NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình ‘Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024′

Theo dõi VGT trên

Ban tổ chức chương trình ‘ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam’ vừa công bố danh tính nhà thiết kế (NTK) được tin tưởng giao trọng trách mở màn cho cột mốc 10 năm quan trọng lần này, đó chính là NTK Võ Công Khanh – ‘Gã ngông’ trong làng thời trang Việt.

Trải qua một thập kỷ phát triển, mỗi mùa “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam” đều để lại những dấu ấn mới mẻ, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và đầu tư phát triển cho ngành thời trang Việt Nam.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Hình 1

Nhà thiết kế Võ Công Khanh cùng siêu mẫu Thanh Hằng tại các mùa trước

Nơi đây không chỉ là nơi quy tụ những NTK có tên t.uổi của Việt Nam và quốc tế mà còn là bệ phóng cho không ít nhà thiết kế, thế hệ người mẫu trẻ được tỏa sáng. Hơn hết, “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam” còn là nơi đưa nhiều thương hiệu thời trang Việt vươn tầm quốc tế. Đồng thời đ.ánh dấu sự khởi sắc một cách đầy ngoạn mục trong nền thời trang Việt Nam.

Với cột mốc kỷ niệm 10 năm vô cùng đặc biệt, NTK Võ Công Khanh chính là cái tên được BTC tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” giao cho trọng trách mở màn chương trình “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024″ với BST “ Masterpiece Of Water – Kiệt tác của nước”.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Hình 2

Những thiết kế ấn tượng của Võ Công Khanh

Video đang HOT

Chia sẻ thêm khi một lần nữa lựa chọn NTK Võ Công Khanh cho vị trí mở màn, bà Trang Lê – Chủ tịch Hiệp hội các NTK thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch “Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam” cũng cho biết: ” Đây chính là thời khắc vô cùng đặc biệt, cột mốc đ.ánh dấu chặng đường của giấc mơ thời trang suốt 10 năm qua của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam với chủ đề #FashionEvolution – mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng vào tài năng thiết kế, sự sáng tạo cũng như khác biệt mà NTK Võ Công Khanh luôn luôn đặt để trong các BST của mình”.

Được mệnh danh là “gã ngông” trong làng mốt Việt, NTK Võ Công Khanh luôn biết cách khiến người xem phải trầm trồ, bất ngờ và tò mò với những thiết kế, sáng tạo của anh qua từng BST. Trang phục được NTK Võ Công Khanh thiết kế có những đường cắt khác biệt tựa như tính cách của anh – táo bạo và gai góc. Nhà thiết kế có cách “chơi” với vải vóc, hình khối rất riêng không hề trộn lẫn.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Hình 3

Với Võ Công Khanh, tư duy thiết kế chưa bao giờ bị gò bó trong những số đo hay tiêu chuẩn đại chúng, anh luôn phá vỡ những cấu trúc rập khuôn thay vào đó đưa cá tính của bản thân vào chính những thiết kế thời trang khác biệt. Từ nhiều năm nay, NTK Võ Công Khanh đã dành nhiều sự quan tâm cho việc sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế để thực hiện những bộ sưu tập ấn tượng của mình.

Năm 2022, NTK Võ Công Khanh bất ngờ gây dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi lần đầu trình diễn tại “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam” với câu chuyện thời trang của các vật liệu tái chế mang tên “H20″. Chính vì thế, “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024″ đã bắt tay cùng NTK Võ Công Khanh “chiêu đãi” giới mộ điệu bằng bữa tiệc thời trang khi cho ra mắt BST “Kiệt tác của nước”.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Hình 4

Trở lại với nguồn cảm hứng đậm chất “Xanh” từ “Nước”, NTK Võ Công Khanh vẫn không khiến người xem phải nhàm chán khi liên tục tạo nên sự khác biệt và mới mẻ trong từng BST anh mang đến. Với sự phá cách và sáng tạo bất tận, BST lần này sẽ mang đến những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Gắn với chủ đề #FashionEvolution của chương trình năm nay, NTK Võ Công Khanh sẽ tiếp tục vẽ ra câu chuyện thời trang bền vững thông qua những mảnh vải vụn dư thừa hay tận dụng những vật liệu tái chế tạo nên một mảng trời “Xanh” với thông điệp ý nghĩa “Góp một giọt nước tạo thành đại dương”. Đây cũng chính là thông điệp mà BTC “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam” mùa 17 mong muốn hướng tới, ngày càng tập trung định hướng vào phát triển thời trang bền vững nhằm xây dựng nên cộng đồng những người yêu mến thời trang xanh, thân thiện với môi trường.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Hình 5

