Những câu thoại chữa lành “thấm tận xương” trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại

Theo dõi VGT trên

Đây là những câu thoại đáng chú ý trong bộ phim Hàn đáng xem bậc nhất thời điểm hiện tại.

Thời điểm hiện tại, bộ phim “Nốt trầm đời bác sĩ” đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Tác phẩm này nói về câu chuyện tình yêu, hành trình xoa dịu những tổn thương của cặp đôi Yeo Jeong Woo (Park Hyung Sik) và Nam Ha Neul ( Park Shin Hye).

Sức hút của bộ phim nằm ở chỗ nó đề cập tới những vấn đề rất thực tế mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Nếu cũng nằm trong số này, dưới đây sẽ là những câu thoại chữa lành dành cho bạn.

Những câu thoại chữa lành thấm tận xương trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại - Hình 1

Hãy luôn nhớ phải sống cho hiện tại

Từ nhỏ, Nam Ha Neul đã thể hiện những phẩm chất của một thiên tài. Không chỉ có trí thông minh tuyệt vời, cô còn rất thích học và dành tới 17 giờ mỗi ngày để nạp kiến thức. Điều đó khiến cô luôn là “học bá” xuất sắc với thành tích khiến bạn bè phải ngước nhìn, người thân luôn tự hào.

Thế nhưng khi đi làm, mọi thứ không hề suôn sẻ giống như ngày còn cắp sách tới trường. Nam Ha Neul vẫn dành tới 17 giờ mỗi ngày để làm việc, nhưng cô lại bị cấp trên chèn ép, mắng c.hửi đến nỗi thấy mình giống như một nô lệ.

Những câu thoại chữa lành thấm tận xương trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại - Hình 2

Nam Ha Neul đã đặt cảm xúc của mình xuống cuối cùng. Cô làm việc như một cái máy, kiệt quệ cảm xúc và bị trầm cảm.

Nam Ha Neul không hề hạnh phúc, nhưng cô cố gắng nhẫn nhịn để mong một ngày bản thân có thể trở thành giáo sư. Cô nghĩ khi đó mình có thể bắt đầu cuộc sống thảnh thơi, hạnh phúc. Dẫu vậy, sau thời gian dài bị vắt kiệt sức lực và cảm xúc, Nam Ha Neul đã bị trầm cảm.

Thực tế, ngày nay có không ít người mang tư tưởng giống như nhân vật Nam Ha Neul. Họ dành toàn bộ tâm tư cho việc phát triển sự nghiệp, tự nhủ rằng khi nào thành công, mình sẽ bắt đầu sống với những sở thích, mơ ước của mình.

Việc nỗ lực làm việc dĩ nhiên không sai. Tuy vậy, mỗi chúng ta đều cần cân bằng giữa công việc và cuộc sống, dành thời gian tận hưởng hạnh phúc, niềm vui mỗi ngày.

Những câu thoại chữa lành thấm tận xương trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại - Hình 3

Video đang HOT

Rất may, ở thời khắc khó khăn nhất, Nam Ha Neul đã gặp được Yeo Jeong Woo. Anh là người ở bên giúp cô chữa lành những tổn thương, dạy cô học cách hạnh phúc.

Nếu có xem phim, bạn sẽ thấy Nam Ha Neul là một cô gái có luôn có xu hướng quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, để rồi vô tình đặt những áp lực lên đôi vai mình. Khi cuộc phỏng vấn ở Hwabon thất bại, cô đã trì hoãn việc về nhà vì không biết phải báo tin này cho mẹ, cậu và em trai thế nào.

Yeo Jeong Woo hiểu tâm tư của Nam Ha Neul. Anh vẫn cùng cô đi chơi cho khuây khỏa, nhưng đồng thời cũng dạy cô cách đối mặt. Anh bảo cô đừng lo người khác nghĩ gì và hãy quan tâm tới bản thân mình trước tiên.

Học cách tự cho phép mình nghỉ ngơi

Những câu thoại chữa lành thấm tận xương trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại - Hình 4

Bị gãy tay, gãy chân thì phải nghỉ ngơi. Bị bệnh ở tâm trí cũng vậy.

