NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch

“Tôi luôn bảo chồng rằng, tôi không muốn nhập quốc tịch. Tôi muốn giữ quốc tịch Việt Nam vì tôi là nghệ sĩ cải lương của Việt Nam, mong chồng đừng buồn tôi”, NSND Bạch Tuyết nói.

Mới đây, chương trình Lần đầu tôi kể đã lên sóng. Tại đây, nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết đã chia sẻ đôi điều về bản thân qua việc trả lời một số câu hỏi được khán giả đặt ra.

Cuộc sống hiện tại của cô như thế nào?

Cuộc sống hiện tại của tôi bình thường. Lúc nào tôi cũng bình thường vì tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người nổi tiếng, phải sống như thế này hay phải ăn tiêu như thế kia, sắm sửa này nọ.

NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch - Hình 1

NSND Bạch Tuyết

Tôi là người đào hát hiếm hoi không sơn móng tay, móng chân, không đi làm móng. Chỉ khi nào đóng vai công chúa tôi mới sơn móng và hát xong một cái là tôi chùi đi ngay.

Tôi đã học thiền từ lâu nên không muốn để cơ thể bị bịt lại bởi bất cứ lí do gì. Tôi muốn sống tự nhiên giống như trời đất.

Cô có một người con trai đang sống ở Mỹ. Hai mẹ con kết nối với nhau ra sao?

Tôi và con trai ở Mỹ vẫn liên lạc với nhau hàng ngày. Với công nghệ thông tin hiện nay thì việc gọi cho nhau còn rõ ràng hơn gặp trực tiếp bên ngoài.

Cô có nghĩ tới việc sang Mỹ đoàn tụ cùng con trai và cháu nội?

Tôi có chồng mang quốc tịch Pháp, nhưng suốt hơn 30 năm sống cùng gia đình chồng, tôi luôn bảo chồng rằng, tôi không muốn nhập quốc tịch. Tôi luôn muốn giữ quốc tịch Việt Nam vì tôi là nghệ sĩ cải lương của Việt Nam, mong chồng đừng buồn tôi.

Video đang HOT

Tôi biết rằng, nếu nhập tịch Pháp, tôi đi các nước sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với hộ chiếu của Việt Nam. Nhưng tôi đã lỡ yêu cải lương rồi nên không muốn làm chuyện đó để Tổ nghề buồn.

NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch - Hình 2

NSND Bạch Tuyết và con trai

Sau này, khi con trai tôi thành đạt tại Mỹ, tôi cũng luôn nói với con rằng: “Con lớn lên, sống một cuộc đời lương thiện thì mẹ rất cảm ơn.

Nhưng mẹ có cuộc đời của mẹ, là một cô đào hát cải lương, nên hãy cho mẹ được sống như một người Việt Nam bình thường. Mẹ sẽ chết như một người Việt Nam bình thường”.

Áp lực lớn nhất trong cuộc sống của cô là gì?

Có lẽ nhờ học Phật pháp và mang tư duy Phật giáo nên tôi cảm thấy cuộc sống của mình hết sức bình thường, không có chuyện gì gây áp lực được cho tôi.

Tôi hiểu bản chất của cuộc sống là bất ổn định và quy luật của cuộc sống là đối kháng, với những cặp đối lập như trắng – đen, tốt – xấu, nóng – lạnh, vui – buồn…

NSND Bạch Tuyết: Tôi có chồng quốc tịch Pháp, con trai ở Mỹ nhưng xin không nhập tịch - Hình 3

Như vậy, nếu có một chuyện nào đó xảy ra, tự tôi sẽ chọn thái độ thoải mái đón nhận thay vì bực bội.

Tôi đã được học để biết rằng, khi bạn bực bội hay buồn khổ thì các tế bào của bạn sẽ phát triển một cách không hề tốt đẹp, khiến bạn héo mòn đi mỗi ngày, già sớm.

