Những câu trả lời phóng viên cực “phũ” của dàn nam thần đình đám Cbiz

Theo dõi VGT trên

Trả lời phỏng vấn truyền thông, nhiều mỹ nam Hoa ngữ đã có phản hồi khiến phóng viên phải “cứng họng”.

Câu chuyện phỏng vấn của các minh tinh Hoa ngữ không hiếm những tình huống khôi hài khiến người hâm mộ cười nghiêng mỗi khi nhắc đến. Nhiều trường hợp, khán giả thấy thương thay cho các phóng viên khi phải đối phó với các mỹ nam “thẳng như ruột ngựa”. Chính vì sự thật thà này mà dù không nhận được câu trả lời trong mơ thì người hâm mộ cũng chẳng nỡ trách cứ.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 1

Lý Dịch PhongVương Tuấn Khải “chặt đẹp” các câu hỏi khó. (Ảnh: T.H)

Vương Nhất Bác

Trong một phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Vương Nhất Bác: “Thái độ của cậu đối với fan bình thường là như thế nào? Có chiều fan không?” Anh chàng lập tức trả lời: “Không chiều” . Một lần khác, phóng viên đưa ra thử thách: ” Hãy dùng “thà rằng… chứ không” đặt câu”. Vốn dĩ muốn tìm hiểu hơn về sở thích, chẳng ngờ Vương Nhất Bác đáp trả “mặn mòi”: “Tôi thà rằng ở nhà xem phim chứ không đi trả lời phỏng vấn”.

Tham gia một chương trình, sao nam Trần tình lệnh được hỏi về dự định yêu đương. Thay vì khéo léo từ chối hay nói một câu gì đó tình cảm với fan, Vương Nhất Bác vào thẳng vấn đề: ” Không có. Ngay trước mắt truyền thông làm sao có thể nói có được chứ”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 2

Vương Nhất Bác trả lời khiến phóng viên cũng phải “cạn lời”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chàng thậm chí còn “giội nước lạnh” vào phóng viên. Nhận câu hỏi: “Chúng tôi biết hiện tại công việc của Nhất Bác rất bận rộn, nhiều lúc phải chịu áp lực lớn. Cậu làm cách nào để cân bằng và giảm bớt căng thẳng” , nam diễn viên liền đáp: “Tôi đâu có chịu áp lực gì lớn” .

Từ những tình huống này, giới truyền thông lan truyền câu nói rằng: “Không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ phỏng vấn Vương Nhất Bác”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 3

Một lần khiến phóng viên “câm nín” của Vương Nhất Bác. (Ảnh: Weibo)

Vương Tuấn Khải

Một phóng viên vui vẻ hỏi muốn trở thành con vật nào, câu trả lời của Vương Tuấn Khải chính là: ” Em muốn làm con người.” Ở lần khác, nam diễn viên nhận được giả thiết: “Nếu đột nhiên ngủ dậy thấy mình biến thành con gái thì phải làm sao?”. Anh chàng “phũ phàng” đáp: “Thì hưởng thụ chứ sao” làm fan cười nghiêng ngả.

Video đang HOT

Những câu trả lời “mặn mòi” của Vương Tuấn Khải còn tiếp nữa. Trong một phỏng vấn, phóng viên đã yêu cầu anh dùng 2 từ để miêu tả bản thân 10 năm trước và hiện tại. Nam diễn viên trả lời không thể đơn giản hơn. Mười năm trước em 9 t.uổi, năm nay em 19 t.uổi.” Phóng viên tiếp tục hỏi về ý nghĩa của t.uổi 19 với bản thân Vương Tuấn Khải thì nhận được lời đáp : “Nghĩa là em sắp 20 t.uổi rồi.”

