Năng lượng tích cực của nữ tài xế từng chạm ‘đáy vực’ cảm xúc

Từng nghĩ đến cái chết, nhưng khi nhìn lại chặng đường của bản thân, những khó khăn trong quá khứ càng tiếp thêm cho nữ tài xế Huệ ‘Tây’ nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục với hành trình mới của mình.

Thu hút với vóc dáng cao, mái tóc ngắn năng động, lúc nào cũng tươi cười lạc quan ấy, ít ai biết rằng chị Nguyễn Thị Huệ – nữ tài xế có câu chuyện vươn lên đầy tích cực – đã từng có lúc muốn đầu hàng trước số phận và chọn cách chấm hết tất cả.

Tài xế, đó vừa là “nghề” nhưng cũng là “nghiệp”

Phụ nữ làm nghề tài xế vốn đã khó khăn. Vậy mà con đường đến với nghề làm chủ vô lăng này của chị Huệ còn trắc trở hơn nhiều. Vì tính chất công việc của gia đình, nên nhiều lần chị theo anh trai trên các chuyến xe chở hàng, cũng gọi là biết lái chút đỉnh. Nhưng vì là con gái, lái xe lại quá nặng nhọc, ngay từ đầu gia đình không ủng hộ chị theo nghề tài xế dù bản thân chị Huệ cũng yêu thích công việc này.

Năng lượng tích cực của nữ tài xế từng chạm đáy vực cảm xúc - Hình 1

Cho đến năm 2017, anh trai của chị không may qua đời trong một vụ tai nạn xe . Để đảm bảo công việc kinh doanh của gia đình, chị chính thức khoác lên mình chiếc áo tài xế, bắt đầu những hành trình mới mà cuộc đời đã sắp đặt.

Năng lượng tích cực của nữ tài xế từng chạm đáy vực cảm xúc - Hình 2

Nhờ năng lượng tích cực , mình biết cuộc đời này thật đáng sống

Mồ côi cha từ nhỏ, chị Huệ xem anh trai cũng chính như là cha của mình. Mọi quyết định lớn nhỏ, chị đều nhờ anh trai cho ý kiến. Chính vì lẽ đó, sự ra đi đột ngột của anh trai vào ba năm trước đối với chị Huệ là một cú sốc quá lớn, nó đánh gục chị hoàn toàn. Đối mặt với sự thật này, chị nhất thời rơi vào trầm cảm nặng, phải nhập viện để điều trị.

Chị gọi khoảng thời gian đó là “những ngày của không có gì cả”, không phương hướng, không niềm vui, không mục đích sống. Nhiều lúc chị nghĩ đến ý định tiêu cực, hay là cứ đặt một dấu chấm, nhanh và gọn ghẽ để kết thúc những khoảng không vô định đang dày vò tâm trí mình.

Năng lượng tích cực của nữ tài xế từng chạm đáy vực cảm xúc - Hình 3

Thế nhưng, điều đáng mừng là dù trong những giờ phút bế tắc nhất chị đã không cô đơn một mình. Chính người mẹ và hai đứa con nhỏ là nguồn động viên tinh thần cho chị tại thời điểm ấy. Nhìn vào những ánh mắt hồn nhiên, sự vô âu vô lo của hai đứa trẻ khát mẹ, ngọn lửa của nguồn sống nơi chị lại bùng cháy mạnh mẽ.

Chính sức mạnh của tình yêu thương đã thôi thúc chị nhìn lại con đường của bản thân, để thấy mình đi đủ xa và không thể dừng lại như vậy, nguồn năng lượng tích cực đã “cứu” chị khỏi những suy nghĩ đen tối và đưa chị trở lại.

“Thật ra lúc đó mình không có quá nhiều sự lựa chọn đâu. Nhưng quan trọng là mình có quyền quyết định sẽ chọn cái gì. Chị nhìn lại hành trình của bản thân, thấy mình đã cố gắng đủ xa, vậy tại sao lại không cố thêm một chút nữa… Chút nữa, chút nữa, cứ thế tinh thần tích cực, lạc quan đã giúp chị quyết định bước tiếp”, chị Huệ chia sẻ.

