NÓNG: Việt Nam dỡ bỏ hạn chế, mở lại toàn bộ các đường bay quốc tế từ 15-2

Theo dõi VGT trên

Từ ngày 15-2, Việt Nam sẽ không hạn chế tần suất khai thác các đường bay quốc tế thường lệ đến tất cả các thị trường, trở lại bình thường như trước dịch Covid-19.

NÓNG: Việt Nam dỡ bỏ hạn chế, mở lại toàn bộ các đường bay quốc tế từ 15-2 - Hình 1

Trao đổi với Báo Người Lao Động ngày 13-2, ông Đinh Việt Sơn, Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết Cục Hàng không đã thông báo cho nhà chức trách hàng không các nước, vùng lãnh thổ từ ngày 15-2 Việt Nam dỡ bỏ hạn chế về tần suất khai thác với các chuyến bay quốc tế, trở lại bình thường như trước khi xảy ra đại dịch Covid-19.

“Việc dỡ bỏ hạn chế tần suất khai thác thực hiện với toàn bộ các thị trường đã khai thác trước khi có dịch Covid-19 chứ không chỉ với các thị trường đã khai thác thí điểm thời gian qua. Thủ tướng yêu cầu chậm nhất trước ngày 30-3 phải mở lại du lịch quốc tế, mà muốn mở lại du lịch quốc tế thì hàng không phải đi trước một bước. Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chỉ đạo Cục triển khai mở lại tất cả các thị trường trước đây đã khai thác, bình thường như trước khi có dịch. Như vậy, toàn bộ các thị trường sẽ mở lại, không còn hạn chế về tần suất bay và điểm bay”.

“Chiều 11-2, Cục Hàng không đã có văn bản đề nghị Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phát hành thông báo hàng không chính thức đến tất cả các nhà chức trách hàng không liên quan về việc từ 15-2, Việt Nam sẽ mở lại các đường bay quốc tế thường lệ bình thường như trước dịch. Tất nhiên, bay được như thế nào còn phụ thuộc vào phản hồi của nhà chức trách hàng không các nước, các vùng lãnh thổ. Ví dụ, Trung Quốc hiện nay vẫn chưa đồng ý với phương án bay lại thường lệ” – ông Sơn cho biết.

Cũng theo Phó cục trưởng Cục Hàng không, hiện Cục đang chờ phản hồi từ các nhà chức trách hàng không. Tuy nhiên, theo như liên hệ từ trước đó với 9 thị trường thí điểm, thị trường châu Âu, châu Úc thì trừ nhà chức trách hàng không Trung Quốc, còn lại Cục đều nhận được sự đồng thuận. Ngoài ra, do diễn biến của biến chủng Omicron nên hiện các nước Nhật Bản, Hàn Quốc vẫn hạn chế đối tượng nhập cảnh trên các chuyến bay từ Việt Nam đến để phòng chống dịch.

Như vậy, từ ngày 15-2, sẽ không hạn chế tần suất khai thác các chuyến bay quốc tế chở khách thường lệ vào Việt Nam. Quy định về nhập cảnh, phòng chống dịch với hành khách vào Việt Nam vẫn thực hiện theo các hướng dẫn của Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Bộ Y tế. Từ Việt Nam được bay sang các nước bao nhiêu chuyến thực hiện theo quy định của từng nước.

Trước đó, Bộ GTVT đã báo cáo Thủ tướng kế hoạch nối lại bay quốc tế, đề xuất nối lại bay quốc tế thường lệ từ năm 2022. Chính phủ đã đồng ý Kế hoạch khôi phục các chuyến bay quốc tế thường lệ chở khách với các địa bàn có hệ số an toàn cao. Thời gian thí điểm bắt đầu từ ngày 1-1-2022, tần suất khai thác vẫn hạn chế theo yêu cầu phòng chống dịch.

Ngày 25-12, Văn phòng Chính phủ có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh giao Bộ GTVT chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan xem xét kỹ và chủ động quyết định việc nối lại đường bay thương mại quốc tế thường lệ tới các địa bàn có hệ số an toàn cao.

