Nhóm người say xỉn đi ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn

Theo dõi VGT trên

Sau khi gây tai nạn khiến 2 người thương vong, nhóm người ngồi trên ô tô có biểu hiện say xỉn nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngày 31/1, Phòng CSGT – Công an TP.HCM cho biết đơn vị vẫn đang truy tìm nhóm người đi trên ô tô mang BKS 51G – 902.57 gây tai nạn thương tâm rồi bỏ trốn trên đường Hồng Hà (Phường 9, quận Phú Nhuận).

Thông tin ban đầu, khoảng 5h30 ngày 30/1 (mùng 6 Tết), chị Nguyễn Thị Bích Hường (30 tuổi, ngụ TP.HCM), là tiếp viên hàng không, đón xe ôm công nghệ để đi làm. Chị Hường được bác tài xế Grab Bike Lê Mạnh Thường (65 tuổi, ngụ Phan Đăng Lưu, Phường 13, Phú Nhuận) chở hướng từ đường Hồng Hà về sân bay Tân Sơn Nhất.

Khi từ đường D rẽ ra Hồng Hà, xe máy bị ô tô Mercedes BKS 51G – 902.57 tông trực diện. Ô tô chỉ dừng lại khi đâm vào gốc cây phượng ngay trước cổng nhà hàng Tri Kỷ.

Nhóm người say xỉn đi ô tô gây tai nạn rồi bỏ trốn - Hình 1

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Các nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Sau khi chụp chiếu, chị Hường được chẩn đoán gãy phức tạp chân trái và vỡ xương chậu. Trong khi đó, tài xế Grab Bike bị đa chấn thương nên tử vong.

Sau khi gây tai nạn, nhóm người trên ô tô gồm tài xế và 4 cô gái có biểu hiện say xỉn nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Tại hiện trường, chiếc xe Mercedes màu đen bị nát phần đầu, túi khí bung ra.

NHẬT LINH

Video đang HOT

Theo vtc.vn

Áp Nghị định 100, "văn hóa nhậu" sẽ.. biến mất?

Xưa, ông cha ta có câu: "Khách đến nhà không trà thì rượu". Thế nhưng, sau nửa tháng Nghị định 100/2019/NĐ-CP đi vào cuộc sống, nhất là khi Tết đang ngập ngừng cửa ngõ thì với nhiều người, có lẽ hay hơn cả vẫn là: Khách đến nhà, chén trà... là đủ?

Áp Nghị định 100, văn hóa nhậu sẽ.. biến mất? - Hình 1
Người xưa uống rượu thanh tao và tinh tế. Ảnh: IT

Từ... "đòn" mạnh

Không thể không bật cười khi mới đây một người đàn ông ở TP Tam Kỳ (Quảng Nam) bật khóc trong lúc ký biên bản bị xử phạt vì tiếc tiền (7 triệu đồng). Cũng thật cám cảnh khi ngày ngày công chúng được xem những hình ảnh các bà vợ tất bật đến quán nhậu chở chồng về nhà trong tình trạng... say xỉn.

"Đúng là cười ra nước mắt với những tình huống không thể tin nổi của dân nhậu. Lúc đó, các đấng mày râu vốn ăn to, nói lớn trông mới... tội nghiệp làm sao! " - Chị Nguyễn Thị Hạnh - Nam Từ Liêm cảm thán.

Vậy chuyện gì đây? Là chuyện Nghị định 100/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đi vào cuộc sống. Trong Nghị định này có những quy định xử phạt mạnh tay liên quan đến việc sử dụng nồng độ cồn mà vẫn điều khiển các loại phương tiện giao thông.

Có thể nói, với việc thi hành "thần tốc" (chỉ sau 2 ngày ban hành đã được áp dụng) Nghị định 100/NĐ-CP thực sự gây "sốc", thậm chí có thể coi là "đòn" mạnh cho... "văn hóa nhậu".

Cũng vì bao năm nay, hình ảnh các quán xá đông đúc cùng những tiếng hò dô, tiếng cốc rượu bia chạm lanh canh cả trưa lẫn tối vốn trở thành một hình ảnh quen thuộc, thậm chí là... gần gũi.

