Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc

Từng là gương mặt đình đám của phim truyền hình Đài Loan một thời, nay Lưu Tuyết Hoa có cuộc sống kín tiếng, không chồng con.

Mới đây, nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa lên sóng truyền hình sau khi tham gia một chương trình tạp kỹ. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của “mỹ nhân phim Quỳnh Dao” trong nhiều năm qua.

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc - Hình 1

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc - Hình 2

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc - Hình 3

Ở tuổi 62, Lưu Tuyết Hoa vẫn giữ được vẻ ngoài phúc hậu. Nữ diễn viên ăn vận và trang điểm nhẹ nhàng, song khán giả nhận xét rằng bà vẫn rất đoan trang, thanh lịch.

Cũng trong chương trình, bà đã ngẫu hứng diễn một phân cảnh khóc khiến ai nấy cảm động.

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc - Hình 4

Lưu Tuyết Hoa sinh năm 1959, là sao nữ thành danh qua vai diễn do nhà văn Quỳnh Dao xây dựng trong các phim: Xóm Vắng, Dòng Sông Ly Biệt, Tuyết Kha, Ngọn Cỏ Bên Bờ Suối…

Ở thập niên 80, 90 thế kỷ trước, bà là cái tên đình đám màn ảnh nhỏ. Sở hữu vẻ ngoài xinh đep, dáng người thanh mảnh, nữ diễn viên ngày ấy nổi bật so với các đồng nghiệp cùng trang lứa.

Với gương mặt hiền lành, dễ mến, các đạo diễn cũng thường giao cho Lưu Tuyết Hoa những nhân vật có tính cách dịu dàng, số phận bi thương để lấy nước mắt người xem. Các vai diễn này đã định hình Lưu Tuyết Hoa là “nữ hoàng nước mắt” trên màn ảnh nhỏ.

Video đang HOT

Lưu Tuyết Hoa tuổi 62: Đẹp hơn người, sống đời cô độc - Hình 5

Năm 1994, Lưu Tuyết Hoa gặp Lưu Đức Khải trong Tân Nguyệt Cách Cách . Cả hai nhanh chóng phải lòng đối phương và công khai chuyện tình cảm với báo chí.

Thế nhưng khi Lưu Tuyết Hoa mang thai, Lưu Đức Khải đã phản bội theo người phụ nữ khác, khiến bà đau buồn, suy nhược và sảy thai.

Cũng vì lẽ đó, Lưu Tuyết Hoa không thể mang bầu lần nữa. Sau cuộc hôn nhân đầu, Lưu Tuyết Hoa đi bước nữa cùng Đặng Dục Khôn. Sau 10 năm chung sống, ông cũng qua đời do trượt chân rơi từ ban công chung cư, nơi 2 vợ chồng đang sinh sống ở Thượng Hải.

Trải qua nhiều đau khổ, nữ diễn viên quyết định sống đơn độc, thầm lặng.

'Quỳnh Dao nữ lang' Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62?

Nói không với các biện pháp thẩm mỹ để níu giữ xuân sắc, nên Lưu Tuyết Hoa vẫn giữ được sự tự nhiên và linh hoạt trên các cơ mặt.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 1

Mới đây, hình ảnh năm 16 tuổi của Lưu Tuyết Hoa được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Ở tuổi trăng tròn ấy, gương mặt nữ diễn viên đình đám của phim truyền hình Đài Loan một thời là tổng thể của từng đường nét, từ khuôn mặt trăng rằm đến đôi mắt to tròn, bờ môi nhỏ nhắn, sóng mũi nhỏ hài hòa cộng với vầng trán cao thanh thoát. Tất cả khiến cô mang vẻ đẹp nữ thần, như sương như khói.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 2

Những thập niên 80, 90 thế kỷ trước, Lưu Tuyết Hoa là cái tên làm điên đảo công chúng màn ảnh nhỏ. Sở hữu chiều cao vượt trội, dáng người thanh mảnh, nữ diễn viên ngày ấy nổi bật so với các đồng nghiệp cùng trang lứa.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 3

