Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến

Theo dõi VGT trên

Nhìn những cảnh này, có lẽ không ai còn dám tiếp tục ăn miến. Tận mục chứng kiến công nghệ làm miến ở Dương Liễu (Hoài Đức-HN).

Từ làng làm miến Dương Liễu, Minh Khai (Hoài Đức – Hà Nội), mỗi ngày người dân cho ra lò hàng trăm tấn miến phục vụ thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chứng kiến “công nghệ” sản xuất ở đây, người nơi khác đến không khỏi rùng mình bởi tình trạng mất vệ sinh và sử dụng hoá chất gây hại sức khỏe người tiêu dùng.

Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến - Hình 1

Nghiền củ dong riềng làm miến ngay tại vỉa đường đầy nước bùn lênh láng

Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến - Hình 2

Nguy hại hơn, hầu hết các hộ ở đây đều dùng một thứ thuốc mà theo họ là sun – phít và thuốc tím để tẩy trắng miến. Tại hộ gia đình anh Nguyễn Y. (Dương Liễu), chúng tôi thắc mắc thì được giải thích: “Do nhu cầu của đại lý, họ đặt hàng thế nào thì chúng tôi làm thế. Họ thích miến trắng thì chúng tôi cho hoá chất thuốc tẩy vào làm trắng miến, nếu không thích thì thôi.”

Theo anh Y. thì với mỗi tấn bột, họ cho 2 thìa cà phê hoá chất vào khuấy đều. Đợi khi hoá chất ngấm vào bột và làm trắng bột, họ mới lấy bột tráng bánh sản xuất miến. Quy trình để có miến ngon của anh Y. là cho bột làm miến vào bể, hòa cùng thuốc tím, axit, Natri sunphit, sau đó khuấy lọc 4-5 nước và cuối cùng rửa lại bằng nước sạch. Khu nhà xưởng sản xuất miến của gia đình anh Y. rộng chừng 100m2 nhưng ngổn ngang đủ thứ: nguyên liệu, máy tráng, máy cắt, hàng chục chiếc bể lọc… Bên cạnh những chiếc bể là một thùng thuốc tím loại 50kg được nhập từ Trung Quốc, một bao tải Na2SO3, một can đựng axít H2CO3, một can phụ gia để pha màu.

Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến - Hình 3

Thuốc tím chuẩn bị để trộn vào bột làm miến

Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến - Hình 4

Video đang HOT

Bột ngấm hoá chất thì cho miến có độ dai hơn, người tiêu dùng ăn có cảm giác ngon hơn chứ không bị bở, nhũn… Và theo anh Y. để phân biệt được miến có dùng hoá chất hay không thì nhìn mầu sắc, trắng là có hoá chất, hồng không dùng hoá chất. Miến trắng được bán với giá đắt hơn miến hồng một chút (miến hồng 17.000 đồng/kg thì miến trắng là 18.000 đồng). Anh Y. cũng cho biết, rất nhiều người thích ăn loại miến trắng.

Bánh miến sau khi tráng được phơi cả bên lề đường đầy bụi bẩn, hoặc ngay sát bờ ruộng đầy cỏ rác.

Khi được hỏi vì sao để miến dưới đất mất vệ sinh vậy, chị Th. một chủ hộ sản xuất miến ở đây cho biết: “Nhà nào cũng làm hàng chục tấn/ngày, với lại mình có ăn đâu mà để ý đến sạch sẽ. Để bẩn một chút nhưng sau họ nấu chín lên ăn, vi khuẩn con nào sống sót được?”

Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến - Hình 5

Sau khi làm miến được chất lên xe bò chở về rồi cắt sợi vứt ngay dưới sân gạch, nền đất. Chỗ nào còn khoảng trống thì đều được tận dụng để để miến, sau đó mới phân loại và bó lại. Từng bó miến đỏ, miến trắng lúc ấy mới theo các chủ hàng tản đi khắp nơi.

