Những streamer giàu nhất Việt Nam (P2)

Theo dõi VGT trên

Nhờ tài năng, tính cách hoặc ‘cái duyên’ mà rất nhiều streamer nổi tiếng trong giới trẻ đã gặt hái được nhiều thành công cùng với mức thu nhập khủng.

Ngoài những cái tên như SofM, Xemesis và ViruSs được nhắc đến ở bài viết trước, làng game Việt vẫn còn khá nhiều streamer sở hữu thu nhập đáng mơ ước.

Cris Devil Gamer

Những streamer giàu nhất Việt Nam (P2) - Hình 1

Dù là một trong những streamer giàu nhất Việt Nam, tuy nhiên Cris Devil Gamer nổi danh hơn trong vai trò YouTuber. Nguyên nhân vì anh có hơn 10 triệu người theo dõi và hơn 3 tỷ lượt xem trên kênh YouTube của mình.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công trong làng game Việt, Cris Devil Gamer còn lấn sân vào showbiz và đã góp mặt vào khá nhiều gameshow tại Việt Nam. Được đông đảo cư dân mạng biết đến, gương mặt Cris Devil Gamer lại thường xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội từ YouTuber, TikTok, Facebook cho đến Instagram, vậy nên nhiều fan đồn đoán nam streamer này sở hữu nguồn thu nhập đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ kênh YouTube.

Độ Mixi

Những streamer giàu nhất Việt Nam (P2) - Hình 2

Được fan trêu là ’streamer nghèo nhất Việt Nam’ vì anh thường tự nhân lương mình chỉ có 7-8 triệu VNĐ một tháng, tuy nhiên anh lại xây nhà, mua xe và sở hữu hàng loạt mô hình tinh xảo. Ngoài vai trò streamer, Độ Mixi còn là một ‘doanh nhân’ với công việc kinh doanh cùng vợ và bạn bè gồm MixiFood, Sà Bì Chưởng, Mixi Beauty,… Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng nổi tiếng với những lần làm từ thiện cả tỷ đồng với mục đích ý nghĩa như xây cầu, xây trường,…

Video đang HOT

Không những vậy, Độ Mixi còn là thủ lĩnh của Refund Gaming – nơi tập hợp những streamer đình đám trong làng game Việt, đồng thời anh sở hữu group fan với gần 3 triệu thành viên trên Facebook, điều này nói lên sự ‘hùng hậu’ của cộng đồng Bộ Tộc MixiGaming. Do đó, Độ Mixi được coi như một trong những streamer giàu nhất Việt Nam hiện tại.

Linh Ngọc Đàm

Những streamer giàu nhất Việt Nam (P2) - Hình 3

Là một trong những nữ streamer hiếm hoi của danh sách này, vậy nhưng Linh Ngọc Đàm lại thường xuyên xuất hiện trong danh sách những streamer hàng đầu Việt Nam.

Trong quá khứ, ‘Đàm Tổng’ đã gặp rất nhiều khó khăn khi theo đuổi sự nghiệp trong ngành game, thậm chí bị gia đình phản đối kịch liệt. Dẫu vậy, với sự nỗ lực phi thường thì cô nàng đã có được thành tựu đáng mơ ước đối với nhiều streamer Việt Nam.

Khác với những streamer thuộc ‘hệ kỹ năng’, Linh Ngọc Đàm lại thu hút fan theo dõi bằng tính cách cùng phong cách năng động của mình. Đồng thời, sở hữu phong cách ăn mặc hiện đại và đa dạng, vậy nên Linh Ngọc Đàm nhận được khá nhiều sự quan tâm từ những người đam mê thời trang và các nhãn hàng, thương hiệu lớn.

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: "Xin lỗi và Cảm ơn các con, vì đã làm con, và vì đã tha thứ cho cha mẹ!"

Chúng ta có đủ dũng cảm để ngồi xuống thấp bằng con, tạm gạt bỏ đi quyền làm cha, làm mẹ để ngang cấp với quyền làm con? Để trò chuyện với nhau một cách công bằng như 2 người bạn.

Bài viết dưới đây là quan điểm của anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú, người đang làm cha của 3 bạn nhỏ, người cũng từng có 12 năm lắng nghe tâm sự của các thế hệ t.uổi teen và bố mẹ của các em.

