Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc

Các cơ quan quản lý của Trung Quốc ra nhiều thông báo chấn chỉnh về thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ, quyết tâm ngăn chặn thẩm mỹ lệch lạc.

Ngày 19/9, Tân Hoa Xã đưa tin Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc (NRTA), Tổng cục Thuế, Đài truyền hình Bắc Kinh đã có nhiều thông báo mới nhằm quản lý ngành nghệ thuật.

Cấm phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ, thẩm mỹ lệch lạc, nghệ sĩ ẻo lả

Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc thể hiện sự kiên quyết ngăn chặn việc chuyển thể lan tràn các tác phẩm tiểu thuyết đam mỹ ( tình yêu đồng tính nam)

Làn sóng phim đam mỹ bị các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc đánh giá là có nội dung không chuẩn mực, làm ảnh hưởng tới sự phát triển nhận thức của thế hệ trẻ.

Theo Sina , hiện tại trên màn ảnh nhiều vai diễn nam khó phân biệt với nữ giới vì đánh son đỏ, da trắng, thân hình gầy gò, mềm mại. Ngoài ra, sự phát triển mạnh mẽ của các bộ phim đam mỹ tạo nên lo ngại về một cuộc khủng hoảng nam tính xảy đến với thế hệ sau.

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 1

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 2

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ sẽ bị cấm. Ảnh: Harpers Bazaar China.

Phim đồng tính nam còn bị coi là nguyên nhân tạo ra những nghệ sĩ nổi tiếng nhanh, tài năng và phẩm chất đạo đức không cao như Hoàng Cảnh Du , Hứa Ngụy Châu, Trương Triết Hạn…

Theo các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc, các tác phẩm chuyển thể đam mỹ, chỉ góp phần nâng cao danh tiếng của nghệ sĩ có tài năng hạn chế, tạo nên lớp “diễn viên nhựa”, “diễn viên lưu lượng”. Thậm chí, làn sóng này tạo nên “những con rối tư bản” – chỉ nghệ sĩ được thế lực phía sau nâng đỡ nhằm kiếm lợi nhuận nhanh.

Theo 163, vì lệnh cấm này, một số tác phẩm đã quay xong như Hạo y hành, Vai trai, Vực sâu, Phong hỏa lưu kim, Cát tinh cao chiếu … khó lên sóng.

Ngăn chặn nghệ sĩ “lưu lượng”

NRTA còn ra thông báo ngăn chặn các hành vi đặt độ nổi tiếng, lợi nhuận lên trên hết. Trong đó, nhóm nghệ sĩ không có tài năng, nổi tiếng nhờ được lăng xê, hay còn được gọi là “ nghệ sĩ lưu lượng ” sẽ là đối tượng bị loại bỏ.

Theo Sina , “nghệ sĩ lưu lượng” có cộng đồng fan trung thành đông đảo. Nhờ đó, họ được các nhà sản xuất ưu tiên. Nhiều diễn viên tài năng hạn chế vẫn được giao vai chính nhờ thế lực đằng sau như Trịnh Sảng , Ngô Diệc Phàm .

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 3

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 4

Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng là tiêu biểu cho nghệ sĩ “lưu lượng” kém tài nhưng được lăng xê. Chiếm nhiều ưu đãi, họ để xảy ra nhiều hành vi tiêu cực như trốn thuế, cưỡng dâm. Ảnh: Sina.

Trong khi đó, các cơ quan quản lý nghệ thuật Trung Quốc cho rằng nghệ sĩ phải có sự chuyên nghiệp, chuyên tâm phát triển khả năng diễn xuất, đóng góp sản phẩm có chất lượng cho khán giả.

