NSƯT Chiều Xuân: “Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư”

Theo dõi VGT trên

NSƯT Chiều Xuân là một trong những diễn viên nổi tiếng của sân khấu và điện ảnh Việt. Chị được mệnh danh là “ mỹ nhân không t.uổi” bởi vẻ đẹp trẻ trung, quyến rũ theo thời gian.

Nhìn vào cuộc sống của chị, ai cũng thầm ước ao, ngưỡng mộ bởi sự toàn vẹn về cả sự nghiệp lẫn gia đình. Ấy nhưng, phía sau vẻ bề ngoài “màu hồng” ấy, Chiều Xuân vẫn chất chứa những nỗi niềm riêng…

Đã có lúc tôi trách và hận bố…

Năm 2018 đ.ánh dấu sự tái xuất của Chiều Xuân với phim truyền hình. Tại sao chị lại chọn thời điểm này để tái ngộ khán giả?

Thực ra, cũng có nhiều lý do! Trước đó, việc gia đình, kinh doanh của tôi rất bận nên không có nhiều thời gian. Thêm nữa, tôi vẫn tham gia phim truyện nhựa, phim chiếu rạp, nên cũng không thể phân thân đóng phim truyền hình được. Ngay năm 2017, tôi nhận được lời mời tham gia vào một bộ phim cực hay và hot, nhưng vì không sắp xếp được nên đến giờ tôi vẫn tiếc. Phải đến gần đây, khi sắp xếp được thời gian và được đạo diễn mời, kịch bản phù hợp, thì tôi “vồ lấy” và làm ngay (Cười).

NSƯT Chiều Xuân: Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư - Hình 1

NSƯT Chiều Xuân hoài niệm về một thời đã xa.

Chiều Xuân được biết đến là một nghệ sĩ rất chỉn chu, vậy chị có chịu ảnh hưởng từ ai trong gia đình không?

Đúng vậy, tôi là người rất nghiêm túc trong nghề. Tôi luôn cố gắng giữ nhiệt huyết với nghệ thuật ít mòn mỏi nhất có thể. Nhưng, để có được đức tính đó, trước tiên tôi phải nhờ công dạy dỗ của bố rất nhiều. Bởi, ở bên cạnh một người dám đ.ánh đổi cả t.uổi thanh xuân, hi sinh cả cuộc đời, không khoan nhượng, thì tôi thấy mình không là gì cả…

Hẳn Chiều Xuân có rất nhiều kỷ niệm khó quên về người bố đáng kính của mình. Chị có thể chia sẻ?

Từ nhỏ, bố đã nuôi dưỡng tôi từ những giấc mơ lãng mạn, và cách cảm nhận cuộc sống tươi đẹp. Khi tôi lớn lên, bố bắt đầu dạy lớp diễn viên Điện ảnh khóa 2. Hình ảnh lãng tử, sự tâm huyết, xả thân với nghề của bố khắc sâu trong tâm trí tôi. Thậm chí, cũng vì quá đam mê nghề mà ông kiệt sức. Mỗi lần nghĩ đến, tôi lại nuối tiếc: “Tại sao bố không sống đến bây giờ, để con được ngắm nhìn, nói chuyện với bố. Giá như, bố còn sống thì con đã trưởng thành hơn rất nhiều”.

Bố tôi là người không khoan nhượng. Đã có lúc tôi trách và hận bố, vì sao ông cứ chuốc cái khổ vào người. Trong nhà, tôi là người cãi bố nhiều nhất, và cũng chỉ có tôi mới dám cãi lời bố. Tôi nghĩ, giá như bố sống thoáng hơn, thức thời hơn, thì gia đình cũng đỡ khổ hơn. Đến khoảng 30 t.uổi, tôi vẫn còn day dứt điều đó!

Nhưng, sau này, tôi nhận ra, để làm được những điều đó, ông đã đ.ánh đổi cả t.uổi thanh xuân, hi sinh cả cuộc đời để giành trọn cho nghệ thuật chân chính. Thật sự, khó ai có thể làm được như ông. Giờ đây, mỗi lúc nghĩ đến bố, tôi lại xót xa. Ngẫm lại tôi càng thấy những điều bố dạy lúc còn sống rất đúng.

NSƯT Chiều Xuân: Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư - Hình 2

Nhìn vào cuộc sống của Chiều Xuân, người ta thấy một “màu hồng”, vẹn toàn tất cả. Chị có cảm thấy mình may mắn?