Chỉ trong vòng 1 tuần, Hà Nội đã chứng kiến 2 đ.ứa t.rẻ chọn cách rời bỏ cuộc đời đang dang dở. Một b.é g.ái 15 t.uổi, và hôm qua, một cậu bé 16 t.uổi. Người lớn bàng hoàng và đau đớn. Rồi nhiều người trong chúng ta nghĩ ngay đến việc đổ lỗi cho cha mẹ và nhà trường đã tạo áp lực học hành cho con quá mức. Bởi để đi đến quyết định ấy vốn chẳng phải là sự bồng bột nhất thời, nó là cả một sự tích tụ qua nhiều thời gian trước đó.

Lũ trẻ Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, hầu hết ít được cha mẹ lắng nghe vì văn hóa Á Đông đặt quyền làm cha, làm mẹ cao hơn quyền của một đ.ứa t.rẻ. Ý kiến của một đ.ứa t.rẻ đưa ra luôn bị xếp sau ý chí, mong muốn, kỳ vọng và cả lòng thương con rất nhiều điều kiện của cha mẹ. Phải, là thương con với rất nhiều điều kiện. Như con ngoan mẹ mới thương. Như con học giỏi thì muốn gì được nấy. Như con nghe lời thì mới là con ngoan. Như con tuân thủ mọi yêu cầu mà cha mẹ đặt ra con mới được đáp ứng. Mà kể cả khi con tuân thủ mà khi đó cha mẹ không muốn thì con phải biết thông cảm cho sự vất vả của cha mẹ. Là cha mẹ luôn đòi hỏi con mình thay vì lắng nghe chúng. Chưa kể, con phải chịu cả trách nhiệm với mặt mũi của cha mẹ, sĩ diện của cha mẹ.

Không! Tôi không trách cứ cha mẹ Việt. Bởi tôi cũng đang làm cha, tôi cũng có những điều kiện đặt ra cho con mình như mọi người. Chỉ là tôi cũng như nhiều cha mẹ khác may mắn vì đã có một đứa con chưa chọn cách rời bỏ cuộc sống này. Chúng vẫn sống, vẫn nghe lời cha mẹ, vẫn tha thứ cho mỗi sai lầm của cha mẹ trong cách đối xử với chúng. Là chúng tha thứ cho chúng ta. Chúng không phản hồi chúng ta như cái cách mà cậu bé 16 t.uổi trước khi gieo mình từ tầng 28 xuống đã nói với bố ra đọc đoạn thư của mình. Đau lòng. Tôi tin chắc một điều rằng người cha kia đã chịu một "sự trừng phạt" đau đớn đến mức nào từ người con của mình. Không cần chúng ta phải làm gì cả. Điều chúng ta cần làm lúc này là hãy xin lỗi con mình, hãy cảm ơn con mình vì đã tha thứ cho bố, cho mẹ.

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Xin lỗi và Cảm ơn các con, vì đã làm con, và vì đã tha thứ cho cha mẹ! - Hình 1

Tôi tin. Tôi tin rằng nhiều cha mẹ cũng đã như tôi, đêm nọ thức đến 3h sáng khi đọc đoạn thư của cậu bé. Phân tích thế nào, truy vấn ra sao thì vẫn quay lại việc chúng ta đang làm cha, làm mẹ đúng không? Bao nhiêu sách vở, bao nhiêu lý thuyết dạy làm cha, học làm mẹ đang đầy rẫy trên kệ sách và cả trên mạng, có cuốn nào dạy chúng ta làm cha của chính con mình? Học làm mẹ kiểu Do Thái có thể làm mẹ cái Tũn Bông? Dạy làm cha kiểu Mỹ có thể làm cha thằng Pi Nhắng? Mẹ Đức dạy con có áp dụng được cho một bà mẹ có con tên Đức? Cha Phần Lan dạy con có sử dụng được cho ông bố có cô con gái tên Lan? Học và đọc sách là tốt nhưng làm cha mẹ một đ.ứa t.rẻ vốn chẳng có giáo trình nào cả. Vì mỗi đ.ứa t.rẻ lại là một bản thể độc lập. Chúng không phải bản sao của chúng ta để nói "Ngày bố bằng t.uổi con...". Lại càng không thể bắt chúng copy mô hình "bạn A lớp con", "bạn C con chú D" hay "anh con, chị con...". Như nhà tôi, 3 đứa con là 3 bản thể khác nhau hoàn toàn dù cùng bố, cùng mẹ, cùng chế độ dinh dưỡng và cả sự công bằng trong đối xử. Nên là mỗi đứa con chính là một bản thể riêng biệt chứ không thể dùng cách dạy đứa này để áp dụng lên đứa khác.

