Những nàng công chúa mang ‘mệnh khổ’ của màn ảnh Hoa Ngữ

Theo dõi VGT trên

Vốn xuất thân là công chúa “lá ngọc cành vàng” nhưng các nàng lại có một số phận bất hạnh, chịu đủ mọi dày vò đau khổ từ thể xác đến tinh thần.

Dưới đây là bốn nàng công chúa nổi tiếng có cuộc đời đầy khốn khổ nhất trên màn nhỏ Trung Quốc. Nỗi đau mà các nàng phải chịu đựng khiến biết bao khán giả phải rơi lệ và thương xót cho thân phận của người phụ nữ trong xã hội phong kiến xưa.

Nguyên Thuần ( Sở Kiều Truyện)

Nguyên Thuần (Lý Thấm) vốn là bát công chúa của Đại Ngụy, nàng sinh ra trong vinh hoa phú quý, được hưởng ân sủng, sự chăm sóc yêu chiều của hoàng tộc. Nguyên Thuần hồn nhiên, vô tư trưởng thành trong niềm hạnh phúc và sự yêu thương cho đến khi Thế tử Bắc Yên Yến Tuân (Đậu Kiêu) xuất hiện. Cuộc đời nàng từ đây bắt đầu là chuỗi bi kịch.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 1

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 2

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 3

Nguyên Thuần yêu Yến Tuân, tình cảm đó cứ ngày càng thêm sâu đậm, nàng làm tất cả vì hắn nhưng thứ nàng nhận được lại là sự bạc bẽo, vô tình. Trong ngày đại hôn của mình và Yến Tuân, Nguyên Thuần đã bị chàng trai mà nàng yêu hủy hôn, tạo phản.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 4

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 5

Kinh thành quê nhà chìm trong tang tóc nhưng Nguyên Thuần vẫn cố chấp, mù quáng đi theo Yến Tuân để rồi bị binh lính của hắn c.ưỡng b.ức. Trong nỗi đau đớn tuyệt vọng, Nguyên Thuần đã “hắc hóa”, nàng trở nên đầy oán hận, tìm cách trả thù Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) khi cướp binh phù, dẫn quân tạo phản.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 6

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 7

Kết cục mà nàng nhận là một cái giá quá đắt khi đã lỡ yêu người không nên yêu. Nàng bị tước đi thân phận công chúa, mất đi mẫu thân yêu quý khi người vì nàng mà chấp nhận uống rượu độc. Cuối cùng nàng phải sống trong cô quạnh và mất đi người thân, chịu đựng nỗi đau đớn dày vò tâm trí mỗi ngày.

Tiểu Phong (Đông Cung)

Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) xuất thân là công chúa của Tây Lương quốc, một thiếu nữ có tính tình phóng khoáng, sống vô lo vô ưu, tự do hồn nhiên như cơn gió bay giữa đại mạc hoang nguyên. Thế rồi một ngày kia, tên buôn chè Cố Tiểu Ngũ từ Trung Nguyên xuất hiện và cuộc đời nàng từ sau cuộc gặp gỡ với hắn là trầm luân trong bể khổ.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 8

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 9

Cố Tiểu Ngũ thực chất chính là Thái tử Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc), hắn tiếp cận, lợi dụng Tiểu Phong để thực hiện kế hoạch chinh phạt Đan Si, gia tộc nhà ngoại của nàng. Lý Thừa Ngân đã ra tay t.àn s.át Đan Si trước sự chứng kiến của Tiểu Phong. Trong nỗi đau mất đi người thân, trái tim tan vỡ vì bị phản bội nàng đã gieo mình xuống dòng sông Quên để lãng quên tất cả.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 10

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 11

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 12

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 13

Thế nhưng, mối nghiệt duyên giữa nàng và Thái tử Đông cung cứ dây dưa, ám ảnh mãi. Ba năm sau, nàng lại là Thái tử phi, nương tử của Lý Thừa Ngân. Lúc đó, nàng bị mất đi trí nhớ, bị hắn đối xử lạnh nhạt, phải nhìn hắn cùng phi tần khác bên nhau hạnh phúc. Đến khi ký ức xưa trở về thì tấn bi kịch lại bắt đầu, nàng sống trong sự dày vò khi vừa yêu vừa hận hắn để giải thoát Tiểu Phong tìm cách trở về quê hương. Trong hành trình hồi hương, nàng phải nhận thêm đau khổ khi nhìn Cố Kiếm và A Độ lần lượt ra đi. Sau tất cả, nàng đành phải cầm dao t.ự s.át kết thúc cuộc đời đầy rẫy đau thương này.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 14

Tiểu Phong là một nữ chính có số phận quá bất hạnh. Vì Lý Thừa Ngân mà bị lợi dụng, quê hương bị t.àn s.át, người thân b.ị g.iết hại, phải nhảy sông, nhảy thành rồi t.ự s.át. Mối tình với Thái tử Trung Nguyên ngay từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc chỉ chìm trong m.áu và nước mắt.

