Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022

Khác với những tập phát sóng trước đó, tuần này, top 15 KOC VIETNAM 2022 tuần này phải thực hiện thử thách livestream trực tiếp. Luật chơi cũng được “nâng cấp” vô cùng đặc biệt: Các thí sinh phải đấu giá mua đạo cụ hỗ trợ livestream gồm 5 gói voucher có giá trị khác nhau bằng điểm tích lũy 5 tuần thi.

Không khí chương trình càng kịch tính khi mỗi thí sinh đều có những chiến lược khác nhau cho phần thi của mình. Những màn khích nhau mua voucher bằng điểm số càng biến không khí tập 6 KOC VIETNAM 2022 càng thêm kịch tính.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 1

Màn đấu giá khởi động nhẹ nhàng với gói voucher freeship 0 đồng bằng điểm thấp nhất để đấu giá là 2. Nhận thấy Call Me Duy tham chiến, Pu Mét 7 cũng vội nhập cuộc. Cô nàng drama nhất chương trình chia sẻ: “Với voucher đầu tiên, em dự tính kích cầu cho vui thôi nhưng khi anh Call Me Duy đã lựa chọn voucher nào thì voucher đó chắc chắn rất đắt giá, phải tỉnh táo và chiến thôi”. Call Me Duy lại có chiến lược của riêng mình: “Mục tiêu đấu giá của Duy là giành nhiều voucher nhất với số điểm thấp nhất, Duy không nhắm đến voucher nào cả, chỉ nhắm đến số lượng voucher Duy sở hữu”.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 2

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 3

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 4

Call Me Duy – thí sinh “nặng ký” ở KOC VIETNAM 2022 tuần này phải bán được bộ sản phẩm Bioré

Trong bầu không khí căng thẳng, Pu Mét 7 liên tục khích Hoàng Việt, Ông Giáo Review: “Hoàng Việt, Ông Giáo nghìn đơn mà, chiến đi, lội ngược dòng đi mấy đứa”. Sau hậu trường, Pu Mét 7 hùng hồn: “Tụi mình đâu còn gì để mất nếu được thì vô top 10 chiến tiếp còn không thì mình đi về”. Trong khi đó, Ông Giáo Review lại có quan điểm trái ngược: “Mình không cần những voucher này vẫn có thể bán hàng tốt bình thường”. Call Me Duy sau cùng đã chốt deal nhanh gọn khi anh chàng sử dụng sương sương 4 điểm tích lũy để mua gói voucher đầu tiên.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 5

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 6

Ông Giáo Review tiết kiệm từng điểm, tự tin với chất lượng sản phẩm, “không cần voucher vẫn có thể bán được Trà Tự Nhiên TH true TEA” tốt cho sức khỏe, hoàn toàn từ thiên nhiên

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 7

Không khí càng kịch tính khi Pu Mét 7 – thí sinh có thế mạnh livestream nhất trong chương trình, liên tục khích các thí sinh trả giá thêm. Dù khẳng định “tạo nét là tét não”, Pu Mét 7 vẫn thành công săn được gói “Cơn mưa voucher thế kỷ” bằng 9,5 điểm tích lũy.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 8

Pu Mét 7 vô cùng đắn đo để đưa ra giá chốt deal gói voucher tiếp theo

Ngay sau đó, Call Me Duy 1 lần nữa vung tiền mua thành công gói voucher giảm 50% toàn sàn bằng 22 điểm tích lũy. Bé Đăng cũng nhập cuộc đấu giá và thu về gói voucher chuẩn chính hãng bằng 25 điểm tích lũy. Chịu chơi nhất vòng này chắc chắn là AnhEm TV khi anh chàng chốt nhanh gói voucher ưu đãi cộng gộp với 57 điểm tích lũy xấp xỉ 3 vòng thi. “Nếu như chơi an toàn vào top 10 xong loại ở top 9 thì sao, cũng chẳng có ý nghĩa gì cả, nên thôi cứ bỏ từng đấy điểm ra, chơi tất tay một lần, làm thằng điên một lần xem sao”. Dù ai nấy đều ra giá quyết liệt, Ông Giáo Review vẫn bình chân như vại. Anh chàng cho rằng mọi người đang quá phung phí.