Như đã biết, sau quãng thời gian dài sống và làm việc như một cái máy, Nam Ha Neul quyết định đi gặp bác sĩ tâm lý. Nam Ha Neul cứ nghĩ rằng mình vẫn ổn, vẫn có thể gắng gượng. Thế nhưng, vị bác sĩ này lại bảo cô cần phải nghỉ ngơi và đó là con đường duy nhất để khỏi bệnh.

Những câu thoại chữa lành thấm tận xương trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại - Hình 5

Khi nghe Yeo Jeong Woo nói mình đã chạm đáy, Nam Ha Neul đã hỏi lại rằng vậy nên cô phải mạnh mẽ hơn à. Thế nhưng trái ngược với suy nghĩ của Nam Ha Neul, Yeo Jeong Woo bảo cô nên nằm dưới đáy để nghỉ ngơi.

Trong cuộc sống hàng ngày, có lẽ mỗi chúng ta đều có những ngày đột nhiên không muốn làm gì cả. Có thể, đây là dấu hiệu cho thấy tâm trí bạn đang không khỏe và cần được nghỉ ngơi. Với guồng quay công việc chóng mặt, áp lực cơm áo gạo t.iền, phản xạ của nhiều người thường là cố ép bản thân phải mạnh mẽ, giống như cái cách Nam Ha Neul trả lời Yeo Jeong Woo khi anh bảo cô đã “chạm đáy” rồi.

Những câu thoại chữa lành thấm tận xương trong phim lãng mạn Hàn hay nhất hiện tại - Hình 6

Vì những kỳ vọng và niềm tự hào to lớn dành cho Nam Ha Neul, mẹ đã vô tình khiến cô phải sống với nhiều áp lực. Thế nhưng sau tất cả, mẹ vẫn thương Nam Ha Neul rất nhiều và mong cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Thậm chí, ngay cả người thân cũng có thể vô tình đặt áp lực lên ta thông qua những kỳ vọng. Dẫu vậy, đừng quên rằng những người thật sự yêu thương chúng ta luôn mong chúng ta khỏe mạnh, hạnh phúc. Và để được như vậy, bạn cần học cách tự cho mình quyền được thả lỏng, nghỉ ngơi, chứ không phải luôn gồng mình giống cái cách nhân vật Nam Ha Neul đã làm trong “Nốt trầm đời bác sĩ”.

Bộ phim “Nốt trầm đời bác sĩ” do Park Hyung Sik và Park Shin Hye đóng chính phát sóng vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên jTBC.

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh

Bộ phim "Nốt trầm đời bác sĩ" do Park Shin Hye và Park Hyung Sik đóng chính có gì hấp dẫn?

Thời điểm hiện tại, "Nốt trầm đời bác sĩ" đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này rất được kỳ vọng bởi nó đ.ánh dấu màn comeback của Park Shin Hye trên màn ảnh nhỏ. Với những ai ngóng chờ màn kết hợp giữa Park Shin Hye và Park Hyung Sik, họ đã không phải thất vọng.

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh - Hình 1

Câu chuyện tình yêu của hai thiên tài đang "chạm đáy"

Bộ phim "Nốt trầm đời bác sĩ" xoay quanh câu chuyện về Yeo Jeong Woo (Park Hyung Sik) và Nam Ha Neul (Park Shin Hye). Từ ngày còn đi học, Yeo Jeong Woo đã được xem là một thiên tài nhờ trí thông minh vượt trội. Anh luôn là học sinh giỏi nhất cả nước dù học tập một cách nhàn nhã. Thế nhưng, vầng hào quang của Yeo Jeong Woo bị cướp lấy kể từ khi Nam Ha Neul xuất hiện.