Nhóm nghệ sĩ lưu lượng nổi tiếng nhanh từ một bộ phim hay một chương trình tuyển chọn thần tượng, cũng là những người chưa qua đào tạo bài bản, tuổi đời trẻ, dễ vướng vào bê bối đời sống cá nhân như Tất Bồi Hâm, Châu Chấn Nam , Lại Quán Lâm, Hà Lạc Lạc, Yên Hủ Gia, Nhậm Hào…

Trong bài bình luận của mình, tờ Thanh Niên Đạp Sóng chỉ ra thực trạng tồn tại nhiều năm qua trong ngành giải trí Trung Quốc, đó là tôn sùng sắc vóc, xem trọng mức độ nổi tiếng dựa trên giá trị thương mại và lượng người hâm mộ mà bỏ qua tài năng và phẩm cách nghệ sĩ. Xu hướng này khiến những scandal chấn động của nghệ sĩ lưu lượng diễn ra liên tiếp.

Chấn chỉnh người hâm mộ, xóa bỏ bảng xếp hạng

Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc cũng đề ra mục tiêu ngăn chặn các hành vi thúc đẩy người hâm mộ tiêu tiền, cũng như chấn chỉnh hoạt động quá khích của fan.

Theo 163, làn sóng hâm mộ thần tượng tại Trung Quốc lệch lạc đã dẫn tới nhiều hành vi thiếu tích cực như việc fandom gửi biếu quà, vàng cho các MC chương trình, để họ quan tâm tới thần tượng của mình nhiều hơn. Chương trình Happy Camp bị chỉ trích vì nhận quà của người hâm mộ các nghệ sĩ khác.

Bên cạnh đó còn có nhiều hiện tượng xấu như chạy đua thành tích, móc nối với nhà xuất bản, chi tiền mua ấn phẩm nhưng không cần nhận tạp chí. Các fandom còn huy động số lượng lớn thành viên chi tiền mua album hay các các sản phẩm của thần tượng, dù nhiều người vẫn còn là học sinh.

Người hâm mộ còn sử dụng công cụ để gian dối thành tích. Họ thậm chí dùng nhiều thủ đoạn để hạ bệ đối thủ cạnh tranh của thần tượng.

Để chấn chỉnh hoạt động của người hâm mộ, các trang phát hành nhạc của Trung Quốc đều đặt lại quy định mỗi tài khoản chỉ được mua sản phẩm âm nhạc một lần để tránh tình trạng chạy theo thành tích.

Các trang mạng xã hội cũng xóa bỏ những bảng xếp hạng không cần thiết, ngăn chặn tình trạng người hâm mộ phải “cày” số liệu cho thần tượng.

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 5

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 6

Nếu người hâm mộ quá khích trên mạng xã hội, nghệ sĩ không can thiệp kịp thời sẽ bị phạt. Ảnh: Studio Zhao Liying, studio Wang Yibo.

Đối với những hành vi quá khích của người hâm mộ, nghệ sĩ phải có sự hướng dẫn. Nếu để xảy ra tình trạng hỗn loạn, nghệ sĩ phải chịu trách nhiệm. Cùng với đó, cơ quan giám sát Internet hàng đầu của Trung Quốc sẽ vào cuộc để chế ngự các hoạt động trực tuyến của họ.

Ngày 24/8, Sina cấm phát ngôn 15 ngày đối với văn phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh . Lý do là phía nữ diễn viên đã không kiểm soát người hâm mộ, để họ tranh cãi, gây náo loạn mạng xã hội.

Điều tra thuế của nghệ sĩ theo định kỳ

Cơ quan quản lý nghệ thuật của Trung Quốc còn quyết tâm loại bỏ tình trạng nhận cát-xê quá cao, vượt mức quy định. Đặc biệt, giới chức cũng ngăn chặn hành vi trốn thuế bằng “hợp đồng âm dương”.

Ngày 19/9, Tổng cục Thuế Trung Quốc cũng thông báo sẽ tiến hành điều tra việc nộp thuế của các nghệ sĩ theo định kỳ. Trong đó, họ sẽ kiểm tra ngẫu nhiên với một nghệ sĩ, sau đó công khai kết quả với toàn xã hội.

Đối với các nghệ sĩ vướng bê bối đạo đức, vi phạm pháp luật , Tổng cục Quảng bá Phát thanh Truyền hình Quốc gia Trung Quốc sẽ nghiêm cấm sự trở lại giới giải trí của họ, dưới bất kỳ hình thức nào.