Bây giờ, mỗi khi nhìn lại khoảnh khắc đó, chưa khi nào chị thôi biết ơn bản thân vì đã mạnh mẽ và can đảm chọn tin tưởng vào chính mình.

Tích cực chính là một thành công

2020, chị sở hữu một quán ăn nhỏ, bên cạnh việc duy trì lái xe chở hàng cho các bếp công nghiệp. Sắp tới chị sẽ để việc chở hàng cho nhân viên, còn bản thân tập trung mở rộng kinh doanh và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Với chị, bấy nhiêu chẳng phải thành tựu gì to tát, thành công thực sự là mình vẫn luôn tích cực và lạc quan sống.

Năng lượng tích cực của nữ tài xế từng chạm đáy vực cảm xúc - Hình 4

Việc kinh doanh quán ăn ở thời điểm hiện tại, nó không đơn thuần là nguồn thu nhập, mà còn là niềm vui, là một nguồn động lực để chị cố gắng mỗi ngày.

“Quán của chị tuy không lớn nhưng lúc nào cũng có khách ra khách vào. Nhìn người ta thưởng thức và hài lòng với những món ăn được phục vụ, mình cũng thấy có gì đó vui và mãn nguyện”, chị Huệ nói.

chặng đường phía trước sẽ còn lắm những rủi ro và vất vả nhưng chị chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng cố gắng. Chị Huệ trải lòng, “Phụ nữ mà, nhiều khi mình cũng tủi thân, yếu đuối. Nhưng những vất vả này lại là chất xúc tác giúp chị có thêm động lực vượt lên sự yếu đuối của bản thân. Động lực đó cũng đã cho phép chị tự nhìn lại con đường của chính mình, để được tiếp nguồn năng lượng tích cực mà mạnh mẽ bước tiếp.”

Hành trình của chị Huệ cũng chính là thông điệp mà Red Bull muốn lan tỏa đến cộng đồng. Tuy con đường của mỗi người mang một dấu ấn riêng, nhưng Red Bull tin rằng thành công hay thất bại, niềm vui hay nỗi buồn đều góp phần định nghĩa hành trình ấy. Chính những khoảnh khắc nhìn lại con đường trưởng thành của bản thân sẽ giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa chúng ta trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.

4 đặc điểm của phụ nữ, 10 người đàn ông gặp đã có 9 người thầm thương trộm nhớ

Đây là những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông thầm thương trộm nhớ, mười người gặp thì đã có chín người đem lòng yêu mến rồi đêm về mong nhớ không ngủ được.

Đây là những đặc điểm của phụ nữ giúp họ xinh đẹp, quyến rũ hơn ai hết, lúc nào cũng đạt được mười điểm tròn trĩnh trong mắt cánh mày râu.

Tinh tế, biết suy nghĩ cho người khác

Người phụ nữ quyến rũ nhất là khi biết suy nghĩ cho người khác. Đàn ông không cần bạn phải quá xinh đẹp, chỉ cần là người thấu đáo, biết lắng nghe và đặt bản thân vào vị trí của người khác. Đàn ông thích nhất được ở bên cạnh kiểu phụ nữ hiểu chuyện như thế này.

4 đặc điểm của phụ nữ, 10 người đàn ông gặp đã có 9 người thầm thương trộm nhớ - Hình 1
Đàn ông thích phụ nữ biết lắng nghe thấu hiểu - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ muốn chiếm được trái tim đàn ông, chỉ cần biết lắng nghe và thấu hiểu. Đặc biệt không phán xét việc làm của người khác khi bản thân không ở trong hoàn cảnh đó. Vì ai cũng có nỗi niềm riêng, bạn sẽ không hiểu được.