Khi đó, mỗi chén rượu, vại bia luôn được nhiều người coi là "nhịp cầu" nối tình giao hảo, coi là một cách thể hiện tâm tình của mình với bạn hữu, đối tác... Thế nên, dường nhưng rất ít người "choáng" khi nghe những con số: Mỗi năm người Việt tiêu thụ đến 4 tỉ lít bia và được gọi là "cường quốc rượu bia". Nhiều người còn tự hào gọi đó là "văn hóa nhậu", coi đó là một thói quen ứng xử... lịch thiệp, hiếu khách của người Việt.

Đã thế, sau mỗi cuộc nhậu mà bia rượu "lên ngôi", nhiều tiêu tửu vẫn thoải mái điều khiển các phương tiện tham gia giao thông trong trạng thái chếnh choáng men say. Đâu phải họ không biết Nhà nước đã ban hành quy định xử phạt người tham gia giao thông có nồng độ cồn trong máu. Nhưng vì chế tài xử phạt còn quá nhẹ nên nhiều dân nhậu vẫn "coi trời bằng vung" và trở thành những "anh hùng xa lộ" gây ra sự kinh hãi của cả cộng đồng.

Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực thì mọi chuyện rẽ sang lối khác với "đòn" xử phạt nặng đánh vào "hầu bao" của mỗi người. Áp theo Nghị định này, vẫn có thể tiếp tục say sưa với rượu bia để bảo vệ "quan điểm" đấy là ứng xử... hài hòa, lịch thiệp. Nhưng, nếu đem nồng độ cồn đó tham gia giao thông, một lần vi phạm nhẹ sẽ nộp vài triệu, nặng thì vài chục triệu, đấy là chưa kể các biện pháp ngăn chặn khác như tước bằng lái đối với ô tô, xe máy, tạm giữ phương tiện.

Đến sẽ biến mất... "văn hóa nhậu"?

Với Nghị định này, có thể thấy "văn hóa nhậu" của người Việt đang... dần "xẹp" xuống, kể cả đang ở thời điểm "mùa nhậu" của tổng kết cuối năm hay sắp sửa đón mừng xuân mới.

Đã có rất nhiều nhà hàng kêu doanh thu sụt giảm vì khách bắt đầu... ngại dừng chân tụ tập bạn bè, ngại tạt vào làm cốc bia cho... sảng khoái rồi mới về nhà.

Không phải các nhà hàng chịu ngồi yên mà họ cũng đã có rất nhiều dịch vụ giúp thực khách "đối phó" với các chế tài xử phạt, như: Dịch vụ xe ôm, taxi, nhân viên chở về tận nhà... Thế nhưng cái đà "xẹp" ấy vẫn không giảm, thậm chí còn lan sang cả các mặt hàng rượu bia phục vụ ngày Tết khiến chứng khoán, doanh thu của nhiều công ty bia rượu cũng theo đó mà xuống dốc.

Rõ ràng, Nghị định đã tạo ra cú "sốc" không chỉ với dân nghiền nhậu mà còn với cả tốc độ tăng trưởng của ngành rượu bia nước nhà hay hệ thống nhà hàng dịch vụ. Thế nhưng lạ thay cú "sốc" ấy không khiến mọi người buồn lo mà lại thấy hoan hỉ! Không riêng gì các bà vợ hoan hỉ mà còn có cả những đấng mày râu thú nhận từ nay không còn la cà quán xá rồi tùy tiện phóng xe.

Đã có người còn cất lời cảm ơn Nghị định: "Tối hôm trước, tôi nhận được lời mời bạn bè gặp gỡ giao lưu ở một nhà hàng. May nhờ nhà nước xử phạt nặng về uống rượu bia mà tham gia giao thông nên tôi có lý do tránh được rượu chè mà không bị bạn bè khích bác là "coi thường nhau"..." - anh Bùi Hải (Cổ Nhuế, Hà Nội) thành thật kể.

Niềm hoan hỉ càng lớn hơn khi theo như thông tin từ ngành giao thông, số vụ tai nạn giao thông có phần giảm trong những ngày qua. Vì ai cũng biết, rượu bia chính là một trong những tác nhân gây ra nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, gieo những nỗi đau thương của biết bao gia đình.

Tuy nhiên, có câu hỏi được đặt ra, liệu rằng "văn hóa nhậu" sẽ biến mất từ đây? Có mâu thuẫn hay không khi người Việt vốn có "truyền thống" giao hảo bằng những chén trà, chén rượu ở bất cứ không gian nào, sự kiện nào?