Nhìn bề ngoài, nhiều người sẽ nghĩ cuộc sống của tôi màu hồng lắm, được chiều chuộng, sướng như tiểu thư. Nhưng, mọi thứ không hề đơn giản như vẻ bề ngoài mọi người nhìn thấy đâu. Tất cả mọi thứ tôi có được bây giờ đều là sự lao động và nỗ lực không ngừng. Chỉ khi nào ông xã có thời gian thì mới quan tâm được gia đình, còn hầu như mọi việc từ nhỏ đến lớn trong nhà vẫn do một tay tôi lo hết. Kể cả việc sửa nhà, tôi cũng phải đứng ra lo liệu. Nếu mình lo được thì vẫn cố gắng làm, để chồng còn tập trung cho những việc lớn. Tôi nghĩ, cuộc sống của mình vui, hạnh phúc, đó là do bàn tay mình vun đắp.

Vậy phía sau vẻ bề ngoài ấy, chị có nỗi niềm nào chưa giãi bày, chia sẻ?

Nếu nói cuộc sống uẩn ức gì thì không phải, bởi tôi vốn rất được mọi người yêu thương. Nhưng để được như hôm nay, thì sự nỗ lực của bản thân là rất lớn. Bình thường, tôi hầu như không có thời gian đi chơi với bạn bè. Bởi ngoài công việc, tôi còn phải chăm sóc gia đình. Tôi đã quen với việc này từ khi bố mẹ ốm. Đôi lúc cũng thấy tủi thân vì muốn có những khoảnh trời riêng, nhưng do cuộc sống của mình thế, nên phải chấp nhận.

NSƯT Chiều Xuân: Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư - Hình 3

Tổ ấm hạnh phúc của Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Thích phá vỡ những rào cản của bản thân

Gia đình chị trước nay toàn người lớn, bây giờ có thêm trẻ con thì cuộc sống có xáo trộn?

Thú thật, trước gia đình toàn người lớn cuộc sống đang thảnh thơi, nên hồi mới có cháu cũng rất vất vả. Nhưng, khi đã quen rồi, tôi lại cảm giác thích quá vì có cháu ở cùng. Cháu thứ hai đang ở bên nội, nên tôi nhớ lắm. Nhiều hôm đi làm phim, cũng không nghĩ gì đâu, nhưng nước mắt cứ thế rơi vì nhớ cháu quá. Nhớ cồn cào luôn!

Tôi cũng không nghĩ rằng, đến lúc làm bà mình lại nhớ cháu đến thế. Lúc đầu, cứ nghĩ đơn giản, sẽ quen dần với việc xa các cháu, nhưng mọi thứ không như vậy. Cháu bé được hơn 1 tháng, cháu lớn thì rất quấn bà ngoại. Vì cứ có thời gian rảnh rỗi, tôi lại chơi với cháu, như hai người bạn thân. Thậm chí, mẹ cháu còn phải ra “tối hậu thư” bảo tôi phải đi ra chỗ khác vào thời điểm nó ăn, hoặc ngủ, không thì nó sẽ bám bà.

NSƯT Chiều Xuân: Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư - Hình 4

Video đang HOT

Vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân rất cưng chiều cháu ngoại.

Chuyện tình cảm của Chiều Xuân và ông xã luôn được mọi người ngưỡng mộ. Hỏi thật, có khi nào hai vợ chồng “cơm không lành canh không ngọt” không?

Tất nhiên, cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc như thế. Nhưng, không đến mức trầm trọng đâu (Cười). Chỉ có điều, đôi lúc anh Quân không để ý lắm những điều tôi cần. Có đôi lần, tôi rất muốn sắp xếp nhà cửa, hay những góc riêng theo ý mình, nói nhưng anh chưa hiểu ý, sau đó lại xao nhãng đi và sắp xếp theo ý anh. Lúc đấy, tôi nổi điên lên rằng: “Anh không quan tâm đến vợ”.

Nhưng, lắm lúc nghĩ lại thấy oan cho anh ấy quá. Bởi, anh ấy là người rất chu toàn, chăm sóc gia đình còn nhiều hơn cả tôi. Cả hai vợ chồng đều ham làm việc, thời gian dành cho công việc đều chiếm hết việc riêng của mình rồi. Thế nên, cả tôi và anh đều hi sinh để giành trọn tình yêu cho công việc và gia đình.

Tôi khá tò mò, một “giáo sư âm nhạc” đạo mạo khi trở về nhà sẽ thế nào?