Nhìn cảnh này, không ai còn dám ăn miến - Hình 6

Miến thành phẩm óng mượt

Những năm qua, nhiều chủ cơ sở sản xuất ở Dương Liễu, Minh Khai đã vay ngân hàng vốn đầu tư máy móc khá hiện đại từ khâu chế biến đến sản xuất, giảm công sức lao động. Tuy nhiên, còn những hộ gia sản xuất nhỏ vẫn làm thủ công.

Việc sản xuất miến bẩn đã được nhắc đến không ít lần, nhưng đến nay tình trạng này vẫn tiếp diễn. Với những cơ sở này, sức khỏe và tính mạng người tiêu dùng không quan trọng bằng lợi nhuận.

Theo Infonet

Khó kiểm soát gia cầm lậu

Tình trạng kinh doanh gia cầm sống, sản phẩm gia cầm không bao bì, giết mổ trái phép... vẫn tồn tại khá nhiều trên địa bàn TPHCM

Lúc 22 giờ 30 phút ngày 2-3, tại ngã ba Tân Vạn - cửa ngõ phía Đông TPHCM - chúng tôi chứng kiến chiếc xe máy mang biển số Đồng Nai chở 2 thùng thịt heo, gia cầm lưu thông với tốc độ chóng mặt để vào trung tâm TP. Do Trạm Kiểm dịch Thủ Đức nằm trên Quốc lộ 1A, ngay trước cổng Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên nên vừa đến Nghĩa trang Liệt sĩ TP, chiếc xe máy đột ngột rẽ trái vào đường Hoàng Hữu Nam (quận 9), sau đó luồn lách vào các đường nhỏ rồi ra cầu vượt Thủ Đức để vào TP.

Né trạm

23 giờ 45 phút cùng ngày, xe máy khác mang biển số 51X-164... do một người đàn ông điều khiển chở một thùng thịt heo, gà đã làm sẵn; bên trên còn cột thêm vài chục con gà lưu thông từ ngã ba Tân Vạn về TP. Chiếc xe này không đi đường tránh mà người điều khiển tăng tốc vượt qua Trạm Kiểm dịch Thủ Đức một cách an toàn. Cứ thế, đến 3 giờ ngày 3-3, chúng tôi đếm được có không dưới 10 xe máy vận chuyển gia súc, gia cầm né trạm bằng đường Hoàng Hữu Nam hoặc ngang nhiên vượt trạm.

Khó kiểm soát gia cầm lậu - Hình 1

Xe máy chở gia cầm, gia súc vào đường Hoàng Hữu Nam để né trạm kiểm dịch (ảnh chụp nửa đêm về sáng 3-3). Ảnh: Thành Đồng

Tại cửa ngõ phía Tây TP, hằng tuần, Trạm Kiểm dịch động vật An Lạc đều phối hợp với lực lượng CSGT kiểm tra xe máy, xe khách để ngăn chặn vận chuyển thịt, gia cầm không rõ nguồn gốc vào TP tiêu thụ. Tuy nhiên, bằng nhiều cách, những người vận chuyển vẫn né được lực lượng chức năng. Khi phát hiện CSGT, những người vận chuyển bằng xe máy liền đi tắt vào những con đường nhỏ, đường ruộng khác để qua trạm. Nếu là xe khách, tài xế được những đồng nghiệp lưu thông chiều ngược lại phát tín hiệu có lực lượng kiểm tra, lập tức họ "đổ" hàng xuống khu vực địa bàn Long An, sau đó sử dụng đội quân xe ôm tiếp tục đưa hàng vào TP bằng nhiều con đường khác. "Chúng tôi chỉ được kiểm tra khi có lực lượng CSGT phối hợp chặn xe, còn nhân viên trạm kiểm dịch thì không thể kiểm soát nổi nên người dân có nhiều cách để né" - bà Trần Thị Cẩm Vân, Trạm trưởng Trạm Kiểm dịch động vật An Lạc, nói.