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 9

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 10

Những màn khích nhau trả giá của dàn thí sinh KOC Việt Nam 2022 - Hình 11

Chưa dừng tại đó, các thí sinh hào hứng khi nghe Host Châu Bùi công bố: Các thí sinh có thể dùng điểm mua 10 voucher freeship tương ứng 1 điểm, tối đa mỗi người chỉ được mua 200 voucher (tương ứng 20 điểm). Ngoài ra, top 15 tuần này cũng nhận quà từ nhà tài trợ thời trang là trang phục đang mặc trên người.

Chương trình KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, cùng đơn vị đồng hành Samsung Galaxy A và ACCESSTRADE Việt Nam là cuộc thi tìm kiếm, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng nhãn hàng Bioré và TH true TEA, KOC VIETNAM 2022 hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ mang tầm ảnh hưởng, khẳng định sức sáng tạo và nhiệt huyết của giới trẻ Việt.

Trải qua các vòng thi gay cấn và cam go, giờ đây top 15 thí sinh xuất sắc nhất vẫn đang cạnh tranh nảy lửa để trở thành quán quân KOC VIETNAM mùa đầu tiên cùng tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Hãy đón xem vòng thi KOC Camp được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn.

Tập 6 KOC VIETNAM 2022

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng

Tập 3 KOC VIETNAM 2022 không những xuất hiện drama giữa các thí sinh mà ngay cả giám khảo cũng có những mâu thuẫn nhỏ.

KOC VIETNAM 2022 ngày càng nâng mức độ khó của các thử thách khiến các thí sinh trong chương trình cũng phải "chạy đua" với thời gian để hoàn thành tốt những đề bài khó nhằn. Trong đoạn trailer nhá hàng tập 3, các "chiến binh" đều hoang mang khi nghe chủ đề tuần này: 3 2=1. HLV Kỳ Duyên bật mí: "Đây là phép tính sai nhưng hóa ra lại đúng". Chưa gì đã thấy các thí sinh sẽ phải đương đầu với một bài toán khó ở tuần này.

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 1

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 2

Sự xuất hiện của giám đốc sáng tạo Denis Đặng với vai trò giám khảo khách mời khiến các thí sinh phải xuýt xoa vì visual "đỉnh của chóp"

00:01:57

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022

Với chiến thắng ở tập 2, I'm Lucia tuần này đã nhận được đặc quyền chọn nhóm trưởng cho mỗi nhóm. Cũng từ đây, tập phát sóng tuần này hứa hẹn nhiều trận drama căng đét giữa các đội thi. Có vẻ như Pu Mét 7 - nhân tố được đánh giá drama nhất show giữ trọng trách nhóm trưởng cho 1 team. Vừa bước vào phòng thi, cô nàng đã liên tục hối thúc mọi người, quát cả hot girl Nam Phương: "Em nói chị không nghe".

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 3

Ông Giáo Review cũng có những hành động lộ rõ sự nóng tính khi hất hết đồ mà chương trình sắp xếp để tạo góc quay riêng cho mình. Ngay cả các giám khảo cũng nhận ra được cảm xúc thật của anh chàng: "Dường như bạn đang bực tức một điều gì đấy". I'm Lucia sau đó đã hết sức căng thẳng cùng Ông Giáo Review, đến mức hất cả đạo cụ. Không những thế, AnhEm TV bị thành viên trong đội hất cả thau nước vào mặt.