Ngược lại, nếu bạn giải quyết các vấn đề trên tinh thần tích cực thì bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Từ đó, các tế bào của bạn sẽ phát triển hài hòa, không bị lỗi. Tôi thích cơ thể tôi được thảnh thơi để các tế bào phát triển hài hòa, sống lâu hơn.

NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử

Trải qua 2 cuộc hôn nhân sóng gió, NSND Bạch Tuyết sống độc thân ở tuổi U80.

NSND Bạch Tuyết sinh năm 1945, bà là nghệ sĩ cải lương danh tiếng, được mệnh danh là "Cải lương chi bảo", từng đoạt giải thưởng Thanh Tâm năm 1965 và nổi tiếng với các vở kinh điển như Thái Hậu Dương Vân Nga, Đời Cô Lựu, Tuyệt Tình Ca, Lục Vân Tiên...

Sự nghiệp vẻ vang nhưng cuộc đời NSND Bạch Tuyết gặp không ít sóng gió. Bà từng trải qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và sống độc thân khi về già.

Ly hôn dù vẫn yêu thương nhau

Người chồng đầu tiên của nghệ sĩ là danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, bà miêu tả đây là người đàn ông cực kỳ tốt. "Tôi không thể chê anh ở điểm nào hay nói anh là không tốt. Chồng cũ của tôi khi đó là một bậc đại trượng phu, sống rất đàn ông, rộng lượng", NSND Bạch Tuyết nói.

Tuy nhiên, sau một thời gian chung sống, họ buộc phải chia tay vì NSND Bạch Tuyết không sinh được con trai nối dõi cho nhà chồng.

"Hai đứa quá thương nhau. Hôm đó ngồi khóc với nhau, mình mới nói thôi anh về lấy vợ đi để cho vui lòng gia đình", bà tâm sự giây phút chia tay chồng cũ.

NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử - Hình 1

NSND Bạch Tuyết bên chồng cũ - danh thủ Tam Lang.

Sau khi ly hôn, danh thủ Tam Lang cưới vợ khác và có một người con. Hôn nhân tan vỡ từng khiến NSND Bạch Tuyết suy sụp, muốn xuất gia đi tu. Bà kể: "Mình nghĩ cái số kỳ cục rồi, gặp người tốt, người đàng hoàng mà lại dang dở nên sẽ đi chơi cho đã rồi đi tu luôn".

Là một người mạnh mẽ, dứt khoát, NSND Bạch Tuyết quyết tránh mặt chồng cũ để gia đình ông được bình yên. Trong chương trình Lần Đầu Tôi Kể, bà tâm sự: "Ngày đó, tôi quá nổi tiếng, báo chí liên tục săn đón, đưa tin. Nếu tôi gặp anh ấy mà bị báo chí đưa lên thì tôi sợ gia đình anh ấy cãi vã".

Dù vậy, nghệ sĩ khẳng định họ vẫn tiếp tục thương yêu nhau cho đến ngày danh thủ Tam Lang qua đời.

"Ba tháng trước khi mất, anh Tam Lang xin phép gia đình cho đến thăm tôi để gặp tôi một lần rồi chết. Đó cũng là lần gặp đầu tiên kể từ ngày chúng tôi ly hôn. Tôi nghĩ, chúng tôi đều đã già hết rồi, có gặp nhau cũng chẳng sao.

Sau đó 3 tháng thì tôi nghe tin anh Tam Lang mất. Tôi không hối hận và cũng không đau khổ gì hết", bà tâm sự về chồng cũ.

Sống độc thân ở tuổi U80

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, NSND Bạch Tuyết bén duyên với một người đàn ông Việt kiều Pháp vào năm 1974. Cả hai quyết định dọn về sống chung chỉ sau khi 1 tuần quen biết. Tuy nhiên, đến 6 tháng sau, bà mới biết ông là một tỷ phú. Đặc biệt, trong thời gian sống chung với người chồng thứ 2, nghệ sĩ sinh được một người con trai.