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 4

Khác với vẻ ngoài điềm đạm, Vương Tuấn Khải rất hài hước khi trả lời phỏng vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trương Nghệ Hưng (Lay)

Cách đối đáp thông minh và hài hước của Trương Nghệ Hưng khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Một lần, phóng viên hỏi anh: “Giữa nghệ sĩ trẻ như Xa Hiểu, nữ thần mạnh mẽ như Giang Sơ Ảnh và cô gái hoạt bát như Quan Hiểu Đồng, anh chọn kiểu người phụ nữ nào?”. Nam thần EXO rất hiếu thảo đáp lại: “Tôi chọn mẹ tôi. Sáng chói vĩ đại.” Ấy vậy mà trong một lần được yêu cầu nhắn gửi đến mẹ, anh đáp gọn: “Cũng chẳng có gì để nói, chút nữa là gặp rồi.”

Lần khác, Trương Nghệ Hưng tiết lộ: “Âm 30 độ, ôm người phụ nữ của tôi trong lòng, chờ đợi thời khắc cô ấy rời xa tôi vĩnh viễn” khi được hỏi về cảnh quay để lại ấn tượng sâu sắc. Phỏng viên tiếp tục tò mò: “Vì sao? Có phải là vì trước nay chưa từng có cảm giác này không? Chẳng suy nghĩ phức tạp, nam diễn viên chốt hạ vấn đề: “Không phải, vì lạnh quá.”

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 5

Nam diễn viên trả lời ngây ngô đáng yêu khiến fan chỉ biết ôm bụng cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lý Dịch Phong

Không thua kém nhắc “cực phẩm” chính là độ hài hước của Lý Dịch Phong khi trả lời phỏng vấn. Nhận được câu hỏi: “Chuyện bạn muốn làm nhưng đến giờ chưa thể bắt đầu là gì”. Nam diễn viên liền đáp tỉnh bơ: “Làm mẹ” . Lý Dịch Phong còn “cao tay” khi trêu ngược lại phóng viên. Khi đối phương đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng, câu trả lời của anh chính là: “Cô gái giống như bạn đấy. Truy hỏi vấn đề đến cùng”.

Bên cạnh đó, khả năng “tự luyến” của Lý Dịch Phong cũng khiến fan không nhịn được cười. Phóng viên đặt câu hỏi: “Bạn bè anh ai sành điệu, có khiếu thời trang nhất” . Nam diễn viên tự tin đáp: “Tôi quen một người tên Lý Dịch Phong, cũng không tệ”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 6

Đến đồng nghiệp bên cạnh cũng ngạc nhiên với trình độ đối đáp cực đỉnh của Lý Dịch Phong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng cực “phũ” của các mỹ nam đình đám Cbiz khiến khán giả không nhịn được cười mỗi khi nhắc đến. Giỏi “tấu hài” là vậy nhưng người hâm mộ đều biết họ rất nghiêm túc trong công việc và yêu thương fan.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị “dìm hàng” tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang

Dù là mỹ nam Cbiz vạn người mê nhưng Nhậm Gia Luân, Lý Hiện hay Cung Tuấn đều không vượt qua được "cửa ải" bị stylist dìm hàng trong phim cổ trang.

Đối với dòng phim cổ trang, tạo hình nhân vật là một trong những yếu tố thu hút khán giả. Theo đó, nhiều nhà sản xuất không ngại chi t.iền khủng để đầu tư phục trang cho các diễn viên. Thế nhưng, cũng có không ít trường hợp oái oăm khi dàn mỹ nam mỹ nữ trong phim bị dìm hàng tơi tả vì trang phục, kiểu tóc chẳng hề ăn nhập.

Nếu là "mọt phim" cổ trang, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên những tạo hình soái khí chất ngút trời của loạt mỹ nam đình đám Cbiz. Thế nhưng, dù đẹp trai đến mấy thì những ngôi sao này cũng chẳng thể "cân hết mọi tạo hình", đặc biệt là những kiểu tóc "khó đỡ" dưới đây:

Nhậm Gia Luân

Sau thành công của "Châu sinh như cố", Nhậm Gia Luân nhanh chóng lọt top những mỹ nam cổ trang được yêu thích nhất làng giải trí Hoa ngữ. Tạo hình "Châu Sinh Thần" của Nhậm Gia Luân trong phim được khen ngợi hết lời.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 1

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, thuở mới gia nhập Cbiz, Nhậm Gia Luân từng khiến fan khóc thét vì loạt tạo hình nhìn mãi cũng chẳng thấm nổi.

