Nối gót BLACKPINK, Irene và Seulgi cũng gia nhập đội văn nghệ biểu diễn “Sài Gòn Đẹp Lắm”, khớp từ trang phục đến từng nhịp phách luôn!
Chỉ vừa xem clip, cộng đồng fan Kpop đã không khỏi giật mình với màn trình diễn của Irene và Seulgi khi khớp đến từng nốt nhạc.
Cách đây không lâu, cộng đồng fan Kpop đã không khỏi “phát sốt phát rét” trước đoạn clip BLACKPINK “trình diễn” bản hit “ How You Like That” trên nền nhạc ca khúc bất hủ của Việt Nam – “ Sài Gòn Đẹp Lắm”.
Tưởng chừng như đây đã là đoạn clip “thánh chế” có 1-0-2 từ cư dân mạng thì mới đây, 2 cô nàng thuộc nhóm nhỏ Red Velvet – Irene và Seulgi cũng có màn biểu diễn tương tự làm các fan Việt Nam không ngừng thích thú. Chẳng những thế, với bộ outfit thoạt nhìn qua cũng đậm chất Việt Nam nên ghép vào nhạc lại càng thấy hợp lý.
Đoạn clip chế Irene và Seulgi biểu diễn trên nền nhạc “Sài Gòn Đẹp Lắm” (Nguồn: Vựa trái cây nhà Nhung Đỏ)
Từng vũ đạo của Irene và Seulgi đều trùng khớp giai điệu “Sài Gòn Đẹp Lắm”.
Dù uyển chuyển hay đứng im một chỗ thì hai cô nàng nhóm nhỏ Red Velvet cũng giống như đang biểu diễn trên nền nhạc ca khúc Việt Nam vậy.
Trên mạng xã hội, không ít ý kiến tỏ ra “bái phục” người nào đã ghép chuẩn từng nốt nhạc màn trình diễn của Irene và Seulgi. Nếu ai là “fan cứng” của hai cô nàng nhóm nhỏ Red Velvet thì chắc chắn nhận ra đây chính là sân khấu biểu diễn ca khúc mới ra mắt – “Naughty” tại chương trình Music Bank ngày 24/7 vừa qua. Nhưng nếu ai không xem phiên bản gốc thì hẳn cũng sẽ phải “tá hoả” tưởng Irene và Seulgi đến Việt Nam trình diễn “ Sài Gòn đẹp lắm” từ lúc nào.
Red Velvet – IRENE & SEULGINAUGHTY [Music Bank / 2020.07.24]
Trước đó, đoạn clip các cô nàng BLACKPINK bỗng biểu diễn trên nền nhạc “Sài Gòn đẹp lắm” cũng “gây bão” mạng xã hội. Ai nấy xem xong video BLACKPINK nhảy cũng chỉ biết… phục sát đất tài ghép nhạc “thần thánh” của các “thánh chế” Việt Nam. Nhìn outfit và vũ đạo của các cô gái Hắc Hường, các BLINKs đều nhanh chóng nhận ra đây chính là phần trình diễn của nhóm tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018, và ca khúc mà nhóm đang trình diễn chính là bản hit quen thuộc “As If It’s Your Last”.
BLACKPINK bất ngờ về Việt Nam trình diễn “Sài Gòn Đẹp Lắm”? (Nguồn: Facebook)
Một số bình luận của cộng đồng mạng:
- “Hợp không chịu ạ. Từ trang phục đến bài hát luôn”.
- “Ai ghép cái này quá đáng lắm luôn á hahaha”.
- “Công nhận áo giống thật. Quả tay giác lăng ấy”.
- “Nó khớp mà nó khớp ta nói nó khớp ơi là khớp nói chung là khớp đó”.
- “Mới đầu mới nhìn tôi cũng tưởng 2 công chúa mặc áo dài”.
BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020: Nhóm nhỏ Red Velvet và BlackPink tiếp tục so găng không hồi kết
BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020 chứng kiến nhiều sự thay đổi chủ nhân của các thứ hạng.
