Nơi cất chòi, chỗ lấy trường làm nơi cách ly 160.000 người về quê

Theo dõi VGT trên

Hàng chục nghìn người tiếp tục chạy xe máy từ TP.HCM và các tỉnh phía nam để về quê. Một số địa phương đồng ý với hướng dẫn của Bộ Y tế về việc cho bà con cách ly tại nhà.

Sáng 4/10, dòng người về quê tự phát vẫn đổ về các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Tây Nguyênmiền Trung. Trong đó, nhiều nhất là Sóc Trăng với gần 20.000 trường hợp, nâng tổng số người về quê của địa phương này lên trên 40.000.

Hàng trăm trường học thành nơi cách ly

Trao đổi với Zing , Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu cho biết đêm qua đến sáng 4/10, số người từ TP.HCM và các tỉnh phía nam về quê nhiều hơn hôm trước. Các khu cách ly tập trung được địa phương chuẩn bị đã quá tải nên trưng dụng rất nhiều trường học. Vì vậy, học sinh tiếp tục học trực tuyến đến khi có thông báo mới.

Đối với hướng dẫn của Bộ Y tế có nội dung cách ly người dân tại nhà sau khi di chuyển qua lại giữa các vùng, lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng chưa áp dụng nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương này.

Nơi cất chòi, chỗ lấy trường làm nơi cách ly 160.000 người về quê - Hình 1

Trên 40.000 người về Sóc Trăng 3 ngày qua. Ảnh: Thanh Hoàng.

Ngoài Sóc Trăng, các tỉnh có số lượng người về quê tăng nhanh từ chiều 3 đến sáng 4/10 là An Giang (28.000), Kiên Giang (19.000), Đồng Tháp (16.300), Cà Mau (11.800), Bạc Liêu (11.000) và Trà Vinh (8.600). Vĩnh Long và Hậu Giang mỗi tỉnh tiếp nhận khoảng 5.000 người khiến các khu cách ly quá tải.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh Lê Văn Hẳn, ngoài 8.600 người đã về (có 3 F0), lực lượng trực chốt tại cửa ngõ thông báo có thêm 1.700 người chạy xe máy vào địa phương này trưa 4/10. Việc cách ly tại nhà đối với người dân về quê theo hướng dẫn của Bộ Y tế, lãnh đạo UBND tỉnh Trà Vinh cho rằng chưa áp dụng được vì lo ngại có F0 sẽ gây nguy cơ bùng phát dịch trong cộng đồng.

“Nếu tất cả bà con được tiêm 2 mũi, có xét nghiệm âm tính thì an tâm. Còn dòng người về quê những ngày qua không kiểm soát được nên chúng tôi rất lo nên phải cách ly tập trung. Các khu cách ly không kham nổi, tỉnh tận dụng 100 trường cấp 2, 35 trường cấp 3 để làm điểm sàng lọc, cách ly người dân”, ông Hẳn chia sẻ.

Video đang HOT

Trong khi đó, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình cho biết học sinh chưa thể đến trường vì phải nhường cơ sở vật chất cho việc cách ly người dân. Địa phương này cũng thận trọng trong việc cho bà con cách ly tại nhà theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đối với Đồng Tháp, 4 ngày qua có trên 81.000 người từ TP.HCM và các tỉnh phía nam được CSGT dẫn đường di chuyển qua địa phương này để về quê. Ngoài 16.300 công dân của địa phương, 65.000 người còn lại được lực lượng chức năng bàn giao cho các tỉnh lân cận tại những chốt cửa ngõ.

“Chúng tôi thấy công văn hướng dẫn cách ly của Bộ Y tế rất thoáng, nhưng tùy tình hình thực tế tỉnh mới áp dụng”, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa chia sẻ.

