NSND Lê Khanh nói gì về việc nghệ sĩ kể khổ, than vãn với khán giả?

Theo dõi VGT trên

NSND Lê Khanh có những chia sẻ về vai diễn trong bộ phim truyền hình Nơi giấc mơ tìm về. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng trải lòng về quan điểm và cách làm nghề của mình.

NSND Lê Khanh nói gì về việc nghệ sĩ kể khổ, than vãn với khán giả? - Hình 1

NSND Lê Khanh bày tỏ hiện tại bản thân làm nghề một cách thoải mái, đúng nghĩa là chơi nghệ thuật. NVCC

Không còn áp lực nhiều trước những vấn đề thời cuộc

* Xin chào NSND Lê Khanh! Đã lâu rồi mới tái xuất phim truyền hình trong dự án Nơi giấc mơ tìm về , bà có thể chia sẻ một chút về vai diễn này?

- NSND Lê Khanh: Tôi hay nói vui là bây giờ được “lên đai”, tức là không còn gái già nữa mà thành bà già, lên chức bà nội. Vai này dung hòa giữa sêri phim Vũ trụ gái già của nghệ thuật điện ảnh làm ở phía nam và những vai quá khứ mà tôi từng đóng. Bà Lan là một nhân vật khá gần gũi với người bà, người mẹ ở đời thường, luôn mơ ước cho con cháu mình trưởng thành nhưng lại thích kiểm soát và làm theo ý mình. Nhân vật bà Lan có hai thái cực, là doanh nhân thì bà Lan có phần quyết đoán, sắc sảo, bản lĩnh của một người nam giới. Khi là người bà, hay người mẹ nuôi dạy Gia An khôn lớn thì bà Lan lại vô cùng mềm yếu, nền nã, trách nhiệm của người phụ nữ truyền thống.

* Bà Lan trong phim có điểm nào giống và khác so với Lê Khanh ngoài đời?

- Đối với người diễn viên, mọi vai diễn đều có một phần sự thật của bản thân trong đó. Nếu không nhân vật chỉ là kết quả của kỹ thuật diễn xuất, là sự giả vờ hoặc minh họa mà thôi. Phần nam tính của nhân vật bà Lan, tôi phải sáng tạo qua sự quan sát và tích lũy cuộc sống. Phần nữ tính tôi lấy chất liệu từ bản thân nên bà Lan vừa giống lại vừa khác.

NSND Lê Khanh nói gì về việc nghệ sĩ kể khổ, than vãn với khán giả? - Hình 2

Về tạo hình bà Lan trong phim Nơi giấc mơ tìm về, NSND Lê Khanh nói cảm nhận là của khán giả, bản thân tôn trọng và xin phép không bình luận. NVCC

* Tạo hình của NSND Lê Khanh trong phim này gây bàn tán khi khán giả cho rằng bà trang điểm “nặng tay”, đôi mắt mờ đục, khuôn mặt trắng bệch. Bà nói gì về điều này?

- Bà Lan là một người phụ nữ có t.uổi, sức khỏe không được tốt lắm, thường xuyên ốm đau. Ngoài ra, nhân vật bà Lan là người phụ nữ quyền lực, tính cách khá bảo thủ nên cách trang điểm cũng cần sắc sảo. Nhân vật bà Lan là mô típ về một nữ doanh nhân hiện đại, nên ê kíp sáng tạo đã chọn tóc ngắn là phù hợp với tính cách quyết đoán, năng động. Ê kíp không định tạo hình một nữ doanh nhân truyền thống. Việc cảm nhận như thế nào là của khán giả, mình cần tôn trọng và xin phép không có bình luận gì.

Video đang HOT

* Là một nghệ sĩ gạo cội, bà có thoải mái khi đến tham gia casting phim hay đều là những vai diễn được đạo diễn mời?