NTK Võ Công Khanh – “gã ngông” của thời trang Việt

Chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ 2 trở thành NTK mở màn “Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2024″, NTK Võ Công Khanh cho biết: “10 năm – với cột mốc đầy tự hào của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam trong hành trình ghi dấu thời trang Việt Nam. Võ Công Khanh cảm thấy rất vinh dự cũng như là áp lực khi gánh trên vai trọng trách cực kỳ quan trọng này. Chính vì thế, với chủ đề #FashionEvolution đầy mạnh mẽ, tôi sẽ dùng 20 năm kinh kinh nghiệm của mình để mang đến BST thật mãn nhãn và thăng hoa mang tên “Masterpiece Of Water – Kiệt tác của nước”.

“Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2024″ hứa hẹn sẽ là một cuộc hội ngộ không thể bỏ lỡ đối với những người yêu thời trang và mong muốn khám phá sự độc đáo, đầy bất ngờ đến từ các NTK trong nước và quốc tế. Chương trình diễn ra từ ngày 13-16/06/2024 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh.

"Gã ngông" của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024

Trở lại với nguồn cảm hứng từ nước, bộ sưu tập mới của Võ Công Khanh sẽ là những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Gã ngông của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024 - Hình 1

Các thiết kế của Võ Công Khanh trong mùa Vietnam International Fashion Week trước. (Ảnh: BTC)

Ban tổ chức Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2024 vừa chính thức công bố "chọn mặt gửi vàng" giao trọng trách mở màn tuần thời trang cho "gã ngông" của làng thời trang Việt - nhà thiết kế Võ Công Khanh.

Theo đó, nhà tạo mẫu sẽ mang bộ sưu tập "Masterpiece Of Water - Kiệt tác của nước" khai màn lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2024 diễn ra từ ngày 13-16/6, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

"Với cột mốc 10 năm của Vietnam International Fashion Week trong hành trình ghi dấu thời trang Việt Nam, Võ Công Khanh cảm thấy rất vinh dự cũng như áp lực khi gánh trên vai trọng trách quan trọng này. Chính vì thế, với chủ đề #FashionEvolution đầy mạnh mẽ, tôi sẽ dùng 20 năm kinh nghiệm của mình để mang đến bộ sưu tập thật mãn nhãn và thăng hoa mang tên "Masterpiece Of Water - Kiệt tác của nước," nhà thiết kế chia sẻ.

Võ Công Khanh gây ấn tượng với khả năng dựng phom dáng cấu trúc và cách xử lý chất liệu sáng tạo. Được mệnh danh là "gã ngông" trong làng mốt Việt, nhà tạo mẫu này luôn biết cách khiến người xem phải trầm trồ, bất ngờ và tò mò với những thiết kế, sáng tạo qua từng bộ sưu tập.

Gã ngông của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024 - Hình 2
Võ Công Khanh gây ấn tượng với khả năng dựng phom dáng cấu trúc và cách xử lý chất liệu sáng tạo. (Ảnh: BTC)

Trang phục được Võ Công Khanh thiết kế có những đường cắt khác biệt tựa như tính cách của anh - táo bạo và gai góc. Nhà thiết kế có cách "chơi" với vải vóc, hình khối rất riêng không hề trộn lẫn. Với Võ Công Khanh, tư duy thiết kế chưa bao giờ bị gò bó trong những số đo hay tiêu chuẩn đại chúng, anh luôn phá vỡ những cấu trúc rập khuôn thay vào đó đưa cá tính riêng vào chính những thiết kế thời trang khác biệt.

