‘Nóng mặt’ vì con dâu quá điệu

‘Con và cô ấy quen nhau lâu rồi, nhưng bọn con chưa nghĩ đến chuyện kết hôn , mới cả Uyên… điệu lắm, con nghĩ mẹ sẽ không duyệt cô ấy đâu’.

Nóng mặt vì con dâu quá điệu - Hình 1

Bà Nguyệt rất đỗi tự hào về cậu con trai giỏi giang của mình. Sơn không có gì để chê nhưng anh không chịu lấy vợ. Bà Nguyệt suốt ngày thúc giục : “Con ơi, các bà trong ngõ đều có con dâu hết rồi , con tính thế nào thì tính”. Sơn vùng vằng: “Đáng nhẽ mẹ phải thấy mình may mắn hơn người ta chứ ạ? Mẹ mong có con dâu nhưng chắc gì mẹ và cô ấy đã hòa hợp ?”.

Con trai hỏi lạ, bà Nguyệt khớp khởi mừng: “Con vừa nói gì? Cô ấy là ai? Con có bạn gái rồi à? Sao không đưa nó về đây chơi?”. Trước những câu hỏi dồn dập của mẹ, Sơn đành phải khai thật: “Con và cô ấy quen nhau lâu rồi, nhưng bọn con chưa nghĩ đến chuyện kết hôn, mới cả Uyên… điệu lắm , con nghĩ mẹ sẽ không duyệt cô ấy đâu”.

Bà Nguyệt cười sung sướng: “Con bé tên Uyên hả? Ừ, cái tên hay đấy. Mà con lạ nhỉ? Điệu đà mới là phụ nữ chứ, con đừng quên mẹ cũng là phụ nữ đấy nhé. Ngày xưa mẹ cũng điệu lắm đấy. Cái Uyên điệu nhưng khéo léo, biết chút ít nữ công gia chánh là được rồi, con cứ đưa nó về đây chơi xem nào”.

Cuối cùng thì ngày bà Nguyệt mong ngóng cũng đã đến. Bà “duyệt” Uyên ngay lần đầu gặp mặt. Được gia đình hai bên cổ vũ, Sơn và Uyên nhanh chóng kết hôn và trở thành cặp trai tài gái sắc trong mắt biết bao khách đến dự lễ cưới.

Bà Nguyệt không khỏi tự hào về con dâu mình, đi đâu bà cũng khoe “cháu nó xinh lắm, lại khéo nữa” làm ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ, chỉ có bà Thanh – hàng xóm bên đối diện tỏ thái độ nghi ngờ: “Gớm, được ba bảy hai mốt ngày, bà sẽ sớm vỡ mộng thôi”.

Video đang HOT

Bà Nguyệt đanh mặt lại: “Ơ, bà nói thế là có ý gì? Con dâu tôi vừa nết na vừa có học thức, bà đừng đánh đồng cháu nó với những nàng dâu đanh quánh khác, chẳng qua bà chưa gặp nó thôi”. Bà Thanh nhất định không chịu thay đổi quan điểm: “Bà cứ chờ mà xem”.

Quả nhiên, bà Nguyệt không phải chờ lâu, sau vài ngày chung sống khá êm đềm, Uyên bắt đầu có dấu hiệu “bất thường”. Thấy con dâu tung tẩy về nhà với bộ móng lòe loẹt, không muốn sắm vai bà mẹ chồng soi mói nhưng bà Nguyệt vẫn phải hỏi dò: “Con vừa đi đâu về à?”. Uyên hí hửng khoe: “Con mới đi họp lớp về mẹ ạ, vui lắm mẹ ơi, bạn bè con bây giờ đứa nào cũng ăn nên làm ra”. Bà Nguyệt cười gượng: “Ừ, mừng cho bạn con”.

