Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp

Theo dõi VGT trên

Cả 3 vụ án đều xuất phát từ hành vi ứng xử thiếu chuẩn mực của các bị cáo. Họ là những người nhận được lượng lớn lượt quan tâm, theo dõi trên một số nền tảng mạng xã hội.

Nguyễn Phương Hằng, người mẫu Ngọc Trinh hay hotgirl Nguyễn Xuân Hương Trang ( Trang Nemo) đều là những người có lượng lớn lượt theo dõi trên facebook, tiktok… Nhưng thay vì tuân thủ pháp luật, sống chuẩn mực, ứng xử có văn hóa trong đời sống cũng như trên không gian mạng thì họ lại làm điều ngược lại.

1. Bà Nguyễn Phương Hằng lãnh 3 năm tù giam

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng tại tòa

Ngày 8-10-2023, sau khi kết thúc 15 ngày sau khi bản án phúc thẩm được tuyên, bà Nguyễn Phương Hằng không kháng cáo, chấp nhận mức án 3 năm tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” mà TAND TP HCM xét xử sơ thẩm đã tuyên.

Tại bản án sơ thẩm do TAND TP HCM tuyên hồi 21-9-2023, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù, buộc bồi thường 25 triệu đồng (trong tổng số 36 triệu đồng) cho 2 người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là bà Đặng Thị Hàn Ni và bà Đinh Thị Lan.

HĐXX cấp sơ thẩm nhận định, nội dung vụ án như sau:

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng thực hiện nhiều buổi livestream trên không gian mạng, phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin không đúng sự thật, thông tin chưa được kiểm chứng, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân, đưa lên không gian mạng những thông tin, bí mật cá nhân, bí mật gia đình, đời sống riêng tư trái quy định của pháp luật của 10 người gồm: Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh), bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), bà Lê Thị Giàu, bà Trương Thị Việt Hà, bà Đặng Thị Hàn Ni, ông Nguyễn Đức Hiển, ông Huỳnh Minh Hưng, bà Trần Thị Thủy Tiên, ông Lê Công Vinh, bà Đinh Thị Lan.

Xét hành vi của các bị cáo vi phạm Luật An ninh mạng năm 2018 và Nghị định 72 ngày 15-7-2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet, thông tin trên mạng, đã xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của các cá nhân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội.

Đối với các buổi livestream tổ chức đua chó tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) ngày 19-3-2022 đã được giám định chuyển đổi giọng nam, giọng nữ trong các video thu giữ, tại văn bản giám định thể hiện kết luận nội dung phát ngôn cho thấy không vi phạm pháp luật như đơn tố cáo của ông Nguyễn Đức Hiển nên cơ quan CSĐT không xem xét xử lý là có căn cứ.

Đối với ông Huỳnh Uy Dũng, chồng bị cáo Hằng, có tham gia 1 buổi livestream ngày 31-12-2021 có nội dung xúc phạm theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Đức Hiển. Nhưng video thu giữ thể hiện ông Dũng tham dự khi bị cáo Hằng đã chấm dứt phát ngôn xúc phạm ông Hiển. Do đó, không có cơ sở xử lý ông Dũng với vai trò đồng phạm giúp sức bị cáo Nguyễn Phương Hằng theo đơn của ông Nguyễn Đức Hiển nên cơ quan điều tra không khởi tố.

Theo HĐXX, hành vi khách quan của các bị cáo thỏa mãn dấu hiệu cấu thành của nhiều tội phạm tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”, “L.àm n.hục người khác”, “Vu khống”. Trong đó, tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” là tội nặng hơn hai tội còn lại cho nên các bị cáo phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội nặng hơn”.

Do đó, HĐXX kết luận các bị cáo phạm tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.

Video đang HOT

HĐXX cho biết khi lượng hình đã xét tính chất, mức độ hành vi phạm tội, nhân thân các bị cáo, các tình tiết giảm nhẹ, tăng nặng về trách nhiệm hình sự. Theo đó, HĐXX cho rằng hình phạt đặt ra đối với các bị cáo phải nghiêm, là hình phạt tù có thời hạn mới đủ sức giáo dục họ có ý thức tuân thủ pháp luật, các quy tắc trong cuộc sống, ngăn ngừa họ phạm tội mới, giáo dục người khác tôn trọng pháp luật, phòng người, đấu tranh phòng chống tội phạm.

