Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất

Các sub-unit được thành lập song song với nhóm lớn nhằm mục đích mang đến nhiều màu sắc riêng biệt hơn cho công chúng.

Ngày càng nhiều nhóm nhạc ra đời đồng nghĩa với sự cạnh tranh trong K-pop cũng ngày càng khắc nghiệt. Các công ty giải trí lúc này phải tìm ra một hướng đi mới để giữ vững vị trí những “đứa con” mà họ tạo ra.

Thành lập sub-unit là một cách thức phổ biến để gia tăng độ nhận diện cho một nhóm nhạc gốc. Không chỉ vậy, các idol còn có thêm cơ hội hoạt động với phong cách phù hợp với mình. Super Junior , EXO , After School … là những nhóm nhạc có số lượng unit lớn nhất trong K-pop.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 1
Các nhóm nhạc K-pop rất thịnh hành hình thức tách nhóm nhỏ.

Super Junior – 5 nhóm nhỏ

Super Junior là một trong những người tiên phong cho việc “xé lẻ” thành các nhóm nhạc nhỏ để hoạt động ở nhiều phương diện khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, Super Junior có 5 sub-unit đã và đang hoạt động. Tất cả đều đạt nhiều thành tích đầy nổi bật.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 2
K.R.Y là nhóm nhỏ ra mắt đầu tiên của Super Junior.

Cuối năm 2006, Super Junior – K.R.Y được thành lập và đặt tên theo chữ cái đầu tên của 3 giọng ca chính Kyuhyun, Ryeowook, Yesung. K.R.Y chủ yếu tập trung vào các bài hát ballad. Tháng 2/2007, Super Junior tiếp tục cho ra mắt một nhóm mới là Super Junior – T với các thành viên Leeteuk , Heechul , Shindong , Sungmin , Eunhyuk.

Super Junior – M bao gồm Sungmin, Eunhyuk, Siwon, Zhoumi, Donghae, Ryeowook, Kyuhyun, Henry là nhóm nhỏ thứ 3 được thành lập vào tháng 4/2008 và hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc.

Sau đó 2 tháng, unit thứ 5 là Super Junior – Happy với Leeteuk, Yesung, Shindong, Sungmin, Eunhyuk đã ra mắt người hâm mộ. Đến năm 2011, nhóm nhỏ cuối cùng được thành lập là Super Junior – D&E bao gồm Donghae, Eunhyuk.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 3
Hai chàng trai D&E đang chuẩn bị đem đến cho người hâm mộ nhiều bất ngờ.

Cho đến hiện tại, Super Junior chỉ còn 2 nhóm là K.R.Y và D&E hoạt động thường xuyên. Album mới nhất của dàn vocal When We Were Us vừa ra mắt vào tháng 6 này đã đạt nhiều thành tích ấn tượng. Trong khi đó, hai nam thần tượng của D&E đang rục rịch chuẩn bị cho album kỷ niệm 10 năm của họ.

EXO – 4 nhóm nhỏ

EXO ra mắt vào năm 2012 và được chia thành hai nhóm nhỏ. Đầu tiên là EXO – K với Suho, Baekhyun, Chanyeol, D.O, Kai, Sehun. EXO – M là nhóm thứ hai bao gồm Xiumin, Lay, Chen và cựu thành viên Kris, Tao, Luhan. Cả 3 người đều đã rời nhóm sau những tranh chấp pháp lý với SM vào năm 2014 – 2015. Đến 2015, EXO chính thức biểu diễn với tư cách một nhóm nhạc hoàn chỉnh.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 4
CBX (bên trái) và SC (bên phải) là hai unit chính thức của EXO đến thời điểm hiện tại.

Sau đó, năm 2016 nhóm đã cho ra mắt sub-unit chính thức đầu tiên là EXO – CBX với các thành viên Chen, Baekhyun, Xiumin. Sehun và Chanyeol bắt tay nhau thành lập EXO – SC vào năm 2019. Cả hai nhóm đều có những hoạt động tích cực và nhận được nhiều sự yêu mến.

Hey Mama! là mini album đầu tay của EXO – CBX vào năm 2016. Bài hát cùng tên đã oanh tạc các bảng xếp hạng khi đạt vị trí thứ nhất trên Gaon Music Chart World Albums của Billboard. Năm 2018, album 1 Billion Views của EXO – SC được phát hành và giữ vị trí cao nhất trên Gaon Album Chart.