"Ông ấy tự mua villa, tự sắm sửa mọi thứ rồi dẫn tôi lại, hỏi chịu ở đây không. Tôi thấy mắc cười quá nhưng bất ngờ tôi phát hiện mình có bầu. Ngộ quá nên tôi nói với ông ấy rằng tôi không có ý định này. Thế là ông ấy bảo tôi sống bớt chảnh cho trời thương...

Sau khi sinh con xong, tôi mới nói với ông ấy rằng, điều này là bất ngờ, chứ không phải thấy ông ấy giàu mà tôi làm vậy. Tôi nói với ông ấy rằng tôi rất thích làm single mom (mẹ đơn thân)", bà kể.

NSND Bạch Tuyết: Ly hôn cầu thủ vì không có con, lấy tỷ phú sinh ngay quý tử - Hình 2

NSND Bạch Tuyết bên con trai.

Dẫu vậy, vợ chồng nghệ sĩ cũng không thể gắn bó đến cuối đời. Nghệ sĩ không chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ cuộc hôn nhân thứ 2. Tuy nhiên, bà nhiều lần chia sẻ về cuộc sống độc thân vui vẻ ở tuổi U80.

Hiện NSND Bạch Tuyết đang sống tại Việt Nam còn con trai duy nhất của bà đã trưởng thành và ổn định cuộc sống tại Mỹ. Được biết - con trai bà - Valery Bauduin Bảo Giang - hiện là doanh nhân thành đạt và đã có 3 người con.

Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, NSND Bạch Tuyết tận hưởng cuộc sống an nhàn ở tuổi U80. Mỗi ngày, nghệ sĩ dành 4 tiếng để học, bà thành thạo nhiều ngoại ngữ, tích cực trong các hoạt động nghệ thuật và thường xuyên cho ra mắt những ca khúc cải lương được chuyển thể từ nhạc trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Hòa Minzy và vợ Công Phượng vô tình chạm mặt tại đám cưới Hà Đức Chinh, thái độ cả hai gây xôn xao01:07Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Hà Thanh Xuân phản ứng khó tin khi biết 'vua cá Koi' để lại tài sản cho vợ cũ04:03Ngân 98 muốn nhờ người đẻ thuê, tuyên bố 1 câu: ‘Người đàn ông bản lĩnh là nuôi được con người khác’19:04Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!00:20Bắt trọn khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc ở sân bay, nhan sắc và vóc dáng thật tuổi 33 gây ngỡ ngàng01:01Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35Khán giả háo hức mong chờ khi bạn thân vô tình để lộ kế hoạch mang thai con thứ 2 của Nhã Phương00:47Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Vỗ bốp chát vào mặt fans, vợ chồng Đông Nhi “quay xe" lên tiếng xin lỗi, netizen chửi: 'Tẩy không nổi đâu chị'05:18Hòa Minzy có thái độ bất ngờ khi chạm mặt vợ Công Phượng tại đám cưới Hà Đức Chinh03:33Hà Thanh Xuân có động thái ngầm bảo vệ 'vua cá Koi' sau khi chồng lộ cảnh xách túi đưa vợ đi diễn38:45Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12

Tiêu điểm

Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
CĐM giật mình với lời nhận xét của Lê Hoàng về Kiều Minh Tuấn khi còn yêu Cát Phượng: Quá chính xác!
14:38:18 24/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 31
12:39:40 23/05/2022
Con gái của bạn trai mắng Lều Phương Anh cực nặng: 'Chị là người đàn bà có tâm hồn mục rữa hoại tử'
22:37:44 23/05/2022
Lan truyền hình ảnh Phương Thanh hẹn hò với tình trẻ, ngoại hình và danh tính khiến CĐM phát sốt
11:11:53 24/05/2022
Anna Trương giản dị ngày cưới, Mỹ Linh - Anh Quân vui hết nấc
07:04:18 24/05/2022
CĐM rần rần khi Lynk Lee lần đầu mặc bikini khoe trọn vòng 3 hậu chuyển giới,body thật gây ngỡ ngàng
18:26:28 24/05/2022
Trizzie Phương Trinh đau đớn khi bạn thân nổi tiếng qua đời, Lệ Quyên, Bằng Kiều xót xa chia buồn
21:43:53 24/05/2022

