Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam 

Bên cạnh đồ họa và cốt truyện, gameplay là yếu tố quan trọng để đánh giá một tựa game MMORPG . Đáp ứng những yêu cầu kể trên, các ứng cử viên dưới đây chắc chắn không làm bạn thất vọng nếu đã một lần trót “đụng” phải.

Điều đặc biệt hơn là các sản phẩm sắp kể tên sau đây còn đầu tư phát triển hệ thống tính năng đa dạng khi cho phép người chơi thoải mái sáng tạo kỹ năng nhân vật. Nhờ đó không chỉ khuyến khích game thủ phát triển tư duy sáng tạo , rèn sự nhạy bén mà còn mang đến thế giới kiếm hiệp giang hồ rộng lớn và đa dạng hơn.

Tuyết Ưng VNG

Đây là sản phẩm nhập vai MMORPG mới nhất đến từ Nhà phát hành VNG, vừa được ra mắt vào ngày 14/01. Tuyết Ưng VNG là tựa game chuyển thể, cốt truyện được xây dựng dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Các fan nguyên tác được đắm chìm vào thế giới huyền huyễn, hóa thân hoặc sát cánh cùng Tuyết Ưng và Tịnh Thu, tham gia trực tiếp vào hành trình giải cứu cha mẹ, bảo vệ gia tộc và bá tánh.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 1

Đi kèm với cốt truyện miễn chê là phần đầu tư đồ họa 3D sắc nét với khả năng hiển thị lên đến 4K. Nhờ đó mà mọi chi tiết của nhân vật lẫn cảnh sắc trở nên chân thực, rõ nét đến từng chân tơ kẽ tóc. Tính đến thời điểm hiện tại, Tuyết Ưng VNG được biết là game mobile đồ họa 4K đầu tiên tại thị trường Việt.

Bên cạnh hệ thống võ học cơ bản của dòng game MMORPG , Tuyết Ưng VNG còn mang đến trải nghiệm mới mẻ khi cho phép người chơi tự do sáng tạo chiêu thức nhân vật. Theo đó, khi nhân vật đạt level 50 sẽ mở khóa hệ thống Tuyệt Học. Từ 4 nhánh võ công ban đầu gồm Tuyết Ưng, Viêm Long, Lôi Hổ và Linh Côn, game thủ sẽ lần lượt khai mở các kỹ năng bí mật khác tương ứng để sáng tạo tuyệt học riêng. Việc sáng tạo này tùy theo định hướng nhân vật thiêng tấn công gây sát thương, khống chế cứng mục tiêu hay đơn giản hơn là hồi máu, hỗ trợ.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 2

Để làm được điều này, người chơi cần lĩnh ngộ được Sách tuyệt học và Tinh túy tuyệt học – đều là những vật phẩm quý hiếm. Ví dụ như muốn khai phá võ công thượng thừa của nhánh Viêm Long, người chơi phải hoàn thành lần lượt 5 chương tuyệt học cơ bản gồm: Cuồng Vũ Viêm Long, Triều Dũng Linh Côn, Lôi Hổ Dũng Mãnh, Tinh Túy Tuyệt Học và Ngạo Hàn Tuyết Ưng.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 3

Sau đó, tùy theo phong cách chơi cũng như class nhân vật mà các game thủ có thể tiếp tục xây dựng Tuyệt học của mình theo hướng tấn công đơn hay đa mục tiêu, khống chế cứng hay tạo nhiều hiệu ứng khó chịu. Điều này giúp Tuyết Ưng VNG trở thành một trong những game MMORPG cân bằng khi tạo nên hệ sinh thái nhân vật đa dạng, nhân vật dựa vào thực lực và tuyệt kỹ cá nhân để phân định thắng thua trong mỗi trận chiến. Và đây cũng là một trong những yếu tố mang tới sự khác biệt, giúp cho Tuyết Ưng VNG góp mặt trong danh sách siêu phẩm MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 4