2. Người mẫu Ngọc Trinh nhận án treo

Ngày 2-2-2024, sau hơn 3 tháng tạm giam, Trần Thị Ngọc Trinh hay còn gọi là người mẫu Ngọc Trinh (SN 1989, quê Trà Vinh) bị TAND TP HCM đưa ra xét xử.

Tại tòa, người mẫu Ngọc Trinh khai trong lúc học kỹ năng để thi bằng lái xe phân khối lớn, bị cáo có xem được video của một số phụ nữ chạy mô tô biểu diễn các động tác khó. Phấn khích thái quá nên Ngọc Trinh muốn thực hiện theo.

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp - Hình 2

Bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh tại tòa

Thông qua người quen giới thiệu, Ngọc Trinh thuê Trần Xuân Đông dạy lái xe với giá 40 triệu đồng. Ngọc Trinh nói, Trần Xuân Đông có khuyến cáo không nên thực hiện các động tác này nhưng vì hiếu thắng, Ngọc Trinh vẫn bất chấp.

HĐXX xác định Ngọc Trinh không có giấy phép lái xe phân khối lớn nhưng rủ Trần Xuân Đông đến các địa điểm là những tuyến đường giao thông công cộng trên địa bàn TP Thủ Đức để cùng thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm, phản cảm như thả 2 tay, nằm trên yên xe, quỳ gối trên yên xe mô tô phân khối lớn… Khoảng thời gian các bị cáo gây rối được xác định kéo dài từ tháng 7-2023 đến tháng 10-2023. Hành vi của các bị cáo đã xâm phạm đến trật tự công cộng và an toàn giao thông, gây mất trật tự xã hội.

Sau đó, Ngọc Trinh sử dụng các nền tảng mạng xã hội có hàng triệu lượt người theo dõi của mình để đăng tải các video thực hiện các động tác nguy hiểm, phản cảm khi lái mô tô phân khối lớn, có cả video bị tai nạn dẫn đến chấn thương ở chân.

Tại tòa, Ngọc Trinh nhiều lần khóc, bày tỏ ăn năn. Ngọc Trinh nói mục đích duy nhất của việc quay và đăng clip chỉ là để kỷ niệm. Ba ngày sau khi đăng tải các video, bị cáo bị phần lớn người theo dõi trên mạng xã hội lên án chỉ trích. Nhưng phải đến khi làm việc với cơ quan chức năng, bị cáo mới nhận thức rõ sai phạm của mình. Bị cáo nhận thức hành vi của mình là sai, gây ảnh hưởng xấu cho khán giả theo dõi mình. Bị cáo đã nhận thức được nếu trong lúc biểu diễn như vậy mà có người dân đi qua thì sẽ gây nguy hiểm cho họ.

Theo Ngọc Trinh, hành vi của mình xuất phát từ những giây phút bốc đồng dẫn đến phạm tội. “Khi nhận ra sai trái thì đã muộn” – Ngọc Trinh trình bày với HĐXX.

Xem xét vụ án, HĐXX tuyên phạt Trần Thị Ngọc Trinh 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo, thời gian thử thách 2 năm về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

3. Hotgirl Trang Nemo lãnh 9 tháng tù giam

Chuyện Nguyễn Xuân Hương Trang (SN 1992; tên thường gọi là Trang Nemo) cũng từng là câu chuyện gây xôn xao dư luận bởi đây cũng là người được quan tâm trên mạng xã hội. Đến nay, TAND quận 10 (TP HCM) đang xác minh đơn xin hoãn thi hành án của Nguyễn Xuân Hương Trang.

Nội dung vụ án thể hiện, do mâu thuẫn trong việc bán hàng online nên Trang và bà Trần Nguyễn Trà My (tên gọi khác là Trần My) đến cửa hàng của Trang tại quận 1 để giải quyết.

