Những ngôi sao sắp phải cuốn gói khỏi Man Utd
Man Utd đang tỏ ra khá “chậm chạp” trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, không chỉ ở khía cạnh mua sắm, mà còn ở việc bán cầu thủ. Họ vẫn chưa thể giải quyết được tương lai của nhiều ngôi sao “thừa thãi”.
Sergio Romero
Tương lai của thủ thành Sergio Romero ở Man Utd gần như bị đặt dấu chấm hết sau khi Dean Henderson trở lại CLB. Thủ thành người Argentina từ lâu đã nằm trong diện thanh lý của Man Utd nhưng CLB vẫn chưa thể đẩy anh ra đi. Có tin, Man Utd đang muốn sử dụng Sergio Romero làm “vật tế thần” trong vụ chiêu mộ Jack Grealish của Aston Villa.
Chris Smalling
Chris Smalling đã thi đấu tuyệt hay trong màu áo AS Roma ở mùa giải trước theo dạng cho mượn. Thế nhưng, vấn đề ở chỗ, cầu thủ này cũng chẳng còn chỗ đứng khi trở lại Man Utd. Do đó, Quỷ đỏ đang muốn thanh lý Chris Smalling. Tuy nhiên, không có CLB nào chấp nhận chi 20 triệu euro để sở hữu trung vệ người Anh. Do đó, nếu muốn bán Chris Smalling, Man Utd sẽ phải hạ giá.
Jesse Lingard
Thất vọng, đó là từ duy nhất để miêu tả về Jesse Lingard. Ở mùa giải trước, anh chẳng cống hiến gì cho Man Utd. Thậm chí, phải chờ tới trận đấu cuối cùng, Jesse Lingard mới có được bàn thắng đầu tiên cho Man Utd ở Premier League. Trong nhiều trận đấu, dù có Jesse Lingard trên băng ghế dự bị nhưng HLV Solskjaer vẫn không dám mạo hiểm tung cầu thủ này vào sân. Man Utd đang muốn đẩy nhanh Jesse Lingard để giảm tải quỹ lương. Tuy nhiên, không có nhiều CLB hào hứng với ngôi sao này.
Video đang HOT
Andreas Pereira
Sau khi Man Utd chiêu mộ Van de Beek, khả năng ra sân của Andreas Pereira là vô cùng hẹp. Từng là tài năng trẻ được kỳ vọng nhưng trong những năm qua, ngôi sao người Brazil không đóng góp được nhiều cho Man Utd. Giờ đây, anh đang nằm trong diện “cần bán gấp” của Quỷ đỏ.
Thực tế, Man Utd sở hữu đội hình không phải là quá mỏng nhưng rất ít người chất lượng. Phil Jones là một trong số đó. Cầu thủ từng được Sir Alex Ferguson mang về “mãi không chịu lớn”. Phong độ yếu kém cộng thêm những chấn thương liên miên khiến Phil Jones từ lâu đã trở thành người thừa của Man Utd. Trong thời gian qua, chỉ có Newcastle tới hỏi mua trung vệ sinh năm 1992 nhưng họ cũng không thực sự quyết tâm.
Marcos Rojo thậm chí còn không muốn trở lại Man Utd sau thời gian khoác áo Estudiantes theo dạng cho mượn. Cầu thủ này đang muốn cuốn gói khỏi Quỷ đỏ càng sớm càng tốt. Ở chiều ngược lại, Man Utd cũng muốn sớm chia tay Rojo cho bớt đau. Khả năng cao cầu thủ này sẽ tiếp tục trở về quê nhà Argentina thi đấu.
Diogo Dalot là cái tên được HLV Mourinho mang về nhưng trong những năm qua, cầu thủ này không đóng góp gì nhiều cho Man Utd. Khả năng cao cầu thủ này sẽ phải rời khỏi Old Trafford vì không đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Có tin, HLV Mourinho lại muốn đưa Diogo Dalot sang Tottenham để thay thế Serge Aurier.
Chuyển nhượng cầu thủ hôm nay (24/7): Thanh trừng lớn ở MU; tương lai 'kép phụ' của De Gea bấp bênh; Chelsea săn trung vệ
Những tin tức chuyển nhượng bóng đá quốc tế được cập nhật liên tục trên báo Thế giới và Việt Nam.