Dung Nhạc ( Bạch Phát Vương Phi)

Nàng công chúa Tây Khải Dung Nhạc ( Trương Tuyết Nghênh) là một nữ nhân có số phận đầy nỗi bi ai. Nàng vốn mang thân thân phận cao quý được hoàng huynh Dung Tề (La Vân Hi) hết mực yêu thương nhưng vì những toan tính chính trị của nam nhân đã đẩy đời nàng rơi vào thảm kịch.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 15

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 16

Tấn bi kịch của nàng bắt đầu khi phải tuân theo sự sắp đặt của vua cha mà kết hôn với hoàng tử Vô Ưu (Lý Trị Đình) nhưng chàng ta lại từ chối cuộc hôn nhân này và bỏ mặc nàng tự sinh tự diệt. Sau đó, Dung Nhạc lại bị Dung Tề, tình đầu của nàng ép hôn để liên minh với Phó Trù (Kinh Siêu). Đường tình duyên của nàng quả thật long đong lận đận, bị gả cưới hết người này sang người, bị phụ tình, lợi dụng. Bên cạnh đó, nàng còn bị những kẻ thân cận bên cạnh hãm hại, tìm cách m.ưu s.át. Ngoài ra thân thể nàng còn mang trọng bệnh khi thì bị mất trí nhớ lúc lại trúng độc.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 17

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 18

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 19

Cuộc đời nàng trải qua quá nhiều gian truân, đau khổ, bị h.ành h.ạ đến mức tóc đen cũng hóa trắng. May thay, đến đoạn kết nàng cũng được hưởng hạnh phúc khi giải được độc Thiên Mệnh và có được tình yêu của Vô Ưu.

Huy Nhu ( Thanh Bình Nhạc)

Huy Nhu (Nhậm Mẫn) vốn là trưởng nữ của hoàng đế Tống Nhân Tông Triệu Trinh (Vương Khải), nàng rất được vua cha hết mực thương yêu,chiều chuộng, sống hạnh phúc trong hoàng cung Bắc Tống. Bên cạnh đó, Huy Nhu còn có nội thị Lương Hoài Cát (Biên Trình), một nam nhân tài sắc vẹn toàn luôn một lòng chăm sóc, hầu hạ nàng. Năm tháng qua đi, nàng cứ thế an nhàn, sống bình yên trong sự yêu thương.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 20

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 21

Thế nhưng khi đến t.uổi cập kê, cuộc đời nàng đã rẽ sang hướng bi kịch. Người con gái cả của đức vua phải kết hôn với Lý Vĩ, một người nàng không hề yêu để báo đáp công ơn sinh thành của Lý gia với Tống Nhân Tông. Ở nhà chồng, Huy Nhu bị dày vò bởi sự khác biệt giữa nàng và phu quân, mẹ chồng suốt ngày chì chiết, ai oán, người chồng thì nhu nhược. Oan trái nhất chính là trái tim nàng lại hướng về Hoài Cát, một hoạn quan mà nàng không được phép đem lòng tương tư, ái mộ.

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 22

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 23

Những nàng công chúa mang mệnh khổ của màn ảnh Hoa Ngữ - Hình 24

Không chịu được sự khốn khổ ở Lý gia, Huy Nhu đã bất chấp tất cả trở về hoàng cung cầu xin vua cha giải thoát cho nàng nhưng ở cái phong kiến đó tiếng nói của người phụ nữ quá bé nhỏ, không ai lắng nghe thấu hiểu dù nàng có là công chúa cao quý. Kết cục của câu chuyện đời nàng mang mác nỗi buồn khi Huy Nhu và Hoài Cát phải chia xa không được gặp mặt, nàng sống phần đời còn lại trong hoàng cung lạnh lẽo.

Diễn 'tình bể bình' trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là 'phi công - máy bay'!

Có lẽ ít ai biết rằng Cổ Tử Thành nhỏ hơn Trần Hạo Vũ tới 9 t.uổi nhưng vẫn thành đôi siêu 'nuột' với đàn chị!

