Những câu trả lời phóng viên cực “phũ” của dàn nam thần đình đám Cbiz

Trả lời phỏng vấn truyền thông, nhiều mỹ nam Hoa ngữ đã có phản hồi khiến phóng viên phải “cứng họng”.

Câu chuyện phỏng vấn của các minh tinh Hoa ngữ không hiếm những tình huống khôi hài khiến người hâm mộ cười nghiêng mỗi khi nhắc đến. Nhiều trường hợp, khán giả thấy thương thay cho các phóng viên khi phải đối phó với các mỹ nam “thẳng như ruột ngựa”. Chính vì sự thật thà này mà dù không nhận được câu trả lời trong mơ thì người hâm mộ cũng chẳng nỡ trách cứ.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 1

Lý Dịch PhongVương Tuấn Khải “chặt đẹp” các câu hỏi khó. (Ảnh: T.H)

Vương Nhất Bác

Trong một phỏng vấn, phóng viên đã hỏi Vương Nhất Bác: “Thái độ của cậu đối với fan bình thường là như thế nào? Có chiều fan không?” Anh chàng lập tức trả lời: “Không chiều” . Một lần khác, phóng viên đưa ra thử thách: ” Hãy dùng “thà rằng… chứ không” đặt câu”. Vốn dĩ muốn tìm hiểu hơn về sở thích, chẳng ngờ Vương Nhất Bác đáp trả “mặn mòi”: “Tôi thà rằng ở nhà xem phim chứ không đi trả lời phỏng vấn”.

Tham gia một chương trình, sao nam Trần tình lệnh được hỏi về dự định yêu đương. Thay vì khéo léo từ chối hay nói một câu gì đó tình cảm với fan, Vương Nhất Bác vào thẳng vấn đề: ” Không có. Ngay trước mắt truyền thông làm sao có thể nói có được chứ”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 2

Vương Nhất Bác trả lời khiến phóng viên cũng phải “cạn lời”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh chàng thậm chí còn “giội nước lạnh” vào phóng viên. Nhận câu hỏi: “Chúng tôi biết hiện tại công việc của Nhất Bác rất bận rộn, nhiều lúc phải chịu áp lực lớn. Cậu làm cách nào để cân bằng và giảm bớt căng thẳng” , nam diễn viên liền đáp: “Tôi đâu có chịu áp lực gì lớn” .

Từ những tình huống này, giới truyền thông lan truyền câu nói rằng: “Không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ phỏng vấn Vương Nhất Bác”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 3

Một lần khiến phóng viên “câm nín” của Vương Nhất Bác. (Ảnh: Weibo)

Vương Tuấn Khải

Một phóng viên vui vẻ hỏi muốn trở thành con vật nào, câu trả lời của Vương Tuấn Khải chính là: ” Em muốn làm con người.” Ở lần khác, nam diễn viên nhận được giả thiết: “Nếu đột nhiên ngủ dậy thấy mình biến thành con gái thì phải làm sao?”. Anh chàng “phũ phàng” đáp: “Thì hưởng thụ chứ sao” làm fan cười nghiêng ngả.

Những câu trả lời “mặn mòi” của Vương Tuấn Khải còn tiếp nữa. Trong một phỏng vấn, phóng viên đã yêu cầu anh dùng 2 từ để miêu tả bản thân 10 năm trước và hiện tại. Nam diễn viên trả lời không thể đơn giản hơn. Mười năm trước em 9 tuổi, năm nay em 19 tuổi.” Phóng viên tiếp tục hỏi về ý nghĩa của tuổi 19 với bản thân Vương Tuấn Khải thì nhận được lời đáp : “Nghĩa là em sắp 20 tuổi rồi.”

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 4

Khác với vẻ ngoài điềm đạm, Vương Tuấn Khải rất hài hước khi trả lời phỏng vấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trương Nghệ Hưng (Lay)

Cách đối đáp thông minh và hài hước của Trương Nghệ Hưng khiến người hâm mộ không nhịn được cười. Một lần, phóng viên hỏi anh: “Giữa nghệ sĩ trẻ như Xa Hiểu, nữ thần mạnh mẽ như Giang Sơ Ảnh và cô gái hoạt bát như Quan Hiểu Đồng, anh chọn kiểu người phụ nữ nào?”. Nam thần EXO rất hiếu thảo đáp lại: “Tôi chọn mẹ tôi. Sáng chói vĩ đại.” Ấy vậy mà trong một lần được yêu cầu nhắn gửi đến mẹ, anh đáp gọn: “Cũng chẳng có gì để nói, chút nữa là gặp rồi.”

Lần khác, Trương Nghệ Hưng tiết lộ: “Âm 30 độ, ôm người phụ nữ của tôi trong lòng, chờ đợi thời khắc cô ấy rời xa tôi vĩnh viễn” khi được hỏi về cảnh quay để lại ấn tượng sâu sắc. Phỏng viên tiếp tục tò mò: “Vì sao? Có phải là vì trước nay chưa từng có cảm giác này không? Chẳng suy nghĩ phức tạp, nam diễn viên chốt hạ vấn đề: “Không phải, vì lạnh quá.”