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 4

I'm Lucia sau đó đã hết sức căng thẳng cùng Ông Giáo Review, đến mức hất cả đạo cụ

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 5

AnhEm TV bị thành viên trong đội hất cả thau nước vào mặt

Cũng trong đoạn trailer tuần này, lần đầu tiên Kỳ Duyên và giám khảo khách mời xảy ra mâu thuẫn. Trong khi Denis Đặng thích thú trước thành phẩm của một thí sinh: "Đây là khởi nguyên về ý tưởng mà anh rất thích về sự iconic (hình tượng - PV) và ấn tượng" thì Kỳ Duyên lại cho rằng: "Đối với mình, nó đang bị mờ nhạt". Chia sẻ của HLV chương trình khiến giám đốc sáng tạo không đồng tình: "Anh không đồng ý với Duyên cái đấy". Tuy nhiên, Kỳ Duyên phản bác: "Thì mỗi người một quan điểm mà đúng không?".

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 6

Hết mâu thuẫn giữa giám khảo, không khí tranh đấu giữa 2 team trong tập thử thách tuần này cũng hết sức căng thẳng. Pu Mét 7 gay gắt trước Cô Em Mê Mẫu từ đội đối thủ: "Không đủ thời gian để làm, vô lý, lý do fail, không chấp nhận". Cô Em Mê Mẫu lập tức phản bác: "Thật ra đây không phải là một lời biện hộ" nhưng Pu Mét 7 vẫn khăng khăng: "Rõ ràng là một lời biện hộ". AnhEm TV cũng bênh vực "bà mẹ 1 con": Cô Em Mê Mẫu trong tập này đang bị giận quá mất khôn".

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 7

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 8

Trận drama giữa Cô Em Mê Mẫu và Pu Mét 7

Trailer tập 3 KOC VIETNAM 2022: Thí sinh căng thẳng ném đồ vì đề bài của Denis Đặng - Hình 9

Cuối trailer, sau chia sẻ của Denis Đặng: "Drama chương trình nằm ở đây này, ở góc độ nào đấy anh vẫn nhìn góc độ đang trả bài", Pu Mét 7 cũng cho biết: "Anh đừng nên khinh địch, địch mạnh lắm".

Hãy chờ đón tập 3 KOC VIETNAM 2022 sẽ chính thức được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 17/4/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, đơn vị đồng tổ chức Lazada cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của Host Châu Bùi, Giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình, cũng như kênh YouTube của KOC VIETNAM và ứng dụng Kenh14.vn nhé!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi KOC Camp với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, Lazada fanpage và Lazada Livestream, cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của host Châu Bùi, giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thi đến lần thứ 3, Hương Ly vẫn bị loại đau ở Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 khi lộ yếu điểm 'chí mạng'01:12Xem lại trọn vẹn đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 202205:11:52"Nàng thơ" của Đen Vâu nên duyên cùng ông chủ homestay ở tập 5 Người Ấy Là Ai 202202:34:34Cát Phượng phản ứng 'cực căng' sau khi bị Kiều Minh Tuấn 'lơ đẹp' hậu chia tay?04:20Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao00:55Ưng Hoàng Phúc hào phóng tặng luôn Đức Phúc 'gia tài' khủng, nhiều ca sĩ trẻ phải ao ước01:06:20Săn nhà triệu đô – Tập 12: Chung kết bùng nổ - Nhà môi giới chốt nóng 2 giao dịch bứt phá chạm đỉnh vinh quang45:16Lộ ảnh Lê Dương Bảo Lâm ‘tác động vật lý’ Trường Giang khiến CĐM xôn xao01:28:45Thương ngày nắng về 2 - Tập 33: Trang khóc nức nở nhận mẹ ruột, sóng gió chuẩn bị ập tới?05:34Tập 5 Người Ấy Là Ai 2022: "Nàng thơ" của Đen Vâu khiến dàn cố vấn bất ngờ05:44Hòa Minzy hạnh phúc thông báo đạt giải nhất Sao Nhập Ngũ 2022, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng55:52Học vấn Top 3 HH Hoàn vũ Việt Nam 2022: Á hậu 2 trội hẳn, Tân Hoa hậu Ngọc Châu đang giữ "kỷ lục"01:14Kiều Minh Tuấn bóc mẽ chuyện ăn nằm, ngủ chung với Trường Giang và 'bí mật động trời' gây ngỡ ngàng07:36Trường Giang ‘tố’ Kiều Minh Tuấn nói sai sự thật, bị đàn em ‘tác động vật lý’ ngay trên mặt?06:09Tập 9 Street Dance Việt Nam: Chi Pu lần 2 chiến thắng Trọng Hiếu với tỉ số sít sao01:15:03MC Long Vũ tái xuất dẫn "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 203:01NSƯT Hồng Vân gặp nhiều trắc trở về tình yêu nhưng may mắn trong sự nghiệp00:45Loạt ảnh Hòa Minzy chân bầm dập, lăn xả trong Sao nhập ngũ, chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng01:12:01NSND Hồng Vân rời Ký Ức Vui Vẻ sau loạt ồn ào đời tư, danh tính người thay thế mới gây ngỡ ngàng?20:42Trailer 'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: CiCi nịnh bố cực khéo trong khi Đu Đủ khiến Dừa phải 'khóc thét'01:43

