Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc

Theo dõi VGT trên

Một số loại cây thích hợp trồng trong không gian nhà ở của người mệnh Mộc là: Cây họ tùng trúc, cây ngọc bích, hoa lan, Vạn niên thanh…

Người mệnh Mộc tượng trưng cho mùa Xuân, cho cây cỏ hoa lá, cho sức sống mãnh liệt của thiên nhiên. Hành Mộc gồm 6 nạp âm: Đại Lâm Mộc, Bình Địa Mộc, Thạch Lựu Mộc, Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Dương Liễu Mộc.

Trong phong thủy, màu xanh lá rất hợp với mệnh Mộc. Màu xanh lá mang lại cảm giác trong lành, tươi tắn và khởi đầu mới. Nó có những tác động rất tốt đến sức khỏe, giảm hồi hộp căng thẳng và lấy lại cân bằng. Nếu người mệnh Mộc muốn sử dụng màu xanh lá, có thể lựa chọn một chậu cây xanh phù hợp với mình sẽ là tốt nhất và mang lại hiệu quả cao theo phong thủy.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 1
Màu xanh lá mang lại cảm giác trong lành, tươi tắn và khởi đầu mới cho người mệnh Mộc.

Một số loại cây phong thủy thích hợp trồng trong không gian nhà ở của người mệnh Mộc là: Cây họ tùng trúc, cây Ngọc Bích, Hoa lan, Sâm cảnh, Vạn niên thanh, cây kim t.iền, các loại cọ dừa… Số lượng chậu hoa đặt trong nhà hợp mệnh Mộc là 3 hoặc 8 chậu.

Một số loại cây phong thủy phù hợp cho gia chủ mệnh Mộc

Cây ngọc bích

Cây Ngọc Bích là biểu tượng của sự may mắn. Với sức sống mãnh liệt ngọc bích còn tượng trưng cho tình bạn, t.uổi trẻ hay sự vĩnh hằng. Cây ngọc bích để bàn thường được đặt ở văn phòng để mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Để tận dụng tối đa yếu tố phong thủy, người mệnh Mộc nên đặt cây ở hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 2
Người mệnh Mộc nên đặt cây Ngọc Bích ở hướng Đông Nam.

Cây tùng la hán

Tùng La Hán tượng trưng cho chữ Thọ, mang ý nghĩa sức khỏe dồi dào. Tùng la hán để bàn có thể được làm quà tặng, quà mừng thọ với mong muốn gia chủ sẽ luôn bình an, khỏe mạnh. Tùng La Hán có nhiều kiểu dáng đẹp và lại mắt, rất phù hợp để trang trí nội thất.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 3
Cây tùng la hán mang lại cho đường công danh rực rỡ cho gia chủ.

Cây trường sinh

Cây Trường Sinh thể hiện cho sự trường tồn, gắn kết yêu thương nên được nhiều gia chủ chọn để trang trí trong nhà. Đặc biệt là những gia chủ t.uổi Ngọ rất thích hợp khi sở hữu chậu cây Trường Sinh để bàn. Cây trường sinh tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở cũng như sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Trong đời sống thường ngày, cây trường sinh để bàn có khả năng thanh lọc không khí, loại bỏ những chất độc do môi trường, chống lóa giảm mỏi mắt trong quá trình làm việc.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 4
Cây trường sinh để bàn có khả năng thanh lọc không khí.

Cây cau tiểu trâm

Video đang HOT

Cây Cau Tiểu Trâm có sức sống mạnh mẽ tượng trưng cho ý chí quyết tâm vượt qua gian khổ, ý chí phấn đầu của con người.

Cau Tiểu Trâm còn là cây hợp mệnh Mộc mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Những người làm kinh doanh sở hữu cay tiểu trâm làm chậu cây để ban thần tài sẽ có tài vận, may mắn hơn.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 5
Cau tiểu trâm mang lại tài lộc cho người trồng.

Cây thiết mộc lan

Với dáng thẳng đứng, sức sống bền bỉ, hiên ngang chính vì thế cây thiết mộc lan để bàn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc, gia tăng phong thủy.

Trong ngũ hành, hướng Đông hoặc Đông Nam là 2 hướng hội tụ đủ ánh sáng, nên đặt cây thiết mộc lan để bàn ở 2 hướng này sẽ mang đến sinh khí và may mắn cho những người mệnh Mộc.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 6
Thiết mộc lan để bàn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.

Cây vạn niên thanh lá xanh

Theo quan niệm phương Đông, cây có thể sống đến 100 năm nên vạn niên thanh được xem là biểu tượng cho sự cát tường, trường tồn, bền vững. Theo phong thủy, cây vạn niên thanh giúp hỗ trợ tài vận, mang lại sự bền vững, thăng tiến trong sự nghiệp.