Gương mặt Lưu Tuyết Hoa không góc cạnh, cá tính mà nhẹ nhàng, thanh thoát, khiến phái nam ngã lòng vì nét mong manh dễ vỡ. Chính vì thế, các đạo diễn cũng thường giao cho nữ diễn viên những nhân vật có tính cách dịu dàng, số phận bi thương để lấy nước mắt người xem. Các vai diễn này đã định hình Lưu Tuyết Hoa là "nữ hoàng nước mắt" trên màn ảnh nhỏ.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 4

Sinh trưởng trong một gia đình gia giáo ở Bắc Kinh, từ nhỏ Lưu Tuyết Hoa đã chịu sự quản lý gay gắt của bố mẹ, chuyên tâm học hành và thể hiện năng khiếu hội họa. Năm Lưu Tuyết Hoa 9 tuổi, cả gia đình di cư sang Hồng Kông. Năm 19 tuổi, Lưu Tuyết Hoa được nhận vào một công ty điện ảnh, chính thức chinh phục đam mê diễn xuất.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 5

Tuy nhiên, phải đến khi tham gia thị trường phim truyền hình Đài Loan, với những nhân vật của nhà văn Quỳnh Dao, Lưu Tuyết Hoa mới là cái tên được nhắc đến trên toàn châu Á. Cho đến hiện tại, trong danh sách "Quỳnh Dao nữ lang" (chỉ các diễn viên nữ thành danh qua những vai diễn do nhà văn Quỳnh Dao xây dựng - PV), cái tên Lưu Tuyết Hoa được xếp đầu tiên, với các phim như Xóm vắng , Dòng sông ly biệt, Tuyết Kha, Ngọn cỏ bên bờ suối ...

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 6

Từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với Lưu Đức Khải, nhưng ngay trước khi 2 người chuẩn bị kết hôn, trong bụng đã có một sinh linh, Lưu Tuyết Hoa phát hiện Lưu Đức Khải có người khác. Vì quá đau buồn, nữ diễn viên bị sảy thai, buộc phải cắt bỏ tử cung để cứu lấy mạng sống. Từ đây, ước mơ làm mẹ của nữ diễn viên cũng chấm dứt.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 7

Sự nghiệp Lưu Tuyết Hoa thăng hoa bao nhiêu thì đời riêng nhiều bi kịch bấy nhiêu. Sau khi chia tay với Lưu Đức Khải, nữ diễn viên gặp và nên duyên với nhà biên kịch Đặng Dục Côn. Những tưởng cả hai sẽ mãi hạnh phúc bên nhau thì bất ngờ Đặng Dục Côn rơi từ ban công chung cư, nơi 2 vợ chồng đang sinh sống, và qua đời vào năm 2011.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 8

Không chỉ mang đau thương vì người đầu ấp tay gối không còn, năm tháng đó, Lưu Tuyết Hoa còn phải chịu không ít điều tiếng bủa vây, cho rằng nữ diễn viên liên quan đến cái chết của chồng, dù cảnh sát điều tra đã khẳng định đó là tai nạn.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 9

Hiện tại, nữ diễn viên sống một mình. Trong khi các mỹ nhân cùng thời như Lâm Thanh Hà, Vương Tổ Hiền, Quan Chi Lâm... hầu hết đều rút lui khỏi làng giải trí thì Lưu Tuyết Hoa vẫn miệt mài với nghiệp diễn. Nữ diễn viên tâm sự, chính việc đưa mình vào sự bận rộn, liên tục đóng phim đã giúp bà quên đi nỗi đau mất chồng.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 10

Ở tuổi 62, Lưu Tuyết Hoa vẫn giữ được khí chất sang chảnh. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng theo thời gian nữ diễn viên ít nhiều có sự thay đổi nhưng chỉ thay đổi từ nét đẹp tươi trẻ sang vẻ đẹp mặn mà hơn mà thôi. Cả ngày ấy và bây giờ, Tuyết Hoa đều sở hữu thanh sắc ấn tượng.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 11

Không can thiệp bằng bất kỳ biện pháp thẩm mỹ nào để níu giữ thanh xuân nên những đường nét trên gương mặt của Lưu Tuyết Hoa vẫn khá tự nhiên. Đôi mắt đen láy và sắc sảo ngày nào vẫn khiến khán giả thổn thức.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 12

Nhờ chế độ ăn uống hợp lý, nữ diễn viên vẫn giữ được sắc vóc cân đối. Xuất hiện trong các sự kiện, nữ diễn viên gạo cội thường lựa chọn trang phục có kiểu dáng cổ điển, gam màu trung tính, tổng thể rất tao nhã.