"Các bạn đừng vin vào các cụ xưa đã dạy: "Khách đến nhà không trà thì rượu", hay "Nam vô tửu như kỳ vô phong" để mà ngụy biện cho những hành vi, thói quen sử dụng rượu bia thái quá của mình. Ngày trước, các cụ uống rượu tinh tế, thanh tao, có chừng có mực, là thú tiêu giao giữa những người bạn tri âm tri kỷ. Các cụ không phải cứ tùy tiện mượn rượu để giải sầu, cà khịa, hành hung và nhất là để tạo mối quan hệ tiến thân nhưng một bộ phận bạn trẻ thời nay.

Theo tôi, không có cái gọi là "văn hóa nhậu" mà chỉ có những con người ứng xử văn minh với rượu bia. Vậy nên, phong tục nhấp môi chén rượu mừng gặp gỡ, mừng đoàn viên, mừng hạnh phúc..., nhất là mừng mùa xuân mới của người Việt sẽ mãi mãi là nét văn hóa đẹp cần được thế hệ hôm nay thực hành đúng đắn" - Tiến sĩ Đinh Công Vĩ, Chuyên gia nghiên cứu văn hóa dân gian nói.

"Chế tài xử phạt nặng để mọi người hãy nhớ lấy để không vi phạm, gây nguy hiểm cho sức khỏe, sinh mạng của bản thân họ và xã hội, đó là ý nghĩa rất nhân văn. Điều quan trọng là chúng ta sử dụng rượu, bia một cách có văn hóa và thực hiện đã uống rượu, bia không lái xe".

Ông Khuất Việt Hùng,
Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia

Bình Thanh

Theo giaoducthoidai.vn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờTP.HCM: Xôn xao clip nhóm người ngang nhiên chặn xe kiểm tra giấy tờ
07:40:03 10/03/2025
Hai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máyHai cậu cháu tử vong cạnh chiếc xe máy
23:21:54 09/03/2025
Vợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mìnhVợ chồng tâm thần nuôi 3 con trong căn nhà khiến ai cũng ám ảnh rùng mình
22:04:43 09/03/2025
Thuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờThuyền chở 1,5 tấn cá trích bị sóng đánh lật úp khi vào gần bờ
12:40:19 10/03/2025
Vụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượngVụ người mặc đồ giống Đặng Lê Nguyên Vũ ẩu đả: Công an làm việc với 4 đối tượng
19:28:39 09/03/2025
Nguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng LongNguyên nhân vụ ô tô limousine 'chở người' trên nắp capo ở Đại lộ Thăng Long
18:13:58 09/03/2025
Vào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vongVào rẫy gỡ camera giám sát, 2 vợ chồng bị điện giật tử vong
21:41:08 08/03/2025
Xe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung LươngXe cứu thương cháy rụi trên cao tốc TPHCM Trung Lương
18:42:23 09/03/2025

Tin đang nóng

Vợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả tángVợ Quý Bình bật khóc, nghẹn giọng nói 2 tiếng "Thưa chồng" trước khi đưa di hài đi hoả táng
12:56:55 10/03/2025
Vừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choángVừa nhận lót tay hàng chục tỷ đồng, Thành Chung liền làm một hành động với vợ hotgirl Tuyên Quang, dân tình chỉ biết choáng
09:48:38 10/03/2025
Quý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanhQuý Bình và 5 nam nghệ sĩ tài hoa ra đi đột ngột khi tuổi còn xanh
12:44:00 10/03/2025
Có một nàng hậu không bao giờ trang điểmCó một nàng hậu không bao giờ trang điểm
12:54:33 10/03/2025
Hà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam TrườngHà Anh Tuấn nhắc kỷ niệm thời hâm mộ, "đốt tiền" vì Lam Trường
10:44:04 10/03/2025
Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!Khung ảnh cực hot: Hội bạn F4 Hà thành của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "kề vai áp má" sau 5 năm chia phe!
10:32:13 10/03/2025
Song Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạtSong Il Gook (Truyền Thuyết Jumong) bị chất vấn chuyện ăn bám vợ, suốt ngày ngửa tay xin tiền sinh hoạt
13:22:21 10/03/2025
Tiểu thư Hà thành khoe tin mang thai với thiếu gia kín tiếngTiểu thư Hà thành khoe tin mang thai với thiếu gia kín tiếng
10:20:56 10/03/2025