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc - Hình 7

Nghệ sĩ vướng bê bối sẽ không được phép hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Studio Trịnh Sảng.

Phim có nghệ sĩ vướng scandal bị cấm phát sóng

Bên cạnh đó, Cục Phát thanh Truyền hình Bắc Kinh cũng nhấn mạnh khâu xét duyệt các dự án phim sẽ được tăng cường.

Đoàn phim có các nghệ sĩ vướng scandal sẽ không được tham gia xét duyệt. Đoàn phim trong quá trình quay để xảy ra tình trạng ảnh hưởng xấu cũng không được cấp phép phát sóng.

Đài truyền hình Bắc Kinh cũng yêu cầu các nhà sản xuất chặt chẽ trong khâu lựa chọn diễn viên, cẩn trọng trong hóa trang, xóa bỏ định hướng thẩm mỹ ẻo lả, lệch lạc.

Theo 163 , có 80 bộ phim có vấn đề về thuế, thù lao diễn viên giá trên trời, vi phạm các lệnh cấm đang bị Cục Phát thanh Truyền hình Bắc Kinh kiểm tra.

Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?

Trần Tình Lệnh là bộ phim đam mỹ nổi tiếng của Trung Quốc. Đây cũng là bệ phóng giúp tên tuổi của cả Vương Nhất Bác lẫn Tiêu Chiến vươn lên một tầm cao mới ở trong giới giải trí.

Thế nhưng, trong chương trình Thiên Thiên Hướng Thượng được phát sóng trước đây, Tiêu Chiến đã hé lộ đãi ngộ khác biệt một trời một vực của đoàn làm phim đối với vai diễn của anh chàng và vai diễn của Vương Nhất Bác, mặc dù cả hai đều là nam chính của bộ phim.

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 1

Chàng Ngụy Anh của Trần Tình Lệnh đã "kể khổ" rằng trong khi Lam Vong Cơ do Vương Nhất Bác đóng lúc nào xuất hiện cũng rất "thần tiên", tạo cảm giác không vướng bụi trần thì anh chàng hết vật lộn trong bùn lầy, lại phải bò trên cỏ, không những thế còn bị đánh đập hết lần này đến lần khác. Cùng đứng dưới trời mưa, thế nhưng Tiêu Chiến phải dầm mưa ướt nhẹp, chứng kiến Vương Nhất Bác ở đối diện cầm ô, người không dính một giọt nước.

Sự "phân biệt đối xử" dở khóc dở cười này âu cũng là bởi bản chất của hai nhân vật. Ngụy Vô Tiện là người tùy hứng, vô ưu vô lo, không ngại vất vả, gian nan. Trái lại, Lam Vong Cơ lại là một người chuẩn chỉ, nghiêm túc chấp hành gia quy, bề ngoài toát ra vẻ thanh khiết, cao cao tại thượng. Với tính cách này của Ngụy Anh và Lam Trạm, Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến dù có muốn công bằng e rằng cũng vô cùng khó khăn.

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 2

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 3

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 4

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 5

Cách đây không lâu, Tổng cục Văn hóa truyền hình, điện ảnh liên tục lên tiếng phê bình, chỉ trích đích danh dòng phim đam mỹ khiến "xu hướng thẩm mỹ của giới trẻ trở nên bất thường và lan truyền kiểu tâm lý bệnh hoạn". Không chỉ thế, phía Tổng cục trực tiếp ra lệnh cấm sản xuất, phát sóng phim truyền hình chuyển thể đam mỹ. Có thể nói từ nay về sau, phim về đề tài đam mỹ bị "triệt đường sống" tại đất nước tỷ dân. Và thế là những bộ như Hạo Y Hành hay Vai Trái Có Cậu đối mặt với nguy cơ vĩnh viễn không thể nào lên sóng được nữa.