Mua bao nhiêu cũng có

Trên địa bàn TPHCM, mặc dù không còn công khai như trước đây nhưng tại những khu vực buôn bán gia cầm lậu, muốn mua bao nhiêu cũng có. Tại khu vực đường Trần Chánh Chiếu - Phú Hữu (quận 5), trước đây vài ngày, gia cầm sống được bày bán la liệt trên vỉa hè, tràn xuống cả lòng đường nhưng hiện nay, người bán chỉ ngồi bắt khách hoặc "cặp nách" một vài con để mời chào. Tuy nhiên, khi hỏi mua gà, vịt với số lượng lớn thì được người bán thông báo là "thỏa thuận xong giá cả, muốn mấy trăm con cũng có". Tại khu vực Chợ Cầu, chợ Tân Sơn; khu vực chợ thủy sản trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), vẫn còn nhiều người bán gia cầm sống. Gia cầm đã được giết mổ không có bao bì, không nhãn mác, không kiểm dịch cũng được bán khá nhiều tại các chợ và gần như quận - huyện nào cũng có, cụ thể là quanh khu vực chợ Hòa Bình (quận 5), chợ Đo Đạc (quận 2), chợ phường 25 (quận Bình Thạnh)...

Trên đường Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức) cũng có nhiều điểm mua bán gia cầm sống. Tại chợ Hiệp Bình (dọc khu dân sinh đường sắt Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức), nhiều quầy hàng bày bán gia cầm sống. Thỉnh thoảng, người bán hàng phun nước lên rồi dùng tay trần vuốt lên các con gia cầm. Khi được hỏi vì sao không sợ lây bệnh cúm gia cầm thì họ trả lời: "Bán hồi giờ có sao đâu!".

Ai chịu trách nhiệm?

Theo thống kê từ Chi cục Thú y TPHCM, trên địa bàn TP vẫn còn 135 điểm bán gia cầm trái phép. Ông Phan Xuân Thảo, Chi cục trưởng Chi cục Thú y TP, cho biết sở dĩ tình trạng gia cầm trái phép được bày bán nhiều là do chính quyền các quận - huyện chưa thật sự quan tâm đến công tác phòng chống dịch. Một mình lực lượng thú y không thể quán xuyến được hết, không có người trực chiến tại các điểm nóng. "Vai trò của chính quyền địa phương là rất quan trọng, họ có đủ lực lượng, đủ người để giải quyết các điểm bán trái phép này" - ông Thảo nói.

Còn theo Sở NN-PTNT TP, tại nhiều tuyến đường khu vực cửa ngõ ngoại thành TP, tình trạng người dân lơ là với dịch bệnh cúm gia cầm là đáng báo động. Tình hình chăn nuôi nhỏ lẻ vẫn còn khá phổ biến ở các quận - huyện ngoại thành như 2, 9, 12, Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Bình Tân, Nhà Bè, Thủ Đức... Do nuôi thả rong trong khu sinh hoạt gia đình và nuôi chung với các loại gia súc khác nên nguy cơ phát sinh dịch cúm gia cầm đối với loại hình này là rất cao.

Lãnh đạo UBND TPHCM đã có chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch cúm gia cầm trên địa bàn TP. Trong đó, quy định chủ tịch UBND quận - huyện chịu trách nhiệm trước UBND TP nếu để tình trạng kinh doanh gia cầm sống trái phép hoặc xảy ra trường hợp có người bị nhiễm bệnh từ gia cầm trên địa bàn mình quản lý. Tuy nhiên, dường như chỉ thị này chưa được các địa phương thực hiện nghiêm túc.

Bắt 3 tấn gia cầm thối

Sáng 4-3, Đội CSGT Rạch Chiếc phối hợp Trạm Kiểm dịch động vật Thủ Đức (TPHCM) phát hiện xe khách do tài xế Lê Huy Cường (quê Đồng Tháp) điều khiển lưu thông qua cầu Đồng Nai trên Quốc lộ 1A, có biểu hiện khả nghi nên yêu cầu dừng.