Những loại cây phong thủy vượng khí cho gia chủ mệnh Mộc - Hình 7
Vạn niên thanh được xem là biểu tượng cho sự cát tường.

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng

Trầu bà, ngọc bích, lưỡi hổ... là những loại cây phù hợp trồng trong phòng, chúng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp giảm stress ở công sở.

Việc ngồi nhiều, tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử thường khiến dân văn phòng căng thẳng và mệt mỏi. Trồng nhiều cây xanh trong không gian chung ở công sở hoặc đặt một chậu cây nhỏ trên bàn làm việc là giải pháp hữu hiệu.

Có nhiều loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng, không chỉ có tác dụng lọc không khí, giúp văn phòng thoáng đãng mà còn giảm stress, làm dịu đầu óc.

Những loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 1

Nhiều nghiên cứu cho thấy trồng cây cảnh ở văn phòng có thể giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc. (Ảnh: Garden Streets)

Một nghiên cứu mới do các nhà khoa học Na Uy và Thụy Điển phối hợp thực hiện cho thấy, việc trồng cây cảnh ở văn phòng có thể giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Tiến sỹ Tina Brinslimak, chuyên gia về tâm lý môi trường, trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết ngoài các tác dụng trên, sự hiện diện của cây cối ở văn phòng còn giúp giảm khô họng, đau đầu, ho và khô da.

Theo Timesofindia, cây xanh không chỉ tạo sự sống động cho không gian văn phòng buồn tẻ mà còn giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và những rung cảm xấu, nâng cao sức khỏe lẫn tinh thần làm việc. Tuy nhiên, điều quan trọng là chọn đúng loại cây, ngoài tiêu chí làm sạch không khí thì còn phải có khả năng phục hồi tốt và ít cần chăm sóc.

Dưới đây là một số loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng mà các chuyên gia khuyên trồng để truyền thêm năng lượng tốt cho môi trường làm việc.

Cây trầu bà

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 2

Cây trầu bà tỏa ra năng lượng tích cực, có tác dụng làm dịu và giúp giảm lo lắng và căng thẳng ở văn phòng. (Ảnh: Amazon.com)

Lá màu xanh tươi của nó có tác dụng làm dịu và giúp giảm lo lắng và căng thẳng. Trầu bà không đòi hỏi nhiều ánh sáng để tồn tại và bạn thậm chí có thể trồng chúng trong nước.

Ngoài việc dễ chăm sóc, một lý do loại cây này được ưa chuộng trồng trong văn phòng là vì những chiếc lá hình trái tim trông rất đẹp, giúp làm bừng sáng nơi làm việc của bạn. Vì thế, cây trầu bà được cho là tỏa ra năng lượng tích cực.

Cây ngọc bích

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 3
Cây ngọc bích là một loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng. (Ảnh: The Spruce)

Ngọc bích là loại cây mọng nước, dễ trồng trong nhà. Nó đòi hỏi lượng nước tưới tối thiểu. Vẻ đẹp và sức sống của nó đem lại năng lượng tích cực, giúp giảm căng thẳng ở nơi làm việc.

Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, ngọc bích được mệnh danh là cây kim t.iền, mang lại thành công về tài chính và sự may mắn. Vì thế, người Nhật thích đặt nó trong văn phòng của họ.

Cây lưỡi hổ

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 4

Cây lưỡi hổ được biết đến với khả năng thanh lọc độc tố trong không khí. Nó cần rất ít ánh sáng nên bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu trong văn phòng. (Ảnh: Bouqs)

Những cây lưỡi hổ khỏe mạnh trông khá hấp dẫn. Chúng được biết đến với khả năng thanh lọc độc tố trong không khí. Hầu hết các loại cây đều hấp thụ ôxy vào ban đêm, nhưng cây lưỡi hổ ngay cả ban đêm vẫn giải phóng ôxy, đồng thời lọc các chất độc hại như formaldehyde, trichloroethylene...

Cây xương rồng

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 5

Xương rồng là một trong những loại cây văn phòng được ưa chuộng vì bạn không cần chăm sóc cẩn thận, có thể quên tưới nước cho chúng trong nhiều ngày. (Ảnh: The Spruce)

Cây xương rồng khá nhỏ và có nhiều loại. Chúng đòi hỏi một lượng ánh sáng mặt trời đáng kể nên không phù hợp với những văn phòng thiếu ánh sáng. Nhưng nếu chỗ bạn ngồi có bệ cửa sổ hay đón nhiều ánh sáng, bạn có thể trồng một hoặc nhiều cây xương rồng.

Sức sống mãnh liệt và vẻ đẹp độc đáo của xương rồng đem lại những cảm xúc, ý nghĩ tích cực, từ đó giúp xoa dịu tâm trí, giảm stress. Nó thực sự là loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng. Một lý do khác khiến xươnng rồng được ưa chuộng là bạn có thể quên tưới nước trong nhiều ngày.