Quỳnh Dao nữ lang Lưu Tuyết Hoa ra sao ở tuổi 62? - Hình 13

Hiện tại, Lưu Tuyết Hoa vẫn đều đặn nhận các dự án mới, chuyên đảm nhận các vai mẹ chồng, thái hậu... trong nhiều bộ phim cổ trang nổi tiếng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Triệu Lệ Dĩnh không dám chống đối Phùng Thiệu Phong hậu ly hôn, “bỏ rơi” Vương Nhất Bác vì Âu Hào?04:45Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?03:05V (BTS) bị đồn đang hẹn hò với con gái chủ tịch tập đoàn Paradise, HYBE lên tiếng03:11Body tựa như thượng đế nhào nặn là thế nào? Nhìn ảnh Lisa (BLACKPINK) trong hậu trường do DJ Snake “nhá hàng” là đủ hiểu00:26Lâm Tâm Như bị bạn thân giật bồ, mất người yêu 8 năm trong cay đắng và cái kết hả hê04:04Quách Tấn An - “Chàng khờ” TVB lấy vợ kém 16 tuổi giờ ra sao?’03:57La Vân Hi bị hủy dung, tật cả đời, mất sự nghiệp sau cú đấm oan nghiệt của bạn diễn?04:43“Ngự giao ký” vừa tung trailer, Nhậm Gia Luân đã bị dân mạng “bóc mẽ” xài cơ bắp giả 6 múi khiến chính chủ chỉ muốn độn thổ03:49Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam03:23Han Hye Jin - Sự nghiệp lận đận vì “Truyền thuyết Jumong”, khổ sở vì bê bối động trời của chồng trẻ07:39Hoắc Kiến Hoa gọi điện xin tiền vợ và màn đáp trả của Lâm Tâm Như khiến dân mạng cười bò04:02Lâm Tâm Như bị "đào" lại quá khứ nổi loạn, chơi xấu bạn bè, đăng ảnh hé lộ ngày yêu Hoắc Kiến Hoa?04:35Joo Ji Hoon và loạt "người tình" từ thật đến giả: Bị bạn gái chính thức tố là kẻ nghiện ngập trên MXH03:29Bị quay lén trên phim trường “Thỉnh quân”, Nhậm Gia Luân có ngay hành động “dằn mặt”' paparazzi khiến CĐM ngỡ ngàng03:20“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”03:13

Tiêu điểm

La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U60
03:35:25 22/10/2021
Lý Uyển Hoa - Mỹ nhân bị "Triển Chiêu" Hà Gia Kính phụ tình, lấy chồng tỷ phú giờ ra sao?
08:29:53 23/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Buồn của Lisa: Đứng 1 mình đẹp nghẹt thở bao nhiêu, đứng chung đã lạc quẻ lại còn bị chị đại “xôi thịt” Megan át sạch bấy nhiêu
12:39:53 22/10/2021
Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình
23:26:00 22/10/2021
Cặp đôi mới Cbiz: Em trai Phạm Băng Băng "ngã vào lưới tình" của Âu Dương Na Na, 1001 hint lộ rõ như ban ngày
07:17:44 22/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Lý Á Bằng đồng hành con gái riêng của Vương Phi
15:37:28 22/10/2021
Vợ chồng Kim So Yeon 'tâm đầu ý hợp'
06:12:36 23/10/2021
"Tam Mao" trụi tóc năm 14 tuổi, chạy chữa khắp nơi vì bệnh lạ giờ đây khiến cả Cbiz choáng nặng với visual thay đổi 180 độ
05:58:24 23/10/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Bị CSGT xử phạt, YouTuber Duy Thường còn "tiện thể" quay clip, tỏ thái độ ngông nghênh
19:26:05 23/10/2021
Xuất hiện clip Hồ Văn Cường vui vẻ ở nhà trường, thái độ khác hẳn khi nổ ra ồn ào với ekip Phi Nhung
20:13:01 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Lisa (BLACKPINK) lập kỷ lục bài đăng đạt 10 triệu like nhanh nhất Kpop, hóa ra vì lần đầu phô diễn 1 bộ phận táo bạo này

23:49:06 23/10/2021
Hình ảnh sexy này của Lisa (BLACKPINK) đã khiến dân tình xịt máu mũi hàng loạt, không ngừng thả tim lia lịa.

