Nỗi đau ly tán của 6 người chịu án oan giết người

Theo dõi VGT trên

Sau 7 tháng bị giam oan, 6 thanh niên được thả về. Có người vợ đã bỏ đi, có người phải lặn lội khắp nơi mưu sinh. Giờ đây, án oan được gột rửa, các các bộ công an bắt oan họ đã bị xử lý, nhưng cuộc sống của họ vẫn nhiều lao đao…

Các thanh niên Trần Hol, Trần Cua, Thạch Sô Phách, Thạch Mươl, Khâu Sóc, Trần Văn Đở trong vụ án “giết lái xe ôm Lý Văn Dũng” ở huyện Trần Đề (Sóc Trăng) đều đã được kết luận không phạm tội “Giết người”. Tuy nhiên, một thực tế đau lòng trong vụ việc này là sau khi được minh oan, các thanh niên nói trên trở về địa phương vẫn phải gánh chịu hậu quả từ vụ án.

Vợ đi lấy chồng khác

Đáng buồn nhất là trường hợp của anh Thạch Sô Phách. Thạch Sô Phách chia sẻ với phóng viên, sau khi được minh oan, các anh đều trở về với cuộc sống vất vả, bươn bải làm thuê, người làm ở Sóc trăng, Cần Thơ, người lưu lạc lên tận Bình Dương, TPHCM… Nhưng tất cả những điều đó đều chỉ là vất vả vật chất mà các anh có thể chịu đựng được. Riêng nỗi đau tinh thần thì không gì có thể bù đắp được.

Nỗi đau ly tán của 6 người chịu án oan giết người - Hình 1

Khi anh Thạch Sô Phách trở về, chỉ có con trai ra đón, vợ anh đã đi theo người khác.

Bà Thạch Thị Ngọc (mẹ ruột Sô Phách) cho biết, sau khi con bà bị công an bắt giam, gia đình bà chịu rất nhiều tủi nhục. Anh Phách con trai bà có vợ là L.T.H.D (29 tuổi) và một con trai là cháu Thạch Duy (đang học lớp mẫu giáo). Khi hay tin chồng bị bắt về tội giết người, D. đã để con trai lại cho cha mẹ chồng nuôi để đi theo người đàn ông khác. Ngày Phách được tại ngoại, về đến nhà chỉ thấy cha mẹ và con trai ra đón.

Mới đây, anh Phách đã đến tòa làm thủ tục ly hôn với vợ. Sô Phách bùi ngùi: “Suy cho cùng cũng tại án oan mà gia đình tôi tan nát. Từ nay, con tôi phải chịu cảnh sống thiếu tình thương của mẹ!”.

Trước khi bị bắt, Sô Phách đi theo tàu đánh cá của một ngư dân ở cảng Trần Đề, thu nhập tạm đủ lo cho cuộc sống gia đình. Từ ngày bị bắt và sau khi được minh oan, anh không thể tiếp tục công việc bởi sức khỏe không cho phép đi biển đành ở nhà làm thuê để có tiền nuôi con, phụ giúp cha mẹ.

Video đang HOT

Quên cả người thân

Hoàn cảnh của Trần Hol cũng lắm xót xa. Chúng tôi tìm đến nhà, vợ Trần Hol là chị Sơn Thị Hoa cho biết anh Hol đang đi làm thuê ở Cần Thơ kiếm sống.

Tiếp chuyện với chúng tôi, chị Sơn Thị Hoa (27 tuổi) cho biết, ngày chồng chị bị bắt, chị đang mang thai đứa con thứ 2 được bảy tháng. Vợ chồng chị vốn đã nghèo, cha mẹ 2 bên cũng nghèo nên không giúp được gì nhiều cho gia đình. Chỉ có anh Hol là lao động chính trong nhà nên từ ngày anh bị bắt, cuộc sống của chị Hoa và con khốn khó vô cùng.

