Nhìn Salah ấm ức, đủ thấy tiểu xảo thượng thừa của Atletico!
Đến một người hiền lành như cựu sao AS Roma cũng phải bất bình vì phong cách khó chịu của đại diện La Liga.
Sau tất cả, Liverpool cũng phải chịu thất bại sát nút 0-1 trước Atletico Madrid trong trận lượt đi, vòng 16 đội UEFA Champions League. Người ghi bàn duy nhất cho đoàn quân của HLV Diego Simeone đó chính là tiền vệ Saul Niguez.
Đáng nói hơn, đó mới chỉ là pha lập công thứ 10 của chàng trai người Tây Ban Nha ở cúp C1. Một lần nữa, Rojiblancos lại khiến cho các đối thủ của mình gặp khó vì phong cách phòng ngự phản công khó chịu, chủ động bố trí một đội hình thấp.
Pha tranh thủ “ăn vạ” của cầu thủ áo đỏ trắng.
Chưa dừng lại ở đó, những đội bóng giáp mặt với Atletico Madrid đều phải sẵn sàng đón nhận các tình huống tiểu xảo. Điển hình nhất là pha bóng ở phút thứ 23 của trận đấu, khi ấy Mohamed Salah có pha áp sát để tạo áp lực cho hậu vệ trái Renan Lodi.
Và dù số 11 của Liverpool không hề có tác động mạnh nào, ngôi sao của đội chủ nhà vẫn ngã xuống sân, đồng thời thể hiện sự đau đớn tột độ. Ngay lập tức, chân sút người Ai Cập tỏ ra ấm ức và phàn nàn với trọng tài chính Szymon Marciniak.
Cũng trong hiệp một, Sadio Mane đã đối mặt với tình huống bị hậu vệ phải Sime Vrsaljko… khóa tay. Hình ảnh ấy làm fan hâm mộ nhớ lại chính Mohamed Salah ở trận chung kết Champions League mùa 2017/18. Đó là thời điểm cựu sao AS Roma bị Sergio Ramos chơi tiểu xảo và sớm rời sân vì chấn thương vai.
Liverpool di chuyển đến sân của Atletico Madrid:
Theo TTVN
'Quái thú' Diego Costa tái xuất ở đại chiến Liverpool
Sau 3 tháng ngồi ngoài, tiền đạo Diego Costa đã bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng cho trận đại chiến với Liverpool.
Bị đánh giá thấp hơn bởi phong độ không mấy ấn tượng, Atletico Madrid còn thiếu vắng 2 ngôi sao quan trọng là tiền đạo Joao Felix cùng hậu vệ cánh Kieran Trippier khi đón tiếp Liverpool trong khuôn khổ trận lượt đi vòng 1/8 Champions League diễn ra vào đêm nay. Dù vậy, tin vui đã đến với Rojiblancos vào phút chót khi Diego Costa kịp tái xuất ở trận đấu này.
Diego Costa đã bình phục chấn thương sau 3 tháng ngồi ngoài
Costa đã ngồi ngoài suốt từ tháng 11 năm ngoái sau khi trải qua ca phẫu thuật thoát vị đĩa đệm. Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận, HLV Diego Simeone xác nhận chân sút gốc Brazil đã được đăng kí cho trận đấu với Liverpool, cũng là lần đầu tiên xuất hiện của anh sau 3 tháng ngồi ngoài:
"Costa đã hồi phục và đang nỗ lực lấy lại phong độ. Cậu ấy đã tập luyện với sự nhiệt huyết cao độ và sẽ góp mặt trong danh sách 19 cầu thủ được đăng kí cho trận đấu với Liverpool. Tôi sẽ cân nhắc về việc sử dụng cậu ấy ở trận này".
Theo AS, Atletico đã "để dành" Costa nhằm giúp cho chân sút này có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận gặp Liverpool. Đáng lẽ ra "Quái thú" đã được đăng kí cho trận gặp Valencia (hòa 2-2) cuối tuần trước nhưng cuối cùng ban huấn luyện Rojiblancos lại cho anh nghỉ ngơi thêm.
Trong quãng thời gian khoác áo Chelsea, Costa từng có 4 lần chạm trán Liverpool trong khuôn khổ Premier League và ghi được 2 bàn thắng. Sự trở lại của tiền đạo 31 tuổi sẽ giúp HLV Simeone có thêm giải pháp cho hàng công khi chỉ còn Alvaro Morata là phương án khả dĩ nhất cho vị trí trung phong.
Theo Bongdaso.com
Klopp: "Tôi sẽ không muốn ở vào vị trí của Salah đâu" HLV Jurgen Klopp vừa có những phát biểu khá thú vị về sự chú ý dành cho "học trò cưng" của ông. Trong khuôn khổ giải đấu FIFA Club World Cup đang diễn ra tại Qatar, tiền đạo Mohamed Salah đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ quốc tế. Tuy nhiên, tình cảm quá lớn mà NHM...