Sau đó, ngày 11-2, Bộ GTVT đã giao Cục Hàng không tổ chức trao đổi với nhà chức trách hàng không các nước đối tác để quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế chở khách thường lệ với các thị trường đã có đường bay trực tiếp đến Việt Nam thời điểm trước dịch Covid-19, ngoài các thị trường đã được triển khai trong tháng 1.

Video đang HOT

Từ 1-1-2022, Việt Nam đã khai thác các chuyến bay thường lệ chở khách từ các thị trường gồm Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Đài Loan (Trung Quốc), Singapore, Úc, Nga, Anh, Pháp, Đức. Tuy nhiên, do yêu cầu của nhà chức trách hàng không các nước, vùng lãnh thổ và nhu cầu khách, tần suất các đường bay này còn thấp hơn khi chưa xảy ra dịch Covid-19.

Không quyết liệt mở đường bay quốc tế, Việt Nam mất cơ hội vào tay láng giềng

Cần đ.ánh giá lại các quy định về mở đường bay quốc tế, quy định về đi lại, cách ly.

Nếu không làm quyết liệt, nhà đầu tư sẽ bỏ đi, Việt Nam sẽ lỡ nhịp phục hồi kinh tế - các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài cho biết.

Nguy cơ chậm chân

Phát biểu tại Hội nghị Ngoại giao lần thứ 31 hôm qua 14.12, nhắc đến việc mở cửa đường bay quốc tế, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: "Chúng ta có vaccine, quyết tâm chống dịch thì phải tự tin mở cửa, không ngại gì cả. Chúng ta phải thích ứng linh hoạt an toàn hiệu quả. Việc mở đường bay đưa ra rất cụ thể, các bộ ngành phải làm".

Chỉ đạo của Thủ tướng đã được sự đồng tình của nhiều Đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Trao đổi với phóng viên Dân Việt bên lề Hội nghị Ngoại giao, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong Phạm Bình Đàm cho biết: "Các đại lý vé máy bay ở Hong Kong nói rằng, chúng tôi có thể bán vé máy bay đi hầu hết thế giới nhưng đi Việt Nam thì chưa bán. Đến lúc phải phải làm quyết liệt, nếu không là nguy cơ chậm chân, mất cơ hội vaò tay láng giềng.

Không quyết liệt mở đường bay quốc tế, Việt Nam mất cơ hội vào tay láng giềng - Hình 1

Du khách nhập cảnh vào Việt Nam. Ảnh: CTV.

Đại sứ Việt Nam tại Nga Đặng Minh Khôi cảnh báo: Quy định nhập cảnh của Việt Nam rất chặt, danh sách vào phải được duyệt, về phải cách ly, trong khi các doanh nhân làm ăn họ không đủ thời gian. Kinh tế thế giới bắt đầu phục hồi, nếu ta không kịp thời đón du khách, họ chọn sang nước khác thuận tiện hơn, chúng ta sẽ lỡ nhịp phát triển kinh tế".

Trong phát biểu chỉ đạo, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã nói rõ: Hiện giờ là thời cơ để phục hồi kinh tế. Nếu các chính sách, trong đó có việc đi lại, giao thương không được thay đổi, nhà đầu tư sẽ đi tìm thị trường khác.

Nhu cầu nhập cảnh lớn

Trong đề xuất mở cửa đường bay của Bộ Giao thông Vận tải, đường bay Hong Kong mở cửa đợt 2, nhưng điều đó, theo Tổng lãnh sự Phạm Bình Đàm, là không hợp lý: "Hong Kong là nơi duy nhất trên thế giới không có dịch. Nên mở ngay không nên chờ, không cần điều kiện nào cả".

