Nội bộ Man Utd rối bời: Rashford ‘không vui’, Sancho bị đồng đội nghi ngờ
Man Utd đang trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn. Thành tích bết bát trên sân cỏ khiến nội bộ đội bóng lục đục. Nguy cơ HLV Solskjaer bay ghế đang hiện hữu.
Nội bộ của Man Utd đang “có vấn đề” sau chuỗi thành tích không tốt của đội bóng.
Man Utd vừa hứng chịu thất bại nặng nề khi bị Leicester đè bẹp với tỷ số 4-2 trên sân khách. Sau trận đấu, làn sóng chỉ trích và đòi sa thải HLV Solskjaer ngày càng cao và những bất ổn trong nội bộ đội bóng cũng xuất hiện.
Ngay sau trận thua “muối mặt” Leicester, Pogba nói với BBC: “Chúng tôi đã chơi như vậy từ lâu rồi, mà không tìm ra vấn đề nằm ở đâu. Chúng tôi thủng những bàn ngu ngốc.
Đáng lẽ chúng tôi phải trưởng thành hơn, chơi già dơ hơn với niềm kiêu hãnh. Chúng tôi phải tìm ra lời giải, phải thay đổi gì đó. Chúng tôi chơi tệ cả khi giữ bóng lẫn khi không có bóng”.
Rất nhiều chuyên gia bóng đá cho rằng, tiền vệ người Pháp đang ngấm ngầm chỉ trích Solskjaer và đội bóng cần “tìm ra nguyên nhân” và “thay đổi”.
Cũng ở trận đấu với Leicester, Man Utd chào đón sự trở lại của tiền đạo Marcus Rashford sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương. Rashford được tung vào sân trong hiệp 2 và ghi bàn gỡ hòa 2-2.
Tuy nhiên, nhiều người đã tỏ ra ngạc nhiên khi tiền đạo người Anh không hề tỏ ra vui mừng sau bàn thắng. Ngay sau đó, có thông tin nói rằng Rashford “đang không vui”.
Video đang HOT
Theo đó, Rashford cảm thấy “buồn” và “tức giận” với phát biểu của Solskjaer trước đó, rằng ông muốn chân sút này tập trung vào bóng đá thay vì dành quá nhiều thời gian cho công việc từ thiện.
Ký giả David Ornstein của tờ The Athletic cho rằng, phát ngôn này “như gạt bỏ tất cả những nỗ lực về mặt chuyên môn” mà Rashford cùng đội ngũ của mình đã mang đến cho MU thời gian qua.
Mới đây, nhiều nguồn tin con cho biết, nhiêu cầu thủ MU đang “nghi ngờ” năng lực thực sự của “bom tấn” Sancho – cầu thủ đã ngốn của Quỷ đỏ 107 triệu USD ở kỳ chuyển nhượng hè 2021.
Theo nhà báo Duncan Castles của tờ Times và Daily Record, nhiều thành viên Man Utd quan ngại về phong độ của Sancho khi cho rằng cầu thủ người Anh thi đấu không hiệu quả. Họ cũng lo ngại việc Sancho thích nghi quá chậm với môi trường của Ngoại hạng Anh.
Được kỳ vọng rất lớn nhưng đến thời điểm này, cầu thủ chạy cánh 21 tuổi chưa đóng góp bất cứ bàn hay kiến tạo nào cho Man Utd qua 10 trận trên mọi đấu trường, với tổng cộng 500 phút có mặt trên sân.
Với sự trở lại của Rashford, việc Sancho sẽ bị đẩy lên băng ghế dự bị ở những trận đấu tới đây là điều gần như chắc chắn. Nguy cơ về một thương vụ “bom xịt” đang hiển hiện trước mắt.
Vấn đề của MU còn nằm ở… Ronaldo. Tiền đạo người Bồ đã có sự khởi đầu như mơ sau khi trở lại Nhà hát của những giấc mơ. Tuy nhiên, CR7 đã liên tục tịt ngòi ở những trận gần đây.
Theo các chuyên gia, sự xuất hiện của Ronaldo về mặt lý thuyết là rất tốt cho Man Utd khi đội bóng sở hữu cây săn bàn xuất sắc. Tuy nhiên, sự có mặt của CR7 rõ ràng đang tạo ra bài toàn hóc búa cho Solskjaer.
Tất cả đều thấy, Pogba, Bruno Fernandes và Greenwood đã thi đấu bùng nổ thế nào ở đầu mùa. Thế nhưng, với sự có mặt của Ronaldo, cỗ máy đang trơn tru bỗng trở nên trục trặc.
Khi Ronaldo đến, hiển nhiên anh chiếm suất đá cắm, Greenwood trở lại vai trò chạy cánh. Tiền đạo trẻ người Anh đang có chuỗi ghi bàn ấn tượng bỗng mờ nhạt.
Trong nhiều trận đấu, anh tỏ rõ sự ích kỷ khi không chuyền mà tự sút bóng khiến nhiều người lo ngại cho “thái độ” không hài lòng của cầu thủ này.
Ngoài ra, sự sa sút không phanh của Bruno Fernandes cũng được cho là vì… Ronaldo. Bruno đã phải di chuyển nhiều hơn khi MU mất bóng để bù đắp cho Ronaldo rất “lười” chạy.