Ngoài ra, Tuyết Ưng VNG còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác như: chiến trường đa dạng lên đến 30vs30vs30 hay 50vs50, mạng xã hội ảo tích hợp tính năng hẹn hò với cơ chế quẹt trái quẹt phải, Tỷ võ chiêu thân 1vs10, hệ thống sự kiện chính tuyến-phó bản trải đều sáng tối…

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 5

Đao Kiếm Vô Song Mobile

Nếu như nói về việc giúp người chơi tự sáng tạo kỹ năng trong game, Đao Kiếm Vô Song Mobile chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Với 5 loại vũ khí – ngũ hành tương ứng với các bộ kỹ năng khác nhau, cộng thêm việc người chơi có thể sử dụng đồng thời cùng lúc hai loại vũ khí khi xung trận, Đao Kiếm Vô Song Mobile mang tới một trải nghiệm vô cùng khác lạ.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 6

Thay đổi lựa chọn kết hợp vũ khí, người chơi Đao Kiếm Vô Song Mobile hoàn toàn có thể tự thay đổi luôn kỹ năng và lối chơi nhân vật

Cụ thể, chỉ cần thay đổi sự kết hợp giữa các loại vũ khí, lối chơi của nhân vật cũng sẽ biến hóa theo một chiều hướng khó lường. Có thể là đấu sĩ nhưng đồng thời cũng có thể trở thành một pháp sư, sát thủ – tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Thương Khung Chi Kiếm

Xuất phát với tùy chọn 4 môn phái quen thuộc dành cho người chơi như Thiếu Lâm, Tiêu Dao, Toàn Chân, Tinh Túc thế nhưng hệ thống chiêu thức của Thương Khung Chi Kiếm lại không hề rập khuôn, thậm chí còn khuyến khích người chơi tự sáng tạo ra lối đi riêng của mình.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 7

Với Thương Không Chi Kiếm, người chơi có thể tự lựa chọn, kết hợp kỹ năng để tạo ra bộ chiêu thức mạnh mẽ nhất

Theo đó, mỗi môn phái có tới 12 chiêu thức chủ động kích hoạt cùng với 8 kỹ năng tuyệt học. Tuy nhiên, số lượng ô kỹ năng chủ động có thể lắp ghép chỉ có 6. Và đây cũng là lúc mà người chơi sẽ phải bộc lộ sự sáng tạo của mình, tự tìm ra những công thức combo mãn nhãn cũng như hiệu quả nhất cho bản thân.

MU Vô Song

Thay vì đưa các game thủ lựa chọn cách thức combo cũng như sáng tạo ra những “độc chiêu” riêng của bản thân dựa trên những kỹ năng sẵn có, MU Vô Song lại mang tới một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ, thậm chí có thể gọi là “xưa nay hiếm” ở làng game Việt.

Những tựa game MMORPG đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại, đứng đầu là một siêu phẩm 4K vừa ra mắt ở Việt Nam - Hình 8

Mu Vô Song lại khuyến khích game thủ sáng tạo theo một phương thức siêu mới lạ

Cụ thể, trong tựa game này, các combo của người chơi sẽ được dựa theo tiết tấu nhấn phím di chuyển và phím tấn công thường. Với tiết tấu nhấn phím khác nhau sẽ tạo ra các combo khác nhau. Và sự phức tạp này cũng đòi hỏi người chơi phải nắm được tiết tấu của nhân vật, chú ý căn chuẩn từng động tác nhỏ nhất để có thể tạo ra được các tổ hợp skill, combo theo ý muốn.

Quay trở lại với Tuyết Ưng VNG – bom tấn MMORPG thể loại nhập vai kiếm hiệp giang hồ – đã chính thức đến tay game thủ Việt vào 10h sáng mai 14/1. Người chơi đã có thể tải ngay Tuyết Ưng VNG ở cửa hàng ứng dụng trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? 

Trong thời gian tới, một trong những tựa game có đồ họa đỉnh bậc nhất trên di động sẽ đến tay game thủ Việt.