Tối hôm ấy chứng kiến cảnh con trai đứng bếp trộn bột yến mạch và sữa cho vợ đắp mặt rồi lại dắt vợ đi rửa mặt, bà Nguyệt thắc mắc: “Sao nó không tự làm những việc ấy hả con?”. Sơn thật thà: “Uyên sợ hỏng bộ móng mới làm mẹ ạ”. Chưa bao giờ bà Nguyệt thấy “nóng mặt” đến thế.

Chiều hôm sau, bà Nguyệt chạy ra chợ mua ít hành khô thì đụng ngay bà Thanh: “Ơ, bà đi đâu thế? Tôi tưởng con dâu bà sáng nay đi chợ rồi? Mà này, tôi xin lỗi bà chuyện hôm qua nhé, tôi kết luận hơi hồ đồ. Công nhận, con dâu bà nhìn xinh gái thật, lại biết đi chợ cho mẹ chồng nữa…”.

Bà Thanh chưa bày tỏ xong thì bà Nguyệt đã kịp xả một tràng: “Xinh có mài ra ăn được không? Có mỗi cọng tóc rơi dưới đất mà nhặt mãi không xong, vo vài hột gạo thì mếu máo vì rơi mất ngọc trên móng tay, rửa bát thì la oai oái vì móc cả móng vào giẻ, nhặt rau cũng phải dùng kéo, giặt quần áo thì vò bằng chân, rửa mặt cũng không tự làm được, nhìn nó mà tôi thấy ngứa mắt”.

Con dâu xót lòng vì bố chồng chỉ nghĩ đến tiền

Bích và Năm đều xuất thân từ gia cảnh nghèo khó, họ phải bươn bả kiếm tiền từ rất sớm, họ đến với nhau và yêu nhau cũng vì lẽ đó.

Con dâu xót lòng vì bố chồng chỉ nghĩ đến tiền - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đôi trẻ hồn nhiên bước vào hôn nhân với cùng một ý nghĩ: Con đường phía trước thênh thang lắm, chỉ cần có nhau, họ sẽ có tất cả. Tất nhiên, với công việc chân tay quen thuộc, không quá khó khăn để Bích và Năm tự thiết kế một cuộc sống tạm ổn, nhưng khi những đứa trẻ lần lượt ra đời, họ thấy chông chênh vô cùng.

Cũng vì nghĩ cho tương lai con cái, Bích và Năm quyết tâm đi làm ăn xa. Thóc - đứa con lớn gửi bên nội chăm sóc, Gạo - đứa nhỏ gửi bên ngoại. Bà Lựu - mẹ Bích tuy đã nhiều tuổi nhưng vẫn rất nhanh nhẹn, khỏe mạnh, bà chẳng nề hà khi nhận nhiệm vụ trông cháu ngoại.

Bà còn bảo: "Hai đứa cứ yên tâm làm việc, mẹ sẽ chăm sóc cái Gạo thật tốt". Ông nội Thóc cũng hứa hẹn: "Ta sẽ dạy thằng Thóc nên người".

Bích luôn cảm thấy có lỗi với bọn trẻ nhưng cũng rất an tâm khi chúng được ông bà nội ngoại hết mực yêu thương. Mỗi tuần cô đều gọi điện về hỏi han tình bọn trẻ.

2 tuần đầu tiên mọi chuyện có vẻ êm xuôi, nhưng từ tuần thứ 3 trở đi, mẹ Bích không ngừng ca thán: "Vợ chồng mày nghĩ cách gì đi chứ, mẹ thấy thương thằng Thóc vô cùng".

Tưởng Thóc bị ốm, giọng Bích run rẩy: "Sao... vậy... mẹ? Ở nhà có chuyện gì mẹ phải kể hết nhé, đừng giấu con". Bà Lựu thở dài: "Haiz, thì mẹ đang kể đây, rất sống động và chân thực nhé. Hôm qua mẹ có việc tạt sang bên ông nội Thóc thì thấy thằng cháu mình đang đứng khóc ngoài cổng, mẹ hỏi thì nó bảo nó bị mấy đứa anh họ bắt nạt.