Giữa hàng loạt những bộ phim Hoa ngữ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020, Thanh bình nhạc, Em là người tốt nhất thế gianTôi không muốn làm bạn với cậu đâu là những cái tên sáng giá, được khán giả đ.ánh giá cao về cả đầu tư lẫn diễn xuất của dàn diễn viên. Nhưng ít ai biết rằng, những 'phản ứng hóa học' bùng nổ trong phim đều tới từ những cặp đôi 'phi công - máy bay'.

Trương Diệu - Tống Y Nhân: 4 t.uổi

Không được quảng bá rầm rộ và phát hành dưới dạng web drama, nhưng Em là người tốt nhất thế gian của Trương Diệu và Tống Y Nhân vẫn nhận được sự hưởng ứng của khán giả nhờ cốt truyện thanh xuân đáng yêu cũng như chemistry cực 'ngọt' giữa hai gương mặt triển vọng.

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 1

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 2

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 3

Tuy nhỏ hơn Tống Y Nhân 4 t.uổi, nhưng Trương Diệu vẫn ra dáng thanh mai trúc mã kiêm 'bạn trai nhà người ta' của đàn chị. Với vóc dáng nhỏ nhắn, nhan sắc 'hack' t.uổi, thậm chí Tống Y Nhân còn khiến khán giả cảm thấy 'sai sai' khi mang bụng bầu, nắm tay Trương Diệu đi dạo công viên trong phim.

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 4

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 5

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 6

Em là người tốt nhất thế gian chuyển thể từ tiểu thuyết Yêu thầm hương bơ sữa của tác giả Trúc Dĩ, xoay quanh câu chuyện tình yêu và ước mơ của Hứa Phóng (Trương Diệu) và Lâm Hề Trì (Tống Y Nhân). Hứa Phong là vận động viên b.ắn cung, dù thích Hề Trì từ lâu nhưng anh luôn đối xử với cô như 'anh em' để cô cảm thấy thoải mái.

Biên Trình - Nhậm Mẫn: 5 t.uổi

Chỉ là cặp đôi phụ trong Thanh bình nhạc, nhưng không ngoa khi nói rằng đây mới là hai nhân vật thu hút và níu chân khán giả tới cuối phim. Và càng đáng ngạc nhiên hơn khi hai gương mặt này còn rất trẻ: Nhậm Mẫn sinh năm 1999, Biên Trình sinh năm 2004.

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 7

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 8

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 9

Trong tác phẩm do Chính ngọ dương quang sản xuất, Biên Trình thủ vai hoạn quan Lương Hoài Cát trưởng thành và Nhậm Mẫn thủ vai công chúa Triệu Huy Nhu trưởng thành. Trái ngược với ngoài đời, trong phim, Hoài Cát lớn hơn Huy Nhu gần năm t.uổi, vừa làm bạn, làm anh trai lẫn thầy giáo của công chúa. Ngoại hình, tạo hình lẫn diễn xuất cảm xúc của Biên Trình đã giúp anh chàng hóa thân thành công vào vai Hoài Cát văn nhã, dịu dàng mà Huy Nhu thương mến.

Chuyện tình Hoài Cát - Huy Nhu

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 10

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 11

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 12

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 13

Khắc họa mối tình ngang trái có thật của công chúa và thái giám dưới thời vua Tống Nhân Tông, bộ đôi đã làm nhiều khán giả thổn thức qua những khoảnh khắc ngọt ngào lẫn khổ đau. Dù vậy, khá đáng tiếc cho bộ đôi đẹp của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khi Biên Trình vướng phải scandal 'vạ miệng' với Nhậm Mẫn trong buổi phát sóng trực tiếp.

Cổ Tử Thành - Trần Hạo Vũ: 9 t.uổi

Nếu là 'mọt phim' thanh xuân Hoa ngữ, chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua tác phẩm đang làm mưa làm gió thời gian gần đây - Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu, mang tới hành trình xuyên không tìm cha của cô gái cá tính Lý Tiến Bộ (Trang Đạt Phỉ).

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 14

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 15

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 16

Trở về quá khứ và làm bạn học cùng lớp với mẹ - Lý Thành Đồng (Trần Hạo Vũ), Tiến Bộ nhận ra mẹ mình và Ngô Chí Huân (Cổ Tử Thành) khăng khít bên nhau như hình với bóng. Trong tất cả những người con trai xung quanh Thành Đồng, Chí Huân là người có khả năng cao nhất sẽ trở thành cha của Tiến Bộ. Không chỉ vậy, cả Tiến Bộ và Chí Huân đều rất thông minh.

