Nhờ bác sĩ nặn dáng, “Bông hồng lai” Việt – Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với “đầm sát thủ”

Theo dõi VGT trên

Dù đã sở hữu hình thể đẹp bậc nhất dàn hotgirl Sài Thành nhưn Wilson Nhật Anh vẫn bất ngờ hé lộ chu trình thẩm mỹ nặng đô.

Vóc dáng của cô nàng hiện tại mới là điều chú ý.

Với những người chuyên “nằm vùng” hội gái xinh MXH có lẽ sẽ không thấy cái tên Wilson Nhật Anh (Suna) lạ lẫm. Wilson Nhật Anh là tên đầy đủ của cô nàng, tên tiếng Việt là Trần Nhật Anh, sinh năm 2002 và hiện đang sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Nhật Anh có cha là người Mỹ, mẹ là người Việt.

Mang trong mình dòng m.áu lai nên từ những ngày còn ngồi trên hàng ghế THCS, 10X đã sở hữu ngoại hình nổi bật với thân hình “bốc lửa”. Cô nàng hiện tại đang sở hữu trang facebook với gần 150K lượt theo dõi, instagram với hơn 400K followers.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 1

Hotgirl giờ đã làm mẹ nhưng vẫn là 1 cái tên cốt cán trong dàn hotgirl Việt Nam.

Trước đó, 10X thừa nhận cô được yêu mến nhờ đường cong chữ S sexy với ba vòng lần lượt 90-66-95 cm. Sau sinh, các số đo này có thay đổi, cô nàng nhiều lần than thở về việc vòng 1 to quá khổ khi làm mẹ. Bất ngờ rằng cách đây chỉ tính bằng tuần, Nhật Anh công khai hình ảnh mình đi đại tu nhan sắc.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 2

Cô nàng từng dũng cảm công khai hình ảnh đi hút mỡ bụng, bắp tay, bụng, cấy da chùng,… và giờ đã tự tin xuống phố trong thiết kế đầm bodycon bó chẽn.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 3

Đó là một thiết kế vô cùng khó khi được làm bằng chất liệu da bóng bẩy. Món đồ từng được chị em ví von như “đầm sát thủ” vi rất khó mặc.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 4

Item chỉ dành cho những ai có body hồ lô, thậm chí nhiều sao nữ còn bị “dìm hàng” vòng 2. Thế nhưng, giờ đây, hậu phẫu thuật bơm độn thành công, Nhật Anh đã tự tin xuống phố “chặt c.hém” hết nấc.

Bên dưới bài đăng, cô nàng nhận được rất nhiều lượng tương tác. “Bông hồng lai” Việt Mỹ có số đo vòng 1 khủng nay càng thêm phần sexy, quyến rũ. Cô nàng nhận được rất nhiều lời khen từ hội bạn bè toàn hotgirl của mình.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 5

Video đang HOT

Thú vị hơn chính là việc, người đẹp chẳng ngại ngần khoe mình đẹp là nhờ “bác sĩ nặn”.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 6

Thẩm mỹ xong nàng mẫu big size xuống phố tự tin hơn hẳn với những chiếc đầm khó. Cô còn khoe chiếc đầm bằng denim mua bâng quơ trên mạng nhưng không nghĩ mặc vào lại đẹp đến vậy.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 7

Phần bắp tay của hotgirl Sài Thành vẫn còn dấu tích của hút mỡ nhưng vòng eo thì đã mãn nhãn. Đó là lí do cô tự tin diện được cả croptop.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 8

Cách đây không lâu, cô nàng không giấu nổi sự nôn nóng được tháo chỉ và tháo băng quấn định hình.

“Sau 6 tiếng nằm hút mỡ thì giờ em tỉnh rồi nha. Làm full combo hút mỡ lưng, bắp tay, bụng, cắt da chùng và cấy mông. Hãy đợi tui trở lại chấn động hơn nha!”- Nhật Anh đăng tải kèm hình ảnh cơ thể vẫn đang còn quấn băng gạc trên giường mổ.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 9

Cô nàng gan dạ từng đi làm 1 lần full combo đại phẫu.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 10

Bông hồng lai Việt Mỹ chịu chơi khi cùng lúc thực hiện ca đại phẫu siêu lớn.