Cụ thể, trong "Thanh Vân Chí" bên cạnh Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh , Nhậm Gia Luân đảm nhận vai phụ hồ tiên Lục Vĩ. Tạo hình của Nhậm Gia Luân trong phim được đ.ánh giá là kém nổi bật, nhất là phần tóc mái dày che đi vầng trán của nam diễn viên khiến gương mặt của anh không còn thanh thoát.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 2

Đến vai chính đầu tay trong "Thông Thiên Địch Nhân Kiệt", tạo hình cổ trang của Nhậm Gia Luân khiến ai cũng phải ngao ngán. Nam diễn viên tiếp tục bị dìm hàng nhan sắc với kiểu mái dày cộm.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 3

Lý Hiện

Kiểu tóc mái ngắn cột cao vốn khá hợp với những tạo hình "bad boy" trong phim hiện đại. Thế nhưng, không ít nam chính quyết định chơi lớn khi sử dụng kiểu tóc này với tạo hình cổ trang và đương nhiên, mười người thì bị chê hết cả mười.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 4

Điển hình nhất là tạo hình của Lý Hiện trong phim "Kiếm Vương Triều". Sở hữu ngoại hình bảnh bao, điển trai và nam tính nhưng với kiểu tóc này, nam diễn viên bị đ.ánh giá là vừa xấu vừa quê.

Cung Tuấn

Khoảng thời gian gần đây, Cung Tuấn nổi lên như cồn và được nhiều khán giả chú ý sau thành công của Sơn Hà Lệnh. Tuy nhiên, khi tham gia "An Lạc Truyện", mỹ nam này vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả khi xuất hiện với tạo hình tóc mái xéo.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 5

Có thể nói, đây là kiểu tóc rất được ưa chuộng trong phim truyền hình cổ trang nhưng không phải ai cũng có thể cân được nó.

Trương Chấn

Trong phim cổ trang, tóc thả dài được xem là một trong những kiểu tóc an toàn nhất. Tuy nhiên, đã có một Dương Dương, Trần Hiểu... đẹp mê ly thì cũng có một Trương Chấn trong Thần Tịch Duyên "nhận đủ gạch đá" vì kém sắc. Có lẽ nhan sắc của Trương Chấn chỉ thích hợp với những tạo hình mạnh mẽ, bụi bặm kiểu hiện đại hơn là tiên khí như thế này.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 6

Triệu Hựu Đình

Dù sở hữu ngoại hình điển trai nhưng vì tạo hình tóc quá khó đỡ mà nhan sắc của Triệu Hựu Đình bị hủy hoại không thương tiếc.

Theo đó, kiểu tóc của "Dạ Hoa" do Triệu Hựu Đình đảm nhận trong "Tam Sinh Tam Thế" bị chê là nhát ma trẻ con. Cụ thể, mái tóc dài suôn mượt như đang quảng cáo dầu gội đầu cùng trang phục đen xì của nam diễn viên khiến anh bị nhận xét là giống phù thủy. May mắn thay, diễn xuất ấn tượng của nam tài tử đã giúp anh cứu vớt chút hình tượng.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 7

Chu Hiếu Thiên

Chu Hiếu Thiên từng gây thất vọng khi vào vài Sở Lưu Hương. Tạo hình tóc lòa xòa, trang điểm nhợt nhạt khiến nam tài tử trông vừa kém sắc vừa thừa cân. Được biết, Chu Hiếu Thiên vốn dĩ không muốn diễn vai này, song vì cha quá thích Sở Lưu Hương nên anh mới nhận diễn.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 8

Những tạo hình trên của hội mỹ nam Cbiz từng khiến khán giả ám ảnh một thời gian dài vì chúng xấu xí đến khó hiểu. Thậm chí, chính người trong cuộc cũng không muốn nhìn lại.