Khi kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên xe chở gần 3 tấn thịt gia cầm đang bốc mùi hôi thối và không có giấy chứng nhận kiểm dịch. Tài xế Lê Huy Cường khai nhận số hàng trên do bà Nguyễn Thị Kim Anh (ngụ ấp Cây Gạo, huyện Định Quán - Đồng Nai) lấy từ xã Phú Cường (huyện Định Quán) và vận chuyển về Đồng Tháp tiêu thụ. Trên các giỏ thịt đều có mẫu giấy ghi địa chỉ giao hàng cho một số trường tiểu học ở Đồng Tháp.

Bà Đặng Thị Tuyết, Trạm trưởng Trạm Kiểm dịch động vật Thủ Đức, cho biết đây là vụ vận chuyển gia cầm lậu lớn nhất từ trước đến nay mà đoàn liên ngành phát hiện. "Hiện lô hàng trên đang được tạm giữ để lấy mẫu xét nghiệm, sau đó tiêu hủy" - bà Tuyết nói.

Theo Người lao động

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'Cô gái mất liên lạc 1 tuần sau tin nhắn 'vào Đà Nẵng đi khảo sát'
17:17:39 03/03/2025
Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"Xác minh clip nhóm người mặc đồ đen bịt mặt, khiêng quan tài "diễu phố"
08:52:03 03/03/2025
Làm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòngLàm rõ nguyên nhân nữ sinh viên rơi từ tầng cao xuống đất tử vong: Hiện trường đau lòng
12:27:14 04/03/2025
Thăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụThăng vượt cấp hàm cho chiến sĩ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ
12:50:30 04/03/2025
Bé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấpBé gái 7 tuổi mất tích giữa đêm, cả làng ra quyết định khẩn cấp
07:01:34 04/03/2025
Máy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chếtMáy xúc lên dốc thì mất phanh, lật xuống bờ kè khiến 1 người chết
12:42:19 03/03/2025
Bộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xãBộ Chính trị chỉ đạo tạm dừng Đại hội đảng bộ cấp huyện, xã
08:08:24 03/03/2025
Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4Su-30MK2 sẽ trình diễn bẫy nhiệt trên bầu trời TPHCM dịp 30/4
07:58:59 03/03/2025

Tin đang nóng

Nữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tùNữ người mẫu vừa bị bắt giữ vì phạm tội ma túy bắt đầu mất kiểm soát trong tù
19:57:05 04/03/2025
Lý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịchLý giải "Bắc Bling" gây sốt toàn cầu: Khi ca sĩ là sứ giả du lịch
20:31:09 04/03/2025
Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'Đạo diễn nói về chi tiết tranh luận của nghệ sĩ Xuân Hinh trong 'Bắc Bling'
22:23:18 04/03/2025
Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?Chuyện gì đang xảy ra với Quán quân hot nhất Gương Mặt Thân Quen?
21:33:54 04/03/2025
Ngày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênhNgày sinh âm lịch của người có nhiều phúc phần, nhiều may mắn nên cả đời nhàn tênh
18:31:53 04/03/2025
Thấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây ánThấy người đàn ông chạm vào vai vợ khi hát song ca, chồng rủ bạn gây án
18:23:02 04/03/2025
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùngMẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi đã bưng ra đĩa rau luộc và đĩa cá, mẹ tôi vừa ngửi qua thì nổi giận đùng đùng
21:27:46 04/03/2025
Hòa Minzy cảnh báo gấpHòa Minzy cảnh báo gấp
21:30:09 04/03/2025

Tin mới nhất

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

Người dân tố bị ép phải mua hũ tro cốt với giá cao khi hoả táng ở Nam Định

22:14:35 04/03/2025
Người dân phản ánh việc bị ép mua hũ tro cốt với giá cao khi hỏa táng tại Công ty Cổ phần Thanh Bình An Lạc Viên (Nam Định).
Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