Về nhà cất chòi để cách ly

Đến trưa 4/10, có 3 tỉnh chính thức gửi công văn đến Thủ tướng để đề nghị chỉ đạo siết chặt, kiểm soát khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, ngăn người dân tự ý về miền Tây.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu, khi TP.HCM và nhiều địa phương nới lỏng giãn cách, công dân ở nhiều tỉnh, thành phía nam tự ý chạy xe máy về miền Tây. Việc này đã gây quá tải nghiêm trọng, trực tiếp uy hiếp về an ninh của các tỉnh miền Tây, đặc biệt là an toàn phòng, chống dịch Covd-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu Phạm Văn Thiều cho rằng nếu người dân tiếp tục tự ý về quê sẽ gây “vỡ trận” hàng loạt tại các tỉnh. Trong đó, Bạc Liêu là nơi có các điều kiện cơ sở vật chất, nhân lực, kinh phí và điều kiện đảm bảo y tế rất thiếu thốn.

“Chúng tôi chỉ đạo các địa phương sàng lọc những người đã khỏi bệnh và tiêm 1, 2 mũi vaccine để cho bà con cách ly tại nhà. Người chưa tiêm vaccine, nếu có kết quả xét nghiệm âm tính nCoV, cũng được các ly tại nhà. Gia đình có thể chọn nơi thoáng mát để che chòi trong vườn cho những trường hợp này cách ly. Cách ly như thế này sẽ tốt hơn ở trường học”, ông Thiều nêu quan điểm.

Nơi cất chòi, chỗ lấy trường làm nơi cách ly 160.000 người về quê - Hình 2

Tỉnh Kiên Giang đã tiếp nhận khoảng 19.000 người chạy xe máy về quê. Ảnh: Phương Vũ.

Tại Cà Mau, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt cũng chỉ đạo ngành y tế và các địa phương sàng lọc người tự ý chạy xe máy về quê. Người nào đủ điều kiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế sẽ được ly tại nhà.

Còn Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang Nguyễn Thanh Tùng nói rằng tỉnh này cách ly tập trung 7 ngày đối với người về quê có giấy xác nhận tiêm đủ 2 liều vaccine. Những người khỏi bệnh Covid-19 được cách ly tại nhà. Các trường hợp còn lại cách ly tập trung 14 ngày.

Phí cách ly 120.000 đồng mỗi ngày

Không chỉ miền Tây, 3 ngày qua có trên 12.000 người từ TP.HCM và các tỉnh phía nam tự ý về quê tại các tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Thừa Thiên – Huế.

Theo Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Lắk Nguyễn Quang Thuân, hơn 7.000 công dân về quê đã được xét nghiệm nhanh. Những trường hợp âm tính nCoV được các huyện, thành phố tiếp nhận cách ly tập trung và người dân phải trả phí 120.000 đồng mỗi ngày.

Còn tại Đắk Nông, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp Đào Kim Nghiệp cho biết hơn 3.000 công dân hồi hương đã được xét nghiệm nCoV tại chốt kiểm soát Đắk Ru. Những trường hợp âm tính được các huyện đón về cách ly tập trung có thu phí 120.000 đồng một ngày.

Tại Thừa Thiên – Huế, trung tá Hoàng Phước Tế, Trưởng trạm CSGT Phú Lộc, cho biết đơn vị đã dẫn đoàn xe máy 950 chiếc, chở 1.700 người từ các tỉnh phía nam về quê. Ngoài nước uống và thức ăn, lực lượng làm nhiệm vụ còn hỗ trợ xăng cho những người có nhu cầu.

Nơi cất chòi, chỗ lấy trường làm nơi cách ly 160.000 người về quê - Hình 3

CSGT chuẩn bị dẫn đường cho đoàn người qua địa phận tỉnh Thừa Thiên – Huế. Ảnh: Hoàng Phước Tế.

Bà Trần Thị Hoài Trâm, Chánh văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, cho biết địa phương khuyến cáo người dân “ai ở đâu ở yên đó” để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, những trường hợp đã về địa phương thì sẽ đưa đi cách ly tập trung, còn về từ vùng áp dụng Chỉ thị 16 sẽ bị xử phạt hành chính.

Hiện, Thừa Thiên – Huế chuẩn bị đón người dân về từ vùng dịch có tổ chức. Trong đó, có chuyến bay đón 200 phụ nữ mang thai và người già, trẻ em…

Chính thức hỗ trợ tiền ăn 80.000 đồng/ngày cho trẻ mắc Covid-19 và trẻ phải cách ly

Bộ LĐTB&XH đã có quyết định, trẻ em bị nhiễm Covid-19 và trẻ em phải cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19 được hỗ trợ tiền ăn trong 21 ngày.