Trước nay, anh ấy vẫn luôn là người đàn ông của gia đình, không nề hà bất cứ việc gì. Đi làm về, thay quần áo lại xắn tay vào bếp nấu cơm cho vợ con.

NSƯT Chiều Xuân: Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư - Hình 5

NSƯT Chiều Xuân: Nhiều người nghĩ tôi được chiều chuộng như tiểu thư - Hình 6

Một Chiều Xuân trẻ trung, rạng rỡ ở t.uổi 50 khiến bao người trầm trồ, ngưỡng mộ.

Chị từng nói, rất thích thử thách bản thân. Vậy, ở độ t.uổi 50, thử thách của chị lúc này là gì?

Thật ra, bản thân tôi rất thích thử thách chính mình. Tôi không bao giờ muốn rơi vào hoàn cảnh không hiểu gì về cuộc sống xung quanh. Thế nên, chỉ có thử thách thì mới giúp tôi khám phá ra mọi thứ. Tất nhiên, không phải làm khổ mình, hay vẽ việc ra làm, nhưng trong những thử thách đó, tôi thấy mình bắt kịp được mọi người. Tôi thích phá vỡ những rào cản của bản thân!

Đến bây giờ, khi bắt đầu có chút thời gian, tôi dành để thỏa niềm đam mê của mình từ nhỏ là ca hát. Có lẽ vì cũng thế mà tôi rất yêu anh Quân. Tôi rất ngưỡng mộ những tác phẩm, những bài hát của anh ấy. Tôi vẫn luôn là người đồng hành dù không giúp được anh ấy nhiều.

Cảm ơn những chia sẻ của chị! Chúc chị năm mới an khang, thịnh vượng.

Theo Người đưa tin

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình

Gần Tết là thời điểm khu vườn ngoại ô của gia đình NSƯT Chiều Xuân thu hoạch bưởi. Cả khu vườn rộng với rất nhiều cây ăn quả, trong đó có khoảng 100 cây bưởi cho thu hoạch lên tới hàng nghìn quả.

Cuộc sống của gia đình NSƯT Chiều Xuân luôn ngập tràn niềm vui khi mỗi tháng, thậm chí là mỗi dịp cuối tuần, chị lại cùng các thành viên đi xe từ nội thành về khu vườn ngoại ô, nơi trồng đủ các loại cây ăn quả, các loại rau sạch.

NSƯT Chiều Xuân luôn được công chúng dành tình cảm vô cùng đặc biệt, bởi chị không chỉ có một gia đình hạnh phúc mà chị còn để lại ấn tượng sâu sắc nhờ thành công trong nhiều vai diễn để đời. Diễn viên Chiều Xuân là một trong những gương mặt tiêu biểu của làng điện ảnh Việt Nam nhờ các vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng một thời như "Mẹ chồng tôi", "Dòng sông khát vọng", "Tướng về hưu"...

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 1

Khu vườn rộng 1000m2 của gia đình diễn viên Chiều Xuân có khoảng 100 gốc bưởi.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 2

Chiều Xuân cùng con gái Kiều Khanh bên gốc bưởi trong vườn nhà ở Sơn Tây.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 3

Những chùm bưởi sai quả.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 4

Gia đình NSƯT Chiều Xuân lên vườn thu hoạch bưởi để kịp biếu bạn bè, người thân.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, chị còn đang là giám đốc, đạo diễn và nhà sản xuất. Chị hạnh phúc với công việc yêu thích của mình cũng như mái ấm với các thành viên yêu thương lẫn nhau. Mỗi dịp cuối tuần, mọi người trong gia đình chị lại cùng nhau trở về khu vườn bạt ngày cây ăn quả và rau sạch chỉ cách Hà Nội khoảng 45 phút chạy xe.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 5

Chiều Xuân bên gốc bưởi Diễn.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 6

Vợ chồng chị dành thời gian cuối tuần hoặc lúc rảnh rỗi để lên thăm vườn.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 7

Thu hoạch bưởi.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 8

Niềm vui khi thu hoạch quả trong vườn.

Mới đây, vợ chồng diễn viên Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân đã đáh xe về khu vườn Sơn Tây của gia đình mình để thu hoạch bưởi trong những ngày giáp Tết. Khu vườn của gia đình chị trồng khoảng 100 cây bưởi thuộc nhiều giống bưởi nổi tiếng như bưởi Diễn, bưởi da xnah, bưởi chua...