Mẹ tức quá, chạy vào nhà định hỏi chuyện thì thấy ông nội Thóc đang đánh chén ngon lành cùng những đứa kia. Ông ta chạy ra phân bua rằng vợ chồng con gửi tiền mua thức ăn không đủ nên chúng nó mới tranh cướp nhau, thằng Thóc bé nhất, không đánh lại được bọn kia".

Nghe đến đây, Bích cũng tức ngùn ngụt: "Eo ơi, con gửi tiền về để ông nội mua thức ăn cho thằng Thóc chứ có phải nuôi cả mấy đứa kia đâu, bố mẹ chúng vẫn khỏe mạnh, vẫn đi làm được cơ mà". Bà Lựu chốt một câu: "Mẹ chán lắm rồi, vợ chồng mày về mà giải quyết".

Chưa chờ được đến ngày Bích về, bà Lựu liên tục bị thông gia làm phiền. Một hôm ông ta dắt Thóc sang nhà bà, trình bày: "Thằng này bị sốt mãi không khỏi, bà đưa nó lên bệnh viện thành phố khám hộ tôi với, tôi chả biết đường xá thế nào cả".

Không kịp phàn nàn thói vô trách nhiệm của thông gia, xót cháu, bà Lựu dắt Thóc ra bến xe buýt ngay lập tức.

Sau vài ngày uống thuốc, Thóc đã hết sốt nhưng vẫn rất xanh xao, Bích gọi về hỏi thăm, bao nhiêu bức xúc, ấm ức trong người, bà Lựu trút hết lên con gái: "Đấy, thằng bé ốm, ông ta không thèm ngó ngàng... Tiền con gửi về đều đặn hàng tháng, nhưng ông ta không chịu mua thức ăn cho thằng bé, nó gầy lắm rồi".

Bích cố gắng mạnh mẽ để trấn an bà Lựu: "Mẹ giúp con chăm sóc thằng bé, mua sữa và thịt cho nó ăn mẹ nhé, khi nào được nghỉ phép con sẽ về gửi tiền mẹ sau vậy".

Nghe con gái nói thế, bà Lựu càng bức xúc: "Nó là cháu mẹ, mẹ chẳng tính toán gì cả, nhưng mẹ chỉ có thể chăm nó vài ngày thôi, còn con Gạo nữa, mẹ không thể cáng đáng hết được. Vợ chồng con phải nghĩ cách đi chứ".

Nghe lời mẹ, Bích gọi cho bố chồng, giả vờ hỏi: "Bố ơi, Thóc có nhà không ạ, bố cho con nói chuyện với cháu một tí". Thái độ của bố chồng như không có chuyện gì: "Nó không có nhà đâu con ạ, bà ngoại nhớ nó quá nên đón nó sang bên kia chơi rồi".

Bích chưa kịp nghĩ ra câu khác để "vặn" bố chồng thì ông đã nhanh nhảu đề nghị: "Này, hai vợ chồng làm ăn khá thì gửi về cho bố ít tiền nhá, bố con mình mua chung cái xe máy để bố đi lại cho tiện, sau này vợ chồng chúng mày về cũng có phương tiện để chạy chợ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41

Tiêu điểm

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi
17:01:34 24/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021

Thông tin đang nóng

CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Hiện trường người đàn ông trong tư thế treo cổ trên biển quảng cáo ở Thừa Thiên Huế
19:58:14 25/10/2021
Bà Phương Hằng hay tin ca sĩ Vy Oanh nộp đơn yêu cầu khởi tố mình liền đáp trả: "Cô kiện thì mẹ đi hầu"
18:41:55 25/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Tiêu Chính Nam - Trai nghèo bị triệt đường sống ở TVB và cái kết bên thiên kim nghìn tỷ
22:34:57 25/10/2021
Con trai Thúy Vân tiếp tục gây chú ý bởi bàn tay ở bộ ảnh tròn 1 tuổi
18:13:39 25/10/2021
Vạn Ỷ Văn - Á hậu tiểu tam khiến Chân Tử Đan tan cửa nát nhà và cái kết bất ngờ tuổi 51
23:33:26 25/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
Hôn nhân 26 năm của Cha In Pyo
19:53:37 25/10/2021
"Tịnh thất Bồng Lai" được fan tặng dàn iPhone 12 Promax, phản ứng chủ tịnh thất ra sao?
20:52:52 25/10/2021