Mới đây, Viện nghiên cứu danh tiếng Hàn Quốc đã công bố BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020. Bảng xếp hạng được xác định thông qua sự tham gia đánh giá của người tiêu dùng, độ phủ sóng truyền thông, tương tác và chỉ số nhận thức cộng đồng của 510 thành viên nhóm nữ. Và dữ liệu lớn được thu thập từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 20 tháng 7.
Sub unit Red Velvet và BlackPink tiếp tục đối đầu tại BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020.
Sau thời gian để mất vị trí quán quân vào tay người khác, tại BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020, Jennie (BlackPink) đã đường đường chính chính nhận lại vị trí No.1. đánh dấu mức tăng lên đến 108,19%, tổng chỉ số danh tiếng thương hiệu mà Jennie có được trong tháng 7 là 4.820.968. Các cụm từ tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến cô nàng bao gồm "YouTube", "How You Like That" và "Twitter". Ngoài ra Jennie cũng nhận được 82,01% phản ứng tích cực từ công chúng thời gian qua.
Cô nàng để lại nhiều ấn tượng với màn comeback How You Like That.
Không chỉ Jennie, hai thành viên tiếp theo của BlackPink là Lisa và Jisoo cũng thay nhau càn quét top 3 của BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020. Lisa đã vươn lên vị trí No.2 của BXH tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 3.468.433, đánh dấu mức tăng 147,51% so với tháng trước. Với mức tăng 92,70% kể từ tháng trước, Jisoo nối gót sau Lisa ở hạng 3. Tổng điểm danh tiếng thương hiệu mà cô nàng đạt trong tháng 7 là 3.310.960. Trong khi đó, thành viên còn lại của BlackPink là Rosé có chút tiếc nuối khi chỉ bị "out" khỏi top 5 mà dừng chân tại hạng 6 với số điểm thương hiệu là 2.737.585.
Ngoài ra, BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020 còn chào đón màn thăng hạng của bộ đôi nhóm nhỏ Red Velvet - Irene & Seulgi. Cả hai vừa có màn debut với tư cách nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet vô cùng ấn tượng. Vị trí thứ 4 của BXH tháng này gọi tên thành viên Seulgi, cô nhận được tổng chỉ số danh tiếng là 3.133.452. Còn "nữ thần" Irene thì chốt sổ top 5 của BXH tháng này khi đạt được 3.119.931 trong chỉ số danh tiếng thương hiệu tháng 7.
Hãy cùng điểm lại top 30 BXH thương hiệu thành viên girlgroup tháng 7/2020:
1. BlackPink Jennie
2. BlackPink Lisa
3. BlackPink Jisoo
4. Red Velvet Seulgi
5. Red Velvet Irene
6. BlackPink Rosé
7. Mamamoo Hwasa
8. Oh My Girl Arin
9. GFriend Eunha
10. GFriend SinB
11. LABOUM Solbin
12. GFriend Sowon
13. IZ*ONE Jang Won Young
14. Red Velvet Joy
15. GFriend Umji
16. GFriend Yuju
17. Oh My Girl Hyojung
18. IZ*ONE Kim Min Ju
19. GFriend Yerin
20.Oh My Girl YooA
21. IZ*ONE Kim Chae Won
22. IZ*ONE Jo Yu Ri
23. IZ*ONE Kwon Eun Bi
24. IZ*ONE An Yu Jin
25. Apink Jung Eun Ji
26. IZ*ONE Miyawaki Sakura
27. Girls' Generation Yuri
28. IZ*ONE Kang Hye Won
29. IZ*ONE Choi Ye Na
30. Oh My Girl Seunghee
Xin chúc mừng các nghệ sĩ đã xuất sắc có mặt trong BXH tháng 7 nhé!
10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BLACKPINK nắm trùm; bộ đôi Red Velvet mới debut đã vượt mặt BTS nhưng vẫn để thua boygroup đang lên Thứ hạng BXH tuần này có nhiều thay đổi nhưng BLACKPINK vẫn giữ lợi thế về thứ hạng lẫn số lượng MV lọt top. Sau những màn comeback bùng nổ của BTS, BLACKPINK, Kpop tuần này không kém sự sôi động với sự trở lại của SF9, EXO-SC và đặc biệt là màn debut của sub-unit Red Velvet Irene & Seulgi. Tuy nhiên,...