Những câu trả lời phóng viên cực “phũ” của dàn nam thần đình đám Cbiz

Trả lời phỏng vấn truyền thông, nhiều mỹ nam Hoa ngữ đã có phản hồi khiến phóng viên phải “cứng họng”.

Câu chuyện phỏng vấn của các minh tinh Hoa ngữ không hiếm những tình huống khôi hài khiến người hâm mộ cười nghiêng mỗi khi nhắc đến. Nhiều trường hợp, khán giả thấy thương thay cho các phóng viên khi phải đối phó với các mỹ nam “thẳng như ruột ngựa”. Chính vì sự thật thà này mà dù không nhận được câu trả lời trong mơ thì người hâm mộ cũng chẳng nỡ trách cứ.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lý Dịch PhongVương Tuấn Khải “chặt đẹp” các câu hỏi khó. (Ảnh: T.H)

Vương Nhất Bác

Trong một phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Vương Nhất Bác: “Thái độ của cậu đối với fan bình thường là như thế nào? Có chiều fan không?” Anh chàng lập tức trả lời: “Không chiều” . Một lần khác, phóng viên đưa ra thử thách: ” Hãy dùng “thà rằng… chứ không” đặt câu”. Vốn dĩ muốn tìm hiểu hơn về sở thích, chẳng ngờ Vương Nhất Bác đáp trả “mặn mòi”: “Tôi thà rằng ở nhà xem phim chứ không đi trả lời phỏng vấn”.

Tham gia một chương trình, sao nam Trần tình lệnh được hỏi về dự định yêu đương. Thay vì khéo léo từ chối hay nói một câu gì đó tình cảm với fan, Vương Nhất Bác vào thẳng vấn đề: ” Không có. Ngay trước mắt truyền thông làm sao có thể nói có được chứ”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 2

Vương Nhất Bác trả lời khiến phóng viên cũng phải “cạn lời”. (Ảnh: Chụp màn hình)

ADVERTISEMENT

Anh chàng thậm chí còn “giội nước lạnh” vào phóng viên. Nhận câu hỏi: “Chúng tôi biết hiện tại công việc của Nhất Bác rất bận rộn, nhiều lúc phải chịu áp lực lớn. Cậu làm cách nào để cân bằng và giảm bớt căng thẳng” , nam diễn viên liền đáp: “Tôi đâu có chịu áp lực gì lớn” .

Từ những tình huống này, giới truyền thông lan truyền câu nói rằng: “Không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ phỏng vấn Vương Nhất Bác”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 3 ADVERTISEMENT

Một lần khiến phóng viên “câm nín” của Vương Nhất Bác. (Ảnh: Weibo)

Vương Tuấn Khải

Một phóng viên vui vẻ hỏi muốn trở thành con vật nào, câu trả lời của Vương Tuấn Khải chính là: ” Em muốn làm con người.” Ở lần khác, nam diễn viên nhận được giả thiết: “Nếu đột nhiên ngủ dậy thấy mình biến thành con gái thì phải làm sao?”. Anh chàng “phũ phàng” đáp: “Thì hưởng thụ chứ sao” làm fan cười nghiêng ngả.

Những câu trả lời “mặn mòi” của Vương Tuấn Khải còn tiếp nữa. Trong một phỏng vấn, phóng viên đã yêu cầu anh dùng 2 từ để miêu tả bản thân 10 năm trước và hiện tại. Nam diễn viên trả lời không thể đơn giản hơn. Mười năm trước em 9 tuổi, năm nay em 19 tuổi.” Phóng viên tiếp tục hỏi về ý nghĩa của tuổi 19 với bản thân Vương Tuấn Khải thì nhận được lời đáp : “Nghĩa là em sắp 20 tuổi rồi.”