Các gốc bưởi được vợ chồng chị trồng được khoảng từ 7 đến 12 năm. Diễn viên Chiều Xuân chia sẻ, vợ chồng chị đã tự tay lựa chọn từng giống bưởi, từng cây bưởi để mua và mang về vườn trồng.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 9

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 10

Bưởi da xanh.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 11

Bưởi Diễn.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 12

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 13

Quả trĩu cành.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 14

Khu vườn nhận được sự chăm sóc đặc biệt cũng như tình yêu thương từ các thành viên trong gia đình. Mỗi dịp về vườn, mọi người trong gia đình đều tích cực làm vườn, xử lý cỏ dại, sâu bệnh và thu hoạch trái trong vườn. Dịp Tết hàng năm, gia đình chị thường lên vườn thu hoạch bưởi để kịp biếu, tặng bạn bè, người thân.

Bưởi trồng trong vườn tuy quả không to nhưng vỏ vàng đẹp và ruột bên trong rất ngọt. Chị cho biết, lượng bưởi năm nay thu hoạch được gấp 4 lần năm ngoái do cây đã trưởng thành và được rút kinh nghiệm chăm sóc sau nhiều năm.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 15

Mít trong vườn.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 16

Thu hoạch mít.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 17

Thu hoạch ổi.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 18

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 19

Thu hoạch sấu.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 20

Dưa bở trồng trong vườn.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 21

Khế trĩu quả.

Dù khu vườn có người hỗ trợ nhưng vợ chồng NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân vẫn thường không quản mưa nắng, nán lại Sơn Tây 1 - 2 tuần để tiện chăm sóc khu vườn.

Khi có việc bận ở Hà Nội, vợ chồng chị lại gửi gắm khu vườn cho những người hàng xóm trông coi và phụ giúp. Ngoài những gốc bưởi xum xuê trái, khu vườn của vợ chồng chị còn trồng nhiều các loại cây ăn trái khác như xoài, mít, sấu, chanh, ổi...

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 22

Thu hoạch rau.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 23

Các loại rau quả sau khi thu hoạch.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 24

Hái sấu trong vườn nhà.

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 25

Sát Tết, NSƯT Chiều Xuân thu hoạch cả nghìn quả bưởi ở khu vườn của gia đình - Hình 26

Thu hoạch xoài.

Mùa nào thức ấy, khu vườn của gia đình diễn viên Chiều Xuân luôn tươi tốt và ngập tràn các loại quả. Nữ diễn viên cũng luôn hào hứng khi xắn tay cùng chăm sóc khu vườn và vui vẻ thu hoạch thành quả sau những ngày chăm sóc, vun trồng.

Nhật Anh

Nguồn ảnh FBNV

Theo Helino

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đám cưới gây choáng nhất Vbiz: 1000 khách mời, đón dâu bằng dàn xế hộp 20 tỷ, t.iền mừng cưới mới g.ây s.ốc
13:08:02 12/06/2024
Nam diễn viên Việt gây chấn động với chuyện vợ kém 13 t.uổi thức từ 5h sáng để bóp chân, nấu ăn cho mẹ chồng
12:56:51 12/06/2024
Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng
07:54:07 13/06/2024
Nam diễn viên Vbiz qua đời ở t.uổi 31, đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân
15:52:32 13/06/2024
Tiệc độc thân trước thềm lễ cưới của Midu: Cô dâu chú rể sơ hở là hôn, Quốc Trường và dàn sao góp mặt!
12:54:00 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024

Tin đang nóng

Sao nữ từng sống trong căn trọ chỉ vừa đủ tấm chiếu: Ly hôn sau 3 lần bị phản bội, U60 tận hưởng cuộc sống độc thân không con cái
23:09:56 13/06/2024
'HLV Martinez loại Ronaldo khỏi đội hình dự Euro'
23:57:44 13/06/2024
Loạt khoảnh khắc "bảo chứng" nhan sắc của Lưu Diệc Phi: Từ Phạm Băng Băng tới Cảnh Điềm đều lép vế khi đứng chung với "thần tiên tỷ tỷ"
22:58:57 13/06/2024
NSND Thanh Lam du lịch ở Hungary, lộ ảnh thời bé của Hà Thanh Xuân
22:17:26 13/06/2024
Con gái Trọng Tấn đạt điểm 10 duy nhất khi thi tốt nghiệp trung cấp nhạc viện
21:59:38 13/06/2024
Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36
21:51:43 13/06/2024
Thành Long: Đau đáu tìm người kế nghiệp, chăm chỉ làm việc ở t.uổi 70
23:13:14 13/06/2024
Ten Hag ra 3 yêu cầu để ký hợp đồng mới với MU
21:28:35 13/06/2024

Tin mới nhất

Minh Tú bị phản ứng ngược hậu đám cưới với chồng Tây

21:17:05 13/06/2024
Nếu ở những tập trước nữ siêu mẫu gây khó chịu vì cảnh quát tháo ekip do không làm đúng ý trong tiệc cầu hôn thì đến tập 6 mới đây, Minh Tú lại cãi tay đôi với quản lý thân cận.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Thế ra sao ở t.uổi 79?