10X làm mẹ khi t.uổi đời mới chỉ 20. Toàn bộ quá trình bầu bí cùng với việc làm mẹ đều được cô nàng chia sẻ thoải mái lên MXH. Sắc vóc của Nhật Anh cũng là đề tài bàn tán xôn xao. Cô nàng được khen về dáng nhanh và sớm quay lại công việc làm mẫu big size của mình. Nhiều lần Nhật Anh bày tỏ quan điểm rằng rất yêu thích body mũm mĩm của mình. Cô cho rằng, con gái phải có tí… mỡ mới xinh và có sức sống. Do đó, màn xuống t.iền đi làm đẹp lần này của hot mom không khỏi khiến fans shock.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 11

Nhiều bạn bè khâm phục tài chịu đau của cô nàng song Nhật Anh hé lộ, cô không thấy đau như lời đồn mà làm xong chỉ thấy ê ê chút thôi. Có người cảm thán cho rằng, mông cô chưa đủ lớn hay sao, hotgirl liền chia sẻ tâm nguyện muốn là Nicki Minaj phiên bản Việt Nam.

Hút mỡ không còn là đề tài làm đẹp quá xa lạ với chị em song nó vẫn là cụm từ dấy lên sự sợ hãi với nhiều người. Các ca biến chứng hay t.ử v.ong đều phần lớn do hút mỡ mà ra. Nhật Anh còn bộc bạch, cô quyết định làm trong vòng “1 nốt nhạc”, không suy nghĩ gì vì càng suy nghĩ sẽ càng sợ mà không dám làm đẹp bản thân.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 12

Shock hơn nữa là Nhật Anh còn bày tỏ ý định làm lại ngực. Bị cản là “chưa đủ to” hay sao thì cô nàng chia sẻ mình muốn thực hiện treo sa trễ.

Cô nàng chia sẻ rất nhiều cung bậc cảm xúc kể từ lúc đại tu thẩm mỹ. Lúc làm xong không đau nhưng có vẻ như hot mom đang gặp khó khăn trong việc nằm ngủ.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 13

Vốn sở hữu “núi đôi” vượt ngưỡng 90cm nên sau sinh, cô nàng không tránh được việc bị sa trễ. Trong hình ảnh đi chơi đời thường, Nhật Anh không giấu giếm điều này.

Nhờ bác sĩ nặn dáng, Bông hồng lai Việt - Mỹ có thềm ngực chạm ngưỡng 1 mét xuất hiện với đầm sát thủ - Hình 14

Vóc dáng chính là “cần câu cơm” của bông hồng lai Việt-Mỹ trong thời trang và nghề làm mẫu. Do đó, cô nàng chịu xuống t.iền đầu tư cũng là điều dễ hiểu.

Từng nhận về ý kiến trái chiều là photoshop cho ngực nở nang, Nhật Anh liền phản bác rằng, cô từ xưa đến nay chỉ biết dùng app bóp eo, tay chứ không hề can thiệp tới vòng 1 vì vốn dĩ đã quá lớn. Nhật Anh vốn đã là người mẫu big size nổi tiếng. Sau khi hút mỡ và độn mông, cô nàng liệu có đẹp thêm hay lại hóa thảm họa thẩm mỹ? Câu trả lời có lẽ đã quá rõ ràng.

"Nụ hồng lai Sài thành" mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn

"Bông hồng lai Việt - Mỹ" có lối ăn mặc gợi cảm vô ngần, dù đã là gái 1 con.

Wilson Nhật Anh (biệt danh Sunna) là hot girl Sài thành được nhiều người biết đến trên mạng xã hội nhờ vẻ đẹp lai Việt - Mỹ ấn tượng. Cô sinh năm 2002, hiện tại đang sống ở TP. HCM.

Trước đó, không ít lần Nhật Anh cũng từng gây nhiều chú ý khi công khai hình ảnh mang bầu, khiến dân tình đặt dấu hỏi về bố của em bé. Trong chương trình gần đây, Nhật Anh bất ngờ hé lộ đã ly hôn và đang làm mẹ đơn thân.

Cô tâm sự : "Sinh xong, trong quá trình chăm sóc, chồng em đi làm nhiều nên xảy ra xung đột. Những lần như vậy nhiều hơn, em nhận ra không hợp với môi trường như vậy nữa. Em mới nói là bọn mình dừng lại đi. Thời gian đầu chồng em nhất định không chịu, em cũng mới nói nếu không yêu thương nữa mà ở với nhau, sau con nhìn thấy cũng không hay. Một tháng sau đó anh ấy ký giấy".

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 1

Hot girl Nhật Anh bất ngờ tiết lộ đang làm mẹ đơn thân.

Đồng thời, cô cũng giãi bày những chuyện "thầm kín" khi có em bé và từng có thời gian giảm đến 13kg vì nghén, đồng thời tiết lộ về chồng mình - người đàn ông bí ẩn chưa từng được công khai.