Nam Ha Neul là cô bạn học "dị" nhất mà Yeo Jeong Woo từng thấy trong đời. Cô ấy dành 17 tiếng mỗi ngày cho việc nạp kiến thức, chạy bộ để có thêm thời gian giải một bài toán và ăn sống cafe để khỏi tốn thì giờ đi vệ sinh. Chính nhờ cách học như "ủi đất" này, Nam Ha Neul khiến Yeo Jeong Woo ngất xỉu vì lần đầu trải nghiệm cảm giác xếp thứ hai. Cũng từ đây, lòng hiếu thắng của anh chàng bị khiêu khích, hai người họ cứ thế trở thành một cặp kình địch.

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh - Hình 2

Thời đi học, Nam Ha Neul là nỗi ám ảnh lớn nhất của Yeo Jeong Woo. Thế nhưng khi lớn lên, mọi thứ lại đảo chiều. Yeo Jeong Woo trở thành bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng, mở nhiều phòng khám thẩm mỹ và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Trái lại, Nam Ha Neul dù làm việc cật lực mỗi ngày nhưng luôn là đối tượng bị trù dập, mắng nhiếc và l.ăng m.ạ. Trải qua thời gian dài bị vắt kiệt, Nam Ha Neul mắc bệnh trầm cảm.

Hai người có lẽ sẽ mãi chỉ nằm trong quá khứ của nhau, nếu như Yeo Jeong Woo không bị cuốn vào một âm mưu bí ẩn, nơi anh bị xem là kẻ gây ra cái c.hết cho người thừa kế của đế chế casino lớn nhất Macau. Sự kiện này khiến Yeo Jeong Woo rơi xuống đáy vực, từ một người giàu có biến thành con nợ bạc tỷ, từ được mến mộ trở thành kẻ bị tất cả quay lưng.

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh - Hình 3

Trong tình cảnh "cháy túi", Yeo Jeong Woo buộc phải ở thuê trên tầng thượng của một ngôi nhà. Đó bất ngờ là nơi mà cả gia đình Nam Ha Neul đang sinh sống. Cứ như vậy, cặp đôi "học bá" nhiều năm không liên lạc đã bất ngờ kết nối lại với nhau ở thời điểm họ đang phải trải qua những "nốt trầm" trong cuộc sống.

Yeo Jeong Woo và Nam Ha Neul ban đầu chẳng vui vẻ gì khi gặp lại. Thế nhưng vì đồng cảnh ngộ, họ dần xích lại gần nhau, trở thành chỗ dựa cho nhau. Nam Ha Neul giúp đỡ Yeo Jeong Woo trên hành trình rửa sạch nỗi oan, còn Yeo Jeong Woo lại giúp Nam Ha Neul biết cách sống hạnh phúc, để cô được tận hưởng những điều đã bị bỏ lỡ trong suốt nhiều năm. Thế rồi dần dần, họ cứ thế yêu nhau.

Cặp đôi "song Park" diễn xuất đỉnh, hai nhân vật chính có chiều sâu

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh - Hình 4

Chỉ sau những tập phim đầu tiên, khán giả đã sớm được thấy diễn xuất mãn nhãn từ cặp đôi "song Park". Park Shin Hye khắc họa tốt hình ảnh một Nam Ha Neul luôn nỗ lực hết mình, cố gắng chịu đựng tất cả, dù mệt mỏi cũng gắng gượng để đáp ứng kỳ vọng ngày một cao từ gia đình, những người dù yêu thương và luôn xem cô là niềm tự hào nhưng lại vô tình đặt lên vai Nam Ha Neul gánh nặng quá lớn.

Nhân vật Nam Ha Neul không có nhiều bạn, là một người kỳ lạ trong mắt người ngoài. Cho đến trước khi gặp gỡ Yeo Jeong Woo, Nam Ha Neul sống như một cái máy. Thế nhưng kể từ khi người bạn cũ bước vào cuộc đời cô, Nam Ha Neul ngày càng tìm thấy nhiều niềm vui và sự hạnh phúc.

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh - Hình 5

Về phần Park Hyung Sik, anh mang tới một Yeo Jeong Woo khá hài hước, có phần tự luyến và tốt bụng. Tuy nhiên bên cạnh đó, anh cũng khiến khán giả đồng cảm với những nỗi niềm của nhân vật. Cảm giác đau lòng khi bị mọi người quay lưng, sự chán chường đến mức gục ngã của một người lần đầu gặp biến cố lớn, những tổn thương của một đ.ứa t.rẻ không nhận được nhiều tình cảm từ cha mẹ, đó là những gì người xem cảm nhận được ở Yeo Jeong Woo do Park Hyung Sik thể hiện.

