NÓNG 24h: Khởi tố kẻ bắt cóc giết bạn vứt xác; Trưởng phòng Giáo dục bị tạt axít
Đối tượng bắt cóc bạn học sát hại rồi thả xác trôi sông bị khởi tố bắt giam, trưởng phòng Giáo dục bị tạt axít là những thông tin nóng nhất 24h qua.
Nam sinh (ảnh dưới) bị bạn học (ảnh trên) bắt cóc, sát hại rồi vứt xác xuống sông
1. Khởi tố, bắt giam kẻ bắt cóc giết bạn thả xác trôi sông
Ngày 20/3, Cơ quan CSĐT công an TPHCM cho biết đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng với Nguyễn Kim An (SN 1995, ngụ tỉnh Bình Thuận, tạm trú quận Tân Bình, TPHCM) để điều tra, làm rõ hai hành vi “giết người” và “cướp tài sản”.
Nguyễn Kim An là nghi phạm trong vụ bắt cóc và sát hại bạn thân xảy ra tại TPHCM. Nạn nhân là Lư Vĩnh Đạt (SN 1996, ngụ Bình Tân), học cùng lớp lập trình game với An tại một trường trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình.
Vụ án này gây chấn động dư luận trong thời gian vừa qua, khiến Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phải chỉ đạo làm rõ, trong khi đó Bộ Công an cũng trực tiếp tham gia điều tra.
2. Hé lộ nguyên nhân cháy chợ Phố Hiến Hưng Yên
Video đang HOT
Cảnh đổ nát sau vụ cháy chợ Phố Hiến
Theo Đại tá Đào Hữu Liêm, Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên, công an đã tiếp nhận thông tin từ phía người dân phản ảnh, có một người sửa chữa máy bơm ở khu gian hàng vải tại tầng 1, dẫn tới bị chập điện và gây cháy. Thông tin này đang được Công an tỉnh Hưng Yên điều tra.
Trước đó vào lúc 19h45 ngày 19/3, tại chợ mới xây Phố Hiến nằm trên đường Điện Biên thuộc phường Quang Trung, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên, bất ngờ bị bốc cháy.
Chứng kiến vụ hỏa hoạn, nhiều người đã gọi điện báo lực lượng chữa cháy. Công an tỉnh Hưng Yên gần như đã huy động 100% lực lượng Công an thành phố Hưng Yên, 1 Đại đội Cảnh sát cơ động và toàn bộ lực lượng Cảnh sát 113 của tỉnh.
3. 3 nữ sinh bị kẻ lạ dùng vật nhọn đâm vào người
Ngày 21/3, thượng tá Phan Văn Cầm, Trưởng Công an TX.Long Khánh (Đồng Nai) cho hay lực lượng trinh sát đang truy lùng kẻ gây thương tích cho nữ sinh Trường THPT TX.Long Khánh.
Theo ông Hồ Sĩ Mạnh, Hiệu trưởng Trường THPT TX.Long Khánh, vào sáng 20/3, thêm một nữ sinh của trường bị một người đàn ông dùng vật nhọn đâm trúng vào lưng khi đang trên đường đến trường.
Cũng theo ông Mạnh, trước đó vào ngày 17 và 18/3, hai nữ sinh của nhà trường cũng bị một người đàn ông dùng vật nhọn đâm vào người khi đang trên đường đến trường và trở về nhà.
Theo nguồn tin của chúng tôi, vụ nữ sinh bị đâm vào sáng 20/3, xảy ra tại ngã tư Nguyễn Văn Cừ và Cách Mạng Tháng 8, cách Trường THPT TX.Long Khánh khoảng hơn 100 m, thuộc phường Xuân An, TX.Long Khánh.
4. Trưởng phòng Giáo dục bị tạt axít
Khoảng 16h ngày 21/3, một đối tượng nam đi xe máy đến Phòng Giáo dục huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) và đi thẳng lên phòng làm việc của trưởng phòng Đỗ Phước Vĩnh. Khi gặp thầy Vĩnh thì đối tượng cầm dụng cụ đựng axít tạt thẳng vào vùng mặt thầy rồi tháo chạy.
Trên đường chạy ra ngoài thì gặp thầy Đinh Văn Cạn (phó trưởng phòng) đi ngược lại thì đối tượng này tiếp tục tạt axít vào mặt thầy rồi chạy khỏi trụ sở Phòng Giáo dục.
Một lát sau, người dân lại xôn xao khi phát hiện một đối tượng nam vào trường trung học cơ sở Thanh Bình tạt axít vào mặt thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Chiến và cô giáo Nguyễn Thị Minh Trang. Trường học nằm cách phòng giáo dục khoảng 1,5km.
Công an đã bắt được hung thủ ngay sau đó và xác định bốn thầy cô giáo bị tạt axít đều do một người gây ra.
Theo Xahoi
4 cán bộ, giáo viên bị tạt a xít nghiêm trọng
Tối 21.3, tin từ Công an H.Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan này đã tạm giữ một đối tượng là giáo viên liên quan đến vụ tạt a xít nghiêm trọng làm 4 cán bộ, giáo viên bị phỏng nặng.
Các nạn nhân được chuyển lên TP.HCM chữa trị - Ảnh: Hồng Dận
Các nạn nhân là thầy Đỗ Phước Vĩnh, Trưởng phòng; thầy Đinh Văn Can, Phó trưởng phòng GD-ĐT H.Thanh Bình (Đồng Tháp); thầy Nguyễn Văn Chiến, Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Minh Trang, giáo viên Trường THCS Thanh Bình.
Đối tượng gây nên vụ tạt a xít hàng loạt là Phạm Minh Tiên, giáo viên Trường THCS Tân Phú (H.Thanh Bình). Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15 giờ ngày 21.3, Tiên đến Phòng GD-ĐT Thanh Bình, đi ngay đến phòng làm việc của Trưởng phòng Đỗ Phước Vĩnh tạt thẳng a xít vào mặt thầy Vĩnh. Quá bất ngờ, thầy Vĩnh không kịp trở tay đã lãnh trọn ca a xít của Tiên. Nghe thầy Vĩnh kêu cứu, thầy Đinh Văn Cạn - Phó trưởng phòng chạy ra cũng bị Tiên tạt a xít vào người.
Sau khi gây án tại Phòng GD-ĐT, Tiên tiếp tục mang a xít chạy tới Trường THCS Thanh Bình, cách đó khoảng 1,5 km, tạt thẳng vào người Hiệu trưởng Nguyễn Văn Chiến và cô giáo Nguyễn Thị Minh Trang. Do Tiên ra tay quá bất ngờ nên cả hai cũng bị phỏng nặng. Gây án xong tại Trường THCS Thanh Bình, Tiên bỏ chạy ra ngoài nhưng đã bị người dân và công an vây bắt.
Theo thông tin ban đầu, Tiên trước đây là giáo viên Trường THCS Thanh Bình. Đến năm học 2013 - 2014, Tiên được điều động về Trường THCS Tân Phú. Cho rằng mình bị "trù dập", Tiên đã rắp tâm trả thù dẫn đến việc tạt a xít gây chấn động dư luận như trên.
Hiện các nạn nhân đã được đưa cấp cứu tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Đồng Tháp. Nhưng do a xít đậm đặc nên cả 4 nạn nhân đều bị phỏng rất nặng, phải chuyển lên TP.HCM chữa trị.
Theo TNO
Kinh hoàng thầy giáo tạt axit đồng nghiệp Ngày 21.3, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết ông Phạm Minh Tiên, giáo viên Trường THCS Tân Phú (huyện Thanh Bình), đã đến cơ quan điều tra đầu thú hành vi tạt axit các đồng nghiệp. Đưa giáo viên bị tạt axit đi cấp cứu Theo thông tin ban đầu, chiều 21.3, Minh Tiên đến Phòng Giáo dục huyện Thanh...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Bạn gái Bùi Đình Khánh đối diện mức phạt nào?