Bụng mang dạ chửa, không làm thuê được nên không có tiền mua gạo ăn thì lấy gì để đi thăm chồng đang bị giam. Nhiều lúc em nghĩ, chồng chết vì oan sai, mẹ con em chết vì nghèo khổ, lại phải chịu sự nhục nhã khi bị mang tiếng có chồng giết người. May mà bà con ở địa phương hiểu và thương cho mẹ con em người lon gạo, người vài chục ngàn sống qua ngày. Nhưng điều khổ tâm nhất của mẹ con em hiện nay là chồng đã được minh oan nhưng tâm tính anh thay đổi nhiều so với trước”, chị Hoa xót xa.

Chị Hoa cho biết, từ ngày được thả về, Hol ít khi ở nhà mà đi làm thuê làm mướn khắp nơi. Hầu như anh rất ít về nhà, có đôi lúc thấy anh thẫn thờ như người mất hồn đến nỗi không nhận ra vợ con, không nhận ra cha mẹ và người quen.

Nỗi đau ly tán của 6 người chịu án oan giết người - Hình 2

Vợ con Trần Hol vò võ trong căn nhà rách nát với bao tủi nhục khi Hol bị bắt oan.

Qua chị Hoa, chúng tôi liên lạc với Hol, hỏi vì sao ít về nhà với vợ con thì Hol buồn bã nói: “Buồn lắm anh ơi, từ ngày bị bắt giam, vợ chưa sanh con thứ 2. Những ngày vợ ở cữ mình cũng không được ở bên vợ, để vợ một mình vượt cạn thấy khổ tâm lắm. Bây giờ mình về rồi nhưng thấy vợ con nghèo khổ, chịu không nổi nên phải đi làm thuê, thỉnh thoảng mới về thăm một chút rồi đi. Nghĩ thấy mình có lỗi với vợ con nhiều quá”.

Căn nhà của gia đình Trần Hol đang ở là một căn nhà lá xập xệ, rách nát, tài sản trong nhà không có gì đáng giá. Chị Hoa nói trong nước mắt: “Nhà đã nghèo lại gặp cái eo này càng khốn khó hơn. Anh Hol ít về nhà, nhiều bữa mấy mẹ con ôm nhau trong đêm mà chảy nước mắt. Thương chồng nên em không giận chồng nhưng thấy cuộc đời sao buồn quá. Nhiều lúc nghĩ quẩn nhưng thấy thương con nên đành ráng vượt qua. Nếu không có sự cưu mang của bà con chắc mẹ con em chết lâu rồi”.

Trần Hol và chị Hoa có 2 con, cháu đầu 4 tuổi, cháu sau mới 7 tháng tuổi. Hai vợ chồng không hề có đất đai sản xuất mà sống chủ yếu bằng làm thuê làm mướn.

Nhiều người dân ở ấp Lâm Dồ rất thông cảm với hoàn cảnh của Sô Phách và Trần Hol. Nếu không có án oan, có thể cuộc đời họ sẽ không bi đát như thế.

Bạch Dương – Huỳnh Hải

Theo Dantri

Bốn lao động "nhí" băng rừng trốn khỏi bãi vàng

Sau nhiều ngày cắt rừng trốn khỏi bãi vàng tại thôn 4 (xã Phước Thành, huyện Phước Sơn, Quảng Nam), gần nửa tháng nay 4 lao động "nhí" cùng quê Nghệ An đang được một người dân tại thị trấn Khâm Đức cưu mang.

Đó là các em Seo Văn V. (SN 1995, quê ở xã Bảo Nam, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) , Cụt Văn M. (SN 1996) , Cụt Văn T. (1995), Cụt Buôn H. (SN 1995, cùng trú xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An).

Bốn lao động nhí băng rừng trốn khỏi bãi vàng - Hình 1

Các em Cụt Văn M. (trái) và Seo Văn V. kể với PV Dân trí về tình trạng lao động khổ sai và hành trình bỏ trốn khỏi bãi vàng

Gần nửa tháng nay, để tránh sự truy bắt của chủ bãi, ban ngày các em không dám ra đường. Và cũng để tránh tai mắt của các chủ bãi vàng, các phóng viên đã phải đợi đến đêm 4/6 mới tiếp cận được với 2 em Seo Văn V. và Cụt Văn M. Riêng 2 em T. và H. đã xin đi làm rẫy thuê cho một người dân khác để có tiền về quê nên không gặp phóng viên.