Nội dung hấp dẫn, kể về "nốt trầm đời bác sĩ" với sắc thái ấm áp và chữa lành

Thế nhưng trong tất cả các cảm xúc mà Park Shin Hye và Park Hyung Sikkhắc họa, điều mà họ làm tốt nhất có lẽ là thể hiện cảm giác được an ủi, vỗ về, ủng hộ của nhân vật ở những thời khắc tuyệt vọng nhất. Đó cũng một trong những lý do khiến cho "Nốt trầm đời bác sĩ" dù kể về những câu chuyện buồn nhưng lại không hề mang cảm giác tiêu cực, u uất. Ngược lại, khán giả sẽ cảm thấy bộ phim thật ấm áp và chữa lành.

Review phim lãng mạn mới của Park Shin Hye: Nội dung hấp dẫn, cặp đôi chính diễn xuất đỉnh - Hình 6

Song song với đó, vì đây là một bộ phim thuộc thể loại hài - lãng mạn, thế nên bên cạnh các phân cảnh lắng đọng cảm xúc, những tình huống hài hước cũng xuất hiện không ít. Tuyến tình cảm giữa Nam Ha Neul và Yeo Jeong Woo được phát triển một cách tự nhiên. Tất cả những điều này đem đến cho "Nốt trầm đời bác sĩ" sự hài hòa cần thiết.

Một điều cuối cùng cần nói về nội dung phim, đó là hành trình giải oan của Yeo Jeong Woo. Tất nhiên, nó không căng thẳng và "hack não" như một tác phẩm trinh thám. Tuy vậy, câu chuyện được lồng ghép hứa hẹn sẽ hấp dẫn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Yeo Jeong Woo và Nam Ha Neul.

Bộ phim "Nốt trầm đời bác sĩ" phát sóng vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên JTBC.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Top phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong tháng 5 (P1)00:41Phim Hoa ngữ tháng 5/2024: Khánh Dư Niên 2 đối đầu Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên?13:08Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Nam phụ từng sống tầng hầm như Ký Sinh Trùng, cát-xê 1 triệu/năm02:55Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57

Tiêu điểm

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp
08:52:06 16/05/2024
Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng
17:28:39 16/05/2024
Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu
08:38:41 17/05/2024
Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"
08:45:26 16/05/2024
Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần
13:53:36 16/05/2024
Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!
14:38:40 16/05/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực
06:42:28 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt
06:16:23 17/05/2024
Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn
12:36:24 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container
22:22:27 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'
23:11:45 17/05/2024
Nhóc tỳ Vbiz gây sốt vì visual như soái ca, hóa ra là em bé từng gây bão cách đây 10 năm
22:39:43 17/05/2024

Tin mới nhất

'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'

06:04:57 18/05/2024
Đẹp , lãng mạn và cảm xúc có lẽ là những tính từ chính xác nhất để nói về Tháng Tư, ngày em đến (tựa gốc: April, Come She Will).

Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'

05:55:08 17/05/2024
Suốt 8 tập phim đã chiếu, Lee Je Hoon tỏa sáng với lối khắc họa tinh tế kỹ năng phá án nhanh nhạy của nhân vật qua ánh mắt sắc bén và cử chỉ dứt khoát.

Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới

23:37:44 16/05/2024
Mùa hè này,Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầusẽ đưa các bạn nhỏ đến với một hành trình hoàn toàn mới, trong phần phim đầu tiên của loạt phim điện ảnhDoraemon 2Dlấy chủ đề âm nhạc.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon có cảnh hôn ngọt đến sâu răng khiến netizen bấn loạn

07:32:45 14/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 11 mở đầu với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp Im Sol (Kim Hye Yoon) - Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Phim vừa chiếu liền nhận mưa lời khen vì kịch bản "ngọt lịm tim", cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

15:32:28 13/05/2024
The midnight romance in Hagwon nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, người xem thích bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn và rất ngọt ngào, xa rời drama của tác phẩm này.