Hiện nay, có thể nói công nghệ đồ họa trên điện thoại đã có những bước phát triển vượt bậc, thậm chí nhiều sản phẩm game di động đã được xây dựng với chất lượng hình ảnh tiệm cận trên PC. Thế nhưng, guồng quay phát triển ấy vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi trong thời gian sắp tới, game thủ Việt thậm chí còn được trên tay một MMORPG với đồ họa 4K.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Hình 1

Thú vị hơn, đây là tựa game mobile đầu tiên có chất lượng đồ họa lên tới 4K, vượt xa hàng loạt những bom tấn di động khác đã ra mắt trong thời gian vừa qua. Tựa game nhập vai này chính là Tuyết Ưng - VNG, sản phẩm này thuộc thể loại MMORPG và sẽ được VNG trực tiếp phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Hình 2

Tuyết Ưng - VNG là tên gọi tại Việt Nam của tựa game Tuyết Ưng Lĩnh Chủ, một trong những sản phẩm nhập vai được phát triển bởi Tencent, một trong những ông lớn của ngành game Trung Quốc. Tuyết Ưng Lĩnh Chủ là tựa game được kỳ vọng sẽ đánh bại Sở Lưu Hương Mobile của đối thủ NetEase.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Hình 3

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ đã chính thức mở cửa tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2019 vừa qua và trong thời gian tới sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam. Cho tới thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một sản phẩm game di động nào chạm được tới ngưỡng đồ họa 4K trên nền tảng di động và chắc chắn Tuyết Ưng - VNG sẽ mở ra một xu hướng phát triển mới trong tương lai cho thị phần game mobile Việt Nam.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Hình 4

Trước đó, Tencent đã mang Tuyết Ưng Lĩnh Chủ phát hành tại hàng loạt các thị trường khó tính như Đài Loan, Hàn Quốc và đều tạo được những dấu ấn khó tin. Nên nhớ rằng, Hàn Quốc cũng là một trong số các cường quốc phát triển game di động, đặc biệt là mảng MMORPG và ARPG, nhưng Tencent vẫn tự tin mang tựa game này sang quốc gia này. Điều này là đủ để chứng minh được Tuyết Ưng Lĩnh Chủ được đánh giá cao và kỳ vọng lớn như thế nào.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Hình 5

Được biết, Tuyết Ưng - VNG được xây dựng trên nền tảng đồ họa 4K và thậm chí còn có cả thế giới mở. Tựa game này được chuyển thể từ tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác gia Ngã Cật Tây Hồng Thị. Vì là tác phẩm có nội dung huyễn ảo, viễn tưởng nên Tuyết Ưng - VNG cũng sẽ mở ra một thế giới thần thoại, đậm chất truyền thuyết và cực kỳ rộng lớn.

Xuất hiện game mobile đầu tiên tại Việt Nam có đồ họa 4K, phá đảo mọi kỷ lục hình ảnh trước đây? - Hình 6