Tôi vẫn mong các cha mẹ nhìn vào 2 bi kịch này không phải bằng sự đau lòng hay phán xét cha mẹ của 2 đ.ứa t.rẻ. Chúng ta có quyền gì mà phán xét, bởi đâu ở trong hoàn cảnh của họ, đâu biết chuyện gì đã thực sự xảy ra. Cha mẹ các em vẫn phải tiếp tục sống, chúng ta phải tiếp tục động viên gia đình, thay vì sự phán xét.

Tôi chỉ mong chúng ta - khi đã bình tâm hơn - là hãy nhìn lại cách làm cha, làm mẹ của mình. Là hãy Cảm ơn và Xin lỗi con mình vì chúng đã không chọn cách rời bỏ cuộc đời như một sự phản hồi với những sai lầm của chúng ta. Hãy thấy mình thật may mắn vì con chúng ta đã kiên cường thế nào. Hãy nhìn và đ.ánh giá lại những áp lực làm con mà chúng đã trải qua.

Áp lực làm con nhiều khi kinh khủng lắm. Vợ tôi đã từng bật khóc khi nhớ lại việc mình từng trải qua áp lực thế nào mỗi khi mẹ đi làm về. Mẹ vợ tôi cũng bật khóc và xin lỗi con vì gần 30 năm nuôi dạy con theo lòng thương của mẹ chứ không phải lòng thương tới con. Là đặt yêu thương con lên trên sự hiểu con. Mẹ nào chả thương con, nhưng thương con theo ý mẹ luôn không phải là thứ đứa con cần. Bởi quá nhiều cha mẹ không hiểu con.

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Xin lỗi và Cảm ơn các con, vì đã làm con, và vì đã tha thứ cho cha mẹ! - Hình 2

12 năm làm Chánh Văn, đó chính là lý do khiến hàng triệu đ.ứa t.rẻ tìm đến tôi qua những bức thư vậy. Là bố mẹ không hiểu con. Áp lực làm con không chỉ đến từ những đòn roi của cha mẹ, kể cả những lời quát mắng mà đôi khi đến cả từ sự kỳ vọng của cha mẹ. Đó là lý do tôi luôn nhắc nhở các cha mẹ: Nuôi dạy con kỳ công chứ không kỳ vọng vậy. Lũ trẻ còn bị áp lực cả với ánh mắt tự hào, hãnh diện của cha mẹ nữa. Khi cha mẹ tự hào, hãnh diện về con được điểm cao, con học trường chuyên lớp chọn chính là khiến lũ trẻ sợ thua cuộc, sợ thất bại, sợ khiến cha mẹ thất vọng. Áp lực còn đến từ chính việc cha mẹ hy sinh vì mình nhiều thế nào. Nhiều khi nói cho con hiểu về sự hy sinh của bố mẹ lại khiến con bị áp lực phải hoàn hảo để không phụ lòng hy sinh ấy. Làm con cũng chịu nhiều áp lực chứ không phải chỉ áp lực t.iền bạc, vị trí xã hội như cha mẹ, người lớn.

Nhiều người bạn nói với tôi: Làm cha mẹ thời nay thật khó. Mà quên rằng làm trẻ con thời nay cũng khó hơn không kém. Xưa chúng ta chỉ cần có cái ăn cái mặc là vui rồi, là sống rồi. Bố mẹ mắng c.hửi vài câu tai này sang tai nọ là xong. Bố có quật bằng thắt lưng, đau đấy nhưng mai lại hò hét nô đùa. Mẹ có cáu bẳn, khi đó ta chỉ cần tìm cách chuồn lẹ là xong. Nhưng lũ trẻ ngày nay hiểu biết hơn, cơ hội tiếp cận mạng Internet nhiều hơn, tổn thương vì thế cũng đã được gọi tên.

