NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan

Theo dõi VGT trên

Thông qua các thiết kế của mình, Phan Đăng Hoàng muốn gửi gắm tinh thần về nữ quyền, sự kiêu hãnh và lãng mạn của phụ nữ tại Tuần lễ thời trang Milan.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 1

Ngày 26/2, nhà thiết kế (NTK) Phan Đăng Hoàng ra mắt bộ sưu tập (BST) “ Sonder” tại Tuần lễ thời trang Milano Fashion Week. Anh cũng là nhà thiết kế Việt duy nhất xuất hiện tại sự kiện thời trang mang tính quốc tế này.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 2

BST “Sonder” lấy cảm hứng từ thời trang Á Đông nhưng vẫn mang hơi thở phương Tây, nhằm tôn vinh sự ấm áp, giàu tính nhân văn và tinh thần kiên định gắn bó với nghệ thuật của họa sĩ Lê Thị Lựu – người phụ nữ duy nhất trong bộ tứ họa sĩ Việt thành danh tại Pháp gồm: Phổ – Thứ – Lựu – Đàm (Lê Phổ, Mai Thứ, Lê Thị Lựu và Vũ Cao Đàm).

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 3

“Sonder” xuất phát từ tình yêu của nhà thiết kế dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Tên của bộ sưu tập diễn tả tâm tư của nhà thiết kế trẻ dành cho dòng tranh lụa của Lê Thị Lựu nói riêng và những giá trị nghệ thuật thuần Việt nói chung. Qua đó, anh muốn lưu dấu những giá trị vững bền và gửi gắm thông điệp về nữ quyền.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 4

“Hội họa đã luôn gắn bó và trở thành nguồn cảm hứng xuyên suốt hành trình nghệ thuật của tôi. Chúng tôi đã khắc họa tỉ mỉ để đưa những bức tranh mang “Ánh sáng Pháp, Hồn dạ Việt” vào từng bộ trang phục”, NT Phan Đăng Hoàng chia sẻ.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 5

Bộ sưu tập khắc họa hình tượng người phụ nữ vừa kiêu hãnh vừa lãng mạn thông qua kỹ thuật giải cấu trúc, rã phom, thêu đính, ứng dụng in hình 3D trên nền những chất liệu đương đại như lụa, cotton

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 6

Lần này, Phan Đăng Hoàng sử dụng tông màu tươi sáng như trắng, hồng phấn, cam ấm, xanh lam kết hợp với các gam màu trầm như đen, nâu trên nền chất liệu vải tự nhiên của Việt Nam.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 7

20 trang phục trong bộ sưu tập đã tạo nên một bức tranh hài hòa, đa chiều về màu sắc và chất liệu. Sự tỉ mỉ qua từng đường may, cách chắt lọc trong chất liệu đã giúp các thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và trường tồn với thời gian.

NTK Phan Đăng Hoàng tôn vinh họa sĩ Lê Thị Lựu tại Tuần lễ thời trang Milan - Hình 8

Phan Đăng Hoàng nói, anh mong muốn tạo nên sự liên kết, gắn bó giữa những người phụ nữ đa tài, tự do và lãng mạn thông qua thời trang. Đó cũng là dấu ấn rất riêng trong mỗi thiết kế mà anh muốn gửi gắm đến người mặc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

NTK Phan Đăng Hoàng: "Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt"

Phan Đăng Hoàng từng học thời trang tại Ý và trở về Việt Nam xây dựng thương hiệu riêng. Nhiều người cho rằng nhà thiết kế trẻ sinh ra trong giàu sang nhưng anh tiết lộ, gia đình mình rất bình thường.

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 1

Video đang HOT

Sau khi ăn sáng với bạn, Phan Đăng Hoàng vội đến xưởng. Thông thường, anh nghỉ cuối tuần, nhưng đó là một ngày ngoại lệ.

Căn phòng rộng chưa đến 30m2 trong một khu tập thể cũ ở Hà Nội là nơi Phan Đăng Hoàng làm việc, cho ra đời những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân. Chỉ mới 2 tháng trước, anh vẫn còn tất bật ở Ý để chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập "Sculpture" tại Tuần lễ thời trang Milan (Milan fashion week).