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 5

Nam diễn viên trả lời ngây ngô đáng yêu khiến fan chỉ biết ôm bụng cười. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lý Dịch Phong

Không thua kém nhắc “cực phẩm” chính là độ hài hước của Lý Dịch Phong khi trả lời phỏng vấn. Nhận được câu hỏi: “Chuyện bạn muốn làm nhưng đến giờ chưa thể bắt đầu là gì”. Nam diễn viên liền đáp tỉnh bơ: “Làm mẹ” . Lý Dịch Phong còn “cao tay” khi trêu ngược lại phóng viên. Khi đối phương đặt câu hỏi về hình mẫu lý tưởng, câu trả lời của anh chính là: “Cô gái giống như bạn đấy. Truy hỏi vấn đề đến cùng”.

Bên cạnh đó, khả năng “tự luyến” của Lý Dịch Phong cũng khiến fan không nhịn được cười. Phóng viên đặt câu hỏi: “Bạn bè anh ai sành điệu, có khiếu thời trang nhất” . Nam diễn viên tự tin đáp: “Tôi quen một người tên Lý Dịch Phong, cũng không tệ”.

Những câu trả lời phóng viên cực phũ của dàn nam thần đình đám Cbiz - Hình 6

Đến đồng nghiệp bên cạnh cũng ngạc nhiên với trình độ đối đáp cực đỉnh của Lý Dịch Phong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng cực “phũ” của các mỹ nam đình đám Cbiz khiến khán giả không nhịn được cười mỗi khi nhắc đến. Giỏi “tấu hài” là vậy nhưng người hâm mộ đều biết họ rất nghiêm túc trong công việc và yêu thương fan.

Dàn sao khiến phóng viên "nghẹn họng" khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến "cạn lời", bá đạo nhất Lý Dịch Phong

Không chỉ phóng viên, đến các fan cứng cũng phải chào thua những câu trả lời vô cùng "trả treo" của dàn nam thần đình đám như Vương Nhất Bác, Lý Dịch Phong hay Lưu Hạo Nhiên,...

Là nhân vật công chúng, các ngôi sao Cbiz thường xuyên phải tham gia các cuộc phỏng vấn. Trong khi có những người lao đao vì những câu hỏi "khó nhằn" của cánh phóng viên thì cũng có những ngôi sao lại là "khắc tinh" của giới phóng viên, khiến họ phải nghẹn họng mỗi lần phỏng vấn.

Lý Dịch Phong

Sở hữu khuôn mặt điển trai là vậy nhưng mỹ nam Lý Dịch Phong lại khiến giới phóng viên nhiều lần phải "đứng hình mỗi khi trả lời phỏng vấn. Với tính cách "tưng tửng" của mình, thậm chí người hâm mộ của nam diễn viên Cổ Kiếm Kỳ Đàm cũng phải nhận xét rằng anh chẳng khác nào 1 tác giả truyện cười trong mỗi lần cầm mic trả lời câu hỏi của báo giới. Nhìn vào những đoạn trích dưới đây chắc hẳn netizen sẽ thấu hiểu được điều này.

Với độ "mặn" của mình, Lý Dịch Phong khiến các phóng viên phải "sa mạc lời".

PV: Nếu fan bị nhốt trong phòng tối, anh sẽ chuộc bạn ấy ra chứ?

Lý Dịch Phong: Không.

PV: Vì sao?

Lý Dịch Phong: Bởi vì fan còn lại của tôi còn rất nhiều.

PV: Một việc mà anh muốn làm nhất nhưng vẫn chưa thể làm được ?

Lý Dịch Phong: Làm mẹ

Video đang HOT

PV: Anh sẽ lựa chọn đi du lịch 1 cách tiết kiệm chứ?

Lý Dịch Phong: Tôi có nhiều tiền như thế này thì không có chuyện du lịch tiết kiệm đâu.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 1

Cổ Thiên Lạc

Là nam diễn viên đình đám của Hong Kong, Cổ Thiên Lạc là nam thần thời thơ ấu của đông đảo khán giả, đặc biệt là thế hệ 9X. Cứ ngỡ là 1 quý ông lịch lãm nhất nhì showbiz nhưng ít ai biết, chàng "Dương Quá" cũng có lúc nghịch ngợm, trêu chọc phóng viên khi bị hỏi xoáy về phim mới của mình.

Cổ Thiên Lạc khiến phóng viên "cạn cảm xúc" khi trả lời phỏng vấn.

PV: Diễn tới 4 lần các nhân vật tương tự nhau anh có thấy mệt mỏi hay không?

Cổ Thiên Lạc: Anh được làm chính bản thân anh, anh có thấy mệt không?

PV: Series phim này sẽ được kéo dài tiếp chứ?

Cổ Thiên Lạc: Điều này thì anh phải đi hỏi nhà sản xuất chứ.