"Ngủ quên" trước hiểm họa thực phẩm chức năng giả: Trách nhiệm thuộc về ai?

Hai người đàn ông bán hàng trăm tài khoản ngân hàng cho người nước ngoài

Chính phủ đề xuất bán phương tiện vi phạm hành chính, tiền trả cho dân

Ngăn chặn kịp thời khoảng 50 'quái xế' chuẩn bị đua xe trên QL53

Bắt 3 thanh niên tiếp tay cho đường dây ghép 'ảnh nóng' để tống tiền

Thu hồi sản phẩm mỳ chính giả của Công ty Famimoto Việt Nam

Giải cứu 18 nữ thanh, thiếu niên bị giam lỏng tại cơ sở massage Moonlight

Bắt nhóm chuyên cho vay lãi nặng và cưỡng đoạt tài sản

Phá nhanh vụ cướp táo tợn trên Quốc lộ 1A vào lúc rạng sáng

Con rể chủ quán karaoke dùng súng bắn khách bị thương

Hành trình nhúng chàm của cựu Trưởng Công an TP Phú Quốc Lê Văn Mót
Có thể bạn quan tâm

Cầu truyền hình 'Vang mãi khúc khải hoàn' khiến người xem xúc động
Nhạc việt
15:01:47 28/04/2025
Lee Dong Wook: Sức hấp dẫn bền bỉ của một biểu tượng Hallyu
Sao châu á
14:51:18 28/04/2025
Yến Xuân tự tin diện bikini nóng bỏng sau 2 tháng sinh em bé, vóc dáng khi đi hẹn hò Văn Lâm gây ngỡ ngàng
Sao thể thao
14:44:08 28/04/2025
Mỹ tiếp tục đẩy mạnh tấn công lực lượng Houthi tại Yemen
Thế giới
14:36:56 28/04/2025
Khơi dậy vẻ đẹp nàng thơ cùng áo tay bồng
Thời trang
14:33:48 28/04/2025
Ba tác phẩm trình chiếu trong tuần phim kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hậu trường phim
14:29:57 28/04/2025
Virus quen thuộc gây bệnh hô hấp nghiêm trọng ở trẻ em
Sức khỏe
13:58:48 28/04/2025
Người phụ nữ đi xe máy vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, lập tức bị tuýt còi
Tin nổi bật
13:54:35 28/04/2025
Gil Lê phẫu thuật thẩm mỹ?
Sao việt
13:54:22 28/04/2025
Trời nóng mà có món này, cả nhà "vét sạch" mâm cơm
Ẩm thực
13:49:19 28/04/2025