Seok chinh phục khán giả bởi ngoại hình điển trai, nam tính cùng khả năng diễn xuất đa dạng khi đóng vai từ một cậu học sinh 18 t.uổi đến khi trở thành một thần tượng 34 t.uổi.

Màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một tân nương hoàn hảo, netizen mê mẩn "chốt hạ": Đồ đẹp người xinh!

19:15:22 17/05/2024
Mới đây, loạt tạo hình tân nương của Lý Nhất Đồng trong phim Thư quyển nhất mộng đã được leak lên mạng xã hội, thu hút không ít sự chú ý.

Mỹ nam Hoa ngữ được đạo diễn khen "đôi mắt biết nói" nhưng lại gây tranh cãi, netizen bình luận: Làm lố mất cả hảo cảm

06:23:10 17/05/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Đại mộng quy ly đang vấp phải những tranh cãi. Nguyên nhân là bởi mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh đã đăng đàn khen ngợi nam phụ Điền Gia Thụy có đôi mắt biết nói.

Netflix 'bật đèn xanh', chuyển thể đến cùng series 'Tam thể'

05:51:29 17/05/2024
Netflix vừa thông báo sẽ chuyển thể một cách hoàn chỉnh series phim Tam thể nhưng chưa đề cập sẽ cần bao nhiêu mùa hoặc bao nhiêu tập.

Có thể bạn quan tâm

'Quên lối về' khi ngắm thân hình của nữ thần siêu vòng một

Người đẹp

08:31:57 18/05/2024
Sukanay Konin đang là hot girl, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Nhờ sự quyến rũ, táo bạo mà mỹ nhân 9x này rất đắt show làm người mẫu ảnh.

Vườn quốc gia U Minh Thượng mở cửa đón khách du lịch

Du lịch

08:30:24 18/05/2024
Từ ngày 18-5, Vườn Quốc gia U Minh Thượng (Kiên Giang) mở cửa đón khách tham quan, du lịch sinh thái và câu cá giải trí.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

Góc tâm tình

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Triều Tiên xác nhận phóng thử tên lửa đạn đạo chiến thuật bằng công nghệ dẫn đường mới

Thế giới

08:17:56 18/05/2024
Quân đội Hàn Quốc cho biết đã phát hiện Triều Tiên phóng thử nhiều tên lửa từ thành phố ven biển phía Đông Wonsan và các tên lửa đã bay khoảng 300 km trước khi rơi xuống vùng biển phía Đông.

Tại sao trồng hoa giấy trước nhà cực tốt nhưng là đại kỵ khi trồng trong nhà?

Sáng tạo

08:11:23 18/05/2024
Trồng hoa giấy trước nhà không chỉ làm đẹp cho cảnh quan, cho bóng râm mà còn có thể chặn đứng những điều xui xẻo, mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sao Việt 18/5: Noo Phước Thịnh khác lạ với tóc bạch kim, diva Hồng Nhung gợi cảm

Sao việt

08:08:47 18/05/2024
MC Mai Ngọc khoe vẻ đẹp trẻ trung, rạng rỡ trước giờ lên sóng , diva Hồng Nhung diện đầm khoét ngực sâu gợi cảm.

Ăn trứng gà vào buổi sáng có lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc

Sức khỏe

08:08:03 18/05/2024
Nếu bạn đang tìm cách cải thiện chất lượng tóc và da, hãy thêm trứng gà vào chế độ ăn uống của mình, đặc biệt là vào bữa sáng. Biotin được tìm thấy trong trứng rất cần thiết để duy trì mái tóc chắc khỏe và đầy sức sống.

Thần tượng Hàn ồ ạt đến Việt Nam làm show

Nhạc quốc tế

08:04:54 18/05/2024
Nhưng, điều đặc biệt nhất trong khoảng 2 năm trở lại đây là thần tượng tới để tổ chức concert riêng chứ không phải biểu diễn trong một sự kiện giải trí tổng hợp do công ty nào đó mời.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier tiếp tục phong độ thăng hoa

Mọt game

08:02:43 18/05/2024
Trong ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 giải 2024 PMSL SEA Summer, ba đại diện Việt Nam gồm D Xavier, Team Secret và ROY Esports tiếp tục ra khơi săn kho báu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .