NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh

Theo dõi VGT trên

NSƯT Diệu Hiền được người thân đưa đến Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương viếng thăm mộ phần NSƯT Vũ Linh. Đứng trước nơi yên nghỉ của người em thân thiết, bà nghẹn ngào trách móc hệt như “ông hoàng cải lương” vẫn còn tại thế.

NSƯT Diệu Hiền vừa được người thân đưa đến Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương để viếng thăm mộ phần của NSƯT Vũ Linh sau 2 tuần ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Chia sẻ về lý do không đưa tiễn “ông hoàng cải lương” đoạn đường cuối cũng như không đến thăm mộ sớm hơn, bà cho biết: “Những ngày trước đông người nên tôi đi không được, bây giờ ít người hơn nên Diệu Hiền nhờ cháu đưa đi”.

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 1

NSƯT Diệu Hiền được các cháu đưa đến nghĩa trang viếng mộ NSƯT Vũ Linh. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 2

Bà thất thần trước mộ người em, người học trò tài giỏi của mình. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 3

Dù đi đứng khó khăn nhưng bà vẫn muốn tự tay thắp cho em nén hương. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

Dù di chuyển có phần khó khăn do t.uổi đã cao nhưng khi đến trước mộ phần của người em thân thương, NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào nói trách cứ y như lúc NSƯT Vũ Linh vẫn còn sống, còn được bà bao bọc, dạy dỗ.

Nữ nghệ sĩ nói: “Đã nói nó đừng hút thuốc nữa mà ai mang thuốc qua cúng cho nó nữa. Đừng có cúng thuốc cho nó nữa. Lên đây thì sướng rồi, mặc sức mà hút thuốc, uống rượu không ai la, không ai rầy hết, sướng rồi. Nhưng mà làm gì làm phải đi chùa, đi vô chùa nghe kinh Phật chứ không phải ở ngoài này rồi hút thuốc, uống rượu nha chưa”.

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 4

Bà vẫn mắng, vẫn rầy NSƯT Vũ Linh tựa như khi ông còn đang được mình bao bọc, che chở. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 5

Giây phút thắp hương, bà không kiềm được cảm xúc của mình. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 6

Giờ đây, mọi người đã không còn nhìn thấy hình dáng người nghệ sĩ tài ba trên sân khấu cải lương lần nào nữa. Ảnh: Hồng Phượng

Trước đó, khi nghe tin NSƯT Vũ Linh trút hơi thở cuối cùng, NSƯT Diệu Hiền bất ngờ xúc động vì không tin rằng người em tài giỏi của mình lại ra đi sớm như thế.

Trên chuyến xe lên đường đến nhà nhìn mặt “ông hoàng cải lương” lần cuối trước khi nhập quan, bà nghẹn ngào nói: “Cô bây giờ như không còn trái tim, người cứ bần thần. Mới đây, chị Thiên Kim chỉ đi nhưng thôi coi như chị được giải thoát tại đêm nào chỉ cũng đau nhức.

Ngày chỉ mất, mình buồn thật nhưng mà chị Kim sống mà đau đớn như vậy thì đây coi như là giải thoát cho chị nhưng thằng Linh (NSƯT Vũ Linh – PV) là cái tin cô không thể ngờ. Cô biết nó đau nhưng mà cô nghĩ nó ít nhất cũng phải sống được vài năm nữa“.

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 7

NSƯT Diệu Hiền khó khăn trong vấn đề đi lại nhưng vẫn quyết tâm đến nhà gặp mặt “ông hoàng cải lương” lần cuối. Ảnh: Sài Gòn Ngày Mới

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 8

Bà không giấu được xúc động, cả người dường như không thể đứng vững. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 9

Bà không tin rằng NSƯT Vũ Linh lại ra đi nhanh và đột ngột như thế. Ảnh: Thanh Niên

Trước khi NSƯT Vũ Linh ra đi, NSƯT Diệu Hiền kịp đến thăm ông. Thời điểm đó, sức khỏe của “ông hoàng cải lương” đã chuyển biến xấu nhưng gia đình từ chối chia sẻ với khán giả.

Hai người nghệ sĩ gặp nhau không giấu được sự xúc động, ôm chầm lấy nhau hỏi thăm sức khỏe. Đây là lần cuối cùng bà được nắm lấy bàn tay, la mắng dặn dò cậu học trò của mình. Sau lần đó, hai người âm dương cách biệt.

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 10

NSƯT Diệu Hiền có dịp gặp học trò trước khi ông gặp chuyện. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 11

Ngay khi gặp nhau, bà ngay lập tức ôm chầm lấy người em của mình. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

NSƯT Diệu Hiền nghẹn ngào lần đầu đến viếng mộ NSƯT Vũ Linh - Hình 12

Thời điểm này, sức khỏe của NSƯT Vũ Linh chuyển biến xấu nhưng gia đình không tiết lộ với khán giả. Ảnh: Nghệ sĩ Diệu Hiền

Ở độ t.uổi 78, NSƯT Diệu Hiền chật vật với những căn bệnh t.uổi già. Bà còn đau đớn khi lần lượt chứng kiến những người thân thương bên cạnh mình qua đời. Tình cảm của bà và NSƯT Vũ Linh vẫn sẽ luôn bền chặt dù giờ hai người ở hai thế giới khác nhau. Bạn nghĩ sao về loạt ảnh thăm mộ “ông hoàng cải lương” của NSƯT Diệu Hiền? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

'Ông hoàng cải lương' - NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được phong NSND, đàn chị lão làng nói 1 câu chua xót

Đàn chị trong nghề tỏ ra tiếc nuối khi NSƯT Vũ Linh vẫn chưa nhận được danh hiệu NSND cao quý, nhắn gửi đặc biệt đến đàn em.

Mới đây, NSƯT Diệu Hiền đã đăng tải 1 đoạn clip trên kênh Youtube cá nhân của mình với những nhận xét về các nghệ sĩ trong giới cải lương.

Theo đó, "đệ nhất đào võ" cho biết mình ấn tượng với chất giọng của "sư phụ" Út Trà Ôn và nghệ sĩ Út Bạch Lan và đặc biệt yêu thích giọng ca đặc biệt của nghệ sĩ Thanh Hương.

Ông hoàng cải lương - NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được phong NSND, đàn chị lão làng nói 1 câu chua xót - Hình 1

NSƯT Diệu Hiền

Nữ nghệ sĩ cải lương gạo cội chia sẻ: "Hơi của nghệ sĩ Út Bạch Lan rất mùi và êm. Còn sư phụ Út Trà Ôn, tôi sống với ông hai năm trời, đọc tuồng cho ông, không bao giờ tôi thấy ông nghiên cứu nhưng cái hơi tự nhiên nó vậy. Ông để lại nhiều bài hay mà bây giờ khó có giọng ca nào thay thế được. Cái hơi của sư phụ lúc nào cũng giống như kể một câu chuyện mà mình chỉ cần hình dung là thấy được liền".

NSƯT Diệu Hiền cũng chia sẻ thêm về sự nghiệp của mình khi tiết lộ rằng bà tự hào nhất là ở giai đoạn 42 đến 45 t.uổi vì đó là thời điểm bà biết nghiên cứu các tác phẩm của mình khi thể hiện chứ không phải là 'chỉ nhìn chữ mà hát'.

Đáng nói, trong đoạn video đăng tải, NSƯT Diệu Hiền đã xúc động khi nhắc đến 'ông hoàng cải lương' NSƯT Vũ Linh - 1 đàn em thân thiết từng gắn bó trong sự nghiệp của bà.

Ông hoàng cải lương - NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được phong NSND, đàn chị lão làng nói 1 câu chua xót - Hình 2

NSƯT Diệu Hiền và NSƯT Vũ Linh gắn bó nhau trong mỗi vở diễn

Biết được tình hình sức khỏe của đàn em, NSƯT Vũ Linh chỉ cầu mong sức khỏe cho đàn em để nhanh quay về với nghệ thuật: " Nhưng tôi tin rằng Tổ nghiệp luôn ở gần bên em. Tôi thích nhất Vũ Linh ở tuồng Người đưa đò. Có đoạn em mặc quần jean, áo sơ mi trắng cụt tay, em ra diễn đúng là một chàng thư sinh. Vậy mà em đứng hát Hồ quảng lại rất hay".

Đáng nói, theo quan điểm riêng, NSƯT Diệu Hiền cho rằng NSƯT Vũ Linh đáng lẽ đã được nhận danh hiệu NSND từ lâu. "Quý vị xem đó, tất cả các anh kép trẻ có ai bằng Vũ Linh không?" - NSƯT Diệu Hiền giải thích cho nhận định của mình.

Ông hoàng cải lương - NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được phong NSND, đàn chị lão làng nói 1 câu chua xót - Hình 3

NSƯT Vũ Linh vừa qua cơn bạo bệnh

Đàn chị cũng gửi lời động viên cho NSƯT Vũ Linh rằng dù không đạt danh hiệu NSND nhưng ông vẫn được khán giả yêu quý: "Thôi em đừng buồn, không sao hết. Miễn khán giả thương em, biết em là được rồi. Bao giờ cũng vậy, khán giả nhắc Vũ Linh là điều chị mừng nhất. Dù hồi trước chị có đ.ánh đ.ập, rầy la nhưng vì chị muốn Vũ Linh có được ngày này".

Ông hoàng cải lương - NSƯT Vũ Linh vẫn chưa được phong NSND, đàn chị lão làng nói 1 câu chua xót - Hình 4

Mới đây, liên quan đến vấn đề 1 số nghệ sĩ cải lương gạo cội không có tên trong danh sách xét duyệt danh hiệu của NSND, NSƯT Kim Tử Long đã gặp nhiều tranh cãi khi lên tiếng thắc mắc về việc lý do khiến ông và nhiều nghệ sĩ khác bị trượt danh hiệu cao quý. Sau nhiều tranh cãi, NSƯT Kim Tử Long đã lên tiếng giải thích để khán giả không khỏi hiểu nhầm về phát ngôn của mình, đặc biệt nam nghệ sĩ cũng khẳng định dù có được danh hiệu hay không ông vẫn tiếp tục cống hiện cho nghệ thuật.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Midu và chồng đại gia yêu nhau bao lâu trước khi tổ chức đám cưới?01:39Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Trước giờ G đám cưới Midu: Tổ chức kín ở Đà Lạt, chi trả hết chi phí cho khách03:03Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40Điều tiếc nuối của NSND Hà Vy - mẹ của nữ MC nổi tiếng VTV04:01Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39Hương Tràm kể lại cuộc sống 5 năm ở Mỹ: "Bố mẹ tôi khóc suốt"04:43Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59

Tiêu điểm

Diễn viên Đức Tiến đột ngột qua đời ở t.uổi 44
14:48:34 19/05/2024
Lâm Khánh Chi gây bức xúc khi đăng ảnh diễn viên Đức Tiến cấp cứu trước khi qua đời
20:59:12 19/05/2024
Đức Tiến trước khi ra đi: Có cơ ngơi bạc tỷ ở Mỹ, viên mãn bên vợ hoa hậu
16:43:57 19/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở
07:22:35 20/05/2024
Xót xa khoảnh khắc Đức Tiến bên gia đình và lời nhắn với vợ Hoa hậu 8 ngày trước biến cố
08:15:51 20/05/2024
Mai Thu Huyền kể về vai diễn cuối cùng của Đức Tiến trước khi qua đời, nhắn nhủ đầy xót xa đến vợ con tài tử
17:11:33 19/05/2024
Đức Tiến gục xuống khi đang gọt trái cây, qua đời sau khoảng 2 tiếng nhập viện cấp cứu
20:56:32 19/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Lệ Quyên bàng hoàng trước tin diễn viên Đức Tiến qua đời, lập tức phản ứng gắt khi netizen nhắc đến Hồ Ngọc Hà
23:39:14 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024

Tin mới nhất

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Bảo Anh "xả ảnh" con gái khi mới 6 tháng t.uổi, loạt biểu cảm "tấu hài" gây bão mạng xã hội

22:25:19 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ loạt hình ảnh đáng yêu của con gái đầu lòng lúc bé 6 tháng t.uổi.

Nhã Phương mặc đồ bộ đón sinh nhật bên Trường Giang, bị hội bạn thân "kỳ thị ra mặt" vì lý do này

21:43:52 20/05/2024
Nhã Phương đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đơn giản tại gia bên Trường Giang và những người bạn thân thiết như Khả Ngân, Ái Phương...

Đang mang thai ở tháng thứ 4, Võ Hạ Trâm bức xúc trước câu nói đùa: "Có em là con ra rìa rồi"

21:34:56 20/05/2024
Trên trang cá nhân mới đây, Võ Hạ Trâm có chia sẻ bức tâm thư thể hiện thái độ không hài lòng về vấn đề các bé hay phải nghe câu nói đùa xung quanh chuyện ba mẹ có em bé thứ 2.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Phi Thanh Vân, Đoan Trường kể về lời hẹn dang dở của Đức Tiến trước khi qua đời

17:40:01 20/05/2024
Giờ Đức Tiến đi rồi, có lẽ nhóm thiện nguyện chúng tôi sẽ thay Đức Tiến tiếp tục giữ lời hứa chăm sóc 2 bé đó , ca sĩ Đoan Trường xúc động nói.

Đức Tiến ăn sạch nồi cá kho, chơi với con gái quên thời gian trước khi đột tử

17:01:06 20/05/2024
Đức Tiến hôm 18/5 không giống thường ngày . Nhóm bạn hẹn 18h nhưng 20h anh mới có mặt vì chơi với con gái hàng giờ đồng hồ. Anh ăn sạch một nồi cá kho với cơm trắng do bà xã làm.

Động thái gây chú ý của Phạm Hương giữa lúc rộ tin mang thai lần 3

16:47:22 20/05/2024
Theo đó, phu nhân hào môn diện trang phục tối giản, đáng chú ý hơn cả là chiếc áo ôm sát khoe vòng eo phẳng lỳ. Hành động này của Phạm Hương đã khéo phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Thêm 1 Hoa hậu Vbiz đăng ký hiến tạng ở t.uổi 22, ghi điểm trước thềm chinh chiến quốc tế

16:38:54 20/05/2024
Hoa hậu Thanh Thủy diện áo dài nền nã tham gia lễ phát động đăng ký hiến tạng. Nàng hậu cũng quyết định góp sức vào việc làm ý nghĩa này

Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất

15:59:04 20/05/2024
Cộng đồng mạng vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi đầy bất ngờ của diễn viên Đức Tiến, showbiz Việt đều bao trùm bầu không khí tang thương khi hay tin. Vợ của cố diễn viên - Hoa hậu Bình Phương là người phải nói là đau khổ nhất.

Thảo Nhi Lê đáp trả phủ đầu vụ bị đuổi khỏi thảm đỏ Cannes, anti fan "xịt keo"

15:23:53 20/05/2024
Á hậu Thảo Nhi Lê vừa có những phản hồi chính thức về việc bị BTC LHP Cannes mời di chuyển ra khỏi thảm đỏ khi xuất hiện tại sự kiện mới đây. Cô phủ nhận chuyện bỏ t.iền ra mua suất dự, khẳng định được mời đi.

Người vợ luôn "lặng lẽ bên chồng" của Đức Tiến

15:21:04 20/05/2024
Tại chương trình Du hành ký ức và Gõ cửa thăm nhà phát sóng hồi năm 2022 và 2023, cố siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến từng có những chia sẻ gây xúc động về công việc và cuộc sống.

Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2

15:17:23 20/05/2024
Chiều 20/5 (giờ Việt Nam), ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tâm dài để làm rõ những thông tin liên quan đến sự ra đi đột ngột của diễn viên, người mẫu Đức Tiến.

Vì sao chưa thể đưa t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến về nhà?

15:02:30 20/05/2024
Theo chia sẻ của bạn thân, hiện tại t.hi t.hể diễn viên Đức Tiến chưa thể trao cho phía gia đình an táng bởi bệnh viện cần 4-5 ngày để xử lý các thủ tục liên quan.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh: Giận mấy cũng không ly hôn

15:00:17 20/05/2024
Diễn viên Thanh Thúy vừa đăng tải bộ ảnh kỷ niệm 16 năm ngày cưới với đạo diễn Đức Thịnh. Cô và ông xã cũng có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ bằng chứng nghi mang thai lần 2

14:28:05 20/05/2024
Người đẹp sinh năm 1996 trang điểm đơn giản, mặc trang phục màu xanh năng động. Đáng chú ý, trong một vài khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh để lộ vòng 2 lùm lùm, vóc dáng khác lạ.

Đỗ Mỹ Linh: Từ hoa hậu nghèo nhất Việt Nam đến con dâu hào môn nhà bầu Hiển

14:24:39 20/05/2024
Từng là hoa hậu nghèo nhất Việt Nam , Đỗ Mỹ Linh đã có một hành trình đáng ngưỡng mộ khi là một trong những đại diện thành công tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Cô cũng gây chú ý khi kết hôn với con trai út bầu Hiển.

Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển

14:14:53 20/05/2024
Mới đây, hình ảnh Đỗ Mỹ Linh liên tục xuất hiện trên sân cổ vũ ủng hộ cho đội bóng của ông xã đang nhận về nhiều chú ý từ phía công chúng. Người đẹp diện hai bộ cánh rộng dáng, không lộ rõ vòng 2.

Lệ Quyên đau buồn tiễn đưa Đức Tiến, đáp trả cực thâm thúy khi bị nhắc Hà Hồ

13:44:04 20/05/2024
Động thái của Lệ Quyên cho thấy cô đã không còn giữ mối quan hệ chị em thân thiết như lúc trước. Nhiều fan cũng đồng ý với cách xử sự của nữ hoàng phòng trà khi có người bình luận kém duyên trong bài đăng của cô.

Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"

12:57:20 20/05/2024
Chiều 19/5, thông tin siêu mẫu - diễn viên Đức Tiến qua đời đột ngột do nhồi m.áu cơ tim đã khiến cả showbiz Việt bàng hoàng.

Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?

12:55:06 20/05/2024
Mới đây, kênh Tiktok Chưa biết đã đăng tải clip với nội dung là giấy mời từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM lên làm việc về những thông tin liên quan đến Midu mà kênh này đăng tải.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi sau khi bị chỉ trích vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trước khi mất

12:48:52 20/05/2024
Nữ ca sĩ đã có động thái mới sau khi nhận nhiều lời góp ý vì đăng ảnh Đức Tiến cấp cứu trong bệnh viện trước khi qua đời.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.