20:32:48 13/06/2024
Nghệ sĩ Thanh Thế sống cùng con gái trong căn nhà trọ gần nghĩa trang. Bà cũng vừa trải qua cơn bạo bệnh, tưởng chừng không qua khỏi.

Vũ Khắc Tiệp cắt đứt mối quan hệ với Ngọc Trinh

16:46:37 13/06/2024
Dù không lên tiếng nhưng động thái của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến cư dân mạng chắc mẩm mối quan hệ của cả hai đã r.ạn n.ứt.

Bạn trai nói lời ngọt ngào, đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò hoa hậu H'Hen Niê

15:48:23 13/06/2024
Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đăng ảnh kỷ niệm 6 năm hẹn hò với Hoa hậu H Hen Niê. Anh mong cả hai luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau.

Hồng Nhung t.uổi 54 sành điệu trẻ như gái đôi mươi, Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra

15:43:16 13/06/2024
Hồng Nhung đăng ảnh ở Pháp khiến khán giả ngỡ ngàng vì t.uổi 54 vẫn sành điệu trẻ như gái đôi mươi . Cẩm Ly mặt mộc khó nhận ra.

Chi Bảo tổ chức sinh nhật cho vợ kém 16 t.uổi: Dàn sao Việt góp mặt, kéo dài 4 ngày liên tiếp ở Thái Lan

15:19:53 13/06/2024
Vào ngày 12/6, Lý Thuỳ Chang đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật ở Thái Lan. Ông xã Chi Bảo đã tâm huyết tự đứng ra chuẩn bị, tổ chức cho vợ kém 16 t.uổi.

Diễm My 9X "flex" trọn cơ ngơi biệt thự bố mẹ chồng tặng: Nội thất đắt đỏ, có 1 căn phòng đặc biệt

15:09:26 13/06/2024
Sau hơn 6 tháng kết hôn, Diễm My khoe mọi góc sang xịn bên trong biệt thự mới. Căn nhà này chính là món quà mà bố mẹ chồng Diễm My dành tặng cho cặp đôi trong đám cưới

Hậu chia tay 16 Typh, Min hiện ra sao?

15:05:02 13/06/2024
Sau khi chia tay 16 Typh, cuộc sống của Min dần trở lại quỹ đạo như trước và đồng thời cũng có những sự thay đổi nhất định.

Anh Dũng tiếp tục lộ dấu hiệu tan vỡ với Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

15:00:02 13/06/2024
Từng dính như sam ở mọi sự kiện lớn nhỏ nhưng thời gian vừa qua, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh lại có động thái lạ, không còn đồng hành bên cạnh nhau.

Đoạn clip hơn 1 phút của con gái diễn viên Mạnh Trường, xem xong ai cũng phải xuýt xoa khen tài sắc vẹn toàn

14:46:42 13/06/2024
Mới đây, Mạnh Trường đã đăng tải đoạn clip con gái ngồi đàn piano trong khung cảnh đồng lúa. Cô bé Chip của Bố ơi mình đi đâu thế? giờ đã là một thiếu nữ có vẻ đẹp dịu dàng, mái tóc dài thướt tha.

Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe xịn sau khi mua nhà t.iền tỷ tặng bố mẹ ở t.uổi 23

14:27:25 13/06/2024
Đến sáng 13/6, Hoa hậu gen Z khoe vừa tậu chiếc xế mới xịn xò. Vì hiện tại chưa biết lái xe nên Hoa hậu Tiểu Vy nhận xe cùng Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi và nhờ đàn chị thân thiết lái về nhà.

Bảo Anh tiết lộ tên thật của con gái đầu lòng

09:48:23 13/06/2024
Cuối tháng 4, Bảo Anh công khai hình ảnh của con gái. Giọng ca Từng là của nhau cho biết có ý định giấu con đến năm bé 18 t.uổi nhưng sau đó quyết định chia sẻ với công chúng.