Thông tin đang nóng

Ảnh: Hiện trường vụ xả súng đẫm máu khiến 19 người chết ở Mỹ
08:58:07 25/05/2022
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: 3 giả sư bị cúi đầu nhận tội, đều là con ruột của thầy ông nội và nhiều phụ nữ
08:12:50 25/05/2022
Hồ Ngọc Hà dốc hết tiền thanh lý đồ hiệu để làm từ thiện, CĐM xót xa cảnh người phụ nữ được giúp đỡ
07:40:05 25/05/2022
Clip: Dại dột cho tay vào miệng sư tử, nam thanh niên nhận kết đắng 
04:24:26 25/05/2022
Ngọc Trinh lại gian dối khi nói 11ha đất do quản lý làm chủ?
06:40:17 25/05/2022
Từ chuyện "tiểu tam" bị phát giác vì đi xem bóng đá: Bố lơ con, đi với bồ!
07:01:38 25/05/2022
Cao Thái Hà xin lỗi khi bị chỉ trích phát ngôn về bố đẻ
06:44:10 25/05/2022
Xuân Bắc nói thẳng về HLV U23 Thái Lan sau trận thua Việt Nam, CĐM hả hê đồng tình không ngớt
08:32:38 25/05/2022
Gu thời trang của vợ chồng Bùi Tiến Dũng
07:12:27 25/05/2022
Bitcoin có thể giảm về 8.000 USD
04:21:20 25/05/2022

Tin mới nhất

Ngọc Trinh bị nghi gian dối khi nói 11ha đất do quản lý làm chủ, người trong cuộc lên tiếng

09:25:31 25/05/2022
Quản lý Ngọc Trinh khẳng định việc nữ hoàng nội y  mua đất ở Bảo Lộc là thật. Tuy nhiên, diện tích lô đất là 1,1ha chứ không phải 11ha. Sự nhầm lẫn này là do trong một lần livestream, Ngọc Trinh lỡ miệng nói thành 11ha, nhưng sau đó mẫu...

Nathan Lee khẳng định không rảnh đi cà khịa showbiz, chửi nghệ sĩ lợi dụng fans kiếm chát

09:23:46 25/05/2022
Nathan Lee đã có những chia sẻ thẳng về những nghệ sĩ chuyên lợi dụng fans để kiếm tiền cũng như nói về việc danh xưng chuyên “cà khịa showbiz của nam diễn viên được cư dân mạng nhắc đến trong thời gian vừa qua

Trấn Thành - Hari Won và những cặp sao Việt kiên quyết giữ quan điểm 'không sinh con'

09:12:06 25/05/2022
Điểm chung là những sao Việt này không vì áp lực từ người khác để làm điều mình không muốn và mặc kệ những ý kiến trái chiều từ dư luận, họ vẫn bảo vệ quan điểm không sinh con, muộn sinh con của mình

Kim Tuyến rực vàng đọ sắc vóc cùng “cô gái xấu xí” Minh Khuê

08:23:42 25/05/2022
Tối 21/5 vừa qua, tổ chức về quyền cho người chuyển giới tại Việt Nam Strong Ladies đã tổ chức cuộc thi “team work” dành cho các thành viên trong cộng đồng LGBTIQ+. Góp mặt tại ghế ban giám khảo là những cái tên được giới truyền thông s...

Chế Thanh: Thất bại ở mối tình đầu giúp tôi rút ra nhiều bài học đáng giá

08:19:33 25/05/2022
Thất bại ở mối tình đầu giúp tôi rút ra nhiều bài học đáng giá. Tôi tự nhủ phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều để thành danh, thành tài - Chế Thanh nói

Hiền Thục khoe vòng 1 hờ hững trong bộ ảnh mới, nhan sắc tuổi 41 không kém cạnh Lệ Quyên

08:14:12 25/05/2022
Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa cùng những bản hit để đời, Hiền Thục còn gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp. Nữ ca sĩ ở tuổi 41 vẫn vô cùng trẻ trung và vóc dáng mảnh mai

Em chồng Hà Tăng chính thức công khai đính hôn Linh Rin, đám cưới thế kỉ sắp diễn ra?