NCT – 4 nhóm nhỏ và 2 dự án

NCT được thành lập vào năm 2016 và có một cơ cấu cực kỳ đặc biệt. Nhóm sẽ không giới hạn số lượng thành viên mà thay vào đó sẽ quảng bá dưới danh nghĩa các unit trên khắp thế giới . Hiện tại NCT đang hoạt động với tổng cộng 4 nhóm nhỏ và 2 dự án tổng hợp

Nhóm nhỏ đầu tiên là NCT U ra mắt vào tháng 4/2016. Đến tháng 7 cùng năm NCT 127 ra đời và trở thành unit thứ 2, quảng bá chủ yếu ở Seoul, Hàn Quốc. Nhóm nhỏ thứ 3 là NCT Dream ra mắt chính thức vào tháng 8 sau đó. Cuối cùng là WayV, nhóm nhỏ thứ tư quảng bá tại Trung Quốc được thành lập vào năm 2019.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 5
NCT Dream là nhóm nhạc nam nhỏ tuổi nhất trong SM.

Năm 2018, dự án NCT 2018 diễn ra với những hoạt động quảng bá tổng hợp 18 thành viên của NCT tính tới thời điểm bấy giờ. Tháng 9/2020, SM tiếp tục khởi động dự án NCT 2020 với sự tham gia của 23 thành viên đã gia nhập NCT. Đến hiện tại, con số này đã giúp NCT đạt kỷ lục trở thành nhóm nhạc nam đông đảo nhất K-pop.

After School – 3 nhóm nhỏ

After School là nhóm nhạc nổi tiếng một thời của Gen 2 sử dụng chiến lược tốt nghiệp cho các thành viên trong nhóm. Vào năm 2010, Pledis quyết định thành lập Orange Caramel bao gồm 3 thành viên là Raina, Nana và Lizzy. Nhóm nhỏ này đã tạo nên nhiều bước đột phá khi mang đến phong cách hoàn toàn khác biệt với After School. Mỗi lần comeback, 3 cô gái đều tạo nên sự bất ngờ cho khán giá bằng các ca khúc bắt tai, thu hút.

NCT 127 Trình Diễn “Regular” Tại Show Truyền Hình Mỹ

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 6
Orange Caramel có độ nổi tiếng vượt trội hơn cả nhóm nhạc chính.

Vào năm 2011, After School ra mắt single thứ 4 của nhóm và chia thành 2 unit là AS RED gồm Kahi, JungAh, Nana, UEE và AS BLUE với Raina, Jooyeon, E-Young, Lizzy. Hai nhóm đã tiến hành quảng bá song song với 2 phong cách khác nhau.

Các cô gái AS RED sẽ trở nên quyến rũ, gợi cảm hơn còn BLUE sẽ theo đuổi phong cách trẻ trung, trong sáng. After School đã từng là ký ức một thời của rất nhiều người và luôn là sự tiếc nuối với cộng đồng K-pop hiện tại.

Loona – 3 nhóm nhỏ

Loona được thành lập thông qua một dự án kéo dài 18 tháng. Nhóm lần lượt ra mắt 3 nhóm nhỏ là Loona 1/3, Loona Odd Eye Circle và Loona yyxy. Đến năm 2018, Loona đã chính thức ra mắt với đội hình hoàn chỉnh là 12 thành viên.

Nhóm nhỏ đầu tiên bao gồm Heejin, Hyunjin, Haseul và Vivi. Bốn thành viên đã chính thức quảng bá Love & Live vào ngày 13/3/2017. Đến 21/9/2017, các thành viên JinSoul, Kim Lip và Choerry của Loona Odd Eye Circle ra mắt với ca khúc Mix & Match. Nhóm nhỏ thứ ba, Loona yyxy đã phát hành album Beauty & the Beat vào ngày 30/5/2017, đánh dấu sự gia nhập của nhóm vào K-pop.

Sự trở lại gần đây của Loona đã giúp nhóm nhận được thêm nhiều yêu mến từ phía khán giả. Dự đoán các cô gái là sẽ cái tên sáng giá cho làng K-pop hiện tại.

Những nhóm nhạc K-pop thành lập nhiều sub-unit nhất - Hình 7
Sự kết hợp của 3 unit đã tạo nên cái tên Loona hoàn chỉnh.