"Nhà đầu tư muốn bay thương mại vào Việt Nam rất khó khăn: Các CEO, lãnh đạo đạo tập đoàn vào Việt Nam làm việc ngắn ngày chúng tôi phải có công văn giải quyết từng trường hợp. Ngoài ra là bà con người Việt ở Hong Kong muốn về nước". (Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong Phạm Bình Đàm)

Nhu cầu đi lại của doanh nhân và người Việt tại Áo cũng rất lớn. Đại sứ Việt Nam tại Áo Nguyễn Trung Kiên nói: "Khi tôi trao đổi với các doanh nghiệp Áo thì câu hỏi đầu tiên của doanh nghiệp và Bộ Kinh tế Áo là khi nào Việt Nam mở cửa, mở cửa thế nào. Các doanh nghiệp ở Áo cho rằng đã đi vào trao đổi giao thương không thể online, có thể cung cấp thông tin online nhưng đàm phán không thể online. Rất nhiều doanh nghiệp Áo muốn vào Việt Nam nhưng họ quan tâm điều kiện cách ly, khi vào làm việc với ai, đi thăm nhà xưởng, doanh nghiệp như thế nào. Cộng đồng người Việt cũng mong về thăm quê vì đó là vấn đề tình cảm".

Có ý kiến tương tự, Đại sứ Việt Nam tại Nga Đặng Minh Khôi cho biết, số người Việt ở Nga là khoảng 60.000 - 80.000 người, tất cả bà con đều rất mong muốn về quê ăn Tết, nhất là 2 năm qua chuyến bay thương mại không có. "Tâm tư tình cảm bà con xa xứ ai cũng hướng về quê hương đất nước. Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm Nga vừa qua, khi gặp gỡ đại diện cộng đồng, bà con đã bày tỏ mong muốn sớm triển khai chuyến bay thương mại bình thường để bà con về quê ăn Tết".

Ông cũng cho biết, nhiều doanh nghiệp Nga muốn vào Việt Nam đầu tư làm ăn, nhất là sau chuyến thăm của Chủ tịch nước nhưng không vào được vì các quy định ngặt nghèo của Việt Nam.

Chi phí về nước đắt đỏ, lãng phí nguồn lực cách ly

Các Đại sứ, Trưởng cơ quan đại diện ngoại giao đã thẳng thắn chỉ ra nhiều bất cập trong việc tổ chức các chuyến bay giải cứu cũng như các quy định nhập cảnh đã triển khai thời gian qua.

Đại sứ Việt Nam tại Nga Đặng Minh Khôi nói về các "chuyến bay combo" kết hợp giữa bay và cách ly khách sạn: "Chuyến bay combo không được tổ chức định kỳ, thường xuyên nên rất đắt đỏ, từ hàng không, khách sạn, các công ty tổ chức nên chi phí rất cao, nhiều bà con không thể đáp ứng được điều kiện mua combo như vậy".

Không quyết liệt mở đường bay quốc tế, Việt Nam mất cơ hội vào tay láng giềng - Hình 2

Chuyến bay đưa người Việt về nước. Ảnh: CTV.

Ông Khôi cho biết, Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện đã kiến nghị chuyến bay thương mại từ lâu. "Khi chưa tiêm vaccine đầy đủ thì có thể hạn chế chuyến bay từ nước ngoài, nhưng giờ dịch đã được kiểm soát, tỷ lệ tiêm vaccine rất cao ở nhiều địa phương" - ông nói. "Một tỉnh như Yên Bái, sáng nay tôi trao đổi với Chủ tịch tỉnh thì được biết Yên Bái đã tiêm mũi 1 cho 98% người dân, mũi 2 gần 90%".

Việt Nam là một trong số ít nước có tỷ lệ tiêm chủng cao. Trong bối cảnh đó sớm mở lại chuyến bay thương mại về nước không phải cách ly là đáp ứng bình thường mới - Đại sứ Đặng Minh Khôi phân tích. "Như Thủ tướng chỉ đạo, không lẽ gì đã chi nguồn lực rất lớn để tiêm vaccine thì giờ chuyến bay cách ly là lãng phí lớn nguồn lực cho xã hội và ảnh hưởng tâm tư tình cảm người dân".

"Người bay đã tiêm 2 mũi, xét nghiệm âm tính trong vòng 72h, nên rủi ro từ người nhập cảnh rất ít, rất thấp, trong khi đi lại giữa các địa phương ở Việt Nam rất nhiều, với vài trăm, cả nghìn ca một ngày, rủi ro từ nước ngoài về thấp hơn nhiều so với trong nước". (Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Hong Kong Phạm Bình Đàm)

Ông cho rằng, giờ đây trong nước mỗi ngày có 14 - 15.000 ca nhiễm, trong khi bà con về số ca ít, như vậy người từ nước ngoài về không phải nguồn lây nhiễm. Quan trọng yêu cầu bà con test PCR, tiêm 2 mũi vaccine, test ngay tại sân bay, theo dõi ở nhà, sẽ đảm bảo đi lại, thông thương, kinh doanh phát triển bình thường.