Tin mới nhất

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ trong rẫy mía sau 3 tháng mất tích

12:43:55 10/03/2025
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ ngày 9-3, trong lúc chặt mía tại thôn 5, xã Ea Sar, người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể một phụ nữ đã phân hủy trong rẫy mía, nên trình báo cơ quan chức năng.
Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

Tìm thấy thi thể nam sinh mất tích khi tắm biển

12:34:06 10/03/2025
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ và các cơ quan chức năng đã khẩn trương tìm kiếm. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết xấu đã gây nhiều khó khăn cho công tác tìm kiếm, cứu hộ.
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong

12:17:53 10/03/2025
Sau khi va chạm, mô tô biển số 90B2-341.3x đổ trượt về phía trước và va chạm với mô tô biển số 90F7-333x do anh Phạm Văn Mạnh (SN 1980, trú tại Liêm Chính, Phủ Lý) điều khiển, đi theo chiều Phủ Lý - Nam Định.
Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

Quảng Nam: Thêm một học sinh huyện miền núi tử vong chưa rõ nguyên nhân

09:07:49 10/03/2025
Thời gian gần đây, huyện Nam Trà My liên tiếp ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em có triệu chứng sốt phát ban nghi do sởi. Từ sau Tết, ngành Y tế Quảng Nam liên tục chỉ đạo, lập đoàn tăng cường vận động, triển khai các biện pháp ngăn chặn.
Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

Những tỉnh chưa từng sáp nhập từ khi thành lập tới nay

21:59:05 09/03/2025
Trung Kỳ gồm 11 tỉnh là Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận và phủ Thừa Thiên.
Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

Lái ô tô liên tục quá 4 giờ, tài xế có thể bị phạt tới 5 triệu đồng

21:48:38 09/03/2025
Theo quy định, thời gian lái xe của tài xế ô tô không quá 10 giờ/ngày và không quá 48 giờ/tuần. Đồng thời, tài xế ô tô không được lái xe liên tục quá 4 giờ.
Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

Xử phạt cán bộ Sở Tài chính vì bình luận khiếm nhã về chủ trương sáp nhập tỉnh

18:38:59 09/03/2025
Dùng tiktok cá nhân bình luận khiếm nhã về chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, T.D.T bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì nội dung khiếm nhã, phân biệt địa phương.
Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong rẫy cà phê

18:36:44 09/03/2025
Tối 8/3, ông Phạm Thanh, Bí thư huyện ủy Đắk Mil cho biết, đã yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân 2 vợ chồng nghi bị điện giật tử vong trong rẫy cà phê.
Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

Lúa khô cháy, người dân bất lực cắt cho bò ăn

18:09:21 09/03/2025
Nhiều diện tích lúa tại xã Adơk (Đak Đoa, Gia Lai) đang vào thời kỳ trổ bông nhưng bị thiếu nước khiến ruộng đồng nứt nẻ dẫn đến khô cháy. Người dân như ngồi trên đống lửa vì có nguy cơ mất trắng.
8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

8 ngư dân rời tàu mắc cạn bơi vào bờ, một người mất tích

05:27:15 09/03/2025
Hai tàu cá của ngư dân Hà Tĩnh mắc cạn tại vùng biển Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Tàu có nguy cơ bị sóng đánh chìm nên 8 ngư dân rời tàu, bơi vào bờ khiến một người mất tích.
Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

Hệ lụy đau lòng từ một vụ tai nạn do tự chế pháo

17:12:28 08/03/2025
Sau tiếng nổ chát chúa, em Phạm Đức A (SN 2012), trú tại khu phố Đông Hoà, thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá bị giập nát nhiều bộ phận trên cơ thể, buộc phải tháo bỏ bàn tay trái.
Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

Du khách Canada vui mừng nhận lại giấy tờ tùy thân đánh rơi ở Việt Nam

11:33:24 08/03/2025
Anh Braden Batsford, quốc tịch Canada, đánh rơi nhiều giấy tờ tùy thân trên hành trình khám phá Việt Nam bằng xe máy. Công an ở Hà Tĩnh đã vào cuộc hỗ trợ, giúp du khách này tìm lại giấy tờ.