Đã nhiều ngày trốn khỏi bãi vàng và đang được người dân cho ăn ở, cưu mang song vẻ thất thần, sợ hãi vẫn còn lộ rõ trên những khuôn mặt "già trước tuổi" của các em. Thỉnh thoảng trong câu chuyện với chúng tôi, các em lại co rúm người rồi liếc mắt xung quanh đầy cảnh giác.

Theo lời kể của 2 em V. và M., ngày 13/3/2014, thông qua một người dắt mối dân tộc Thái (không rõ tên), các em vào bãi Muối (thôn 4, xã Phước Thành, Phước Sơn) làm thuê cho một chủ bãi vàng có biệt danh "Quang bớp", thuộc Công ty TNHH Phước Minh (trụ sở tại thị trấn Khâm Đức, huyện Phước Sơn).

Trong chuyến đi này có trên 10 lao động "nhí" khác bị đưa vào bãi vàng ở xã Phước Thành. Mỗi ngày các em bị bắt làm việc trên 10 tiếng đồng hồ. Chủ bãi hứa sẽ trả lương 2,5 triệu đồng/tháng nhưng phải làm đủ 6 tháng mới cho nhận tiền. Làm việc dưới hầm sâu, các em ốm liên tục nhưng chủ vẫn bắt dậy đi làm, cơm hàng ngày chỉ có cá khô... Vì chịu không nổi cảnh lao động khổ sai này nên có một số lao động đã trốn về quê.

V. sợ hãi kể lại: "Khoảng 2 giờ sáng ngày 18/5, đợi mọi người ngủ hết, 4 đứa tụi em bỏ lán trại chạy ra hướng thị trấn. Vừa đi vừa sợ người của Công ty Phước Minh bắt lại nên chúng em phải đi tắt đường rừng. Ngày đi đêm ngủ bờ ngủ bụi, đói thì đi kiếm rẫy sắn của dân đào ăn. Đến tờ mờ sáng ngày 22/5, chúng em mới ra được thị trấn Khâm Đức".

Tâm sự với PV, các em bảo thấy mình may mắn vì không chỉ thoát được "địa ngục trần gian" mà còn được ông H.V.N. ở thị trấn Khâm Đức cưu mang. Ông N. cho biết sau khi phát hiện ra các em trong tình cảnh đói lả, ông đã mua thực phẩm cho các em ăn và đưa các em về nhà.

Em V. cho biết, vì ở quê em không có sóng điện thoại nên em vẫn chưa thể liên lạc báo tin cho gia đình. Bây giờ các em rất nôn nóng để được về quê đoàn tụ sau những tháng ngày bị ép lao động khổ sai.

Được biết, hầu hết các phu vàng vào Quảng Nam làm thuê đều có gia cảnh rất khó khăn, bỏ học giữa chừng. Gia đình V. và M. cũng vậy, nhà đông anh em, phải ly hương để lao động kiếm sống. Các em cho biết chỗ bãi vàng mà các em trốn chạy có hàng trăm lao động tứ xứ, trong đó rất đông người cùng trang lứa, kể cả nữ.

Trao đổi với PV Dân trí, ông Hoàng Hoa - Chánh Văn phòng huyện Phước Sơn - cho biết, sau khi biết thông tin về các em nhỏ bỏ trốn khỏi bãi vàng, lãnh đạo huyện đã có chỉ đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện cùng cơ quan công an kiểm tra sự việc. Công ty Phước Minh cũng đã có báo cáo gửi huyện Phước Sơn về việc này.

Theo ông Hoa, tối ngày 5/6, đại diện Công ty Phước Minh cũng đã đến nhà ông N. để đưa các em về công ty làm việc trở lại nhưng các em không đồng ý. Theo yêu cầu của các em, Công ty Phước Minh đã trả tiền công của các em từ trước đến nay và đưa các em về Đà Nẵng để từ đó về quê Nghệ An ngay trong đêm.