Phạm Băng Băng làm tình nguyện ở Tân Cương

23:28:56 23/10/2021
Ngôi sao Hoa ngữ thăm hỏi người già neo đơn, đến thăm các học sinh hôm cuối tuần.

Lộ diện gương mặt mẹ Hoa hậu của “nam thần quốc tế” Jin (BTS), nhưng sự thật là gì mà chính chủ phải lên tiếng?

22:24:29 23/10/2021
Hóa ra các fan đã hiểu lầm về danh tính của mẹ Jin (BTS) bấy lâu nay.

Tài xế chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời

21:44:41 23/10/2021
Hơn 2 tháng sau vụ tai nạn thương tâm khiến Vu Nguyệt Tiên qua đời, phía cơ quan công an kết luận trách nhiệm thuộc về tài xế lái xe.

Jang Nara quấn quýt anh trai

21:33:05 23/10/2021
Diễn viên Jang Nara chia sẻ ảnh chụp cùng anh trai ruột Jang Seong Won, cho thấy mối quan hệ anh em gắn bó.

Choáng ngợp cuộc sống sang chảnh của "thiên thần nhí" Choo Sarang ở Hawaii: Ở biệt thự 15 tỷ, học phí tận 500 triệu/năm

20:36:03 23/10/2021
Gia đình của thiên thần nhí Choo Sarang đã chuyển đến Hawaii từ năm 2018 và tại đây, họ có cuộc sống sang chảnh đáng ngưỡng mộ.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi khi vượt mặt nhiều cái tên châu Á đoạt được giải thưởng lớn

19:53:38 23/10/2021
Người đẹp họ Triệu lại khiến bộ phận antifan không hài lòng.

Kim Seon Ho nhập viện giữa scandal ép bạn gái phá thai?

19:35:26 23/10/2021
Kim Seon Ho được cho là phải nhập viện tại một bệnh viện đại học gần Seongbuk-gu.

Shin Joo Ah sống viên mãn bên tài phiệt Thái Lan khiến anti fan “quay xe”

18:00:45 23/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ và xôn xao khi chương trình giải trí của đài KBS 2TV hé lộ cuộc sống đời thường của nữ diễn viên Shin Joo Ah.

Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh và loạt sao xuất thân con vua cháu chúa khiến netizen sốc nặng

15:17:32 23/10/2021
Nếu dân tình tìm hiểu kỹ về nghệ sĩ xứ Trung chắc hẳn sẽ có nhiều phen bất ngờ vì vài nghệ sĩ trong làng giải trí của đất nước tỷ dân này có xuất thân từ gia đình giàu khủng, quyền lực, coi showbiz là chốn dạo chơi không màng địa vị, ti...

Lee Do Hyun - “Tình mới” Song Hye Kyo visual không phải dạng vừa, từng vướng phốt vì vấn đề “đại kỵ”

14:55:09 23/10/2021
Mới đây, netizen Hàn bàn tán xôn xao trước thông tin nam thần Lee Do Hyun chuẩn bị trở thành tình màn ảnh của đại mỹ nhân Song Hye Kyo trong bộ phim The Glory.

Kim Seon Ho phải nhập viện sau bê bối chấn động, cánh nhà báo túc trực bất chấp để moi tin?

14:44:41 23/10/2021
Thông tin này khiến bộ phận fan ít ỏi còn sót lại của anh chàng xót xa.

Ảnh cũ thời kỳ tăng cân vùn vụt của Lâm Tâm Như bị "đào" lại, khuyết điểm visual cùng làn da dầu bóng nhẫy lộ hết sạch

14:36:00 23/10/2021
Cách đây 8 năm, Lâm Tâm Như từng bị soi khoảnh khắc lộ rõ nhan sắc thật trong 1 sự kiện.