Tổng Lãnh sự Phạm Bình Đàm cũng nhắc đến các quy định cách ly: Việt Nam là nơi có dịch lại cách ly với người từ nơi không có dịch như Hong Kong là chưa hợp lý.

Mở cửa an toàn

Tuy nhiên, đặt lên hàng đầu vẫn là yếu tố an toàn - các Đại sứ nhấn mạnh. Đại sứ Việt Nam tại Áo Nguyễn Trung Kiên nói: "Chính phủ đang đứng trước thách thức lớn, một mặt là người nhiễm tăng trong khi năng lực y tế hạn chế, nên mở cửa thế nào là bài toán khó. Nhưng hướng là chúng ta phải chung sống với bệnh dịch, phải mở".

Theo ông Kiên, Việt Nam dựa vào ngoại thương, đầu tư, xuất nhập khẩu rất lớn, nên mở thế nào để đảm bảo an toàn cuộc sống người dân tối đa, tận dụng giao thương nước ngoài để phát triển. "Phải cố gắng đảm bảo lợi ích chung của cả đất nước chứ không phải từng ngành từng địa phương, bảo đảm lợi ích của người có thu nhập thấp, thu nhập ngắn hạn, người có sức khoẻ không tốt. Đó là nỗi lo chung".

Ông cho rằng, khủng hoảng bệnh dịch là hồi chuông thức tỉnh chúng ta quan tâm hơn đến môi trường, lối sống, sự tôn trọng trật tự, quy tắc trong xã hội, tôn trọng cái chung, tôn trọng các quy định y tế mới có thể giúp Chính phủ điều hành, tôn trọng sự minh bạch để giúp quản lý y tế tốt.

Đại sứ Việt Nam tại Anh Nguyễn Hoàng Long khẳng định: "Nếu muốn khôi phục kinh tế bắt buộc phải mở đường bay. Nhưng mở phải đảm bảo an toàn" - ông nói. Đại sứ Long cho biết: Mở đường bay là mong muốn của các sứ quán, đảm bảo an toàn là yêu cầu của Chính phủ, những điều đó sẽ có các cơ quan chức năng đ.ánh giá.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Đề nghị cách chức nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch sau vụ bị lừa hơn 170 tỉ đồng
13:16:03 23/06/2024
Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã
11:07:27 24/06/2024
Cháy nhà ở Đà Lạt, 3 cháu bé t.ử v.ong
13:44:05 24/06/2024
Cơ quan chức năng ngăn chặn việc lợi dụng hình ảnh Thích Minh Tuệ
14:51:44 23/06/2024
5 em nhỏ Điện Biên đi bộ hơn 20km để bắt xe về quê
09:13:37 23/06/2024
Manh mối làm lộ diện đối tượng đ.ập vỡ kính 9 ô tô ở Hà Nội
15:02:24 23/06/2024
Vì sao nữ Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch bị cách chức?
19:54:37 23/06/2024

Tin đang nóng

Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Midu ngày thường makeup xinh như 'ngọc nữ', đúng ngày trọng đại lại 'bất ổn'
12:35:23 24/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Lễ ăn hỏi ca sĩ Thái Trinh: Cô dâu xuất hiện xinh xắn, hé lộ chi tiết hiếm về chú rể giấu mặt
11:12:56 24/06/2024
Choi Ji Woo thừa nhận xảy ra mâu thuẫn với chồng trẻ kém 9 t.uổi sau 6 năm kết hôn
12:41:47 24/06/2024
Trộm 50 chỉ vàng ở đền Bắc Lệ bán lấy t.iền mua xe máy tặng bạn gái
14:54:01 24/06/2024
Nữ ca sĩ qua đời trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc
11:16:01 24/06/2024
Ái nữ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu lộ diện công khai cùng chủ tịch CLB Hà Nội
12:30:53 24/06/2024

Tin mới nhất

Sạt lở đất dự án cao tốc Bắc - Nam khiến 2 người thương vong

16:49:17 24/06/2024
Lãnh đạo xã Xuân Lộc huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh cho biết: 2 công nhân thi công dự án cao tốc Bắc - Nam đoạn qua địa bàn xã bị đất đá sạt lở vùi lấp, 1 người đã t.ử v.ong.