- Tôi từng thành công nhờ casting, như phim của anh Trần Anh Hùng. Nếu không đi casting, tôi sẽ không được làm việc với một người đạo diễn tài giỏi như thế, sẽ không có bộ phim Mùa hè chiều thẳng đứng. Chính vì không ngần ngại, muốn khám phá người đạo diễn tài năng ra sao, muốn được thử phong cách mới mà tôi có một vai diễn hay. Tôi nghĩ nếu muốn được đóng một bộ phim mình thích thì đừng ngại casting. Còn phần lớn các đạo diễn ở Việt Nam đều quen mặt tôi, biết tên nhau từ chục năm nay rồi nên gần như khi các bạn làm phim thì cũng hình dung ra nhân vật của mình hướng tới ai.

NSND Lê Khanh nói gì về việc nghệ sĩ kể khổ, than vãn với khán giả? - Hình 3

Nữ nghệ sĩ gạo cội chia sẻ nhờ không ngần ngại đi casting mà bà có vai diễn trong bộ phim Mùa hè chiều thẳng đứng của đạo diễn Trần Anh Hùng. NVCC

* Nhiều người ví NSND Lê Khanh là biểu tượng sắc đẹp của người phụ nữ Hà Nội. Điều đó có khiến bà áp lực giữ nhan sắc cũng như luôn phải xuất hiện chỉn chu trước mọi người không?

- Tôi không để ý đến những việc đấy đâu. Tôi ăn mặc quần áo đầy đủ và theo sở thích của mình. Còn khi đi đến sự kiện hay chương trình nào đó, tùy theo mức độ mà mình ăn mặc sao cho tôn trọng sự kiện. Ngoài đời thì tôi thoải mái theo phong cách của mình, không bị áp lực theo xu hướng thời đại. Tôi là người phụ nữ trung t.uổi rồi, không còn áp lực gì nhiều trước vấn đề thời cuộc. Ở t.uổi này rồi nên tôi sống theo cảm xúc, làm điều mình thích. Mình có cuộc sống riêng nên không phải chạy theo bất cứ xu hướng nào.

Khán giả quở trách nghệ sĩ là vì họ buồn, tiếc cho tình yêu và niềm của họ

* Khi khán giả quá quen với một Lê Khanh là người phụ nữ Hà Nội truyền thống, việc thay đổi ngoại hình qua các bộ phim, các vai diễn, bà có sợ khán giả khó chấp nhận?

- Khán giả bày tỏ quan điểm là do yêu quý nghệ sĩ. Còn trong nghệ thuật, tôi nghĩ mình cần sáng tạo. Bởi một năm, nếu có sức khỏe và thời gian thì tôi có thể hóa thân vào 2-3 nhân vật khác nhau. Nếu lúc nào tôi cũng chỉ có một hình ảnh người phụ nữ Hà Nội thì chẳng có vai diễn mới. Không phải phim nào cũng có nhân vật giống nhau, bởi mỗi nhân vật đều có cái đẹp riêng. Tôi là một diễn viên chuyên nghiệp, cuộc đời và nhân vật khác nhau hoàn toàn. Ở mỗi nhân vật, mình phải có một hình hài mới, phong cách mới sao cho phù hợp với tính cách.

NSND Lê Khanh nói gì về việc nghệ sĩ kể khổ, than vãn với khán giả? - Hình 4

Ở t.uổi 60, nghệ sĩ Lê Khanh sống theo cảm xúc, làm điều mình thích và không chạy theo bất cứ xu hướng nào. NVCC

Ví dụ như phim Gái già lắm chiêu 3 Gái già lắm chiêu 5, tôi vẫn là một người phụ nữ quyền lực, có gia thế. Nhưng Thái Tuyết Mai của Gái già lắm chiêu 3 mang thần thái của người phụ nữ quyền lực, dù vậy, cô ấy vẫn rất truyền thống, tóc búi cao, thần thái nhẹ nhàng. Còn Lý Lệ Hà của Gái già lắm chiêu 5 lại có thần thái hoàn toàn khác, có chút Âu hóa. Nếu không muốn khán giả thấy sự trùng lặp, liên tưởng về hình ảnh Thái Tuyết Mai thì tôi phải thay đổi hình dáng bên ngoài, phải tạo hình hoàn toàn khác. Những sự thay đổi đó sẽ không còn là Lê Khanh của Hà Nội nữa bởi nếu cứ giữ khư khư hình ảnh của mình thì không còn là nhân vật.

