NÓNG! Thêm dấu hiệu quá rõ, “thương vụ bạc tỷ” bán đứt Man Utd coi như xong
Thêm động thái cho thấy, việc Manchester United đổi chủ chỉ còn là vấn đề thời gian.
Thời gian qua báo chí Anh quốc liên tục loan tin, nhà Glazers đã gặp gỡ Gia đình hoàng thân Saudi Arabia, đặc biệt là Thái tử Bin Salman để bàn bạc về khả năng chuyển nhượng Man United. Từng tiêu tốn 790 triệu bảng để mua lại Quỷ đỏ năm 2005, nhà Glazers sẵn sàng nhượng lại Man United nếu nhận đủ con số 4 tỷ bảng.
Được biết, phái đoàn của Man United đã tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Saudi Arabia tổ chức. Tại đây, Giám đốc điều hành United, Richard Arnold đã có những buổi trao đổi, được cho là đấu giá Man United với các nhà đầu tư Saudi Arabia.
Thương vụ sắp hoàn tất.
Thậm chí, Bộ Trưởng Nội Vụ, Ngoại Giao và Mật Vụ, Moaid Mahjoub còn xác nhận trên LinkedIn: “Các nhà đầu tư Saudi Arabia đã đạt thỏa thuận mua lại Man United sau khi phái đoàn của Man United đã tới Saudi Arabia vào hôm qua. Hãy chờ đợi thông báo chính thức từ đội bóng.”
Video đang HOT
Và dấu hiệu mới nhất cho thấy, “thương vụ bạc tỷ” này gần như sắp hoàn tất. Cụ thể, trang Moaid Mahjoub có tick xanh đánh dấu chính chủ một lần nữa khẳng định trên Twitter rằng, Gia đình hoàng thân không có đối thủ trong thương vụ mua lại Man United, đồng thời tuyên bố, Saudi Arabia là một đất nước giàu có và sẽ đầu tư vào tất cả những gì mang lại lợi ích cho họ.
Cuối cùng, Moaid Mahjoub kết luận: “Đó là lý do tại sao rất nhiều công ty tới Saudi Arabia để tìm kiếm đầu tư.” Đáng chú ý, Moaid Mahjoub liên tục đề cập hashtag #ManUnited đính kèm vào bài đăng tải.
Phía Saudi Arabia xác nhận.
Theo TTVN
XONG! Lộ hình ảnh mới nhất, Man Utd sắp về tay chủ Ả-rập
Khả năng Manchester United đổi chủ đang trở nên khả thi hơn bao giờ hết.
Bất chấp liên tục phủ nhận tin đồn bán Man United nhưng hành động của nhà Glazers cho thấy điều ngược lại. Gần nhất, đồng sở hữu Kevin Glazer đã đưa 13% cổ phiếu của Man United (~270 triệu bảng) lên sàn giao dịch chứng khoán New York.
Cuối tuần qua, phái đoàn của Man United đã tham dự hội nghị Future Investment Initiative do gia đình Hoàng gia Saudi Arabia tổ chức. Nhà báo uy tín Duncan Castles còn xác nhận, phía Man United sẽ có mặt và trực tiếp đàm phán với Bin Salman.
Thương vụ sắp nổ ra.
Trước đó, nguồn tin từ Mirror khẳng định, thái tử Bin Salman đã đưa ra lời đề nghị thứ 3 trị giá lên tới hơn 4 tỷ bảng. Con số này gần như đã thuyết phục được nhà Glazers chấp nhận nhượng lại Man United. Và diễn biến mới nhất cho thấy, thương vụ này có vẻ sắp thành hiện thực.
Cụ thể, Naifco - một thành viên của Hoàng gia Saudi Arabia đã đăng tải tên trang cá nhân hình ảnh Giám đốc điều hành United, Richard Arnold đang ở Trung Đông và bàn bạc "công việc" với gia đình hoàng thân Saudi Arabia.
Chưa dừng lại ở đây, Naifco còn thả "quả bom" cực đại khi đăng câu hỏi trên trang cá nhân với nội dung: "Tại sao các bạn muốn Saudi Arabia đến tiếp quản United? Hãy cho tôi biết lý do." Động thái này cho thấy, thái tử Bin Salman đã sẵn sàng mua lại Man United từ tay nhà Glazers.
Thành viên Hoàng gia công khai ý định thâu tóm Man United.
Theo TTVN
'Ed Woodward và nhà Glazers đã nhận ra điều đó trong 18 tháng qua' Một huyền thoại của Quỷ đỏ đã có những chia sẻ gắt gao về kế hoạch chuyển nhượng của đội nhà. Manchester United đã khép lại mùa Hè 2019 bằng bản hợp đồng bom tấn mang tên Harry Maguire. Khi Eric Bailly chấn thương, ban huấn luyện M.U tỏ ra lo lắng và ngay lập tức thúc giục ban lãnh đạo hành động....











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Phát hiện hố va chạm thiên thạch lâu đời nhất Trái Đất
Thế giới
13:56:26 07/03/2025
Vai diễn cuối cùng của Quý Bình
Hậu trường phim
13:54:09 07/03/2025
NSƯT Xuân Hinh than thở gì với Hòa Minzy?
Sao việt
13:50:46 07/03/2025
MU cạn kiên nhẫn với Garnacho
Sao thể thao
13:49:09 07/03/2025
Từ giữa đến cuối tháng 2 âm lịch, 3 con giáp hứng trọn tinh hoa, sự nghiệp hưng thịnh
Trắc nghiệm
13:46:11 07/03/2025
Không thời gian - Tập 56: Niềm tin vào bộ đội của người dân bản đã trở lại
Phim việt
13:42:24 07/03/2025
Clip hot: IU làm gì Park Bo Gum mà khiến tài tử bấn loạn, hoảng hồn, "ngũ quan bay tán loạn" thế này?
Sao châu á
13:39:47 07/03/2025
Dàn Anh Trai - Chị Đẹp đồng loạt thông báo hủy show tại Đà Lạt trước giờ G, với cùng 1 lý do!
Nhạc việt
13:32:41 07/03/2025
Nghi vợ ngoại tình, chạy xe máy hơn 300km tìm tình địch để "xử"
Pháp luật
12:56:00 07/03/2025
Xử phạt trang trại nuôi lợn không phép xả thải gây ô nhiễm môi trường
Tin nổi bật
11:49:19 07/03/2025