Cháy xưởng giấy tại làng nghề Phong Khê, Bắc Ninh

16:44:53 24/06/2024
Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ tỉnh Bắc Ninh đã huy động lực lượng cùng 5 xe chữa cháy và một số máy cẩu tới dập lửa, sơ tán hàng hóa, máy móc ra khỏi khu vực cháy và khu vực có nguy cơ cháy lan.

Hà Nội: Đứt cáp vận thang, 10 người thương vong

16:00:20 24/06/2024
Cùng ngày, trao đổi với PV Báo CAND, ông Đỗ Văn Dương, Chủ tịch UBND xã Đông Yên thông tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h10 ngày 18/6 tại địa bàn xã Đông Yên (huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Cháy chùa Thuyền Lâm ở Huế, 200m2 chính điện bị thiêu rụi

11:41:16 24/06/2024
Vụ cháy chùa Thuyền Lâm (TP Huế) xảy ra trong đêm. Hậu quả, khu vực chính điện của chùa rộng gần 200m2 với nhiều đồ đạc bị lửa thiêu rụi.

Sạt lở khi thi công cao tốc, 1 nữ công nhân t.ử v.ong

11:31:51 24/06/2024
Khi đang trải bạt để đổ cát thi công cầu Ba Nái trên cao tốc Bãi Vọt - Hàm Nghi, đất đá trên đường sạt xuống khiến 1 nữ công nhân t.ử v.ong.

Mẫu thẻ căn cước, giấy chứng nhận căn cước sẽ được cấp từ ngày 1/7

11:21:45 24/06/2024
Bộ trưởng Bộ Công an đã ban hành Thông tư 16/2024/TT-BCA quy định về mẫu thẻ căn cước, mẫu giấy chứng nhận căn cước mới áp dụng từ ngày 1/7.

Tạm giữ tài xế lùi xe không đúng quy định khiến n.ữ s.inh t.ử v.ong

18:18:19 23/06/2024
Chiều 23/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã bắt giữ Trần Quang (SN 1975, ngụ TP Tây Ninh) để điều tra, làm rõ hành vi vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ gây hậu quả nghiêm trọng.

Người dân bức xúc vì mùi hôi thối từ nhà máy phân bón

17:55:05 23/06/2024
Từ thực tế trên, chính quyền địa phương và ngành chức năng cần vào cuộc quyết liệt hơn, yêu cầu nhà máy thực hiện nghiêm túc các giải pháp đã cam kết để chấm dứt tình trạng ô nhiễm, trả lại môi trường sống trong lành cho người dân.

Sạt lở đất bờ rạch Ông Chưởng (An Giang) gây thiệt hại cho người dân

17:52:34 23/06/2024
Khu vực xảy ra sạt lở đoạn bờ rạch Ông Chưởng (thuộc tố 3, ấp Long Thành) nằm trong vùng cảnh báo sạt lở của Sở Tài nguyên và Môi trường An Giang,

Kịp thời dập tắt vụ cháy rừng trên núi Bàn Cờ

17:49:36 23/06/2024
Sau khi vụ cháy được dập tắt, chính quyền địa phương cùng lực lượng chức năng tiếp tục canh trực, đề phòng lửa từ lớp thực bì có thể bùng phát trở lại; đồng thời điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Diễn biến trong những vụ máy bay suýt 'đấu đầu'

14:56:18 23/06/2024
Vụ gần đây nhất xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 19/6, Kiểm soát viên không lưu cấp huấn lệnh cho máy bay H1575 trong hành trình từ Hà Nội đi Đà Lạt xuống mực bay 300 và sau đó huấn lệnh xuống mực bay 340, tàu bay xác nhận.