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện cùng dàn sao bị dìm hàng tơi tả với tạo hình tóc khó đỡ trong phim cổ trang - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lưu Diệc Phi lộ mối quan hệ mờ ám với cha nuôi, có liên quan đến một bộ phim
06:42:10 11/06/2024
Siêu mẫu gốc Việt bỏ chồng ca sĩ lấy 325 tỷ, cuối cùng cưới nhầm đại gia rởm và nhận cái kết ê chề
15:54:08 11/06/2024
Hot: "Bắt gọn" Kim Yoo Jung tại sân bay Nội Bài trở về Hàn Quốc, mặc giản dị vẫn ghi điểm nhờ điều này
06:27:04 12/06/2024
Nóng: Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc bị nữ ca sĩ Gen Z livestream tố bỏ rơi cô và con gái 1 t.uổi
06:31:26 12/06/2024
Vợ Đức Tiến tiết lộ 2 vợ chồng đã lên kế hoạch chuyển thêm phôi ở Việt Nam để bầu lần 2
16:13:29 11/06/2024
Mỹ nam màn ảnh một thời giờ kiệt quệ vì nghiện rượu, mẹ qua đời không dám nhận vì không có t.iền tổ chức tang lễ
08:18:33 11/06/2024
"Tình địch" một thời của Song Hye Kyo: Nhận lời cầu hôn trị giá 13 tỷ từ đại gia, vợ chồng cãi nhau qua tin nhắn chỉ vì... con
13:01:54 12/06/2024
Mỹ nhân bí ẩn nhất showbiz 40 t.uổi vẫn xinh như búp bê, đóng một quảng cáo đủ sống sung sướng cả đời
07:16:08 12/06/2024

Tin đang nóng

Nữ ca sĩ Vbiz "ở ẩn" suốt 2 năm qua: Gương mặt khác lạ, mối quan hệ với rapper kém 6 t.uổi gây xôn xao
19:51:30 12/06/2024
Có con bằng IVF: Bố U50 bỉm đáp trả lời dè bỉu, có thành viên mới cho vui
18:14:20 12/06/2024
Một VĐV Quốc gia ẩn ý nói về về drama của Phạm Như Phương, dân tình đồng loạt tag tên hot girl TDDC "vào học tập"
18:45:25 12/06/2024
Người nhà ông Thích Minh Tuệ gửi đơn đề nghị xử lý các trường hợp lợi dụng hình ảnh, livestream
18:44:32 12/06/2024
Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt
23:34:07 12/06/2024
Tài tử TVB lên tiếng khi vợ trẻ bị chỉ trích là kẻ hám t.iền
20:51:54 12/06/2024
"Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm: Nhan sắc thay đổi, sự nghiệp tụt dốc
21:35:23 12/06/2024
Cực nóng trên Weibo: Tần Lam chia tay thiếu gia Cbiz kém 10 t.uổi Ngụy Đại Huân
20:13:43 12/06/2024

Tin mới nhất

Jennie bị chê catwalk, 1 đàn chị ra mặt bảo vệ, lộ lý do ai cũng yêu quý

21:42:12 12/06/2024
Sau khi xuất hiện với vai trò vedette tại một sự kiện thời trang, Jennie tiếp tục trở thành tâm điểm chê bai của cộng đồng mạng. Màn catwalk của thành viên BLACKPINK được nhận xét là xấu và vô hồn, là điểm trừ của show diễn.

Kim Soo Hyun và những lần vướng tin đồn hẹn hò

20:49:03 12/06/2024
Từ khi hoạt động nghệ thuật đến nay, nam diễn viên Kim Soo Hyun từng vướng nhiều nghi vấn hẹn hò với đồng nghiệp.

Sốc: Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) bị cáo buộc chiếm đoạt công ty

20:23:04 12/06/2024
Tài tử Lee Jung Jae (Squid Game) cùng công ty Artist United của anh đang bị cáo buộc chiếm quyền quản lý công ty sản xuất phim Raemongraein.