Chiều 16-1-2022, bà My cùng hai người khác đến cửa hàng “Trang Nemo” để xin lỗi nhưng sau đó thì đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Nhìn lại 3 vụ án người nổi tiếng phạm pháp - Hình 3

Bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang tại tòa

Trang dùng tay giật khẩu trang của chị Phạm Lệ Khanh (bạn My), sau đó, người của Trang xông vào h.ành h.ung, đ.ánh đạp vào bụng, lưng, vai… chị Khanh.

Người bạn khác của My là Trần Thị Hoàng Yên xông vào can ngăn cũng bị đ.ánh. Bảo vệ cửa hàng cũng lao vào tấn công chị Khanh.

Lực lượng chức năng đưa tất cả người liên quan về trụ sở làm việc. Trước khi rời khỏi cửa hàng, hai bên tiếp tục xô xát. Chị Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỉ lệ tổn thương do thương tích gây nên 3%. Riêng chị Yến không ghi nhận thương tích. Tại cơ quan công an, Trang và đồng phạm thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hồi đầu tháng 9-2023, TAND TP HCM xét xử phúc thẩm đã tuyên bác kháng cáo, y án 9 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” đối với bị cáo này. Sau bản án phúc thẩm, TAND TP HCM đã chuyển hồ sơ vụ án về cấp xét xử sơ thẩm (TAND quận 1). TAND quận 1 xét thấy bị cáo Trang cư trú tại quận 10 nên đã ủy thác cho TAND quận 10 thực hiện thi hành án.

Y án sơ thẩm đối với chủ shop Trang Nemo

Sáng 8/9, TAND TP Hồ Chí Minh mở phiên phúc thẩm xét xử Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo, SN 1992) và đồng phạm về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Các đồng phạm của Trang, gồm: Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999) và Phan Hoàng Nam (SN 1998).

Vụ án được đưa ra xét xử phúc thẩm do có kháng cáo của các bị cáo và bà Phạm Lệ Khanh - người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan.

Tại phiên phúc thẩm, 3 luật sư bảo vệ quyền lợi cho các bị cáo cùng vắng mặt không lý do. Vì thế, Trang không đồng ý xét xử khi không có luật sư bảo vệ.

Y án sơ thẩm đối với chủ shop Trang Nemo - Hình 1
Các bị cáo tại tòa sáng 8/9.

HĐXX cho rằng các luật sư này cùng một văn phòng nhưng đồng loạt vắng mặt là điều bất thường, cố tình trì hoãn phiên tòa. Theo HĐXX, việc vắng mặt của các luật sư không thuộc trường hợp bất khả kháng, do đó hội đồng xét xử vẫn tiếp tục xét xử vụ án.

Tại phiên tòa phúc thẩm, các bị cáo có mặt giữ nguyên yêu cầu kháng cáo xin hưởng án treo. Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan, bà Phạm Lệ Khanh cũng giữ nguyên yêu cầu kháng cáo đề nghị xử lý hành vi cố ý gây thương tích của các bị cáo.

Được biết, Trang có biệt danh là Trang Nemo chuyên kinh doanh thời trang tại Sài Gòn, là người nổi tiếng trên mạng xã hội, có hơn 400.000 lượt người theo dõi.

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND quận 1 đã tuyên phạt Trang Nemo 9 tháng tù, 3 đồng phạm của Trang cũng bị tuyên phạt từ 9 đến 12 tháng tù về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Ngoài 3 bị cáo đồng phạm, còn có bị can Nguyễn Phước Tuấn (SN 1992) đã qua đời vào ngày 18/1/2023. Theo kết luận giám định pháp y về t.ử t.hi, nguyên nhân c.hết là do hen phế quản, sử dụng ma tuý tổng hợp. Vì vậy, tháng 3/2023, Cơ quan CSĐT Công an quận 1, đã đình chỉ điều tra với bị can Tuấn.

Y án sơ thẩm đối với chủ shop Trang Nemo - Hình 2
Các bị cáo đang nghe tuyên án.

Tại phiên phúc thẩm, chủ toạ cho rằng bị cáo Trang là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, dư luận, những cư xử, lời nói không đúng chuẩn mực của bị cáo sẽ tác động xấu đến giới trẻ.