Do có chất lượng đồ họa 4K nên không khó hiểu khi tại sao Tuyết Ưng - VNG lại có hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và hoành tráng. Với khả năng hiển thị lên tới 4K, MMORPG này thậm chí sẽ không thua kém so với các sản phẩm game PC. Tựa game này hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm game di động đẹp bậc nhất khi ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Hiện tại, Tuyết Ưng - VNG đã có Fanpage chính thức và hứa hẹn sẽ đến tay game thủ Việt vào những ngày đầu năm 2021 sắp tới.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vòng 1 quá... to, 2 mỹ nữ từng bị phản đối vào vai Tiểu Long Nữ: Cosplay liệu có ngoại lệ?
10:55:41 07/03/2021
Điểm lại những màn "dậy thì thành công" của các nữ streamer: Linh Ngọc Đàm xinh từ nhỏ, Hảo Thỏ "lột xác" đầy cá tính!
07:25:03 08/03/2021
Phong Cận TV: Từ chiếc điện thoại cũ, chàng trai nghèo xây ước mơ thành YouTuber triệu sub
11:11:32 07/03/2021
Muôn vàn lý do bị cấm sóng của các nữ streamer, từ khoe thân phản cảm cho đến phát ngôn ngớ ngẩn
07:26:07 08/03/2021
Điều gì tạo nên vị thế hàng đầu của Gun Gun Mobile với 500 ngày TOP 1 BXH Store?
11:36:29 08/03/2021
Bằng cách nào để game Việt chính chủ lấn át được "hàng nhập ngoại"?: Bài toán khó nhiều năm và đáp án từ Tân Minh Chủ
11:24:52 08/03/2021
Hiệp Nghĩa Giang Hồ nhẹ đến bất ngờ, máy nào cũng chơi được: Ngôi vị game kiếm hiệp "quốc dân" 2021 sắp có chủ!
11:35:29 08/03/2021
Khám phá vũ trụ rộng lớn cùng tựa game du hành có sức hút gây mê hoặc game thủ
12:32:32 08/03/2021
Group 1.8 triệu thành viên của “Game Mobile Esports hay nhất 2020” đột ngột bay màu, mất tích trên Facebook?
11:11:11 07/03/2021
Tung số tiền khủng chưa từng có lên đến 12 tỷ đồng cho các đội tuyển, đại diện Garena nói gì?
11:11:22 07/03/2021

Thông tin đang nóng

Không còn chối, Phương Trinh Jolie xác nhận hẹn hò Lý Bình ngày 8/3
15:04:17 08/03/2021
Song Hye Kyo bất ngờ bình luận ảnh của Song Joong Ki: Chuyện gì đã xảy ra, nối lại tình xưa?
14:09:43 08/03/2021
Phía Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức lên tiếng về thời điểm kết hôn của cặp đôi
15:15:08 08/03/2021
Mẹ chồng lên chơi, vợ thịt gà tiếp đãi chu đáo, tôi run lẩy bẩy khi vừa mở tủ lạnh
16:00:41 08/03/2021
Nổi tiếng nhất nhì như Trường Giang vẫn ngậm ngùi chấp nhận bị "chìm nghỉm" trước nhan sắc của hội mẹ bỉm nhà Nhã Phương
15:58:55 08/03/2021
Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?
16:31:49 08/03/2021
Tài tử hạng A bỏ 1000 tỷ tậu siêu biệt thự nhưng 7 năm bỏ trống, bà giúp việc bỗng hưởng lợi cả "vương quốc"
15:43:18 08/03/2021
Đúng 8/3 tài tử Thiên Long Bát Bộ bị tung ảnh cãi nhau khiến vợ khóc nức nở, ai dè hành động cuối cùng lại được khen ngợi
14:20:22 08/03/2021
Dương Mịch giàn giụa nước mắt tiết lộ nguyên nhân ly hôn Lưu Khải Uy
17:38:59 08/03/2021
SỐC: Bi Rain bị đánh giá là điển hình của một ông chủ tồi, luôn muốn mọi thứ theo ý mình
15:24:02 08/03/2021

Tin mới nhất

Tổng hợp những cơ chế biến Tứ Hoàng Mobile thành bom tấn sở hữu gameplay "tiệm cận PC" duy nhất hiện nay

11:36:17 08/03/2021
Rất khó để kể hết về những tính năng độc đáo của Tứ Hoàng Mobile, chỉ có thể gói gọn vào 1 chữ đỉnh. Như đã đề cập ở các bài viết trước, Tứ Hoàng Mobile là một phạm trù khác hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường Việt Nam hiện nay...

Một cổng game 360 của VNG đột ngột dừng hoạt động không hề báo trước, liệu có vĩnh biệt thêm một tượng đài tuổi thơ?

11:24:40 08/03/2021
Bên cạnh cổng game 360mobi thì VNG còn có một cổng webgame nữa là 360game cũng được xem là một trong những địa chỉ nổi tiếng của làng game Việt. Đây là địa chỉ mà rất nhiều người chơi yêu thích webgame tìm đến kể từ năm 2014 tới nay. Cò...