Từ nhiều năm nay, nhà thiết kế Võ Công Khanh đã dành nhiều sự quan tâm cho nguyên liệu tái chế để thực hiện những tạo mẫu ấn tượng. Năm 2022, Võ Công Khanh gây dấu ấn mạnh mẽ khi lần đầu trình diễn tại Vietnam International Fashion Week với câu chuyện thời trang của các vật liệu tái chế mang tên "H20."

Trở lại tuần thời trang lần này, Võ Công Khanh tiếp tục "chiêu đãi" giới mộ điệu bữa tiệc thời trang "Kiệt tác của nước." Trở lại với nguồn cảm hứng đậm chất xanh từ nước, bộ sưu tập mới sẽ mang đến những thiết kế được sử dụng kỹ thuật xếp đặt nối các mảnh vải tạo nên những cấu trúc hình khối 3D vô cùng sống động.

Gắn với chủ đề #FashionEvolution của chương trình năm nay, Võ Công Khanh tiếp tục với mạch thời trang bền vững thông qua những mảnh vải vụn dư thừa hay tận dụng những vật liệu tái chế tạo nên một mảng trời "Xanh" với thông điệp ý nghĩa: "Góp một giọt nước tạo thành đại dương." Đây cũng chính là thông điệp mà ban tổ chức hướng tới, phát triển thời trang bền vững nhằm xây dựng cộng đồng những người yêu mến thời trang xanh, thân thiện với môi trường.

Gã ngông của thời trang Việt sẽ mở màn VN International Fashion Week SS 2024 - Hình 3
Võ Công Khanh được mệnh danh là "Gã ngông" của làng mốt Việt. (Ảnh: BTC)

Chia sẻ về việc lựa chọn nhà tạo mẫu Võ Công Khanh cho vị trí mở màn, bà Trang Lê - Chủ tịch Hiệp hội các Nhà thiết kế thời trang Đông Nam Á (CAFD) kiêm Chủ tịch Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam cho biết: "Đây là cột mốc đ.ánh dấu chặng đường của giấc mơ thời trang trong 10 năm qua của Vietnam International Fashion Week với chủ đề #FashionEvolution, mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng vào tài năng thiết kế, sự sáng tạo cũng như khác biệt mà nhà thiết kế Võ Công Khanh luôn luôn đặt để trong các bộ sưu tập của mình"./.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hội mỹ nhân Việt gợi ý 10 cách mặc đồ màu trắng sành điệu giải nhiệt mùa hè
12:16:20 24/06/2024
10 cách mặc trang phục màu đen trẻ trung
22:10:58 23/06/2024
5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở
15:37:54 24/06/2024
5 kiểu váy áo giúp "tình đầu quốc dân" U30 luôn như thiếu nữ, chị em diện theo giảm cả chục t.uổi
12:10:24 24/06/2024
4 cách mặc quần ống rộng nhẹ mát, trẻ trung khi đi du lịch
10:57:40 24/06/2024
10 cách diện quần ống đứng theo style tối giản mà vẫn trẻ trung, sang xịn mịn
11:45:55 25/06/2024
Phong cách tối giản định hình xu hướng thời trang hiện đại
11:49:39 25/06/2024
4 mỹ nhân Việt có phong cách diện váy mùa hè ấn tượng nhất
10:57:06 24/06/2024

Tin đang nóng

Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
"Thật không hiểu nổi vì sao Trần Nghiên Hy lại được tung hô là 'ngọc nữ' suốt bao năm qua?"
15:42:32 25/06/2024
Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh
15:40:09 25/06/2024
Vụ Châu Bùi bị đặt camera quay lén: Thêm 1 mẫu ảnh là nạn nhân, dàn sao phẫn nộ
14:49:04 25/06/2024
Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới
17:31:36 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024

Tin mới nhất

GEL-KAYANO31 giúp dân chạy bộ trải nghiệm tính ổn định và sự thoải mái vượt bậc

11:56:26 25/06/2024
Theo Triết lý thiết kế của ASICS, từng sản phẩm sẽ không ngừng cải tiến để mang lại cảm giác tốt nhất cho cả cơ thể lẫn tâm trí của người sử dụng.