Nam chính Gia tài của ngoại có gu thời trang gây sốt, hiện là đại sứ Gucci

18:25:47 12/06/2024
Billkin Putthipong không chỉ được biết đến nhờ tài năng diễn xuất, ca hát mà còn nhờ gu thời trang đặc biệt. Phong cách của anh là sự pha trộn giữa cổ điển và đương đại, thường tạo ra xu hướng và truyền cảm hứng cho người hâm mộ.

Mỹ nhân She Was Pretty c.hửi thẳng mặt Seungri, phẫn nộ kể hết về tin đồn làm gái gọi và vạch trần YG huỷ hoại đời mình

17:27:17 12/06/2024
Khi bê bối Burning Sun chấn động nổ ra vào năm 2019, nữ diễn viên Go Jun Hee bị đồn là gái mại dâm tham gia tiệc sinh nhật t.hác l.oạn của Seungri.

Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì hôn bạn diễn 27 lần, ăn mặc sến sẩm trong phim mới

17:23:31 12/06/2024
Lưu Diệc Phi đang nhận nhiều ý kiến trái chiều vì quá nhiều cảnh thân mật trong phim cô đóng. Theo thống kê của Sohu, trong 4 tập hai diễn viên đã hôn nhau tới tận 27 lần.

Trương Bá Chi hận Triệu Vy vì giúp Tạ Đình Phong hàn gắn với Vương Phi?

17:17:23 12/06/2024
Việc Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi đã khiến cả làng giải trí châu Á chấn động suốt 1 thời gian dài. Dù rằng có rất nhiều người phản đối, vậy vẫn có 1 người bạn ủng hộ hết mình, đó chính là Triệu Vy.

Lim Nayoung: Nữ idol xinh đẹp lại lận đận sự nghiệp, bị đồn hẹn hò Kim Soo Hyun

17:00:13 12/06/2024
Lim Nayoung là nữ diễn viên và cựu thành viên nhóm nhạc Pristin. Nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của Nayoung luôn tạo thiện cảm với người đối diện. Dù sở hữu tài năng lẫn visual xinh đẹp những Nayoung lại khá lận đận trong sự nghiệp của ...

EXO mở họp báo phanh phui toàn bộ sự ghê tởm của SM, fan xanh mặt hoang mang

16:01:27 12/06/2024
3 thành viên của nhóm EXO vừa khiến cả cộng đồng fan Kpop dậy sóng, khi quyết định tổ chức mở họp báo, một lần nói rõ toàn bộ sự ghê tởm, chèn ép kinh khủng của ông lớn SM. Dân tình hoang mang ngóng tình tiết.

ILLIT dùng giọng hát live "đè bẹp" NewJeans, CĐM bất ngờ "quay xe" khen tới tấp

15:32:11 12/06/2024
Chỉ hơn 2 tháng ra mắt nhưng ILLIT đã phải vướng vào cuộc tranh chấp của HYBE và mẹ đẻ NewJeans . Không những vậy, khả năng hát live bất ổn của nhóm là đề bài luôn được bàn tán trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Eunji (Apink) và tài tử The Heirs bị bóc "phim giả tình thật" ngay trên sóng truyền hình?

15:30:36 12/06/2024
Cụ thể, nữ diễn viên kỳ cựu Lee Jung Eun cho biết cô cảm thấy giữa Eunji và Choi Jin Hyuk có điều gì đó không bình thường trong quá trình quay tác phẩm Miss Night And Day

Dreamcatcher: Nhóm nhạc nữ quái dị nhất Kpop, phong cách rùng rợn không giống ai

14:56:24 12/06/2024
Dreamcatcher là nhóm nhạc Kpop gồm 7 thành viên nữ, nhóm được biết đến là girlgroup có phong cách biệt dị, quái lạ nhất Kpop. Không chỉ về gu ăn mặc, mà còn cả trong phong cách âm nhạc, đây là điểm nhấn giúp Dreamcatcher tạo được dấu ấn...