Khi lệnh cấm được ban hành, bất ngờ là bộ phim đam mỹ nổi đình nổi đám vào 2 năm trước là Trần tình lệnh lại trở thành tâm điểm bị dư luận chỉ trích. Và thậm chí nam chính của tác phẩm là Tiêu Chiến cũng đứng ra "đầu sóng ngọn gió". Nhiều ý kiến cho rằng chính Trần tình lệnh khiến dòng phim đam mỹ trở thành trào lưu như hiện nay. Tư bản sản xuất những bộ phim về thể loại này một cách vô tội vạ để kiếm lời, các ngôi sao trẻ "thừa nhan sắc, thiếu tài năng" cũng mọc lên như nấm từ phim đam mỹ. Một netizen bình luận: "Trần tình lệnh nổi lên khiến làn sóng đam mỹ trỗi dậy, giới trẻ ồ ạt "đẩy thuyền" gán ghép mấy cậu con trai thành đôi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và gu thẩm mỹ. Cái nào tạo ra trào lưu xấu thì cần phải triệt bỏ ngay".

Đồng thời, Tiêu Chiến cũng trở thành cái tên bị chỉ trích vì anh chàng trở thành siêu sao nhờ vào thành công của Trần tình lệnh. Dân mạng xứ Trung cho rằng Tiêu Chiến cũng giống như bộ phim làm nên tên tuổi của mình, trở thành "tấm gương" để những minh tinh khác noi theo, đua nhau đóng phim đam mỹ để đổi đời, một bước thành sao chỉ sau một đêm.

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 6

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 7

Fan hâm mộ bộ phim và Tiêu Chiến cảm thấy oan uổng khi tác phẩm mình yêu thích cùng thần tượng vô tình trở thành mục tiêu chỉ trích của công chúng. Bên cạnh đó, lệnh cấm phim đam mỹ của Tổng cục cũng tạo ra hai luồng tranh luận trái chiều. Người thì hết mực ủng hộ, cho rằng "Quảng Điện" nên chấn chỉnh mạnh tay để xu hướng thẩm mỹ và tâm lý giới trẻ trở về "bình thường", ổn định, kẻ thì bày tỏ luật cấm này là hết sức vô lý và bóp nghẹt đề tài, kỳ thị giới tính, không cho phim ảnh có cơ hội phát triển.

Chưa bao giờ làng giải trí Hoa ngữ căng thẳng như thời điểm hiện tại khi giới chức thực thi loạt biện pháp không thua kém "thiết quân luật" với mục đích tạo ra một môi trường hoạt động nghệ thuật trong sạch, lành mạnh. Không chỉ trừng phạt, "phong sát" những nghệ sĩ có đời tư bê bối, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội như Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn..., Tổng cục Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình Trung Quốc (Quảng Điện) còn ra văn bản để đưa các ngôi sao còn hoạt động trong C-biz "vào khuôn khổ".

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 8

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 9

Một trong những quy định gây tranh cãi nhất là cấm các nam nghệ sĩ nữ tính hóa, được gọi là "nương pháo". Đây là danh từ chung để chỉ những thanh niên "mặt hoa da phấn", từ điệu bộ đến trang phục mang phong cách phi giới tính. Giới chức Trung Quốc chỉ trích các sao nam theo hình tượng "ẻo lả" là vấn nạn "thẩm mỹ bất thường" và kêu gọi bài trừ.

Ban đầu, những nam nghệ sĩ theo đuổi hình tượng "nương pháo" chủ yếu xuất thân từ các nhóm nhạc Hàn Quốc. Sau khi trở về nước, họ vẫn giữ thói quen trang điểm da trắng, môi đỏ, được rất nhiều dân mạng trẻ tuổi yêu thích. Sau này, các nhóm nhạc đại lục cũng học theo xu hướng này. Tuy nhiên, gần đây, những nam idol đình đám bắt đầu có những động thái cải thiện vẻ nam tính để đối phó với những quy định ngặt nghèo từ Quảng Điện.