Trailer Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu

Có thể nói, Chí Huân - Thành Đồng là một trong những cặp đôi được ủng hộ nhất phim không chỉ nhờ cốt truyện, ngoại hình long lanh, mà còn bởi sự ăn ý trong diễn xuất. Tuy Cổ Tử Thành nhỏ hơn Trần Hạo Vũ tới 9 t.uổi, nhưng chàng trai sinh năm 2001 không hề ngại khi phải diễn những cảnh quay có phần 'nóng mặt' với đàn chị lớn t.uổi.

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 17

Diễn tình bể bình trên màn ảnh nhưng hóa ra những cặp đôi Hoa ngữ này đều là phi công - máy bay! - Hình 18

Hiện tại, Tôi không muốn làm bạn với cậu đâu đang dần đi đến hồi kết. Phim được chiếu trực tuyến trên các nền tảng số của MangoTV.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Review Khánh Dư Niên 2 tập 19-20-21: Phạm Nhàn tiếp tục rơi vào "hố" của Khánh đế
12:23:15 26/05/2024
'Cửu Long Thành Trại: Vây thành': Bom tấn võ thuật duy nhất năm 2024 gây bão với sự trở lại của những 'idol t.uổi thơ'
07:20:35 26/05/2024
Phim mới chiếu đã leo top 1 rating cả nước, vực dậy nhà đài nhờ dàn cast hoàn hảo tuyệt đối
14:47:12 27/05/2024
'Ngôi đền kỳ quái 4': Hành trình hóa giải duyên âm gay cấn
14:05:25 27/05/2024
Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức
23:13:48 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
"Nữ hoàng băng đĩa" nổi nhất miền Nam: Qua Mỹ làm nail, sống ẩn dật, hiếm hoi lộ diện ở t.uổi xế chiều
23:16:38 27/05/2024
Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?
23:20:58 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Phim Việt remake từ bom tấn Hàn mới tung poster đã bị "chê lên chê xuống", phản diện nhìn cứ như "trò cười"
21:17:14 27/05/2024
Minh Tú chính thức xin lỗi khi bị chỉ trích thái độ quát tháo ê-kíp trong buổi cầu hôn bất ngờ
23:04:20 27/05/2024
Mẫu 9X lộ ảnh thân mật với Park Seo Joon là ai: Cháu gái chủ tịch đại học danh giá, nàng thơ Marvel cũng phải o bế
21:06:13 27/05/2024

Tin mới nhất

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu

20:28:57 25/05/2024
Với nội dung mới lạ kết hợp với "chemistry" ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính, Lovely Runner đang càn quét các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Phim mới chiếu đã được khen nức nở, "quốc bảo nhan sắc" lột xác quá đỉnh khiến khán giả nổi da gà

12:56:03 25/05/2024
Địa Ngục Ngọt Đắng (tựa Anh: Bitter Sweet Hell) là bộ phim truyền hình đã được khán giả mong chờ từ rất lâu khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của quốc bảo nhan sắc xứ Hàn Kim Hee Sun.

Suzy và Park Bo Gum đẹp đôi trong phim mới

05:55:38 25/05/2024
Được mệnh danh là trai xinh gái đẹp của làng giải trí Hàn Quốc nên khi đóng cặp, Suzy và Park Bo Gum khiến dân tình xuýt xoa vì vẻ đẹp vô thực . Cả hai sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Wonderland .

Nạn nhân bị c.ưỡng h.iếp ở bê bối t.ình d.ục Burning Sun: Quỳ gối xin tha vẫn bị ép chụp ảnh khoả thân

22:49:06 24/05/2024
Tuy những nạn nhân của bê bối Burning Sun chia sẻ không nhiều nhưng cũng đủ để khán giả cảm thấy xót xa, nhói lòng.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Review Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng tập 1-4: ngoài "đ.ập tiền" thì còn gì để xem?

21:21:40 24/05/2024
Phát sóng ngày đầu, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch - Cung Tuấn đạt thành tích khả quan và nhận được nhiều sự chú ý cũng như bàn luận.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp hoàn hảo lấn át Dương Mịch, visual sáng bừng chấp cả góc cận

20:47:36 24/05/2024
Bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Hồng nguyệt thiên do Dương Mịch và Cung Tuấn mới lên sóng đã vấp phải những ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ

18:20:38 24/05/2024
Vào tối ngày hôm qua (23/5), bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên do hai diễn viên đình đám Dương Mịch - Cung Tuấn đóng chính đã lên sóng.

Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi

14:57:12 24/05/2024
Giọt nước mắt của Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả tò mò không biết nhân vật Hoàng Diệc Mai cô đảm nhận sẽ gặp phải những biến cố gì.