* Ngày xưa, nghệ sĩ rất được yêu thương nhưng với trường hợp một số nghệ sĩ vướng scandal, vòng lao lý, tệ nạn khiến khán giả không còn coi trọng nghệ sĩ như trước. Bản thân bà có thấy bị chạnh lòng?

- Tôi nghĩ khi đã đi theo nghề này thì phải xác định đối diện với việc khán giả luôn đòi hỏi sự hoàn thiện ở người nghệ sĩ. Đây là chuyện rất hiển nhiên mà người nghệ sĩ phải chấp nhận. Nếu nghệ sĩ nào bằng tài năng của mình, chinh phục được trái tim của khán giả, thậm chí trở thành thần tượng của khán giả thì phải cố gắng gìn giữ. Khán giả tỏ thái độ, quở trách có thể là vì yêu quý quá mà họ buồn, họ tiếc cho tình yêu và lòng tin của họ. Tuy nhiên, nghệ sĩ cũng là con người nên sẽ không tránh khỏi những sơ sẩy. Nhưng tôi tin sau những lần như vậy thì nghệ sĩ sẽ biết rút kinh nghiệm hơn, biết trân trọng và giữ gìn những thành quả mình đã đạt được.

* Ngày nay từ “nghệ sĩ” được dùng tràn lan, nhiều người không hiểu đâu mới đúng là nghệ sĩ. Điều đó có khiến những người làm nghề chân chính buồn lòng?

- Hiện nay, nhờ sự phát triển của mạng xã hội người ta có thể trở thành nghệ sĩ ở bất cứ tình huống nào. Mình phải đối diện với điều đó vì đó là sự phát triển của công nghệ, xã hội. Như ngày xưa, không ít người nói hình thức múa đương đại là quái đản, là phá múa. Nhưng bây giờ múa đương đại là khái niệm quen thuộc ở Việt Nam. Hay nhạc rap, nhảy hiphop trước đây cũng không được đ.ánh giá tốt nhưng dần dần thì họ cũng phải công nhận đó là thể loại có chất riêng của giới trẻ.

NSND Lê Khanh nói gì về việc nghệ sĩ kể khổ, than vãn với khán giả? - Hình 5

NSND Lê Khanh mong những người nghệ sĩ khi đã được khán giả yêu mến hãy trở thành nhà văn hóa, đem lại giá trị tốt đẹp cho xã hội. NVCC

Cái mới bao giờ cũng không dễ được chấp nhận mà cần có thời gian để sàng lọc. Cái gì phù hợp thì sẽ được khán giả chấp nhận. Cái gì không phù hợp, tự nó sẽ biến mất. Tôi chỉ hy vọng dù với hình thức nào thì người nghệ sĩ nếu đã nhận được sự yêu mến, tức là có vị trí và chấp nhận trong lòng khán giả thì hãy trở thành những nhà văn hóa. Khi đã được chấp nhận thì chúng ta phải làm cho nó đẹp hơn, chuyên nghiệp và chú tâm hơn vào giá trị đem lại cho cộng đồng, cho công chúng.

* Bất cứ ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng, nghệ sĩ có nên kể khổ, than vãn với khán giả?

- Tôi không có quyền nói nên hay không nên vì đó là quyền cá nhân của mỗi người. Bây giờ tôi thấy mọi người đều không ngần ngại đưa mọi thứ lên mạng xã hội. Đây là sân chơi mở, người ta tâm sự, gửi vào đó cá tính của mình, có người thích hoặc không thích. Mình phải chấp nhận chuyện khi đã chia sẻ công khai thì sẽ được nghe phản hồi công khai. Tôi nghĩ đó là cuộc sống và khi chơi mạng xã hội thì phải chấp nhận. Mỗi khi mình chia sẻ gì đó, trước khi bấm đăng đều có mục công khai hoặc riêng tư, mình có quyền lựa chọn mà. Khi đã công khai thì phải chấp nhận đọc những bình luận công khai, còn nếu không muốn thì đừng chia sẻ. Còn chuyện than thở cũng vậy, nó là quyền cá nhân. Nếu bạn không thích thì cũng có quyền không xem.

* Xin cảm ơn NSND Lê Khanh về những chia sẻ!