Cây phát lộc

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 6

Cây phát lộc phát triển tốt trong những chiếc bát nhỏ trên bàn làm việc và tận hưởng ánh sáng tự nhiên. (Ảnh: MagicBricks)

Cây phát lộc được cho là loại cây may mắn. Nó không cần phải chăm sóc cầu kỳ, bạn chỉ cần giữ cho rễ nó chìm trong nước. Cây phát triển tốt trong chiếc bát nhỏ trên bàn làm việc và tận hưởng ánh sáng tự nhiên lọt vào phòng.

Trong văn hóa truyền thống của Nhật Bản, cây phát lộc là biểu tượng của sự thịnh vượng và có tác dụng xua đuổi năng lượng tiêu cực.

Cây lô hội

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 7

Cây lô hội có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm như formaldehyde và benzen trong không khí. (Ảnh: Good Housekeeping)

Bạn có thể mua cả cây lô hội lớn và nhỏ cho văn phòng của mình. Những cây nhỏ hơn rất dễ đặt trên bàn của bạn.

Lô hội có khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm như formaldehyde và benzen trong không khí. Đây là loại cây lý tưởng được trồng cho cả mục đích trang trí và làm thuốc. Gel bên trong lá cũng có thể được sử dụng để điều trị vết cắt và vết bỏng.

Lô hội cũng được cho là mang lại may mắn và năng lượng tích cực. Nó có thể được đặt dưới ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng Mặt trời gián tiếp.

Cây lan Ý

7 loại cây giúp giảm căng thẳng ở văn phòng - Hình 8
Lan Ý là loại cây lý tưởng cho bất kỳ không gian văn phòng nào không có cửa sổ lớn. (Ảnh: The Spruce)

Lan Ý là loại cây khá lớn có tác dụng thanh lọc không khí. Nó có thể phát triển ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Loại cây này lý tưởng cho bất kỳ không gian văn phòng nào không có cửa sổ lớn. Những chiếc lá dài màu xanh của nó cải thiện dòng năng lượng và giải độc không khí. Đây là loại cây ít cần chăm sóc, có thể tưới nước mỗi tuần một lần.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi
21:01:07 26/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt
10:52:07 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024
Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim
15:08:15 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội
20:31:07 27/05/2024
Phương Trinh Jolie xin lỗi sau phát ngôn miệt thị ngoại hình Á hậu
18:42:12 27/05/2024
Mẹ ViruSs nêu tiêu chí kén dâu, CĐM chê gia trưởng, khuyên Ngọc Kem chọn lại
19:56:58 27/05/2024
Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam
19:13:09 27/05/2024
Jo Hyung Ki: Lái xe gây tai nạn rồi giấu xác, còn ung dung quảng cáo ô tô
21:34:19 27/05/2024
Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp
18:45:53 27/05/2024
Vợ nhạc sĩ Lê Quang bức xúc khi bị nói mượn cái c.hết của Đức Tiến để câu view
23:55:27 27/05/2024
Còn 2 sao nam dính líu tới vụ ca sĩ 9X lái Bentley gây tai nạn bỏ trốn
17:45:28 27/05/2024

Tin mới nhất

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết

16:03:19 27/05/2024
5 con giáp này sẽ nhận được thành quả và sự sung túc khi bước vào t.uổi trung niên.Trong quãng đời rực rỡ của t.uổi trẻ, người sinh năm Tý thường sở hữu trí óc sắc bén đáng nể,

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc

15:55:33 27/05/2024
Đây được cho là khoảng thời gian tuyệt vời, mang lại hy vọng lớn cho những con giáp sau đây. T.uổi Dần: Xui xẻo sắp qua, tài lộc hứa hẹn

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

14:54:46 27/05/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé. Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới,

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

12:46:01 27/05/2024
Khi cây cảnh này nở hoa, những bông hoa hạnh phúc lẫn vào nhau, tạo nên một thảm sương màu hồng, đỏ, trắng hoặc tím, đẹp như tiên cảnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

12:42:57 27/05/2024
Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

12:37:14 27/05/2024
Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết,, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Bốn con giáp gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, tài lộc dồi dào

12:14:30 27/05/2024
Theo tử vi tuần tới, một số con giáp may mắn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao, mở ra bữa tiệc tình yêu ngọt ngào, vận may tài chính cũng vô cùng ấn tượng.