Các nhóm nhạc lựa chọn thành lập nhiều unit nhằm mục đích phổ biến tên tuổi của họ trên thị trường Hàn Quốc và thế giới. Đồng thời họ cũng có thể đa dạng hóa màu sắc của nhóm mình.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop

Những màn ăn mừng chiến thắng "lầy lội" của các idol K-pop là món quà đặc biệt họ dành cho người hâm mộ của mình.

Chiếc cúp tại các chương trình âm nhạc cho mỗi đợt comeback đối với các idol rất quan trọng. Vì thế, nhiều nhóm nhạc K-pop đã nghĩ ra các trò hài hước, độc đáo nhất và hứa với fan sẽ thực hiện nó tại sân khấu encore. Các nhóm nhạc như TWICE, Red Velvet, BTS... đã để lại ấn tượng khó quên vì ý tưởng ăn mừng chiến thắng "lầy lội".

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 1
Sân khấu encore hài hước chính là điều fan thích thú mong đợi.

TWICE ngậm đá lạnh

Trong chương trình Music Bank ngày 20/7/2018, TWICE đã giành chiến thắng áp đảo và thu về chiếc cúp thứ 3 cho ca khúc Dance The Night Away. Trong phần encore, 9 cô gái nhà JYP đã thực hiện lời hứa vừa hát vừa ngậm đá lạnh. Các cô nàng nhăn mặt khổ sở, hai bên má phồng lên giống sóc con vô cùng đáng yêu. Phần hát live kết màn của nhóm vừa kỳ quặc vừa hài hước khiến fan có một trận cười vỡ bụng.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 2
Gương mặt khổ sở của Sana và Dahyun khi ngậm đá lạnh.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 3
Nayeon nhồm nhoàm hóa sóc con trông vô cùng đáng yêu.

Red velvet ăn đá bào quên hát

Tại sân khấu Show Champion tháng 8/2018, Red Velvet dành chiến thắng với bản hit Power up . Để ăn mừng màn cùng fan, các cô gái nhà SM đã thực hiện lời hứa "lầy lội" bằng cách ăn đá bào trên sân khấu encore. Red Velvet đã nhờ nhân viên công ty mang 2 hộp đá bào bingsu lên để thưởng thức. Fan cười nghiêng ngả khi các cô nàng ăn hăng say đến mức quên cả việc hát kết màn.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 4
Red Velvet ăn mừng chiến thắng của mình khi vừa hát vừa ăn đá bào trên sân khấu.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 5
Các cô gái ăn món tráng miệng hăng say đến quên cả việc hát.

BTS lấy cúp uống nước

BTS nổi tiếng là ông hoàng ý tưởng với những màn pha trò bá đạo. Bảy chàng trai nhiều lần sáng tạo ra các thử thách hài hước khiến fan vô cùng thích thú.

Vào năm 2015, với chiến thắng của ca khúc Run trên sân khấu Show Champion , BTS đã nghĩ ra chiêu uống 2 lít nước bằng cúp vàng mình vừa đạt được. Vì là người thua cuộc trong trò oẳn tù tì, em út Jungkook trở thành người uống sạch ly nước khổng lồ.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 6
Các thành viên vô cùng thích thú khi chuẩn bị màn thử thách cho em út.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 7
"Em út vàng" đành phải cạn ly một mình.

MAMAMOO ăn mì trên sân khấu

Nếu TWICE và Red Velvet chọn đá lạnh để làm mát mùa hè thì MAMAMOO lại đem cả mì ăn liền nóng hổi lên sân khấu húp sùm sụp. Đây là màn ăn mừng chiến thắng ca khúc Yes I Am tại Music Bank ngày 7/7/2017. Những giây phút thực hiện encore bá đạo này khiến fan và cả những idol có mặt ở đó được một trận dở khóc dở cười, cạn lời vì sự mặn mà của nhà MAMAMOO.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 8
Hwasa ăn hăng hái nhưng vì mì nóng quá phải vội nhả ra.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 9
Solar còn chu đáo mời fan ăn mì trên sóng truyền hình.

EXID viết chữ bằng mông

Cây hài EXID cũng không bỏ lỡ cơ hội thể hiện tài năng pha trò của mình. Các cô gái đã hứa sẽ viết tên mình bằng mông trước máy quay nếu nhóm dành chiến thắng. Màn ăn mừng vừa hài hước vừa quyến rũ như thế này chỉ EXID mới có thể nghĩ ra.

Những màn ăn uống bá đạo mừng chiến thắng của các nhóm nhạc K-pop - Hình 10
EXID nhún nhảy lắc mông để viết chữ tặng người hâm mộ.