Có thể bạn quan tâm

Bật mí công thức làm món thịt viên chiên rim tỏi ớt thơm ngon, ăn là mê

Ẩm thực

23:31:57 12/06/2024
ịt viên chiên rim tỏi ớt là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại vô cùng hấp dẫn và tốn cơm. Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

Lewandowski nguy cơ mất EURO 2024 với tuyển Ba Lan

Sao thể thao

22:58:31 12/06/2024
Ba Lan gặp tốn thất lớn khi t.iền đạo Robert Lewandowski dính chấn thương, lỡ hẹn ra quân đấu Hà Lan ở EURO 2024 và tình hình có thể xấu hơn thế.

Hai con gái xinh như hoa hậu của MC Quyền Linh gây chú ý đi xem phim 5.000 tỷ

Hậu trường phim

22:54:09 12/06/2024
Lọ Lem và Hạt Dẻ - hai con gái xinh đẹp của MC Quyền Linh cùng xuất hiện trong sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình có chi phí sản xuất lên đến 5.000 tỷ Inside Out 2 (Những mảnh ghép cảm xúc 2).

MV 'Poongdung' bị chỉ trích phản cảm

Nhạc quốc tế

22:36:38 12/06/2024
Nhóm nhạc Cignature vừa phát hành bài hát mới mang tên Poongdung. Tuy nhiên, sản phẩm nhanh chóng vấp phải tranh cãi.

Tài tử giành giải Oscar rơi vào đường cùng, dù trắng án tấn công t.ình d.ục

Sao âu mỹ

21:45:48 12/06/2024
Nam diễn viên người Mỹ Kevin Spacey từng 2 lần giành giải Oscar. Từng là tài tử danh tiếng ở Hollywood, giờ đây, Spacey đ.ánh mất tất cả. Ông rơi vào cảnh đường cùng, sống túng quẫn.

Dương Hoàng Phúc: Giọng ca Bolero triển vọng, cài định vị xe theo dõi bạn gái

Sao việt

21:29:51 12/06/2024
Dương Hoàng Phúc là học trò danh ca Ngọc Sơn và cũng là học trò Dương Ngọc Thái. Nam ca sĩ được chú ý từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2019. Sau cuộc thi này, Dương Hoàng Phúc xuất hiện trên nhiều game show.

Isaac "khịa" Anh Tú, Trấn Thành vội hòa giải

Tv show

21:25:54 12/06/2024
Chương trình âm nhạc thực tế Anh trai say hi tung trailer (đoạn video clip quảng bá) tập đầu tiên. Isaac đã có màn cà khịa Anh Tú khiến MC Trấn Thành phải nhanh chóng hòa giải.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp lãnh đạo chủ chốt

Tin nổi bật

20:57:22 12/06/2024
Chiều 12-6, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp lãnh đạo chủ chốt để đ.ánh giá về tình hình, kết quả công việc tháng 4, tháng 5-2024 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Lý do Nga tấn công cơ sở năng lượng Ukraine, S-300 và S-400 ở Crưm bị tập kích

Thế giới

20:53:38 12/06/2024
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov cho biết, Nga tấn công lưới điện của Ukraine vì cung cấp năng lượng cho cơ sở hạ tầng quân sự của Kiev.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (13, 14 và 15/6), 3 con giáp phú quý tề tựu, tình t.iền xuôi thuận, sớm thành đại gia

Trắc nghiệm

20:39:12 12/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán công danh thăng tiến, t.iền bạc bội thu, cuộc sống một bước đổi đời. Thương Quan nhập mệnh, người t.uổi Mão được nhắc nhở rằng cần sớm lo

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 42: Nghĩa lên kế hoạch khiến An Nhiên lãnh đủ?

Phim việt

20:38:46 12/06/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 42: Vũ cầu hôn Ngân Hà; ông Trường khóc nức nở vì chuyện quá khứ ảnh hưởng đến con gái; Nghĩa ra tù và lên kế hoạch mới.