Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng

Vào mỗi dịp trở lại, lượng trang phục được chuẩn bị cho các idol là không hề nhỏ. Vì vậy, công ty quản lí đã có nhiều cách xử lí chúng sau khi mặc xong.

Trong làng giải trí K-pop , việc xây dựng hình ảnh cho các nghệ sĩ vô cùng quan trọng. Các công ty, đặc biệt là những công ty lớn, sẵn sàng bỏ ra tiền tỉ để đầu tư vô số trang phục biểu diễn cho gà nhà từ MV đến sân khấu. Đó là lí do, các idol luôn xuất hiện trong những “bộ cánh” mới lạ, sành điệu nhất.

Và dĩ nhiên, để đảm bảo hình ảnh mới mẻ, nhiều bộ trang phục dù lộng lẫy, đẹp mắt nhưng chỉ được các idol diện duy nhất 1 lần. Vì thế, người hâm mộ không khỏi thắc mắc rằng các trang phục khủng của thần tượng sẽ được xử lí ra sao .

Video đang HOT

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 1
Các bộ cánh xa xỉ của idol sẽ được công ty xử lí sao cho phù hợp.

Triển lãm , đấu giá

Vào mỗi dịp comeback , số lượng trang phục được chuẩn bị cho các idol là con số lớn. Đặc biệt, đối với các nhóm nhạc đông thành viên, công ty sẽ phải chi số tiền lớn hơn để đầu tư. Hầu hết, những trang phục trong MV được thiết kế riêng và điều chỉnh theo số đo của từng idol.

Ngoại trừ trang phục tài trợ thì đa số đều không thể tái sử dụng nữa. Chúng sẽ được giữ lại và xuất hiện trong các dịp đặc biệt như bán đấu giá hoặc được trưng bày trong các khu triển lãm của công ty.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 2
Vào mỗi dịp comeback, rất nhiều trang phục được chuẩn bị riêng cho các idol.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 3
Các trang phục của nghệ sĩ SM được trưng bày tại khu Museum trong SM Town .

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 4
Taeyeon và Red Velvet cũng sở hữu nơi trưng bày riêng.

Trả lại nhà tài trợ

Thay vì tự chi một khoảng lớn, các công ty cũng tranh thủ hình thức nhận đồ tài trợ từ các thương hiệu. Stylist của các nhóm sẽ phối lại đồ để trông phù hợp với từng thành viên hơn. Việc mặc đồ tài trợ giúp idol có sự kết nối với nhãn hàng và nếu may mắn sẽ lọt vào mắt xanh của nhà mốt. Ngoài ra, phía công ty còn giảm thiểu được chi phí về trang phục. Sau mỗi sự kiện, quần áo, phụ kiện sẽ được gửi trả lại cho nhà tài trợ.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 5
aespa diện trang phục của Givenchy và đây có thể là do nhãn hàng tài trợ

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 6
Những trang phục là đồ tài trợ sẽ được trả lại cho nhãn hàng.

Tủ đồ chung

Người hâm mộ thường thấy thần tượng trong các nhóm nhạc mặc trang phục giống nhau. Điều này bắt nguồn từ việc các công ty đều có tủ đồ chung. Đây là tủ đồ với các loại quần áo, phụ kiện có thiết kế đơn giản, có thể phối đa dạng phong cách. Nhiệm vụ của stylist là mượn chúng về và biến tấu sao cho phù hợp với idol của mình.

Sau khi dùng xong, họ sẽ xử lí kỹ lưỡng, trả lại vào tủ cho những idol khác sử dụng tiếp. Việc này từng xảy ra ở công ty JYP khi ITZY mặc lại đồ của đàn chị TWICE.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 7
Việc đụng hàng của các nữ Idol tại JYP cũng thường xuyên xảy ra.