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 4

Khác với vẻ ngoài điềm đạm, Vương Tuấn Khải rất hài hước khi trả lời phỏng vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Trương Nghệ Hưng (Lay)

Cách đối đáp thông minh và hài hước của Trương Nghệ Hưng khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Một lần, phóng viên hỏi anh: “Giữa nghệ sĩ trẻ như Xa Hiểu, nữ thần mạnh mẽ như Giang Sơ Ảnh và cô gái hoạt bát như Quan Hiểu Đồng, anh chọn kiểu người phụ nữ nào?”. Nam thần EXO rất hiếu thảo đáp lại: “Tôi chọn mẹ tôi. Sáng chói vĩ đại.” Ấy vậy mà trong một lần được yêu cầu nhắn gửi đến mẹ, anh đáp gọn: “Cũng chẳng có gì để nói, chút nữa là gặp rồi.”

Lần khác, Trương Nghệ Hưng tiết lộ: “Âm 30 độ, ôm người phụ nữ của tôi trong lòng, chờ đợi thời khắc cô ấy rời xa tôi vĩnh viễn” khi được hỏi về cảnh quay để lại ấn tượng sâu sắc. Phỏng viên tiếp tục tò mò: “Vì sao? Có phải là vì trước nay chưa từng có cảm giác này không? Chẳng suy nghĩ phức tạp, nam diễn viên chốt hạ vấn đề: “Không phải, vì lạnh quá.”

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 5 ADVERTISEMENT

Nam diễn viên trả lời ngây ngô đáng yêu khiến fan chỉ biết ôm bụng cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lý Dịch Phong

Không thua kém nhắc “cực phẩm” chính là độ hài hước của Lý Dịch Phong khi trả lời phỏng vấn. Nhận được câu hỏi: “Chuyện bạn muốn làm nhưng đến giờ chưa thể bắt đầu là gì”. Nam diễn viên liền đáp tỉnh bơ: “Làm mẹ” . Lý Dịch Phong còn “cao tay” khi trêu ngược lại phóng viên. Khi đối phương đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng, câu trả lời của anh chính là: “Cô gái giống như bạn đấy. Truy hỏi vấn đề đến cùng”.

Bên cạnh đó, khả năng “tự luyến” của Lý Dịch Phong cũng khiến fan không nhịn được cười. Phóng viên đặt câu hỏi: “Bạn bè anh ai sành điệu, có khiếu thời trang nhất” . Nam diễn viên tự tin đáp: “Tôi quen một người tên Lý Dịch Phong, cũng không tệ”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 6

ADVERTISEMENT

Đến đồng nghiệp bên cạnh cũng ngạc nhiên với trình độ đối đáp cực đỉnh của Lý Dịch Phong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng cực “phũ” của các mỹ nam đình đám Cbiz khiến khán giả không nhịn được cười mỗi khi nhắc đến. Giỏi “tấu hài” là vậy nhưng người hâm mộ đều biết họ rất nghiêm túc trong công việc và yêu thương fan.

NÓNG: Rộ list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba và cả Tiêu Chiến bị réo tên

Hiện tại hình ảnh về danh sách nhắc tên tới loạt sao hot như Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử,... đều đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Suốt hơn 2 tháng qua, làng giải trí xứ Trung liên tục chấn động bởi loạt scandal rúng động, từ bê bối của Ngô Diệc Phàm tới Trương Triết Hạn và mới nhất là Triệu Vy. Có thể thấy, showbiz Hoa ngữ đang có động thái mạnh mẽ để làm trong sạch làng giải trí. Trong scandal t.ình d.ục rúng động của Ngô Diệc Phàm, có nguồn tin cho biết nam ca sĩ đã khai ra 47 nhân vật liên quan. Điều này làm người hâm mộ đứng ngồi không yên và không biết ai sẽ là người bị réo tên.

Trong lúc showbiz ở thời kỳ nhạy cảm, trang Ettoday có bài viết gây xôn xao: "Ngô Diệc Phàm khai ra 47 người, Danh sách đợt 3 được chia sẻ rầm rộ trên MXH". Bài viết bắt nguồn từ 1 tấm ảnh chụp màn hình réo tên 28 nghệ sĩ - đều là những tên tuổi bậc nhất trong làng giải trí xứ Trung. Netizen nghi ngờ 1 nhân vật trong làng giải trí đã tiết lộ tin tức kèm theo nội dung: "Hôm nay công ty đã huỷ bỏ rất nhiều hợp đồng. Tôi mới nhận được thông tin về Danh sách đợt 3".