Ngày 31/5, thông tin từ Bộ LĐTB&XH cho biết: Bộ LĐTB&XH đã có Quyết định số 623/QĐ-LĐTBXH về việc hỗ trợ cho trẻ em bị nhiễm Covid-19 và trẻ em phải cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.

Cụ thể, hỗ trợ tiền ăn cho trẻ em bị nhiễm Covid-19 và trẻ em phải cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19 theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền tại các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương.

Số lượng trẻ em được hỗ trợ theo danh sách trẻ em bị nhiễm Covid-19 và trẻ em phải cách ly tập trung để phòng, chống Covid-19 theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền từ ngày 27/4/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Chính thức hỗ trợ tiền ăn 80.000 đồng/ngày cho trẻ mắc Covid-19 và trẻ phải cách ly - Hình 1

Bộ LĐTB&XH đã có quyết định, trẻ em bị nhiễm Covid-19 và trẻ em phải cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19 được hỗ trợ tiền ăn trong 21 ngày. Ảnh: Internet.

Định mức hỗ trợ được áp dụng theo quy định tại Nghị quyết số 16/NQ-CP ngày 8/2/2021 của Chính phủ về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn kinh phí được lấy từ nguồn của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam (vận động và tích lũy năm 2021).

Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương thực hiện thủ tục hỗ trợ cho trẻ em và thanh quyết toán ngay sau khi hết thúc hoạt động hỗ trợ.

Trước đó, ngày 29/5, Bộ LĐTB&XH, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam có quyết định hỗ trợ tiền ăn cho tất cả trẻ em từ 0 - 16 tuổi đang điều trị, cách ly y tế tập trung theo quyết định của cấp có thẩm quyền, mức hỗ trợ 80.000 đồng/ngày/cháu trong 21 ngày, áp dụng từ 27/4 đến 31/12/2021, nguồn hỗ trợ từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Theo Bộ LĐTB&XH, hiện có khoảng 6% trường hợp phải cách ly F1 là trẻ em (4.083 trường hợp F0 và F1), số liệu này có thể sẽ nhiều hơn khi lượng cách ly tại khu công nghiệp, khu chế xuất tăng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phảiVụ tai nạn 7 người tử vong ở Nam Định: Nữ tài xế đột ngột đánh lái sang phải
20:31:27 02/02/2025
3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước3 thanh niên ở Bến Tre bất ngờ mất tích khi bị hút vào cống dẫn nước
12:38:15 04/02/2025
Cả gia đình bị tai nạn giao thông trên cao tốc ở Thanh Hóa, 2 con tử vongCả gia đình bị tai nạn giao thông trên cao tốc ở Thanh Hóa, 2 con tử vong
12:41:41 04/02/2025
4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc4 ô tô va chạm liên hoàn, cao tốc qua Thanh Hóa ùn tắc
18:41:47 02/02/2025
Người đàn ông bỏ lại xe máy ở khu vực chùa Đại Tuệ rồi mất tíchNgười đàn ông bỏ lại xe máy ở khu vực chùa Đại Tuệ rồi mất tích
09:32:14 04/02/2025
Cháy nhà trọ 6 tầng ở Cầu Giấy, cảnh sát giải cứu được 7 ngườiCháy nhà trọ 6 tầng ở Cầu Giấy, cảnh sát giải cứu được 7 người
09:19:13 04/02/2025
Công an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồnCông an tiết lộ tin nóng vụ ô tô lao xuống mương khiến 7 người tử vong, đã có kết quả nồng độ cồn
14:18:24 03/02/2025
Tài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 TếtTài xế ô tô chờ 7 tiếng chưa qua được phà Cát Lái tối mùng 5 Tết
07:16:43 03/02/2025