Đối với các thần tượng K-pop, không gì hạnh phúc bằng việc các sản phẩm âm nhạc của mình được khán giả yêu mến, ủng hộ và giành chiến thắng trên các bảng xếp hạng. Những màn ăn mừng "lầy lội" trên là món quà đặc biệt các idol dành riêng cho người hâm mộ của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lisa Blackpink phá kỷ lục 100 triệu view với 'LALISA'03:27Bắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ "làm giá" đi giờ ngồi đó mà tiếc!02:46Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Lisa (BLACKPINK) tung teaser MV với giai điệu bắt tai, từ công chúa kiêu sa hóa "quái xế" hầm hố chỉ trong 1 nốt nhạc00:15Soi sân khấu live đầu tiên của Lisa: Tự tin có thừa, góc quay xịn show vũ đạo trọn vẹn03:48Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể02:08Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này15:49Những "cặp đôi vàng trong làng rapper": BLACKPINK cực đỉnh nhưng có sánh được với loạt tiền bối YG khác?17:319 khoảnh khắc sốc nhất VMAs: Kanye West giật mic Taylor Swift, Lady Gaga "thịt sống" không bằng hành động của 2 chị số 405:30Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Tiếc thay cho LALISA: MV đầu tư khủng nhưng phản tác dụng, Lisa "ôm đồm" nhiều thứ mà quên đi bản sắc của riêng mình?03:09Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!04:47Đây là lý do vì sao anh chàng này được gọi là "Lady Gaga phiên bản 2021"04:3828 giây bổ mắt sáng thứ 7: Cận cảnh Lisa tập múa cột, khoe trọn combo "thánh body" cùng kĩ nghệ main dancer trứ danh Kpop11:23Nhân viên YG bất ngờ tiết lộ một phân cảnh lái mô tô trên sa mạc, fan đoán ngay là Lisa, nghi có cả xe tăng?00:2421 tuổi mà Jimin BTS đã có màn biểu diễn khiến fan dâng trào thế này04:16Clip: Lisa "cố tỏ ra là mình ổn" vì sự cố sân khấu, một mình một cõi vẫn chiếm trọn spotlight của BLACKPINK04:10BTS reaction màn trình diễn của Jimin năm 21 tuổi: Từ ngỡ ngàng, ngơ ngác đến tự hào tràn khuôn mặt02:34Tam ca "3J" j-hope - Jungkook - Jimin "đá lẻ" tung video vũ đạo đẹp trai quá mức, fan yêu cầu Big Hit cho ra nhóm nhỏ ngay và luôn!01:09

Tiêu điểm

Hội nữ idol "Thủy thủ Mặt Trăng" của Kpop: Lisa được lấy làm thước đo, thành viên hậu bối dù visual gây tranh cãi vẫn được kết nạp
12:43:00 20/09/2021
Loạt ảnh khí chất nhất của BTS tại Đại hội đồng Liên hợp quốc
11:08:24 21/09/2021
Phát biểu mạnh mẽ ở Liên hợp quốc, Jungkook BTS lên thẳng No.1 xu hướng toàn cầu
11:07:23 21/09/2021
‘Đặc phái viên’ V BTS hot nhất đêm qua, tổng tài phim Hàn còn thua xa
11:06:56 21/09/2021
Nhan sắc trung bình của các nhóm nhạc khi ghép ảnh toàn thành viên
00:33:51 21/09/2021
15 boygroup Gen 3 bán album chạy nhất: BTS bỏ xa đối thủ với "chục triệu bản", 4 nhóm nam nhà SM là "cá kiếm" thứ thiệt
07:32:15 21/09/2021
Đẳng cấp Justin Bieber
07:08:48 20/09/2021
Tranh cãi việc fan khẳng định Lisa bị phân biệt nên thành tích thấp
23:59:49 20/09/2021
Idol đỉnh nhất mọi thời đại: BLACKPINK, TWICE thứ hạng lẹt đẹt gây tranh cãi, BTS có bảo toàn "ngôi vương"?
18:41:10 21/09/2021
BXH Nam Idol K-pop tháng 9: BTS chiếm trọn vị trí đầu bảng
16:21:09 20/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Hot lại phát ngôn của Thuỷ Tiên về nhà chồng: "Gia đình dồn hết trách nhiệm cho Công Vinh, không cần biết có bao nhiêu"
20:47:03 21/09/2021
Trà My 'Thương Nhớ Ở Ai' chỉ đích danh Diễm My 6X 'đánh đu'
20:31:58 21/09/2021
Nghệ sĩ ngồi yên giữa lúc showbiz Trung Quốc chao đảo
19:22:28 21/09/2021