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Xin lỗi và Cảm ơn các con, vì đã làm con, và vì đã tha thứ cho cha mẹ! - Hình 3

Lũ trẻ nghĩ sâu hơn nhưng vì còn quá trẻ nên không đủ trải nghiệm để nghĩ ra khỏi những điều tiêu cực, nên cứ luẩn quẩn, sâu hơn, sâu hơn nữa sự u uất, trầm cảm. Làm con thời nay vì thế khó hơn làm con thời chúng ta. Và làm cha mẹ thì càng phải thay đổi cách mỗi ngày thay vì áp dụng lại cách cha mẹ ta đã dạy ta, nuôi ta khôn lớn.

Ngăn ngừa lũ trẻ chọn cách tệ nhất vốn không phải lắp thêm lưới chắn, dọn xuống nhà thấp tầng mà là tháo đi rào lưới chắn đôi tai của mình, đôi mắt của mình, sự hiểu về con mình. Mà là giúp con đứng cao lên nữa trong vai trò làm con. Giúp con nhận ra giá trị bản thân nó bằng việc tôn trọng và lắng nghe con. Giúp con phát triển giá trị bản thân để con biết trân trọng giá trị bản thân con. Bởi nếu đọc kỹ đoạn thư của cậu bé 16 t.uổi chúng ta sẽ thấy cậu bé nghĩ mình chẳng có giá trị nào trong mắt cha mẹ. Thứ cậu tiếc chỉ là những game đã chơi, những bài hát chưa kịp nghe và trách nhiệm làm con mà cậu chẳng biết phải làm thế nào. Bao nhiêu đ.ứa t.rẻ đang nghĩ mình chẳng có mấy giá trị trong mắt cha mẹ? Bao nhiêu đ.ứa t.rẻ tưởng lầm giá trị của nó chỉ là học thật giỏi, nghe lời cha mẹ, không đua xe, không hút thuốc, không yêu đương, không quậy phá?

Thưa cùng các cha mẹ!

Sau những đau lòng mà chúng ta đã trải qua khi đọc, xem những câu chuyện này, liệu ai có thể quay lại nhìn con mình, nhìn lại và đ.ánh giá cách chúng ta đã làm cha, làm mẹ thế nào? Chúng ta có đủ dũng cảm để ngồi xuống thấp bằng con, tạm gạt bỏ đi quyền làm cha, làm mẹ để ngang cấp với quyền làm con? Để trò chuyện với nhau một cách công bằng như 2 người bạn. Là không đ.ánh giá, phán xét, chỉ trích ý kiến của con. Là xin lỗi khi sai, cảm ơn khi con đã giúp mình nhận ra sai sót của mình. Là thừa nhận những lỗi sai mình đã khiến con thấy áp lực không đáng có. Là ủng hộ con nói ra ý kiến của bản thân. Là muốn con sống như những gì con nghĩ, dù nó có thể chưa ổn, có thể còn thiếu sót nhiều.

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Xin lỗi và Cảm ơn các con, vì đã làm con, và vì đã tha thứ cho cha mẹ! - Hình 4

Nhưng chúng ta làm cha, làm mẹ đến tận khi chúng ta nhắm mắt xuôi tay chứ nào phải chỉ lúc này? Nên chúng ta còn rất nhiều thời gian để cùng con học hiểu cái sai, sửa lại cho đúng kia mà, phải không? Ngày tháng rộng dài, đừng vì một nỗi lo quá xa mà thành cơn bực tức ngay lúc đó. Đừng cố "nói sao con hiểu" mà hãy làm sao hiểu con trước khi muốn con hiểu mình. Xin lỗi con vì đã có lúc yêu thương làm bố mẹ hành xử thiếu suy nghĩ. Xin lỗi con vì đã để con một mình chịu những áp lực. Xin lỗi con vì bố mẹ tưởng như vậy là tốt cho con. Xin lỗi con vì những khi bố mẹ để quyền làm cha, làm mẹ lấn át và áp đặt quyền của con. Hãy xin lỗi về tất cả những gì bạn đã nhận ra và hãy giúp con bày tỏ những điều để cha mẹ hiểu con hơn.