Hoàng tốt nghiệp ngành thời trang ở Ý và hiện có thương hiệu riêng mang tên mình. Đó là lý do nhiều người hay nghĩ anh "sinh ra đã ở vạch đích". Trong cuộc trò chuyện chưa đến một giờ tại xưởng làm việc, nhà thiết kế trẻ đã đề cập đến lời đồn này.

Đứng ở nơi không phải ai thích ra, vào cũng được

Cuộc sống của Phan Đăng Hoàng như thế nào sau khi trở về từ Ý?

- Khi về Việt Nam, tôi đối mặt với môi trường hoàn toàn khác, cách làm việc cũng khác. Tôi dùng tiếng Việt để giao tiếp thay vì tiếng Anh như mọi khi (cười).

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 2

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 3

Hoàng có bị sốc khi bắt đầu hòa nhập vào thị trường thời trang trong nước?

- Tôi sinh ra ở Nghệ An, không có điều kiện tiếp xúc với môi trường hiện đại. Khi sang Ý, tôi còn làm quen được với nơi hoàn toàn mới mẻ thì tại sao về nước lại không thể hòa nhập?

Tất nhiên, tôi không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu vì cách hoạt động thời trang trong nước rất khác với quốc tế. Tuy nhiên, bất kể điều gì cũng có sự đ.ánh đổi. Tôi chấp nhận để đạt được thành quả mình mong muốn.

Sau khi tốt nghiệp, tại sao Hoàng không chọn phát triển sự nghiệp ở Ý rồi mới về Việt Nam?

- Tôi có thời gian dài hoạt động ở Ý và nghĩ mình cần thay đổi một chút về môi trường. Hơn nữa, cả thế giới đang đối mặt với khủng hoảng kinh tế. Nếu ở lại, tôi sẽ phải cân nhắc làm cho một hãng quốc tế. Bởi việc tự mở rất khó, liên quan nhiều đến thủ tục, giấy tờ.

Tôi trở về để thực hiện giấc mơ xây dựng thương hiệu của riêng mình. Vừa rồi, tôi cũng góp mặt trong lịch trình chính thức của Milan fashion week. Rời nước Ý không có nghĩa là tôi không làm gì liên quan nữa.

Để xuất hiện tại "Milan fashion week", Hoàng đã phải chuẩn bị chi phí như thế nào?

- Thực tế, người có t.iền chưa chắc đã được diễn trong lịch trình của Milan fashion week. Được đứng cùng nhiều nhà mốt lớn có hàng trăm năm lịch sử, bỏ bao nhiêu t.iền là đủ? Để được đứng ở nơi họ công nhận bằng thực lực, trước hết bản thân phải có khả năng.

Thiết kế phải thuyết phục được hội đồng chuyên môn. Không phải ai thích ra, vào cũng được. Từ trước đến nay, tôi chưa từng bỏ t.iền được góp mặt ở đó. Tôi có 5 lần tham gia lịch trình của Milan fashion week. Đó là cả chặng đường nên hội đồng có thể đã xem xét đến yếu tố này.

Nhiều nhà thiết kế trẻ đang có mục tiêu lấn sân sang thị trường quốc tế. Trong khi đó, Hoàng lại chọn trở về. Hoàng nghĩ mình có đang đi đúng hướng?

- Mỗi người sẽ có hướng đi riêng. Không có con đường nào là đúng hay sai. Tôi trở về phát triển thương hiệu để dễ dàng hơn trong việc vận hành.

"Gia đình tôi rất bình thường"

Mới tốt nghiệp ở Ý đã về Việt Nam mở thương hiệu riêng, Phan Đăng Hoàng lấy nguồn vốn ở đâu? Một số người nói, người đi du học ngành thời trang đều "sinh ra ở vạch đích", Hoàng nghĩ sao?

- Tôi tham gia dự án với nhiều thương hiệu. Đôi khi, tôi nhận hỗ trợ từ gia đình. Nếu bỏ qua yếu tố này, chắc chắn không có Phan Đăng Hoàng ở hiện tại. Bởi khi đi học, tôi cũng không có thời gian làm thêm.