PV: Anh có gặp tình cảnh trớ trêu khi muốn diễn 1 nhân vật nhưng đạo diễn lại không đến tìm mình không?

Cổ Thiên Lạc: Đạo diễn không tới tìm thì tôi sao biết được?

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 2

Vương Tuấn Khải

Sở hữu khuôn mặt đẹp như tượng tạc, vẻ ngoài điềm tĩnh, dịu dàng nhưng đội trưởng TFBOYS Vương Tuấn Khải lại hoàn toàn xứng danh "vựa muối" của Cbiz với những câu trả lời khiến cánh phóng viên phải "câm nín". Nhìn hiền lành, ngoan ngoãn vậy thôi chứ Vương Tuấn Khải cũng chẳng phải dạng vừa đâu.

PV: Em dùng cách gì để giải tỏa nỗi buồn?

Vương Tuấn Khải: Tâm sự với bạn bè hoặc tự mình điều chỉnh tâm trạng.

PV: Có cần đi ăn 1 bữa thật no nê hay không?

Vương Tuấn Khải: Không ạ, ăn nhiều sẽ trở nên béo. Như vậy chẳng phải tự tìm làm khổ mình hay sao, đến lúc đó lại có 1 nỗi buồn mới.

PV: Nếu có thể biến thành động vật, em muốn biến thành con gì nhất?

Vương Tuấn Khải: Em vẫn muốn làm 1 con người.

PV: Lần sinh nhật khó quên nhất của em là khi nào?

Vương Tuấn Khải: Khi còn nhỏ có 1 lần em quên sinh nhật của mình. Về nhà mới phát hiện bố mẹ đã mua bánh kem nhưng em thấy bánh sinh nhật nhỏ quá nên không vui. Sau đó em bị đánh cho 1 trận.

PV: Có nhiều người có thành kiến với thế hệ 10X, em nghĩ sao về việc này?

Vương Tuấn Khải: Em là 9X cơ mà.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 3

Vương Nguyên

Vương Nguyên - một "mẩu" khác của TFBOYS cũng "mặn mòi" không kém cạnh so với đội trưởng của mình. Cách trả lời phỏng vấn của mỹ nam này khiến cộng đồng mạng phải "ngả mũ".

PV: Nếu cho em 100 triệu tệ (356 tỷ đồng) để hoàn thành 1 bài hát cùng với thần tượng, em sẽ chọn ai giữa Lâm Tuấn Kiệt và Đặng Tử Kỳ?

Vương Nguyên: Em lựa chọn cầm 100 triệu tệ chạy trốn.

PV: Em muốn hoán đổi cuộc đời với ai nhất?

Vương Nguyên: Mã Vân (1 trong những người giàu nhất Trung Quốc).

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 4

Vương Nhất Bác

Trong showbiz có tin đồn rằng công việc phỏng vấn Vương Nhất Bác đã trở thành bài kiểm tra xem bạn có phải 1 phóng viên đủ tiêu chuẩn hay không bởi lẽ gặp gỡ 1 ngôi sao như mỹ nam Trần Tình Lệnh , phóng viên phải phát huy hết khả năng hỏi xoáy đáp xoay của mình. Thậm chí còn có câu nói được lưu truyền trong cánh phóng viên: "Không sợ trời, không sợ đất, chỉ sợ phỏng vấn Vương Nhất Bác".

Vương Nhất Bác là ngôi sao khiến cánh phóng viên đau đầu nhất.

PV: Hiện tại công việc của anh vô cùng bận rộn, áp lực cũng rất lớn, anh làm thế nào để xả stress?

Vương Nhất Bác: Tôi nào có áp lực nào lớn.

PV: Lần đầu tiên cảm thấy được mình rất đẹp là khi nào?

Vương Nhất Bác: Tôi chưa từng cảm thấy như vậy.

PV: Anh có dám xem phim kinh dị một mình không?

Vương Nhất Bác: Tôi không xem phim kinh dị.

PV: Anh có rất nhiều nickname, anh thích cái nào nhất?

Vương Nhất Bác: Chẳng thích cái nào cả.

PV: Anh suy nghĩ thế nào về hiện tượng tách biệt giữa Idol và diễn viên?

Vương Nhất Bác: Tôi cảm thấy chẳng có gì để phân chia, dù sao cũng đều là kiếm tiền cả mà.

PV: Anh có tính tới chuyện yêu đương hay không?

Vương Nhất Bác: Không có! Trước mặt truyền thông sao có thể nói có được, anh sao lại còn hỏi vấn đề này?

PV: Anh sẽ đem đồ chơi xếp hình Lego trong nhà cho fan chứ?

Vương Nhất Bác: Tại sao chứ, đó là đồ của tôi mà?

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 5

Bạch Kính Đình

Bạch Kính Đình là 1 "trai thẳng sắt thép" (ý nói chàng trai thẳng thắn quá mức, thiếu lãng mạn và thiếu tinh tế) trứ danh của Cbiz. Với tính cách như vậy, nam tài tử không chỉ khiến phóng viên "cạn lời" khi trò chuyện mà còn bị người hâm mộ gọi là "đồ ngốc", không hiểu vì sao mình lại thích 1 ngôi sao như vậy.