Còn với bà Phạm Lệ Khanh, HĐXX cho biết tội danh mà các bị cáo bị truy tố xét xử là gây rối trật tự công cộng, yêu cầu của bà Khanh là một khách thể khác, ngoài phạm vi vụ án. Nếu không đồng ý với kết quả điều tra, bà Khanh có thể tiếp tục khiếu nại với cơ quan điều tra.

Đồng thời HĐXX cũng cho rằng các bị cáo có lỗi nhưng bà Khanh thời điểm đó cũng có những lời nói, hành vi không chuẩn mực.

Trình bày quan điểm giải quyết vụ án, đại diện viện kiểm sát cho rằng cấp sơ thẩm đã tuyên xử đúng người, đúng tội, không oan sai. Từ đó đề nghị hội đồng xét xử bác toàn bộ kháng cáo của bị cáo cũng như người liên quan, giữ nguyên bản án sơ thẩm.

HĐXX cấp phúc thẩm đã bác kháng cáo và tuyên y án đối với Nguyễn Xuân Hương Trang và 3 đồng phạm về tội "Gây rối trật tự công cộng". Đồng thời bác kháng cáo của bà Phạm Lệ Khanh, người có nghĩa vụ và liên quan.

Theo cáo trạng, Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online nên Trang và Trần Nguyễn Trà My hẹn nhau giải quyết tại cửa hàng. Tại đây, trong quá trình giải quyết, giữa Trang và các nhân viên cửa hàng gồm Quy, Khương, Tuấn và Nam xảy ra xô xát với bà Phạm Lệ Khanh (bạn của My).

Theo kết luận giám định pháp y, bà Phạm Lệ Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên 3%.

Ngày 20/4/2022, Cơ quan CSĐT Công an quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam về tội "Gây rối trật tự công cộng"

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khởi tố vụ án cháy nhà trọ khiến 14 người t.ử v.ong ở Hà Nội
21:18:06 25/05/2024
Cha con ông Trần Quí Thanh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt
08:42:09 25/05/2024
Khởi tố 9 bị can trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam
07:43:39 25/05/2024
Phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất bị bắt vì bao che cát tặc
16:52:06 24/05/2024
Công an điều tra vụ vườn sầu riêng của nông dân bị kẻ gian phá hoại
06:14:25 24/05/2024
Thu lợi nghìn tỷ, khối tài sản kếch xù của Phan Quốc Việt bị xử lý ra sao?
08:05:02 25/05/2024
Khởi tố kế toán Bảo hiểm xã hội quận Nam Từ Liêm tham ô gần 70 tỷ đồng
22:07:09 24/05/2024
Từ vụ 'Hải Idol', Công an Hải Dương chỉ ra yếu tố khiến TikToker phạm pháp
08:21:53 24/05/2024
Lật tẩy hành tung nhóm thiếu niên ném đá vào xe ôtô trên cao tốc Cam Lâm - Vĩnh Hảo
23:00:50 24/05/2024
Khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội "Tàng trữ, sử dụng, mua bán trái phép vũ khí quân dụng"
19:51:59 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Khánh Thi tránh né "bão phẫn nộ" của dư luận sau khi vạ miệng lôi loạt nghệ sĩ vào lùm xùm đòi nợ
19:12:24 25/05/2024
Vương Tổ Hiền: Đại mỹ nhân Hong Kong, ám ảnh 2 lần bị gắn mác "trà xanh"
18:24:01 25/05/2024
Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024
21:25:33 25/05/2024
Thắng (Ngọt) đăng video lần đầu lên tiếng về scandal đời tư chấn động
19:34:59 25/05/2024
Ba mẹ con trong vụ cháy ở phố Trung Kính được xuất viện, cụ bà 85 t.uổi vẫn hôn mê
22:08:27 25/05/2024
Lượng người xem không tưởng đến sân xem con trai Messi thi đấu, gấp 3 lần so với trận đấu của Ronaldo
19:43:33 25/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Sức hút không tưởng của Cõng Anh Mà Chạy: Vươn tầm quốc tế, phủ sóng toàn cầu
20:28:57 25/05/2024
Rầm rộ clip nữ thần Dara (2NE1) hẹn hò bạn thân của em trai, còn đi du lịch nước ngoài cùng nhau
19:16:56 25/05/2024
Không nhận ra Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh một thời, tóc tai luộm thuộm khiến netizen ngỡ ngàng
21:37:29 25/05/2024

Tin mới nhất

Tạm giữ người đàn ông trốn đo nồng độ cồn, tông xe vào Cảnh sát

18:18:16 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng chống người thi hành công vụ Đinh Ngọc Hai (SN 1990).