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh 'hạ' cùng lúc 3 hoa hậu

Mặc dù đã 59 t.uổi nhưng NSND Lê Khanh vẫn đẹp mặn mà, thần thái cuốn hút, sang trọng nổi bật.

Mới đây, NSND Lê Khanh hội ngộ dàn mỹ nhân Việt khi cùng tham gia sự kiện của một cuộc thi hoa hậu.

Mặc dù đã 59 t.uổi nhưng nữ nghệ sĩ vẫn khiến nhiều người trầm trồ với nhan sắc mặn mà, thần thái cuốn hút, sang trọng, nổi bật giữa đám đông.

Đứng cạnh là 3 hoa hậu trẻ đẹp Hương Giang - Phương Khánh - Diễm Hương, song NSND Lê Khanh không hề lép vế nhan sắc, thậm chí được đ.ánh giá "trên 1 bậc" vì vẻ đẹp đi cùng năm tháng.

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 1

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 2

NSND Lê Khanh dù cận kề 60 vẫn đẹp mặn mà, cuốn hút, không lép vế mỹ nhân các thế hệ sau này.

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 3

Khoảnh khắc CAM thường cho thấy rõ vẻ đẹp của nữ nghệ sĩ gạo cội. Mặc dù ngồi cạnh những hoa hậu trẻ đẹp, nhưng thần thái NSND Lê Khanh vẫn nổi bật giữa đám đông.

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 4

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 5

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 6

Ai cũng đẹp nhưng NSND Lê Khanh mới là tâm điểm chú ý của những bức hình.

KHÓ TIN: Nhan sắc NSND Lê Khanh hạ cùng lúc 3 hoa hậu - Hình 7

Nhan sắc có thể xem là "hiếm có khó tìm" trong showbiz Việt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ chồng "Osen" Ngọc Mai bị chỉ trích vì lá cờ lạ ở đầu giường, liền giải thích
11:24:45 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vợ Đức Tiến tung tin nhắn riêng tư với mẹ chồng vụ ký giấy qua Mỹ, hé lộ sự thật
07:36:32 28/05/2024
O Sen Ngọc Mai đã bị khai trừ khỏi Đảng, ngưng thỉnh giảng tại Nhạc viện TP.HCM
11:18:34 29/05/2024
Vợ Đức Tiến òa khóc khi biết giá đất chôn chồng mình là 41 ngàn đô, t.iền làm mộ 17 ngàn đô
06:26:08 29/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Hoa hậu Ý Nhi dằn mặt anti fan, gửi tín hiệu từ Úc về Việt Nam, nghe mà choáng
09:04:17 28/05/2024

Tin đang nóng

Vụ học sinh lớp 1 không được ăn liên quan vì không đóng 100k: Người mẹ lên tiếng
17:03:54 29/05/2024
Thái Bình họp khẩn về vụ cháu bé t.ử v.ong do bị bỏ quên trên xe ô tô
22:45:43 29/05/2024
Gia đình Quốc Cơ trải qua những ngày căng thẳng sau vụ O Sen Ngọc Mai
21:45:28 29/05/2024
Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm "muốn nôn" làm Hằng Du Mục khóc thét
17:10:33 29/05/2024
Một trẻ mầm non c.hết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón2
21:37:15 29/05/2024
N.óng b.ỏng tay: Park Seo Joon đưa tình mới kém 10 t.uổi ra mắt ở tiệc sinh nhật, màn tương tác ngọt ngào bùng nổ MXH
19:37:53 29/05/2024
Ty Lê: "Phù thủy make up" giới Beauty Blogger, bạn thân khác giới với vợ Decao
16:53:15 29/05/2024
Trương Lương Dĩnh: "Công chúa cá heo" bị mẹ từ mặt vì cưới người đã có vợ con
18:51:52 29/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Nhung mặc áo mưa đạp xe, Đỗ Thị Hà 'cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ'

22:10:03 29/05/2024
Ca sĩ Hồng Nhung vi vu trời Tây bằng xe đạp vì cảm thấy yêu đời, yêu người sau khi xem xong phim của Trần Anh Hùng. Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe ảnh nụ cười tỏa nắng khiến lòng ai ngẩn ngơ .