Tin đang nóng
Tin mới nhất

Huyền thoại Matthaus: "Ronaldo làm hại đội tuyển Bồ Đào Nha"

Messi được mời đặt dấu chân tại 'thánh địa' của Brazil

Tottenham đau đầu khi sao World Cup chấn thương

AFF Cup: Singapore đặt quyết tâm cao, dù thiếu nhân sự nghiêm trọng

Việc giành danh hiệu vẫn sẽ không khiến Ten Hag hài lòng

Tin mới nhất bóng đá trưa 21/12: Cựu sao MU Van Persie đính chính vụ đăng 'clip'

Các thương hiệu hợp tác với Lionel Messi tăng hơn 1,2 triệu tỷ đồng trong 1 tháng diễn ra World Cup 2022

Quỷ đỏ gia hạn hợp đồng cho hàng loạt trụ cột

Ronaldo được bình chọn vào đội hình 'đặc biệt' tại World Cup 2022

Messi ngồi xe vợ lái về thăm quê nhà

FIFA thắng lớn ở World Cup 2022

Zidane hết kiên nhẫn với tuyển Pháp
Có thể bạn quan tâm

V (BTS) đạt danh hiệu chiến binh đặc biệt trong quân đội
Sao châu á
13:39:48 04/03/2025
Tìm đồ trong tủ thờ phát hiện 1 chiếc hộp cũ, cô gái bật khóc khi thấy tờ giấy với dòng chữ viết tay, hé lộ bí mật giấu kín suốt 11 năm
Netizen
13:30:31 04/03/2025
Bắt 4 người trong vụ cầm hung khí chém thực khách ở quán nhậu TPHCM
Pháp luật
13:23:07 04/03/2025
Ngôi sao đang thực sự thống trị màn ảnh Trung Quốc hiện tại: Cái tên gây sốc với nhiều người
Hậu trường phim
13:21:57 04/03/2025
Cô trợ lý đẹp nhất Trung Quốc hiện tại: Nhan sắc đỉnh cao ở phim mới, càng nhìn càng thấy yêu
Phim châu á
13:19:18 04/03/2025
Hàng loạt máy bay chuẩn bị hạ cánh tại thủ đô Mỹ nhận cảnh báo va chạm không chính xác
Thế giới
13:16:56 04/03/2025
Lý Nhã Kỳ sang trọng, tỏa sáng khi 'dát' kim cương dự sự kiện
Phong cách sao
12:56:24 04/03/2025
Doãn Hải My "đụng hàng" với nàng WAG được khen xinh nhất làng bóng Việt, vóc dáng nuột nà một chín một mười, ai nổi bật hơn?
Sao thể thao
12:54:40 04/03/2025
Nỗi trăn trở của "ông hoàng" nhạc phim Việt
Nhạc việt
12:52:48 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
Tin nổi bật
12:50:30 04/03/2025