Trên mạng xã hội, Hoàng Tử Thao - cựu thành viên EXO (Hàn Quốc), vốn nổi tiếng với gương mặt "búng ra sửa", thích trang điểm đậm, vóc dáng mảnh mai, bỗng gây bất ngờ khi đăng ảnh cởi trần lộ cơ bụng "6 múi" trong phòng tập gym. Trong khi đó, "tình tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh" Vương Nhất Bác quyết định cắt gọn mái tóc lãng tử, trang điểm nhẹ nhàng hơn và lựa chọn trang phục đơn giản, khỏe khoắn.

Sự thay đổi ban đầu của các sao nam nhận được phản ứng trái chiều của người hâm mộ. Một bộ phận khen ngợi diện mạo nam tính, đầy năng lượng của thần tượng. Số khác dường như chưa kịp thích nghi, vẫn ủng hộ hình tượng trước đây. Cũng không ít người chỉ trích các nam idol không kiên định với phong cách cá nhân, chịu khuất phục trước những quy định vô lý, lạc hậu. Ngoài ra, không ít dân mạng tò mò về màn "lột xác" của những "nương pháo" nổi danh khác như Lộc Hàm, Châu Chấn Nam, Hoàng Minh Hạo hay Lưu Vũ...

Tiêu Chiến tố Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử? - Hình 10

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin lộ bằng chứng hẹn hò rõ mồn một trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan04:16Han Jae Suk “Giày thủy tinh” xuất thân cao quý, yêu Park Sol Mi bị Ji Sung bỏ rơi và cái kết cổ tích07:53Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Song Hye Kyo lột xác đỉnh cao hậu ly hôn, nhưng đến clip đọc kịch bản này nhan sắc thật của cô mới được phô diễn hoàn toàn03:40Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Rần rần clip 1 mỹ nam Cbiz đình đám hẹn hò: Ngủ gục bên vệ đường chờ bạn gái, vội vã ôm chầm lấy nhau như phim ngôn tình00:57Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Địch Lệ Nhiệt Ba náo loạn MXH vì vòng 3 sexy "xịt máu mũi" nhưng ảnh không PTS tố sắc vóc khiến Cnet xót xa00:13Bạch Lộc “Châu sinh như cố” tái hợp La Vân Hi trong phim mới, CĐM la ó phản đối vì điều này03:29Chưa đầy 2 tuần hậu sinh 3, mỹ nhân Hàn nặng 104kg đã tung clip nhảy nhót tưng bừng, vòng 2 lớn lộ rõ sau lớp váy00:40Kim Min Hee - Tiểu tam trơ trẽn nhất Kbiz đã chia tay đạo diễn già sau nhiều năm giật chồng người ta04:03Triệu Lệ Dĩnh lộ thái độ thật với Phùng Thiệu Phong chỉ qua cuộc điện thoại cho con03:33Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20Ngất lịm vì "tiểu tam" Han So Hee diện váy xẻ sâu hoắm lộ vòng 1 căng tràn, khoảnh khắc suýt hớ hênh khiến netizen "thót tim"00:19Lâm Tâm Như, Viên Băng Nghiên bị soi nhan sắc không photoshop và cái kết một trời một vực03:33Trần Hiểu - Nam thần vướng thị phi bị vợ cắm sừng, hạnh phúc sau đồn đoán đổ vỡ hôn nhân05:37

Tiêu điểm

Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021
Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê
23:19:34 17/10/2021
Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH
14:18:11 17/10/2021
Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
Sốc: Kim Seon Ho "Hometown Cha-Cha-Cha" vướng nghi vấn ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp
11:59:35 18/10/2021
"Tiêu Kiếm" Chu Hoành Gia: Khóc ngất khi Hàm Hương qua đời, oán hận Triệu Vy vì tang lễ và sự thật phũ phàng sau 2 thập kỷ
11:05:55 17/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?
17:28:57 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Trấn Thành, Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ‘lên sóng’ TTXVN sau khi bị Bộ Công an mời làm việc
17:32:40 18/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021
Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?
18:13:39 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021

Tin mới nhất

La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?

22:39:27 18/10/2021
Gần đây, thông tin La Vân Hi bị nam phụ Truy Quang Giả đấm thật 100% đến nhập viện khiến ai nấy vô cùng phẫn nộ.