Tái sử dụng

Ngoài ra, các nhà thiết kế còn tận dụng những quần áo cũ bằng cách thay đổi xen kẽ trang phục của các thành viên trong nhóm với nhau, hoặc cắt xén, phối thành đồ mới để chúng trông khác lạ hơn. Một số trang phục cơ bản sẽ được giữ để các idol diện lại trong các dịp như fansign, concert hoặc những sự kiện nhỏ.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 8
Chiếc áo của Jisoo được stylist nhuộm màu và tái sử dụng.

Dù nổi tiếng thường xuyên diện đồ xa xỉ từ MV cho đến sân khấu, các stylist vẫn cho BLACKPINK mặc lại những trang phục cũ. Nhà thiết kế của nhóm luôn biết cách biến tấu các trang phục thành những phiên bản mới lạ, bắt mắt. Việc tái sử dụng vô cùng tốt vì có thể tránh lãng phí và cân giảm được khối lượng trang phục.

Cách công ty giải trí xử lí những outfit hàng tỉ đồng của thần tượng - Hình 9
Dù đã thay đổi cách phối nhưng không khó để nhận ra Lisa cũng diện lại đồ cũ.

Việc đầu tư trang phục cho các nghệ sĩ là điều vô cùng tốn kém nhưng các công ty vẫn phải chi trả nó. Do vậy, họ đã có những cách để cắt giảm chi phí và xử lí quần áo một cách hiệu quả nhất.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất

Ngoài những sự ưu ái dành cho nghệ sĩ, netizen còn quan tâm đến việc các công ty giải trí đối xử như thế nào với nhân viên.

Như thể trở thành thần tượng còn chưa đủ khó, nhiều nhân viên làm việc với thần tượng còn gặp khó khăn lớn hơn, vất vả hơn. Song sự công nhận mà các nhân viên có dường như luôn rất ít. Đáng nói, không phải tất cả các công ty đều đối xử tốt với nhân viên của mình. Theo đánh giá của các công ty từ một cổng thông tin việc làm có uy tín của Hàn Quốc, dưới đây là cách 12 công ty hàng đầu trong K-Pop đối xử tốt với nhân viên của họ.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 1
Netizen luôn tò mò về chế độ đãi ngộ của các công ty lớn với nhân viên. (Ảnh: T.H)

1. Starship Entertainment

Starship Entertainment (ngôi nhà chung của các nhóm nhạc như WJSN, MONSTA X và CRAVITY nhận được đánh giá tổng thể là 2,9/5 từ các nhân viên công ty. Mức lương trung bình hàng năm tại Starship Entertainment là 27 triệu won (khoảng 548 triệu đồng). Cơ hội thăng tiến tại Starship được đánh giá rất cao.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 2
Starship Entertainment dành những đãi ngộ tốt cho nhân viên.

2. JYP Entertainment

JYP Entertainment là nơi đào tạo những nhóm nhạc đình đám như TWICE, ITZY, Stray Kids. Công ty nhận được đánh giá tổng thể là 2,5/5 từ các nhân viên. Mức lương trung bình hàng năm tại JYP Entertainment là 34,8 triệu won (khoảng 706 triệu đồng).

Cơ hội thăng tiến tại JYP được đánh giá là phần tốt nhất trong tất cả các khía cạnh. Tuy nhiên, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống bị cho là tồi tệ nhất. Ngoài ra, 55% nhân viên tán dương CEO Jung Wook và 13% nhìn thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 3

Nhiều người không khỏi thắc mắc hóa ra JYP đối xử tốt với nhân viên nhưng không thể cho nghệ sĩ của mình những đãi ngộ như ăn mặc đẹp?

3. Big Hit (HYBE)

Big Hit Entertainment nay chuyển thành HYBE, ngôi nhà chung của BTS và TXT. Nhân viên đánh giá tổng thể là 2,4/5 dành cho công ty. Mức lương trung bình hàng năm tại HYBE là 30,9 triệu won (khoảng 628,6 triệu đồng).