Cuộc sống trong tù của con trai huyền thoại Bollywood

13:22:42 23/10/2021
Aryan Khan - con trai nam diễn viên Shah Rukh Khan - bị bắt vì buôn ma túy. Rich kid Ấn Độ đánh mất cuộc sống giàu sang, xa hoa sau khi bước vào nhà tù Mumbai Central.

Ai ngờ Cbiz có cả dàn sao con cháu quý tộc: Thiên hậu là cháu gái Từ Hi Thái Hậu, phim Tây Du Ký có hẳn công chúa đời thực?

12:43:20 23/10/2021
Chỉ khi tìm hiểu kĩ về các ngôi sao như Quan Hiểu Đồng, Ngô Kinh, Quan Chi Lâm,... người hâm mộ mới bất ngờ vì gia thế quý tộc của họ.

Những sao nữ sở hữu bờ vai "móc áo" đẹp nức lòng của Cbiz

12:37:23 23/10/2021
Không chỉ sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn chỉnh, các mỹ nhân Cbiz này còn nổi tiếng với bờ vai móc áo triệu đô của mình.

Cúc Tịnh Y tự phơi bày khuyết điểm tại hậu trường Mộ Nam Chi

11:59:45 23/10/2021
Thời gian gần đây, Cúc Tịnh Y vẫn là cái tên đối mặt với không ít tranh cãi về tạo hình và nhan sắc khi nữ diễn viên trở lại với phim mới Mộ Nam Chi.

Dương Mịch hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi, gia thế không phải dạng vừa?

10:42:24 23/10/2021
Thông tin Dương Mịch có tình mới hậu đường ai nấy đi với Ngụy Đại Huân khiến cộng đồng mạng xứ Trung không khỏi xôn xao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có hơn 30 hợp đồng, trở thành nữ hoàng quảng cáo

10:33:18 23/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo, nhiều nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ tại Trung Quốc.

“Tình mới” của Song Hye Kyo: Nam thần vai phụ hot hòn họt, đang nổi lại vướng phốt gây tranh cãi vì vấn đề “đại kỵ”?

10:03:39 23/10/2021
Nhiều khả năng mỹ nam sinh năm 1995 này sẽ là tình màn ảnh tiếp theo của đại mỹ nhân Song Hye Kyo.

Kim Seon Ho bị bạn cũ tố "bay lắc", cục súc hậu ồn ào ép bạn gái bỏ con

09:57:35 23/10/2021
Thời gian gần đây, khán giả Hàn Quốc vẫn chưa hết bàn tán về việc Kim Seon Ho bị réo gọi trên truyền thông vì lùm xùm ép bạn gái phá thai.

Shin Hye Sun - Từ nữ phụ nhạt nhòa cạnh Nhã Phương đến “nữ hoàng rating” Hàn Quốc

09:24:40 23/10/2021
8 năm trước, Shin Hye Sun là nữ diễn viên trẻ chẳng mấy ai nhớ mặt gọi tên thì 8 năm sau, cô là nữ hoàng rating được săn đón nồng nhiệt trên màn ảnh nhỏ.

Nhịp sống đơn điệu không tưởng của Lưu Tuyết Hoa tuổi 62

09:06:57 23/10/2021
Mỹ nhân phim Quỳnh Dao Lưu Tuyết Hoa mắc chứng sợ xã hội, chỉ thích ở nhà một mình.

Không chỉ mỗi vòng eo nhỏ khó tin, Rosé (BLACKPINK) xứng danh "thánh body" nhờ bộ phận đặc biệt này

08:41:39 23/10/2021
Vũ khí ngoại hình này của Rosé (BLACKPINK) khiến netizen không khỏi xuýt xoa, trầm trồ.

Jung Ho Yeon tiết lộ đã cố gắng làm tốt nhất có thể trong “Squid Game”

08:30:27 23/10/2021
Kể từ sau thành công của Squid Game, cô nàng xuất hiện trên các tạp chí với tần suất còn dày đặc hơn.

Rần rần "hint" hẹn hò của Dương Mịch và tình trẻ kém 16 tuổi, chỉ có "thánh soi" mới nhận ra ẩn ý

08:26:57 23/10/2021
Hậu chia tay tình trẻ kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân, Dương Mịch vướng scandal tình ái với phi công kém tới tận 16 tuổi có tên Châu Kha Vũ.

