“Nơi hẹn hò của Tổng thống Pháp có liên hệ với mafia”
Căn hộ nơi Tổng thống Pháp Francois Hollande được cho là đã qua đêm với người tình – một nữ diễn viên – có liên hệ với 2 nhân vật trong thế giới tội phạm ngầm, báo chí Pháp đưa tin.
Tổng thống Hollande được cho là có quan hệ tình cảm với nữ diễn viên Julie Gayet.
Nhà lãnh đạo Pháp đã bị vướng vào vụ bê bối tình ái gây chấn động sau khi tạp chí Closer đưa tin về mối quan hệ tình cảm giữa ông Hollande, 59 tuổi, và nữ diễn viên Julie Gayet, 41 tuổi.
Closer đã đăng tải các bức ảnh chụp Gayet và ông Hollande đến và đi sau chuyến viếng thăm qua đêm tại một căn hộ ở thủ đô Paris. Ông Hollande không phủ nhận hay xác nhận vụ bê bối, mà chỉ đe dọa kiện Closer vì vi phạm quyền riêng tư.
Trang web Mediapart của Pháp ngày 14/1 đưa tin, căn hộ được sử dụng cho các cuộc gặp lãng mạn giữa Tổng thống Hollande và người tình có liên hệ tới các nhân vật mafia.
Theo Mediapart, căn hộ đó do Michael Ferracci đứng tên thuê. Ferracci, chồng cũ của Emmanuelle Hauck – bạn của Gayet, đã bị kết án 18 tháng tù treo vì liên quan tới một vụ rửa tiền hồi tháng 11/2013.
Video đang HOT
Hauck đã cho nữ diễn viên Gayet mượn lại căn hộ để gặp gỡ Tổng thống Pháp.
Sau khi chia tay Ferracci, Hauck đã qua lại với Francois Masini, người được cho là có liên hệ với mafia trước khi bị bắn chết hồi năm ngoái.
Trong khi vụ bê bối tình ái của Tổng thống Pháp ngày càng bị phơi bày, người bạn đời chính thức của ông là bà Valerie Trierweiler vẫn đang nằm viện.
Bà Trierweiler, một nhà báo, chưa đưa ra bình luận chính thức nào kể từ khi xì-căng-đan tình ái của ông Hollande bị phơi bày, nhưng các nguồn tin cho biết bà rất giận và thất vọng về chuyện của này.
Theo Dantri
Đệ nhất phu nhân Pháp nhập viện sau bê bối tình ái của Tổng thống Hollande
Đệ nhất phu nhân Pháp Valerie Trierweiler đã phải nhập viện sau khi báo chí đưa tin về mối quan hệ tình cảm của Tổng thống Francois Hollande và một nữ diễn viên.
Trước khi vụ bê bối tình cảm bị vỡ lở, Tổng thống Pháp Hollande và bà Trierweiler vẫn cùng nhau tham dự một sự kiện hôm 7/1.
Bà Trierweiler nhập viện hôm 10/1 "để nghỉ ngơi và tiến hành vài xét nghiệm", văn phòng của bà cho biết, sau khi tạp chí Closer đăng tải các bức ảnh cho thấy ông Hollande có liên hệ với nữ diễn viên Julie Gayet.
Văn phòng của bà Trierweiler cho biết thêm rằng bà sẽ xuất viện vào hôm nay, 13/1.
Cũng vào ngày 10/1, tạp chí Closer của Pháp đã đăng tải một bài viết dài 7 trang về mối quan hệ giữa ông Hollande và nữ diễn viên Gayet.
Bài báo cũng đi kèm với các bức ảnh chụp một người đàn ông được cho là Tổng thống Hollande tới thăm một căn hộ gần điện Elysee cùng thời điểm Gayet đến. Người đàn ông được tin là Tổng thống Pháp đội mủ bảo hiểm và được đưa đến và đi khỏi căn hộ bằng xe máy.
Trang bìa của tờ Closer với những bức ảnh được cho là của ông Hollande
Tổng thống Pháp không phủ nhận thông tin của Closer nhưng phản đối việc bị xâm phạm quyền riêng tư.
Bà Trierweiler, một phụ nữ từng ly hôn và có 3 con từ cuộc hôn nhân trước đó, hiện là người bạn đời chính thức của Tổng thống Pháp. Bà Trierweiler hiện đang sống cùng ông Hollande tại điện Elysee - nơi ở chính thức của Tổng thống Pháp.
Ông Hollande, người chưa từng kết hôn, đã rời bỏ người bạn đời trước đó và cũng là mẹ 4 đứa con của ông - chính trị gia cùng trong đảng Xã hội Segolene Royal - để đến với bà Trierweiler.
Vụ bê bối tình ái của Tổng thống Hollande khiến ông gặp phải nhiều chỉ trích.
Lãnh đạo đối lập bảo thủ Jean-Francois Cope cho rằng vụ bê bối của ông Hollande đã làm tổn hại tới hình ảnh của nước Pháp trên trường quốc tế.
Tổng thống Hollande dự định tổ chức một cuộc họp báo vào ngày mai 14/1 về các kế hoạch nhằm thúc đẩy nền kinh tế trì trệ. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng cuộc họp báo giờ đây đã bị phủ bóng bởi chuyện đời tư của ông Hollande.
Theo Dantri
Đệ nhất phu nhân Pháp sẵn sàng tha thứ cho Tổng thống Hollande Những tin tức mới nhất từ báo giới Pháp liên quan đến chuyện tình bí mật của Tổng thống Hollande cho biết, Đệ nhất phu nhân Valerie Trierweiler nhập viện không phải vì tự tử như tin đồn mà chỉ bị sốc, nhưng bà "sẵn sàng tha thứ" nếu được "giải thích". Đệ nhất phu nhân Pháp Valérie Trierweiler và ông Hollande Hôm...