Có thể bạn quan tâm

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Thống tướng Myanmar công bố thời điểm tổ chức tổng tuyển cử

Thế giới

14:48:20 10/03/2025
Báo Global New Light of Myanmar hôm nay 8.3 dẫn lời Thống tướng Min Aung Hlaing, đứng đầu chính quyền quân sự Myanmar, cho hay chính quyền quân sự sẽ tổ chức tổng tuyển cử vào tháng 12.2025 hoặc tháng 1.2026.
Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên

Toàn bộ các cảnh quay của Yoo Ah In trong The Match đều được giữ nguyên

Hậu trường phim

14:42:35 10/03/2025
Đạo diễn Kim Hyung Ju cho biết, ông không cắt bỏ bất cứ cảnh quay nào của Yoo Ah In vì không muốn bộ phim phải chịu thêm tổn thất nào nữa .
Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Không thời gian - Tập 57: Tâm tỏ tình với thủ trưởng Đại

Phim việt

14:31:55 10/03/2025
Trong trích đoạn giới thiệu Không thời gian tập 57, cô giáo Tâm (Lê Bống) quyết định một lần nữa bày tỏ tình cảm dành cho thủ trưởng Đại, dù biết có thể anh sẽ lại từ chối mình.
Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Dinh dưỡng cải thiện các triệu chứng của hội chứng Sjgren

Sức khỏe

14:21:30 10/03/2025
Các khuyến nghị khác bao gồm tăng lượng acid béo omega-3 hấp thụ bằng cách ăn cá béo như cá hồi nhiều lần mỗi tuần và kết hợp các loại dầu lành mạnh như dầu ô liu và dầu hạt lanh.
Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Chiều cao gây sốc hiện tại của bộ 3 "em bé quốc dân" Daehan - Minguk - Manse ở tuổi 13

Sao châu á

14:19:33 10/03/2025
3 nhóc tỳ Daehan - Minguk - Manse thừa hưởng gen của bố mẹ nên đã sớm sở hữu chiều cao nổi bật so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.
Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Cảnh trái ngược của Zirkzee và Garnacho

Sao thể thao

14:19:31 10/03/2025
Manchester United chắc chắn sẽ trải qua cuộc đại thanh lọc vào mùa hè 2025, để tìm kiếm những cái tên phù hợp với sơ đồ 3-4-3 HLV Ruben Amorim ưa thích.
16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

16 phút "nổi da gà" của SOOBIN: Visual màn hình LED đẹp chấn động, phong độ biểu diễn làm fan tự hào

Nhạc việt

14:16:06 10/03/2025
Sau đêm diễn, khiến người hâm mộ nức nở vì biểu hiện sân khấu quá xuất sắc. Set diễn của giọng ca Giá Như dài 16 phút, hoành tráng như một minishow thực thụ.
Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Người con trai hiến giác mạc của ba: "Ba mất đi nhưng ánh sáng ấy còn mãi"

Netizen

14:04:57 10/03/2025
Trong suốt quá trình bác sĩ thu nhận giác mạc của ba, người con trai điềm tĩnh, mắt không rời, thỉnh thoảng xoa cơ thể của ba như cách để ba bớt đau.
Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Bữa sáng hạng thương gia của 1 hãng hàng không gây sốc với thứ được mang ra, càng bực hơn nữa khi dụng cụ ăn uống lại là đũa

Lạ vui

13:47:59 10/03/2025
Được biết, đây là một tình huống xảy ra với một vị hành khách có tên là Kris Chari khi người này sử dụng hạng thương gia của Japan Airlines với chuyến bay từ Jakarta đến Tokyo.
Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn sau 5 năm nghỉ chơi: Tối còn ôm hôn, tự đào lại drama gốc mít, sáng ra nhìn nhau "sượng trân", "mất trí nhớ"!

Sao việt

13:36:59 10/03/2025
Hành động khoác tay nhau nhún nhảy trong sự hân hoan của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến cặp đôi nhân vật chính là cô dâu Salim và chú rể Hải Long bị giật spotlight .
Làm món thịt băm theo công thức này vừa nhanh lại phòng trừ cảm cúm, ngon tới mức "thổi bay" cả nồi cơm

Làm món thịt băm theo công thức này vừa nhanh lại phòng trừ cảm cúm, ngon tới mức "thổi bay" cả nồi cơm

Ẩm thực

12:42:10 10/03/2025
Để bữa cơm vừa làm nhanh lại ngon miệng và giúp phòng trừ cảm cúm hiệu quả thì bạn hãy tham khảo ngay món gà băm xào đậu húng quế dưới đây!