Giờ tốt để khởi công, xuất hành, về nhà mới ngày 27/5/2024 cho 12 con giáp

12:02:54 27/05/2024
Ngày 27/5/2024 có những giờ tốt để khởi công, xuất hành về nhà mới cho 12 con giáp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

10:44:46 27/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc,

Dự đoán ngày mới 28/5/2024 cho 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu may mắn

10:39:01 27/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý khá vất vả khi công việc không thuận lợi.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Xem ngay lịch âm hôm nay 27/5 và ngày tốt tháng 5

09:30:11 27/05/2024
Xem ngay lịch âm 27/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 27/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Bạch Dương

09:23:12 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Lời xin lỗi giả tạo của Seungri

Nhạc quốc tế

01:01:04 28/05/2024
Tuy nhiên khi xem lại những hình ảnh này, fan đồng loạt cảm thấy đây hoàn toàn là một lời xin lỗi giả tạo. Những tội ác và sự nhởn nhơ của Seungri sau này đã chứng minh tất cả.

Lý Nhã Kỳ dát kim cương dự sự kiện, Lã Thanh Huyền khoe hạnh phúc

Sao việt

23:28:30 27/05/2024
Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh cùng chia sẻ: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu ; Lý Nhã Kỳ diện trang phục khoe phụ kiện đính kim cương lấp lánh và bộ trang sức có giá khoảng 2 tỷ đồng.

Xuất hiện dàn cast "Vườn sao băng" bản Việt: Nam chính "già chát", nữ chính bị chê kém xa Goo Hye Sun?

Hậu trường phim

23:20:58 27/05/2024
Dĩ nhiên chuyện Việt Nam remke Vườn sao băng có lẽ sẽ chẳng thể xảy ra nhưng topic này vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Bom tấn sinh tồn Hàn Quốc nhận điểm thấp thê thảm, bị chê "đầu voi đuôi chuột" càng xem càng tức

Phim châu á

23:13:48 27/05/2024
Nhiều khán giả dành nhiều lời khen cho ekip với những tập mở đầu hứa hẹn. Tuy nhiên, sau khi xem hết, đa số lại lập tức quay xe , cho rằng tác phẩm khiến họ thất vọng vì đầu voi đuôi chuột .

Vì sao "Trạm cứu hộ trái tim" là bộ phim có nữ chính gây thất vọng nhất hiện tại?

Phim việt

23:06:36 27/05/2024
Người xem có cảm giác Ngân Hà không làm được điều gì nên hồn mà chỉ biết ngồi một chỗ nhận sự trợ giúp từ người khác.

B.é g.ái 3 t.uổi ở TPHCM mắc H1N1 nguy kịch, cách nhận biết căn bệnh này

Tin nổi bật

23:00:17 27/05/2024
BS.CK2 Nguyễn Minh Tiến - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - cho biết, cúm A/H1N1 cũng là một loại bệnh nhiễm siêu vi (virus cúm) thông thường và là loại cúm mùa xảy ra quanh năm.

Greenwood có thể tập luyện với đội một MU

Sao thể thao

22:56:48 27/05/2024
Theo The Athletic, khả năng cao MU chưa thể tìm được bến đỗ mới cho Greenwood trước ngày 30/6, thời hạn hết hợp đồng cho mượn với Getafe.

Các phương pháp điều trị thalassemia

Sức khỏe

22:26:12 27/05/2024
Hai biện pháp chính điều trị bệnh thalassemia hiện nay là truyền m.áu và thải sắt. Ngoài ra, tùy từng bệnh nhân có thể được sử dụng một một số biện pháp điều trị khác.

5 nữ diễn viên Hàn Quốc có phong cách mùa hè sành điệu, ngắm là mặc đẹp mỗi ngày

Phong cách sao

22:22:48 27/05/2024
Mùa hè với các hoạt động ngoài trời và những chuyến du lịch sẽ mang đến cho chị em nhiều cơ hội để khẳng định phong cách.

Chao: Rick kid chi t.iền tỷ du học, công khai yêu người đồng giới hơn 10 t.uổi

Netizen

22:21:05 27/05/2024
Chao là một Rich kid nổi tiếng tại Việt Nam khi thường xuyên đăng tải cuộc sống sang chảnh. Hot TikToker cũng có mối tình với bạn trai đồng giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Cuộc sống đầy tranh cãi của Seungri sau hơn 1 năm ra tù

Sao châu á

22:07:02 27/05/2024
Hơn 1 năm kể từ khi ra tù, Seungri vẫn là cái tên bị tẩy chay ở Hàn Quốc đồng thời liên tục vướng nhiều tranh cãi ở nước ngoài và bị người hâm mộ quay lưng.

Con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt bỏ họ cha

Sao âu mỹ

21:53:36 27/05/2024
Vivienne - con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt, được cho là đã bỏ họ cha khỏi tên của mình, chỉ giữ lại họ mẹ.

Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở

Tv show

21:50:46 27/05/2024
Tự tin thể hiện ca khúc Tiếng đàn Ta Lư trong chương trình Dấu ấn Việt, Nông Sim chưa hoàn toàn thuyết phục được NSND Thu Hiền.