Kang Sora - Tình cũ Hyun Bin có đôi chân đẹp nhất xứ Hàn, gặp “trùm cuối” giúp cuộc đời sang trang

22:08:35 18/10/2021
Kang Sora sinh năm 1990, từng theo học tại Đại học Dongguk, khoa phim truyền hình. Mặc dù bắt đầu tham gia diễn xuất từ 2009 nhưng sự nghiệp của cô nàng khá lận đận.

Kim Seon Ho dính phốt, netizen réo Seo Ye Ji, cả hai đều dính lời nguyền Baeksang?

22:06:12 18/10/2021
Hiện tại, vụ việc Kim Seon Ho bị nghi vấn tố ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn đang là tâm điểm truyền thông.

Fan của Kim Seon Ho đe dọa sẽ kiện vì những cáo buộc rằng anh là 'diễn viên K' đang dính phốt

21:31:20 18/10/2021
Bộ phận fan của nam tài tử điển trai không chấp nhận cáo buộc này.

Rùng mình “lời nguyền” Baeksang 2021: Kim Seon Ho và “điên nữ” Seo Ye Ji cùng đoạt giải, kết cục cả 2 đều dính phốt tình ái chấn động

20:37:42 18/10/2021
Có ai ngờ rằng giữa Kim Seon Ho - Seo Ye Ji lại có sự trùng hợp đến thế và lại còn liên quan đến giải thưởng lớn nhất Baeksang 2021.

Phanh Lee bế ái nữ nhà tài phiệt check in "chanh sả", mẹ bỉm mà sành điệu quá chừng!

19:32:38 18/10/2021
Phu nhân nhà hào môn Phanh Lee chưa bao giờ làm dân tình thất vọng mà.

Các thương hiệu rục rịch quay lưng Kim Seon Ho vì scandal

17:07:35 18/10/2021
Một thương hiệu nổi tiếng đã xóa toàn bộ bài đăng về Kim Seon Ho sau những ồn ào đời tư của anh.

Dương Mịch tậu căn hộ xa hoa hàng trăm tỷ, quyết làm hàng xóm với tình cũ Ngụy Đại Huân?

16:51:10 18/10/2021
Thông tin nữ diễn viên Dương Mịch sở hữu một căn hộ xa hoa có giá lên đến hàng trăm tỷ và trở thành hàng xóm của Ngụy Đại Huân đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Kim Seon Ho - Tài tử chấn động Kbiz vì ép bạn gái phá thai: Nam thần nhút nhát vì mẹ bị đâm, quỳ gối van xin dù bị "cắm sừng"

16:50:49 18/10/2021
Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) hiện đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội do hàng loạt cáo buộc ép bạn gái phá thai, nói dối, lăng mạ bạn diễn.

Rầm rộ tin tình trẻ vừa chia tay Dương Mịch đã chuyển hướng tấn công Triệu Lệ Dĩnh, phản ứng nữ diễn viên ra sao?

16:44:33 18/10/2021
Sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô nàng độc thân đắt giá và nhận được sự quan tâm của không ít cánh mày râu.

Song Hye Kyo quyết cà khịa Song Joong Ki, lộ ảnh bị đốt cháy bên cạnh 2 chiếc nhẫn cưới?

16:22:13 18/10/2021
Cách đây ít ngày, Song Joong Ki cập nhật trang cá nhân với hình ảnh ôm 7 ly đồ uống đại diện cho 7 fan club của mình.

Mông Gia Tuệ - “Madam Bằng Chứng Thép” mang danh hồ ly tinh, hôn nhân viên mãn bên Trịnh Y Kiện

15:50:56 18/10/2021
Mông Gia Tuệ là một trong những diễn viên nổi tiếng và thành công dưới trướng TVB.

Con trai Thị đế TVB 'đốt' nửa tỷ trong 1 tháng

15:41:23 18/10/2021
Theo tiết lộ, Lê Diệu Tường sẵn sàng đưa con trai 200.000 đô Hong Kong (hơn 500 triệu đồng) để tiêu vặt.