08:10:37 25/05/2022
Cách đây ít giờ, Phillip Nguyễn đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái đã đính hôn với Linh Rin thu hút được sự quan tâm của công chúng

Quản lý Ngọc Trinh đính chính 11ha đất, khẳng định đã đặt cọc

08:02:11 25/05/2022
Quản lý Ngọc Trinh cho biết, diện tích lô đất là 1,1ha chứ không phải 11ha. Sự nhầm lẫn này do Ngọc Trinh lỡ miệng, nhưng sau đó đã đính chính

Kiều Minh Tuấn được so sánh đẹp ngang ngửa Lee Min Ho hậu chia tay Cát Phượng

07:47:54 25/05/2022
Dưới bài đăng, đa số bày tỏ sự không đồng tình, cho rằng nhan sắc Kiều Minh Tuấn và mỹ nam Vườn Sao Băng trông chả liên quan . Thậm chí, họ còn để lại không ít bình luận khiếm nhã về ngoại hình diễn viên họ Kiều

Sơn Tùng bị người thân cận rời bỏ chỉ vì 'nàng thơ': Chuyện gì thế này?

07:39:42 25/05/2022
Trước khi vướng nghi vấn rạn nứt, mối quan hệ của Phạm Bảo Luận và Sơn Tùng khá thân thiết. Giọng ca gốc Thái Bình thường xuyên chụp hình check-in cùng Luận, thậm chí còn tổ chức sinh nhật cho nam stylist. Đồng thời, Luận cũng là người ...

Hoa hậu Trân Đài lộ nhan sắc thật khi dự event Võ Việt Chung

06:50:08 25/05/2022
Trân Đài trong ảnh HD đã xinh đẹp, song trong ảnh CAM thường do team qua đường ghi lại, nhan sắc cô dường như còn nhỉnh hơn

Sao Việt 25/5: Thanh Lam, Hiền Thục trẻ đẹp bất ngờ

06:35:38 25/05/2022
Sao Việt ngày 25/5: Mưa, những giọt mưa rì rào lao xao nghe như tiếng ai đó nói với bạn rằng hết mưa trời lại sáng , diva Thanh Lam tâm trạng

Thu Hà 'Thương ngày nắng về': Ông xã trêu tôi nhận vai gì mà ác thế!

06:30:22 25/05/2022
Diễn viên Thu Hà - người đảm nhiệm vai Thương trong Thương ngày nắng về chia sẻ với VietNamNet sau khi nhân vật của cô nhận về những bình luận tiêu cực

Showbiz Việt rầm rộ cưới hỏi

06:23:23 25/05/2022
Trong tháng 5, nhiều nghệ sĩ như Ngô Thanh Vân, Khương Ngọc, Anna Trương... tổ chức hôn lễ. Hầu hết họ làm đám cưới riêng tư, hạn chế khách mời

Ngô Thanh Vân cùng chồng kém tuổi Huy Trần du lịch ở Ý hưởng tuần trăng mật muộn

23:47:58 24/05/2022
Trên trang cá nhân của mình, Ngô Thanh Vân liên tục chia sẻ ảnh du lịch châu Âu hưởng tuần trăng mật muộn cùng chồng kém tuổi Huy Trần

Hậu chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh liên tục 'đốn gục tim' fans với nhan sắc trong veo, đẹp tựa 'thần tiên tỷ tỷ'

23:43:00 24/05/2022
Cách đây ít giờ trước, Khổng Tú Quỳnh đã gây bão cõi mạng khi tung ra loạt ảnh đẹp đến nao lòng. Có thể thấy, visual xịn xò cùng lối trang điểm ấn tượng đã giúp cô trông như thần tiên tỷ tỷ

Jack gây xôn xao với hình ảnh tập luyện ở phòng gym, cư dân mạng nghi vấn sắp tái xuất với hình tượng mới