Việc Fernandes đang phải hoạt động quá rộng để quán xuyến từ trung tuyến đến tấn công khiến cầu thủ người Bồ gần như kiệt sức. Ở trận đấu với Leicester mới đây, Fernandes đã bị những cầu thủ đầy sức mạnh của đội chủ nhà dễ dàng “bỏ túi”.
Việc tuyến giữa với cả Pogba, Bruno Fernandes bị “bắt chết”, Ronaldo ở tuyến trên hoàn toàn đói bóng và vô hại. Nên nhớ, sắp tới MU còn đối diện với lịch thi đấu khủng khiếp.
Đầu tiên là tiếp Atalanta ở lượt bảng F Champions League tối thứ Tư 20/10, sau đó sẽ gặp Liverpool, Tottenham và Chelsea ở Ngoại hạng Anh. Nếu không sớm cải thiện phong độ, rất có thể Man Utd sẽ “rơi tự do”.
MU tạo bước ngoặt trong cuộc đua giành chữ ký Ronaldo
Tiền đạo 36 tuổi nhiều khả năng sẽ trở lại CLB cũ sau khi quyết định rời Juventus.
Nhà báo Simon Stone của BBC đưa tin Manchester City đã quyết định từ bỏ cơ hội chiêu mộ Cristiano Ronaldo. CLB chủ sân Etihad đã cân nhắc nhưng cuối cùng lựa chọn phương án rút lui.
Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng cho biết Man Utd đang gấp rút soạn thảo hợp đồng để gửi đến người đại diện Jorge Mendes trong thời gian sớm nhất.
Ronaldo và Bruno có thể tái hợp trong màu áo MU. Ảnh: Getty.
"Nhà Glazers, chủ sở hữu của Man Utd muốn cướp Ronaldo từ tay Man City", Manchester Evening News đưa tin về vụ chuyển nhượng liên quan đến siêu sao sinh năm 1985.
Theo tờ báo này, MU nhận thấy mức giá 30 triệu euro dành cho Ronaldo là khá hấp dẫn. CR7 có thể mang lại nguồn lợi nhiều hơn con số này, cả về kinh tế lẫn trên sân cỏ.
Đích thân Ronaldo đã yêu cầu người đại diện Mendes xem xét khả năng trở lại chơi cho Man Utd. CLB chủ sân Old Trafford cũng đã sẵn sàng trao cho CR7 bản hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2023, điều mà anh không thể có nếu tiếp tục ở lại Juventus.
"Man City chưa có cuộc đàm phán chính thức nào với Ronaldo", chuyên gia Romano khẳng định.
Ronaldo chắc chắn sẽ rời Juventus. Đây là điều được đích thân HLV Max Allegri xác nhận. Nếu muốn trở lại giải Ngoại hạng Anh, tiền đạo 36 tuổi cần hoàn tất các thủ tục trước 11h đêm ngày thứ ba (31/8).
Trước đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có phát ngôn úp mở về khả năng đưa Ronaldo trở lại Old Trafford: "Nếu bạn hỏi tôi ai là cầu thủ vĩ đại nhất, câu trả lời của tôi sẽ là Ronaldo. Chúng tôi có mối quan hệ tốt. Bruno Fernandes cũng thường xuyên liên lạc với Ronaldo. Nếu một ngày Ronaldo muốn rời Juve, cậu ấy hãy nhớ rằng chúng tôi luôn chào đón cậu ấy".
Man Utd dạm hỏi 'sao' Bayern Munich Sau Sancho, Man Utd lại đang muốn đánh chiếm một mục tiêu nữa ở Bundesliga. Cái tên mà Utd đang muốn mang về Old Trafford là Leon Goretzka - tiền vệ cơ bắp đang thi đấu trong màu áo Bayern Munich. Theo nguồn tin từ báo chí Đức, MU đang bí mật đàm phán với tiền vệ này. Goretzka chỉ còn 12 tháng...











Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

Muốn phòng khách vượng khí, tài lộc dồi dào, chọn ngay 3 loại cây cảnh 'năng lượng dương' này
Trắc nghiệm
23:05:37 11/03/2025
6 bí quyết làm bánh xèo giòn rụm, không bị ướt bột
Ẩm thực
22:57:20 11/03/2025
Nghi vấn Kim Sae Ron bị ép tiếp khách vào ngày xảy ra vụ say rượu lái xe?
Sao châu á
22:44:33 11/03/2025
Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện giữa ồn ào, Chi Bảo và vợ kém 16 tuổi mặn nồng
Sao việt
22:39:52 11/03/2025
Cận cảnh cây hoa sưa hot nhất Hà Nội khiến người người xếp hàng dài, chen chân từng mét để có bức ảnh "sống ảo"
Netizen
21:59:02 11/03/2025
Ronaldo U40 đánh bại bản thân trước tuổi 30
Sao thể thao
21:57:47 11/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Dự kiến giảm khoảng 50% số tỉnh, 60-70% số xã
Tin nổi bật
21:49:37 11/03/2025
Chủ quán karaoke "bật đèn xanh" cho nhân viên bán ma túy để thu hút khách
Pháp luật
21:39:05 11/03/2025
Sao Hollywood 5 đời vợ Nicolas Cage bị bạn gái cũ kiện
Sao âu mỹ
21:37:09 11/03/2025
Hoàng Hiệp kể về giai đoạn trầm cảm trong thời gian sinh sống tại Mỹ
Tv show
21:23:25 11/03/2025