Phúc lợi và tiền lương được đánh giá là yếu tố tốt nhất tại HYBE. Cũng giống như JYP, việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống là phần tệ nhất. 35% nhân viên nhận thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 4
HYBE không chỉ chăm chút cho nghệ sĩ mà đãi ngộ dành cho nhân viên cũng tốt.

4. SM Entertainment

SM Entertainment - nơi có các nhóm nhạc đang hoạt động như EXO, Red Velvet, NCT và aespa được đánh giá tổng thể 2,4/5. Mức lương trung bình hàng năm tại SM Entertainment là 41,1 triệu won (khoảng 835,8 triệu đồng) - cao nhất trong danh sách này.

Trong tất cả các khía cạnh, văn hóa công ty được đánh giá là phần tốt nhất khi làm việc tại SM Entertainment. Ngoài ra, 39% nhân viên tán thành CEO Lee Sung Soo và 19% nhận thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 5
SM Entertainment là công ty trả lương cho nhân viên cao nhất.

5. Fantagio

Fantagio là nơi xuất thân của ASTRO và Weki Meki. Công ty được đánh giá tổng thể là 2,3/5 từ các nhân viên của mình. Mức lương trung bình hàng năm tại Fantagio là 24,2 triệu won (khoảng 492,7 triệu đồng).

Văn hóa công ty được nhận xét là phần tốt nhất khi làm việc tại Fantagio. 20% nhân viên tán thành CEO Park Jong Jin và Shin Young Jin, và 9% nhìn thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 6
Mặc dù chưa đào tạo được thế hệ nghệ sĩ đình đám nhưng Fantagio lại có cách đối xử tốt với nhân viên.

6. YG Entertainment

YG Entertainment là cái nôi của nhóm nhạc hàng đầu như BIGBANG, WINNER, BLACKPINK... Công ty nhận được đánh giá tổng thể là 2,3/5 từ nhân viên. Mức lương trung bình hàng năm tại YG Entertainment là 31,8 triệu won (khoảng 647 triệu đồng).

Tại YG Entertainment, cơ hội thăng tiến được đánh giá là phần tốt nhất, quản lý được coi là phần tệ nhất. Ngoài ra, 25% nhân viên tán thành CEO Hwang Bo Kyung và 19% nhìn thấy tiềm năng phát triển của công ty.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 7
YG vừa biết đầu tư cho nghệ sĩ, vừa đối đãi tốt với các nhân viên.

7. Yuehua Entertainment

Yuehua Entertainment nhận được đánh giá tổng thể là 2,2/5 từ các nhân viên của mình. Mức lương trung bình hàng năm tại công ty là 27,0 triệu won (khoảng 548 triệu đồng).

Các nhân viên có cơ hội thăng tiến tốt khi làm việc tại Yuehua Entertainment. Tuy nhiên, chỉ 9% nhân viên tán thành Giám đốc điều hành Yuehua. Ngược lại 42% cho rằng công ty có tiềm năng phát triển.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 8
Nhiều nhân viên đánh giá Yuehua Entertainment là công ty có tiềm năng phát triển mạnh.

8. Cube Entertainment

Cube Entertainment nơi tập trung các nhóm như (G)I-DLE, PENTAGON và CLC được đánh giá tổng thể là 2/5. Mức lương trung bình hàng năm tại Cube Entertainment là 25,7 triệu won (khoảng 522,7 triệu đồng). Cơ hội thăng tiến của Cube Entertainment được đánh giá cao song các nhân viên không cho rằng Cube có thể phát triển mạnh.

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 9
Chỉ 8% nhân viên cho rằng công ty có thể phát triển.

9. FNC Entertainment

FNC Entertainment sở hữu những nhóm nhạc như Cherry Bullet, SF9 và P1Harmony. Công ty được đánh giá với điểm số 2/5. Mức lương trung bình hàng năm tại FNC Entertainment là 28,7 triệu won (khoảng 582,5 triệu đồng).