23:38:00 24/05/2022
Có thể thấy, dù chuyện tình cảm gây bão cõi mạng của Jack và Thiên An đã dần lắng xuống, thế nhưng mỗi động thái của cả 2 vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dư luận

Nối gót Ngọc Trinh, Hương Giang gây sốt khi nói không với nội y, vô tư khoe trọn vòng 3 gợi cảm

22:48:14 24/05/2022
Đây được xem là bộ ảnh hiếm hoi Hương Giang diện đồ cắt xẻ hở bạo kể từ khi come back khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì quá đỗi xinh đẹp, quyến rũ

Thẳng tay đưa bà Hằng vào tù, Vy Oanh tự tin công khai thế lực 'chống lưng' khiến dân tình ngỡ ngàng

22:45:15 24/05/2022
Sau 2 tháng bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt vì lá đơn tố cáo của Vy Oanh, nữ ca sĩ bất ngờ lên tiếng công khai những cộng sự đã giúp cô một tay đưa CEO Đại Nam vào tù

Hồ Quang Hiếu: Tôi không lo sợ về tuổi tác, nếu 60 tuổi mà yêu thì đó vẫn là tình yêu

22:25:41 24/05/2022
Thời gian qua, Hồ Quang Hiếu kết hợp cùng nhiều mỹ nhân trong các bộ ảnh khiến anh vướng tin đồn hẹn hò sau khi làm việc chung

Sam bất ngờ công khai 'người yêu' sau nhiều năm giấu kín, danh tính khiến cư dân mạng gây ngỡ ngàng

22:20:20 24/05/2022
Sam được biết đến là một MC, diễn viên có tiếng trong giới showbiz Việt. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi, cô còn gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, hài hước vô đối

Chưa lấy em chồng Hà Tăng, Linh Rin đã lộ vị trí quan trọng trong tập đoàn ngàn tỷ của bố chồng

22:17:47 24/05/2022
Bạn trai Phillip Nguyễn vừa tuyên bố kết hôn, hotgirl Linh Rin đã được bổ nhiệm chức vụ quan trọng trong một doanh nghiệp của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Lý Nhã Kỳ hủy toàn bộ lịch trình Cannes 2022 vì Hương Giang bất ngờ công bố cũng sẽ xuất hiện?

21:35:09 24/05/2022
Mới đây, fanpage của Hương Giang bất ngờ chia sẻ thông tin cô sẽ lên đường tham dự LHP Cannes 2022. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện đình đám quốc tế này

HOT: Khổng Tú Quỳnh đang hẹn hò và chung nhà với 1 học trò của Đông Nhi?

21:31:45 24/05/2022
Giữa năm 2021, thông tin Khổng Tú Quỳnh đang hẹn hò cùng Cody (UNI5) bất ngờ rộ lên khiến netizen xôn xao bàn tán suốt một thời gian dài

Hội chị em chuẩn bị tiết mục 'quậy banh' đám cưới Minh Hằng

21:05:10 24/05/2022
Theo tiết lộ, hội chị em thân thiết của Minh Hằng sẽ chuẩn bị tiết mục, hứa hẹn làm bùng nổ đám cưới nữ ca sĩ

Có thể bạn quan tâm

Xe điện đầu tiên của liên minh Mitsubishi - Nissan

Ôtô

09:27:10 25/05/2022
Mitsubishi Motors Corp và Nissan Motor của Nhật Bản đã công bố mẫu xe điện hạng nhẹ đầu tiên do 2 công ty cùng hợp tác phát triển

Hàng bún đỏ duy nhất ở Hà Nội đang hot thời gian gần đây: Hương vị thật sự thế nào mà được quan tâm nhiều như vậy?

Netizen

09:27:10 25/05/2022
Thời gian gần đây, trên khá nhiều hội nhóm ăn uống, cư dân mạng truyền tay nhau địa chỉ một hàng bún đỏ ở Hà Nội. Dù không phải mới mở, thế nhưng bún đỏ là cái tên còn khá lạ lẫm trên bản đồ ẩm thực Thủ đô. Có lẽ vì thế mà rất nhanh chó...