NÓNG: Rộ list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba và cả Tiêu Chiến bị réo tên - Hình 1

ADVERTISEMENT

Tựa đề bài viết trên trang Ettoday

NÓNG: Rộ list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba và cả Tiêu Chiến bị réo tên - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hình ảnh gây sóng gió trên MXH Weibo

Người này bắt đầu kể tên loạt ngôi sao bị cho vào danh sách điều tra bao gồm toàn gương mặt quá nổi bật như:

Địch Lệ Nhiệt Ba

Tiêu Chiến

MC Đỗ Hải Đào

Trương Nhất Sơn

Lay (Trương Nghệ Hưng)

Diêu Thần

Dương Tử

Quan Hiểu Đồng

Diễn viên hài Nhạc Vân Bằng

Lý Dịch Phong

Vương Nhất Bác

Thái Từ Khôn

Ngô Kinh

Hoắc Tư Yến

Đồng Lệ Á

NÓNG: Rộ list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba và cả Tiêu Chiến bị réo tên - Hình 3

Tiếp theo đó, người này cung cấp thông tin, diễn viên Từ Lượng ngày 25/8 đã ra đầu thú, khai báo một nhóm người môi giới. Kết quả Triệu Vy bị điều tra.

ADVERTISEMENT

Đáng nói, tin nhắn này có thêm thông tin về loạt nghệ sĩ như sau đang bị điều tra, phân loại thành các trường hợp:

Triệu Lệ Dĩnh

Huỳnh Hiểu Minh

Lâm Tâm Như

Trần Khôn

Huỳnh Lỗi

MC Lý Duy Gia

Na Anh

Đồng Đại Vỹ

Hoàng Tử Thao

Nghê Ni

Trịnh Khải

Cận Đông

Giả Nãi Lượng

NÓNG: Rộ list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm, Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba và cả Tiêu Chiến bị réo tên - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, dù rằng bức ảnh này được chia sẻ dồn dập trên MXH song rất nhiều netizen đặt câu hỏi về tính xác thực, nghi ngờ đây là tin đồn giả mạo, sai sự thật.