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 10
Mặc dù là môi trường làm việc tốt nhưng đội ngũ FNC vẫn chưa cho ra mắt được nhóm nhạc đình đám nào.

10. Woollim Entertainment

Woollim Entertainment không có quá nhiều nhóm nhạc nổi bật. Các nhóm trực thuộc công ty có thể kể đến: Golden Child, Rocket Punch và DRIPPIN. 1,7 là số điểm tổng thể công ty nhận được từ phía nhân viên. Mức lương trung bình hàng năm tại Woollim Entertainment là 28,8 triệu won (khoảng 584,8 triệu đồng).

10 công ty giải trí Hàn Quốc đối xử với nhân viên tốt nhất - Hình 11
Woollim không phải một công ty giải trí quá nổi bật.

Nhìn chung các công ty giải trí trên đều có đãi ngộ về mức lương tốt. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể tạo ra được nhóm nhạc đình đám tại thị trường K-pop.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lisa Blackpink phá kỷ lục 100 triệu view với 'LALISA'03:27Bắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ "làm giá" đi giờ ngồi đó mà tiếc!02:46Netizen đào lại màn collab giữa BTS và Thanh Bùi, fan Kpop ùa vào ghi công nhạc sĩ Việt ở điểm quan trọng này04:44Thiều Bảo Trâm trổ tài cover 'Lalisa' nhưng lại bị dân mạng chê 'lên bờ xuống ruộng', chuyện gì thế này?00:30Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51Jimin (BTS) từng bị đồn hẹn hò với nữ idol SM khi liên tục "liếc mắt đưa tình" trên sân khấu, sự thật đằng sau mới đáng nể00:35Trước khi thành "nam thần quốc dân", Ji Chang Wook từng có quá khứ đại ca giang hồ, lăn lộn đánh nhau xước xát thế này15:49Điều gì sẽ xảy ra khi Rosé tham dự buổi MET Gala After Party do Rihanna làm chủ trì?00:15Tiếc thay cho LALISA: MV đầu tư khủng nhưng phản tác dụng, Lisa "ôm đồm" nhiều thứ mà quên đi bản sắc của riêng mình?03:09Ai còn nhớ nụ cười giả trân và kẻ mắt đen sì của Park Seo Joon trong MV idol đối thủ BTS 1 thời giờ chắc đẻ mấy lứa rồi!04:47Đây là lý do vì sao anh chàng này được gọi là "Lady Gaga phiên bản 2021"04:3828 giây bổ mắt sáng thứ 7: Cận cảnh Lisa tập múa cột, khoe trọn combo "thánh body" cùng kĩ nghệ main dancer trứ danh Kpop11:23Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!03:46Ngôi sao tỷ view TikTok - Weird Genius ra mắt ca khúc mới, kết hợp cùng công chúa nhạc Pop mới Thái Lan Violette Wautier03:21Gọi BTS là "hậu duệ" của One Direction cũng chẳng ngoa khi ghép nhạc như 2 mà 1 mượt đến thế này03:27HOT: BLACKPINK sắp trở lại, sẽ ra bài mới cùng giọng ca Taki Taki và nữ rapper kết hợp với BTS 2 tuần trước!00:55Giờ mới biết vì sao ca khúc này hay được bật tại đám cưới, à thì ra nội dung là... diss người yêu cũ!03:56BLACKPINK ngày chưa debut còn nhảy nhạc Rihanna, 5 năm sau đã tay bắt mặt mừng, đi party do idol làm "chủ xị"01:14Jimin BTS phát cuồng muốn tới Việt Nam để đua ghe04:00Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!00:28