Tin đang nóng

Chồng ôm thi thể Từ Hy Viên gào khóc, hôn vĩnh biệt trước khi vợ bị hỏa tángChồng ôm thi thể Từ Hy Viên gào khóc, hôn vĩnh biệt trước khi vợ bị hỏa táng
11:21:39 04/02/2025
Ai thừa kế tài sản hàng trăm triệu USD của Từ Hy Viên?Ai thừa kế tài sản hàng trăm triệu USD của Từ Hy Viên?
13:58:03 04/02/2025
Mai Ngọc lần đầu tiên làm rõ 1 bí mật trong cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Bắc GiangMai Ngọc lần đầu tiên làm rõ 1 bí mật trong cuộc sống hôn nhân với thiếu gia Bắc Giang
14:02:13 04/02/2025
Truy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốnTruy tìm nghi phạm sát hại con rồi bỏ trốn
12:44:16 04/02/2025
Nữ ca sĩ đón Tết trong bệnh viện, bị 'giật' 6 tỷ đồng giờ ra sao?Nữ ca sĩ đón Tết trong bệnh viện, bị 'giật' 6 tỷ đồng giờ ra sao?
14:51:38 04/02/2025
Rò rỉ hồ sơ cấp cứu Từ Hy Viên: Ngừng thở trên đường đến bệnh viện, phim CT phát hiện 2 lá phổi trắng xóa?Rò rỉ hồ sơ cấp cứu Từ Hy Viên: Ngừng thở trên đường đến bệnh viện, phim CT phát hiện 2 lá phổi trắng xóa?
13:49:39 04/02/2025
Công bố thời điểm chồng ca sĩ đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước, mẹ gấp rút về nước hôm nay lo hậu sựCông bố thời điểm chồng ca sĩ đưa tro cốt Từ Hy Viên về nước, mẹ gấp rút về nước hôm nay lo hậu sự
15:28:44 04/02/2025
Dừng sản xuất 2 ngày 1 đêm, nguyên nhân là gì?Dừng sản xuất 2 ngày 1 đêm, nguyên nhân là gì?
12:03:40 04/02/2025

Tin mới nhất

Mùng 1 Tết, nữ cán bộ phường giật mình với cuộc điện thoại lúc nửa đêm

Mùng 1 Tết, nữ cán bộ phường giật mình với cuộc điện thoại lúc nửa đêm

09:42:02 04/02/2025
Trong ca trực những ngày nghỉ Tết Ất Tỵ, chị Huệ cán bộ văn phòng một cửa UBND phường Dịch Vọng (Hà Nội) 2 lần nhận được điện thoại của công dân về việc đề nghị làm thủ tục khai tử cho người thân.
Xe máy va chạm với container, một cô gái trẻ tử vong

Xe máy va chạm với container, một cô gái trẻ tử vong

09:38:21 04/02/2025
Hai cô gái trẻ đi trên chiếc xe máy va chạm với ô tô container đi cùng chiều trên quốc lộ 5 đang rẽ phải ở đoạn qua tỉnh Hưng Yên, khiến một cô gái tử vong tại chỗ.
Đề xuất tội làm giàu bất chính và "chặn" tham nhũng qua tiền ảo

Đề xuất tội làm giàu bất chính và "chặn" tham nhũng qua tiền ảo

09:34:48 04/02/2025
Bộ Tư pháp đề xuất hình sự hóa hành vi làm giàu bất chính và bổ sung quy định quản lý hoạt động của tiền ảo, tài sản ảo nhằm phòng chống rửa tiền, tham nhũng.
Cá voi thoi thóp lụy vào bãi biển trước Lăng Ông Nam Hải

Cá voi thoi thóp lụy vào bãi biển trước Lăng Ông Nam Hải

09:30:18 04/02/2025
Một con cá voi nặng hơn 50kg thoi thóp lụy vào bãi biển trước Lăng Ông Nam Hải ở xã Nhơn Lý (thành phố Quy Nhơn, Bình Định).
Xử phạt người bán nhang ở Nha Trang xô xát với khách Trung Quốc

Xử phạt người bán nhang ở Nha Trang xô xát với khách Trung Quốc

09:21:05 04/02/2025
Người bán nhang trú ở thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xô xát với khách du lịch Trung Quốc bị phạt 400.000 đồng về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Tài xế ô tô dừng xe, trải chiếu cho gia đình ăn cơm trên đường cao tốc