Gia đình tôi rất bình thường, mẹ làm nhà nước, bố công tác trong ngành xây dựng. Mọi người hay đồn, tôi thuộc nhà "trâm anh thế phiệt" nên mới đi nước ngoài học về thời trang. Thực tế, bố mẹ tôi chỉ làm bình thường, biết tiết kiệm và dành những gì tốt nhất cho tôi thôi.

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 4

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 5

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 6

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 7

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 8

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 9

Hoàng có lời khuyên nào dành cho những bạn trẻ muốn theo đuổi ngành thời trang nhưng điều kiện không cho phép?

- Tôi hay nói đùa rằng, ghét ai thì sẽ khuyên người đó đi khởi nghiệp thời trang. Câu nói ấy cũng nửa thật, nửa đùa. Học ngành này rất tốn kém. Tôi từng không giỏi tiếng Anh cho đến khi phấn đấu có bằng IELTS để đi du học.

Sau đó, tôi trở thành sinh viên Việt Nam duy nhất tham dự Milan fashion week. Tôi bắt đầu từ những thứ mình chưa được công nhận đến lúc bước ra sàn diễn. Đó là một quá trình dài.

Hoàng hay gọi mình là giám đốc sáng tạo thay vì nhà thiết kế. Chức danh này khá lạ lẫm tại thị trường Việt Nam. Quan điểm của Hoàng về điều này thế nào?

- Nếu giữ chức danh nhà thiết kế, thương hiệu sẽ chỉ liên quan đến mình. Thương hiệu Phan Đăng Hoàng không chỉ của riêng tôi. Đó là sự cống hiến của tất cả nhân sự. Khi là giám đốc sáng tạo, tôi sẽ định hướng để thương hiệu có màu sắc riêng.

Tại Việt Nam, mọi người có thể chưa quen làm việc với giám đốc sáng tạo. Đây là người có trách nhiệm làm đúng tinh thần, bám chặt DNA thương hiệu nhưng đồng thời thổi màu sắc cá nhân vào. Đó là yếu tố rất quan trọng để tạo nên di sản.

Giả dụ, sau này tôi không làm thiết kế nữa thì ai sẽ thay thế? Tôi tính xa hơn một chút thay vì nghĩ ngắn hạn rằng, thương hiệu mang tên mình, bản thân sẽ phải thiết kế đến hết đời.

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 10

Tôi đã bắt đầu từ những thứ mình chưa được công nhận. Từ người học dở tiếng Anh, tôi cố gắng có bằng IELTS để đi du học. Phan Đăng Hoàng - Nhà thiết kế

Vì sao Hoàng chọn khởi nghiệp ở Hà Nội thay vì thị trường nhộn nhịp như TPHCM? Có phải Hoàng sợ môi trường cạnh tranh khốc liệt?

- Hà Nội có nhịp sống chậm, cổ kính và nhiều kiến trúc Pháp, di tích liên quan đến lịch sử. Tôi thấy mình hòa nhập được với "cái hồn" nơi đây. Gần đây, tôi phát hiện tệp khách hàng của mình ở Hà Nội nhiều. Đó cũng là cái duyên.

Tại đây, các sự kiện không có nhiều. Nhưng tôi nghĩ, đó cũng là yếu tố thuận lợi để làm những điều nổi bật.

Chọn hoa hậu làm vedette trong show diễn

Bộ sưu tập mới nhất "Sculpture" của Phan Đăng Hoàng lấy cảm hứng từ nghệ thuật điêu khắc. Vì sao Hoàng lại có ý tưởng này?

- Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông bà ngoại là hội viên Hội Mỹ thuật Việt Nam. Mẹ tôi từng học sư phạm nhạc. Do đó, nghệ thuật truyền thống ngấm vào từng tế bào của tôi.

Lúc tìm kiếm ý tưởng, tôi bị thu hút bởi câu chuyện của nhà điêu khắc Điềm Phùng Thị. Đến năm 40 t.uổi, tài năng của bà mới bộc lộ và được cả thế giới công nhận. Đó là câu chuyện sống với đam mê, dù ở bất kỳ độ t.uổi nào. Những người phụ nữ liên quan đến thương hiệu của tôi luôn độc lập, tự do, phóng khoáng.

Lương Thùy Linh mới đây đảm nhận vị trí vedette (kết màn) trong buổi diễn tại Việt Nam của Hoàng. Vì sao Hoàng lại chọn hoa hậu giữ vai trò quan trọng?