Không ít fan cho rằng cần phải chờ đợi thông tin chính thức từ cơ quan chức năng có thẩm quyền, nếu không những tin đồn trên sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh, uy tín của các nghệ sĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Mẹ Uông Tiểu Phi chính thức 'xuất kích', 'phốt' cả nhà Từ Hy Viên, tiết lộ nhiều câu chuyện gây sốc04:38Trương Bá Chi tiếp tục tiết lộ manh mối về cha đẻ của con thứ 3: Không phải Tạ Đình Phong, Tạ Hiền?03:04Vương Quán Dật "Diên Hy Công Lược": Lao đao đóng cảnh mát mẻ, lùm xùm tình ái, đọ sắc cùng Kim Lý04:29Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn04:00Bi Rain lại bị tố lăng nhăng, giấu vợ đi nghỉ dưỡng sang chảnh cùng 2 gái trẻ, danh tính chấn động03:41Song Joong Ki ‘tâm cơ’, tự khui tin vui ngay đúng dịp sinh nhật vợ cũ Song Hye Kyo: Quá nhỏ nhen?03:42Đổng Tuyền - 'Hồng nhan bạc phận', tủi hổ, khốn đốn vì hôn nhân với người chồng ‘ham của lạ’05:36Ngô Diệc Phàm chính thức bị tuyên 13 năm tù, thi hành án xong sẽ trục xuất khỏi Trung Quốc03:45'Hoa hậu Hong Kong' Lâm Ngọc Vị bị tung clip người lớn03:21Trần Phi Vũ hôn đắm đuối Trương Tịnh Nghi, còn hỏi đàng gái “mắc cỡ chưa?”03:33Hé lộ nơi giam giữ cũng như lịch trình, chế độ ăn uống của Ngô Diệc Phàm trong tù03:33Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 03:50Tạ Đình Phong gọi điện hỏi vợ cũ Trương Bá Chi còn tiền không, con trai vạch trần cuộc sống hiện tại03:20Song Hye Kyo được Song Joong Ki chúc mừng sinh nhật, phản ứng làm dấy lên nghi vấn “tái hợp”?03:44Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học03:28Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?03:34Thân thế không phải dạng vừa của người yêu Lưu Khải Uy, có đại gia chống lưng nhưng không nổi tiếng04:05Song Joong Ki ôm tình tứ 'tình mới' tại sự kiện, còn cố tình nhắc đến vợ cũ Song Hye Kyo?03:18Engfa vạ miệng trên livestream, bị ném đá vì xem thường phụ nữ, Tân Hoa hậu có cơ hội phục thù03:45Mr. Nawat bị chủ tịch Miss Charm “vỗ mặt”, VN đổi đại diện, Á hậu Thủy Tiên sẽ thay thế Quỳnh Nga?04:01
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Mr. Nawat quê độ vì sự kiện ở Philippines “vắng như chùa Bà Đanh”, bà chủ MU hả hê, cà khịa cực thâm 
07:23:11 28/11/2022
Tình mới Uông Tiểu Phi đòi xe sang và 2 căn nhà mới chịu phá thai, bà Trương Lan tuyên bố đanh thép
08:17:14 29/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Song Hye Kyo ghen tức thấy rõ khi tình cũ Hyun Bin và Son Ye Jin đón con trai đầu lòng
09:08:57 29/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Trần Hiểu tiều tuỵ, già nua tình tứ bên cạnh Trần Nghiên Hy, ‘dằn mặt' kẻ tung tin ngoại tình 
18:19:18 27/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
HOT: Son Ye Jin chính thức hạ sinh con đầu lòng!
21:03:42 27/11/2022
Chia tay đòi quà và trò hề hậu ly hôn của Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi
15:52:23 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes
15:36:46 29/11/2022
Khu biệt thự vườn của Trường Giang được định giá khoảng 70 tỷ đồng
14:06:46 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
Bùi Tiến Dũng tiết lộ vợ Tây gặp sự cố sức khỏe trước lúc lâm bồn, phải mổ cấp cứu
14:24:37 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
'Tiểu tam' giật chồng Trương Gia Nghê bị tố làm 'trà xanh' vì đam mê: Dụ dỗ cả người yêu bạn thân
14:12:41 29/11/2022
Đám cưới siêu đáng yêu của cặp đôi tí hon ở Nghệ An
14:03:43 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lee Seung Gi đã bí mật kết hôn với bạn gái giữa ồn ào bị công ty quản lý quỵt lương suốt 18 năm?

16:38:26 29/11/2022
Chuyện tình của con rể quốc dân Lee Seung Gi và ái nữ Mama Chuê - Lee Da In từng gặp không ít sóng gió khi công khai hẹn hò

Kim Hyun Joong lần đầu hé lộ cuộc sống hôn nhân bên bà xã sau bê bối "đi đường quyền" với bạn gái cũ

16:20:19 29/11/2022
Mỹ nam “Vườn Sao Băng” lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân và hành trình làm bố bỉm sữa. Kim Hyun Joong đình đám năm nào nay đã yên bề gia thất bên vợ đẹp con xinh. Những chia sẻ mới đây của anh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Engfa Waraha bị chê phản cảm khi biểu diễn với ca sĩ nam, không xứng Á hậu 1

16:04:11 29/11/2022
Hình ảnh Á hậu 1 Miss Grand 2022 có những động thái thân mật bên ca sĩ nam được cho là kém tinh tế, không phù hợp với giải thưởng. Ngoài ra, khán giả còn chỉ trích BTC ưu ái, xếp riêng Engfa Waraha chạy show bên ngoài