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Xin lỗi và Cảm ơn các con, vì đã làm con, và vì đã tha thứ cho cha mẹ! - Hình 5

Sau những xin lỗi là những lời cảm ơn. Nhất định phải cảm ơn! Là cảm ơn con vì đã tha thứ cho bố mẹ. Cảm ơn con vì đang dạy bố mẹ cách làm cha, làm mẹ đúng như con mong đợi. Cảm ơn con vì những điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ có được khi làm cha mẹ của con. Là cảm ơn những giá trị mà con đã tạo ra chứ không phải những ban ơn của cha mẹ.

Và cha mẹ ạ, chúng ta hạnh phúc vì chúng ta có con. Xin đừng khoác thêm quá nhiều điều kiện nữa lên hạnh phúc ấy. Yêu thương là vô điều kiện mà, phải không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Xemesis "đơ người" nghe Xoài Non kể quá khứ ăn chơi, thốt 1 câu tỏ rõ thái độ
06:40:18 19/06/2024
BS Thịnh "khai hộ" Xoài Non - Xemesis ly hôn vì con cái, có dính líu phụ huynh?
09:16:44 20/06/2024
Sunna tuyên bố không có trách nhiệm an ủi, li dị chung cho vui với Xoài Non
12:39:40 19/06/2024
Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi
17:30:57 20/06/2024
Chồng Hằng Du Mục tố vợ bỏ mặc con, 1 tháng ở nhà có 3 đêm, ghen với quản lý
11:33:23 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024
Chùa Ba Vàng nói gì clip cô gái bị "vong nhập" và phát ngôn nghiệp kiếp trước?
17:11:10 20/06/2024

Tin đang nóng

Ca sĩ Quang Bình: Ly hôn Trang Thanh Lan, giờ bị liệt nửa người, sống nghèo khổ
16:40:00 20/06/2024
Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Trấn Thành đăng đàn phốt tính cách khó trị của Hari Won, bất lực "lạy vợ 3 lạy"
16:40:03 20/06/2024
Trấn Thành bất ngờ đăng đàn... b.óc p.hốt bà xã Hari Won
17:12:32 20/06/2024

Tin mới nhất

"Tiên nữ mukbang" Quỳnh Trương hóa "tiên nữ mùa hè", style bánh bèo gây mê hoặc

17:17:11 20/06/2024
Quỳnh Trương là nữ tiktoker có lượng người follow khủng nhờ đăng tải những content ăn uống. Nổi tiếng bởi nhan sắc trong veo , Quỳnh Trương thậm chí còn được ví là tiên nữ mukbang , bên cạnh đó gu thời trang của hot girl cũng gây mê hoặ...

"Trùng tang" là gì mà khiến nhiều gia đình khiếp sợ? Khoa học đưa ra lời lý giải

17:08:43 20/06/2024
Vẫn có không ít người cho rằng trùng tang là một hiện tượng bí ẩn có thật trong đời sống và gia đình nào không may mắc phải thì chỉ còn nước cậy nhờ các pháp sư. Tuy nhiên, dưới góc độ khoa học, bức màn này đang dần được hé mở.

Hạt Tiêu Play: Tiktoker bị đồn "tiểu tam", phá vỡ hôn nhân của Youtuber Mr.Vịt

16:10:06 20/06/2024
Hạt Tiêu Play (tên thật là Nguyễn Hoàng Diễm My) là cái tên khá quen thuộc đối với giới trẻ. Cô là một trong những hot TikTok với kênh TikTok gần 1,7 triệu lượt theo dõi và kênh Youtube có gần 1 triệu người đăng ký.

Misthy hé lộ sự thật về mặc mộc Xuân Ca, hối hận vì buổi livestream tranh cãi

16:06:53 20/06/2024
Misthy thể hiện rõ sự ái ngại của mình khi hình ảnh của Ciin và Xuân Ca lần lượt hiện lên. Trong những khoảnh khắc đầu tiên, cô nàng sốc nhẹ khi bắt gặp nhan sắc khác lạ của Xuân Ca trong quá khứ.