Phong cách khách sạn của Bianca Saunders

11:42:17 25/06/2024
Bianca nói: Nhìn thấy rất nhiều địa điểm du lịch, tôi muốn kết hợp nó với phong cách may đo của người Anh - đến Jamaica vào những năm 1940 .

'Thập đại mỹ nhân' khuấy đảo show diễn của NTK Lê Ngọc Lâm

11:42:12 25/06/2024
Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Thiên Ân, Thanh Thủy cùng 7 Á hậu khác trình diễn bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những hạt sương của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm tối 23/6.

Lã Thanh Huyền diện áo dài cách tân, trình diễn BST cảm hứng từ tín ngưỡng thờ Mẫu của NTK Cao Minh Tiến

13:37:21 24/06/2024
Bộ sưu tập tiếp tục khẳng định tình yêu cũng như lối đi riêng, gắn bó mật thiết với văn hóa truyền thống của nhà thiết kế.

4 kiểu giày dép hot nhất hiện nay, có đôi như lưới đ.ánh cá, từ sao Việt đến quốc tế đều mê

12:35:10 23/06/2024
Mùa hè nóng bức, những kiểu giày dép tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu thường được ưa chuộng hơn so với giày thể thao có phần bí bách. Dưới đây là những mẫu giày giúp chị em tự tin khoe sắc lại vô cùng dễ chịu và thời trang.

Khi các nhà lãnh đạo thế giới làm... người mẫu thời trang

10:38:43 23/06/2024
Các nhà lãnh đạo thế giới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 hay Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ nhiều năm nay duy trì truyền thống chụp ảnh chung trong những bộ trang phục thiết kế riêng cho hội nghị.

Mặc 4 kiểu váy - áo này vào mùa hè, chị em dáng người nào cũng hợp, đẹp đến mức bạn bè ghen tị

10:38:40 23/06/2024
Thời trangluôn là niềm đam mê bất tận của phái đẹp, nhất là vào mùa hè. Đây là thời điểm các nàng không ngại chốt đơn với hàng loạtkiểu váy áo xúng xính.

Chị em công sở đang săn lùng mẫu váy của Hằng Du Mục: Hack dáng đỉnh cao, mặc lên toát khí chất nữ tổng tài

10:21:23 23/06/2024
Hằng Du Mục đang là một TikToker nổi tiếng khắp cõi mạng. Không bàn đến những sự việc xung quanh cuộc sống gia đình của cô tại thời điểm hiện tại, mỗi phiên live hay những đoạn clip về cuộc sống du mục của cô đều rất thu hút người xem.

Váy sơ mi tưởng đơn giản nhưng cực linh hoạt và đẹp không tì vết

06:17:32 23/06/2024
Nếu có gì đó dễ dàng mặc đẹp, thuận tiện và tiết kiệm thời gian phối đồ nhất thì chỉ có thể là váy sơ mi. Kiểu trang phục quốc dân này không thể khiến chị em ngừng yêu thích.

Chiếc áo Jennie mặc mở hàng kênh TikTok: Được remake từ mẫu cũ 10 năm trước, nàng nào thích đu trend Blokecore chú ý

13:19:31 22/06/2024
Jennie tiếp tục lăng xê phong cách Blokecore với mẫu áo đấu của CLB Hamburger SV từ 10 năm trước. TikTok của đội bóng nước Đức này cũng nhanh chóng sáng tạo 1 video hài hước có nội dung chuyển nhượng thành công tuyển thủ Jennie .

4 mẫu đầm hè không bao giờ lỗi mốt, chị em sắm một lần là mang được mấy năm

11:05:15 22/06/2024
Hẳn chị em nào cũng từng một lần nhìn vào tủ đồ và cảm thấy bản thân Không có gì để mặc . Đừng lo, 4 mẫu váy mùa hè dưới đây sẽ giúp chị em giải quyết dễ dàng nỗi băn khoăn đó!