Lên mạng mua s.úng quân dụng mang về phòng trọ cất giấu

18:10:54 25/05/2024
Ngày 25/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối với Trần Phước Thành (SN 1987, ngụ xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh) điều tra về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Công an thông tin vụ Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò và cấp dưới bị khởi tố

10:17:03 25/05/2024
Liên quan đến những sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn, Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò cùng nhiều cán bộ bị khởi tố, bắt tạm giam.

Một phụ nữ ở Đà Nẵng 'giăng bẫy tình' lừa t.iền tỷ của 3 thanh niên

10:11:53 25/05/2024
Chiều 24/5, sau phiên xét xử sơ thẩm, TAND TP Đà Nẵng đã tuyên bị cáo Lữ Thị Thu Thủy (SN 1986, trú phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) mức án 11 năm tù về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Tranh cãi về t.iền trong vụ "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành

10:08:11 25/05/2024
Ngày 24/5, TAND Cấp cao tại Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm xét đơn kháng cáo của siêu lừa Nguyễn Thị Hà Thành cùng các bị cáo khác.

Nữ 'doanh nhân thành đạt' lừa hơn nghìn tỷ đồng mua biệt thự, xe sang

09:47:27 25/05/2024
Nổ có nhiều cây xăng, quầy thu đổi ngoại tệ và chuẩn bị thành lập ngân hàng, Phùng Thị Nghệ dụ 2 người phụ nữ chuyển cho mình hơn 1.200 tỷ đồng.

Tìm 2 đối tượng vụ chuyển lô IPhone 10 tỷ đồng từ nước ngoài về Việt Nam

08:36:24 25/05/2024
Trước đó, giữa tháng 10/2022, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Ngô Thạch Hảo (34 t.uổi, quê Long An) về tội danh nói trên.

Biến tướng chơi hụi và những hệ lụy đau lòng

07:48:35 25/05/2024
Gần đây, trên địa bàn các tỉnh, thành Tây Nam Bộ nói chung, Bạc Liêu nói riêng liên tiếp xảy ra nhiều vụ vỡ hụi với số t.iền bị chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Đ.ánh sập đường dây sản xuất, mua bán, vận chuyển con dấu, tài liệu giả kiếm lợi trên 100 tỷ đồng

07:38:53 25/05/2024
Giám đốc Công an tỉnh Hà Nam đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự tập trung áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ quyết liệt đấu tranh, làm rõ quy luật hoạt động tội phạm và vai trò của từng đối tượng.

Khởi tố, bắt tạm giam Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò

07:32:48 25/05/2024
Trước đó, vào ngày 16/5, ông Doãn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò đã ủy quyền điều hành UBND thị xã Cửa Lò cho ông Nguyễn Quang Tiêu - Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

G.iết chủ quán nhậu, kẻ cuồng ghen lãnh án chung thân

19:01:34 24/05/2024
Lê Văn Quấn (SN 1974, ngụ tỉnh Kiên Giang) có quan hệ tình cảm với chủ quán nhậu và nghi ngờ nhân tình quen người đàn ông khác nên gây án g.iết n.gười.

Có thể bạn quan tâm

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

Nhạc việt

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'

Sao việt

23:29:02 25/05/2024
Đại diện gia đình Đức Tiến khẳng định vợ con nam diễn viên không đến nỗi túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng như một số thông tin gây hiểu nhầm.

Nguyễn Hoàng Đức sẽ sang Hàn Quốc thi đấu?

Sao thể thao

23:08:14 25/05/2024
Đương kim Quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức vừa quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Thể Công Viettel và có thể sẽ xuất ngoại thi đấu ở mùa giải tiếp theo.