Sở hữu gia sản 15.000 tỷ đồng, Dương Mịch đang ở trong căn siêu biệt thự cao cấp tới nhường nào?

15:14:53 18/10/2021
Có trong tay gia sản tỷ đô, Dương Mịch mạnh tay chi tiền khủng vào tổ ấm của mình tại Thượng Hải.

Màn tăng cân sốc nhất lịch sử Kpop: Nữ idol đình đám Jungyeon (TWICE) phát phì nặng nề, nhưng nguyên nhân khiến bao người xót xa

15:07:46 18/10/2021
Jungyeon là thành viên cao gầy nhất nhì TWICE, nhưng giờ đây cô lại tăng cân không phanh, vóc dáng nặng nề hơn thấy rõ.

Triệu Lệ Dĩnh và dàn sao Cbiz được “Tổ nghề nhét chén cơm vào tay”, chạy không thoát số minh tinh

14:32:58 18/10/2021
Hầu hết các ngôi sao của Hoa ngữ đều xuất thân là con nhà nòi hoặc theo học những trường nghệ thuật chính quy như Học viện điện ảnh Bắc Kinh hay Học viện Hý kịch Trung Ương.

Phạm Băng Băng, Thành Long cát xê ai "khủng" hơn khi đóng phim Hollywood?

13:53:07 18/10/2021
Việc có cơ hội xuất hiện trên các ấn phẩm Hollywood không chỉ mang lại danh tiếng và mức thù lao cho diễn viên cũng khủng hơn bao giờ hết.

Đồng Lệ Á hở bạo sau ly hôn

13:29:42 18/10/2021
Diễn viên Đồng Lệ Á diện bộ đồ xẻ dọc thân, để lộ da thịt gợi cảm khi dự sự kiện hôm cuối tuần.

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

13:21:06 18/10/2021
Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

Rộ ảnh cực hiếm nhiều năm trước của Địch Lệ Nhiệt Ba: Body thế này bảo sao giờ cứ đi sự kiện là đường cong chữ S lại náo loạn MXH

12:39:40 18/10/2021
Vẫn biết Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu vóc dáng xuất sắc nhưng những hình ảnh trong quá khứ của cô vẫn khiến Cnet bất ngờ.

Không thể tin đây là nhan sắc của Đàm Tùng Vận khi đã 31 tuổi: Visual khiến netizen sửng sốt, Cbiz có thêm 1 "ma cà rồng" đáng gờm

10:28:06 18/10/2021
Netizen xứ Trung đang rần rần chia sẻ những hình ảnh mới nhất của Đàm Tùng Vận kèm theo vô số lời ngợi khen dành cho nhan sắc của cô nàng.

Son Ye Jin bị MC nổi tiếng bóc tính cách thật, đào lại cả phốt cũ khiến nữ diễn viên khổ sở

09:15:20 18/10/2021
Các ngôi sao luôn được xây dựng với hình ảnh thân thiện, ngọt ngào trên truyền thông. Chính vì vậy, tính cách thật của họ ở ngoài đời là điều được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Honey Lee - Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới từng bị chê bai vì nhan sắc lệch chuẩn

08:43:52 18/10/2021
Cho đến nay, không ai có thể phủ nhận sự xinh đẹp của nữ diễn viên này!

Ảnh mặt mộc tố nhan sắc dàn mỹ nhân Kpop: Jisoo - Yoona được tôn làm "thánh", gương mặt đẹp nhất thế giới gây tranh cãi nảy lửa

08:16:52 18/10/2021
Mặt mộc của dàn mỹ nhân đình đám như Jisoo (BLACKPINK), Irene (Red Velvet), Yoona (SNSD), Tzuyu, Winter (aespa) ... từng nhiều lần khiến dân mạng dậy sóng.

Có thể bạn quan tâm

Bị Hyun Bin 'đá', mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất xứ Hàn gặp 'trùm cuối' có gia thế như thế nào mà thay đổi cô 180 độ?