Hoa hậu Ý Nhi về Việt Nam tham gia chạy marathon

20:56:45 29/05/2024
Sau nhiều tháng du học ở Úc, Hoa hậu Ý Nhi sẽ về nước để cùng với Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Thanh Thủy... tham gia giải chạy marathon ở TP.Vũng Tàu.

Nỗi ám ảnh ngoại hình độc hại của Phương Trinh Jolie

19:55:07 29/05/2024
Độc hại chính là tính từ hợp lý để nói về những gì Phương Trinh Jolie phát ngôn trên livestream nhận xét ngoại hình của Hương Ly, Tú Anh.

Đám cưới khủng nhất nhì Vbiz: Đãi tiệc ở khách sạn 6 sao, hôn lễ được cử hành tuyệt mật

18:12:19 29/05/2024
Bảo Thy từng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì thông báo lên xe hoa, bởi lẽ trước đó nữ ca sĩ giữ kín hoàn toàn thông tin về chồng và ngày trọng đại

Bị gọi tên giữa ồn ào Decao - Lâm Minh, Đạt G lên tiếng nhưng phản ứng của bạn gái mới đáng bàn

17:55:29 29/05/2024
Cindy Lư không trực tiếp đề cập đến sự việc Đạt G đang bị nhắc tên trên mạng xã hội nhưng cô khoe tin nhắn gửi lời cảm ơn vì anh luôn bên cạnh động viên, bảo vệ cô và con gái.

Sau 3 tháng đường ai nấy đi, Minh Triệu vẫn giữ món đồ đặc biệt liên quan tới Kỳ Duyên

17:32:48 29/05/2024
Sau 5 năm đồng hành bên cạnh nhau, Kỳ Duyên và Minh Triệu được cho là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng tiếp tục soi ra chi tiết đáng chú ý về cặp đôi này.

Thu Hằng Bolero: Đàm Vĩnh Hưng o bế, xinh như hoa hậu, sắp đám cưới thì chia tay

16:35:07 29/05/2024
Được biết đến từ khi chiến thắng Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero , Thu Hằng ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, học trò Đàm Vĩnh Hưng còn được khen ngợi đẹp như một hoa hậu.

Mie, Hồng Thanh sau chia tay: Vẫn làm bạn, nghi vấn chiêu trò gây tranh cãi

16:26:33 29/05/2024
DJ Mie và Hồng Thanh giữ mối quan hệ bạn bè sau khi chia tay. Búp bê DJ bận rộn với công việc, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Xôn xao clip diễn viên Thương Tín chống gậy, đi phải có người dìu

16:15:46 29/05/2024
Clip do một người sống tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng) quay Thương Tín gây xôn xao bởi hình ảnh tiều tụy của nam tài tử màn bạc một thuở.

Khánh Thi xinh đẹp, gợi cảm trở lại sau lùm xùm với Thuỷ Tiên, vẫn phải làm một điều để chặn anti-fan công kích

15:23:10 29/05/2024
Trở lại mạng xã hội sau một tuần im tiếng vì drama đòi nợ, Khánh Thi vẫn phải hạn chế bình luận dưới bài đăng của mình để tránh bị anti-fan công kích.

Vợ Đức Tiến nức nở vì nguyện vọng của chồng, bạn bè tuyên bố không bàn 3 vấn đề

14:51:46 29/05/2024
Trizzie Phương Trinh được Bình Phương uỷ quyền là người đứng ra lo liệu tang sự cho diễn viên Đức Tiến. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ xoay quanh vấn đề tang lễ khiến nhiều người chú ý.

Hoa hậu Ý Nhi về nước sau gần 1 năm du học, chuẩn bị tái xuất sau scandal ầm ĩ

13:32:05 29/05/2024
Sau thời gian gần 1 năm sang Úc du học, phía Ý Nhi đã xác nhận sẽ trở về trong thời gian sắp tới để tham gia một số hoạt động liên quan đến thể thao. Đây được xem là màn tái xuất đầu tiên kể từ khi nàng hậu vướng vào ồn ào sau khi đăng ...