Tiêu điểm

Dân mạng phẫn nộ khi Duy Minh - Người ấy là ai lên tiếng về loạt ồn ào và xác nhận bắt cá nhiều tay
14:04:31 29/06/2022
Trường Giang đi qua đêm với Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương khen ngợi nhưng dân mạng không đồng tình
12:12:52 29/06/2022
2 ngày 1 đêm: Đi quay show xa nhà, Trường Giang mất ngủ vì nhớ vợ con
14:32:59 28/06/2022
Puka thổ lộ lý do im lặng khi bị chỉ trích “làm màu”
15:42:35 28/06/2022
Nhà báo Lại Văn Sâm trở về VTV với vị trí đặc biệt
21:24:48 29/06/2022
Ơn giời cậu đây rồi: Cao Thái Hà bối rối vì bị dồn ép, Duy Khánh khóc nức nở giật luôn cúp vàng
14:36:35 28/06/2022
Việt hoá show giải trí Hàn Quốc - bài toán khó cho các nhà sản xuất
12:10:13 29/06/2022
Vừa thành "cô dâu mới", Minh Hằng đã tái xuất show truyền hình với vai trò giám khảo
12:07:19 29/06/2022
Duy Khánh khiến khán giả rơi nước mắt, xúc động giành cúp Ơn giời
10:00:05 28/06/2022
Đấu trường siêu Việt có gì “hot” khiến Siêu trí tuệ Hà Việt Hoàng muốn quay lại tham gia lần hai?
09:53:10 29/06/2022

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Ngọc Châu bị an ninh sân bay chặn cửa vì ăn mặc đẹp, nghi ngờ làm nghề “buôn phấn bán hương”
20:00:19 29/06/2022
Chồng 'dính' tội cướp sau màn bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trai
19:48:37 29/06/2022
Ngày cuối đời của nam diễn viên 'Tân tiếu ngạo giang hồ'
21:07:08 29/06/2022
Con nghiện dùng súng giả xông vào nhà uy hiếp phụ nữ, cướp tiền, vàng
19:35:58 29/06/2022
Danh ca Khánh Ly hát "Gia tài của mẹ", đơn vị tổ chức bị mời làm việc
22:28:47 29/06/2022
Mỹ nhân bị Triệu Lệ Dĩnh từ mặt chỉ vì một câu nói, thành sao vô danh ở tuổi U40
23:20:17 29/06/2022
Ngày 30/6, xét xử các đối tượng trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai"
19:29:54 29/06/2022
MC Lại Văn Sâm bất ngờ tái xuất VTV sau nhiều năm nghỉ hưu, bất ngờ đảm nhận vai trò mới lạ
22:29:37 29/06/2022
Giảng viên Midu lên đồ đi làm cực "cháy" nhưng fan chỉ chú ý hình xăm
22:39:28 29/06/2022
Angelababy bị chế nhạo công khai
19:35:30 29/06/2022