Công ty lừa đảo Taeyeon (SNSD) mua đất đối mặt với việc bị truy tố

15:59:50 29/11/2022
Trước đó, các nạn nhân đã kiện công ty bất động sản vào tháng 7 năm 2021 vì tội lừa đảo. Vào tháng 10, công tố đã tiếp nhận vụ án và mở cuộc điều tra bổ sung trong khoảng 1 năm

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

La Vân Hy gặp họa, bị fan cuồng xâm phạm đời tư nghiêm trọng

15:08:32 29/11/2022
Câu chuyện người nổi tiếng gặp họa vì fan cuồng không phải là điều quá xa lạ trong làng giải trí. Dẫu vậy, việc nam diễn viên Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi bị xâm phạm quyền riêng tư mới đây đã đấy lên một hồi chuông đáng báo động....

Hướng Hàm Chi - ‘Tân binh khủng long’ của Cbiz, bị Ngô Lỗi ‘hại’, ảnh hưởng nặng đến sự nghiệp

14:57:26 29/11/2022
Vai diễn đầu tay của cô là trong phim Vườn thú tình yêu, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và nụ cười ngọt ngào. Nữ diễn viên nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sau đó cô tham gia nhiều dự án web drama. Tiếp theo, cô tiếp tục tham gia...

Ning Sophida: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan bị tố được thiên vị, khổ sở vì váy dạ hội của công chúa

14:13:36 29/11/2022
Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, người đẹp Sophida Kanjanarin vẫn luôn được nhớ đến bởi những thị phi xoay quanh danh hiệu mà cô nàng đạt được. Tuy vậy, nàng hậu không mấy bận tâm. Hiện cô tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên...
ADVERTISEMENT

Trần Phi Vũ bị bắt gặp cởi trần, thân mật với Trương Tịnh Nghi dưới hồ bơi, chuyện gì đây?

14:11:18 29/11/2022
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, chemistry giữa cặp chị em - Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi trong Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em cũng nhận được sự tán dương mạnh mẽ từ khán giả. Mới đây, netizen chuyền tay nhau loạt bằng chứng phim giả tình thật ...

Tiểu Hoa đán lứa 95 trong mắt công chúng: Triệu Lộ Tư nổi tiếng nhưng vẫn bị gọi là "trà xanh"

12:44:54 29/11/2022
Vừa đây, blogger đã tổng hợp lại hình tượng của loạt tiểu Hoa đán lứa 95 qua góc nhìn của fan, antifan và người qua đường. Sự khác biệt ở mỗi khía cạnh lại khiến cho nhiều người bất ngờ

Soyeon (T-ara) sang tận Qatar cổ vũ ông xã cầu thủ kém 9 tuổi tại World Cup

12:41:30 29/11/2022
Chứng tỏ là hậu phương vô cùng vững chắc của chồng, Soyeon đã trực tiếp sang Qatar cổ vũ anh và đội tuyển Hàn Quốc

Lưu Khải Uy và tình mới Lý Hiểu Phong 'show' đồ đôi

12:37:20 29/11/2022
Cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ Lưu Khải Uy - Lý Hiểu Phong ngày càng hạnh phúc sau khi công khai tình cảm

So Ji Sub xuất hiện cùng vợ kém 17 tuổi

12:30:18 29/11/2022
So Ji Sub và Cho Eun Sung cùng nhau tới xem triển lãm tranh. Hai người mặc giản dị nhưng vẫn thu hút sự chú ý

Sireethorn Leearamwat "Hoa hậu Quốc tế" khoe đường cong nghẹt thở, Phương Anh sẽ là người kế nhiệm?

11:31:57 29/11/2022
Đương kim Miss International Sireethorn Leearamwat thả dáng trong bộ váy cắt xẻ vô cùng gợi cảm, quyến rũ hết cỡ. Trong khi đó, đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Anh đã chính thức lên đường sang Nhật Bản thi Hoa hậu Quốc tế 2022, fan còn...