Mới nhất, trên trang cá nhân, Nhật Anh nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh diện váy ngủ, khoe khéo vóc dáng "gái 1 con" quyến rũ. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi cho Nhật Anh vì hình thể không có quá nhiều sự thay đổi so với lúc chưa sinh em bé.

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 2

Nhật Anh khoe vóc dáng quyến rũ trong chiếc váy ngủ lụa, xẻ cổ sâu.

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 3

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 4

Nhật Anh được nhiều hãng n.ội y, đồ ngủ mời làm mẫu chụp quảng cáo vì vẻ ngoài béo tròn, béo xinh.

Chia sẻ về bí quyết mặc đẹp của mình, Nhật Anh tâm sự, cô mặc những gì mình thích và thường lựa chọn khá kỹ để không xảy ra sự cố hay phản cảm. "Sexy là phong cách của mình. Mình thấy dù có ở bodyshape nào thì mọi người vẫn có thể mặc đẹp, tôn lên ưu điểm cơ thể của bản thân theo chính cách mà họ yêu thích. Những người có vóc dáng mũm mĩm không cần thiết phải mặc những đồ thùng thình để giấu kín đường cong. Mình thích mặc hở, tất cả những outfit mà mình diện đều được biến hóa đa dạng, chính vì thế, trang phục gợi cảm là không thể thiếu trong tủ quần áo của mình", cô nói.

Về quần, Nhật Anh yêu thích những chiếc quần jean, quần hot pants cạp cao. "Mình thường lựa chọn linh hoạt giữa quần ống suông và cả quần fit body, tùy từng outfit vì những chiếc quần cạp cao có khả năng hack dáng tối đa lại giúp che được vòng 2. Còn đối với áo, mình mặc đủ các loại áo từ áo thun, áo dây, áo sơ mi nhưng kiểu áo không thể thiếu trong tủ đồ của mình là áo croptop, dễ kết hợp với chân váy, quần jean lại giúp cho phần eo trông được mảnh hơn", Nhật Anh bật mí.

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 5

Nhật Anh biến hóa đa dạng theo nhiều phong cách khác nhau.

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 6

Cô chủ yếu lựa chọn chân váy, quần jean cạp cao để hack dáng tối đa.

Nụ hồng lai Sài thành mặc váy ngủ lụa trắng, gái 1 con vẫn đẹp mê mẩn - Hình 7

Trước đó, ở thời điểm mang thai được 6 tháng, Nhật Anh chia sẻ, cô nhận phải không ít lời chê bai vì vóc dáng phát tướng. Đáp trả lại những lời bình luận không mấy duyên dáng trên mạng xã hội, Nhật Anh cho biết, cô không hề quan tâm cũng không hay suy nghĩ đến những vấn đề tiêu cực, đặc biệt việc tăng cân trong quá trình mang bầu là điều hết sức bình thường.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Tiêu điểm

Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe sắc vóc quyến rũ trên thảm đỏ
09:18:10 20/05/2024
Ngắm đường cong 'gây mê' của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn
05:57:26 21/05/2024
Thân hình chuẩn chỉnh của hot girl Hàn Quốc "hút" triệu follow
06:18:44 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Thanh Hằng bị soi vóc dáng khác lạ, có hành động đặc biệt nghi che chắn vòng 2
14:32:02 21/05/2024
Lá thư khiến Võ Tòng phim 'Thủy hử' chia tay bạn diễn, về với người vợ tào khang
15:14:58 21/05/2024
Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối
15:17:27 21/05/2024

Tin mới nhất

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Ngắm vòng ngực quá khổ của 'thánh nữ áo tắm' Nhật Bản

07:40:26 19/05/2024
Jun Amaki đang là ca sĩ, người mẫu nổi tiếng ở Nhật Bản và một số nước châu Á. Dù chỉ cao 1,48m nhưng có vòng 1 khủng .

'Trụy tim' khi ngắm thân hình của nữ DJ quyến rũ nhất châu Á

08:42:36 18/05/2024
DJ Soda có tên thật là Hwang So-hee. Mỹ nhân sinh năm 1988 được biết đến khi đã tạo dựng danh tiếng của mình thông qua việc trở thành DJ tiêu biểu.

'Đứng ngồi không yên' khi ngắm body của siêu vòng 1 Thái Lan

08:38:12 18/05/2024
Wichooda Cheuychom đang là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân 9x gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp cùng thân hình n.óng b.ỏng, đặc biệt là vòng 1 khủng .