Home Sweet Home: Survive - Tựa game niệm chú online diệt trừ ma quỷ

11:24:36 08/03/2021
Khấn phải thành tâm, có tà niệm thì cứ xác định... Nếu các bạn vẫn chưa hình dung được các pháp sư online niệm chú bắt ma là như thế nào thì Home Sweet Home: Survive sẽ khai sáng cho bạn.

Siêu phẩm Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính thức mở tải, sẵn sàng chinh phục làng game Việt bằng loạt tính năng "chuẩn" kiếm hiệp!

10:41:28 07/03/2021
Siêu phẩm kiếm hiệp chính tông Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã chính thức cho phép người chơi tải trước game, chuẩn bị sẵn sàng cho ngày OB 10/03. Mới đây, siêu phẩm game kiếm hiệp chính tông đã chính thức mở tải, sẵn sàng cho ngày ra mắt 10/3 s...

Khẳng định chất game cuốn hút, Vương Thần Mobile ngày càng đông sau 3 ngày ra mắt: Đáng chơi

10:41:13 07/03/2021
Đến với Vương Thần Mobile, người chơi sẽ đắm chìm trong thế giới thần thoại đang được yêu thích bậc nhất trong tháng 3 này, từng bước khám phá thu thập các chén thánh vương quyền để khôi phục lục địa. Cốt truyện lạ lẫm, ma mị và nhiều t...

Game thủ 28 tuổi rưng rưng gọi anh em trong game là “người hùng”, nguyên nhân xúc động không ai ngờ đến

17:40:16 06/03/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu đỡ em bé 3 tuổi rơi từ tầng 21 xuống đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, thậm chí mọi người còn gọi anh là người hùng. Mặc dù không trong trường hợp tương tự nhưng cùng khoả...

TOP 3 game "không đụng hàng" sẽ ra mắt vào tháng 03: Một trong số đó đẹp ngang PC

10:57:27 06/03/2021
Tứ Hoàng Mobile hiện đang là gMO thuộc TOP đầu tại thị trường Việt Nam, thậm chí được xếp ngang hàng với rất nhiều bom tấn đồ họa tầm cỡ thế giới. Cộng đồng game thủ Việt đã phải chờ một khoảng thời gian khá dài, liên tục phải giải tỏa ...

PS5 "cháy hàng", làm gì cho đỡ chán trong lúc chờ "máy lọc không khí" về nhà?

10:53:04 06/03/2021
Hệ máy console mới nhất của Sony - PlayStation 5 đang là hệ máy console được cộng đồng game thủ trên thế giới săn đón ráo riết trong thời gian gần đây. Cộng đồng game thủ Việt cũng không phải là ngoại lệ khi vào ngày 01/03 vừa qua, Sony...

Chiến Long Tam Quốc chính thức ra mắt 10h00 ngày 06/03

10:52:22 06/03/2021
Quan Vũ - Trương Phi là tên 2 máy chủ mà NPH GOSU lựa chọn để chào mừng CHIẾN LONG TAM QUỐC chính thức trình làng cộng đồng game thủ vào lúc 10h00 ngày 06/03.

Quá stress vì 8/3 sắp đến? Thôi "lấy độc trị độc", ngắm loạt gái xinh sexy "mướt mắt" này để lấy tinh thần cùng 500 anh em Gun Gun

10:52:10 06/03/2021
Nhanh thật, vừa mới hôm nào 14/2 mà nay đã lại 8/3. Ngoài việc gửi những tình cảm yêu thương, biết ơn chân thành nhất đến những người bà, người mẹ, người thân thì phái nữ cũng là thế lực xứng đáng được tôn vinh trong ngày này - co gọn h...

Game thủ - những đứa trẻ không lớn và bức tâm thư "cà khịa" từ Bang Chủ Thục Sơn

10:51:58 06/03/2021
Chơi game, gặp gỡ và giao lưu là nhu cầu chính đáng của mọi người, không phân biệt giới tính, tuổi tác về nghiệp hay quốc tịch. Có người chơi để khoe tiền, có người chơi để kiếm gấu, có người chơi đơn giản là vì thích, vì đam mê.

Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!

06:24:26 06/03/2021
Dù nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, song không phải mối tình của streamer nào cũng có happy ending.

Người yêu cũ đăng status ẩn ý, Linh Ngọc Đàm vào cảm thán "mong... thương ai đừng nhiều oan trái"

06:21:49 06/03/2021
Người yêu cũ của hot streamer Linh Ngọc Đàm - Bụt bất ngờ chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm và nhận lại phản hồi của cô nàng.

Livestream cảnh đi ngủ trong 5 tiếng, cô gái 'không làm mà vẫn có ăn' kiếm được hơn 70 triệu cực dễ dàng

20:41:18 05/03/2021
Chỉ cần đi ngủ cũng ra tiền, nữ streamer đã chứng minh không làm mà vẫn có ăn chẳng có gì khó khăn.

Top những mỹ nữ hàng đầu của ngành công nghiệp game, nhân vật đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ!

20:38:38 05/03/2021
Emily Krol là Giám đốc Tiếp thị Chiến lược Game của hãng Lenovo Bắc Mỹ, ban đầu cô chỉ biết chút ít về game, sau dần vì đặc thù công việc liên quan đến tạo và giám sát các chiến lược tiếp thị cho thương hiệu PC chơi game của công ty, cô...

Tháng 3 gọi tên những siêu phẩm game mobile hứa hẹn khuấy đảo làng game việt

20:36:27 05/03/2021
Dự định ra mắt trong tháng 3 này, các tựa game sau đều đang được mong chờ bởi đông đảo cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế.

Skylanders Ring of Heroes ra mắt hai nhân vật mới cùng các sự kiện hấp dẫn

20:33:35 05/03/2021
Tâm điểm của bản cập nhật lần này tập trung vào hai nhân vật mới toanh lần đầu xuất hiện ở Skylanders Ring of Heroes, Oscar và Flameslinger

VTC Mobile 'khai xuân' bằng game mobile bom tấn Chiến Thần Kỷ Nguyên

19:48:28 05/03/2021
Bên cạnh đó, game mobile Chiến Thần Kỷ Nguyên cũng khiến dân tình dậy sóng khi hé lộ loạt ảnh và clip hậu trường hợp tác cùng DJ Ukraine xinh đẹp - Alexa.

Tốc Chiến ra mắt tướng mới và lại miễn phí, game thủ lập tức cà khịa Liên Quân từng nạp tiền mới có tướng mà chơi

10:06:45 05/03/2021
Tốc Chiến đang ngày càng cho thấy sự ưu ái của mình đối với game thủ khi mà hầu như mọi bản cập nhật thêm tướng mới đều là tặng miễn phí. Ngoài việc có ngay hơn 10 vị tướng ở level 10, game thủ Tốc Chiến còn liên tiếp nhận về nhiều vị t...

Có thể bạn quan tâm

Vượt nghịch cảnh trao yêu thương

Học hành

20:21:06 08/03/2021
Đó là câu chuyện về Bùi Thị Nguyệt, sinh năm 1997, cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng. Vượt qua hoàn cảnh khó khăn của bản thân, Nguyệt đem yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn.

MU thắng ở derby Manchester: Chờ tiếng nói của nhà Glazer

Bóng đá thế giới

20:19:59 08/03/2021
MU đã có một chiến thắng không thể ngờ tới trước Man City. Đó là nhận xét của phần đông các cổ động viên trung lập.

Tiếp viên đánh phi công gãy răng trên máy bay

Chuyện lạ

20:17:08 08/03/2021
Hãng hàng không Trung Quốc Donghai Airlines đã đình chỉ công tác của một phi công và nam tiếp viên của hãng này sau vụ đánh nhau trên máy bay.