Doãn Hải My nhắc chuyện ở cữ, "lực bất tòng tâm" 1 điều dù Đoàn Văn Hậu kề cận

14:48:11 20/06/2024
Hot mom Doãn Hải My vừa có những chia sẻ khiến nhiều mẹ bầu quan tâm, cô cho biết bản thân lười ở cữ, không thể làm 1 điều dù rất mong muốn nhưng lực bất tòng tâm , thậm chí còn có ông xã Đoàn Văn Hậu kề cận, giúp đỡ.

Lucie Nguyễn "hạ thấp" Tuấn Dương, bị chê thiếu tinh tế khiến chồng trẻ mất mặt

14:37:41 20/06/2024
Lucie Nguyễn mới đây đã gây bức xúc khi có lời nói tỏ ý coi thường Tuấn Dương ngay trên show. Sau phát ngôn của vợ, nam TikToker phải quay mặt đi kèm theo đó là nụ cười gượng gạo, xấu hổ.

Mr. Vịt nói lý do giấu diếm hôn nhân, khai tài sản chu cấp, nhắc Hạt Tiêu Play?

13:37:11 20/06/2024
Drama tình ái giữa Mr. Vịt và Hạt Tiêu Play đang là tâm điểm chú của cư dân mạng xã hội thời điểm này. Sau khi một số tin nhắn mờ ám của cả hai được tung ra, Mr. Vịt đã lên tiếng chính thức làm rõ mọi chuyện.

Cô gái hẹn hò với nhiều chàng trai để tiết kiệm t.iền thuê nhà

12:32:40 20/06/2024
Từ xưa đến nay, mái tóc được xem là góc con người. Đặc biệt, đối với phụ nữ, mái tóc đẹp giúp họ tự tin hơn khi xuất hiện trước mọi người.

N.ữ s.inh 2k1 chủ động tỏ tình ông chú 43 t.uổi nhưng bị từ chối, nỗ lực suốt 4 năm nhận kết quả không ngờ

12:32:32 20/06/2024
Chủ động theo đuổi người đàn ông hơn mình đến 20 t.uổi, cô n.ữ s.inh 2K1 không hề e ngại những lời bàn tán xung quanh. Sau 4 năm, kết quả cô nhận được nhiều người người khó ngờ.

Thơ Nguyễn khịa Lucie vụ phát ngôn chê chồng nghèo, tuyên bố có 6 mối tình đầu

10:20:45 20/06/2024
Tham gia talkshow cùng MC Liêu Hà Trinh, Lucie Nguyễn gây tranh cãi khi có những phát ngôn bị cư dân mạng coi là trên cơ chồng, thậm chí ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân.

TikToker Trà My được bố rèn thành hoa hậu cạnh tranh với Lọ Lem

09:26:23 20/06/2024
Trà My - nàng hotgirl mới nổi được nhận định có sắc vóc chẳng kém cạnh con gái Quyền Linh nếu cùng đăng ký dự thi hoa hậu. Trùng hợp thay, cô được bố ủng đi vào con đường này khác hẳn với sự can ngăn từ phía Quyền Linh với Lọ Lem

Xoài Non bị nhắc nhở "gần mực thì đen", bạn thân lai tây nổi đóa!

08:24:08 20/06/2024
Tận hưởng chào đón t.uổi mới bên trời Tây, Sunna - bạn thân của Xoài Non không mấy vui vẻ khi liên tục bị réo tên giữa biến hôn nhân cặp đôi nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật

Sao châu á

22:10:32 20/06/2024
Yoo Hye Ri lần đầu chia sẻ về nguyên nhân thực sự khiến nữ nghệ sĩ quyết định ly dị Lee Geun Hee. Và câu chuyện này khiến MXH xứ Hàn dậy sóng, netizen sốc nặng.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học

Sao việt

21:58:43 20/06/2024
Theo một vài nguồn tin, sau khi tốt nghiệp trung học, Lọ Lem sẽ sang Anh du học tại Đại học Mỹ thuật London. Tuy nhiên cho đến mới đây, chính con gái MC Quyền Linh đính chính thông tin trên.

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

Pháp luật

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.