'Quên lối về' khi ngắm thân hình của nữ thần siêu vòng một

08:31:57 18/05/2024
Sukanay Konin đang là hot girl, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Nhờ sự quyến rũ, táo bạo mà mỹ nhân 9x này rất đắt show làm người mẫu ảnh.

Ngắm đường cong 'n.óng b.ỏng tay' của hot girl Sài thành

10:33:35 17/05/2024
Tammy Phạm có tên thật là Phạm Nguyễn Anh Thi. Người đẹp sinh năm 2001 được biết đến với vai trò là một người mẫu ảnh tự do và reviewer trên nền tảng Tiktok.

Ngắm body 'khét lẹt' của hot girl Nghệ An

09:13:30 16/05/2024
Quỳnh Ami có tên thật là Diễm Quỳnh. Mỹ nhân sinh năm 2001 là người mẫu, streamer, hot Tiktoker nổi tiếng ở Việt Nam.

Chiêm ngưỡng thân hình 'chuẩn không cần chỉnh' của hot girl có 1,2 triệu fan

09:10:11 16/05/2024
Angela Chong đang là streamer, người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc và một số nước châu Á. Mỹ nhân 27 t.uổi này có tới 1,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram.

Ngắm body cực 'cháy' của nữ DJ người Ukraine từng 'làm mưa làm gió' tại Việt Nam

09:05:10 16/05/2024
Alexandra Rud (Alexa) sinh ra và lớn lên tại Ukraine. Tuy nhiên, hiện tại mỹ nhân 9x đang sinh sống ở Hà Nội. DJ Alexa rất được lòng các quán bar ở khu vực miền Bắc.

Ngắm đường cong mê hoặc lòng người của 'hot girl bồn tắm' có 368.000 fan

08:53:48 15/05/2024
Sanruthai SaeMeng là hot girl, người mẫu nổi tiếng ở Thái Lan. Mỹ nhân mang 2 dòng m.áu Thái - Trung này được mệnh danh là hot girl bồn tắm .

Ngắm gương mặt thiên thần, body 'ác quỷ' của búp bê Thái Lan

08:49:17 15/05/2024
Không chỉ nổi tiếng ở quê nhà Thái Lan, tên t.uổi Bam Benjamad còn lan rộng ở nhiều nước châu Á. Mỹ nhân 9x này gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp tựa búp bê.

Ngắm vòng ngực căng đầy của 'thánh nữ' tạp chí đàn ông Hàn Quốc

08:44:12 15/05/2024
Kim Woo Hyun là người mẫu nổi tiếng ở Hàn Quốc. Mỹ nhân sinh năm 1992 này từng về nhì cuộc thi tuyển chọn người mẫu trang bìa) của Maxim Mỹ.

Khó rời mắt khỏi cô chủ shop có khung cơ thể tuyệt mỹ

05:51:27 13/05/2024
Kim Do Yeon vừa làm bà chủ, vừa làm mẫu cho thương hiệu thời trang của riêng mình. cô chủ shop có khung cơ thể tuyệt mỹ.

Rãnh bụng như tạc của nữ HLV Pilates mê du lịch Việt Nam

05:45:50 13/05/2024
Eun Ji là người mẫu thể hình kiêm huấn luyện viên Pilates đã giúp nhiều cô gái hiện thực hóa ước mơ về một body cân đối, quyến rũ.

Nhan sắc ngọt ngào của hot girl Việt kiều được gia đình ủng hộ chuyển giới

05:40:27 13/05/2024
Lấy can đảm công khai giới tính thật khi mới học lớp 10, Quincy Lê may mắn nhận được sự chia sẻ và ủng hộ từ gia đình. Cô gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính.

Hot girl đẹp trong trẻo tựa sương mai khiến triệu người ngơ ngẩn

08:27:48 12/05/2024
Trong khi phần lớn hot girl, streamer xứ tỷ dân chạy theo trào lưu sexy, n.óng b.ỏng thì Angela Chong lại khác.Angela Chong sinh năm 1997, là một hot girl, streamer.

Nhan sắc 'cuốn hút' của người đẹp đầu trọc cao 1,8 m đăng quang Hoa hậu Hòa bình Pháp

08:20:40 12/05/2024
Người đẹp Safiétou Kabengele đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Pháp 2024. Cô đại diện Pháp tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2024 ở Myanmar.

'Đứng hình' khi ngắm body của cosplayer quyến rũ nhất Việt Nam, từng được báo Trung Quốc ca ngợi

08:07:05 12/05/2024
Mimi Chan (Mumi) là một trong những cosplayer nổi tiếng của Việt Nam. Cô nàng từng nhiều lần biến thân xuất sắc vào các nhân vật.