Có gì trong phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' sắp đổ bộ màn ảnh Việt?

15:23:01 13/05/2024
Bộ phim điện ảnh Gia tài của ngoại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Thái Lan. Tác phẩm đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam Billkin Putthipong Assaratanakul.

1 triệu fan hóng chờ c.ảnh n.óng của Đàm Tùng Vận và "ông hoàng phim rác"

13:30:36 13/05/2024
Nhiều netizen phấn khích và không khỏi mong chờ Em Đẹp Hơn Ánh Sao lên sóng để được xem c.ảnh n.óng của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận

Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu

11:43:56 13/05/2024
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Queen of Tears - Nữ hoàng nước mắt vừa khép lại với thành công vang dội, khi nhận về sự đón nhận nhiệt liệt từ đông đảo khán giả, lan rộng ra cả quốc tế. Những con số biết nói được công bố khiến dân tình tò ...

Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 2024

21:31:10 12/05/2024
Tháng 5 này, biệt đội mèo máy Doraemon, Nobita, Jaian (Chai-en), Suneo (Xê-kô) và Shizuka (Xu-ka) sẽ có hành trình giải cứu thế giới trước âm mưu xóa sổ âm nhạc của những kẻ xấu.

Phim chiếu 11 lần vẫn đứng top 1 rating cả nước, nam chính hot hàng đầu showbiz dù diễn dở có tiếng

19:52:54 12/05/2024
Kể từ sau khi kết thúc hành trình chiếu chính thức của mình trên CCTV8, Truy Phong Giả do Vương Nhất Bác, Lý Thấm và Vương Dương đóng chính vẫn được khán giả theo dõi liên tục

Có thể bạn quan tâm

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

Sao việt

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Mẹ Hân gần đột quỵ khi nghe vợ chồng con gái cãi nhau

Phim việt

07:41:42 18/05/2024
Hân và Đức Anh không ngờ rằng khi cả hai đang tranh cãi, đ.ánh mắng nhau thì mẹ của Hân đã đứng nghe hết mọi chuyện bên ngoài cửa.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

Hậu trường phim

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

MSI 2024: Hủy diệt G2 Esports, T1 tái đấu Bilibili Gaming

Mọt game

07:34:22 18/05/2024
Dù gặp nhiều khó khăn trong ván 3, T1 vẫn đ.ánh bại G2 Esports 3-0. Theo đó, nhà đương kim vô địch thế giới tiến vào chung kết nhánh thua MSI 2024 đối đầu Bilibili Gaming, trong khi G2 rời giải với vị trí thứ 4.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

Netizen

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ án "vi phạm quy định về khai thác tài nguyên"

Pháp luật

07:29:24 18/05/2024
Trước đó, ngày 3/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã khởi tố vụ án, bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Chính để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai.

Phụ nữ trầm cảm sau sinh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Sức khỏe

07:10:03 18/05/2024
Vì thế, rất cần nâng cao hiểu biết về bệnh trầm cảm sau sinh cho người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, để mọi người hiểu rằng, đây là một trong những loại bệnh tâm thần, cần phải điều trị.

5 bước quan trọng để giảm cân thành công

Làm đẹp

07:09:15 18/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách cắt giảm calo, bạn cần thực hiện một cách từ từ, giảm dần để cơ thể thích nghi nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng bữa ăn đủ chất.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

Sao âu mỹ

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.

Ruột gối dùng lâu bị bẩn, đem ngâm trong thứ nước này là sạch tinh tươm, không tốn t.iền mua gối mới

Sáng tạo

06:51:04 18/05/2024
Sau một thời gian sử dụng, ruột gội sẽ bẩn, xuất hiện nhiều vết ố vàng, vết mốc, thậm chí có mùi hôi rất khó chịu. Nhiều cho rằng chỉ cần thay vỏ gối là được, ruột gối cứ dùng từ ngày này qua ngày khác không cần làm sạch.