Tin mới nhất

Cuộc sống tươi đẹp: Chương trình mới toanh dành trọn cho gia đình trên VTV3

23:04:42 29/06/2022
Từ ngày 4/7 tới đây, Cuộc sống tươi đẹp sẽ trở thành điểm hẹn dành cho tất cả các khán giả vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3

Hai anh em Phan Anh - Tuấn Tú "mở hàng" Khách sạn 5 sao

09:49:35 29/06/2022
Khách sạn 5 sao sẽ mang tới không gian thư giãn thú vị cho khán giả lúc 12h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 3/7/2022

Hòa Minzy - Độ Mixi xuất sắc ẵm cúp Quán quân Sao Nhập Ngũ 2022

14:28:14 28/06/2022
Trải qua nhiều nhiệm vụ thao trường, Sao Nhập Ngũ 2022 cuối cùng đã đến hồi kết

Show hẹn hò Tỏ Tình Hoàn Mỹ đổi luật chơi khiến khán giả tranh luận sôi nổi

14:25:27 28/06/2022
Tỏ Tình Hoàn Mỹ phiên bản mới đã khiến một bộ phận người hâm mộ thất vọng

Hương Ly: "Cô bé chăn trâu" 3 lần đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, bật khóc ngay trên sân khấu vì kết quả

14:22:54 28/06/2022
Dù không đạt thành tích như kỳ vọng nhưng chặng đường thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của Hương Ly đã cho thấy sự nỗ lực của cô gái quê Gia Lai

Nơi ở của Hoa hậu bước ra từ làng quê: Tân Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Châu từng đi thuê nhà, sống chật chội

14:19:35 28/06/2022
Nếu Ngọc Châu và H Hen Niê ở nơi giản dị thì hiện tại Đỗ Thị Hà và gia đình lại có một căn nhà to nhất xóm

Sản phẩm “vì sức khỏe và tuổi thọ của người Việt” được Shark Hưng lẫn Shark Liên hào hứng tranh giành

09:57:27 28/06/2022
Startup tiếp theo đến với chương trình là Nguyễn Tuấn Dương, nhà sáng lập và điều hành của Công ty Cổ phần Chăm sóc Sức khỏe Đường ruột Việt Nam

"Cuộc hẹn cuối tuần" trở lại đầy màu sắc ở mùa 2

09:53:20 28/06/2022
Cuộc hẹn cuối tuần 2022 gồm 20 tập, 2 tập gala đặc biệt hứa hẹn mang tới màu sắc đặc biệt cho mùa 2 này

Cố vấn Hoa hậu Hoàn vũ lý giải việc Ngọc Châu đăng quang và Lệ Nam thất bại

17:36:24 27/06/2022
Cố vấn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã có những chia sẻ thẳng thắn về chiến thắng của Ngọc Châu cũng như thất bại của Hương Ly, Lệ Nam. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chính thức khép lại bằng chiến thắng của người đẹp Ngọc Châu

Ngọc Châu đăng quang ở độ tuổi cao nhất trong lịch sử hoa hậu: Lợi hay hại?

17:29:30 27/06/2022
Sinh năm 1994, Ngọc Châu trở thành hoa hậu đăng quang ở độ tuổi cao nhất (28 tuổi) trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt

Nội quy mới tại nhà 'siêu nhân' Khắc Việt: Ăn ngoan thì được bế, không ăn chơi một mình...