BLACKPINK bị IVE vượt mặt, ‘lăm le’ soán ngôi nhưng vẫn bỏ xa BTS về nhiều điểm

10:54:39 29/11/2022
Tại lễ trao giải MMA 2022 (Melon Music Awards), tân binh IVE đã mang về cho mình 4 giải thưởng quan trọng. Trong đó, nhóm nhận được giải thưởng cao quý Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất

Thực hư Hyun Bin không thể ở bên Son Ye Jin lúc 'vượt cạn'

10:53:20 29/11/2022
Sau khi kết thúc lịch trình, nam diễn viên đã ở bên cạnh khi Son Ye Jin sinh con trai vào ngày 27/11. Vast Entertainment - công ty quản lý của Hyun Bin - cũng xác nhận với truyền thông sự việc trên
ADVERTISEMENT

Mr. Nawat muốn “phế truất” tân hoa hậu, tuyên bố luôn người đăng quang MGI 2023?

10:03:24 29/11/2022
Bên cạnh đó, tân hoa hậu Miss Grand International 2022 người Brazil - Isabella cũng không được ông Nawat ưu ái. Không chỉ luôn đính kèm hoạt động của tân hoa hậu với 9 Á hậu khác, chủ tịch Miss Grand còn không mang đến các hoạt động phù...

Hyun Bin đã trở về Hàn Quốc để gặp vợ và con trai mới sinh

09:06:53 29/11/2022
Có thông tin cho rằng Hyun Bin đã trở lại Hàn Quốc để gặp vợ và con trai mới chào đời sau khi kết thúc quá trình quay phim ở Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ

Mỹ nhân Trương Gia Nghê xuất hiện sau khi bị chồng phản bội

09:00:35 29/11/2022
Nữ diễn viên tiếp tục không đồng hành cùng chồng Mãi Siêu. Hôn nhân của cô gặp biến cố vào tháng 5 khi vợ chồng ngừng tương tác tình cảm

Engfa và Á hậu 5 lục đục, yêu đương ‘trả đũa’, Mr.Nawat ‘bít cửa’ lợi dụng kiếm fame, kiếm tiền

07:25:00 29/11/2022
Công khai xu hướng tính dục bisexual (lưỡng tính), Á hậu 1 MGI Engfa được người hâm mộ tích cực ghép đôi với Á hậu 5 MGT - Charlotte Austin. Sự thân thiết của cặp đôi nhiều lần được khán giả bắt gặp, song thời gian gần đây, cả hai vướng...

Trịnh Gia Dĩnh báo tin vợ hoa hậu mang thai con thứ 3

06:51:02 29/11/2022
Tin tức giải trí Sina đưa tin vào tối 28/11, Trịnh Gia Dĩnh vui mừng thông báo việc bà xã Trần Khải Lâm đang chuẩn bị cho sự ra đời của con thứ ba

Nữ ca sĩ liên tục gây tranh cãi

06:46:29 29/11/2022
Bài đăng liên quan đến lễ trao giải Melon Music Awards diễn ra tối 26/11 một lần nữa đẩy Shuhua ra đầu sóng ngọn gió

Liên Bỉnh Phát được fan tổ chức bữa tiệc sinh nhật muộn đầy ấm áp

22:13:32 28/11/2022
Với tính chất công việc nên Liên Bỉnh Phát thường hiếm khi được đón 1 sinh nhật đúng ngày trọn vẹn bên những người thân yêu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

5 Nàng Thơ – Chàng Thơ Giúp Alessandro Michele Xây Dựng Nên Đế Chế Gucci Hùng Mạnh

Thời trang

17:51:58 29/11/2022
Không phải tự nhiên mà các nàng thơ – chàng thơ lại được các nhà thiết kế bậc thầy ưu ái cho nhiều đặc quyền đến như vậy

Ca sĩ Thanh Lam tiết lộ cuộc sống với chồng bác sĩ

Sao việt

17:51:47 29/11/2022
NSƯT Thanh Lam tâm sự việc tìm một tri kỷ để yêu thương, tin cậy đã tiếp cho cô thêm sức mạnh trong cuộc sống

Nhan sắc trong trẻo của mỹ nhân phim ‘Dưới bóng trung điện’