Có lần, khi phóng viên hỏi: "Trà và cà phê, nếu phải chọn 1 thì anh chọn cái nào?". Đầu tiên, Bạch Kính Đình nói: "Chọn trà đi" nhưng sau đó anh lại cho biết: "Tôi thích cả 2, tôi cũng không biết nên chọn cái nào". Đến khi phóng viên đặt câu hỏi tiếp theo, mỹ nam này lại chen lời: "Không đúng, tôi không rõ vì sao phải hỏi 1 vấn đề phải chọn 1 trong 2 thế này. Sao phải thế nhỉ, tôi muốn uống cả 2, tôi cũng không phải không mua nổi mà".

Không ít lần Bạch Kính Đình khiến cho phóng viên phải dở khóc dở cười:

PV: Việc vui nhất trong năm 2016 của anh là gì?

Bạch Kính Đình: Tôi quay 1 bộ phim điện ảnh.

PV: Thế việc chán nhất thì sao?

Bạch Kính Đình: Tôi chỉ quay 1 bộ phim điện ảnh.

PV: Nếu anh tới đảo hoang...

Bạch Kính Đình: Vì sao tôi phải tới đảo hoang?

PV: Nói đến 3 ưu điểm của anh khi làm bạn trai, tôi nghĩ ngay đến chân dài...

Bạch Kính Đình: Chân dài sao lại được coi là ưu điểm, tôi đâu đem chân đi cho bạn gái được.

Fan: Phải đi đâu để có thể bất ngờ gặp được anh?

Bạch Kính Đình: Trong mơ nhé em!

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 6

Bạch Kính Đình - "trai thẳng" trứ danh của Cbiz

Trương Nghệ Hưng

Cũng nằm trong danh sách "cô độc suốt đời" như Bạch Kính Đình, Trương Nghệ Hưng cũng là đối tượng khiến cánh phóng viên phải e ngại mỗi lần gặp gỡ. Không ngại ngần nhận lời phỏng vấn nhưng những gì mỹ nam này nói ra lại khiến các phóng viên "không thể nào yêu thương nổi".

PV: Nếu được chọn giữa Xa Hiểu, Giang Sơ Ảnh, Quan Hiểu Đồng, anh sẽ chọn ai?

Trương Nghệ Hưng: Tôi chọn mẹ tôi.

PV: Việc lãng mạn nhất anh làm trong Lễ Tình nhân là gì?

Trương Nghệ Hưng: Trả lời phỏng vấn của các bạn.

PV: Nếu đang hẹn hò mà giày cao gót của bạn gái bị hỏng anh sẽ làm thế nào?

Trương Nghệ Hưng: Hẹn hò đi giày cao gót làm gì?

PV: Khung cảnh cầu hôn lý tưởng của anh là gì?

Trương Nghệ Hưng: Nói cho anh thì về sau cầu hôn thật làm gì còn bất ngờ nữa.

PV: Anh thích mặc nhãn hiệu nội y nào?

Trương Nghệ Hưng: Tôi chỉ mặc quần lót không mặc nội y.

PV: Thói quen sinh hoạt tốt cho sức khoẻ nhất của anh là gì?

Trương Nghệ Hưng: Thói quen sinh hoạt của tôi không tốt lắm.

PV: Khi biểu diễn anh có nhớ mẹ mình không?

Trương Nghệ Hưng: Không có thời gian rảnh để nhớ.

PV: Người trong nhà có thúc giục anh tìm bạn gái hay không?

Trương Nghệ Hưng: Tôi 1 năm 4 mùa về nhà được có mấy lần thôi mà.

PV: Tết Âm lịch tới rồi anh có muốn nói gì với khán giả trước tivi hay không?

Trương Nghệ Hưng: Chú ý hỏa hoạn.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 7

Lưu Hạo Nhiên

Cuốn hút với khuôn mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng và đậm chất thanh xuân nhưng trong đời thực, Lưu Hạo Nhiên cũng là sao nam bị netizen dự đoán sẽ phải cô độc suốt đời vì quá mức thẳng thắn và thiếu tinh tế. Đồng thời, anh cũng là khắc tinh của các phóng viên với khả năng khiến họ phải cạn lời.

PV: Giữa 2 kiểu bạn trai "chó săn" (mạnh mẽ) và "chó con" (dễ thương, thích làm nũng), anh giống kiểu nào hơn?

Lưu Hạo Nhiên: Tôi không thể giống 1 con người hay sao?

PV: Nếu fan nói muốn gả cho anh, anh sẽ trả lời thế nào?

Lưu Hạo Nhiên: Phạm pháp! Tôi năm nay mới 20 tuổi.

Fan: Thật giận vì mẹ tôi sinh tôi quá sớm, không thể gả cho Hạo Nhiên đệ đệ.