Bị cá mập cắn vẫn không hề hấn gì, người phụ nữ sống sót ngoạn mục trở về liền viết ngay bài... review đồ bơi khiến chị em rần rần

Netizen

20:14:17 08/03/2021
Theo lời kể của người phụ nữ, thời điểm đó cô đang đi bơi ở vùng biển thuộc Bắc Carolina, Mỹ, thì bất ngờ đối mặt với một con cá mập dữ tợn.

168 triệu trẻ em trên toàn cầu nghỉ học gần một năm

Thế giới

20:13:26 08/03/2021
Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) mới đây công bố dữ liệu cho thấy hơn 168 triệu trẻ em trên thế giới phải nghỉ học hoàn toàn trong gần một năm do đại dịch Covid-19. 

Thúy Ngân khoe quà 8/3 to vật vã, Trương Thế Vinh bị réo tên

Sao việt

20:10:36 08/03/2021
Fans mạnh dạn đoán nhân vật tặng hoa cho Thúy Ngân là Trương Thế Vinh - tình tin đồn của nữ diễn viên suốt thời gian qua.

Gương Mặt Thân Quen Nhí trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2021

Show việt

20:10:21 08/03/2021
Gương Mặt Thân Quen Nhí trở lại với phiên bản hoàn toàn mới 2021

Có bằng Thạc sĩ mới giữ được hạng I: Gây khó khăn và tốn kém cho giáo viên

Đời sống

20:07:39 08/03/2021
Việc quy định giáo viên hạng 1 ở cấp 2 phải có bằng Thạc sĩ sẽ gây khó khăn cho giáo viên, lại không cần thiết cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy.

BMW 528i GT 5 năm tuổi, xe gia đình hạng sang giá 1,5 tỉ đồng

Ôtô

20:06:43 08/03/2021
So với mức giá hơn 2,5 tỉ đồng ở thời điểm 2016, chiếc BMW 528i GT hiện tại có giá bán lại khoảng 1,5 tỉ đồng trên thị t rường xe cũ, hợp lý cho nhiều gia đình tìm kiếm một chiếc xe sang rộng rãi.

Giải hạng Nhất khả năng sẽ có trợ lý trọng tài nữ

Bóng đá việt nam

20:03:55 08/03/2021
Giải hạng Nhất khả năng sẽ có sự góp mặt của các trợ lý trọng tài nữ, nếu họ vượt qua những bài kiểm tra thể lực trong đợt tập huấn sắp tới.

Những lần chị em Kim Kardashian làm người mẫu

Phong cách sao

20:02:13 08/03/2021
Kim Kardashian, Kylie Jenner luôn gây chú ý khi khoe vóc dáng gợi cảm trước ống kính thời trang.

Chi tiết xe đua Moto3 Honda NSF250R tại Việt Nam

Xe máy

19:48:50 08/03/2021
Mẫu xe này được mang về Việt Nam để phục vụ việc tập luyện của các tay đua.

Sự kém cỏi của diễn viên trẻ Trung Quốc

Sao châu á

19:47:21 08/03/2021
Cúc Tịnh Y và nhiều nghệ sĩ trẻ Trung Quốc hiện bị chỉ trích lạm dụng kỹ thuật lồng tiếng, thay vì chăm chỉ học thoại và đầu tư cho vai diễn.

Dương Mịch cưới 'phi công' Hứa Khải trong phim mới nhưng mặt nhà gái như sắp... 'đi đánh lộn'?

Hậu trường phim

19:47:00 08/03/2021
Hình ảnh Dương Mịch mặc váy cưới đứng cạnh chú rể Hứa Khải khiến khán giả đồn đoán cái kết hạnh phúc của cặp đôi trong phim mới.

Sao Hollywood ủng hộ Meghan Markle vạch trần sự thật về Hoàng gia Anh

Sao âu mỹ

19:41:13 08/03/2021
Nhiều ngôi sao quốc tế đã lên tiếng ủng hộ vợ chồng Meghan Markle sau cuộc phỏng vấn vén màn những sự thật phía sau Hoàng gia Anh.