C. Bính - H. Văn

Theo Dantri

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm ánHọc sinh giỏi quốc gia môn hóa điều chế ma túy được giảm án
19:38:25 05/03/2025
Thanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình DươngThanh niên tử vong với nhiều vết thương trước phòng trọ ở Bình Dương
21:16:06 05/03/2025
Nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu độngNhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn hôm nay bị xử lưu động
07:05:52 06/03/2025
Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?Bị hành hung, nằm viện hạng sang: Có được bồi thường toàn bộ chi phí?
14:40:17 05/03/2025
Người đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCMNgười đàn ông bị đâm gục trước nhà ở TPHCM
07:02:09 06/03/2025
Rải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền côngRải 10.000 tờ rơi "hỗ trợ cho vay trả góp" để lấy 500 ngàn tiền công
17:54:56 05/03/2025
Ngày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn QuyếtNgày 25/3, xét xử phúc thẩm cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết
18:43:08 05/03/2025
Xe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vongXe máy 'kẹp' 3 tông tường rào của UBND, 2 người tử vong
11:22:29 06/03/2025

Tin đang nóng

Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42Căn phòng đơn sơ, chỗ đựng đồ che bằng giấy báo Quý Bình sống trước khi qua đời ở tuổi 42
23:42:59 06/03/2025
Diễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đờiDiễn viên Quý Bình tích cực chạy chữa khắp nơi, lạc quan cho tới ngày cuối đời
23:07:16 06/03/2025
Lời trăng trối phút cuối đời của diễn viên Quý BìnhLời trăng trối phút cuối đời của diễn viên Quý Bình
23:12:46 06/03/2025
Xót xa hình ảnh hiếm hoi của Quý Bình bên con trai 3 tuổiXót xa hình ảnh hiếm hoi của Quý Bình bên con trai 3 tuổi
23:15:15 06/03/2025
Rùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xaRùng mình trước vai diễn vận vào đời Quý Bình, ánh mắt thất thần khi biết mình bị ung thư khiến ai cũng xót xa
23:46:28 06/03/2025
Quý Bình âm thầm gửi tin nhắn liên quan đến vợ trước khi qua đời, nghẹn ngào khi đọc đến dòng cuối cùngQuý Bình âm thầm gửi tin nhắn liên quan đến vợ trước khi qua đời, nghẹn ngào khi đọc đến dòng cuối cùng
06:42:41 07/03/2025
Trấn Thành chia sẻ lời nhắn cuối cùng gửi cho Quý Bình, chỉ 1 câu mà ai cũng chết lặngTrấn Thành chia sẻ lời nhắn cuối cùng gửi cho Quý Bình, chỉ 1 câu mà ai cũng chết lặng
23:21:54 06/03/2025
'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm'Chúc Anh Đài' Lương Tiểu Băng khoe hôn nhân hạnh phúc suốt 25 năm
22:27:38 06/03/2025

Tin mới nhất

Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát

Mâu thuẫn phân chia tài sản, anh đâm chết em trai rồi tự sát

07:41:56 07/03/2025
Việc phân chia tài sản không đồng đều khiến S. và N. nảy sinh mâu thuẫn. Đỉnh điểm S. đã sử dụng hung khí đâm chết em trai sau đó dùng kéo tự sát...
Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

Triệt xóa 2 ổ nhóm đánh bạc với nhiều đối tượng có tiền án

07:40:03 07/03/2025
Ổ nhóm đánh bạc đầu tiên có sự tham gia của 15 đối tượng, đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa do Võ Thế Anh (SN 1981), Lê Văn Luận (SN 1980) và Ngô Quốc Hưng (SN1981) cùng trú TP Vinh cầm đầu.
Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