Tin mới nhất

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Chính khách quốc tế cũng đổ ‘thiên thần’ Jimin BTS rầm rầm

23:34:42 21/09/2021
BTS một lần nữa lại đánh cắp trái tim của bao ARMY khắp thế giới khi xuất hiện tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 tại New York. Trong sự kiện này, các thành viên đã có bài phát biểu cảm động về Covid-19, biến đổi khí hậu và nhiều...

Quá khứ khi còn là thực tập sinh của Lisa

23:34:03 21/09/2021
Lisa tham gia thử giọng cho YG Entertainment vào năm 2010 và chính thức trở thành thực tập sinh năm 2011. Nữ ca sĩ là thực tập sinh đầu tiên không phải người Hàn của công ty. Khi ấy, Lisa mới 14 tuổi và phải đấu đối mặt vô số khó khăn.

Phát hiện thí sinh show nhảy Mnet từng là trainee YG, nằm trong đội hình team A chuẩn "đàn em BLACKPINK", Knet tiếc hùi hụi!

23:33:21 21/09/2021
Street Woman Fighter đang là show nhảy đình đám của Mnet, thu hút được sự quan tâm đông đảo từ người xem. Các thí sinh thu hút được sự chú ý nhờ kỹ năng vượt trội và visual không thua kém gì idol.

Phản ứng trái chiều khi ca sĩ công khai hẹn hò

22:59:02 21/09/2021
Phản ứng của người hâm mộ trước tin hẹn hò phụ thuộc vào 3 yếu tố là tuổi tác, độ nổi tiếng và hình ảnh của thần tượng đó trong mắt công chúng.

Vương Phi và Tạ Đình Phong xuất hiện chung sân khấu đúng kỷ niệm 7 năm ngày tái hợp

20:16:56 21/09/2021
Fan của Vương Phi vô cùng phấn khích khi biết tin nữ ca sĩ sẽ hát chung sân khấu với bạn trai Tạ Đình Phong, đây là khoảnh khắc lịch sử sắp diễn ra của cặp đôi sau khi tái hợp.

Tiêu chuẩn chọn visual của các công ty giải trí lớn K-pop

20:16:17 21/09/2021
YoonA được ví là tượng đài nhan sắc không chỉ ở thời gen 2 mà nay vẫn đủ sức kè cạnh với các đàn em. Irene không cần phải bàn tới bởi luôn nằm trong top gương mặt đẹp của thế hệ thứ 3.

Ngắm nhìn loạt thần tượng K-pop diện hanbok đón Tết Trung thu

19:35:06 21/09/2021
Tết Trung thu là một trong những ngày lễ lớn tại Hàn Quốc, còn được gọi là Lễ Chuseok. Vào dịp ngày hội trăng rằm, người dân sẽ mặc bộ hanbok truyền thống để cúng tổ hay tổ chức vui chơi.

Nhạc số ở Hàn lẹt đẹt nhưng Lisa leo cao rất "okla" trên Billboard, xác lập kỷ lục mới nhưng vẫn thua Rosé?

18:40:48 21/09/2021
Trong những thông tin mà Billboard mới đưa ra, Lisa đã lọt top trong hàng loạt hạng mục xếp hạng, có cái lập luôn kỷ lục Kpop nhưng có cái vẫn phải ngậm ngùi chịu thua chị em BLACKPINK.

Tình trạng body của "nữ thần Kpop" này thật khó lường: Từ "cặp đùi mật ong" ai cũng mê đến hụt cân nghiêm trọng rồi lại tăng cân gây sốc

18:40:16 21/09/2021
Từng là trường hợp giảm cân gây sốc nhất lịch sử Kbiz, nhưng giờ đây idol này đã có thể lấy lại được phong độ của nữ thần ngày nào.

Mina và Hwayoung: Bộ đôi mang tiếng "trà xanh" - "rắn độc" mang đến cái kết đầy tiếc nuối cho 2 nhóm nhạc nổi tiếng

16:06:21 21/09/2021
Nhìn chung, scandal này có nhiều điểm tương đồng giống với bê bối chấn động Kpop của T-ara năm nào. Sau cùng, cả hai nạn nhân đều dần bị vạch trần bộ mặt thật nhưng oan ức và bất công vẫn cứ vậy mà bám đuôi hai nhóm nhạc đến tận cùng.