Tài xế ô tô dừng xe, trải chiếu cho gia đình ăn cơm trên đường cao tốc

09:14:45 04/02/2025
Trình bày với CSGT, tài xế V.A.T. cho biết, do tiện đường nên anh đã cho người nhà xuống trải chiếu ăn cơm ở đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật

Mới sinh con 3 tháng, người mẹ trẻ không có đối thủ trên sới vật

09:11:31 04/02/2025
Gửi con nhỏ mới 3 tháng tuổi nhờ bà ngoại trông, chị Đinh Thị Uyên vào sới vật và liên tiếp thắng 2 trận. Sức mạnh của người phụ nữ này khiến các chị em không dám thách đấu.
Ba học sinh lớp 8 đi xe máy gặp tai nạn, một em tử vong

Ba học sinh lớp 8 đi xe máy gặp tai nạn, một em tử vong

09:03:43 04/02/2025
Một vụ tai nạn giao thông đường bộ đã xảy ra tại địa bàn huyện Văn Lâm (Hưng Yên), khiến một học sinh lớp tử vong, hai học sinh khác bị thương.
Đào được gần 1km đường hầm metro Nhổn - ga Hà Nội, vận hành máy đào thứ 2

Đào được gần 1km đường hầm metro Nhổn - ga Hà Nội, vận hành máy đào thứ 2

08:48:45 04/02/2025
Đoạn đi ngầm của tuyến metro Nhổn - ga Hà Nội dài 4km, bắt đầu từ ga S9 đầu đường Kim Mã đến ga S12 - đầu đường Trần Hưng Đạo - Lê Duẩn. Đoạn đi ngầm của tuyến metro này gồm 2 đường hầm chạy song song.
Hà Nội xảy ra động đất

Hà Nội xảy ra động đất

08:10:32 04/02/2025
Tối 3/2, đại diện Viện Vật lý địa cầu cho biết, vào lúc 19h52 tại khu vực huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã xảy ra một trận động đất mạnh 2,6 độ richter.
Làm rõ thông tin quán cơm trên đèo Quán Cau "chém" 2 suất cơm 1 triệu đồng

Làm rõ thông tin quán cơm trên đèo Quán Cau "chém" 2 suất cơm 1 triệu đồng

07:33:32 04/02/2025
Trao đổi với PV Báo CAND tối 3/2, ông Huỳnh Gia Hoàng, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết, đã chỉ đạo các cơ quan chức năng ở huyện vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin thực khách tố đã bị một quán cơm ở địa phương này chặt ch...
9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

9 ngày nghỉ Tết, CSGT TPHCM xử lý hơn 4.800 trường hợp vi phạm

14:24:13 03/02/2025
Phòng CSGT cho biết, trong 9 ngày nghỉ Tết, lực lượng CSGT đã lập biên bản xử lý 4.804 trường hợp, tạm giữ 2.489 phương tiện, tước quyền sử dụng GPLX có thời hạn 664 trường hợp, trừ điểm GPLX đối với 375 trường hợp.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả

Khởi tố 2 tổng giám đốc điều hành đường dây sản xuất phân bón giả

Pháp luật

17:19:36 04/02/2025
Phòng Cảnh sát kinh tế (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam cặp vợ chồng cùng 2 đồng phạm để điều tra về hành vi sản xuất, buôn bán hàng nghìn tấn phân bón giả.
Vợ bị chê cười vì mặc như khỏa thân, Kanye West vẫn gọi đó là "nghệ thuật"

Vợ bị chê cười vì mặc như khỏa thân, Kanye West vẫn gọi đó là "nghệ thuật"

Sao âu mỹ

17:11:21 04/02/2025
Rapper Kanye West và vợ, Bianca Censori, là tâm điểm chỉ trích khi nhà thiết kế mặc như không mặc đến lễ trao giải Grammy 2025, ngày 3/2.
Ariana Grande bất ngờ được kèn vàng dù "cạch mặt" Grammy, có động thái mới gây chú ý

Ariana Grande bất ngờ được kèn vàng dù "cạch mặt" Grammy, có động thái mới gây chú ý

Nhạc quốc tế

17:07:17 04/02/2025
Người hâm mộ trêu rằng nữ ca sĩ kèn vàng mà Ariana Grande nhận được là ở hạng mục Snubs of the Year - Trượt Giải Của Năm.
Tình trẻ ngầm xác nhận chia tay với 1 Chị đẹp sau 5 năm yêu trong bí mật?