Ngăn chặn 2 nhóm thanh, thiếu niên mang dao rựa hỗn chiến

07:29:57 07/03/2025
Ngày 6/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã triệu tập, mời làm việc 36 đối tượng có hành vi mang theo hung khí để đánh nhau.
Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình

Nữ bị cáo người nước ngoài vận chuyển hơn 2 kg ma tuý bị phạt án tử hình

07:07:41 07/03/2025
Ngày 6/3, TAND TP Hồ Chí Minh xét xử sơ thẩm và tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Macharia Margaret Nduta (quốc tịch Kenya) về tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy".
Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

Triệt phá băng nhóm người Trung Quốc cưỡng đoạt tài sản, bắt giữ người trái pháp luật

07:04:15 07/03/2025
Trước đó, vào lúc 6h ngày 28/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh nhận được tin báo về việc một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc bị một nhóm người (trong đó có người Việt Nam và người Trung Quốc) bắt cóc tống tiền.
Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

Khống chế nhóm "trẻ trâu" mang mã tấu chuẩn bị chém nhau

06:58:50 07/03/2025
Lúc 0h10 ngày 6/3, Tổ công tác 123 Công an tỉnh Sóc Trăng kịp thời ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên sử dụng hung khí để chuẩn bị chém nhau, bắt giữ 4 đối tượng, thu 3 mã tấu tự chế.
Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

Bắt giữ 4 "trẻ trâu" mang hung khí đi giao chiến lúc rạng sáng

23:51:24 06/03/2025
Một nhóm trẻ trâu ở Sóc Trăng xảy ra mâu thuẫn với nhóm khác nên hẹn đánh nhau và bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Lắk liên tiếp triệt phá 3 chuyên án lớn

14:14:39 06/03/2025
Sau khi triệt phá thành công 3 chuyên án sản xuất giá đỗ ủ hóa chất, cà phê và phân bón giả, Công an tỉnh Đắk Lắk đã được Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn gửi thư khen ngợi.
Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

Đang xét xử lưu động nhóm "thổi giá" đất đến 30 tỷ đồng/m2 tại Sóc Sơn

10:19:37 06/03/2025
Ngày 6/3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 6 bị cáo trong vụ thổi giá đất đấu giá lên tới 30 tỷ đồng/m2, xảy ra tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).
Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

Khởi tố Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu do vi phạm đấu thầu

23:56:37 05/03/2025
Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu Bùi Quốc Nam bị khởi tố (cấm đi khỏi nơi cư trú) do vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng.
Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

Khởi tố 4 bị can liên quan đến "Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem" Hà Nội

23:36:37 05/03/2025
Trung tâm điều hành và giao dịch thương mại Vicem tại lô 10E6, Khu đô thị Cầu Giấy, Hà Nội của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam, trực thuộc Bộ Xây dựng đã được đầu tư 1.245 tỷ đồng.
Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

Tuyên án tử hình kẻ ghen tuông mù quáng sát hại em họ

20:34:38 05/03/2025
Ngày 5/3, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Nguyễn Duy Hoàng (SN 1989, trú tại xã Cư Ni, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội Giết người .

Có thể bạn quan tâm

Tổ tiên loài người đã chế tạo công cụ từ xương cách đây 1,5 triệu năm

Tổ tiên loài người đã chế tạo công cụ từ xương cách đây 1,5 triệu năm

Thế giới

07:48:27 07/03/2025
Nhà khảo cổ học Francesco d'Errico thuộc trường Đại học Bordeaux (Pháp), một tác giả của nghiên cứu trên, cho biết: Chúng tôi thấy rõ việc thay đổi hình dạng của xương để biến chúng thành những công cụ dài, nặng, phục vụ nhu cầu sử dụng...
Những nghệ sỹ tài năng, nổi tiếng quê Bắc Ninh

Những nghệ sỹ tài năng, nổi tiếng quê Bắc Ninh

Sao việt

07:42:07 07/03/2025
Ngoài danh hài Xuân Hinh đang gây sốt với màn bắn rap trong MV Bắc Bling của Hòa Minzy, còn nhiều nghệ sỹ tài năng khác cũng quê Bắc Ninh.
Hậu giảm cân, nhan sắc của 'công chúa' Selena Gomez ngày càng thăng hạng