17:26:10 27/06/2022
Đau đầu như bố Việt tại Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân : nghĩ menu cho con cũng là cả một màn cân não , tuyên bố thưởng bế hẳn 30 phút cho bé nào ăn ngoan

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 9: JustaTee xúc động trước tình cảm các con dành cho mình

17:20:39 27/06/2022
Trong khi cô chị Cici đã biết thấu hiểu cho những vất vả của bố, cậu em trai cũng làm bố hoàn toàn hài lòng. Mino không những ăn rất ngoan mà còn thể hiện sự đam mê với đồ ăn của JustaTee

JustaTee: 'Cảm thấy khó nhất là khi phải chạy theo những cảm xúc thất thường của con!'

17:10:53 27/06/2022
Sau khi tham gia Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân, nam rapper chiêm nghiệm: Làm bố mẹ cũng là một hành trình phải học, mình học như học bơi ấy!

Loạt ảnh Hòa Minzy chân bầm dập, lăn xả trong Sao nhập ngũ, chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng

13:46:24 27/06/2022
Nhiều khán giả xót xa khi nhìn những hình ảnh lăn xả của Hòa Minzy trong chương trình Sao nhập ngũ, chiến thắng là hoàn toàn xót xa

Trạng nguyên nhí: Xúc động với câu chuyện kể về những người bạn thân

10:13:46 27/06/2022
Các bạn nhỏ ở trường tiểu học Võ Trường Toản đã mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho Trạng nguyên nhí

Trận Chung kết đầy kịch tính của The Debaters

10:07:38 27/06/2022
Lựa chọn công việc dựa trên mức lương hay đam mê, chủ đề này đã được bàn luận sôi nổi trong trận Chung kết Cuộc thi tranh biện bằng tiếng Anh dành cho học sinh THPT

Đường lên đỉnh Olympia 22: Sơn La đã có cầu truyền hình đầu tiên

10:03:52 27/06/2022
Với chiến thắng nghẹt thở đến phút chót, Anh Đức (THPT chuyên Sơn La) đã mang được cầu truyền hình đầu tiên về cho tỉnh Sơn La

Quán quân Giọng hát Việt nhí khoe giọng hát nội lực sau thời gian dài ở ẩn

10:01:35 27/06/2022
Tái xuất tại sân khấu Cùng hát lên nào, Quán quân Giọng hát Việt nhí - Quang Anh đã chứng tỏ giọng hát ‘không phải dạng vừa’ đâu của bản thân

Thành Trung nhận xét Lâm Vỹ Dạ “giả tạo chưa từng thấy”

09:57:47 27/06/2022
Trong Giác quan thứ 6, Lâm Vỹ Dạ liên tục giả ngây thơ sau khi lừa được hai người chơi khiến Thành Trung bức xúc tố cô nàng chưa từng giả tạo như vậy

Ca sĩ Đức Tuấn: "Tôi sinh ra đã có âm nhạc ở trong người"

09:55:19 27/06/2022
Chia sẻ trong chương trình Con đường âm nhạc, ca sĩ Đức Tuấn cho biết từ năm 2 tuổi anh đã đứng trên sân khấu biểu diễn

Có thể bạn quan tâm

LG ra sao sau 4 năm có Chủ tịch mới? 

Thế giới số

03:16:01 30/06/2022
Ngày 29/6 đánh dấu 4 năm ông Koo Kwang Mo trở thành Chủ tịch LG Group, một trong bốn chaebol lớn nhất Hàn Quốc. Ông Koo ngồi ghế Chủ tịch kiêm CEO LG sau khi cha ông, Chủ tịch Koo Bon Moo, qua đời. Ông là người trẻ nhất trong số 4 lãnh ...