Tình trẻ ngầm xác nhận chia tay với 1 Chị đẹp sau 5 năm yêu trong bí mật?

Sao việt

16:53:59 04/02/2025
Mới đây, Quốc Anh và Hoa hậu Tiểu Vy đã tham gia Vlog của diễn viên Uyển Ân. Đáng chú ý, nam diễn viên đã để lộ tình trạng mối quan hệ hiện tại của bản thân.
Hôm nay nấu gì: Cơm chiều giản dị, trôi cơm

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều giản dị, trôi cơm

Ẩm thực

16:49:38 04/02/2025
Thực đơn cơm chiều giản dị, trôi cơm. Một bữa ăn không cầu kỳ lại ngon miệng như thế này chắc chắn cả nhà sẽ rất thích.
Cảnh kinh dị giữa lòng thành phố lớn nhất thế giới: Thủ phạm gần gũi đến không ngờ

Cảnh kinh dị giữa lòng thành phố lớn nhất thế giới: Thủ phạm gần gũi đến không ngờ

Lạ vui

16:49:05 04/02/2025
Ở các thành phố lớn, vấn đề chuột ngày càng trở nên nhức nhối khi số lượng loài gặm nhấm này bùng nổ với tốc độ đáng lo ngại.
Tổng thống Ukraine tiết lộ tổng viện trợ của Mỹ cho Kiev trong cuộc chiến với Liên bang Nga

Tổng thống Ukraine tiết lộ tổng viện trợ của Mỹ cho Kiev trong cuộc chiến với Liên bang Nga

Thế giới

16:35:45 04/02/2025
"Những chương trình trị giá khoảng 300 - 400 triệu USD là những khoản mà nhà nước nhận được. Chúng tôi sẽ tìm cách xoay sở. Tôi sẽ đảm bảo có được sự hỗ trợ từ các đối tác châu Âu hoặc từ nguồn lực nội bộ", nhà lãnh đạo Ukraine nói thêm...
Nguyễn Filip khoe chỉ số khiến dân mạng tranh cãi

Nguyễn Filip khoe chỉ số khiến dân mạng tranh cãi

Sao thể thao

15:58:08 04/02/2025
Nguyễn Filip vừa đăng tải số liệu chuyên môn về bản thân và một số đồng nghiệp đang thi đấu cho các đội bóng khác tại V.League.
Bức ảnh tươi cười gây xót xa của Từ Hy Viên trên máy bay ngay trước khi qua đời đột ngột ở Nhật Bản

Bức ảnh tươi cười gây xót xa của Từ Hy Viên trên máy bay ngay trước khi qua đời đột ngột ở Nhật Bản

Sao châu á

15:19:35 04/02/2025
Theo người hâm mộ này, Từ Hy Viên hôm đó cột tóc đuôi ngựa, ăn mặc giản dị nhưng rất xinh đẹp. Khi được đề nghị chụp ảnh cùng, minh tinh hàng đầu vui vẻ, thân thiện nhận lời.
Không thời gian - Tập 34: Hùng quyết tâm không chia tay Hạnh

Không thời gian - Tập 34: Hùng quyết tâm không chia tay Hạnh

Phim việt

15:15:24 04/02/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 34, biết bác Nậm - bố của thủ trưởng Đại cũng chính là thủ trưởng của cô Hồi - mẹ Hạnh, Hùng ngay lập tức sang có đôi lời xin trợ giúp.
Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập 28: Suýt bị chồng tát, Thắng đòi ly hôn

Mẹ ác ma, cha thiên sứ - Tập 28: Suýt bị chồng tát, Thắng đòi ly hôn

Hậu trường phim

15:04:31 04/02/2025
Dù ba Thắng, Ngân, Thành Công có hợp sức để bảo vệ tổ ấm cho Thắng Lộc trước nguy cơ đổ vỡ, nhưng xem chừng không đơn giản.