Hậu giảm cân, nhan sắc của 'công chúa' Selena Gomez ngày càng thăng hạng

Phong cách sao

07:38:12 07/03/2025
Sau hành trình giảm cân đầy nỗ lực, Selena Gomez đã khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước vẻ ngoài rạng rỡ và phong cách thời trang ngày càng tinh tế, quyến rũ.
Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Những chặng đường bụi bặm - Tập 5: Hũ tro cốt của bố Nguyên bị đánh cắp

Phim việt

07:32:04 07/03/2025
Hành trình của Nguyên đã xảy ra biến cố lớn khi cậu và chiếc balo đựng tro cốt của bố lọt vào tầm ngắm của kẻ gian ở phố huyện.
Cha tôi, người ở lại: Bằng tuổi Trần Nghĩa nhưng Trung Ruồi ngậm ngùi vào vai bác

Cha tôi, người ở lại: Bằng tuổi Trần Nghĩa nhưng Trung Ruồi ngậm ngùi vào vai bác

Hậu trường phim

07:15:29 07/03/2025
Hai nam diễn viên bằng tuổi nhưng đảm nhận hai vai diễn ở hai thế hệ khác nhau trong phim Cha tôi, người ở lại
G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?

G-Dragon có động thái chế giễu Seungri, ngầm ủng hộ BIGBANG chỉ có 4 thành viên?

Nhạc quốc tế

07:09:14 07/03/2025
Mới đây, người hâm mộ lại bắt gặp G-Dragon đi like dạo . Đáng nói, video mà G-Dragon để lại tương tác có nội dung chế giễu cựu thành viên Seungri.
Nam nghệ sĩ gây chú ý qua album tái hiện Hà Nội bằng nhạc điện tử

Nam nghệ sĩ gây chú ý qua album tái hiện Hà Nội bằng nhạc điện tử

Nhạc việt

07:05:21 07/03/2025
Với niềm đam mê nhạc điện tử sâu sắc, Xinh Xô trở lại đầy ấn tượng bằng album cá nhân kể về hành trình âm nhạc đánh dấu dòng chảy của thời gian.
Hốt hoảng với gương mặt sưng vù, đơ như tượng sáp của Trần Kiều Ân

Hốt hoảng với gương mặt sưng vù, đơ như tượng sáp của Trần Kiều Ân

Sao châu á

07:00:23 07/03/2025
Sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm phẳng nếp nhăn để duy trì sự trẻ trung, Trần Kiều Ân xuất hiện với gương mặt gây hoang mang tột độ.
Mê mẩn với những mâm cơm nhà hấp dẫn của mẹ đảm Hà thành

Mê mẩn với những mâm cơm nhà hấp dẫn của mẹ đảm Hà thành

Ẩm thực

06:08:38 07/03/2025
Với chị, việc bếp núc không chỉ là công việc mà còn là niềm vui, là cách để thể hiện tình yêu thương qua từng món ăn.
Bạch Lộc diễn xuất đỉnh cao, netizen khen ngợi: Đôi mắt như sao trời

Bạch Lộc diễn xuất đỉnh cao, netizen khen ngợi: Đôi mắt như sao trời

Phim châu á

06:00:20 07/03/2025
Thời điểm hiện tại, bộ phim Bắc Thượng đang tạo ra cơn sốt lớn. Tác phẩm này đạt rating ấn tượng ở mức 3%, gây ấn tượng nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất đỉnh từ dàn cast.
Người yêu có rất nhiều ước mơ, hoài bão tương lai, nhưng lại không có tôi trong đó

Người yêu có rất nhiều ước mơ, hoài bão tương lai, nhưng lại không có tôi trong đó

Góc tâm tình

05:24:03 07/03/2025
Người yêu tôi đi nước ngoài du học tiếp bậc cao học, anh rất hào hứng và dự định sẽ ở lại làm việc lâu dài nếu như có cơ hội tốt.