Nhan sắc đời thường ngọt ngào của hot girl bóng chuyền Phú Thọ

06:24:46 11/05/2024
Hình ảnh đời thường của Trần Việt Hương khiến cộng đồng mạng chú ý nhờ sở hữu gương mặt xinh đẹp và phong cách thời trang cá tính.

'Ná thở' khi ngắm vòng 1 căng đầy của cô béo quyến rũ nhất Thái Lan

06:19:28 11/05/2024
Dù sở hữu thân hình có phần mũm mĩm nhưng Piyathida Kumpika (Annie Osalu) vẫn khiến bao chàng trai mê mẩn bởi đường cong n.óng b.ỏng.

Ngắm 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' của hot girl Đắk Lắk có 1,9 triệu fan

06:08:14 11/05/2024
Võ Nữ Ngân Hà là gương mặt quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ Việt. Hot girl Đắk Lắk này có tới 1,9 triệu lượt theo dõi trên Instagram và 1,9 triệu follow trên Tiktok.

'Đứng hình' khi ngắm vòng ngực căng đầy của hot gymer quyến rũ nhất Trung Quốc

06:00:26 10/05/2024
Krysstal đang là HLV thể hình kiêm người mẫu nổi tiếng ở Trung Quốc. Trang Instagram cá nhân của mỹ nhân 9x này có tới 377.000 lượt thích.

Ngắm đường cong chuẩn đến từng centimet của hot girl có 1,1 triệu fan, từng khiến cộng đồng mạng điên đảo vì quá đẹp

05:53:29 10/05/2024
Havanna Winter sinh năm 2006 tại Na Uy. Năm 14 t.uổi, Havanna trở nên nổi tiếng nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng biểu cảm sống động.

Ngắm số đo 3 vòng 100-66-103cm của Kim Kardashian Trung Quốc

05:44:00 10/05/2024
Liu Tai Yang là người mẫu, HLV thể hình nổi tiếng ở Trung Quốc. Mỹ nhân sinh năm 1995 này gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, chiều cao 1,78m cùng số đo 3 vòng 100-66-103cm.

'Đứng hình' khi ngắm sắc vóc của bà mẹ 1 con 'hot' nhất châu Á

09:04:29 09/05/2024
Anastasia Jung là người Nga nhưng cô hiện đang làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc. Bà mẹ 31 t.uổi này đang là người mẫu kiêm Tiktoker nổi tiếng trên mạng xã hội châu Á.

Ngắm vòng 1 căng đầy của người đẹp Thái Lan có 1,5 triệu fan

08:58:35 09/05/2024
Mint Nawinda là diễn viên, người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng ở Thái Lan và châu Á. Mỹ nhân sinh năm 1992 này mang 2 dòng mái Thái - Italia.

Có thể bạn quan tâm

Singapore Airlines khẩn trương hỗ trợ hành khách và phi hành đoàn trên chuyến bay gặp sự cố

Thế giới

20:27:09 21/05/2024
Singapore Airlines nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu hiện nay là hỗ trợ cho tất cả hành khách và phi hành đoàn. Hãng cũng đang phối hợp với giới chức địa phương để cung cấp hỗ trợ y tế cần thiết.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P1)

Mọt game

20:13:28 21/05/2024
Những cuộc đấu trùm trực diện và căng thẳng là nhịp đ.ập trung tâm của thể loại Soulslike, Black Myth: Wukong chắc chắn sẽ có rất nhiều trận chiến như vậy để bạn thử thách bản thân.

Những thói quen tưởng tiết kiệm bộn t.iền nhưng hoá ra không phải, có thứ nhiều người vẫn đang làm mỗi ngày

Sáng tạo

20:13:19 21/05/2024
Lối sống tiết kiệm rất tốt với bất kỳ ai, đặc biệt trong thời buổi kinh tế khó khăn và thị trường việc làm siết chặt như hiện nay. Tuy nhiên, không phải hành vi tiết kiệm nào cũng đáng khen ngợi

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

Sao việt

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.

Chiêm ngưỡng loạt ảnh "b.ỏng m.ắt" của nữ coser xinh đẹp xuất hiện trong phiên live ra mắt Wuthering Waves

Cosplay

19:21:53 21/05/2024
Vừa qua,Wuthering Wavesđã phát sóng trực tiếp một buổi live trên các kênh Youtube chính thức, nhằm cung cấp thông tin và giải đáp một vài thắc mắc về quá trình ra mắt của trò chơi (22/05).

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.