Lưu Hạo Nhiên: Không liên quan đến các bác gái đâu, dù bác gái sinh các bạn vào tối nay cũng không gả được cho tôi.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 8

Luhan

Luhan - cựu thành viên EXO cũng chẳng hề kém cạnh chút nào với cách trò chuyện cực "mặn" khiến các phóng viên không biết nói gì hơn. Có lần khi trả lời phóng vấn, thấy Luhan luôn để tay ở bụng, phóng viên khen ngợi nam tài tử công việc quá vất vả, đau dạ dày nhưng vẫn luôn cố gắng vì công việc. Đáp lại, bạn trai Quan Hiểu Đồng thản nhiên cho biết: "Không phải đâu, vừa rồi ăn nhiều quá nên hơi đau bụng".

Trong 1 diễn biến khác khi Luhan tham gia chương trình gala cuối năm Xuân Vãn:

MC: Năm nay em không thể về nhà ăn Tết cùng cha mẹ nhỉ?

Luhan: Em ngồi xe 15 phút là đến nhà, còn kịp ăn sủi cảo đón Tết cùng gia đình mà.

MC: Người nhà đã chuẩn bị cơm Tất niên, chờ em về mới ăn đúng không?

Luhan: Chắc chắn rồi, nếu không thì khả năng cao em không phải con ruột.

MC: Sủi cảo mẹ làm là ngon nhất đúng không?

Luhan: Không, đều là trứng gà và rau hẹ, ai làm cũng thế thôi.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 9

Chu Nhất Long

Với visual đỉnh cao và khí chất điềm đạm, nho nhã, không ít người phải bất ngờ khi thấy "thầy Thẩm" Chu Nhất Long xuất hiện trong danh sách này. Trên thực tế, mỹ nam Trấn Hồn cũng không ít lần khiến phóng viên phải chào thua khi phỏng vấn anh.

PV: Nếu anh có tình địch, anh sẽ dùng cách gì để chiến thắng người đó?

Chu Nhất Long: Tôi thất bại rồi, tôi không thắng được anh ta.

PV: Anh làm thế nào để giảm bớt cảm giác hồi hộp lúc này?

Chu Nhất Long: Tôi chịu, tôi không khắc phục nữa.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 10

Tiêu Chiến

Sau thành công của bộ phim Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến nhanh chóng nổi tiếng và sở hữu lượng fan hùng hậu. Nam diễn viên không chỉ được yêu thích nhờ vẻ ngoài hoàn hảo, diễn xuất tinh tế mà còn nhờ khả năng "chặn họng" phóng viên khi trả lời phỏng vấn.

PV: Bạn đẹp trai thế này, khi đi trên đường có bị người khác tiếp cận hay không?

Tiêu Chiến: Không, có lẽ vì tôi đi quá nhanh.

PV: Anh nghĩ sao về hiện tượng các cô gái ngày nay có khuôn mặt na ná, tương tự nhau?

Tiêu Chiến: Mọi người có thể đổi những viện thẩm mỹ khác để phẫu thuật thẩm mỹ, đừng đi cùng 1 nơi, chỉnh sửa quá giống nhau rồi đấy.

Dàn sao khiến phóng viên nghẹn họng khi phỏng vấn: Vương Nhất Bác - Tiêu Chiến gắt đến cạn lời, bá đạo nhất Lý Dịch Phong - Hình 11

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên04:03Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối03:41Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh02:55

Tiêu điểm

Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo “động phòng hoa chúc” đốt mắt người xem ở Hộc Châu Phu Nhân tập cuối
10:36:09 06/12/2021
Làng giải trí Hàn có tới 4 cặp đôi sao hạng A chuẩn bị công khai hẹn hò, fan Trung Quốc bỏ số tiền lớn ra để lấy tin chắc chắn?
05:56:43 06/12/2021
Ám ảnh về ngoại hình của Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh
06:34:36 07/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh vướng hạn nặng cuối năm, còn thua đau trước Vương Nhất Bác, sắp mất ngôi vương rating?
16:24:22 06/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh "không buôn chuyện", Hồ Ca “không mời đi ăn” và 1001 quy tắc ngầm Cbiz 
14:28:33 06/12/2021
Miss Grand Hong Kong - Sen Yang cầu cứu vì bị mất trộm tiền, cảnh sát có tới nhưng không giúp đỡ
06:57:10 06/12/2021
HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba lộ bằng chứng sống chung với Dương Dương, lời ám chỉ của đồng nghiệp nói lên tất cả?
07:42:59 06/12/2021
Hwang Jung Eum (She Was Pretty) mặc váy cưới lần 2 tái hợp chồng đại gia, khoe cả bụng bầu lớn và quý tử đầu lòng
23:08:44 06/12/2021
An Dĩ Hiên lấy đại gia để “trả thù” Từ Hy Viên nhưng lại nhận tin dữ chồng bị truy tố
09:35:15 07/12/2021
Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!
23:37:56 05/12/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Họp báo Miss Grand: Thuỳ Tiên mặc lại váy dạ hội sexy nghẹt thở đọ sắc bên dàn chị em, 1 Á hậu "mất tích" vì lý do gì?
14:24:21 07/12/2021
Miss World bất ngờ thay đổi thể lệ trước giờ G, Đỗ Hà nói gì khi là đại diện Châu Á duy nhất lọt Top 13 phần thi Top Model?
12:40:37 07/12/2021
Kim Duyên tiếp tục xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, "bắn tiếng Anh" thế nào mà lại thổi bùng tranh cãi?
13:32:32 07/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Sao Việt sốc khi model Dương Khánh Hà qua đời tuổi 33
12:59:32 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Hậu chiến thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021, ‘Bố già’ của Trấn Thành đến Oscar 2022
14:44:12 07/12/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ‘ngậm ngùi’ nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba ‘đá bay’ khỏi danh sách ‘Nữ hoàng truyền hình’