- Có một sự thật không thể phủ nhận là hoa hậu thường chiếm spotlight (nổi bật giữa đám đông) tại Việt Nam (cười). Ngành công nghiệp sắc đẹp tại Việt Nam rất được quan tâm. Những vị trí quan trọng trong các buổi diễn thường dành cho hoa hậu.

Tuy nhiên, Linh là người có gương mặt rất high fashion (từ chỉ người có gu thời trang độc đáo) chứ không phải beauty queen (gương mặt hoa hậu, hợp nhãn số đông) 100%. Cô ấy là bạn thân của tôi và cũng có chiều cao ổn. Linh đi rất "tròn trịa", không có lỗi.

Tôi chọn người mẫu rất khắt khe, yêu cầu phải đi đúng nhạc, tinh thần. Nhiều khi, tôi đòi hỏi đúng chuẩn quốc tế cũng không được. Đây chính là thứ tôi phải thích nghi khi về nước.

Hoàng có nghĩ khoảnh khắc gặp "bà đầm thép" Anna Wintour và nhận lời khen từ bà chính là lúc vị thế của mình khác đi?

- Khi đó, bà chỉ lướt qua một chút vì lịch trình bận. Tôi có một phút để nói hết về bộ sưu tập. Nhưng bấy nhiêu đó cũng đủ tạo nên dấu ấn trong sự nghiệp của tôi.

Gặp bà là bệ phóng trong hành trình của tôi. Nhưng đó không phải là tất cả. Dù không gặp bà, tôi vẫn phải bước tiếp.

NTK Phan Đăng Hoàng: Tôi không sinh ra trong gia đình trâm anh thế phiệt - Hình 11

Cạnh tranh là điều buộc phải có trong kinh doanh hay các lĩnh vực khác. Nhưng trong sáng tạo, tôi nghĩ việc lấy thành công của người khác để đặt áp lực lên bản thân là thất bại. Họ thành công thì mình cũng có lối đi riêng. Phan Đăng Hoàng - Nhà thiết kế

Ở lứa t.uổi 23, Hoàng đã có kế hoạch gì để phát triển, cạnh tranh so với những tên t.uổi kỳ cựu?

- Tôi không có một thế lực nào đó đứng đằng sau chống lưng. Thời gian qua, tôi chứng minh bằng thực lực và tương lai cũng thế. Tôi đứng đây không phải để cạnh tranh với bất kỳ ai. Nếu cứ phải đau đáu về điều này, đó là thất bại.

5 năm trước, lúc đi học thời trang, không ai biết tôi là ai. Bây giờ, mọi người ít nhất nhớ được cái tên Phan Đăng Hoàng.

Phan Đăng Hoàng (SN 2000, Nghệ An) tốt nghiệp bằng xuất sắc tại Đại học Nouva Accademia Di Belle Arti (NABA) ở Ý. Anh từng 3 lần có cơ hội gặp người phụ nữ quyền lực bậc nhất của làng thời trang thế giới, tổng biên tập tạp chí thời trang Vogue - Anna Wintour.

Những sáng tạo của nhà thiết kế trẻ từng xuất hiện trên các tạp chí nước ngoài, trong đó có Vogue Ý. Phan Dang Hoang là thương hiệu Việt đầu tiên được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan, Ý. Mới đây, bộ sưu tập "Sculpture" của anh cũng được ra mắt tại một trong 4 tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tòa nói gì về 108.000 tỉ và 14,7 triệu USD chở về tòa nhà Vạn Thịnh Phát?05:04Tòa tuyên thế nào về 'núi' tài sản của Trương Mỹ Lan?05:43Tên lửa Nga đ.ánh trúng bãi tập kết, hạ 30 khẩu pháo Ukraine00:25Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30Sao nữ Vbiz chỉ có 10 giây lên sóng tại Đạp gió 2024, visual lép vế trước Mai Davika và nhiều chị đẹp03:46'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái03:09Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Phim g.ây s.ốc 'Ngày tàn của đế quốc' dán nhãn 18+ khi lọt cửa kiểm duyệt Việt Nam02:24Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Bất ngờ với giọng hát của nàng hậu Hera Ngọc Hằng trong MV Yếu lòng01:42Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Bà Giang mang đồ ăn cho Đức Anh, thất vọng khi thấy mâm cơm thịnh soạn03:07Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?03:38Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Tướng Mỹ nói Ukraine đang thất thế lớn trước Nga02:22