Tin mới nhất

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Có thể bạn quan tâm

Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều

Trắc nghiệm

01:56:02 26/10/2021
So với những con giáp khác, họ được trời ban nhiều phước lành, gặp chuyện rủi hóa lành, nếu khó khăn thì cũng vượt qua được nhờ có quý nhân chiếu cố.

Thầy tướng số đoán mệnh BTS, nghe mà giật mình

Nhạc quốc tế

01:55:36 26/10/2021
Khi được hỏi về vận mệnh của BTS, thầy tướng số bắt đầu bằng lời khen rằng BTS (Bangtan Sonyeondan) là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm.

Nguyễn Thị Thu Nhi - Từ cô bé bán vé số đến nhà vô địch boxing thế giới 

Netizen

01:44:56 26/10/2021
Trong trận đấu diễn ra vào ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đánh bại Etsuko Tada để trở thành nhà vô địch WBO thế giới. Thành tích của Thu Nhi khiến khán giả nước nhà nức lòng.

Nhiều điểm đê ở ngoại thành Hà Nội sụt lún

Đời sống

01:16:47 26/10/2021
Sau đợt mưa lớn giữa tháng 10, nhiều điểm đê sông Đáy, sông Hồng ở ngoại thành Hà Nội sụt lún, nứt toác.

Phép thử cho 'thí nghiệm' sống chung Covid-19 của Anh

Thế giới

01:16:04 26/10/2021
Mùa đông kéo đến, học sinh đi học trở lại, hiệu quả của vaccine dần suy yếu là các thử thách đối với chiến lược sống chung Covid-19 của Anh.

Rộ tin NS Xuân Hinh qua đời tại nhà riêng vì đột quỵ, thực hư ra sao?

Sao việt

01:13:25 26/10/2021
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tràn lan thông tin NS gạo cội Xuân Hinh đã mất tại nhà riêng vì đột quỵ vào sáng 25/10.

Bình Dương: Phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 qua test nhanh

Sự kiện nóng

01:10:15 26/10/2021
Tối 25/10, theo Sở Y tế tỉnh Bình Dương, qua báo cáo của Trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố vừa cập nhật, trong ngày, toàn tỉnh đã xét nghiệm nhanh diện rộng cho 16.405 người, phát hiện 841 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Điểm danh những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam hoang sơ mà đẹp ‘nín thở’

Du lịch

23:58:07 25/10/2021
Đây là những hòn đảo ít người biết ở Việt Nam mang vẻ đẹp nguyên sơ của màu nước biển xanh trong, bãi cát trắng mịn cùng cảnh sắc đẹp như tranh.

Cựu trung vệ Man United: 'Quỷ đỏ chơi bóng như trẻ con'

Bóng đá thế giới

23:52:25 25/10/2021
Cựu trung vệ Man United, Rio Ferdinand thất vọng với màn trình diễn của các hậu bối và cho rằng đội bóng cũ đã chơi như trẻ con trước Liverpool.

HLV Nhật Bản công khai chiến thuật đấu tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:47:04 25/10/2021
HLV Hajime Moriyasu của Nhật Bản không ngần ngại tiết lộ sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 trong chuyến khách sắp tới gặp đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Đăng ảnh 'check-in' bên ly cafe, Lương Xuân Trường bị Quế Ngọc Hải tố 'làm màu'

Bên lề sân cỏ

23:37:50 25/10/2021
Đáp lại lời tố cáo của đội trưởng Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường cũng chứng tỏ mình không phải dạng vừa đâu.