Tiêu điểm

Vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử âm nhạc: Nhóm 4 người siêu nổi tiếng nhưng chỉ 1 người biết hát, giọng nam chính "iconic" lại là của ông bầu!
12:26:42 25/09/2021
Rộ tin 3 thành viên BTS không thể chịu đựng được nữa về cả tinh thần và thể chất
19:49:07 24/09/2021
BTS mặt mộc giản dị về nước mà vẫn khí chất hơn người
19:49:30 24/09/2021
MV "LOCO": Lối mòn "girlcrush nửa mùa" của ITZY
17:54:27 25/09/2021
Quá trời rồi: Nữ ca sĩ thắng 3 giải Grammy cover Butter của BTS, còn công khai "đẩy thuyền" V - Jimin khiến fan hú hét
10:58:36 26/09/2021
BTS và Coldplay hát về tình yêu không ranh giới trong "My universe"
13:54:11 25/09/2021
BTS bắt tay với phụ huynh gọi điện trêu chọc con gái là Army
07:43:13 26/09/2021
Hội "phú bà" của Kpop gây choáng: Lisa "giàu nứt vách" vẫn thua loạt tiền bối, IU "đa zi năng" đổi đời ngoạn mục
07:40:59 25/09/2021
Jin BTS lọt Top trending toàn cầu nhờ giọng ca 'cực phẩm'
11:56:42 25/09/2021
Xuất hiện chàng trai hợp cạ làm "trò con bò" với Lisa, còn có cử chỉ cực tinh tế khi nhảy cùng em út BLACKPINK
10:57:59 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc nặng: Cặp đôi trẻ vắt vẻo làm 'chuyện ấy' ngay trên hàng rào trước sự chứng kiến, cười cợt của bao người?
12:25:13 26/09/2021
Hai cô gái 18 tuổi thuê căn hộ cao cấp ở Nha Trang để làm chuyện động trời
13:50:45 26/09/2021
Hot girl trường du lịch có cuộc sống xa hoa, cầm đầu đường dây ma túy "khủng" lĩnh án 20 năm tù
12:14:46 26/09/2021
Đại diện Phi Nhung: "Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu"
13:08:52 26/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Ngân 98 say xỉn rũ rượi, ăn mặc hớ hênh nhảy múa khiến Lương Bằng Quang cạn lời
14:50:47 26/09/2021
Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch
14:59:36 26/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021
Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
12:40:21 26/09/2021

Tin mới nhất

Jimin BTS biến mọi nơi thành sàn 'catwalk'

16:01:58 26/09/2021
Sau gần 2 năm do tình hình Covid-19 phức tạp, người hâm mộ gần đây mới được ngắm BTS xuất hiện tại sân bay.

Blackpink lập kỷ lục duy nhất K-pop với MV 'Kill This Love'

13:53:59 26/09/2021
Sáng 26/9, công ty quản lý nhóm nhạc nữ Blackpink là YG Entertainment đã thông báo MV Kill This Love của nhóm đã vượt mốc 1,4 tỷ lượt xem trên YouTube.

Muốn biết BTS đi từ đáy lên đỉnh cao là như thế nào, nhìn phòng tập ẩm mốc ngập nước ngày xưa là biết

10:56:05 26/09/2021
Trước khi trở thành những ông hoàng Kpop như hiện tại, BTS đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Big Hit bấy giờ chỉ là một công ty nhỏ không tiếng tăm. Chính vì thế, những điều kiện dành cho gà nhà của mình đương nhiên sẽ khô...

Cuộc đua tranh 'ngôi vương' tỷ view của Kpop: BTS và BlackPink ai thắng?

07:43:50 26/09/2021
YouTube là một trong những đường đua khốc liệt của các idol Kpop hiện nay. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ việc YouTube mang lại cho các thần tượng Kpop rất nhiều lợi nhuận về mặt doanh thu.

Đây mới là “trùm cuối” quyết định bài hát nào sẽ được đưa vào album của Imagine Dragons

21:14:30 25/09/2021
Không phải hãng thu âm, nhà sản xuất, nhà phát hành hay thành viên nào khác, việc ca khúc nào được chọn vào các đĩa nhạc thành công của Imagine Dragons lại được quyết định bởi những nhân vật không ai có thể ngờ tới.