Có thể bạn quan tâm

LCK lại dành sự ưu ái đặc biệt cho T1

Mọt game

23:55:16 29/05/2024
Mới đây, đội tuyển T1 thông báo sẽ thử nghiệm cơ chế sân nhà - sân khách tại LCK Mùa Hè 2024. Cụ thể, trận đấu giữa T1 vs KT vào ngày 29/06 sẽ được diễn ra trên sân nhà của T1, Goyang Sono Arena.

Công thức nấu sườn xào chua ngọt đậm đà đưa cơm, chồng con mê tít

Ẩm thực

23:27:06 29/05/2024
Công thức sườn xào chua ngọt hoàn hảo, cân bằng giữa vị chua, ngọt, mặn. Bí quyết từ chuyên gia giúp bạn chế biến món ăn ngon đúng điệu, hấp dẫn cả nhà.

Phát hiện cá heo cổ đại khổng lồ ở Amazon

Lạ vui

23:04:43 29/05/2024
Tuy nhiên, không giống hầu hết các loài cá heo hiện đại, nơi sinh sống của con vật này không phải là đại dương mà thay vào đó là ở một hồ nước ngọt ở Amazon thuộc Peru.

"Nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori từ bỏ ước mơ làm mẹ

Sao châu á

22:42:00 29/05/2024
Chia sẻ trong một chương trình truyền hình thực tế mới đây, Lee Hyori thừa nhận đã từ bỏ dự định mang thai tự nhiên hay thụ tinh nhân tạo để có con.

Truy tìm 2 đối tượng trong vụ vận chuyển điện thoại Iphone lậu qua Sân bay Tân Sơn Nhất

Pháp luật

22:41:18 29/05/2024
Ngày 16/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã ra thông báo (lần 2) tìm người có liên quan đến vụ án vận chuyển trái phép điện thoại qua biên giới.

'Queen of Tears' phá kỷ lục dù kết thúc được hơn một tháng

Hậu trường phim

22:34:57 29/05/2024
Sự nổi tiếng của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears vẫn đang tăng cao dù cho phim đã kết thúc từ một tháng trước.

'Câu chuyện hoa hồng' của Lưu Diệc Phi tung trailer, dự kiến tổ chức họp báo ngày 6/6

Phim châu á

22:31:08 29/05/2024
Bộ phim Câu chuyện hoa hồng do Lưu Diệc Phi đóng chính được trang chủ Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đăng tải trailer giới thiệu và sẽ tổ chức họp báo công chiếu vào ngày 6/6 tại Bắc Kinh.

Mê mẩn sắc vàng mùa rong mơ trên Ghềnh Bàng

Du lịch

22:13:26 29/05/2024
Từ tháng 5 đến tháng 7 ở Ghềnh Bàng thuộc khu vực Bán đảo Sơn Trà, rong mơ vào mùa. Vẻ đẹp hoang sơ cùng với màu vàng óng ánh của rong mơ trên mặt biển trở thành địa điểm check-in độc đáo thu hút người dân

Meghan Markle bị tố ăn vận "ngứa mắt", chê kém tinh tế, thua xa BLACKPINK

Sao âu mỹ

21:33:00 29/05/2024
Meghan Markle vừa vướng ồn ào không đáng có, khi bị đệ nhất phu nhân Nigeria tố là ăn mặc phản cảm, ngứa mắt khi cô có chuyến ghé thăm đất nước này cách đây không lâu. Netizen lập tức so với 4 cô nàng BlackPink.

Trang Pháp mang trăn lên sân khấu, Chi Pu lần đầu hát ca khúc mới trước 40.000 sinh viên

Nhạc việt

21:31:07 29/05/2024
Ngay sau đó, Đỗ Hoàng Dương tiếp nối đêm nhạc với bản hit thanh xuân gây bão Không yêu cũng chẳng cô đơn cùng Ngược chiều yêu , bất ngờ khi thấy hàng vạn khán giả đều thuộc nằm lòng giai điệu và hòa ca cùng anh chàng.

Collagen có thực sự trẻ hóa và giúp chống lão hóa?

Làm đẹp

21:26:54 29/05/2024
Sức hấp dẫn của việc uống một viên thuốc - hoặc một đồ uống - và có những thần dược kỳ diệu này là không thể phủ nhận: Bạn có thể trẻ hóa chỉ bằng collagen?