Khởi tố đối tượng không chấp hành bản án

Pháp luật

09:24:41 25/05/2022
Ngày 24/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Mỹ (tỉnh Hậu Giang) vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Văn Chiến (SN 1953, trú ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ) về hành vi...

Cú nhảy dù hợp pháp đầu tiên trên đỉnh Everest

Thế giới

09:22:12 25/05/2022
Ông Pierre Carter, 55 tuổi, quốc tịch Nam Phi đã trở thành người chơi dù lượn đầu tiên trên thế giới có cú nhảy dù hợp pháp từ đỉnh Everest thuộc Nepal

Cách làm bánh dừa dẻo nướng thơm ngon dẻo dai dễ làm

Ẩm thực

09:22:12 25/05/2022
Bánh dừa dẻo nướng là một món bánh dễ thực hiện với phần dừa béo thơm đem lại một món tráng miệng hấp dẫn. Cùng  vào bếp thực hiện ngay nhé!

Xe Rolls-Royce khảm ngọc trai có giá 25 triệu USD

Siêu xe

09:21:29 25/05/2022
Chiếc Rolls-Royce này được lấy cảm hứng từ du thuyền và được khảm ngọc trai với vô số tùy chọn khác lạ khiến giá xe lên tới 25 triệu USD

“Bộ GTVT chưa biết gì về vị trí sân bay thứ 2 vùng Thủ đô ở Thường Tín”

Đời sống

09:17:44 25/05/2022
Trước thông tin bất ngờ về vị trí xây sân bay thứ 2 cho vùng Thủ đô được TP Hà Nội đề xuất ở khu vực Thường Tín, chưa rõ địa điểm cụ thể, một lãnh đạo của Bộ GTVT cho biết, Bộ này chưa biết gì về vị trí sân bay thứ 2 của Hà Nội

Hoảng hốt khi con 4 tuổi dậy thì

Sức khỏe

09:07:49 25/05/2022
Một bé trai 4 tuổi được mẹ hoảng hốt đưa vào Bệnh viện Nhi đồng thành phố (TP.HCM) khám vì dương vật to bất thường. Một bé gái 4 tuổi đã có chiều cao vượt trội, ngực sưng to. Bác sĩ kết luận các bé dậy thì sớm

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới

Tâm sự

09:07:40 25/05/2022
Tôi và Nhi yêu nhau gần một năm thì đôi bên gia đình chính thức gặp mặt bàn chuyện cưới hỏi. Hiện tại ngày ăn hỏi và lễ cưới đã được ấn định rồi, chúng tôi đang tiến hành chuẩn bị các khâu cho đám cưới

Thảm đỏ Cannes: Bella Hadid đẹp kinh điển so kè "thiên thần" Cara, minh tinh đắt giá nhất Bollywood dẫn đầu dàn mỹ nhân mặc độc lạ

Sao âu mỹ

09:01:52 25/05/2022
Thảm đỏ Cannes ngày 8 chứng kiến màn đọ sắc mãn nhãn của hàng loạt mỹ nhân, ngôi sao quyền lực thế giới như Bella Hadid, Cara Delevingne, Deepika Padukone, Bond Girl Lea Seydou, Kristen Stewart, Diane Kruger

Tinh chất Glutathione + Vitamin B12: biến làn da từ thâm nám sang trắng hồng 0% khuyết điểm

Làm đẹp

09:00:57 25/05/2022
Không cần bỏ ra bạc triệu, chị em đã nắm trong tay phương pháp dưỡng da trắng hồng, cung cấp các dưỡng chất cải thiện cho làn da thâm nám hiệu quả sau 4 tuần

Tin tức Game & eSports 24/5: Tổng kết SEA GAMES 31, Esports Việt Nam góp 5 HCV trên 10 nội dung thi đấu

Esport

08:55:55 25/05/2022
Esports Việt Nam tương đối thành công tại SEA Games 31 lần này khi giành được 5 tấm huy chương Vàng trên tổng số 10 nội dung thi đấu