Vụ cả gia đình mất tích ở Hàn Quốc: Đã trục vớt ô tô, nghi ngờ có liên quan đến tiền ảo Luna

Thế giới

23:39:16 29/06/2022
Xe ô tô của gia đình mất tích tại đảo Wando phía Tây Nam Hàn Quốc đã được cảnh sát phát hiện vào hôm 28/6, sau một cuộc tìm kiếm quy mô lớn, Korea Times đưa tin

Khoảnh khắc "quê độ" của Sam vì đi ăn mà không trả tiền

Sao việt

23:38:56 29/06/2022
Nổi tiếng với độ giàu có, nhan sắc xinh đẹp cùng phong cách thời trang sang trọng, mỗi lần xuất hiện, Sam đều nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả

Tình trạng hiện tại ở Tịnh thất Bồng Lai trước phiên xét xử, cảnh tượng khiến CĐM ngỡ ngàng

Netizen

23:36:07 29/06/2022
Trước phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Lê Tùng Vân và đồng phạm, cảnh tượng ở Tịnh thất Bồng Lai khiến nhiều người ngỡ ngàng

Gia Lai: cả gia đình 5 người thương vong trên đường từ rẫy về nhà

Đời sống

23:30:39 29/06/2022
Ngày 28/6, UBND xã Hà Tam, huyện Đăk Pơ, Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy vụ tai nạn thương tâm khiến 1 người chết và 4 người bị thương

Tài năng trẻ Dembele giờ ra sao?

Bóng đá thế giới

23:19:48 29/06/2022
Ở tuổi 13, Dembele gây sốt với truyền thông thế giới khi được HLV đội U20 Celtic thời điểm đó, Tommy McIntyre gọi lên tập cùng đàn anh. Vì thể hình thấp bé nhẹ cân, Dembele lọt thỏm giữa các đồng đội đã 19, 20 tuổi

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh: "Tôi chọn diễn viên "Em và Trịnh" theo trực giác

Hậu trường phim

23:17:56 29/06/2022
  Linh tính mách bảo rằng đó là người mình cần. 50% còn lại phụ thuộc vào họ diễn như thế nào, tương tác với bạn diễn ra sao cũng như những kỹ năng cần có cho vai diễn , Phan Gia Nhật Linh chia sẻ về việc chọn vai cho Em và Trịnh

Không nhận ra nữ sinh nổi loạn Reply 1988 sau 7 năm: Xinh đẹp như nàng thơ, tiếc là chưa mấy nổi tiếng

Phim châu á

23:15:46 29/06/2022
Chỉ xuất hiện trong một tập phim Reply 1988 nhưng nữ diễn viên này lại rất được chú ý

"Thương ngày nắng về" lộ kịch bản không lên sóng của Phong - Vân gây tiếc nuối

Phim việt

23:11:31 29/06/2022
Lộ đoạn thoại ngọt ngào của Phong - Vân trong Thương ngày nắng về nhưng không được lên sóng gây tiếc nuối

Lo biến chủng BA.5, người dân TP HCM xếp hàng tiêm vắc-xin Covid-19

Sức khỏe

23:11:11 29/06/2022
Các chuyên gia khuyến cáo cần tiêm vắc - xin Covid-19 mũi nhắc tăng cường (mũi 4) để tăng cường miễn dịch, giảm chuyển nặng và giảm tử vong trước các biến chủng mới

18 game offline hay nhất trên nền tảng PS4 (P2)

Game offline

22:55:33 29/06/2022
Red Dead Redemption 2 là phần tiền truyện của phiên bản đầu. Tựa game xoay quanh cuộc hành trình của Dutch - người lãnh đạo băng cướp Van Der Linde cùng với tay súng Arthur Morgan. Xuyên suốt mạch truyện của RDR2 là những cuộc đấu súng ...

Sống không yên ổn vì mẹ chồng kỹ tính lại còn có thói bòn gót, lợi dụng con dâu

Tâm sự

22:54:17 29/06/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 10 năm. Hiện tại tôi đã có hai con, đứa lớn học lớp 2 còn đứa bé tròn 5 tuổi. Từ khi kết hôn đến nay tôi sống tại nhà chồng cùng với bố mẹ chồng. Bố chồng tôi là người ít nói, thương con cháu và là tấm ...