(Review) 'Furiosa: A Mad Max Saga': Tuyệt phẩm của mọi 'bom tấn'

Phim âu mỹ

22:54:39 25/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga phát huy tinh thần dữ dội và điên rồ của Mad Max: Fury Road năm 2015 nhưng vẫn có được nhiều nét riêng.

Tương lai của Big Bang giữa lúc Seungri bị chỉ trích dữ dội

Nhạc quốc tế

22:54:24 25/05/2024
Daesung sinh năm 1989, ra mắt vào năm 2006 với vai trò thành viên nhóm nhạc Big Bang (trực thuộc YG Entertainment). Trong thời gian hoạt động, Big Bang có nhiều ca khúc nổi tiếng ở không chỉ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Chương Tử Di sau ly hôn: Toả sáng lộng lẫy như nữ vương, chẳng bận tâm chuyện chồng cũ vội vàng nên duyên mới với gái trẻ

Sao châu á

22:49:40 25/05/2024
Quả thật nữ hoàng thì vĩnh viễn là nữ hoàng. Netizen xứ Trung nhận xét: Vắng Chương Tử Di, Cbiz coi như không trọn vẹn.

Sao nam diễn đỉnh tới độ netizen muốn trao ngay cúp Daesang, trông như "nghiện thật" vì giảm tới 15kg

Phim châu á

22:44:51 25/05/2024
Chỉ trong một tập phim ngắn, Ji Sung đã mang đến một màn trình diễn thực sự rùng rợn cùng màn biến hóa vô cùng linh hoạt.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ loạt ảnh hội ngộ của bà Lan và mẹ đẻ Vũ, là bạn hay thù?

Hậu trường phim

22:10:26 25/05/2024
Mới đây, NSND Thu Hà đã chia sẻ nhiều hình ảnh hậu trường phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong đó, đáng chú ý có loạt ảnh NSND Thu Hà chụp cùng NSND Thu Quế - người thủ vai mẹ đẻ Vũ trong phim.

Loài chim được mệnh danh "sát thủ rừng xanh" của Việt Nam: Có tên trong Sách Đỏ, rắn độc thấy là sợ

Lạ vui

21:30:14 25/05/2024
Tại Việt Nam, có một loài chim được mệnh danh là sát thủ rừng xanh có tên gọi là Diều hoa Miến Điện. Chúng là loài chim săn mồi thuộc họ Ưng (Accipitridae), tên gọi khác là Ó hoa Miến Điện (danh pháp hai phần: Spilornis cheela).

Pháp, Đức kêu gọi tránh chiến tranh thương mại

Thế giới

20:36:56 25/05/2024
Bộ trưởng Tài chính Pháp và Đức đã kêu gọi các nước tránh rơi vào các cuộc chiến tranh thương mại trong cuộc họp bộ trưởng tài chính Nhóm các nước công nghiệp phát triển G7 đang diễn ra tại Stresa, miền Bắc Italy.

6 cây cảnh phong thuỷ để bàn giúp người mệnh Mộc thu hút tài lộc, thăng tiến công danh

Sáng tạo

20:24:43 25/05/2024
Trang trí cây xanh trong phòng làm việc không chỉ giúp làm đẹp không gian, giảm căng thẳng mà còn có thể mang lại may mắn và tài lộc.

Wuthering Waves: Cách nhận quà miễn phí từ Epic Games

Mọt game

19:05:09 25/05/2024
Nhân dịp Wuthering Waves ra mắt, Epic Games Store đã gửi tặng giftcode cho tất cả những người chơi Wuthering Waves trên nền tảng của họ.

Một mình đi Sapa có buồn không? Không hề, đi 2N1D có ảnh đẹp chất ngất chi phí chưa đến 2 củ

Du lịch

18:28:31 25/05/2024
Sapa là điểm đến quen thuộc của các tín đồ du lịch. Nhưng đi Sapa một mình thì sao? Lại còn là thân gái dặm trường ? Cùng xem kinh nghiệm của đi Sapa một mình của cô bạn Nguyễn Pink dưới đây nhé!