Kelly Clarkson phát hành ca khúc Giáng sinh, cho biết album mới có Ariana Grande góp mặt

20:59:48 25/09/2021
Mùa đông còn chưa đến, nhưng Giáng sinh đã bắt đầu gõ cửa nhà Kelly Clarkson. Ra mắt vào ngày 23/9, Christmas Isnt Canceled (Just You) là ca khúc mở đầu chính thức cho album When Christmas Comes Around sắp phát hành của cô.

Không chỉ hát hay, nhảy đẹp, những idol Kpop này còn sở hữu bằng Đại học trong tay

20:59:33 25/09/2021
Không chỉ đạt thành công với lĩnh vực nghệ thuật, họ còn khiến người khác ngưỡng mộ khi chinh phục thành công tấm bằng Đại học sau khoảng thời gian dài dùi mài kinh sử. Một số trong đó thậm chí còn xuất thân từ những ngôi trường danh gi...

Nữ ca sĩ rời nhóm AOA vì trầm cảm và mất ngủ

20:59:20 25/09/2021
Ngày 24/9, tại chương trình Oh Eun Youngs Golden Nugget Counseling Center, nữ ca sĩ ChoA (cựu thành viên AOA) chia sẻ lý do cô đột ngột rời nhóm và tạm ngừng hoạt động trong giới giải trí 3 năm.

Chuyên gia chọn Lisa nhảy đẹp nhất Kpop

20:59:14 25/09/2021
Ngày 24/9, tại chương trình AYO TV, 2 vũ công chuyên nghiệp Sara và Lee Bo Min chọn ra thần tượng có năng lực vũ đạo tốt nhất và ngoại hình đẹp nhất khi nhảy. Cả hai đều chọn nữ ca sĩ Lisa (BlackPink).

Bộ tứ Teletubbies tái hợp và phát hành album sau 20 năm, mời luôn Lil Nas X góp giọng

17:30:18 25/09/2021
Để đếm ngược đến ngày phát hành cũng như quảng bá cho album tái hợp, Teletubbies sẽ ra mắt lần lượt 10 MV mới với lịch trình dự kiến là một video vào mỗi sáng thứ Bảy trong khoảng thời gian từ nay đến tháng Mười Một.

"Múa quạt" trên hit BTS, chàng DJ xứ Trung làm dân tình u mê ngắm visual mà kêu gào "đã đẹp trai xin đừng làm DJ"

13:53:41 25/09/2021
Đặc biệt, một đoạn clip anh chàng vừa chơi nhạc trên nền ca khúc Savage Love (Remix) của Jason Derulo và BTS, vừa múa quạt cạnh cô MC xinh xắn, vừa khoe khuôn mặt điển trai không góc chết đã thu về hơn 5 triệu lượt xem tính đến thời điể...

ITZY chia line bài mới: Lại là cảnh “Yeji và những người bạn”, hát chính Lia có bị ảnh hưởng vì scandal?

13:52:54 25/09/2021
Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng ITZY đã chính thức thả xích tung ra ca khúc mới đầy sôi động mang tên LOCO. Và một đề tài chưa bao giờ hết nóng là chuyện chia line, phân bổ thời lượng lên hình lại nhanh chóng được đem ra phân tích,...

Tranh cãi một bộ phận fan BTS tràn vào "tấn công" Instagram James Corden, bài đăng tưởng niệm người qua đời cũng không tha!

13:52:09 25/09/2021
Mới đây, cả thế giới không khỏi tiếc thương khi người bạn đời đồng tính của NTK danh tiếng Tom Ford - Richard Buckley qua đời, kết thúc mối tình 35 năm đáng ngưỡng mộ.

Nhìn mặt non choẹt với mái tóc bổ luống như bà thím, ăn mặc thì sến rện, có ai nhận ra đây là Vương Nhất Bác không?