Mỹ nam g.ây s.ốc khi tăng tới 30kg, ngoại hình bặm trợn khiến không một ai nhận ra

13:55:18 24/05/2024
Được biết, để có được dáng vẻ to lớn trong phim, nam diễn viên Choi Kwang Rok đã phải tăng tới... 30kg. Tuy nhiên, anh không tăng mỡ mà tập trung vào tăng cơ để thân hình trông đô con hơn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Lưu Diệc Phi hôn dàn nam thần ở phim mới, nhan sắc ngút trời t.uổi U40 khiến netizen mê mệt

06:25:57 24/05/2024
Trong đoạn trailer, Lưu Diệc Phi khoe trọn nhan sắc đỉnh cao của mình. Không chỉ vậy, cô còn có những cảnh hôn dù chớp nhoáng nhưng vẫn đủ để khiến khán giả phát sốt.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nữ chính đáng yêu vô đối, chemistry tràn màn hình

21:12:48 23/05/2024
Theo QQ, nhân vật của Mao Hiểu Đồng và Phó Tân Bác mới chỉ xuất hiện trong phần 2, dù thời lượng diễn xuất không nhiều, song cả hai vẫn tạo tương tác tốt, khiến người xem thích thú.

Lưu Diệc Phi đ.ập tan mọi lời chê bai nhan sắc nhờ góc nghiêng thần thánh, đến cả cảnh khóc cũng đẹp ná thở

19:42:23 23/05/2024
Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi khiến người xem mê mẩn trước nhan sắc tuyệt mỹ của cô trong trailer Câu Chuyện Hoa Hồng.

Phim Hoa ngữ "flop" tệ hại, nữ chính vừa đẹp vừa nổi nhưng diễn xuất thảm họa "đuổi người xem"

13:16:17 23/05/2024
Trên mạng xã hội, một số netizen cho rằng nữ chính Tống Thiến là một trong những nguyên nhân khiến Một màu xanh khác thất bại thảm hại tới vậy.

Nữ chính thừa thãi nhất màn ảnh hiện tại: Diễn như "vô hình" còn quá già so với nam chính

11:05:52 23/05/2024
Mỹ nhân này diễn cảnh nhí nhảnh thì bị chê gượng gạo, diễn cảnh tình cảm thì rất kịch, thiếu sự hài hòa ăn nhập với bạn diễn.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Mỹ nhân Hàn 1 năm đóng chính 6 phim gây choáng, đã đẹp còn diễn đỉnh không một điểm chê

23:16:53 22/05/2024
Khoảng thời gian 1 năm qua, Shin Hye Sun phủ sóng liên tục, góp mặt trong nhiều dự án phim ở cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 13-14: Trương Nhược Quân và Lý Thấm phát "cẩu lương"

23:13:47 22/05/2024
Đứng ở lập trường đối lập với nhị hoàng tử Lý Thừa Trạch (Lưu Đoan Đoan đóng) cộng thêm ân oán cá nhân, Phạm Nhàn thật sự căm giận đến mức từng nghĩ thẳng tay hạ độc hắn.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Cõng Anh Mà Chạy tập 14: Quá thương cho Kim Hye Yoon, vì yêu Byeon Woo Seok mà chịu bao đau khổ

06:22:49 22/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 14 mở đầu với bối cảnh năm 2008, khi Im Sol (Kim Hye Yoon) quyết định từ bỏ hoàn toàn sự liên quan với Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Mỹ nam 30 năm vẫn là tên t.uổi hàng đầu Cbiz, chuẩn bị khuynh đảo rạp Việt với bom tấn 979 tỷ?

05:50:19 22/05/2024
Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1994, đến nay sau 30 năm, Cổ Thiên Lạc vẫn là một trong những tên t.uổi hàng tại Cbiz.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Cành cọ vàng Liên hoan phim Cannes tôn vinh nữ quyền

Hậu trường phim

22:52:24 27/05/2024
Đạo diễn Mỹ Sean Baker vừa giành được Cành cọ vàng phim hay nhất cho tác phẩm Anora, được dư luận đ.ánh giá là hấp dẫn, lôi cuốn và choáng ngợp .

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

Triệt phá đường dây ma tuý xuyên quốc gia, thu giữ 100 bánh h.eroin

Pháp luật

22:25:32 27/05/2024
Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, các đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số m.a t.úy trên từ Lào đưa qua cửa khẩu quốc tế La Lay về Việt Nam tiêu thụ với t.iền công là 6.000 USD.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

Trắc nghiệm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.