Nhiều cái tên sẽ phải tìm bến đỗ mới cho mục đích xây dựng một đội hình MU mạnh mẽ trong tương lai.
Thanh trừng lớn ở Man Utd
Theo tờ The Telegraph, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang chuẩn bị cho một cuộc đại tu đội hình. Tờ báo nhận định "Solskjaer đã thẳng tay loại bỏ những người như Marouane Fellaini, Romelu Lukaku và Alexis Sanchez, và các lựa chọn đội hình gần đây của Solskjaer chỉ làm rõ rằng có một cuộc thanh trừng đáng kể khác sẽ đến".
Có thông tin cho rằng Man Utd đang tìm cách bán David de Gea, Diogo Dalot, Tim Fosu-Mensah, Phil Jones, Chris Smalling, Marcos Rojo, Jesse Lingard, Andreas Pereira và Alexis Sanchez. Cũng có tin đồn về việc Daniel James và Eric Bailly sẽ được cho mượn trong khi Juan Mata sẽ chuyển đến Fenerbahce của Thổ Nhĩ Kỳ. Odion Ighalo, sẽ trở lại câu lạc bộ Shanghai Shenhua khi hợp đồng cho mượn của anh hết hạn vào tháng Giêng. Sau tất cả, các nhà đàm phán chuyển nhượng của Quỷ đỏ Ed Woodward và Matt Judge chắc chắn sẽ bận rộn trong vài tuần tới.
Liverpool chưa hề hỏi mua Thiago Alcantara
Giám đốc điều hành Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge thừa nhận Thiago Alcantara đã từ chối gia hạn hợp đồng và bày tỏ nguyện vọng rời Allianz Arena ngay hè này nhưng đội bóng của ông chưa nhận được bất cứ lời đề nghị nào. Hiện Liverpool được cho là CLB muốn có tiền vệ người Tây Ban Nha nhất. Tuy nhiên, họ vẫn đang phân vân bởi ngân sách chuyển nhượng không mấy dư dả.
Lampart rất muốn Jose Gimenez xuất hiện trong đội hình the Blue.
Chelsea cần thêm trung vệ
Telegraph tiết lộ, Chelsea đã theo dõi Jose Gimenez và cân nhắc khả năng chiêu mộ trung vệ thuộc biên chế Atletico Madrid. Ngôi sao người Uruguay hiện được định giá khoảng 60 triệu euro nhưng nếu muốn mua anh mà không cần thông qua đội bóng La Liga, The Blues sẽ phải chi ra 120 triệu euro phí giải phóng hợp đồng.
"Kép phụ" của de Gea cân nhắc ra đi
Thủ thành Sergio Romero 33 tuổi cập bến sân Old Trafford vào năm 2015, kể từ đó đến nay anh luôn là sự lựa chọn số 2 sau David de Gea.
Với 96 lần khoác áo ĐTQG Argentina, người ta cảm thấy tiếc cho Romero khi anh chỉ được Ole Gunnar Solskjaer thường xuyên sử dụng ở các sân chơi đấu cúp. Romero được xem là thủ thành số 2 tốt nhất tại Premier League lúc này.
Ở trận bán kết trước Chelsea tại FA Cup, Romero bất ngờ phải dự bị cho De Gea dù thủ môn nay mắc nhiều lỗi dẫn đến trận thua 2-0 trước Chelse của MU. Đó được xem là giọt nước làm tràn ly, dẫn đến quyết định xem xét lại tương lai của ngôi sao 33 tuổi.
Hợp đồng hiện tại giữa Romero và Man United còn thời hạn 12 tháng kèm theo điều khoản gia hạn 1 năm. Trong khi đó, Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp của Dean Henderson.
Tương lai Romero vô cùng mịt mờ khi có tin Henderson sẽ trở về Man United với điều kiện bắt chính thay thế De Gea.
De Gea đổ lỗi, Liverpool chốt giá Thiago Alcantara De Gea chán ngấy truyền thông Anh, Solskjaer nói không với Marcos Rojo, Liverpool chốt giá Thiago Alcantara,... là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 17/7. De Gea phát mệt với truyền thông Anh cũng như mạng xã hội De Gea chán ngấy truyền thông Anh. Thủ thành MU chia sẻ hạnh phúc với cuộc sống tại Anh và MU, ngoại...