Hậu trường phim

17:46:58 29/11/2022
Nữ diễn viên Oh Ye Ju đang nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vai diễn Yoon Cheong Ha trong phim truyền hình Hàn Quốc Dưới bóng trung điện (Under The Queen s Umbrella)

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

Netizen

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Cầu thủ Dortmund thích thú với trà đá, cafe vỉa hè

Bên lề sân cỏ

17:27:03 29/11/2022
Rạng sáng 29/11, các thành viên CLB Dortmund đặt chân tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu rất được chờ đợi với tuyển Việt Nam, diễn ra vào lúc 19h00 ngày 30/11 trên SVĐ Mỹ Đình. Sau ít giờ nghỉ ngơi tại khách sạn, các cầu thủ đến t...

Hướng dẫn cách nấu lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon tại nhà

Ẩm thực

17:11:17 29/11/2022
So với các món lẩu thông thường, cách nấu lẩu riêu cua bắp bò có phần cầu kì hơn nhưng cũng không quá khó, 8 bước làm sau đây sẽ giúp bạn thực hiện cách làm món lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn ngon chuẩn vị nhất! Bạn có thể nấu món này đãi...

Cần Thơ: Bắt ổ cá độ bóng đá hàng trăm triệu đồng trong quán cà phê

Pháp luật

17:11:15 29/11/2022
Trưa 29.11, Công an TP.Cần Thơ cho biết, Công an quận Ninh Kiều đang tạm giữ hình sự Trần Tấn Đạt Anh (28 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Lưu Hoàng Vi (36 tuổi), Nguyễn Văn Điện (47 tuổi, cùng ngụ TP.Cần Thơ) và Châu Văn Lập (47 tuổi, ngụ Vĩnh Lo...

Cổng Trời Đông Giang - Khu du lịch sinh thái nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

Du lịch

17:00:56 29/11/2022
Quy tụ những thác nước hùng vĩ, Cổng Trời Đông Giang được Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao danh hiệu Khu du lịch sinh thái có nhiều thác nước tự nhiên nhất Việt Nam

'Hạnh phúc m.áu' - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Phim việt

17:00:44 29/11/2022
Hạnh phúc m.áu có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn

Thị trường ô tô Việt Nam được "bơm" thêm lượng xe mới cao kỷ lục

Ôtô

16:57:44 29/11/2022
Cả lượng xe sản xuất lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu đều ở mức cao kỷ lục trong tháng 11 vừa qua. Đây là tín hiệu cho thấy, đợt cao điểm nhất trong năm của thị trường ô tô đã chính thức bắt đầu

“Bướm Mặt Trăng” Trung Quân “đọ giọng” với vocalist thế hệ mới MiiNa (DREAMeR)

Nhạc việt

16:55:09 29/11/2022
Qua bản song ca này, MiiNa một lần nữa khẳng định được thực lực của bản thân: không chỉ là một nữ ca sĩ trẻ xinh đẹp mà giọng hát cũng là một vũ khí đáng gờm. Với sức hút và chất lượng của ca khúc, trong hành trình tham dự The Masked Si...

Nữ tay vợt làm "Hoa hậu" ở tuổi 19, ôm mộng lớn ở sân đất nện

Sao thể thao

16:42:10 29/11/2022
Susanna Giovanardi, 23 tuổi, người Italia, là một cô gái tài sắc vẹn toàn . Chân dài cao 1m80 đang là tay vợt tennis, người mẫu, và vừa tốt nghiệp đại học viễn thông Uni Pegaso. Dù chưa giành được danh hiệu lớn ở các sự kiện tennis quốc...

Chuyên gia Hong Kong (Trung Quốc) đ.ánh giá cao tiềm năng thị trường tiêu dùng Việt Nam

Đời sống

16:39:46 29/11/2022
Ông Corey To, chuyên gia kinh tế tại Hội đồng Phát triển thương mại Hong Kong (Trung Quốc), đã đ.ánh giá tích cực tiềm năng của thị trường tiêu dùng Việt Nam, nhận định Việt Nam là một trong những nước có khả năng phục hồi kinh tế tốt sa...