Cháy lớn căn hộ chung cư ở TPHCM, hàng trăm cư dân tháo chạy

14:45:59 23/06/2024
Nhiều xe chữa cháy cùng hơn 20 chiến sĩ đến hiện trường phối hợp cùng ban quản trị chung cư dập lửa. Khoảng 30 phút sau, vụ cháy được không chế.

Có thể bạn quan tâm

Những lợi ích sức khỏe ít được biết đến của nước dưa chuột

Sức khỏe

16:39:18 24/06/2024
Kali, một khoáng chất có trong dưa chuột, đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh mức huyết áp. Ngoài ra, sự hiện diện của một số hợp chất trong dưa chuột, chẳng hạn như cucurbitacin, có thể có tác dụng hạ huyết áp.

Counter-Strike bước sang t.uổi 25

Mọt game

16:21:08 24/06/2024
Nhiều trò chơi đạt được danh tiếng cực kỳ lớn khi ra mắt, nhưng không phải trò chơi nào cũng có khả năng giữ được số lượng người chơi như những gì mà Counter-Strike đang làm được.

Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm

Góc tâm tình

16:01:02 24/06/2024
Bản thân thì không giỏi hơn ai nhưng mẹ chồng tôi lại thích so sánh tôi với người khác. Mấy năm đầu sau cưới, vợ chồng tôi sống và làm việc ở thành phố.

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 25/6/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương bị đối thủ tị hiềm chỉ điểm, Xử Nữ bị hiểu nhầm

Trắc nghiệm

15:42:38 24/06/2024
Xem tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo để biết về tình yêu, công việc và may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên

Mỹ nam đẹp đến mê hoặc cưới mẫu n.ội y hạng B, bị đồn bắt vợ kém 22 t.uổi phục tùng mình

Sao châu á

15:40:11 24/06/2024
Truyền thông Hoa ngữ cho rằng tài tử Quách Phú Thành đã bắt vợ trẻ phải ký hợp đồng trước khi chính thức kết hôn.

5 công thức diện sơ mi cộc tay trẻ trung tới công sở

Thời trang

15:37:54 24/06/2024
Với 5 công thức diện sơ mi cộc tay dưới đây, các nàng sẽ luôn trẻ trung, thoải mái mà vẫn giữ được sự chuyên nghiệp khi đến văn phòng.

Sao nữ Việt được chồng "chúc ngủ ngon" bằng gần nửa tỷ đồng

Sao việt

15:35:51 24/06/2024
Sau khi làm hòa và về lại chung nhà, cặp đôi Hana Cẩm Tiên - Lê Gia Quân tiếp tục gây xôn xao dư luận vì thông tin chuyển khoản cho nhau gần nửa tỷ đồng chỉ để chúc ngủ ngon.

Bom tấn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 76 quốc gia, nữ chính là mỹ nhân đẹp nhất thế giới một thời

Phim âu mỹ

15:33:43 24/06/2024
Theo số liệu của Flix Patrol, Trigger Warning của nữ đạo diễn người Indonesia Mouly Surya đang là bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix.

Đội của Anh Tú nhảy siêu cuốn, được khen hay nhất nhưng vẫn xếp chót bảng gây bức xúc

Tv show

15:23:51 24/06/2024
Nhiều khán giả bày tỏ sự tức giận khi đội của Anh Tú Atus hát hay, nhảy đẹp nhưng vẫn xếp hạng cuối ở Anh trai say Hi .

Loạt cán bộ xã dính lao lý vì ký khống giấy tờ để trục lợi

Pháp luật

15:16:06 24/06/2024
Nhiều cán bộ xã ở tỉnh T.iền Giang và Kiên Giang bị truy tố do có hành vi ký khống giấy tờ, tiếp tay cho các đối tượng mua bán xe máy không rõ nguồn gốc.

Review The Secret Of Us tập 1: Fahlada-Earn ngọt trước, "suy" sau

Phim châu á

15:09:12 24/06/2024
Tác phẩm cũng là sự trở lại sau hơn 10 năm chỉ đạo phim bách hợp của Nay Saratswadee Wongsomphet, một đạo diễn kinh nghiệm, người từng làm bùng nổ màn ảnh Thái với Yes Or No vào năm 2010.