Có thể bạn quan tâm

Căng thẳng Benin-Niger bùng phát liên quan đến xuất khẩu dầu sang Trung Quốc

Thế giới

07:15:09 14/06/2024
Niger cáo buộc Benin bắt cóc 5 công nhân dầu mỏ, trong khi Benin tuyên bố những người này đã xâm nhập trái phép vào một kho dầu nhạy cảm.

Mẹ đơn thân ngoài 40 t.uổi có nên mở lòng thêm lần nữa với trai trẻ?

Góc tâm tình

07:11:08 14/06/2024
Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, tôi mất niềm tin vào tình yêu, nhưng sự ấm áp, theo đuổi cuồng nhiệt của cậu ấy lại khiến tôi rung động.

Trang phục quyến rũ, thời thượng lấy cảm hứng từ hoa hồng

Thời trang

06:54:14 14/06/2024
Hoa lá mang đến nguồn cảm hứng bất tận đối với thời trang, nhất là thời trang Xuân - Hè. Trên nhiều đường băng mùa Xuân - Hè năm nay, hoa hồng trở thành ngôi sao sáng đi kèm sự phong phú về kiểu dáng.

Dàn túi hiệu sang chảnh của "em gái quốc dân" IU

Phong cách sao

06:53:48 14/06/2024
Sở hữu khoản thu nhập đáng mơ ước sau nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí Hàn Quốc, IU không ngần ngại chi t.iền cho những chiếc túi xách đắt t.iền đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

LMHT: Mùa giải cuối cùng của VCS và Levi?

Mọt game

06:45:44 14/06/2024
(LMHT) Màn Last Dance của Captain Levi và giải đấu VCS, trước khi bước sang một thời đại mới.VCS Mùa Hè 2024 rất có thể sẽ là mùa giải cuối cùng của VCS và Captain Levi, theo chia sẻ từ CEO TK Nguyen của GAM Esports.

5 mẹo giảm thâm mắt hiệu quả nhanh

Làm đẹp

06:45:08 14/06/2024
Nhiều người cho rằng có quầng thâm dưới mắt là do thiếu ngủ nhưng ngoài giấc ngủ còn có nhiều nguyên nhân khác. Vậy đâu là nguyên nhân và có cách nào để giảm thâm mắt hiệu quả?

Anh Trai Say Hi tung chiêu sốc trước ngày lên sóng: Lộ diện mỹ nam thứ 31, là gen Z gây sốt toàn châu Á!

Tv show

06:24:08 14/06/2024
Nanon sẽ cùng với 30 anh trai xuất hiện trên sân khấu tập 1 chương trình vào ngày 15/6 sắp tới. Ngay khi thông tin được công bố, khán giả đã rần rần mong chờ sự góp mặt đặc biệt này.

Bữa cơm mùa hè làm ngay món này: Vừa rẻ t.iền, ngon miệng lại giúp thanh nhiệt, giải độc, làm trắng da và tăng sức đề kháng

Ẩm thực

06:07:53 14/06/2024
Với 2 nguyên liệu là hến và đậu đũa, hôm nay chúng tôi giới thiệu với bạn một cách chế biến món ngon vô cùng hao cơm! Cùng bắt tay vào thực hiện nhé!

Nhan sắc nữ thần thế hệ mới đóng Hoàng Dung trong phim Thế giới võ hiệp Kim Dung

Hậu trường phim

06:05:38 14/06/2024
Bao Thượng Ân - nữ diễn viên sinh năm 2002, đảm nhận vai Hoàng Dung trong Thế giới võ hiệp Kim Dung 2024 nhận được nhiều lời khen về nhan sắc.

'Inside Out 2' được đ.ánh giá cao nhưng vẫn thua xa phần đầu

Phim âu mỹ

05:59:58 14/06/2024
Inside Out 2 ghi nhận số điểm cà chua tươi từ các nhà phê bình, nhưng vẫn thua xa so với phần đầu tiên ra mắt năm 2015.

Bộ phim quá hài xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính là tổng tài bá đạo đứng im cũng khiến khán giả cười mệt

Phim châu á

05:58:46 14/06/2024
Một trong số những bộ phim đậm chất giải trí, có chất lượng khá tốt nhưng không được nhiều khán giả quan tâm hiện nay chính là Giấc Mơ Lọ Lem (Dreaming of a Freaking Fairytale).