17:58:38 07/12/2021
Từng là ‘nữ hoàng rating của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, nhưng trong năm 2021, Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh lại bị dàn tiểu hoa ‘đè bẹp’

Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua đau đớn chồng cũ Song Joong Ki

17:49:02 07/12/2021
 Danh sách 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021 vừa được công bố khiến nhiều khán giả bất ngờ.  

Thì ra Dương Mịch thời kỳ đẹp nhất là như thế này! Chấp mọi góc quay ở Kim Ưng, 1 trời 1 vực so với ảnh lộ di chứng "dao kéo"

17:17:01 07/12/2021
Màn xuất hiện lộng lẫy và ấn tượng của Dương Mịch tại sự kiện lễ trao giải Kim Ưng 2014 nhận được vô vàn lời ngợi khen từ phía khán giả

Công bố 7 diễn viên cát xê cao nhất Hàn Quốc 2021: Song Hye Kyo kiếm 60 tỷ vẫn thua Song Joong Ki, ai lên ngôi vương với 76 tỷ?

16:28:55 07/12/2021
Top 7 diễn viên nhận cát xê cao nhất Hàn Quốc gồm toàn những cái tên đình đám như Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Jeon Ji Hyun

Song Hye Kyo khoe visual chất lừ trong bộ hình mới, nhưng tóc mái lại bị làm sao thế kia?

16:05:04 07/12/2021
Mới đây, loạt hình nhá hàng cho hãng mỹ phẩm cao cấp của Song Hye Kyo đã chính thức được tung lên mạng xã hội

Song Hye Kyo bị nghi muốn "đè bẹp" chồng cũ trong động thái mới nhất

14:58:42 07/12/2021
Gần đây, nhất cử nhất động của nàng ngọc nữ khiến nhiều người không hài lòng

Quan Hiểu Đồng ăn kiêng sặc mùi tiền gây choáng, mặc lôi thôi ngồi lề đường vẫn đẹp ná thở

14:50:58 07/12/2021
Trang Sina mới đây đã dẫn nguồn tin từ bài đăng trên trang cá nhân của Quan Hiểu Đồng, chia sẻ khoảnh khắc cô cùng nhóm bạn tới một khu chợ đêm gần bờ biển để chơi dịp cuối tuần

Giữa ồn ào V (BTS) follow Jennie (BLACKPINK), loạt "hint" 2 idol hẹn hò đầy mờ ám bất ngờ rầm rộ khắp MXH

14:41:37 07/12/2021
Trong quá khứ, Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) được cho là từng hẹn hò vì để lộ loạt hint đáng nghi

Song Hye Kyo khoe ngực khủng trong bộ hình mới, nhưng tóc tai làm sao vậy?

14:38:17 07/12/2021
Hình ảnh mới nhất trong chiến dịch quảng cáo của Song Hye Kyo khiến dân tình cảm thấy khó hiểu

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ hứng “gạch đá” vì được mỹ nam toàn cầu follow

14:37:01 07/12/2021
Đang yên đang lành, Jennie (BLACKPINK) bị hàng loạt cư dân mạng tấn công vì liên quan đến một thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS

Choi Ji Woo hết chuyện khoe ảnh cận mặt tuổi U50, khiến netizen rảnh rỗi đi so sánh với Song Hye Kyo

14:31:39 07/12/2021
Mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông khoe nhan sắc trẻ trung ở ngưỡng tuổi U50

Lưu Đức Hoa, Huỳnh Hiểu Minh bị nói “sống không giống người” và sự thật xót xa phía sau

14:00:02 07/12/2021
Mới đây, Sina đưa tin, trong show Đạo diễn xin chỉ giáo, nhà sản xuất Vương Tinh, nữ diễn viên Hàn Tuyết và ca sĩ thần tượng Phạm Thừa Thừa thảo luận về vấn đề giữ gìn vóc dáng của nghệ sĩ Trung Quốc khiến netizen xôn xao

Phạm Băng Băng lộ nhan sắc thật gây sốc qua ống kính cam thường, khác xa ảnh photoshop

13:48:53 07/12/2021
Loạt khoảnh khắc chưa chỉnh sửa của nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác lạ