Tiêu điểm

Nàng tóc ngắn phải lưu lại ngay những công thức phối đồ 'đỉnh của chóp' này
10:09:14 13/04/2024
4 xu hướng sandal của mùa hè năm nay: Kéo chân thon dài, cộng thêm điểm tinh tế cho trang phục
11:43:36 12/04/2024
Hermès đã mở ra kỷ nguyên thời trang độc quyền với chiếc Birkin huyền thoại
11:44:55 12/04/2024
5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch
01:01:30 14/04/2024
7 mẫu túi xách hàng hiệu đắt giá, là biểu tượng của mọi thời đại
21:05:43 13/04/2024
5 cách mặc đẹp với sơ mi kẻ sọc - mẫu áo đang 'làm mưa làm gió'
06:48:51 12/04/2024
4 mẫu áo cộc tay vừa mát mẻ vừa thanh lịch nên sắm trong mùa hè
06:03:49 13/04/2024
3 phong cách, 10 set đồ đi biển giúp nàng bắt nhịp mùa hè nhanh nhất
12:17:44 13/04/2024
Đi qua những ngày nắng cùng chiếc quần jeans xắn gấu hợp với mọi loại giày
09:58:46 13/04/2024
Phong cách cao bồi sành điệu lại quay trở lại
10:53:19 12/04/2024

Thông tin đang nóng

Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024
Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt
20:46:59 13/04/2024
Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới
22:59:39 13/04/2024
2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này
23:26:08 13/04/2024
Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!
22:38:46 13/04/2024
Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc
22:51:35 13/04/2024
Một phó hiệu trưởng trường tiểu học b.ị c.hém trong trường
00:04:27 14/04/2024
Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể
20:55:52 13/04/2024
Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới
20:20:51 13/04/2024

Tin mới nhất

8 kiểu quần jeans sành điệu giúp phái đẹp "nâng cấp" gu thời trang

06:35:33 12/04/2024
Nhiều bộ sưu tập ở mùa Xuân - Hè 2024 đã một lần nữa khẳng định vị thế không thể bị đào thải của quần jeans. Mang tính linh hoạt cao, quần jeans được diễn giải qua nhiều kiểu dáng đa dạng và sành điệu.

Phối quần jean và bốt cao bồi sao cho tôn dáng?

17:30:59 11/04/2024
Quần jean và giày bốt cao bồi, một sự kết hợp từ thuở ban đầu cho đến nay vẫn được khá nhiều người yêu thích. Dưới đây là một số cách phối đồ với quần jean và bốt cao bồi để bạn tham khảo.

Cách diện jeans trắng chất chơi chưa chắc bạn đã biết

15:23:52 11/04/2024
Năm nay, hãy thử đổi mới một chút với quần jeans trắng! So với màu xanh denim hay đen, xám quen thuộc, trắng có thể đòi hỏi cao hơn chút khi mix match, song nếu thành công, bạn sẽ tạo ra những outfit cực kỳ sang chảnh, thời thượng.

5 công thức diện đồ giúp nàng tóc ngắn sành điệu suốt mùa hè

06:55:33 11/04/2024
Tóc ngắn là style tóc được rất nhiều chị em lựa chọn khi bước sang mùa hè. Kiểu tóc này nhẹ mát, đem đến nét cá tính, nổi bật cho nhan sắc.

Túi xách nhỏ nhắn, xinh xắn đang là xu hướng khuấy đảo các tín đồ thời trang

06:54:51 11/04/2024
Túi xách nhỏ nhắn là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn di chuyển gọn nhẹ mà không cần mang theo quá nhiều đồ. Những chiếc túi này không chỉ là một phụ kiện đơn giản mà còn là biểu tượng của sự thanh lịch và phong cách.

Sắc sảo và hào nhoáng, ren là món quà dành tặng cho thời trang hè 2024

06:52:18 11/04/2024
Theo phong cách của các It Girl, chất liệu ren từ váy, quần, áo... sẽ là xu hướng thịnh hành trong mùa hè 2024. Và đây là cách mặc nó để xu hướng này trở nên hoàn hảo.