Duyên dáng trong cách ăn nói

Người phụ nữ ăn nói duyên dáng sẽ được nhiều người yêu thương. Không cần biết bạn giỏi giang, xinh đẹp như thế nào, chỉ cần bạn nói chuyện biết lễ nghĩa sẽ được quý trọng. Khi ở trước đám đông, đừng nói chuyện quá ồn ào mà đánh mất đi cốt cách. Khi nóng giận đừng cáu gắt, nói ra những lời khó nghe hoặc văng tục chửi thề.

4 đặc điểm của phụ nữ, 10 người đàn ông gặp đã có 9 người thầm thương trộm nhớ - Hình 2
Phụ nữ cười duyên sẽ chiếm được trái tim đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ khôn ngoan nên nhớ đàn ông luôn đánh giá phụ nữ qua cách nói chuyện, đi đứng. Dù bạn xinh đẹp đến mức nào nhưng mở miệng ra luôn nói những lời không hay cũng khiến đàn ông chạy dài. Chỉ có những người duyên dáng mới giữ được trái tim đàn ông suốt đời suốt kiếp.

Ánh mắt chân thành và nụ cười duyên

4 đặc điểm của phụ nữ, 10 người đàn ông gặp đã có 9 người thầm thương trộm nhớ - Hình 3
Đàn ông thích phụ nữ cười rạng rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Khi nói chuyện, đàn ông đặc biệt thích nhìn vào ánh mắt của người phụ nữ. Họ thích ánh mắt chân thành của phụ nữ khi nhìn họ và say sưa nói về một vấn đề nào đó. Đồng thời, họ cũng cực kỳ thích nhìn thấy được nụ cười duyên dáng, tươi tắn của bạn. Điều này như tiếp cho họ thêm sức mạnh và năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Sống đúng với bản chất

4 đặc điểm của phụ nữ, 10 người đàn ông gặp đã có 9 người thầm thương trộm nhớ - Hình 4
Phụ nữ hãy sống đúng bản chất của mình - Ảnh minh họa: Internet

Người phụ nữ muốn được đàn ông yêu thương, tôn trọng hãy sống đúng bản chất. Bạn đừng bắt chước người này người kia. Vì ai cũng có nét duyên riêng, bạn cũng có những nét đẹp của bản thân. Hãy khai phá nét quyến rũ của mình để không phải đố kỵ với bất cứ ai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Bị cáo buôn ma túy cãi: "Tòa không dùng ke nên không hiểu" (!)02:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18'Cây táo nở hoa' tập 4: Thúy Ngân kể quá khứ Nhã Phương từng bỏ chồng, hai chị em đánh nhau lật cả mâm cúng44:49Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46'Trùm cuối' 'Vincenzo' lộ diện: Không phải mafia Ý Song Joong Ki, cũng chẳng phải Chủ tịch Ok Taecyeon00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:212 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Thắng hú vía, bầu Đức và Kiatisuk cùng khen...CLB Nam Định13:11Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35'Hướng dương ngược nắng': Đừng trách Phúc khi cứ ỡm ờ xem Minh như là em gái00:49Đâu chỉ Hoà Minzy, thiếu gia nức tiếng Long An cũng “nghiện” con trai đến mức làm hành động này vào lúc nửa đêm!00:45

Tiêu điểm

Đụng trúng người đàn ông trên đường, tôi thảng thốt nhận ra chồng cũ nhưng sợi dây chuyền trên cổ anh mới khiến tôi bật khóc
06:34:00 14/04/2021
Thấy vợ chỉ ngồi nhà mà vẫn có rất nhiều tiền, tôi bí mật lắp camera theo dõi để rồi nhận được cái kết ngỡ ngàng
14:18:17 14/04/2021
Nửa năm chồng đòi thay đến 4 người giúp việc, biết nguồn cơn thật sự phía sau, cô vợ có quyết định đanh thép khiến anh cuống quýt hối lỗi
08:23:36 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021
Bỏ vợ cưới “trà xanh”, bí mật đêm tân hôn khiến tôi ngậm trái đắng
10:24:11 13/04/2021
Đêm tân hôn, thấy chồng hì hục hồi lâu, tôi bật điện lên thì chạm phải ánh mắt lúng túng và đầy lo sợ của anh
07:29:11 14/04/2021
Chồng đang chán ngán muốn 'rũ' cô vợ 'đã xấu còn không nghe lời', song biến cố bất ngờ ập đến khiến anh và cả nhà chồng cuống quýt níu chân cô
06:31:04 14/04/2021
Suốt 2 năm nay em gái tôi bị mang tiếng không chồng mà có con, chỉ đến khi em rể tương lai xuất hiện sự việc mới được sáng tỏ
14:16:19 14/04/2021
Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt
15:44:51 13/04/2021
Nhờ chồng trông con để đi lấy tiền thai sản, khi trở về tôi bật khóc với cảnh tượng trong phòng khách rồi kiên quyết nói ly hôn
15:23:55 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021
Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha
23:23:55 14/04/2021