Cà Mau: 4 người nhập viện cấp cứu vì ăn cá nóc

15:16:06 04/03/2025
Các chuyên gia y tế khuyến cáo, cá nóc chứa độc tố cực mạnh, có thể gây tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Do đó, người dân tuyệt đối không chế biến hoặc sử dụng loại cá này làm thực phẩm để tránh hậu quả đáng tiếc...
Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

Chuẩn bị sẵn sàng cho APEC 2027 tại Phú Quốc

10:24:22 04/03/2025
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, việc tổ chức Hội nghị APEC 2027 tại TP.Phú Quốc (Kiên Giang) là sự kiện quan trọng.
Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

Bình Phước cần đảm bảo an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện

09:57:03 04/03/2025
Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Long đề nghị Công an tỉnh Bình Phước nâng cao hiệu quả cai nghiện và đảm bảo nghiêm ngặt tình hình an ninh trật tự tại 5 cơ sở cai nghiện ma túy mới tiếp nhận.
Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

Vượt ô tô tải tông trúng xe bồn chở xăng, 2 thanh niên tử vong

09:24:48 04/03/2025
Sáng 4/3, lãnh đạo xã Hữu Kiệm, (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) cho biết, ở địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 thanh niên tử vong.
Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

Nam thanh niên đánh tới tấp người đàn ông sau va chạm giao thông

17:15:32 03/03/2025
Ngày 3/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên liên tục đánh tới tấp một người đàn ông sau va chạm giao thông trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).
Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

Tỉnh có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, từng vào "tầm ngắm" sáp nhập

14:40:46 03/03/2025
Bắc Ninh , Bắc Bling đang là từ khóa tìm kiếm hot trên mạng xã hội. Tỉnh này có diện tích nhỏ nhất ở Việt Nam, với 822,70km2, đã từng vào tầm ngắm sáp nhập tỉnh.
4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

4 thanh niên khiêng quan tài diễu phố và những trò lố vi phạm an toàn giao thông

12:47:27 03/03/2025
Vụ thanh niên khiêng quan tài diễu phố dù không nhằm mục đích đe dọa người khác nhưng là hành vi quảng cáo lố, vi phạm luật quảng cáo, Luật Trật tự an toàn giao thông.
Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

Ông Nguyễn Hồ Nam bị khởi tố, Bamboo Capital nói gì?

08:31:39 03/03/2025
Về các vấn đề liên quan đến vụ việc này, tập đoàn trên nêu sẽ thực hiện công bố thông tin một cách minh bạch theo đúng quy định pháp luật nhằm bảo vệ quyền lợi của cổ đông.
Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

Ra khỏi nơi dừng đỗ không xi nhan, tài xế ô tô bị phạt đến 600.000 đồng

08:15:43 03/03/2025
Theo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, người điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ khi ra, vào vị trí dừng đỗ xe phải có tín hiệu báo.
Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

Điều tra vụ cháy 5 ngôi nhà trong đêm ở Vĩnh Phúc

07:01:15 03/03/2025
Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang phối hợp với các cơ quan liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy 5 ngôi nhà ở thị trấn Thổ Tang (huyện Vĩnh Tường) vào đêm 28/2.
Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

Va chạm xe đầu kéo trên quốc lộ 51, người phụ nữ tử vong thương tâm

14:13:21 02/03/2025
Xe đầu kéo chạy trên quốc lộ 51 khi chuyển hướng xảy ra va chạm với xe lôi tự chế do người phụ nữ điều khiển, khiến nạn nhân ngã xuống đường tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Bác sĩ báo tin vui cho Xuân Son

Sao thể thao

00:52:45 05/03/2025
Đội ngũ chuyên gia trực tiếp tham gia điều trị cho Nguyễn Xuân Son đánh giá tình trạng hiện tại của tiền đạo này rất tốt.
Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'