Hai nhà thiết kế nữ "bắt tay" lan tỏa thông điệp thời trang bền vững

17:43:06 10/04/2024
Với bộ sưu tập Mầm , hai nhà thiết kế (NTK) Quỳnh Paris và Hientje Nguyen mong muốn lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, phát triển cuộc sống bền vững thông qua thời trang.

8 kiểu mũ giúp phái đẹp "lên đồ" sành điệu

08:01:23 10/04/2024
Mũ không chỉ bảo vệ tóc, phần đầu trong thời tiết nóng hay lạnh, mà còn tăng thêm vẻ ngoài sành điệu và phong cách. Mũ có rất nhiều thiết kế khác nhau nhằm phù hợp với mọi kiểu phối đồ trong tủ quần áo của phụ nữ.

Chiếc áo được Vogue gọi là "item vạn năng": Mặc tỷ năm vẫn đẹp, tông màu dịu mắt cực hợp với mùa hè

08:01:18 10/04/2024
Với sự lên ngôi của màu xanh dương trong mùa xuân hè 2024, những người yêu thời trang cũng không quá bất ngờ khi những chiếc áo sơ mi kẻ sọc trắng - xanh lại xuất hiện tràn ngập từ những sàn diễn cao cấp đến trang phục đường phố thường ...

Nàng fashion blogger Hàn Quốc gợi ý 10 cách mặc áo trắng sành điệu suốt mùa hè

06:57:53 10/04/2024
Bước sang mùa hè, chị em dành rất nhiều tình cảm cho những chiếc áo trắng. Kiểu áo này ghi điểm ở sự trẻ trung nhưng cũng không kém phần trang nhã, dịu dàng.

NTK Nhật Thực tiết lộ lý do chọn mẫu nhí 10 t.uổi làm gương mặt đại diện

06:38:33 10/04/2024
Mẫu nhí từng đạt giải Bạc môn Piano tại Festival nghệ thuật châu Á Nguyễn Ánh Ngọc được chọn làm gương mặt đại diện cho các chương trình nghệ thuật trong năm 2024 của NTK Nhật Thực.

Chớm hè, sắm ngay 5 kiểu áo điệu đà nâng tầm phong cách

13:09:22 09/04/2024
Áo cổ vuông tay bồng là một lựa chọn đơn giản, thanh lịch và dễ thương cho các nàng. Kiểu áo này có khả năng khoe khéo phần xương quai xanh thanh mảnh, đồng thời giúp tôn vòng 1.

Túi xách sợi nhựa thời trang - sang chảnh đến văn phòng mùa mưa, ẩm

09:51:03 09/04/2024
Khi các tín đồ hàng hiệu đau đầu với việc lựa chọn các loại tủ khô để bảo quản túi xách trong điều kiện môi trường bất lợi thì các tín đồ tầm trung lại khỏe hơn nhiều.

Phong cách vintage không 'già sến', nếu như bạn áp dụng các công thức phối đồ này

09:26:37 09/04/2024
Vintage từ lâu đã được mặc định là phong cách của sự xưa cũ. Chúng mang đến cho người mặc vẻ ngoài thanh lịch cổ điển. Dẫu vậy với sự biến hóa không ngừng của thời trang, xu hướng này đã dần trở nên hiện đại hơn.

Resort 2024, loạt thiết kế phóng khoáng cùng nàng đón mùa biển gọi

08:45:06 09/04/2024
Bộ sưu tập Resort 2024 chủ đề Có những ngày hè rực rỡ của Lê Thanh Hòa như một lời gọi mời đầy hấp dẫn đến những quý cô đang chuẩn bị xách vali lên và đi , để được đắm chìm trong những ngày nắng đẹp.

Mê hoặc mọi ánh nhìn với các kiểu đầm tôn dáng trong đêm tiệc mùa hè

08:39:54 09/04/2024
Các kiểu đầm dành cho buổi tối với những kiểu dáng thiết kế đẹp, lấp lánh, sang trọng, nổi bật và độc đáo giúp chị em tỏa sáng trong đêm với phong cách, thần thái quyến rũ đặc biệt, mê hoặc mọi ánh nhìn.