Phong cách sao

23:22:15 18/10/2021
Sau khi chia tay nam tài tử Hyun Bin, Kang Sora tìm được nửa kia của mình và hiện có cuộc sống khác xa so với trước.

Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo

Phim châu á

23:21:48 18/10/2021
Càng ngày, các dự án phim ảnh nước ngoài sử dụng nhiều kỹ xảo đều không thiếu tên của người Việt.

Arsenal muốn chiêu mộ Calvert-Lewin

Bóng đá thế giới

23:21:29 18/10/2021
Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ chân sút Dominic Calvert-Lewin ngay trong tháng Giêng tới, để tăng cường chất lượng đội hình.

Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu: Xóa bỏ khu cách ly tập trung và bệnh viện dã chiến

Đời sống

23:20:50 18/10/2021
Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đề xuất xóa bỏ các khu cách ly tập trung, các bệnh viện dã chiến; hình thành mạng lưới chăm sóc bệnh nhân tại nhà theo cấp phường xã.

Tam Đảo Vĩnh Phúc chính thức mở cửa đón du khách ngoại tỉnh, mùa đông này mà lên Tam Đảo đúng là best

Du lịch

23:19:30 18/10/2021
Tam Đảo là một huyện miền núi của tỉnh Vĩnh Phúc. Chỉ cách Hà Nội chừng 80km, chỉ mất tầm 3 tiếng đi xe máy, Tam Đảo là địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho các bạn trẻ mỗi dịp cuối tuần.

Không chỉ trên màn ảnh, 'mỹ nhân phim cổ trang' Lưu Đào cũng là người vợ tào khang ngoài đời, thay chồng trả nợ nghìn tỷ

Hậu trường phim

23:16:06 18/10/2021
Là một người vợ chung thuỷ, thay chồng trả nợ nghìn tỷ, hình tượng của Lưu Đào trong các bộ phim cũng tựa như ngoài đời thực.

Tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ em: Chưa được hướng dẫn dùng loại nào

Sức khỏe

23:14:43 18/10/2021
Sau khi Bộ Y tế có hướng dẫn cụ thể hơn về tiêm cho trẻ em loại vaccine Covid-19 nào, thời điểm nào, Sở Y tế sẽ có tờ trình để UBND TPHCM ban hành kế hoạch tiêm chủng, ông Phạm Đức Hải cho biết.

Làm thế nào để giảm mỡ nội tạng? 3 phương pháp giúp bạn đánh bay mỡ trong cơ thể, phục hồi độ săn chắc của vùng eo và bụng

Làm đẹp

23:13:43 18/10/2021
Nếu bạn thấy chân tay không ngấn mỡ nhưng bụng to thì đây là dấu hiệu của việc thừa mỡ nội tạng.

Vũ Hà và hôn nhân 30 năm bị bủa vây bởi tin đồn giới tính, vợ 3 lần hư thai đầy xót xa

Sao việt

23:10:39 18/10/2021
Vũ Hà là một trong số các ca sĩ hoạt động lâu năm trong giới showbiz Việt. Nam ca sĩ thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường nhưng lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Chỉ có ai là fan lâu năm mới biết, nam ca sĩ đã kết hôn và có ...

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 58: Dũng nổi ghen với đồng nghiệp của Diệp

Phim việt

23:06:29 18/10/2021
Dù đã nói lời chia tay nhưng Dũng không chấp nhận sự thật, tìm đến trường Diệp làm việc để níu kéo.

Giới khoa học Thụy Sĩ phát hiện siêu kháng thể chống virus gây bệnh COVID-19

Thế giới

23:04:59 18/10/2021
Báo Le News đưa tin các nhà khoa học thuộc bệnh viện Đại học Lausanne (CHUV) và Đại học EPFL của Thuỵ Sĩ đã phát hiện ra một kháng thể đơn dòng cực mạnh, có thể vô hiệu hóa tất cả biến thể của virus SARS-CoV-2.

Canh mướp tôm

Ẩm thực

23:02:19 18/10/2021
Món canh mướp tôm vừa ngon vừa mát, rất hợp trong những ngày hè nóng bức này.