Triệu Lộ Tư lộ ảnh hậu trường trong phim mới, bị netizen chê vừa già vừa xấu

12:53:14 07/12/2021
Loạt khoảnh khắc chưa qua chỉnh sửa của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư khiến nhiều người hâm mộ thất vọng

Lý Tiểu Long, Thành Long và những biểu tượng của dòng phim võ thuật Trung Quốc

11:54:53 07/12/2021
Lý Tiểu Long, Thành Long, Hồng Kim Bảo và Lý Liên Kiệt là những cây cổ thụ trong dòng phim võ thuật của Trung Quốc mà không ai không biết đến

Angela Baby và "Na Tra" Tống Tổ Nhi chiếm spotlight giữa rừng sao vì gương mặt biến dạng 

11:36:34 07/12/2021
Netizen phát hoảng với gương mặt biến đổi khác thường của  2 mỹ nhân Hoa ngữ. 

Tiệc sinh nhật bê nửa Cbiz với dàn sao khủng, spotlight đổ dồn về gương mặt biến đổi lạ của Angela Baby và "Na Tra" Tống Tổ Nhi

10:58:18 07/12/2021
Bữa tiệc sinh nhật hoành tráng của MC Trương Đại Đại nhận được nhiều sự quan tâm khi quy tụ dàn sao hot như Tống Tổ Nhi, Angela Baby, Jackson (GOT7)

Đây chính là lý do V (BTS) follow nhầm Jennie, khiến mỹ nhân BLACKPINK bị “khủng bố” căng đét sáng nay?

10:55:56 07/12/2021
Vừa mới sáng ra, fandom BTS và BLACKPINK đã sóng gió triền miên vì V follow nhầm Jennie

Trâu Triệu Long: Sao võ thuật duy nhất Châu Tử Đan nể phục, sự nghiệp tiêu tan vì ngoại tình gái trẻ

10:09:06 07/12/2021
Trâu Triệu Long là cái tên không còn quá xa lạ với điện ảnh võ thuật Trung Quốc.  

BTS vừa gia nhập Instagram, BLACKPINK đã bị mỉa mai giả tạo, chuyện gì đây?

10:05:14 07/12/2021
Giữa lúc cộng đồng mạng đang vô cùng phấn khích khi nhóm nhạc toàn cầu BTS mở tài khoản Instagram cá nhân thì BLACKPINK bất ngờ bị réo tên

Son Ye Jin từng từ chối đóng bộ phim siêu bom tấn, nhường cơ hội cho Kim Tae Hee

09:42:29 07/12/2021
Trong suốt sự nghiệp dài ngót nghét 20 năm của mình, Son Ye Jin từng từ chối không ít kịch bản vì vấn đề thời gian, lịch trình hoặc đơn giản chỉ vì cô không muốn nhận lời

Nhiệt Ba lộ diện với chiếc mũi ‘giả trân’ sau tin đồn sống chung với Dương Dương, nghi vấn dao kéo?

09:33:45 07/12/2021
Nhiều khán giả thắc mắc liệu mỹ nhân Tân Cương có tác động vào chiếc mũi hay không

Lisa (BLACKPINK) lần đầu lộ diện sau khi khỏi COVID-19, đích thân thông báo tình trạng hiện tại

09:31:47 07/12/2021
Lisa (BLACKPINK) đã hoàn toàn khỏi COVID-19 sau hơn 10 ngày nhiễm bệnh và đây là lần đâu tiên cô trực tiếp cập nhật tình trạng sức khỏe

Chung Hân Đồng xuống sắc, đóng Đát Kỷ mà ngỡ mệnh phu nhân

09:11:17 07/12/2021
Hình ảnh Chung Hân Đồng tăng cân, xuống sắc sau ly hôn khiến dân mạng choáng váng

Sao “Bố ơi mình đi đâu thế” bắt tận tay vợ ngoại tình, mất trắng 140 tỷ

09:07:54 07/12/2021
Sau 8 năm lên sóng, dàn sao Bố ơi mình đi đâu thế gặp biến lớn

Cuộc sống cô độc và khó khăn của chồng cũ Vương Phi

08:52:34 07/12/2021
Trong khi Vương Phi vẫn là thiên hậu với người hâm mộ, đang hạnh phúc bên phi công kém 12 tuổi, sở hữu khối tài sản đáng nể thì chồng cũ của cô - Đậu Duy vật lộn với khó khăn

Ảnh "team qua đường" bóc trần nhan sắc thật của Phạm Băng Băng tại sự kiện, visual lộ khuyết điểm quá rõ rệt

08:45:00 07/12/2021
Khác hẳn với những tấm hình được chỉnh sửa kỹ càng, Phạm Băng Băng khiến nhiều người bất ngờ với nhan sắc ngoài đời kém lung linh

"Thánh body đối thủ của Lisa" Jang Won Young hóa nữ thần tại AAA, hóa ra là nhờ dát đến 5 tỷ đồng lên người?