Tin mới nhất

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng

22:14:24 14/04/2021
Nhìn chị dâu rũ rượi đứng trong đêm khuya mà tôi xót lòng.

Bí mật động trời của vợ trong đêm tân hôn

22:11:53 14/04/2021
Tôi cứ nghĩ cuộc đời mình đã sang trang mới khi cưới được vợ giàu. Nhưng đúng là người tính không bằng trời tính.

Bạn trai đột ngột đổi ảnh đại diện Facebook, tôi uất nghẹn khi phát hiện chính mình tiếp tay gã "cắm sừng"

21:11:54 14/04/2021
Mối tình 6 năm tan theo mây khói, nhưng thật lạ là tôi không hề thấy tiếc nuối chút nào.

Đến nhà người yêu chơi, em ngủ lại một đêm rồi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ anh

21:09:10 14/04/2021
Thật không ngờ họ lại nói về em như thế?

Mẹ chồng từ quê lên khám bệnh, tôi bận nên thuê xe ôm tháp tùng bà, ai ngờ về quê, bà tuyên bố một việc khiến tôi choáng váng

21:06:29 14/04/2021
Tôi hốt hoảng gọi cho cậu xe ôm thì cậu ta khó xử bảo rằng buổi chiều từ bệnh viện ra, mẹ chồng tôi nằng nặc đòi về quê luôn.

Ngày cưới chị chồng tặng 2 cây vàng khiến ai cũng trầm trồ, sự thật lộ tẩy vào ngày chúng tôi dồn tiền mua đất

19:16:36 14/04/2021
Nhà chồng tôi chỉ có hai chị em nên khỏi phải nói chồng tôi thân thiết với chị gái đến mức nào.

Mẹ chồng liên tục chì chiết chuyện tôi nghỉ việc ở nhà

19:11:46 14/04/2021
Tôi nghỉ việc ở nhà để dưỡng thai theo yêu cầu của bác sĩ, nhưng liên tục bị mẹ chồng bóng gió, chì chiết...

Đi mua sắm đồ sơ sinh cho con mà tôi bị chồng chở thẳng trả về nhà mẹ đẻ, uất ức đến tột cùng

17:39:58 14/04/2021
Trong khi tôi đang vui mừng vì mua được đồ thanh lý vừa tốt vừa rẻ. Thế mà chồng vừa nhìn thấy người giao hàng đã đuổi khỏi nhà và tiễn tôi về ngoại.

Con rể đến chơi tôi liền bị mất 50 triệu đồng, khi mở túi kiểm tra đành ngậm ngùi nhét thêm tiền vào cho con

14:07:03 14/04/2021
Mấy ngày đầu chúng tôi rất vui vẻ, nhưng đến ngày thứ ba, tôi phát hiện ra 50 triệu tôi để ở nhà bị mất. Không có người ngoài đến đây nên tôi nghĩ số tiền đó chắc là do con rể lấy.

Chị dâu sinh con trai được mẹ chồng chăm sóc hàng ngày, một hôm chị mang trứng sang thăm tôi sinh con gái, tôi đã khóc sau khi mở nó ra

14:00:43 14/04/2021
Đôi khi, những suy nghĩ áp đặt của bản thân sẽ làm tổn thương người khác, cũng để lại cho chính mình nhiều tiếc nuối.