Huỳnh Hiểu Minh dùng máy trợ thở oxy khiến fan lo lắng

08:06:58 23/10/2021
Mới đây Trang 163 đưa tin, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh khiến cõi mạng xứ Trung lo lắng khi chia sẻ clip mới nhất của mình.

Có thể bạn quan tâm

Đăng clip quảng cáo với nội dung 18+ thô tục, Fanpage FPT Telecom bị chỉ trích dữ dội

Netizen

00:13:59 24/10/2021
Hiện tại netizen đang phản ứng dữ dội với đoạn clip được Fanpage của FPT Telecom đăng tải.

Biến thể nguy hiểm hơn Delta: Đã gần 17.000 ca tại 28 quốc gia, lan rộng tại nhiều bang của Mỹ

Thế giới

00:00:42 24/10/2021
Ngày 22-10, tạp chí Newsweek (Mỹ) đưa tin AY.4.2 - biến thể phụ của chủng Delta - hiện đã lan rộng đến nhiều bang của Mỹ. Khoảng 16.830 ca mắc biến thể AY.4.2 đã được phát hiện tại ít nhất 28 quốc gia.

Tây Ninh dỡ bỏ tất cả chốt kiểm soát liên tỉnh

Đời sống

23:59:08 23/10/2021
Ngày 23-10, tỉnh Tây Ninh đã tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát giao thông cửa ngõ ra vào tỉnh.

De Gea là cầu thủ MU hay nhất từ đầu mùa?

Bóng đá thế giới

23:58:18 23/10/2021
Thủ thành David de Gea chưa bao giờ phung phí niềm tin của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer, và điều đó giúp anh xây dựng lại vị thế ở MU.

Công an TP.HCM tìm bị hại trong vụ án Công ty Alibaba bán dự án 'ma'

Pháp luật

23:49:34 23/10/2021
Liên quan vụ án Công ty Alibaba bán dự án ma, tối 23.10, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đang điều tra bổ sung vụ án, đồng thời truy tìm thêm bị hại.

Vừa than đau chân cần người cõng, Lý Nhã Kỳ được 6 trai trẻ 'rần rần' đến tận nhà thăm hỏi

Sao việt

23:45:36 23/10/2021
Dù độc thân nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn được 1 hội soái ca đặc biệt quan tâm, khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Nhâm Mạnh Dũng là quân bài lạ trong tay HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

23:21:15 23/10/2021
Nhâm Mạnh Dũng mang lại cho HLV Park Hang-seo nhiều lựa chọn trong cách sắp xếp đội hình ở U23 Việt Nam khi anh có thể chơi ở 2 vị trí: trung vệ và tiền đạo.

Trung Quốc giáng đòn cuối vào Bitcoin 

Thế giới số

23:07:27 23/10/2021
Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia (NDRC) đưa khai thác Bitcon và các tiền số khác vào danh sách những ngành sẽ bị loại bỏ.

Có người 'cạnh khóe' nói với chồng mình về việc vợ mặc hở eo, NSND Thu Quế 'sôi máu' đáp trả cực gắt

Phong cách sao

23:04:54 23/10/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy, NSND Thu Quế bức xúc phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Đổi món với dọc mùng

Ẩm thực

23:02:45 23/10/2021
Dọc mùng có vị thơm giòn, ngoài dùng để nấu canh chua còn có thể kết hợp với những nguyên liệu khác dể chế biến ra các món lạ miệng, thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

5 con giáp sau tuổi trung niên cuộc sống an nhàn, tài lộc dồi dào

Trắc nghiệm

22:53:09 23/10/2021
Sửu là con giáp sống rất chân thành, vì vậy mà bản mệnh cũng kết giao với nhiều bạn bè. Họ không màng đến địa vị tiền bạc nên dễ dàng được quý nhân hỗ trợ, từ đó mà tiến lên.

Tình đơn phương phía sau nhạc phẩm “đệ nhất thất tình”

Nhạc việt

22:50:58 23/10/2021
Cách trình bày bản nhạc của Lệ Thanh rất đặc biệt. Đó là không hát liên tục một câu mà thường chia câu hát ra làm hai để ngừng và láy ở giữa câu, rồi mới tiếp tục hát cho đến hết câu.