08:38:03 07/12/2021
Dân tình không khỏi choáng váng trước giá của loạt váy áo, trang sức mà Jang Won Young diện đến Lễ trao giải AAA 2021

Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản khổng lồ, phiên tòa xét xử sẽ diễn ra vào hôm nay?

08:32:34 07/12/2021
Trang Sinamới đây đã đưa tin nóng nhất: toà án đã công bố phán quyết dân sự sơ thẩm về tranh chấp hợp đồng giữa công ty đồ gia dụng Vantage và công ty TNHH Điện ảnh và Truyền hình Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm

Có thể bạn quan tâm

Nghiên cứu mới: Viagra có thể dùng để trị bệnh Alzheimer

Sức khỏe

18:30:12 07/12/2021
Theo một nghiên cứu của Mỹ, Viagra có thể là một phương pháp điều trị hữu ích chống lại bệnh Alzheimer, dạng bệnh phổ biến nhất của hội chứng suy giảm trí nhớ, ảnh hưởng hàng trăm triệu người trên thế giới

WHO khuyến cáo không sử dụng phương pháp huyết tương điều trị COVID-19

Thế giới

18:25:59 07/12/2021
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho rằng bằng chứng hiện tại cho thấy phương pháp huyết tương không cải thiện khả năng sống sót, không làm giảm nhu cầu thở máy của bệnh nhân. Hơn thế, phương pháp này rất mất thời gian và tốn kém trong quản ...

Inter nhớ Lukaku? Không, phải ngược lại!

Bóng đá thế giới

18:21:45 07/12/2021
Cú chuyển nhượng đình đám với giá 97,5 triệu bảng từ Inter sang Chelsea đang có chiều hướng trở nên thất vọng đối với Romelu Lukaku trong mùa bóng này

Đỗ Thị Hà tung "chiêu độc" với đầm ngắn, khoe đôi chân siêu thực "càn quét" Miss World 2021

Phong cách sao

18:21:02 07/12/2021
Đây chính là thiết kế đẹp và lộng lẫy nhất mà Đỗ Thị Hà diện tại Miss World năm nay

Ngày 7/12: Có 13.840 ca mắc COVID-19, riêng Hà Nội 737 ca; Bình Dương tăng hơn 400 ca

Sự kiện nóng

18:19:53 07/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 7/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.840 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố, trong đó 7.306 cộng đồng; Trong ngày có 1.249 ca khỏi; 217 trường hợp tử vong

Chủ tịch HĐQT của Imexpharm (IMP) đăng ký bán bớt cổ phiếu

Đời sống

18:18:22 07/12/2021
Lãnh đạo tại CTCP Dược phẩm Imexpharm (mã chứng khoán IMP - sàn HOSE) đăng ký bán ra cổ phiếu để giảm sở hữu

HLV Park Hang Seo nói về việc Văn Thanh đá hỏng 11m

Bóng đá việt nam

18:13:46 07/12/2021
Văn Thanh đá hỏng phạt đền, lỡ cơ hội nâng tỉ số lên 3-0 cho ĐT Việt Nam ở cuộc đọ sức với ĐT Lào ở trận ra quân vòng bảng AFF Cup 2020

Đổi gió cho bữa tối với món trứng hấp ngao bổ dưỡng

Ẩm thực

18:08:55 07/12/2021
Trứng hấp ngao có thể là một món ăn khá lạ lẫm với bạn, tuy nhiên, món này được rất nhiều mẹ và bé yêu thích vì độ thơm ngon và bổ dưỡng của nó. Cùng xem công thức trứng hấp ngao ngay nhé

Top 5 điều cần biết về ác nhân Carnage đáng sợ trước khi ra rạp xem Venom: Let There Be Carnage

Phim âu mỹ

18:06:29 07/12/2021
Từ khi ra mắt, Venom đã là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất của Spider-Man. Theo thời gian, nhân vật dần khẳng định chỗ đứng và trở thành một phản anh hùng đình đám bậc nhất Marvel

Rửa lòng già không cần muối, dùng 2 thứ này chỉ 5 phút là hết sạch hôi tanh

Sáng tạo

18:05:13 07/12/2021
Lòng già là một trong những bộ phận nội tạng của lợn được nhiều người vừa yêu vừa ghét

Tận thấy hoa nở trong đá quý hiếm, trắng muốt như bông tuyết

Du lịch

18:01:39 07/12/2021
Từ khe nứt tự nhiên của hòn đá mọc ra chùm hoa màu trắng muốt, tựa như những bông tuyết. Nhiều người gọi đây là hiện tượng đá nở hoa và đặt tên là hoa đá ưu đàm - báu vật ngàn năm của đất trời

Hình ảnh đầu tiên trong bức tranh "lọt" vào mắt bạn sẽ cho biết những sự thật thú vị về con người bạn đấy!

Trắc nghiệm

17:59:43 07/12/2021
Trong cuộc sống, bạn là một người rất tốt bụng. Bạn nhân hậu, bao dung và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Bạn luôn cố gắng làm hài lòng người khác, nhưng điều này đôi khi khiến bạn trở nên không còn là chí...