Trước khi mất, chồng lập di chúc để lại hết tài sản cho em gái, tôi uất ức ra đi tay trắng mà chưa kịp lật trang thứ 2

13:46:29 14/04/2021
Đến khi lật trang thứ 2 của tờ di chúc, tôi nghẹn ngào với nội dung bên trong.

Sau 3 năm chung sống vợ đột ngột muốn ly hôn, tôi bất lực quay sang mẹ cầu xin: "Mẹ ơi, mẹ về quê đi"

13:43:04 14/04/2021
Sau khi nghe những lời tôi nói, mẹ dường như đã nhận ra điều gì đó, rồi hôm sau bà trở về quê. Mỗi lần gọi điện về quê, mẹ cũng rất vui vẻ cười nói như không có chuyện gì xảy ra.

Chồng làm mệt đến mức phải vào viện truyền nước, chị dâu vẫn đi "quẩy" tới bến lúc trách thì chị cười nhạt bật mí điều này

13:38:26 14/04/2021
Sốc về những lời chị dâu nói, tôi quay sang hỏi anh trai. Anh cúi mặt im lặng không nói gì nhưng như vậy có nghĩa là chị đã đúng.

Thở phào nhẹ nhõm khi em chồng ở nhờ 5 năm bỗng dọn đi, đến lúc mở túi mỹ phẩm cô ấy để lại tôi không cầm được nước mắt

13:33:46 14/04/2021
Nhìn thấy thứ em chồng để lại mà tôi không cầm được nước mắt, tôi tự trách bản thân quá vô tình khi để em lặng lẽ ra đi như vậy.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

13:29:51 14/04/2021
Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội và hạnh phúc của tôi.

Chồng bất ngờ đòi ly dị dù hôn nhân vẫn ân ái mặn nồng, 1 năm sau đưa con về thăm nhà nội, thấy cảnh này tôi quỳ sụp khóc nức nở

13:25:09 14/04/2021
Tôi không tin vào tai mình, quỳ sụp xuống khóc nức nở. Thì ra sự việc bấy lâu nay không như tôi nghĩ, tôi đã quá thờ ơ với những người thân xung quanh mình.

Bố chồng lên chơi nhưng đến bữa vợ lại giấu đĩa tôm để ông ăn lạc rang, tôi bức xúc lôi vợ vào phòng "dạy dỗ" thì mẹ gọi điện...

13:21:43 14/04/2021
Lúc vợ bưng mâm vào bếp dọn rửa, tôi sững sờ thấy cô ấy bóc tôm, gỡ cho con ăn. Cô ấy sợ bố tôi ăn hết phần của mẹ con cô ấy ư?

Dâu ở cữ mẹ chồng chỉ hấp trứng, luộc rau còn dặn "kiêng được là tốt", nhưng khi xem xong bức ảnh cô đưa, bà lại vội vàng thay đổi thái độ

13:14:20 14/04/2021
Gần 1 tháng trời cứ quanh quẩn trứng hấp, thịt luộc như thế, em thật sự ngán tới mức cứ nhìn mâm cơm mẹ chồng mang lên là rùng mình sợ..., nàng dâu chia sẻ.

Đang uống cà phê thì bị tạt nước thẳng vào mặt, tôi chết điếng khi thấy người đã làm trò điên khùng đó

12:53:57 14/04/2021
Ly nước tạt thẳng vào mặt một cách bất ngờ khiến tôi choáng váng. Khi biết người tạt nước mình, tôi càng đau điếng hơn.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

12:48:05 14/04/2021
Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Chồng bắt vợ gánh nợ 600 triệu mới nhường quyền nuôi cả 2 con, lựa chọn của cô và màn gặp lại sau 3 năm khiến anh ta "hốt hoảng"

10:01:56 14/04/2021
Chán ngán vợ và cuộc sống hôn nhân hiện tại, Hoàng cất công tìm hiểu về vợ cũ thì được phen hốt hoảng.