12:25:23 25/09/2021
Tuy nhiên, trước khi có được sự nghiệp đỉnh cao, ít ai biết Vương Nhất Bác cũng đã từng là thực tập sinh, sau đó debut tại thị trường Kpop cùng với nhóm nhạc Hàn - Trung UNIQ.

Quà kỷ niệm BTS và Coldplay tặng nhau có ý nghĩa gì?

11:57:10 25/09/2021
Mới đây, BTS đã đến gặp mặt Coldplay trong chuyến thăm ew York (Mỹ). Tại đó, BTS đã tặng cho Coldplay những bộ hanbok cách tân đang trở nên rất phổ biến tại Hàn Quốc ngày nay.

BTS, Blackpink, Twice nổi bật với mái tóc lạ, không thể bỏ qua màu cam

11:56:18 25/09/2021
Các nghệ sĩ Kpop luôn đổi mới mình với nhiều kiểu tóc. Thậm chí, họ còn khiến mình nổi bật hơn với những màu tóc lạ và chắc chắn không thể bỏ qua màu cam!

Quá khứ chê bai đã lùi xa, aespa giờ được khen tới tấp, concept đỉnh không ai "cân" lại?

07:39:55 25/09/2021
Trong hai ngày 22 và 23/9, aespa đã tiến hành tung ra những hình teaser cá nhân đầu tiên cho màn comeback của nhóm với Savage.

Stylist của ITZY hứng chịu chỉ trích khi để em út 2k3 mặc váy ngắn cũn, lộ cả thềm ngực

22:50:30 24/09/2021
Vào ngày 24/9, ITZY đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mới mang tên LOCO. Và không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, các cô gái đã nhanh chóng đem LOCO tới với sân khấu của Music Bank trong cùng ngày để khán giả có thể thưởng thức...

Sam Smith tung soundtrack cho phim mới "Dear Evan Hansen"

21:38:39 24/09/2021
Sam Smith được kỳ vọng sẽ tạo hit tiếp theo khi tung soundtrack cho Dear Evan Hansen để nối gót hai tuyệt phẩm nhạc phim La La Land và The Greatest Showman.

Dàn back-up dancer chiếm sóng hơn idol: Rosé không hot bằng Kwon Twins

21:38:07 24/09/2021
Đáng lẽ, trong các màn trình diễn, idol chính là tâm điểm của mọi sự chú ý và quan tâm. Nhưng gần đây, một hiện tượng lạ đã xảy ra khi các vũ công nhảy phụ họa trở thành người nắm giữ spotlight trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm

"Rửa mắt" với loạt street style tại Milan Fashion Week: Không chiêu trò quái dị, diện toàn đồ cơ bản nhưng ai cũng chất lừ

Thời trang

17:04:09 26/09/2021
Street style tại Milan Fashion Week 2022 khiến những người yêu thời trang không hề thất vọng.

Nam sinh Olympia đầu tiên giành nguyệt quế năm thứ 22 trong mùa MC Khánh Vy dẫn dắt: Thạo 3 ngoại ngữ, thành tích học xuất sắc

Netizen

17:03:47 26/09/2021
Chủ nhân vòng nguyệt quế đầu tiên chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đã được lộ diện!

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021: Song Tử nhiều áp lực

Trắc nghiệm

17:03:31 26/09/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2021 cho thấy Song Tử vào hôm nay sẽ có nhiều áp lực. Cung hoàng đạo này nên đơn giản hóa mọi chuyện và sắp xếp lại vấn đề nào cần làm trước.

Kinh ngạc tốc độ tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ em ở Campuchia

Thế giới

17:03:23 26/09/2021
Theo báo Khmer Times, Campuchia đã tiêm vắc xin COVID-19 cho 88,98% trong tổng số 1,9 triệu trẻ em từ 12 đến 17 tuổi đủ điều kiện tiêm chủng. Riêng tỉ lệ tiêm vắc xin cho trẻ em 6-12 tuổi là 75,12%.