Mẫu túi tưởng "cổ lỗ sĩ" bỗng thành hot item 2024: Hãng nào cũng sản xuất nếu không muốn mang tiếng "sống chậm"

23:17:36 08/04/2024
Paris Hilton hay Carrie Bradshaw (thủ vai bởi Sarah Jessica Parker trong series S.ex and the city) đã từng nhiều lần lăng xê chiếc túi form dáng East - West này

Bùi Xuân Hạnh tưới mát mùa hè với bộ ảnh thời trang ở biển của Lê Thanh Hòa

18:39:53 08/04/2024
Miss Cosmo Vietnam 2023 Bùi Xuân Hạnh khoe vẻ đẹp tươi tắn, quyến rũ trong những thiết kế mới của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa gợi ý cho hè năm nay.

Mẫu túi được coi là "linh vật" cho mọi chuyến du lịch, phải sắm thì ảnh "sống ảo" mới đẹp được!

16:56:57 08/04/2024
Những mẫu túi làm từ chất liệu thiên nhiên như raffia, mây, cói là lựa chọn hoàn hảo để các nàng mang theo trong chuyến du lịch mùa hè của mình.

Có thể bạn quan tâm

Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin

Sao thể thao

06:08:07 14/04/2024
Người đẹp Caroline Celico lần đầu chia sẻ về nguyên nhân cô quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân với chồng cũ vào năm 2015.

Cách làm sữa chua úp ngược chỉ trong 10 phút, mịn mượt, núng nính không bị đá dăm

Ẩm thực

06:06:20 14/04/2024
Để món sữa chua úp ngược xuống vẫn không bị chảy ra, mềm mượt, không hề bị đá dăm là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.

'Thanh Xuân 18x2': Câu chuyện gợi nhớ cảm xúc t.uổi trẻ trong mỗi khán giả

Phim châu á

06:00:02 14/04/2024
Thanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em mới ra mắt thị trường rạp phim Việt Nam gần đây, bộ phim đã gây sức hút cực kì lớn đối với giới trẻ, đặc biệt là những fan ruột của thể loại phim tình yêu t.uổi thanh xuân.

Hot girl sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thân hình như lực sĩ

Người đẹp

05:59:32 14/04/2024
Nhờ nhiều năm tập gym và chế độ ăn uống khoa học nên Hyony Kim sở hữu thân hình cơ bắp. Hyony Kim là VĐV thể hình chuyên nghiệp đã từng tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng tại Hàn Quốc.

'Điềm báo của quỷ' là phim kinh dị hay nhất đầu năm 2024?

Hậu trường phim

05:57:44 14/04/2024
Điềm báo của quỷ được giới chuyên môn đ.ánh giá cao, cho điểm xấp xỉ với phần phim gốc ăn khách trên Rotten Tomatoes.

Cậu bé Stranger Thigs kết hợp cùng Ant-Man trong thương hiệu 'Ghostbusters' nổi tiếng

Phim âu mỹ

05:57:15 14/04/2024
Trải qua tròn 40 năm, Ghostbusters vẫn là một trong thương hiệu phim ăn khách bậc nhất khi vừa cán mốc 1 tỷ USD toàn cầu.

Chiêm ngưỡng số đo 3 vòng 91-63-96cm của hot girl 300.000 fan

Góc tâm tình

05:54:40 14/04/2024
Không chỉ được trời phú cho gương mặt đẹp, Gabi Champ còn gây ấn tượng bởi số đo 3 vòng 91-63-96cm. Gabi Champ sinh năm 2001 tại Mỹ.

Công dụng làm đẹp từ củ nghệ

Làm đẹp

05:42:01 14/04/2024
Từ lâu chúng ta đã biết bột nghệ hay củ nghệ tươi có tác dụng làm trắng da, mờ vết thâm sẹo. Không chỉ thế, các tinh chất từ củ nghệ còn được ứng dụng nhiều hơn trong làm đẹp.

Bắt hai đối tượng cướp giật tại cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc

Pháp luật

00:43:57 14/04/2024
Hai đối tượng gây án do nợ nần, không có t.iền tiêu xài đã vào hội nhóm trên ứng dụng Facebook Hội những người vỡ nợ muốn làm liều kết bạn làm quen rồi rủ nhau thực hiện hành vi cướp giật tài sản.