4 công thức diện đồ đi làm nhẹ mát nhất, phù hợp để áp dụng trong ngày nắng nóng 38 độ

11:05:12 22/06/2024
Thời tiết mùa hè nóng bức khiến việc mặc đẹp tới công sở trở thành bài toán khó hơn. Bên cạnh sự thanh lịch, chỉn chu, trang phục diện đi làm trong mùa hè nên mang tới công dụng giải nhiệt để tạo sự thoải mái, tự tin suốt cả ngày dài.

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý quan trọng khi săn nhà giá hời, chốt nhanh lời lớn

Trắc nghiệm

20:59:31 25/06/2024
Một căn nhà tốt không chỉ cần được làm chắc chắn, thiết kế đẹp mà còn cần đảm bảo các yếu tố sau đây. Nhiều người thường ít quan tâm đến căn nhà hoặc khu đất tọa lạc có hình

Phú Quý "gồng mình" đón khách du lịch

Du lịch

20:58:47 25/06/2024
Thời gian qua, huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) đón nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng.

Xử lý vết dầu loang tại đảo Sentosa sẽ mất 3 tháng

Thế giới

20:57:17 25/06/2024
Sự cố tràn dầu xảy ra ngày 14/6 vừa qua sau vụ va chạm giữa tàu nạo vét treo cờ Hà Lan và tàu chở dầu Marine Honor treo cờ Singapore.

Thái Trinh tổ chức đám hỏi, nói lý do chưa công khai chồng sắp cưới

Sao việt

20:55:52 25/06/2024
Thông tin Thái Trinh tổ chức đám hỏi được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ở hiện tại, danh tính chồng sắp cưới vẫn được nữ ca sĩ giữ kín.

Ngô Cẩn Ngôn lấy lại danh tiếng sau hai năm vắng bóng

Hậu trường phim

20:53:02 25/06/2024
Nhờ thành công bất ngờ của phim Mặc vũ vân gian , Ngô Cẩn Ngôn chiếm lại cảm tình khán giả sau hai năm liền vắng bóng trên màn ảnh và quãng thời gian dài sự nghiệp tụt dốc.

Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?

Sao thể thao

20:50:39 25/06/2024
Mới đây gia đình chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có chuyển nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn sau trận đội Hà Nội làm khách trên sân Bình Định

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 47: An Nhiên trả thù Nghĩa ra sao?

Phim việt

20:50:08 25/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 47: An Nhiên dọa bà Xinh; Nghĩa gọi điện cho Ngân Hà để hẹn gặp; An Nhiên sốc nặng khi Nghĩa lật bài .

Cho mẹ chồng vay 500 triệu, con dâu uất ức khi biết t.iền của mình vào túi ai

Góc tâm tình

20:45:18 25/06/2024
Biết t.iền mồ hôi công sức của vợ chồng mình rơi vào túi những người đó, tôi uất ức không yên. ôi 37 t.uổi, đã có chồng và 2 con nhỏ. Vợ chồng tôi cùng quê, cùng học chung một tr

Vừa ra trại cai nghiện lại đi trộm để có t.iền mua m.a t.úy

Pháp luật

20:40:24 25/06/2024
Mới hoàn thành cai nghiện và được ra trại vài ngày, Thanh và Hiệp tiếp tục tái hợp và cùng nhau qua T.iền Giang, Long An thực hiện hàng loạt vụ trộm xe máy bán lấy t.iền mua m.a t.úy sử dụng...

Elden Ring nhận mưa chỉ trích sau cập nhật mới, nguyên nhân khiến game thủ "dở khóc dở cười"

Mọt game

19:59:30 25/06/2024
Thực tế, đây cũng là vấn đề mà Elden Ring cũng từng phải trải qua sau quãng thời gian ra mắt. Dần dần, sau khi có nhiều hướng dẫn, tips, trick, độ khó của trò chơi cũng sẽ giảm xuống mà thôi. Các game thủ có lẽ nên kiên nhẫn hơn một chú...

Sao nam thấp nhất showbiz: Chỉ cao 1m28 nhưng cực đào hoa, lấy tới 4 vợ trẻ đẹp

Sao châu á

19:57:51 25/06/2024
Dù mắc bệnh lạ và chỉ cao 1m28, nam diễn viên này vẫn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, còn nổi tiếng đào hoa hơn người thường.