Mẹ chồng nói tôi chửa giả, đay nghiến đủ điều suốt tận 5 năm trời

09:27:24 14/04/2021
Tôi vui mừng thông báo với gia đình chồng chuyện mình mang thai, nhưng nhận lại vẻ mặt khinh bỉ của mẹ chồng ghét bỏ con dâu.

Nhắc chồng đừng quá nuông chiều con, ngờ đâu anh quát: "Tôi bỏ vợ được một lần thì cũng bỏ được lần thứ hai nghe chưa?"

09:21:10 14/04/2021
Tôi bật khóc, ấm ức và tủi thân vì chồng thì ít mà giận chính mình đã quá vội vàng thì nhiều.

Tình cờ va chạm với 1 người phụ nữ xinh đẹp trong quán cafe, vợ cương quyết ly hôn khi phát hiện ra bí mật 'đại kỵ' ở chồng

08:09:40 14/04/2021
Uyên nhìn kỹ người phụ nữ trước mặt mình, là một người phụ nữ xinh đẹp và cuốn hút. Nhưng khi lướt nhìn xuống vùng cổ người phụ nữ đó, ánh mắt cô lập tức bị đóng đinh vào chiếc vòng cổ cô ta đang đeo.

Bạn gái sống trong căn hộ sang trọng, tôi cứ ngỡ là thiên kim tiểu thư cho đến khi về thăm nhà cô ấy thì phát hoảng

07:53:51 14/04/2021
Lần đầu tiên đến thăm nơi ở của Hồng tôi rất bất ngờ, một căn hộ chung cư sang trọng, chỉ những cô chiêu cậu ấm mới có thể sở hữu được.

Có thể bạn quan tâm

Hy hữu 5 chị em ruột ở Hà Tĩnh có tuổi thọ từ 85 đến 97 đều khỏe mạnh, minh mẫn

Đời sống

01:38:34 15/04/2021
Dù tuổi trung bình đã ngoài 90, thế nhưng 5 chị em ruột ở xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) vẫn minh mẫn, khỏe mạnh. Các cụ được nhiều người tôn kính, là những người cao tuổi nhất ở xã Cổ Đạm.

COVID-19 tại ASEAN hết 12/4: Trên 63.100 ca tử vong; Số ca bệnh mới tăng mạnh ở Thái Lan, Malaysia

Thế giới

01:34:16 15/04/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 12/4, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 17.252 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên t...

'Ngôi sao 100 triệu bảng' muốn khoác áo MU

Bóng đá thế giới

01:05:05 15/04/2021
Manchester United đã nhận được tín hiệu rất tích cực từ mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ - tiền vệ Declan Rice.

Suýt "hụt chân" ở Pleiku, Kiatisuk sẽ có "món quà" bất ngờ dành tặng bầu Hiển?

Bóng đá việt nam

01:01:23 15/04/2021
Sau 5 trận giữ sạch lưới, HAGL của Kiatisuk bất ngờ thủng lưới đến 3 bàn, để rồi suýt chút nữa sẩy chân ngay trên sân nhà, và chỉ có được chiến thắng nhờ may mắn ở phút cuối cùng.

Kiatisuk được Văn Toàn té nước trong ngày Tết Songkran

Bên lề sân cỏ

00:29:41 15/04/2021
Đội bóng HAGL có trải nghiệm thú vị với lễ hội té nước (Tết Songkran) của người Thái Lan do HLV Kiatisuk Senamuang đạo diễn vào chiều 14/4.

Smartphone tốt nhất nửa đầu 2021 

Đồ 2-tek

00:19:51 15/04/2021
iPhone 12 Pro Max là smartphone ấn tượng nhất của Apple hiện nay, trong khi Samsung Galaxy S21 Ultra là smartphone Android tốt nhất.

Phát hiện đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn ở Đắk Lắk

Pháp luật

00:00:51 15/04/2021
Quá trình theo dõi, nắm bắt tình hình, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện một đường dây trồng và tiêu thụ cây cần sa quy mô lớn trên địa bàn.