Những câu thoại đầy ý nghĩa trong bộ phim 'Nhà gia tiên'

Phim việt

23:37:10 04/03/2025
Những câu thoại trong Nhà gia tiên sẽ không chỉ đơn thuần là lời thoại, mà còn là những thông điệp sâu sắc, chạm đến trái tim của người xem
Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội

Phim Hoa ngữ bị chê nhiều nhất hiện tại: Nam chính xấu đến mức "góc nào cũng chết", nữ chính đẹp quá cũng là cái tội

Phim châu á

23:30:59 04/03/2025
Sohu đưa tin bộ phim Tự Cẩm do Cảnh Điềm và Trương Vãn Ý đóng chính thành tích bết bát. Dù đã chiếu được vài ngày nhưng số liệu tăng trưởng chậm, lượt xem kém do không thu hút được khán giả.
Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng

Nữ thần Hoa ngữ đang viral toàn cõi mạng: Diện váy của NTK Việt, nhan sắc đẹp điêu đứng

Hậu trường phim

23:16:12 04/03/2025
Ngày 3/3, đoàn phim Suỵt, Nhà Vua Đang Ngủ Đông do Ngu Thư Hân và Lâm Nhất đóng chính tung loạt ảnh quảng bá mới gây chấn động.
Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp

Bí ẩn về mối quan hệ của Từ Hy Viên và mẹ chồng Hàn Quốc đã được giải đáp

Sao châu á

23:13:01 04/03/2025
Theo đó, khi Từ Hy Viên qua đời và được hỏa táng ở Nhật Bản, mẹ DJ Koo đã vội vàng bay sang để nhìn mặt con dâu lần cuối.
Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Câu trả lời của Trương Mỹ Nhân trước nghi vấn rạn nứt với Phí Ngọc Hưng

Sao việt

23:10:00 04/03/2025
Đây là lần đầu tiên Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân thể hiện tình cảm, chứng minh gia đình vẫn gắn kết sau loạt lời đồn đoán trên mạng xã hội.
Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt

Hội thi độc lạ bậc nhất Bắc Ninh: Gà đứng trên mâm, xôi trắng tinh không vết nứt

Lạ vui

23:06:02 04/03/2025
Gà đạt giải phải đứng vững trên mâm, màu da vàng, hai cánh và đầu phải thẳng, còn mâm xôi phải trắng tinh, bề mặt mịn, không có vết nứt.
Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Loạt cảnh nóng trần trụi của bộ phim đại thắng Oscar 2025 gây sốt

Phim âu mỹ

22:57:03 04/03/2025
Anora - bộ phim thắng lớn tại Oscar 2025 gây chú ý với chuyện tình ngang trái và những cảnh nóng táo bạo, trần trụi.
Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Cận cảnh tô phở gà 200.000 đồng đắt bậc nhất Hà Nội, ăn một bát có bằng "chén" cả con như lời đồn?

Netizen

22:55:17 04/03/2025
Nằm trên con phố Hoàng Minh Giám sầm uất, nơi xe cộ qua lại tấp nập cả ngày, phở gà Thao thu hút sự chú ý ngay từ xa với mặt tiền rộng rãi cùng tông màu xanh lá cây nổi bật.
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày

Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục phát hành 9 MV trong 10 ngày

Nhạc việt

22:49:28 04/03/2025
Ca sĩ Đoàn Thúy Trang lập kỷ lục khi phát hành liên tiếp 9 MV trong 10 ngày. Ca sĩ nỗ lực, mong thoát mác ca sĩ một hit kể từ Tình yêu màu nắng .
Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Khởi tố 3 tội danh với kẻ sát hại chiến sĩ Cảnh sát cơ động ở Vũng Tàu

Pháp luật

22:27:44 04/03/2025
Bị can Trí là đối tượng đã dùng dao sát hại hạ sĩ Nguyễn Ngọc Minh Nhật (24 tuổi, chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) ngày 3/3 vừa qua.