Park Min Young lại chuẩn bị hóa nữ thần công sở ở phim mới, netizen đấu khẩu vì chuyện cô mãi không đổi style

Phong cách sao

17:03:12 26/09/2021
Có khá nhiều ý kiến trái chiều về style công sở của Park Min Young.

Bật mí bí quyết làm gà chiên cốm ngon ngậy giòn tan, cả nhà ai nấy mê tít

Ẩm thực

17:02:10 26/09/2021
 Đây là món ăn ngon hoàn hảo dành cho cả gia đình.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

Phim châu á

17:00:17 26/09/2021
Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che bầu trời nhà Param.

TP.HCM chấn chỉnh tình trạng chen chúc chờ tiêm vắc xin mũi 2

Đời sống

17:00:16 26/09/2021
Tình trạng người dân TP.HCM chen chúc chờ đợi tiêm vắc xin mũi 2 đã được chấn chỉnh. Trước nhu cầu người dân cần tiêm mũi 2 cao trong khi số lượng vắc xin về chưa nhiều, các địa phương chỉ tiếp nhận tiêm cho người dân khi có phiếu hẹn.

Kang Ji Hwan bị nhà sản xuất kiện sau khi bị tố tấn công tình dục

Hậu trường phim

17:00:13 26/09/2021
Tòa án quận trung tâm Seoul (Chánh án Lim Ki Hwan) phán quyết nam diễn viên Kang Ji Hwan bồi thường 5,34 tỷ won (khoảng 4,5 triệu USD) cho Santa Claus Entertainment sau khi bị tố cáo với tội danh tấn công tình dục.

Lộ diện chiếc SUV siêu nhỏ với giá chỉ hơn 150 triệu đồng

Ôtô

16:58:55 26/09/2021
Với mức giá rất rẻ chỉ hơn 150 triệu đồng, mẫu xe SUV đô thị Tata Punch sắp ra mắt chắc chắn sẽ tiếp cận với đông đảo khách hàng một cách dễ dàng.

iPhone sẽ thay đổi thiết kế vào năm 2022?

Đồ 2-tek

16:55:58 26/09/2021
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple vừa mới tiết lộ iPhone 14 có thể tăng kích thước lên 6,1 inch, trong khi iPhone 14 Pro, Max và Pro Max có khả năng đạt 6,7 inch.

Lamborghini Huracan STO được rao bán với giá hơn nửa triệu USD

Siêu xe

16:49:58 26/09/2021
Là biến thể Lamborghini Huracan thương mại cao cấp nhất, phiên bản STO hiện được một sàn giao dịch rao bán với mức giá cao hơn đáng kể so với giá khi ra mắt.

Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử, bạn bè lo lắng sợ nghe tin chết trong nhà riêng

Sao việt

16:42:42 26/09/2021
Diễn viên Ngọc Trinh nhiều lần tiết lộ trạng thái tinh thần đáng lo của mình sau chia tay bạn trai cầu thủ.

Dàn sao đổ bộ gala cực hot: Olivia Rodrigo 18 tuổi đã gây sốc với màn phô vòng 1 ngồn ngộn át cả Lady Gaga, Katy Perry sao kém sắc thế này?

Sao âu mỹ

16:40:22 26/09/2021
Nhiều ngôi sao đình đám Hollywood như Katy Perry, Lady Gaga, Olivia Rodrigo,... đã có mặt ở Los Angeles để tham dự buổi gala khai mạc Bảo tàng Viện Hàn lâm Điện ảnh.

Lạc bước tới những thị trấn cổ đẹp như tranh ở nước Đức

Du lịch

16:39:07 26/09/2021
Nước Đức nổi tiếng với những thị trấn xinh đẹp có từ thời trung cổ. Đến thăm những thị trấn này, du khách như lạc vào thế giới của những câu chuyện cổ tích.