Mang bầu, đóng ác quỷ, cảnh nóng đồng tính 18 ,... không chỉ là cách Lil Nas X "làm lố" PR album, ẩn sau đó là câu chuyện ấm lòng!

16:05:07 21/09/2021
Lil Nas X đã thể hiện vô cùng thành công thông điệp hướng đến cộng đồng LGBTQ, cộng đồng người da màu cũng như bệnh nhân HIV/ AIDS trong album debut Montero.

Tranh cãi Ariana Grande bị Kelly Clarkson "nhai đầu", tưởng đâu được xem Khúc Giao Tranh của Mỹ Linh và Thu Minh tại The Voice Mỹ

07:31:34 21/09/2021
Mới đây, tập đầu tiên của The Voice US mùa mới nhất đã lên sóng với màn trình diễn mở màn của 4 vị HLV: Blake Shelton, John Legend, Kelly Clarkson và tất nhiên có cả tiểu diva mất 25 triệu USD để chịu ngồi ghế HLV - Ariana Grande.

Lisa lần đầu xem MV của mình: Tiết lộ chi tiết "giả trân" nhất, phản ứng thế nào về phân cảnh Thái Lan gây sốt?

07:30:58 21/09/2021
Nàng main dancer nhà BLACKPINK đã có màn debut solo vô cùng thành công với MV LALISA được phát hành vào ngày 10/9 vừa qua. Với single album lần này, Lisa đã phá vỡ nhiều kỷ lục của Kpop cũng như thế giới trên mặt trận YouTube và doanh s...

Lisa (BLACKPINK) trượt cúp khiến fan phẫn nộ "ném đá" đối thủ, Knet ngán ngẩm: Tính hủy hoại hình ảnh idol hay gì?

07:29:59 21/09/2021
Cư dân mạng Hàn Quốc không hài lòng khi thấy một bộ phận fan của Lisa ném đá người chiến thắng tại show âm nhạc Inkigayo, tất cả chỉ vì nữ idol không giành cúp.

V BTS lập siêu kỷ lục với 4 ca khúc solo hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify

00:35:58 21/09/2021
Đáng chú ý, V đạt được điều này mà không cần bất cứ hợp tác hay quảng bá nào, chứng minh vị thế mạnh mẽ của anh với tư cách nghệ sĩ solo.

Giải Âm nhạc Latin Billboard 2021 công bố MC và nghệ sĩ trình diễn

00:35:29 21/09/2021
Mới đây, giải Âm nhạc Latin Billboard 2021 đã công bố thêm nghệ sĩ trình diễn cũng như người dẫn chương trình (MC) mới, với hứa hẹn năm nay sẽ là lễ trao giải đáng nhớ.

So kè 3 sân khấu đầu tiên trên Inkigayo của Jennie, Rosé và Lisa

23:59:56 20/09/2021
Là thành viên thứ 3 của BLACKPINK ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, Lisa đã mang đến một album hoành tráng mang tên chính mình.

Những nam idol K-pop sở hữu hàng mi đen, dài, cong vút đáng ghen tị

23:59:52 20/09/2021
Để có được hàng mi đáng mơ ước, không ít người phải sử dụng kỹ thuật trang điểm hay nhờ vào các biện pháp làm đẹp. Tuy nhiên, những nam idol K-pop dưới đây lại gây chú ý vì sở hữu đôi mi đen dài, cong vút tự nhiên đến con gái cũng ghen ...

Dancer của Lisa dán băng kín người lên sân khấu nhìn mà xót, nhưng sự thật lại làm netizen "quay xe" không kịp

12:44:14 20/09/2021
Lisa đã có sân khấu đầu tiên tại chương trình âm nhạc hàng tuần Inkigayo với ca khúc LALISA. Dù vắng bóng chị em BLACKPINK, nhưng màn trình diễn của Lisa vẫn luôn có sự đồng hành của dàn dancer quen thuộc từ YGX.

Jimin BTS lọt Top 1 trending toàn cầu sau kỷ lục mới

10:59:34 20/09/2021
Jimin đạt được thành tích này sau 573 ngày, khiến nó trở thành ca khúc của nam idol K-pop đạt 200 triệu lượt streaming nhanh nhất trên nền tảng này.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.